BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

3453. XẤC XƯỢC, TRÂNG TRÁO, COI THƯỜNG NGƯỜI DÂN, NGÀY CÀNG MANG TÍNH CHẤT THÁCH THỨC?

Posted by adminbasam trên 25/02/2015

Tô Hải

25-02-2015

Nhật ký mở lần thứ 130

Cái tính chất THÁCH THỨC này, ngày càng trở nên trắng trợn, công khai, đã hơn một lần mình chẳng ngại 2 cái thằng 88 hoặc 258 mà, qua những entries, vạch trần những vụ phát biểu văng mạng, bố láo… mang đầy tính chất: “Chúng tao thế đấy! Thằng nào làm gì được tao nào!”…“chúng tao lên chủ nghĩa cộng sản LÀM (HAY KHÔNG LÀM)… TÙY SỨC, HƯỞNG THEO NHU CẦU, MUỐN GÌ CÓ NẤY trước bọn bay là điều tất nhiên! Đừng có mà rậm rịch đua đòi với những đỉnh cao trí tệ chúng tao”.

Mục đích tối thượng (và rất… phản động với bọn họ!) của mình là: KÍCH ĐỘNG LÒNG TỰ ÁI CỦA CÀNG NHIỀU NGƯỜI CÀNG TỐT: Hãy cùng nhau thấy sự khốn khổ, đắng cay, nhục nhã của thân phận con người VIỆT NAM bị một nhóm cai trị COI THƯỜNG CHẲNG KHÁC CHI LŨ LỪA, NGỰA, muốn dạy dỗ, roi vọt thế nào cũng phải cúi đầu “Vâng! Dạ!”

Đặc biệt năm 2014 vừa qua, sự lộng hành trắng trợn, vô liêm sỹ đến mức không coi ai ra gì của lũ bán linh hồn cho tà đạo nước ngoài càng phát tác như thách thức cả gần 90 triệu dân “bản xứ” (trừ cái số đoảng viên của họ đã được cho ăn cả tấn cà… dốt!).

Kể từ trên cao tít tứ trụ triều đình, không một anh nào không có những câu nói mang tính chất “Tôi cần… đếch gì các anh có đồng ý hay không đồng ý!”

Đâu có phải là anh Tổng của họ … “lú” khi tuyên bố công khai “Xét cho cùng hiến pháp chẳng qua cũng chỉ để thể chế hóa đường lối chính sách của đảng!?” hoặc “quốc hội của ta là quốc hội do đảng lãnh đạo”, “đảng ta là đảng cầm quyền”, “chủ nghĩa Mác-Lê Nin mãi mãi là con đường đứng đắn nhất”, “chủ nghĩa xã hội vẫn mãi mãi là khát vọng của loài người” .v.v… (không đúng nguyên văn nhưng đúng 100% cái ý của hắn ta), luôn luôn được hắn nhắc đi, nhắc lại khi có dịp xuất hiên trước đám “quần (của) chúng được chọn lọc” và trước ống kính truyền hình!

Còn những tể tướng tay chân cũng chẳng sợ mất niềm tin của dân mà… chửi dân thẳng cánh như “Quốc hội là của dân, do dân bầu ra, quốc hội làm sai thì dân kiên ai?
Xuống đến lũ đàn em cấp dưới nữa, cỡ bộ, thứ trưởng cũng coi dân như những đồ vô tri, giác mất, mà tuyên bố phứa văng mạng, kiểu “chạy chức, chạy quyền là chuyện bình thường! Obama cũng còn chạy vào Nhà Trắng, Poutine cũng chạy vào “nhà đỏ” nữa là… hoặc “đầu tư 10 tỉ, thất thoát 1 tỷ thế là tốt lắm rồi!?” hoặc “nghèo mà sao không chịu chỉ dùng… một bóng đèn, dùng cả tủ lạnh, tivi nhưng thấy tiền điện tăng là kêu ca ầm ỹ!” hoặc “nghèo cũng cần xem pháo hoa cho quên đi nỗi đói nghèo!” v.v và v.v… Không phải chỉ là những tuyên bố… “xanh rờn nữa, mà là chửi thẳng vào mặt dân: “Đồ ngu! Không biết gì mà cứ lắm ý kiến!”

H1

Ảnh 1: nhà quan xã Mai Hiền Dũng hiên ngang mọc giữa những mái tranh nghèo của dân đen

Xuống nữa tới cấp lý trưởng, chánh tổng cũng xây nhà lầu, đi xe mẹc, mặc com-lê, cà vạt, giầy bốt-tin đen đi thăm đồng có chụp ảnh quay phim… chẳng khác gì các vua Trung ương! Có anh còn xây nhà lầu sừng sững giữa những túp lều rách nát của bầy bần cố nông nô lệ (ảnh 1). Có thằng chủ tịch xã còn chửi dân công khai trước nhà báo khi bị phỏng vấn về vụ sắm xe hơi đời mới là: “Dân ở đây ‘Bố láo’ lắm. Chuyên bới móc chuyện của cấp ủy đảng viên!”

Với hàng ngàn, hàng vạn lời nói và hành động kiểu vừa nêu, đã đến lúc có thể kết luận: VỮNG TIN Ở SỨC MẠNH CHUYÊN CHÍNH VÔ CÙNG HÙNG HẬU DO CHÚNG TRẢ LƯƠNG HẬU HĨNH, bọn chúng đã công khai thách thức: QUYỀN CỦA CHÚNG TAO LÀ ĐƯỢC NÓI THẾ, LÀM THẾ ĐẤY! ĐỨA NÀO LÀM GÌ ĐƯỢC CHÚNG TAO NÀO?”

Ảnh 2: Đây dinh thự không cần giấu diếm của các cấp Chun Ươn Đoảng:1 trong 10 dinh thự của tướng Nguyễn Hòa Bình

Ảnh 2: Đây dinh thự không cần giấu diếm của các cấp Chun Ươn Đoảng:1 trong 10 dinh thự của tướng Nguyễn Hòa Bình

H1

Ảnh 3, 4: Lâu đài xây riêng cho vua Mạnh khi về hưu để hú hí với vợ trẻ mới

Ảnh 3, 4: Lâu đài xây riêng cho vua Mạnh khi về hưu để hú hí với vợ trẻ mới

Để cụ thể hóa hơn cái “quyền uy miễn bàn cãi” của bọn hắn, hàng loạt các lâu đài, biệt điện chẳng hề thua Trung ương Ủy viên Tổng Thanh tra Nhà nước Truyền văn Nhiễm, Chín (tử) Cung vua Bình Dương… “Vương triều”, “đế chế” của các tướng quân đội, tướng công an, tướng phó chính phủ và gia đình họ tộc cũng bị phơi bầy trên mạng với đầy đủ giấy tờ mua sắm, chuyển nhượng, sổ đỏ với tên tuổi vợ chồng đàng hoàng. Nhưng… chẳng một tên nào cần “thanh minh- thanh nga” gì xất! Không phải là sự “im lặng đáng sợ!” nữa mà là “Ừ thì là của tao đấy! Đứa nào dám làm gì tao thì làm nào!” (ảnh 2,3,4)

Bất quá cũng chỉ đến… “cảnh cáo” là cùng!

Tất cả mọi sự tiêu cực té ra đã được cái nghị quyết 4 bảo kê bằng vũ khí “Phê và tự phê” và… nhất là lời chỉ đạo của anh đảng trưởng có tên Trọng Người Giầu, sau khi bị mất chỗ dựa NBT, người muốn “Bắt hết! hốt hết!” nên đành phải hạ giọng: “phê bình nhau nhưng… tránh bè phái, mất đoàn kết”, rằng thì là “đến thầy Đường Tăng đi thỉnh kinh cũng còn phải hối lộ nữa là!” Nổi tiếng nhất và làm chỗ dựa an tâm đục khoét nhất cho “các đồng chí tình thương mến thương” là “Ném chuột tránh để vỡ bình quí”!

Thế là, mọi sự tiêu cực cứ thế… tích cực tiến lên, bọn “nội-ngoại xâm” cứ nghênh ngang, hống hách coi trời bằng vung, coi dân như bọn nô lệ ngu đần, mặc sức thi nhau nói vung nói vít và vơ vét không ngừng nghỉ mà chẳng sợ bị… trừng trị!

Đặc biệt những ngày đầu năm tết con dê, một “anh thợ rừng trúng số” được lên ngôi báu một thời, nay đã trở thành “thái thượng hoàng về hưu” nhưng vẫn tỏ ra “tao đây vẫn là vua”, đã cho các nhà báo đến quay phim, chụp ảnh cảnh lũ lau nhau “thà bỏ tổ tiên, cha mẹ, chứ không bỏ đảng bác Nông” đến chầu giữa một cung vua huy hoàng vàng son theo kiểu thời vua Louis XIV.

H1

Thì đây nơi vua Nông ngự triều tết năm con dê

Toàn cảnh nơi hạ triều, cũng như các ngự phòng của bà vợ trẻ đã được tung lên mạng! Một cú nổ kinh hoàng như bom A bom H vang khắp thế gian! Một cú vỗ ngực nhắc nhở thần dân của một tên vua hề, sợ người đời quên lãng “Như ta…a đây…í…i…i… là đệ nhất vua xứ An Nam chính cống! Các cháu thanh niên hãy nhớ công ơn cha con ta đã lãnh đạo nước non nà…y í,ỉ,ì,i…”.

Cũng có thể là một thủ thuật nhắc nhở mấy chú Thanh Niên con, cháu bác hãy noi gương và làm theo lời ta, sẽ được hưởng vinh quang, phú quí muôn đời. “TA ĐANG HƯỞNG THEO NHU CẦU ĐÂY NÈ!” Muốn gì có nấy, vợ trẻ, ngai vàng…! Ta lên thiên đường cộng sản trước còn các chú mày hãy cố gắng… lên sau nhé!”

Ảnh nhà của tổng Phiêu, tác rả của "Mênh mang... tiền dân mới bị cố ý để lộ Tết Kỷ Sửu

Ảnh nhà của tổng Phiêu, tác rả của “Mênh mang… tiền dân mới bị cố ý để lộ Tết Kỷ Sửu

Và những tấm ảnh thách thức trắng trợn này, dù đã có lệnh phải gỡ bỏ đi lập tức, cũng đủ thời giờ cho hàng vạn, thậm chí hàng triệu người khắp trái đất kịp “chiêm ngưỡng” để rồi phải bàng hoàng về sự xấc xược cộng sản (arrogance communists) hiếm thấy sau vụ tiết lộ dinh thự của Tổng Phiêu với ngà voi, trống đồng, vườn tự động hồi Tết năm ngoái! (xem ảnh). Hàng loạt bài viết lên án, thậm chí chửi bới thô tục đã được tung lên mạng và được bình luận, phân tích, phê phán bằng đủ loại ngôn từ…

Có thể nói: Chưa bao giờ CHỈ VỚI NHỮNG TẤM ẢNH VƯƠNG TRIỀU HỌ NÔNG BỊ TUNG LÊN MẠNG CÒN HƠN CẢ VẠN BÀI LÝ LUẬN BÁC BỎ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN BẤY LÂU NAY!

Cũng có thể nói: Chưa bao giờ, toàn dân bị trị, nhìn rõ bộ mặt thật của cái đảng LẤY PHỤC VỤ NHÂN DÂN LÀM LẼ SỐNG lại lại bị bêu riếu một cách tồi tệ và rõ nét như bây giờ.

Cũng chưa bao giờ, từ người dân bình thường nhất, anh xe ôm, chị bán bún bò, đến ông trí thức xưa nay… ngủ vùi, đến “nhà” này, “nhà” nọ lâu nay nhắm mắt, bịt tai, khi xem qua mấy tấm ảnh tội đồ đó lại không phải thốt lên vài câu: Biết kìm nén thì cũng phải là: “Lũ khốn nạn!” Không cần tế nhị, tế tam gì thì cũng “Tổ cha bọn bịp bơm!” Còn bộc trực, bình dân hơn thi “Đ… M… cộng sản! Cộng sản gì bọn mày! Đi mà chết mẹ mày đi!”

Riêng với mình, mình đã ngộ ra rằng:

-Với khả năng có hạn, với hoàn cảnh bị đóng đanh tại chỗ không thể đi đâu quá căn phòng 24 mét vuông mà không có trợ giúp,

– Với sự ngu dốt về sử dụng các công cụ thông tin điện tử,

Hưởng theo nhu cầu" là đây

Hưởng theo nhu cầu” là đây

…Mình vẫn chỉ là một kẻ chưa làm gì đáng giá để có thể “kích động” được lòng tự ái, tự hào của một dân tộc bị bọn đầu óc ngoại lai đã ngang nhiên thống trị đất nước này để xây nên một “xã hội cộng sản phong kiến toàn trị” còn tệ hơn thời phong kiến tập quyền “Chỉ một nhà vua, chỉ một luật pháp, chỉ một niềm tin” (un seul roi,une seule loi, un seul foi) thời louis XIV!

Với các bạn trẻ, mình chỉ mong muốn các bạn hãy tìm mọi cách dùng các công cụ smart phone, iPhone, iPad đưa lên Internet tất cả những cảnh gì tố cáo được cái sự vô lý, bất công, dối trá, đểu cáng, tham lam, kiếm chác của những tên vua, quan, văn dốt, vũ nhát đang chia nhau quyền lực cai trị muôn năm đất nước này! Và nếu có thể phổ biến nó bằng mọi cách tới thật nhiều người. Chẳng cần nhiều lời, lắm lý lẽ và chỉ cần mấy chữ “Đây! Bộ mặt thật của CSVN!”

Còn đối với những người có hoàn cảnh bị hạn chế như mình, chúng ta hãy tập trung chú ý vạch trần mọi sự xấc xược, coi toàn dân như cỏ rác của đảng trưởng cái đảng của những tên “đỉnh cao trí tệ” thời nay, mặc dầu bọn chúng đã tự vạch trần bộ măt thật gớm ghiếc của chúng nhiều đến… lúc nhúc như giòi bọ chưa từng thấy.

Vua Trọng giõng dạc, tuyên bố không một chút e ngại:

“Ở Việt Nam không có một lực lượng chính trị nào khác ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam, có đủ bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách cam go để đưa dân tộc đến bến bờ vinh quang”.

Mặc đầu đã có hai “vua cộng” bị chính nội bộ vạch trần là bọn “vô công rồi nghề, ngồi không ăn bám, cuộc sống hoang đàng”, vậy mà Tổng Trọng của họ, dù cũng sắp theo chân 2 anh Tổng trước về vườn, vẫn huênh hoang không biết ngượng đến thế. Có phải là đại kiêu ngạo, đại xấc xược, đại trơ tráo không các bạn?

Một bình luận tới “3453. XẤC XƯỢC, TRÂNG TRÁO, COI THƯỜNG NGƯỜI DÂN, NGÀY CÀNG MANG TÍNH CHẤT THÁCH THỨC?”

  1. […] https://anhbasam.wordpress.com/2015/02/25/3453-xac-xuoc-trang-trao-coi-thuong-nguoi-dan-ngay-cang-ma… […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: