BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

12.495. THƯ KÊU GỌI NHÂN DÂN ĐỒNG TÂM THẢ HẾT CÁC ANH EM CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐANG BỊ GIAM GIỮ

Posted by adminbasam trên 20/04/2017

FB Lương Ngọc Huỳnh

20-4-2017

Ảnh: FB Lương Ngọc Huỳnh.

Kính gửi nhân dân xã Đồng Tâm.

Mấy ngày qua chúng ta ai cũng cảm thấy bàng hoàng và đau xót khi nhìn cảnh dân phải rào làng cố thủ chính quyền! chúng ta đang sống trong hoà bình chứ chúng ta có chiến tranh đâu mà cảnh tượng đó lại được tái diễn?!

Điều này nhân dân cả nước và các cơ quan báo chí nhiều nước đã biết. Tôi cũng theo dõi sát sao và phản ánh chân thực, chính xác những đúng những sai, những sự kiện và diễn biến từ ngày 15-4 đến nay.

Tôi biết nhân dân Đồng Tâm không muốn làm như vậy, đó là do chính quyền địa phương không khôn khéo trong việc tiếp xúc với dân! Từ đó hai bên có sự mâu thuẫn đáng tiếc!

Nay chúng ta không bàn cãi đúng sai trong lúc này mà cần nhìn vào đại cục lớn của dân tộc ta.

Tình hình thế giới rất phức tạp các thế lực nước ngoài luôn muốn thôn tính nước ta, dựa vào đó những kẻ lợi dụng kích động gây nhiễu loạn thông tin, chúng sẽ không từ thủ đoạn nào để hòng chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, làm mất lòng dân, làm giảm uy tín của lãnh đạo nhà nước.

Việc đã xảy ra nhiều ngày đến giờ phút này chính quyền chưa gặp được dân?! Nhưng tôi tin rằng Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung không muốn như vậy, có thể có những kẻ khác muốn làm to chuyện này để hạ uy tín của lãnh đạo thành phố!

Tôi muốn nói rằng việc nhân dân Đồng Tâm bắt nhốt cảnh sát là vi phạm luật pháp!

Tôi muốn nói rằng chính quyền địa phương cần xem lại cách làm việc của mình, cớ làm sao lại để cho nhân dân phẫn uất như vậy?

Việc đúng sai sẽ có luật pháp xem xét khách quan và nghiêm minh.

Nay tôi kêu gọi nhân dân Xã Đồng Tâm hãy vì nghĩa lớn, vì đại cục của quốc gia chấp nhận thiệt thòi cống hiến cho đất nước, và thả những cảnh sát và cán bộ đang bị bắt giữ, bởi họ cũng chỉ là những người lính đúng nghĩa. Nhân dân Đồng Tâm làm tấm gương cho nhân dân cả nước học tập, tôi tin rằng nhân dân cả nước sẽ đồng tình với quyết định này và người Đồng Tâm sẽ lưu danh mãi mãi.

Tôi cũng kêu gọi chính quyền từ trung ương đến địa phương xem đây là một bài học đắt giá cho việc quy hoạch tuyển chọn cán bộ thiếu năng lực làm mất lòng tin của nhân dân, sau sự kiện này tôi đề nghị chính quyền nhà nước nên khoan hồng và ân xá không truy cứu trách nhiệm cho tất cả người dân xã Đồng Tâm, để nhân dân Đồng Tâm yên ổn làm ăn đóng góp xây dựng tổ quốc và cũng để người dân cả nước thấy được sự công minh và trách nhiệm của lãnh đạo nhà nước đối với nhân dân.

Với trách nhiệm của mình tôi đã làm tất cả vì nhân dân Đồng Tâm, vì Tổ Quốc Việt Nam.

Cuối cùng tôi kính chúc nhân dân xã Đồng Tâm nói riêng và nhân dân cả nước nói chung đoàn kết, mạnh khoẻ, hạnh phúc, yêu nước, văn minh để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam quang vinh.

Nhân dân Việt Nam muôn năm!

Hà nội 14h8p ngày 20-4-2017.

Kính thư: Võ sư.Gs-Vs Lương Ngọc Huỳnh

Lá thư này đã được sự đồng ý và trước khi đăng tôi đã trao đổi rất kỹ với chị Nhung con cụ Kình, và các anh đại diện trong làng. Bà con trong làng còn sửa từ cho bài viết và tôi đã điều chỉnh đúng theo nội dung.

Một bình luận trước “12.495. THƯ KÊU GỌI NHÂN DÂN ĐỒNG TÂM THẢ HẾT CÁC ANH EM CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐANG BỊ GIAM GIỮ”

  1. […] VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐANG BỊ GIAM GIỮ”, của Võ sư- Gs, Vs Lương Ngọc Huỳnh (xin xem ở đây). Tôi xin có vài lời phản […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: