BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

Hồ Chí Minh

THEO CON ĐƯỜNG BÁC HỒ

Sơn Tùng: Hồ Chí Minh

HCM-MỘT CUỘC ĐỜI

12 phản hồi to “Hồ Chí Minh”

 1. KY said

  Tất cả các bạn trẻ VN hãy là những thanh niên khôn ngoan tìm hiểu lịch sử đa chiều để biết , những gì mình biết hiện tại chưa đủ đâu, ngay cả tôi cũng như các bạn , bản thân tôi cũng kém lắm nên hay đọc và tìm hiểu mọi thứ trên đời xảy ra chung quanh mình hằng ngày , và tôi thích nhất những chữ đại loại như “đâu có ngờ là thế” khi phát hiện ra rằng đó là sự thật mình chưa biết .Khi phán xét bình phẩm lịch sử của một ai cũng cần phải có cơ sở và đối chiếu thực tế , tôi không hoan hô ai và cũng không chê bai ai vì đó đã là quá khứ lịch sử rồi . Hiện tại hãy là những người tốt trong tư tưởng , hành động thực tế. Lịch sử VN là bàn cờ quốc tế của những siêu cường rồi , ông nào mạnh ta cũng đành phải bó tay.com thôi

  • Thien La said

   Đ U CÓ NGỜ THẾ NÀY :
   -Không một chí’ sĩ, nhân sĩ, trí thức, học giả A’ châu nào kể cã hai cụ Phan Bội Châu ,Phan Chu Trinh
   đói hoài tới chủ nghĩa Mác Lê , ngoại trừ anh Nguyễn Tất Thành(HCM) làm bồi bàn, phụ bếp để “tìm đừơng cứu nuớc”
   -Sau nhiều tháng dự hội đàm Fontainebleaau ,HCM đi tàu thủy về VN. Trong thời gian này, truởng tàu thuòng nói chuyện với HCM và trong một báo cáo trrình cho chủ hảng mình rằng :” Ông Hồ đã khờ dại đặt hết lòng tin mình vào các bai `viết có tinh’ tuyên truyên`khó tin” ( HCM . Davidd Halberstram)
   – Sử gia Nga tên Anatoly Sokolov công phu lục lọi hồ sơ nhà truờng Đông phương của Commintern nhưng không hề thấy tên Nguyễn Ái Quốc. ( HCM . a biography, P. Brocheux ).
   – Chủ tich một đảng ́n độ M.N Roy , học viên trừng Đại học Đông phuơng cho biết không thấy Quốc vào lớp học, chĩ thấy Quốc một vài lần trong các cuộcmeeting. ( HCM .a biography, P. Brocheux ).
   – Năm 2015 trong cuộc hội đàm ra mắt sách Nhân Văn Giai phẫm cuả Thụy Khuê, ts Nguyễn Xuân Nghĩa chi biết : “ Tìm đọc sách Lịch sử đảng Cộng Sản Pháp “ mới xuât bản , tôi không thấy chỗ nào nói về ông Hồ ma` đảng CSVN tô vẽ như đảng viên năng động của đảng CS Pháp .
   -Sau khi trốn khỏi nhà thuơng Hồng Kông , về Nga, ông Hồ viết thư than thở với cựu thủ trưởng D. Manuilsky xin bố trí công tác vì nhiều năm đảng
   không giao .
   – Năm 1928, Hồ về TQ, giả ăn xin , tìm đuờng lên chiến khu Diên An ,xin đầu quân vào quân đội CS TQ , và vào đảng CS TQ sau đó.
   -Năm 1950 dẫn Hồ Chí Minh vào ra mắt với Stalin, Mao cùng ông Hồ nhận lệnh : Liên sô lo mặt trân phiá Tây. TQ nay đả giãi phóng hãy lo mặt trận phía
   Đông trong đó có Việt Nam… (Mao mừng ra mặt) Đầu thập niên 1950’s, Hồ Chí Minh bị Mao Trach Đông , Lưu Thiếu Kỳ , Chu An Lai gọi sang Bắc kinh làm kiểm điểm ( Đèn Cu,Trân Đỉnh )
   -Năm 1951 , HCM viết thư xin Stalin mở chiến dịch “Giai cấp Đấu tranh “ mệnh danh “Cãi Cách Ruộng Đất” với 172,008 xác chết vô tội. ( Đêm log trời, Ngày lỡ đất, Trần Thế Nhân )……

   -@@-
   Mọi sự dối trá, lừa đảo của Đảng đã bị bóc trần . Toàn dân đã mất hết lòng tin , Đó là lý do thất bai , mất chính nghĩa dựa vào côn đồ đến trở thành cô thế cùa Đảng
   hiện nay.

 2. Bài viết của Lê Duy San sặc mùi phản động. Tên này rất hợp với Ba Sàm.

  • Thien La said

   30. . HỒ CHÍ MINH. từ AÕ TUỞNG đến PHẢN ĐỘNG, PHẢN QUỐC

   Hai cuộc chiến tranh không cần thiết đã gây chết trên ba triệu đồng bào ,mệnh danh “ Giãi phóng và Thống nhất “trong mục đích che đậy âm mbành truớng cho Đế quốc Cộng sản bỡi một nhân vật học it,doi’ nhieu^` . Nghệ thuật
   tuyên truyền của CSVN cấu kết với lòng tin nhẹ dạ , cuồng tín vào trào lưu thời thuợng của một vài thanh niên sinh viên cuồngtín đã thần thánh hóa một con nguời chưa đuợc hiễu biết đầy đủ. Nhân vật đó đã lưu lại cho các thế hệ một di sản vô cùng to lớn như hiện nay đã và đang đuợc hậu duệ gồm đảng và Nhà nuớc Cộng sản Việt nam . Cã hai tô vẽ như nguời ấy như thánh thần linh thiêng ,vĩ đại, dựng tuợng tốn kém khắp cùng đất nuớc . Nơi nào cũng đuợc trưng bày một cách trịnh trọng , tôn kính , từ bàn thờ đến các nơi hôi họp , ca hát nhảy múa. Có nơi cung thĩnh tuợng Bác vào chuà huơng khói , chấp tay khấn vái như niêm Phật, khấn Chúa…. Nhân vật đó là Hồ Chí Minh .
   Hai từ ghép PHẢN ĐỘNG và PHẢN QUỐC thuờng chụp mủ cho những văn nghê sĩ trong Nhân Văn Giai Phẩm , các trí thức tên tuỏi miền Bắc và các lãnh tụ Miền Nam như cụ Ngô Đình Diệm , TT Nguyễn Văn Thiêu .
   Nay sự thật lịch sử tiết lộ cho thấy hai từ PHẢN ĐỘNG và PHẢN QUỐC lại là của một nhân vật “YÊU NUỚC “ lừng lẩy, vĩ đại Hồ Chí Minh ..
   Thiển nghĩ , Với vài sự thật này đủ cho mọi nguời đọc suy nghĩ nếu thấy cần thiết . xin các bạn phổ biến cho con cháu và tuổi trẻ để tránh rơi vào bẩy sập quen thuộc của CSVN đồng thời sớm thoát khỏi thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử Việt nam hiện nay.
   ___@@@___
   THAM VONG từ CHA Bất kể sư thật lịch sử đồng thời ra sức minh chứng lòng yêu nuớc của kẻ “tìm đuờng cứu nuớc” xuất phát từ truyền thống , đảng CSVN không ngần ngại bịa ra chuyện ái quôc trổ dậy tư tâm hảm cua cha , Nguyễn Sinh Sắc. Do đó , muốn biết cội nguồn của lòng yêu nuớc của anh Nguyễn Tất Thành, không gì bằng tìm hiểu tư duy nguời cha sinh ra anh tức là ông Nguyễn Sinh Sắc. ( sau này đổi ra Huy ). Ông Săc , cha của Hồ Chí Minh, lập gia đình có đông con cái nhưng không muốn nhận trách nhiêm của nguời chồng, nguời cha .để làm cha , làm chồng . Ông ta có bổn phận nuôi duỡng vợ con và lo cho gia đình. Nguợc lại mọi trách nhiệm cùa nguời chồng, nguời cha trao hết cho vợ con để “dài lưng tốn vải ,ăn no lại nằm “ Tuổi đã khoảng 40 tuổi , ông ta vẫn còn ôm sách vở với cái mộng làm quan. Cho đến khi tìm đuợc cách xoay sở, mơn trớn , hối lộ cho thuợng thư Cao Duc ,ông nội của Cao Xuân Vỹ( vừa mất) mới đuợc đậu vớt và đuợc vị quan này chạy cho một chức tri huyện tại Bình Khê, Bình Định (theo Bauxit VN). Điểm cần quan tâm là ông Hồ xuất phát từ một gia đình háo danh , háo danh đến mức bất kể làm gì kể cã làm tay sai cho ngoại bang miễn đạt đuợc mục tiêu cho riềng minh. Đuợc chức quan tri huyện , Sắc một mình vào nhận chức không hề nghĩ đến mang vợ con theo để trả công ơn nuôi nấng. Tri huyện lúc đó dù là triều đình tuyển nhưng không dụng một phần vì triều đình càng ngày càng mât hết quyên lực , phần khác do thực dân Pháp áp chế .
   Mặc dù CSVN đã không ngừng xuyên tạc lịch sử , rặn đẻ ra những quái thai tô vẽ cho Sắc cho rằng Sắc thôi chức vì yêu dân chống lai thưc dân . Nhưng Sắc say ruợu đánh chết nguời, bi giáng bốn chức và sa thải. Sự thật ấy cho đến nay mới đuợc tiết lộ.
   Cái háo danh của nguời cha hiển nhiên đã sống và thôi thúc trong lòng nguời con , là không có gì ngăn cản. Chẵng có gì ngạc nhiên khi thấy anh Thành viết đơn xin cho cha đuợc tái phuc vu dù chức nhỏ hơn nhiều lần. Chẵng có gì ngạc nhiên khi Thành âm thầm gữi đơn xin học truờng thuộc đia với lời cam kết “phục vụ ich lợi cho nuớc Pháp nhưng đơn vẫn bị bác. Vừa cặp bến Versaille, Thành vội vã tìm đuờng trao thư của cha và nghe cụ Phan Chu Trinh báo cáo cuộc sống tại Paris . Nghe xong, Thành thất vọng trở về tàu ltiếp tục làm bồi bàn, lênh đênh trên đại dương hơn sáu bảy năm trời -từ 1912-1919 . Rời tàu Thành tìm sống tại London mà không là Paris. Cuộc sống chật vật của London khiến cho Thành trở về Paris khi hai cụ Phan đồng ý giúp đở qua thư từ. Không chỉ cung cáp nơi ăn chốn ở mà còn dạy nghề dạy chử, giới thiệu vào đảng Tam Điễm , đảng Xã hội đê rồi sau đó Thành có cơ hội vào đảng CS Pháp khi đảng Xã hội bị phân hóa vào thời điễm Lenin lât đổ Nga Hoàng. Cuối cùng , Thành đuợc cán bô Cộng sảnS D.Manuilsky tuyễn mộ cho sang Moscow học “làm Cách mang”

   ‘. Cho dù M.N Roy, lãnh tụ một đảng ́n Độ cho biết không thấy Quôc học và sử gia Liên sô nôi tiếng Anatoly Sokolov bảo , bỏ công tim kiếm tên Nguyễn Ái Quốc trong hồ sơ nhà truờng của Comintern nhưng chẵng thấy , nhưng ông Hồ vẫn thủ đuợc vài môn vỏ như “Stealth Strategy” từ M. Borodin, “National Liberation” từ V. Lenin, các bẩy sập… để ra tay sau này như đã thấy.

   .TỪ CUỒNG TÍN đến PHẢN ĐỘNG
   Danh từ Phản động ( reactionaire ) xuất hiên đầu tiên trong cuộc Cách mạng Pháp năm 1789.dành cho những ai ủng hộ nền quân chủ phong kiến (thời Louis 16 )mà không ủng họ Cách Mạng . Trong đầu thế kỷ 20, hay Danh từ “phản động “ tái xuất hiện trong cuộc cách mạng tháng Muời tại Nga. Lực lựơng Cọng sản Boshevik gán cho những ai theo Menshevik chống lại họ . Sau nay danh từ Phản động là một ngôn từ được chủ yếu sử dụng bởi những người theo Chủ nghĩa Cộng sản, để gắn với những người không theo Chủ nghĩa Cộng sản, như Menshevik trong Nội chiến Nga không theo Bolsheviks . Nguời cọng sản tự xưng mình như là kẻ tiến bô. Và những ai không thích hay nguợc lại nguời CS tiến bộ đều bị gán là phản đông. Cuộc nổi dậy của sinh viên, trí thức Trung Quốc năm 1989 tại Thiên An Môn bị chính quyền CS.Trung Quốc đàn áp đẫm máu và gán Phản động . Từ phản động theo chân đảng viên Cọng sản nhanh chóng phát tan, lan truyền tai Việt nam. Từ Đúng Sai , Phải Trái . Hửu, Tả … đuợc Cộng sản thay thế bằng từ Phản động.
   Một sô văn nghệ sỉ, trí thức trong Nhân văn Giai phẩm như Thụy An ,Nguyễn Mạnh Đang cũng bị chụp mủ cho cái tên phản động. Dần dà , Cộng sản Việt nam thuờng cố tình dùng những từ tối nghĩa , lờ mờ, thiếu chính xác cho mục đích chạy tôi hay trấn áp như “cuỡng chế “dành cho hành động cuớp bóc tài sản , “dúng qui trình hay sai phạm “ dành cho “hành động vi phạm tội ác”, như “ mời “ che đậy cho ‘ lệnh đòi “(không có trát của tòa án…).
   Hãy nghe lời hăm dọa một thiếu niên đưa lên facebook video cảnh Formosa xả thải chất độc sát bờ biển Hà tỉnh, của một đại tá truởng công an Kỳ Sơn tên Đặng Hoài Sơn ngày 20 tháng 11 năm 2016 :” Nếu không gở video xuống … mày là thằng Phản Động… ” (RFA)
   Chiến thắng 30 tháng 4 năm 1975 niềm tự hào của cộng sản Việt nam đồng thời cũng là niềm tin tuởng vào sự sụp đổ của Đê quôc tư ban đã khiến cho Cong Sản Liên sô phát động môt loạt nỗi dây từ Afghanistan tại Trung đông , Somalia , Ethiopia đến Nicaragua, El Salvador tại Nam Mỹ để cuối cùng thất bại và nhận hậu quả cuả thất baị đó ngay tai đất nuớc Liên sô. Lịch sử của nhân loại luôn có chiều huớng đi lên với trào lưu tiến bộ. Biến cố sụp đổ của đầu nảo Cọng sản quốc tế cuối năm 1991, đã biến Cộng sản Quốc tế Liên sô từ môt lực luợng tiến bộ trong nháy mắt thành lực luợng thoái hoá , phản tiến bộ nghĩa là .không đáp ứng với nhịp tiến của nhân loại. Theo ngôn từ Cọng sản , Quốc tế Cộng sản Liên sô hiễn nhiên là Phản động kể cã mọi đãng viên cuả nó. Thế thì, những bộ phận duới tay của nó như đảng Cong Sản Trung quốc, đảng Cộng sản Việt nam và cã toàn bộ đảng viên đang hiện hữu của những đảng ấy không là Phản động chăng ? Hãy thử nghĩ ,có gì bất công hay xúc phạm khi bảo rằng Hồ Chi’ Minh (nếu còn sống ) nay cũng là Phản Động ?

   TỪ THAM VỌNG đến PHẢN QUỐC
   Ai cũng đều biết hôi nghị Pắc bó năm 1941 do Hồ Chí Minh chủ tọa khi mới về nuớc, ra lệnh mọi tung tích cộng sản phải đuợc che dấu, thành lập Việt Minh ( thay thế và che giấu dấu vết Cộng sản Đông duơng lập năm 1930 ).để chuẩn bị cho Đại hội Tân trào với âm mưu thỏa hiệp với các thành phần yêu nuớc chân chính bẫy gạt xuất đầu lộ dịện nhằm tiêu diệt truớc khi chống Pháp. Theo TT Nixon, HCM không ngần ngaị cấu kết với Pháp thanh toán những đảng phái yêu nuớc như VNQD đảng, VN DM Hôi …… .. khi cần giãi tán đảng cộng sản để đánh lừa và tái lập đảng cộng sản khi nắm gọn mọi quyền hành trong tay. Năm 1949, sau khi chiếm trọn nuớc trên duợc một năm Mao Trạch Đông đưa CT. Hồ Chí Minh vào gặp Stalin, xin công nhận nền độc lập Việt nam đồng thời yêu cầu yễm trợ. “ Thống chế Stalin liền đáp : “Bây giờ cách mạng Trung Quốc thành công rồi, Trung Quốc có trách nhiệm giúp đỡ các nước phương Đông, cũng như Liên Xô có trách nhiệm giúp đỡ các nước châu u và châu Mỹ.” Trung Quốc cho như thế là Quốc tế Cộng sản đã rõ ràng phân công.” ( Mời đọc Hồi ký Hoàng Tùng) Sự phân công này vô tình không những là một thắng lợi bất ngờ cho Mao để xâm chiếm Việt nam mà nguợc lại không ngờ còn tố cáo HCM âm thầm dẫn đuờng cho CSTQ đặt ách thống tri lên dân tộc VN bằng chung một ý thức hệ , chủ nghĩa Mác-Lê …Điều này chứng tỏ nguồn gốc Mao trả lời “ Sau này đưa quân sang Thái Lan cho trận chến lớn “ khi HCM xin cho quân vào VN thay thế 30 ngàn bộ đội CSVN vào Nam chiến đấu “ (Mời xem VN War, a deserve war của M. Lind)…Viện trơ của Mao về cã vũ khí, luơng thực, cộng với thái độ hóng hách, trịch thuợng trong chiến tranh Pháp Mỹ mà còn bắt đầu mọi triệu chứng mất đất mất đảo vào tay Trung quốc sau này …
   Danh từ Phản động đuợc Cộng sản Viêt nam xử dụng như một vũ khí sắc bén dành chụp mũ mạnh mẽ những nhân vật lịch sử như Gia Long, Khải Định cũng như các lãnh tụ mièn Nam như cụ Ngô Đình Diệm, TT Nguyễn Văn Thiệu. Truớc những phản đối của các đảng phái yêu nước chân chính không Công sản truớc việc ruớc quân Pháp đổ bộ lên Hãi Phòng, Hồ Chí Minh đã giả vờ vừa khóc vừa phân trần trong Đại hội :” …Tôi suốt đời bôn ba cứu nuớc xin thề , không bán nuớc…Sau này TT Nixon cho biết : ”Sự thật Hồ đưa quân Pháp đổ bộ lên để cấu kết để thanh toán các đảng phái khác. (France returned while nationalist group refused to cooperate with the French , the communist Viet Minh chose to cooperate. Ho signed the so-called Mach 6 agreement that brought the French army back into Northern Viet Nam “HO RULE ALL “ cuả R. Nixon ).

   Tóm lại, những âm mưu cấu kết với quân Pháp nhằm thanh toán hết những ai yêu nuớc nhưng không theo Cọng Sản,cùng với chỉ thị của Stalin cho Mao”gíup đỡ Việt Nam CS” là nguồn gốc mở đuờng TC xâm chiếm VN sau này . Không kể năm 1928 , rời Nga vì sợ bị thanh toán trong chiến dịch trừng trị của Stalin , , Hồ Chi Minh vội vã về Trung quốc giả làm hành khất tìm đuờng lên chiến khu Diên An đấu quân trong quân dội CS của Mao. Những buớc đi của Hồ cho ta thấy rõ Hồ lệ thuộc vào CSTQ đến mức độ nào . Dó là chưa kể tới những “Ngu trung về ý thức hệ Mác Lê của họ Hồ khiến nhầm lẫn về “ hai nuớc anh em “với Trung Quốc” để dần đuờng tới mất đất mất đảo cùng những hăm dọa mất cã nuớc ngày nay . Đó không phải là hành động Phản quốc của Hồ Chí Minh sao ?

 3. San Le said

  TẠI SAO DÂN VIỆT NAM GỌI
  ĐẢNG CSVN LÀ ĐẢNG CƯỚP, HỒ CHÍ MINH LÀ HỒ TẶC?

  Lê Duy San

  Trong bài “Nếu dân Việt chọn một đảng chính trị” đăng trên Người-Việt Online, ông Ngô Nhân Dụng viết “Một đảng chính trị là của những đảng viên họ đồng ý với nhau về mục tiêu giành lấy quyền hành để cai trị theo chủ trương của họ.” Dĩ nhiên cái chủ trương ấy là một cái chủ trương mà mọi đảng viên của họ cho là tốt đẹp và được nhiều người dân ủng hộ thì họ mới giành được quyền hành. Cũng như một chính trị gia, muốn thành công không những phải là người có khả năng ăn nói mà ngay cả những chương trình tranh cử của người ấy cũng phải thu hút được sự ủng hộ đông đảo của quần chúng, Vì thế, ngay cả đảng Cộng Sản Việt Nam, là một đảng duy nhất nắm quyền cai trị, nhưng trong cương lĩnh của đảng Cộng Sản Việt Nam cũng như những chính sách mà chúng đem ra áp dụng cũng phải dựa vào long dân với những chủ trương tốt đẹp như: Cách mạng tư sản dân quyền, cách mạng ruộng đất, xã hội tự do, nam nữ bình quyền, v.v…trong cương lĩnh của đảng năm 1930 và xã hội công bằng, do nhân dân làm chủ, con người được giải phóng khỏi áp bức, bất công, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân v.v…trong cương lĩnh của đảng năm 1991.
  Ấy vậy mà tại sao đảng Cộng Sản Việt Nam lại bị gọi là đảng cướp? Và tại sao ông Hồ Chí Minh, người sáng lập ra đảng Cộng sản Việt Nam lại bị nhân dân Việt Nam gọi là Hồ Tặc ( Hồ Tướng Cướp) ?
  Mặc dầu chữ “Cướp chính quyền” không những đã được nhân dân Việt Nam dùng khi đảng Cộng Sản Việt Nam núp dưới hai chữ Việt Minh để đoạt chính quyền từ tay chính phủ Trần Trọng Kim vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình Hà Nội mà chính đảng Cộng Sản Việt Nam cũng dùng mấy chữ này trong các sách vở và tài liệu. Mặc dầu trong chiến dịch cải cách ruộng đất 1954, đảng Cộng Sản Việt Nam đã cướp của ( tài sản và đất đai) của các điền chủ và chính bọn chúng đã giết chết hơn 170 ngàn người dân vô tội chỉ vì có vài sào ruộng hay vài mẫu ruộng. Tết Mậu Thân năm 1968, chỉ vì không cướp được miền Nam, đảng Cộng Sản VN đã hạ lệnh giết chết trên 5 ngàn người vô tội ở Huế. Cho tới ngày 30 tháng 4 năm 1975, nhân dân Việt Nam vẫn chưa ai gọi đảng Cộng Sản Việt Nam là đảng Cướp là tại sao ? Bởi vì bọn Cộng Sản Việt Nam trước năm 1954 dưới chiêu bài “Chống thực dân Pháp để giải phóng dân tộc” và sau này, trước năm 1975, với chiêu bài “Chống Mỹ cứu nước”, vẫn che dấu được cái bộ mặt tay sai của Cộng San Quốt Tế là Liên Sô và Trung Quốc, vẫn bịp bợm và lừa gạt được nhân dân Việt Nam là chỉ có chúng mới là người có công giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Vì thế nhiều người vẫn tưởng rằng chúng có chính nghĩa và những tội cướp của giết người mà bọn chúng chúng làm là đúng.
  Nhưng sau tháng 4 năm 1975, đảng CSVN đã cướp 16 tấn vàng của Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam đem về bắc chia nhau. Với những chính sách đổi tiền, mỗi gia đình chỉ được phép đổi có 100ngàn đồng tiền VNCH để lấy $200 tiền VC cũng như chính sách đánh tư sản mại bản, chính sách kinh tế mới, đảng Cộng Sản VN đã cướp trắng trợn không biết là bao nhiêu tiền bạc, của cải, nhà cửa của đồng bào miền Nam và cũng kể từ đó, đảng Cộng Sản Việt Nam đã được nhân dân miền Nam gọi là đảng Cướp, thật không sai chút nào. Ngày nay chúng (bọn CSVN) còn cướp cả đất đai của các tôn giáo như Công Giáo, Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành v.v…và đất đai của nhân dân cả hai miền Nam, Bắc vì thế mới có những vụ giáo dân xứ Thái Hà biểu tình phản đối ở Hà Nội, giáo dân Tam Tòa mit tinh cầu nguyện ở Vinh, vụ dân oan khiếu kiện ở Saigon v.v…
  Trên đây chỉ là mấy vụ điển hình, nhưng hành vi cướp của, giết người của đảng CSVN rõ ràng và có ghi vào sử sách. Ngoài ra còn không biết bao nhiêu những vụ cướp của, giết người khác mà đảng CSVN đã thi hành một cách dấu diếm như thủ tiêu, thanh toán hoặc đổ cho người quốc gia hoặc đảng phái đối lập. Ngay cả những người đã nghe theo lời dụ dỗ của bọn chúng, đem tiền về làm ăn, chúng cũng không tha, nhiều người còn bị chúng bỏ tù trước khi cướp hết tài sản. Vụ gần đây nhất là vụ Bát Nhã Làng Mai ở Lâm Đồng.
  Qua những sự kiện trên, đảng CSVN đã lộ nguyên hình là một đảng Cuớp không những đúng nghĩa là một đảng cướp. mà còn là một đảng cướp dã man và tàn bạo nhất thế giới. Thực vậy, các đảng cướp, thường chỉ cướp của, ít khi chúng giết người, trừ trường hợp bất khả kháng. Nhưng đảng CSVN, sau khi cướp của, nếu chúng không giết thì cũng bỏ tù.
  Khi một đảng được gọi là đảng cướp, thì thủ lãnh của đảng cướp phải là một tướng cướp. Đảng CSVN đã là một đảng cướp, thì thủ lãnh của đảng CSVN, tức Hồ Chi Minh phải là một tướng cướp. Do đó người dân Việt Nam thường gọi Hồ Chí Minh là Hồ Tặc, nhiều người còn gọi ông Hồ là Dâm Tặc. Điều này thật cũng không có gì là quá đáng vì chính Hồ Chí Minh cũng đã từng cướp của giết người. Thực vậy, năm 1945, sau khi cướp được chính quyền, ông Hồ tổ chức một tuần lễ vàng, lấy lý do là để mua khí giới. Nhưng ông Hồ đã cướp đi số vàng này đem hối lộ tướng Tầu là Lữ Hán để y không cung cấp vũ khi cho các đảng phái quốc gia VN. Ngoài vụ cướp số vàng này, số vàng của nhân dân cúng để mua vũ khí chống Pháp, ông Hồ còn phạm tội giết người, đó là giết Nông Thị Xuân, một người làm của ông để che dấu tội lợi dụng quyền hành để hãm hiếp người làm tới có con.

  Không những cướp của, giết người, ông Hồ còn cướp cả vợ của đàn em là Nguyễn thị Minh Khai, vợ của Lê Hồng Phong và cướp cả trinh tiết của không biết bao nhiêu là cháu ngoan Bác Hồ. Trong bài “Lần gặp bác Hồ, tôi bị mất trinh”, chị Huỳnh Thị Thanh Xuân ở Quảng Nam cho biết, năm 1964, chị và một số các em thiếu nhi tuổi vào khoảng 14, 15 được cơ quan và Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam cho ra Bắc thăm bác Hồ. Khi gặp bác, bác đã ôm hôn mỗi ngưới một cái. Riêng chị, bác không những đã hôn môi chị mà lưỡi của bác còn ngoáy ngoáy trong miệng của chị. Sau chị đã được bác dẫn tới phòng chiếu phim để coi phim cùng mọi người. Chị được ngồi cạnh bác. Một tay bác choàng lên vai chị còn tay kia bác xoa lên bộ ngực mới lớn của chị và tối hôm đó, chị đã được đưa tới phòng riêng của bác. Gặp chị, bác như con hổ đói và bác đã cướp đi mất cái trong trắng và qúi giá nhất của đời người con gái của chị.
  Một bạn trẻ, anh Huỳnh Ngọc Thiên Trường, sinh ngày 22/12/1981, hiện đang sinh sống tại Saigon, trong bài “Cuộc cách mạng thanh niên trí thức sẽ bùng lên” đã viết như sau: “Chắc các bạn cũng đã nhận thấy rõ, cho đến nay thì cả Đảng Cộng Sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCNVN hiện nay đã hiện nguyên hình là một bọn cướp. Dân oan khắp nơi cùng quẫn đành đổ về Hà Nội và TP.HCM biểu tình, vì bản thân và gia đình họ bị cướp trắng hết đất đai, nhà cửa, nhưng tất cả hành động biểu tình ôn hòa của họ đều bị đám công an côn đồ đàn áp thẳng tay. Người dân làm lụng lam lũ cực khổ để đóng thuế nuôi bọn công an, để rồi đến lượt chúng ra tay giết chính chúng ta một cách tàn nhẫn, dã man như vậy hay sao?
  Tóm lại, đảng CSVN đúng là một đảng Cướp và Hồ Chí Minh đúng là Hồ Tặc. Trong lịch sử thế giới, nói chung, lịch sử Việt Nam, nói riêng, chưa hề có một đảng chính trị nào bị gọi là đảng cướp và cũng chưa hề có một vị Vua nào hay một vị Tổng Thống nào bị chính dân của mình gọi Tặc trừ đảng Cộng Sản Việt Nam và Hồ Chí Minh. Không những thế, ngày nay, nhiều người còn gọi Hồ Chí Minh là Thằng, thằng Hồ Chí Minh và coi lăng của ông Hồ Chi Minh như một cái cầu tiêu và ông Hồ Chí Minh như cái bộ phận sinh dục của người đàn ông như trong bài thơ sau:
  Một năm hai thước vải thô,
  Nếu đem may áo cụ Hồ ló ra.
  May áo thì hở lá đa,
  Chị em thiếu vải hoá ra lõa lồ.
  Vội đem cất ảnh bác Hồ,
  Sợ rằng bác thấy tô hô bác thèm.
  Trong bài “Việt Nam, 70 năm dưới thể chế cướp bóc”, Võ thị Hảo, một nhà văn trong nước viết : “Trên đời này có nhiều loại cướp bóc nhưng không loại cướp bóc nào có thể hủy hoại cả một đất nước như loại dùng thể chế chính trị và bộ máy chính quyền làm công cụ cướp đoạt của người dân. Bao đau thương khổ nạn của loài người cũng chủ yếu từ đó mà ra.”
  Vậy mà bọn Cộng Sản Việt Nam vẫn luôn luôn hô hào phải học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, và phải noi theo đạo đức Hồ Chí Minh. Thảo nào bọn Cộng Sản VN càng học tập tư tưởng HCM bao nhiêu và noi gương đạo đức HCM bao nhiêu thì bọn chúng lại càng tham nhũng, gian ác, dối trá, đồi bại và hủ hoá bây nhiêu.

  Lê Duy San

  • xgirl0507 said

   Dù ở đảng phái nào, chỉ cần có một tí kiến thức cũng biết rằng HCM là một con người tài hoa hiếm có. Đó là một điều chắc chắn. , Còn về bài viết của bạn: Hằn học thù hận, phiến diện một chiều, ngu học. hết.

   • Sự thật said

    Ô hô!
    hồ chí minh mà là “một con người tài hoa hiếm có ư?”
    Nó có tài lường gạt, thủ đoạn lưu manh, là tên sở khanh chính trị thì đúng hơn.
    Nói tóm lại HCM là TAI HỌA chứ không là tài hoa mẹ gì cả! hi …hi

    • xgirl0507 said

     Lừa gạt được như HCM thì tao nghĩ tao nghĩ cũng là thiên tài mẹ nó r. m biết không? Tao rất ghét những thằng ngu, dù m có tốt và m del phải lừa gạt hay sở khanh thì m vẫn chỉ là thằng ngu thôi! hj

     • Dương said

      Công nhận là ngu ngốc thật. Bởi vì đến ngay cả lính Mỹ và VNCH mạnh mồm đến mấy nhưng đến khi nói đến Hồ Chủ Tịch thì vẫn phải kính cẩn nghiêng mình. Ấy thế mà vẫn có mấy thằng ranh con vắt mũi chưa sạch, ăn bám ở bển để lớn mà cứ mở mồm ra là vãi những từ ngu ngốc.

   • Su that said

    Ô hô!
    hồ chí minh mà là “một con người tài hoa hiếm có ư?”
    Nó có tài lường gạt, thủ đoạn lưu manh, là tên sở khanh chính trị thì đúng hơn.
    Nói tóm lại HCM là TAI HỌA chứ không là tài hoa mẹ gì cả! hi …hi

    • doanphuchai said

     CỤ TỔ THẰNG SU THAT SAID

     • Thien La said

      Trong Hoi`ky’ ” Khruschev’s Remembers”, TBT Khruschev ke^? lai. ra*ng`” :” Moi^~ khi nha*c’ den^’ HCM , Stalin bao? ra*ng`: “Do’ la` ten^ CS song^’ trong hang hay la` tha*ng` a*n long^ o*? lo^?(Troglodyte)… Nhieu^` tri’ thu*c’ biet^ minh` bi. lu*a`nen^ bo? Dang~…nhu* GS Cong^’, TBT Tg’V Cong^, Le H Da*ng`….
      Ai nhe. da. tin lo*i` CSVN thi` nen^ than^. trong.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: