BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

1476. Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012

Posted by adminbasam trên 16/12/2012

Ban Tuyên giáo TW và Bộ Thông tin & Truyền thông họp Giao ban báo chí

(Sáng thứ Ba, 11-12-2012, trích phần liên quan Biển Đông)

2Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ): Cái việc mà cái tàu Bình Minh 02 bị đứt cáp ấy. Thì cái việc này là việc mà hai cái tàu giã cào của Trung Quốc chạy phía sau gây đứt cáp, chứ không phải là cắt cáp. Cái chuyện này chúng ta đã nói với nhau rồi. “Cắt” hay là “đứt” cáp thì hai cái chuyện này bản chất nó khác nhau, bằng hai cái động tác nó khác nhau, và bản chất nó khác nhau. Ở đây không phải là chúng ta sợ chúng ta nói chệch đi, mà thực sự nó là như thế.

Và để các đ/c có đầy đủ thông tin, một cách rất là chính xác, đầy đủ, toàn diện, thì chúng tôi đã mời đại diện Bộ Ngoại giao để nói chuyện với các đ/c. Cùng với anh Lương Thanh Nghị, thì còn có đại diện bên Bộ của bên Bộ Ngoại giao và đ/c Bộ trưởng nữa, đến và nói chuyện …

Và chúng tôi thiết nghĩ là các cơ quan chủ trì báo chí đã dày công như thế, đã mời như thế, đã đến báo cáo với các đ/c, thì các đ/c phải tuân thủ. Đây là nguyên tắc.

Thưa các đ/c là chúng tôi xin nhắc lại thế này này, cái Giao ban báo chí, là trước hết, là lãnh đạo Ban, Bộ, Hội giao ban với lãnh đạo cơ quan báo chí, hoặc là đ/c đó được ủy quyền của lãnh đạo, đó là một. Thứ hai, là giao ban với đảng viên, là lãnh đạo cơ quan báo chí. Đây là nguyên tắc, không có gì thay đổi cả. Và do đó, khi đã có sự chỉ đạo rồi, thì chúng ta phải chấp hành. Còn nếu các đ/c có ý kiến báo lưu thì các đ/c có thể đề đạt tại giao ban hoặc bằng văn bản. Còn … khi đã … chấp hành, không có chuyện gì khi chúng tôi hỏi, mà các đ/c đã đồng ý rồi, có nghĩa là các đ/c phải thực hiện nghiêm túc. Đây là yêu cầu bắt buộc. Đây là yêu cầu bắt buộc. Thế thì chúng tôi xin nói thể này:

Cái việc làm đứt cáp và cắt cáp thì đã nói như thế rồi, thế mà trong tuần vẫn có những báo vẫn nói … Tôi xin nói rằng là … trong cái giao ban vừa rồi ấy, thứ Ba vừa rồi ấy, tôi phê bình cái chỗ cái báo PetroTimes của anh Nguyễn Như Phong. Nhưng mà ngoài ra còn có một số cơ quan báo chí khác nữa … như là … khi nãy cái báo cáo có dẫn ra ấy.

Thì thưa các đ/c là … có một cái điểm mà tại sao … ở thời điểm này chúng ta phải đưa hết sức chính xác, kín kẽ là vì sao? Năm nay kỷ niệm tròn 5 năm, Quốc hội Trung Quốc có cái chủ trương thành lập thành phố Tam Sa. Và một số lực lượng ấy, … đương nhiên có cả những người họ rất là yêu nước, cũng có lòng tự hào dân tộc, nhưng mà đương nhiên cái cách thể hiện của họ thì cũng có những cái bức xúc. Mà … mà mà … bằng cái … cái cái … cái gọi là cái tình cảm cá nhân, thì họ tổ chức đi tụ tập, … và đi biểu tình. Và thưa các đ/c là … cái việc mà đi … tụ tập biểu tình này í, thì trên Facebook ấy, có cái trang Nhật ký yêu nước … hô hào nhau để đi biểu tình. Dân làm báo, Dân luận, blog Biệt kích xa xứ, thì tán phát lời kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc xâm lược vào ngày mùng 9 tháng 12. Như vậy là có điện thoại, nhắn tin cho nhau, và trên Facebook, trên các trang mạng xã hội, trên blog các nhân có lời nhắn như thế. Thế mà đã chỉ đạo như thế rồi, mà lại vẫn còn …

Tôi nói là như Lao động, … thế thì nêu một cái tít là “Trung Quốc ngày càng hiếu chiến”. “Chiến” ở đây là khác, phải không ạ, nó là khác.

Rồi thì là … cái Pháp luật TPHCM thì là “Tàu cá Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 02”. Là “cắt cáp”.

Rồi thì VNExpress đưa tin là “Tàu Bình Minh 02 bị cắt cáp địa chấn” và đưa cả clip “Tàu Trung Quốc ngang ngược vi phạm lãnh hải”, gọi là “Cắt cáp địa chấn của Việt Nam”, năm 2011.

Rồi “Vụ tàu Bình Minh 02 bị cắt cáp, Trung Quốc vu cáo Việt Nam”, Việt Nam pờ-lớt (Vietnam +). Rồi là báo điện tử Kiến thức Net đưa lại. Cái báo điện tử Kienthucnet.vn này là của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thật VN, hôm nay không biết là có đ/c Phan Trung Mậu, đại diện cho Liên hiệp có đi dự đây không ạ, cơ quan chủ quản? Cái tờ báo này mới được lập năm 20 … 12 này, nhưng mà vừa rồi có một số cái sai phạm, nên việc này mà … sai phạm mấy lần.

Rồi là là … là “Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN phản đối tàu Trung Quốc cắt cáp Mình Minh 02”, lại vẫn Việt Nam pờ-lớt.

Rồi là “Vụ cắt cáp Bình Minh 02: ăn cướp la làng”, TTXVN nêu và báo Đất Việt đưa lại. Và ở đây hôm nay có chị Trang đây chúng tôi xin nói thế này: chị Trang về báo cáo với anh Lợi, chúng tôi sẽ có công văn gởi cho tổng giám đốc TTXVN. Thế thì cái Việt Nam pờ-lớt có phải là đơn vị báo chí của TTXVN hay không, mà lại đưa không theo sự chỉ đạo? Thứ hai là lại ngay TTXVN thì vẫn có một bài viết nói rằng là “Vụ cắt cáp tàu Bình Minh 2, vừa … à ăn cướp la làng”. Mà cái bài này TTXVN đưa, Đất Việt đưa lại.

Rồi thì “Trung Quốc cắt cáp Bình Minh 02 có ý đồ gì?” Kiến thức Nét lấy lại của Đất Việt. “Sau vụ cắt cáp Bình Minh 02, Việt Nam cần có chính sách hỗ trợ đối tác”, Năng Lượng VN, chuyên san của anh Nguyễn Như Phong. (Có tiếng phụ nữ nói xen vào: Không phải đâu ạ, tờ Năng lượng VN khác tờ Năng lượng Mới). À vâng, vâng xin lỗi. Và cái mục Báo chí Toàn cảnh của Đài Truyền hình VN sáng Chủ nhật ngày mùng 9 tháng 12 thì xin thưa các đ/c là … trong cái Chủ nhật trước, thứ Bảy, Chủ nhật trước và cái thứ Bảy, Chủ nhật tuần vừa rồi ấy, thì thưa các đ/c là các lực lượng chức năng, đặc biệt là công an, (bất ngờ hạ giọng thì thào)kể cả quân đội, thì các đ/c biết là căng lực lượng ra, để mà ngăn chặn, ngăn cản tụ tập đông người. Tất nhiên chúng ta cũng thông cảm với bà con bức xúc, nhưng nếu mà số người mà tụ tập quá đông ấy, thì sẽ bất lợi, thậm chí là có thể đảo chiều, cho an ninh chính trị và trật tự xã hội của mình. Cho nên các đ/c đã căng lực lượng ra, thì cái Báo chí Toàn cảnh của Truyền hình VN đưa …đưa … đưa … điểm báo. Anh lại không phải là “điểm”, anh lại nhấn lại, đưa lại các cái báo khác, và cộng dồn lại thì cái thời lượng của nó là mấy phút. Thì thưa các đ/c phải nói là nó cũng làm cho cái … cái người nghe, người xem người ta cảm thấy tự nhiên là bức xúc, mà đúng vào cái buổi sáng mà lực lượng của ta đang còn căng ra ở TPHCM, Hà Nội … và một số đơn vị khác. Thì đây là một cái việc mà chúng tôi thấy là …

Hôm qua thì thưa các đ/c là không biết bên Bộ, bên Hội thế nào, còn bên Ban ấy, thì đ/c Trưởng ban phê bình cái vụ Báo chí Xuất bản và Xuất bản (? … không nghe rõ), là:

 Tại sao lại là … lại là đã chỉ đạo như thế rồi, mà để các báo lại lọt lưới lần này nhiều như thế. Tôi tuần vừa rồi thì tôi có đi công tác ở các địa phương, lịch làm việc rất là căng, cho nên tôi không thể theo dõi hàng ngày được, hàng giờ được, nhưng mà trường hợp của “Báo chí Xuất bản” vừa rồi mà hôm qua tôi đã phê bình thì không thể trách được nhá.    

Mặt khác đấy, là khi đã có sự chỉ đạo như thế, thì các cơ quan báo chí đã không chấp hành, thì … theo chỉ đạo của đ/c Trưởng ban đấy, thì sau (nghe không rõ) … này, Cục Báo chí và Xuất bản sẽ có một cái công văn gửi cho từng cơ quan báo chí đó và cơ quan chủ quản, đề nghị kiểm điểm là tại sao đã cung cấp thông tin, đã có sự chỉ đạo định hướng mà vẫn như thế. Thì thưa các đ/c là thế này này, chúng ta không phải là cái chuyện là không cho biểu tình là chúng ta sợ Trung Quốc … không phải! Nếu suy nghĩ như thế thì thấy hết sức đơn giản, và thậm chí có thể nói là … ngây thơ. Không ai sợ ai cả! Nhưng mà cái sự việc không cần thiết, chưa đến mức phải … phải tụ tập đến mức như thế. Thưa với các đ/c là cái cách của Trung Quốc như thế mà … thì sẽ vẫn còn rất nhiều, đại loại như thế sẽ còn rất nhiều, sẽ còn tiếp tục diễn ra. Tất nhiên là đấu tranh thì bằng ngoại giao vẫn là chủ yếu, chứ còn khi mà dùng các giải pháp khác là bất đắc dĩ. Và thưa với các đ/c là ngay cả đấu tranh về mặt pháp lý thì chúng ta cũng còn phải tích lũy các cái hồ sơ, các cái dữ liệu, các cái cơ sở pháp lý để … thật chắc, chứ không phải bỗng chốc một cái là có thể đưa ra tòa án quốc tế, hay là trọng tài quốc tế, kinh tế quốc tế … Không phải!

Rồi thì … cái giải pháp mà nói là, là gọi là … cuối cùng ấy, gọi là dàn quân ra để mà đánh nhau, thì đấy là cái giải pháp mà thưa các đ/c chí là giải pháp gọi là … gọi là đến mức là không thể có một cái cách nào khác nữa. Không thể có một cái cách nào để cứu vãn. Chứ còn hay ho gì cái chuyện là đánh nhau, để rồi rồi con em hai bên đều đổ máu, rồi thì tiêu … tiêu … tốn sức người sức của, máu xương. Cái điều đó là cái điều … cái giải pháp đó gọi là cái giải pháp gọi là bất đắc dĩ, cuối cùng, chứ không phải là sợ. Sợ thì không sợ! Ông cha ta đã không sợ thì chúng ta cũng không sợ gì cả! Nhưng có điều là chúng ta tìm mọi cách để chúng ta xử lý vấn đề cho nó … nó giảm đi, để mà giảm bức xúc, giảm … đi, giảm đối đầu, giảm căng thẳng. Đó là chiến lược!

Thế thì báo chí chúng ta ấy, trong cái thời điểm mà nước sôi lửa bỏng như thế thì chúng ta phải biết cách … nước sôi thì bớt lửa đi. Thì chúng ta lại cứ … đút củi vào, đun cho lửa bốc lên, thì như vậy là không nên. Thì chúng tôi cho rằng là đây có sự chỉ đạo rồi. Có định hướng rồi, có chỉ đạo rồi, cung cấp thông tin rồi, mà anh không chấp hành thì dứt khoát là xử lý. Thì chúng tôi đề nghị là lần này là xử lý cả về mặt đảng, cả về mặt bên nhà nước. Bên nhà nước thì chúng tôi đề nghị anh Lai, cùng các anh lãnh đạo Bộ, các vụ cục chức năng củng cố hồ sơ, để rồi có thể xử phạt hành chính.

Nhưng mà cái chuyện … dăm ba triệu đồng đó không quan trọng lắm, nên tôi đề nghị xử lý cả về mặt là tư cách đảng viên, của anh, anh không chấp hành, chúng tôi sẽ xử lý. Về phía đảng, chúng tôi sẽ làm như thế. Và chúng tôi sẽ báo cáo với tổ chức đảng, và cái cơ quan chủ quản ở đó biết cái chuyện này.

Thì thưa các đ/c là chúng ta không thể để cái chuyện là đã như thế, cung cấp thông tin (?) như thế rồi. thế mà vẫn không chịu là … chấp hành. Trong giao ban á, thì anh hỏi đủ thứ, chúng tôi mời anh. Nhưng mà đến khi đã kết luận rồi thì phải chấp hành, đây là nguyên tắc. Thì đây là cái việc mà chúng tôi muốn … thực ra thì không muốn là … thực ra căng thẳng với nhau. Nhưng mà đến lúc đã nói với nhau là thống nhất với nhau rồi thì phải thực hiện. Chứ không thể có cái chuyện là ông chẳng bà chuộc, mỗi anh nói một phách. Và một số cơ quan báo chí mà chúng tôi nêu mà có tần suất vi phạm nhiều lần ấy, thì đề nghị lại phải xử lý nghiêm túc và phải có hình thức xử lý kỷ luật …

* Ghi chú: 2 đoạn âm thanh ở trên là trích một phần trong cuộc giao ban.

244 bình luận trước “1476. Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012”

 1. Dân đen thui said

  Tội của Ban Tuyên giáo trung ương to hơn những gì ông Kỷ huấn thị nhiều.
  Cả dân tộc này đã đi chệch hướng, kéo lùi lịch sử hàng thế kỷ.
  Bao nhiêu sai lầm, bao nhiêu tội ác đều từ đây mà ra.
  Người dân khốn khổ vì mất đất, vì mất rừng, mất tài nguyên, sống trong bầu ô nhiễm nặng nề cũng vì ban tuyên giáo trung ương.
  Họ tự nhận mình định hướng toàn xã hội và họ bắt toàn dân tộc phải đi theo sự chỉ dẫn của họ.
  Trung ương, chính phủ tất thảy phải đi theo họ.

 2. Cựu đảng viên said

  Nếu cái gọi là “ban tuyên giáo TƯ” không chuyển thằng cha Kỷ này xuống làm nhân viên tạp vụ, chuyên phục vụ nước nôi, quét dọn nhà cửa, vệ sinh toilet thì “uy tín” của ban vốn dĩ đã chẳng có gì, thì nay sẽ mất hẳn trong lòng các đảng viên của mình (chứ dân không thèm quan tâm tới ban đâu). Làm việc này nếu hắn có nói bậy nói bạ thì cũng không ai thèm chấp.
  Hoặc nếu muốn giữ thể diện cho tên Kỷ dốt nát và ngu xuẩn thì cho hắn nhận cái sổ hưu non đi. Đó là cách chắc chắn nhất vì sổ hưu sẽ được viên đại tá, “GSTS” Trần Đăng Thanh bảo vệ. Kỷ hoàn toàn yên tâm.

 3. tran tuan said

  Thằng này chắc đang ăn cơm tàu ,ở nhà tây . Nói tiếng việt

 4. […] hôm trước có bác Thế Kỷ bên Tuyên giáo TW cũng vậy. Bác ấy chỉ đạo báo chí mà thông điệp không rõ ràng, lại còn […]

 5. […] hôm trước có bác Thế Kỷ bên Tuyên giáo TW cũng vậy. Bác ấy chỉ đạo báo chí mà thông điệp không rõ ràng, lại còn […]

 6. […] hôm trước có bác Thế Kỷ bên Tuyên giáo TW cũng vậy. Bác ấy chỉ đạo báo chí mà thông điệp không rõ ràng, lại còn […]

 7. […] hôm trước có bác Thế Kỷ bên Tuyên giáo TW cũng vậy. Bác ấy chỉ đạo báo chí mà thông điệp không rõ ràng, lại còn […]

 8. […] hôm trước có bác Thế Kỷ bên Tuyên giáo TW cũng vậy. Bác ấy chỉ đạo báo chí mà thông điệp không rõ ràng, lại còn […]

 9. […] hôm trước có bác Thế Kỷ bên Tuyên giáo TW cũng vậy. Bác ấy chỉ đạo báo chí mà thông điệp không rõ ràng, lại còn […]

 10. Cong Dong Hai Ngoai said

  Các Hội Đoàn Người Việt nên khuyến khích và ủng hộ sự liên kết giữa các dân tộc VN , Tây Tạng , Duy Ngô Nhỉ , Mãn Châu , Mông Cổ để thành lập một Liên Minh Thế Giới Chống Trung Quốc !
  Với một TQ bị chia cắt thành 7 quốc gia nhỏ , VN sẽ dễ đối phó hơn !

 11. yeunuoc said

  Tụi này uống xương máu của nhân dân béo thây phình da rồi đi hầu bọn Tàu khựa, sao dân Việt nam hiền thế, thật không chịu nỗi cái lũ vô lại hút máu nhân dân này.

  • Sơn Thanh said

   mấy chục năm chính sách ngu dân, dân ngu mẹ nó hết rồi, còn lát đát mấy người trí thức thì có thể làm được gì với cái luật rừng chứ! Huống hồ kinh tế te tua thế kia, đi kiếm chén cơm không đã toát mồ hôi, thời gian đâu mà đi lật đổ chế độ. Đợi khi nào dân không còn gì để sống thì mới có thể có chuyện xảy ra. Nhưng CSVN cũng chẳng bao giờ để dân đói chết, nhín từng chút cho dân nó ăn kềm hơi, thế dân nó mới quý đảng và nhà nước chứ. Thâm nho lắm, không đơn giản đâu.

 12. Thanh said

  Chắc ông kỹ phát ngôn vậy cũng phải nhận chỉ thị từ đồng chí ếch xì chứ chẳng dám liều đâu

 13. Điêu mẹ Bốn . said

  Đã là cứt càng quậy lên , càng thêm thúi . Ban tuyên giáo Trung ương kỳ này chắc lãnh đủ , hưởng trọn riêng mình .

 14. […] 19/12/2012 lúc 07:00 ỚI ông Nguyễn Thế Kỷ – Tiến sĩ Ngữ văn – Phó ban Tuyên giáo TW mà mà… ông cứ nói…nói cái rồi thì mà… mà mà cái thì… ông nói…nói như thế rồi…rồi thì mà…mà lại như thế.. như thế thì thì…rồi… tôi nghe mệt quá đi ông Phó ban tuyên giáo TW ơi ! Hiểu chết liền ! […]

 15. Người Paris said

  ỚI ông Nguyễn Thế Kỷ – Tiến sĩ Ngữ văn – Phó ban Tuyên giáo TW mà mà… ông cứ nói…nói cái rồi thì mà… mà mà cái thì… ông nói…nói như thế rồi…rồi thì mà…mà lại như thế.. như thế thì thì…rồi… tôi nghe mệt quá đi ông Phó ban tuyên giáo TW ơi !
  Hiểu chết liền !

 16. Van said

  Thằng Kỷ là “nô tài” nên phải nói như vậy…Nhưng nó quá ngu đần…Người dân VN đâu phải là con bò…mà thằng Kỷ muốn nói gì thì nói…
  Khổ cho nhân dân VN…bị xem là trâu bò, bị xem là nô lệ…
  Khóc Hu Hu !

 17. DỐI TRÁ HẾT CHỊU NỖI said

  Đài Hoa kỳ công bố rõ từng chữ :
  ” Chính phủ Việt Nam đã gửi công hàm đến đại sứ quán Trung Quốc về việc tàu cá Trung Quốc cắt cáp tàu thăm dò dầu khí Việt Nam.”
  Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ họp báo lật luỡi : ” …hai cái tàu giã cào của Trung Quốc chạy phía sau gây đứt cáp, chứ không phải là cắt cáp. ”

  Nè , nơi gữi , Bộ ngoaị giao VN và nơi nhận toà Đại sứ TQ cùng nhau công bố công hàm ra cho thế giới và nhân dân VN xem thử coi ? Có dám không ?

 18. van nguyen said

  Vài điểm xin thưa với ông Kỹ:
  1.Hai tầu giả cào Trung Quốc có xâm nhập lãnh hải Việt Nam không ?Nếu có thì Cơ quan trách nhiệm đã lên tiếng phản đối không? Hảy xem vụ tranh chấp đảo Sekenku (Diếu Ngư) và phản ứng của cả hai phía Nhật -Trung ra sao ?Có bên nào nín thinh không ? Có bên nào trấn áp nhân dân, báo dài lên tiếng không ?
  2.Hai Tầu giả cào gây đứt cáp ,làm so khẳng định được rằng không cố ý mà vô tình.Dựa vào đâu đề khẳng định họ vô tình .???
  3.Hai ông đầu bã đậu Phát Ngôn Viên CP và Đại Diện Bộ Ngoại Giao đến trình bầy cái gì ?Chứng có cụ thề như hình ảnh điều tra…Sao ông phổ biến cho nhân dân thấy để tâm phục khẩu phục mà đồng tình với ông ? Hay cũng chỉ hai ông phỗng …dựa vào “uy quyềnn ” của các ông bắt bàn dân thiên hạ nghe và tin .??
  4. Thời Phong kiến , người ta dùng lối giáo dục” Tử Viết” đê truyền dạy chân lý của Đưc Thánh Khổng :Khổng Tử nói thì không thể sai được .người ta gọi là giáo dục giáo điều .Nay Ông Kỷ muốn bắt mọi người khúm núm nghe ông phán ,bào sao ,nghe vậy ?Người Trung Quốc vẽ cái lưỡi bò thè lè cũng đúng quá chứ ,thưa ông ?Con cháu Đưc Thánh Khổng cả đấy !!!
  5. Ông còn đe kỷ luật nữa nghe mà phát khiếp …Ông to quá …chẳng khác Thủ Dũng …

 19. Lướt Net said

  Tin ” Ban Tuyên giáo TW và Bộ Thông tin & Truyền thông họp Giao ban báo chí” đã loan ra khắp địa cầu :

 20. XÃO TRÁ HẾT CHỊU NỖI said

  Độc tài ,
  Lén lút ,
  Tự tung tự tác,
  Dối trá lưà đảo nhân dân từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ .

  Sinh viên , thanh niên , nhân sĩ trí thức cùng quân đội cần ra tay dẹp đi cho rãnh cái thứ nợ oan khiên này đi , rãnh cho rồi ! .

 21. NDVN said

  -Một câu nói trong phim tàu : ” Thiệt là tức chết quá đi thôi! “………
  -Một câu nói trong chốn giang hồ để đáp lại những câu của Nguyễn Thế Kỷ : Đồ ăn quần Q
  Cả một ” Thế Kỷ ” nay có lẽ có rất nhiều tên ăn quần Q của Tàu đang làm quan to ở VN.

 22. embonnham said

  Toj hwa chau nam mo, nhung k pai gap cu HO. Muh mo thay minh vo tinh dung dau vao tru dien, lam gay tru dien dan toi hau qua la mat dien ca xom,. Bi me danh don qua troi huhu, cay nhat la bi CA dah dap hixhix..
  Co ai thuog hai tui k hehe.chac chi co minh og ntk tin wua hehe.. Dau don thay nuoc VIET!!

 23. chim viet canh nam said

  Đúng là giọng lưỡi của kẻ ăn cơm Tàu, tay sai cho Tàu. Nó đang bao che cho hành động gây hấn của bọn Tàu với Việt nam đấy. Nhân dân phải cảnh giác và để ý những tên tay sai kiểu này, nếu bọn Tàu gây sự với ta là phải xử lý bọn này trước tiên để trừ hậu họa.

 24. Giã cào cái l. mịa thằng kỷ ớ! Nó có người thân bị giết vì bon Trung quốc không? Nó có khuyng gia bại sản vì gia đình người thân bị bon Trung quốc đâm chìm tàu đánh cá hay không?

  • duc bot said

   người ta là những cán bộ cốt cán,trình độ cả,làm sao ăn nói như bài viết này được.người ta thường nói,nhà văn nói láo,nhà báo nói thêm.bài viết này có độ tin cậy là âm

   • Chuột xạ!. said

    Ở VN mình, nếu bạn không DỐT thí ai giàm trao việc cho mà làm . Muốn làm lớn ở VN thì phải DỐT. Mà đã là DỐT mà muốn có bằng cấp cao, để hí hố thì phải GIẢ .

 25. Dương Văn Quỳnh said

  Qua lời ông TS Nguyễn Thế Kỷ chấn chỉnh báo chí ” lề đảng”, tôi có một số nhận xét thế này;
  1. Mấy trăm tờ báo hình và báo giấy, báo mạng của đảng cộng sản VN đều nói chung một giọng, giọng đó của Ban Tuyên giáo mà ông Kỷ là đại diện. Việc này tự nó đã trả lời cho câu hởi Việt nam có tự do báo chí hay không?
  2. Trình độ của một ông phó ngành Tuyên giáo mà nói năng, lập luận như ông chủ tịch xã, đủ thấy trình độ TS và trình độ cán bộ cao cấp của đảng CSVN tệ hại đến mức nào.
  3. Ông Kỷ nói năm nay kỷ niệm 5 năm Trung quốc thành lập thành phố Tam sa, nên các báo VN phải im hoặc có nói thì nói nhẹ đi. Điều đó chứng tỏ nhân dân VN đã phí cơm, phí tiền nuôi béo ông này để làm tay sai cho giặc. Từ nay nên gọi Nguyễn Thế Kỷ là ” Kỷ tầu”.

  • Zũng Tàu said

   hãy phong tước” Tàu” cho những kẻ thờ Tàu .

  • Sạp báo said

   Bởi vậy . sạp báo tôi sập tiệm rồi , bán riết không ai thèm dòm . nào ai chịu chi tiền ra mua xem ! .

  • huy hoàng said

   tôi nghe nói đây là cuộc họp phê bình các báo đã nói sai sự thật,đã làm cho dư luận hiểu sai vất đề,khổ thế đấy,sai 1 li đi 1 dặm,giờ có sửa lại cũng khó,ai cũng có chỗ sai,và giờ ngồi lại mà phê bình thế này thật là đáng khen các bác nhỉ,chí ít là biết sai và ngồi mà bảo ban nhau làm cho đúng

  • Xa doi truong said

   Có nhiều chủ tịch xã rất ‘lởm’, chỉ biết uống rượu. Tuy nhiên cũng lại có nhiều chủ tịch xã rất có trình độ, yêu nước và thương dân. Tương tự, khả năng phát ngôn cũng như sự không phù hợp giữa bằng cấp với khả năng phát ngôn của ông Phó BTG này tuy là đại diện cho một ‘bộ phận không nhỏ’ quan chức Việt Nam, nhưng cũng không nên vơ đũa cả nắm. Trong bó đũa trăm chiếc thể nào vẫn còn vài cái tốt.

 26. […] chí bị khiển trách do đưa thông tin sai chỉ thị (RFA). Đề cập nội dung bài: 1476. Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 (Ba Sàm). Ông Nguyễn Thế Kỷ:“Thực tế, khi bị lực lượng của ta đuổi, hai […]

 27. Hoang Thanh said

  Thang KHUNG noi chuyen

  • hotboy said

   ban co thấy bài nào giở hơi không,mình lỡ dọc rồi,giờ hối hận,1 bài vớ vẩn của tác giả Ba Sàm Sỡ

 28. Khach said

  Tay Kỷ này đúng là muốn nói gì thì nói , nó có coi những đồng nghiệp mình ở các toàn soạn va ngay cả TTXNVN ra cái gì đâu !

  Tôi ví dụ cái câu :

  “Tôi nói là như Lao động, … thế thì nêu một cái tít là “Trung Quốc ngày càng hiếu chiến”. “Chiến” ở đây là khác, phải không ạ, nó là khác ”

  Nghe buồn cười chưa ! Nó hèn mà còn cao giọng yêu nước nữa chứ !

  Chúng nó không hiếu chiến thì là cái gì hè ! hay là phải đánh vào đến Hà Nội mới là hiếu chiến !

  Đúng là một bè lũ Lê Chiêu Thống mà còn lên lớp & lớn tiếng mà không biết xấu ! Đúng là đảng dạy con người VN riết thành đứt dây thần kinh xấu hổ cả rồi !

  Thật ra bọn chúng là những con lợn (nhìn bộ mặt mỡ của chúng là biết) bán nước nhưng còn chống chế, ru ngủ dân ta cho đến khi dân tộc này không còn trở tay kịp mà thôi thì lúc đỏ chúng sẽ lòi mặt ra và thay mặt bọn thái thú đánh đập nhân dân như loài trâu chó mà thôi !

  Kinh nghiệm lịch sử VN đã có quá nhiều cái đám chó mất dạy và hèn hạ này !

  Bức xúc nói thế thôi nhưng các bác yên tâm đi vì đã có đảng và những tên lãnh đạo cở đồng chí X hay tay kỷ này lo hết rồi !

  Các đồng chí cứ lo làm giàu, lo cho gia đình con cái học hành thành đạt, có chức có quyền để đè cưỡi cổ dân đen và sống sung sướng là được rồi nhé !

  Đất nước này là của ta hay của tàu thì dân cũng làm chủ và đảng lãnh đạo thì có có đảng CS tàu hay CSVN cũng rứa mà thôi !

 29. vũ hải said

  một con gà công nghiệp mập ú mắc tóc.miệng ngậm cám ú a ú ớ thật đáng xấu hổ cho bọn ăn theo nói leo. Ôi,thật dáng thương cho các nhà báo,các tổng biên tập có tư cách lại chịu sự đè đầu cưỡi cổ của một con gà công nghiệp như thế. Nhiều nhà khoa học và có trình dộ về cáp đã hỏi làm sao tàu cá mà có dao chuyên dụng
  làm dứt cái cáp to đùng bằng thép ? dây cáp chứ đâu phải dây chuối hỡi ông đảng cs vn ?

 30. Trùm Chăn đã nói said

  Bọn kẻ cướp kỷ niệm năm năm ăn mừng thành lập cái thành phố Tam Sa,từ chiến lợi phẩm cướp được qua câu phát biểu của tên “bút nô kiêm hán gian” Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ),rằng thì, là, {thời điểm này chúng ta phải đưa hết sức chính xác, kín kẽ là vì sao? Năm nay kỷ niệm tròn 5 năm, Quốc hội Trung Quốc có cái chủ trương thành lập thành phố Tam Sa}.
  Vậy mà cái đảng csVN này lại chỉ đạo cho tên Nguyễn Thế Kỷ”Phó ban tuyên giáo TƯ”, ra lệnh cho các báo chính thống phải tỏ ra lễ phép với bọn ăn cướp, khi đăng bài nói về hành động ăn cướp của chúng.Điều đó chứng tỏ thời đại Hồ Chí Minh và đảng csVN anh hùng nhất trong mọi thời đại, như đảng đã thường xuyên chỉ đạo cho các báo đài phải ra rả ca ngợi công ơn của CT HCM và của đảng csVN,rằng nhân dân VN hãy luôn ghi nhớ công ơn của bác và đảng,nhờ có bác và đảng mà nhân dân VN anh hùng đến nổi phải nhận “kẻ cướp” là bạn “bốn tốt mười sáu chữ vàng”.
  Trong suốt chiều dài lịch sử bốn ngàn năm dựng nước, không có bất kỳ thời đại nào mà dân tộc và nhân dân VN anh hùng như thời đại của bác và đảng,khi mà kẻ cướp ngang nhiên vào nhà mình ăn cướp, thì chỉ được nói là chúng “vô tình” vào nhà mình,vô tình lấy nhằm đồ của mình, vô tình hiếp vợ con mình chứ chúng nào có “cố ý” như vậy đâu? Ôi bác và đảng csVN quang vinh muôn năm, HCM sống mãi trong sự nghiệp của nhân dân VN !

  • HP said

   Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Tam sa , người ta lập công làm quà một chút mà bị mắng như chó , rõ khổ thân …

 31. Red Army said

  Moa’ ku Nguyễn Thế Kỷ nay` ku nao` ma` noi’ NGU the’

 32. Airies Mahalo said

  Hiểu được ông quan này nói gì em cũng đứt cáp thần kinh mà chết đi cho rồi! Câu cú loằng ngoằng, nhập nhằng ko thể hiểu thế nào cho phải được!

 33. Phú Hòa said

  Hình như ông Nguyễn Thế Kỷ khi tìm cách giải thích về việc “cắt cáp” và “vô tình làm đứt cáp” đã cố tình quên đi một vấn đề quan trọng hơn là hai cái tầu giã cào của Trung Quốc đã xâm phạm trái phép hải phận của Việt Nam. Suy luận như ông thì các loại tầu của T.Q muốn làm gì thì làm, miễn đừng “vô tình làm đứt cáp” là được.

  • Khách said

   Chắc chắn, không phải NguyễnThế Kỷ cố tình quên, mà đấy là chủ trương của Đảng CS VN, cần phảì bỏ qua việc TQ xâm phạm chủ quyền VN.
   Lý do đơn giản, như Ng.Thế Kỷ nói chỉ là vì :
   “Năm nay kỷ niệm tròn 5 năm, Quốc hội Trung Quốc có cái chủ trương thành lập Thành phố Tam Sa” !

 34. ngu trí thức để diệt said

  “ngay cả đấu tranh về mặt pháp lý thì chúng ta cũng còn phải tích lũy các cái hồ sơ, các cái dữ liệu, các cái cơ sở pháp lý để … thật chắc, chứ không phải bỗng chốc một cái là có thể đưa ra tòa án quốc tế, hay là trọng tài quốc tế, kinh tế quốc tế … Không phải!”.
  Bà con ơi sổ đỏ của VIỆT NAM “chúng” cầm cố cho bọn tàu cộng rồi, không có tiền trả “chúng” đang xiết nợ bằng biển đảo của tổ tiên mình bà con ơi.

  • Thuỷ said

   Trung Quốc đã nộp hồ sơ khẳng định chủ quyền biển đảo từ lâu rồi mà??
   Ta bây giờ mới từ … từ tích luỹ hồ sơ để tế ai ?

  • cong thanh nguyen said

   ôi kêu than thảm thiết quá,qua TQ kêu than đi e

 35. […] chí bị khiển trách do đưa thông tin sai chỉ thị (RFA).  Đề cập nội dung bài: 1476. Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 (Ba Sàm). Ông Nguyễn Thế Kỷ:“Thực tế, khi bị lực lượng của ta đuổi, hai […]

 36. TIÊN LÃNG said

  NHÂN SĨ TRÍ THỨC ƠI !..LÀM ƠN…. CHỊU HẾT NỖI RỒI !

  Cho tới thế kỹ 21 rồi mà vẫn cứ lảo đảo trong cáo ao lưà gạt dối trá thì làm sao cất đầu lên nỗi.

  Hàng ngũ nhân sĩ trí thức ra tay dẹp sớm cái đám phãn động kinh tỡm này sớm sớm cho rồi !

  Ai ai cũng đều thấy chuớng tai gai mắt hết chịu nỗi rồi.

 37. Củ Nghi said

  Thằng ngu, có cắt thì nó mới đứt chứ, chã lẽ tự nhiên nó đứt, hay là các ông mua cáp TQ chất lượng kém nên nó đứt mà không cần cắt.Ngu mà tỏ vẻ mình khôn ngoan

 38. DzNT said

  Tổ cha cái bọn bán nước Nghệ An

  • freedomisnotfree said

   Bộ tỉnh khác không có thằng nào bán nước hết à? Khổ thân bác, vậy bác cứ khát mà chết đi nhá… Có cái đầu không biết suy nghĩ, sống chi chật đất?

   • Tiểu Điền Địa said

    Biết tới đâu chửi tới đó cũng được mà. Không nịnh là tốt rồi.

   • Làm Quan lớn said

    Vì xứ Nghệ làm quan lớn hơi bị nhiều , còn Cà-Mau thì sao đây ? .

   • mơ màng said

    Chỉ vì chữ Nghệ An thôi mà bạn mắng ngươì khác là “sống làm gì… ” thì bạn cũng cực đoan ghê hồn. Vậy thìcâu gì bạn dành cho Nguyễn Thế Kỷ?

 39. Đại_úy said

  ‘Con lợn ỷ
  Nguyễn thế Kỷ
  đâu ra nhỉ ?
  miệng cám xỉ
  trôn ‘hảo nỉ’
  quái thai hỉ !?
  Bớ gã Kỷ
  vô liêm sỉ
  hàng thế kỷ
  người Việt Nam
  mãi khinh bỉ !’

 40. Trùm Chăn đã nói said

  Nhờ học theo tấm gương của CT Hồ Chí Minh,mà các lãnh đạo VN hiện nay toàn là những đỉnh cao trí tuệ tầm cở như Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ),quyền hành là thế mà chỉ có việc chỉ đạo, mà nói cứ “cà lăm cà lấp” giống như khỉ bị giựt kinh phong?Chả trách nào các lãnh đạo ta khi đọc diễn văn, cứ ‘cấm mặt’ vào đọc lấy đọc để, cứ sợ như mình không đọc kịp chữ nó chạy đi đâu mất ấy?
  Tên Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ), chỉ đạo cho hơn bảy trăm tờ báo chính thống cách nói dóc trắn trợn,theo tấm gương đạo đức của ai không biết?Vậy thì lớp trẻ ngày nay, cần phải noi theo tấm gương của tên Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ) mà học cho chắc ăn?Để tương lai đất nước VN {đầy tớ mau giàu,dân mau ốm đói},vì đã có đảng và nhà nước “no”,dân không phải “no”?

 41. qx said

  Xưa Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn dạy quan lính rằng “mẹo cờ-bạc sao cho dùng nổi được quân-mưu”, nhờ vậy mà đánh đuổi được giặc liên quân Nguyên – Mông – Tàu – Chiêm Thành. Nay bọn Nguyễn thế Kỷ, Đính thế Huynh và chủ tớ Ba Đình lại chủ trương ngược lại, dùng mẹo cờ bạc, mẹo bói chữ, lẹo lưỡi trong lúc giặc Tàu ngông nghênh ở cửa biển nước ta, thì khác nào nối giáo cho giặc, làm cho dân chúng mê muội để giặc Tàu dễ bề xâm chiếm.

  qx

 42. Minh Duong said

  Cám ơn thế kỷ, tự hào đồng hương xứ Nghệ quá đi thôi. Xứ Nghệ ta quả lắm người “tài” hu hu…

 43. dan thuong said

  hahaha, tuyên giáo là thế này a?… fuck, tuyên giáo cái con “tự do”. Cứ tưởng tay Kỷ thế nào ai biết là ngu thế này đâu. Nói năng cứ như thằng đần.
  Sao mà dân mình kiên nhẫn thế không biết, ngữ này mà “tuyên giáo” tôi, tôi vả vào mặt ngay.

 44. […] Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 (Ba Sàm). “Và thưa với các đ/c là ngay cả đấu tranh về mặt pháp lý thì chúng […]

 45. […] 1476. Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 […]

 46. Các vị nào có thể cho tôi biết là ông Nguyễn Thế Kỷ này ăn lương từ người thọ thuế của dân Việt Nam hay do Trung Quốc trả ? Đất nước Việt Nam này sẽ thành tỉnh lẻ của Trung Quốc không xa nếu cái đám ăn hại này còn nắm trong Bắc Bộ Phủ .

 47. lisa said

  Nói như gà mổ mà lên tới chức vụ này hay thật , chỉ xảy ra ở VN.

 48. Quân said

  Ô hay thế ông Kỷ nói sai ở chỗ nào. Không bắt được quả tang tàu TQ cắt cáp mà lại cố tình viết như vậy chẳng phải sai hay sao, họ gây đứt cáp thì bảo họ làm đứt cáp. Tôn trọng sự thật khách quan chẳng phải là nhiệm vụ của báo chí hay sao. Thế mâu thuẫn với nhau thì cứ đặt điều, nói sai cho người ta chắc. Như vậy dư luận quốc tế làm sao họ tôn trọng mình. Cái ngu là ở chỗ bọn mất dạy đặt băng nghe trộm cuộc giao ban nội bộ rồi đưa lên mạng để xuyên tạc, kích động vớ vẩn…Ai thèm tin cái lũ Rân chủ giả cầy như các người nữa.

  • Nhân dân said

   Theo ông này thì các Tổng Biên tập đều là bọn mất dạy hết.
   Đúng thôi, vì nhà báo thuộc về nhân dân mà.

  • Viet said

   Thử hỏi: có bọn cướp vào nhà Quân, cướp sạch, lại còn làm nhục vợ con Quân nữa, nhưng Nguyễn Thế Kỷ kết luận ngay là chính Quân cướp của bọn cướp, rồi vu vạ cho chúng nó, không cần cơ quan nào vào điều tra cả. Quân có đồng ý vậy không?

  • invisible said

   Cái ngu là ở chỗ bọn mất dạy đặt băng nghe trộm cuộc giao ban nội bộ rồi đưa lên mạng để xuyên tạc, kích động vớ vẩn…Ai thèm tin cái lũ Rân chủ giả cầy như các người nữa.
   ….
   Này nhé:
   – Có họp giao ban không ? – Có !
   – Ông Kỷ có nói như vầy không ? – Có !
   => Vậy ai ngu, ai mất dạy hả Quân ?

  • Tư Ếch said

   Này cái vị Quân này ơi, vị có bắt được bố mẹ vị ngủ với nhau không mà đẻ ra vị? Hay mẹ vị đi ra đồng uống nước chân trâu rồi có chửa? Mở mồm nói ngu như con bò, chẳng lẽ không ai cắt mà nó đứt, chẳng lẽ mấy lão VN trên tàu BM cắt? Mà tàu Bm đang ở đâu mà bọn TQ đi vào rồi “cọ ” vào làm cho nó đứt hả vị?
   Im bà nó đi, có ai bảo vị câm hay bị biến thái đâu nào. Đồ con bò

  • Chuyên bắt chó dại said

   Nếu cái não của chú chưa bị tẩy hết thì nên tìm hiểu cáp thăm dò đó bằng gì, tàu bị chúng nó cắt cáp ở địa phận nào, ra biển hỏi ngư dân tàu giã cào có dụng cụ gì mà có thể làm đứt cáp. Nói hình tượng ró hơn là nếu có anh tàu nào ảnh vào nhà chú mầy quẹt vợ chú mày phình bụng lên mà chú mày không băt được quả tang thì chú mày cũng phải ngậm mồm đúng không. Con người sinh ra có một bộ phận nằm trong cái đầu gọi là não nên dùng nó khi nói nhé chú. ( nếu chú còn não )

 49. honamthien said

  – Nguyễn Thế Kỷ là trợ lý của Hồng Lỗi.
  – Ban Tuyên giáo TW cũng chịu sự kiểm duyệt của TW đảng cs trung quốc.
  – Đồng bào thông cảm nhé, thôi nén tức giận nhị mà mất nứoc

 50. DAN NUOCVIET said

  Tay này là thiên lôi của các quan trên thôi, các cụ bảo sao thì nói vậy, nhưng khổ nổi dốt quá nên nói năng lủng ca lủng củng, còn ngu hơn hs lớp 5, nên nghe mà muốn phát ói….

 51. Lâm Tặc said

  Toàn giọng điệu cay cú của những tay nhà báo bị phê bình. Các tay nhà báo comment một loại chữ “cái” chắc bị Phó ban Kỷ bị sửa gáy, nên tức tối. Các tay nhà báo ấy phải nhìn lại mình và nhìn vào dân tộc quốc gia, để phân biệt việc nào ra việc ấy. Sao lại trả đũa ông Kỷ rồi nói càn nói bậy như vậy. Chẳng khác nào hai cháu học sinh cấp 1, bị cô giáo phạt, vì viết sai lối chính tả, để chống chế đã về lu loa lên với mẹ rằng, Mẹ ơi cô giáo này trình độ kém lắm, cô giáo này nói ngọng, cô giáo này thấp bé, xấu xí, cô giáo này hình như đào tạo ở Mường Tè, cô giáo này trông quê quá.v.v…
  Tiểu nhân, tiểu nhân, một đống tiểu nhân, càng đọc càng thấy không muốn đọc

  • Ông bạn chắc là người của Hoa Nam Tình báo cục?

   • D26 said

    Nghe là biết ông em có nghề.
    Chú ở Phân Cục mấy?

   • Tôi đã đọc khá nhiều comment, Nhìn chung các bác,các anh các chị đã bày tỏ thái độ dứt khoát đối với MỘT BỘ PHẬN KHÔNG NHỎ về tôi buôn gian, bán nước, bọn làm tay sai cho giặc Tàu, bọn người của Hoa nam tình báo cục mà cai..cái ông Kỹ này có lẽ là một mắt xích trong đó. Nhưng phải công nhận là thằng náy ngu thật, nói không nên lời kiểu này đáng để đi xách dép rữa đít cho mấy thằng khác trong Hoa nam cục tình báo TQ thôi chứ làm được cái gì, nói chẳng ra hồn thì chỉ làm việc đó mà thôi. À mà thưa các bác, anh em tịu tôi hay nói với nhau là: CÓ NGU MỚI LÀM ĐƯỢC LÃNH ĐẠO, nên các Nhà báo chân chính, có lương tâm với Tổ quốc với nhân dân hảy thương cho thằng Kỹ này chứ trach nó chi cho tội.

    • chipheo@ said

     Bác ơi,bác phải biểu dương mới đúng(!).Tất cả các vị nảnh đạo ta một rặc như thế này:toàn ăn nói ấm a ấm úng: câu chả ra câu,chữ chả ra chử: nó minh họa rất sinh đôing kết quả đường lối cán bộ của đảng: 3 đời (công an thì phải đến 7 đời ) BẦN CỐ NÔNG(!)

  • Z45 said

   Lâm tặc chắc đang chờ đại quân hả em?

  • Chắc là ông Kỷ với cấp dưới có bí danh “Lâm Tặc” đang sốt ruột đón Đại quân nên phải lập công sớm để sau này lĩnh phần

  • Thuỷ said

   Học sinh về nói: cô giáo bảo con phải tập nói láo! ha ha ha

  • Lúa said

   Công tâm mà nói…ko thể dựa vào 1,2 đoạn ghi âm mà nói rằng,khẳng định rằng đấy là ông Kỷ-hay ko??…và vì đó là thông tin rất mập mờ,nên, những nhận định mang tính một chiều đối lập nhau đều thể hiện BẢN CHẤT và QUAN ĐIỂM CHÍNH TRỊ của mỗi người…Thế nên,từ youtube,đến các trang xã luận đều đẫn đến ẩu đả ngôn phong mà thôi!!!
   Thiết nghĩ,chúng ta nên bình tĩnh mà đưa ra những luận điểm thực tiễn biện chứng,còn những comment mang màu sắc chủ quan,dễ dãi xuất ngôn có lẽ nên để cho riêng mình!
   Là Hai lúa tui nghĩ vậy!

   • Hai Lúa said

    Trá ngôn, kẻ nào dám nhận Hai Lúa ta trên diễn đàn mà nói những điều ngụy biện như thế này?
    Nguyễn Thế Kỷ là kẻ vô liêm sỉ nhất, không phải hắn thì con vẹt nào nhảy vào đây?

  • Kiêm H said

   Đúng là một tên Lâm Tặc có khác. Kẻ phá hoại, ăn cắp!

  • ĐV said

   Tay kỷ này bị bọn Tàu kỷ luật nên cay cú với các nhà báo VN đây mà , lại còn hù dọa là sẽ có chiến tranh chết chóc chỉ vì một vài bài báo nói đúng sự thật , hay vài cuộc mít ting phản đối Tàu , đem con ngáo ộp Tàu để dọa nhà báo hay là ND VN

  • việt gian nguyễn phương hùng said

   tuy thí dụ nhưng trường hợp đó có thể đã xảy ra thật với cá nhân Lâm tặc rồi không biết mẹ lâm tặc lúc ấy xử trí ra sao với thằng con ma mảnh hay cũng tin và nghe theo lời cũa thằng “nhóc” xảo trá, gian hùng đỉ miệng như đại tá gia nô việt cộng nguyễn thế kỷ, cùng bầy đàn văn nô bưng… bợ, quá đúng. Tiểu nhân, tiểu nhân, một đống tiểu nhân,

 52. Huy MC said

  Đọc xong bài nói lủng củng như khoai sống của phó ban này mà thấy trình độ quá kém, chỉ nhằm hù dọa các chủ báo mà nói dài dai chả đâu vào đâu? Thế mà bảo làm tuyên truyền cho chó nó nghe à?

 53. Vương Ái Quốc said

  Cho Kỷ thêm 1 phát chém nữa này. Định không chém Kỷ nhưng khi nghe audio lộn ruột quá không chịu được. Người VN không có loại hèn mạt như Kỷ và các cấp trên của Kỷ đâu nhé

 54. Dân đen - Con đỏ said

  “Chứ còn hay ho gì cái chuyện là đánh nhau, để rồi rồi con em hai bên đều đổ máu, rồi thì tiêu … tiêu … tốn sức người sức của, máu xương.” Đánh nhau là đánh nhau thế nào? Bạn 16 vàng 4 tốt mà đánh nhau đến đầu rơi máu chảy à? Tay Kỷ này phản động quá, chống đảng làm chia rẽ anh em quá, phải kỷ luật về mặt đảng mới được. Hay là, hóa ra không phải bạn mà bị nó tròng thòng lọng vào cổ rồi mỗi khi nó nắm thít lại thì ẳng lên 16 vàng 4 tốt.

 55. Nhan said

  Hoàng cao Khải + Nguyễn Thế kỷ + Hoàng Văn Hoan… = Tay sai ngoại bang. Bọn chúng làm khổ Bác Hồ và dân tộc ta. Mọi người không sợ ư? Nhìn diệt chủng ở CamPôt mà mau quên thế

  • Hoàng Văn Hoan là tay sai ngoại bang hay gì đó là Lê Duẩn tung tin, thực hư thế nào khó biết.

   Còn Đinh Thế Huynh, Nguyễn Thế Kỷ thì bị nhân dân vạch trần bộ mặt. Để xem bọn nó có “kỷ luật đảng” được báo nào không? Tại sao bây giờ liếm gót giặc tàu lại là thú chơi thời thượng của đám quan lại cấp cáo từ an ninh cho đến tuyên huấn?????

  • Tư Ếch said

   Ôi trời ơi, Boác của chúng ta khổ muốn chết
   “Sáng ra ngoài suối, tối vào hang….
   mấy vợ mấy con cứ đẻ tràn
   có ai mà dám phê bình Bóac
   Cuộc đời kách moạng sướng mà sang

 56. […] nguon   anhbasam.wordpress.com […]

 57. […] 1476. Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 […]

 58. dân nói said

  Việt Nam mỗi năm nhập siêu của trung quốc 10 tỉ USD, trung quốc nó đòi tiền chính phủ Việt Nam lấy đâu ra mà trả cho nên bọn này mới bán nước, bán hoàng sa và trường sa để trả nợ, cán bộ cấp cao dolla gởi nhà băng Thụy Sĩ , bọn sâu hại nước hại dân này ngày càng điên cuồng họ trấn áp những người yêu nước

 59. bvh hanoi said

  GIAO BAN BÁO CHÍ…Rồi: Nguyễn Thế Kỷ (Phó ban Tuyên giáo TƯ) Sủa…Rồi…Lạ! Vì: Chẳng thấy thằng chó CAM nào vào Còm…

 60. Kỷ đúng là Tầu khựa rồi

 61. 3nt said

  “cắt và đứt là hai hành động khác nhau”? Thì đúng “mịa” nó như thế rồi lại còn phải giải thích! “cắt” là hành động của con người, “đứt” là trạng thái của…cáp.Mà có “cắt” thì mới dẫn đến…”đứt” chứ?. Đúng không Kỷ?

 62. Thành said

  Đồ ăn hại nguyễn thế kỷ (anh của nguyễn thế thảo). Ăn không nên đọi nói không nên lời, thế mà vẫn đầy quyền uy, đất nước này mạt rồi.

 63. Tiểu Điền Địa said

  Mười năm sự nghiệp trồng cây
  Cây khô cây ướt một tay Bác Hồ
  Trăm năm sự nghiệp trồng người
  Người gầy người béo Bác Hồ một tay.

  Nước non chung một ngọn cờ
  Khen ai khéo xé ngọn cờ làm đôi
  Cờ vàng ba sọc đỏ tươi
  Tỵ nạn yên ổn dạo chơi xứ người

  Cờ đỏ sao nhỏ chơi vơi
  Giành phần giữ nước người cười kẻ chê
  Bạn thân xâm lấn tứ bề
  Dân tình ta thán quan tình u mê.

  Ngàn năm mở lối đi về
  Cớ sao đi lạc về bên Bắc triều?
  “Trăm năm trong cõi người ta”
  Sống mà như rứa chết cha cho rồi.

 64. tnk said

  Cái thằng […] này nói huyên thiên: “Cái việc mà cái tàu Bình Minh 02 bị đứt cáp ấy. Thì cái việc này là việc mà hai cái tàu giã cào của Trung Quốc chạy phía sau gây đứt cáp, chứ không phải là cắt cáp. Cái chuyện này chúng ta đã nói với nhau rồi. “Cắt” hay là “đứt” cáp thì hai cái chuyện này bản chất nó khác nhau, bằng hai cái động tác nó khác nhau, và bản chất nó khác nhau. Ở đây không phải là chúng ta sợ chúng ta nói chệch đi, mà thực sự nó là như thế”.
  SAO KHÔNG NÓI MẸ NÓ LÀ…THÌ CÁI VIỆC “ĐỨT” CÁP NÀY XẢY RA TRÊN BIỂN CỦA TRUNG QUỐC CHO NÓ…LÀNH.

  Đồ […]

 65. xich ma said

  thằng Thế Kỷ này đúng là tay sai của Tàu

  • Khách said

   Phó Ban Tuyên Giáo TƯ Đảng CS VN nhắc nhở, vì sao không được nói là cáp bị “cắt”, mà là bị “đứt”:
   “Năm nay kỷ niệm tròn 5 năm, Quốc hội Trung Quốc có cái chủ trương thành lập Thành phố Tam Sa” !
   Vậy là gần đến ngày hết năm 2012, nhân dân VN mới hiểu, lý do tại sao năm nay “Đảng ta” tích cực đàn áp nhưng người yêu nước đến như vậy. Họ muốn lập thành tích dâng lên các lãnh tụ kính yêu ở mẫu quốc !!!
   Các đại tá nhà báo, các Tiến sĩ…700 tờ báo, đài TH quóc doanh nhớ nhé, năm sau kỷ niệm 6 năm thành lập TP Tam Sa đấy. Đừng để ông Nguyễn Thế Kỷ lại phải nhắc nhé!!!

 66. Em Là Lú said

  Ông Nguyễn thế Kỹ xữ dụng chiêu “Tư Duy Biện Chứng”, tức là dùng “miệng để mà nói” này đã trên cả tuyệt vời rồi đấy .
  Ông ta đùng là một người CS hoàn hảo, vì khi đã hủy được cái THẦN, diệt được cái TÂM, biến được mình thành kẽ VÔ NHÂN CÁCH, là ông đã giãi phóng được con người của mình để biến thành một người CS Chuyên Chính Hoàn Hảo rồi đấy !.
  Chúc mừng ông, vì khi đật tới cái Giới Hạn này, thì ông đã là người Tự Do Hoàn Toàn, không còn gì giới hạn ông cả . Ông không còn ràng buộc bởi Nhân Cách, Văn Hóa, Đạo Đức, Đúng Sai ……
  Ôi! . Một tự do hoàn toàn . Ông đã Ngộ được Đạo !. Chúng ta nên chúc mừng ông mắn . Thật là Hồn Nhiên!.

 67. said

  Cái bọn “chức năng” nhà nước, từ tuốt trên cao trở xuấng, chưa thấy tên nào ăn nói cho có đầu có đuôi, cho mạch lạc. Càng theo dõi càng không hiểu chúng muốn nói gì, mà không biết chúng có hiểu chúng nói gì không nữa !

  • Ba Van said

   Chúng nó đang nói tiếng…”chung” của hai đảng cs đấy. Tiếng “chung- quốc” đấy người Việt không hiểu đâu!

 68. said

  Cái thằng ngu này, đã bảo là phải đưa tin “hết sức chính xác” mà còn phải “chấp hành” theo “chỉ đạo”, đúng là tự “chửi cha, mắng mẹ” mình. Cái đám “Bộ Ngoại Giao” và cái đám “cơ quan chủ trì báo chí”, có đứa nào có mặt ngoài biển không mà “Báo Cáo”. Giữa đám Việt gian này và người trên tàu Bình Minh 2 (cả Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN ), bên nào đáng tin hơn! Mẹ! Bọn Tàu chúng vừa lên tiếng dọa vài câu là cha con bọn bay đả vải đái ra mà còn bảo không sợ.

 69. chipheo@ said

  Theo tôi,tay Thế Kỷ nói đúng….cái giọng A.Q.Các bác có nhớ chuyện A.Q bị người ta đánh đuổi chạy “té vãi đái” nhưng hắn ma lanh,chạy vòng quanh,vừa chạy vừa la làng: Mẹ mày,sao mà mày chạy nhanh thế để ông không túm được (?).Ông mà túm được thì chết cả Bố mày,cả dòng họ mày,…Ông Thế Kỷ ơi? Tuy thế ông vẫn còn thua tay A.Q vì tay A.Q . còn biết xấu hổ,còn sĩ diên,còn bù lu bù loa,.. còn ông thì …giống như con chó “cụp đuôi” ăn nói lắp ba lắp bắp..(chắc là đang ngậm mấy cục xương vứt ra loại chó không thèm ngửi).Đúng là ông không còn biết “xấu hổ” là gì nữa. Thôi thì cũng đành vậy ,vì ông đã trở thành một tên “Tàu Khựa chính cống“rồi.Nhưng mà…chắc bọn Tàu Khựa cũng đến buồn lòng khi có một thằng Tàu Khựa …như ông?

 70. Tiểu Điền Địa said

  Xưa nay nhà nước nào cũng vậy,Bộ phải trên Ban,Ban giúp việc cho Bộ. Việt Nam ngày nay có cái Ban quyền to hơn Bộ,to tuyệt đối. Họ gọi là “Ban tuyên giáo trung ương”. Tôi thích gọi Ban đồng bóng ăn lương,có vẻ thiết thực hơn.
  Nguyễn Thế Kỷ,phó ban đồng bóng làm việc với đại diện 700 con vẹt cùng họ hàng “nhà sản”,dù rào đón,che chắn như là đứt và cắt bản chất khác nhau,kẻ cướp vào nhà ta dùng kéo cắt dây điện thì phải nói y như vậy,không được nói dùng kềm cắt,phải nói ôn tồn để không mắc mưu,không kích động láng giềng nước lớn. Hơn thế,đã tuyên trước rồi mà một số vẹt vẫn “lớn tiếng” thì buộc phải dùng biện pháp thôi. Nội dung chính chỉ chổ này. Phó ban đồng bóng nói thêm: không gây để đánh nhau,trúng đạn sẽ đau. Đánh nhau là nước cùng,đã cùng rồi thì chắc không sợ. Tay này biết “động viên” đấy. Hắn hé cho đàn vẹt nghe rằng trước khi mất nước thì sẽ đánh,chứ không thể cho không. Tóm lại,việc đó để chủ lo,loài vẹt bay chỉ cần ca cho đúng re,mi,fa,sol. Không biết,hắn cũng muốn đến đường cùng ấy hay chỉ là một chiêu lừa? Hãy đợi đấy.

 71. Cong lý said

  Thật tội cho anh Kỷ, đi họp ” bàn tròn” có mấy móng mà ông nào cũng cầm giấy đọc. Vậy cứ fax cho nhau đỡ tốn tiền đi.

 72. Nhà báo said

  Các bác ném đá Kỷ vừa vừa thôi, nó đang cay cú các TBT đi họp giao ban ghi âm tung lên mạng nên yêu cầu A87 dò xem vị nào để triệt hạ đây.
  Mấy ngày nữa là một số TBT “tự nhiên” bị tố cáo sai phạm tài chính; sai phạm vì không đi họp chi bộ đúng giờ….. Mà ăn cái kỷ luật đảng rồi “điều chuyển” vị trí khác, không làm báo nữa bây giờ ý mà.

 73. Anh nhỏ said

  Nhà nước này không còn là của dân, vì dân vì nước VN nữa rồi, mà đang làm việc cho ai, nước nào khác ?
  Và rõ ràng nhà nước ta đã chuẩn bị sẵn cả quân đội nhân dân “căng ra” để sẵn sàng đối phó hay đàn áp người dân yêu nước. Thế là các hồng vệ binh hết cãi nhé, bằng chứng đã rõ.

 74. ndy said

  Cai dang THO TA, LUU MANH cua chung may moi noi den da buon non dau bung muon IA thi chi co doa duoc may dua ” Con dang con minh” chu voi NDVN thi hay do CUT vao mom thang CHO KY.

 75. BÌNH LOẠN said

  ^^! thông cảm cho TK tí, vì ? ???? => chỉ đạo- TK tuyên giáo : ảnh chỉ làm theo lệnh +_+ ko theo thì ảnh ra hốt rác mà ăn à ^^! ảnh chỉ là con cờ thí thôi

 76. Cựu đảng viên said

  Cái thằng mặt mẹt Nguyễn Thế Kỷ này đúng là tay sai của Tầu. Hắn được Tầu đào tạo, giáo dục nên ăn nói lắp bắp như đứa trẻ đang học nói. Ngu xuẩn và dốt nát! Trong Ban Tuyên giáo mà có thằng “phá ban” như vậy thì cái ban này còn mạt vận.
  Có lẽ đến lúc nào đó Dân cũng phải xử hắn thôi.

 77. HỒ THƠM said

  Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thế Kỷ Phó ban Tuyên Giáo TW họp Giao ban báo chí , huấn thị về sách lược ngoại giao với quân xâm lược Trung Quốc , cùng cách ăn nói gói mở cho các Lá Cải , mặc dù còn …51 giây nữa là đồng chí í mới tròn 30 năm làm bánh , ý lồn … làm báo , nhưng đồng chí đã huấn thị thật hay , sắc sổ , các đồng chí TBT lá cải đã cúi gằm mặt uống từng lời giáo dục về lòng iu nước của đồng chí ! Qua đó , thử tưởng tượng lại tình hình … nước sôi lửa bỏng của thời quân Nguyên Mông và cách xử lý của vua quan Nhà Trần , nhất là Trần Hưng Đạo qua lăng kính iu nước của Phó quan Thế Kỷ để … phản biện ( Hay … phản bội ? Dù biết rằng sẽ bị ông Trần Hưng Đạo và nhân dân “ cẩu đầu trảm”ngay tức khắc ) :
  Năm bảy cái tàu giã cào của quân Nguyên chạy trên sông Bạch Đằng , chưa biết đích xác nó làm cái chi , ấy thế mà ông Trần Hưng Đạo đã vội vã … la làng :“Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; chỉ giận chưa thể xả thịt, lột da, ăn gan, uống máu quân thù.” Thật là cực đoan , thiếu tinh thần ngoại giao hữu nghị , “không phải là chúng ta sợ chúng ta nói chệch đi, mà thực sự nó là như thế. “ Cái việc quân Nguyên sang nước ta thì đã hai ba lần rồi , rồi đâu cũng vào đó ,tình hình cũng không có gì mới ,nước ta ngày càng ổn định hơn bao giờ hết ,chỉ số hạnh phúc cao nhất vũ trụ , thế mà lần này ông Trần Hưng Đạo cứ làm cho căng thẳng , … “ thời điểm này chúng ta phải nhận định hết sức chính xác, kín kẽ là vì sao? Năm nay kỷ niệm tròn 5 năm, ngày quân Nguyên Mông sang thăm nước ta lần thứ hai “ . Rồi có người lại bảo “Nguyên Mông ngày càng hiếu chiến”. nói như vậy là không được !“Chiến” ở đây là khác, phải không ạ, nó là khác. Chiến ở đây là … à mà là chiến hữu , hiếu chiến là … là nhiều chiến hữu , tức nhiều bạn … Rồi có người bảo Quân Nguyên Mông cắt cổ nhân dân ta ”. Là “cắt cổ ??!!!”. Trong cái thời điểm mà nước sôi lửa bỏng như thế thì chúng ta phải biết cách … nước sôi thì bớt lửa đi. Thì chúng ta lại cứ … đút củi vào, đun cho lửa bốc lên, thì như vậy là không nên. Ta phải nói Quân Nguyên Mông vô tình làm đứt cổ nhân dân ta,” Ai cắt ?? Chỉ có ông Trần Hưng Đạo bảo “ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; chỉ giận chưa thể xả thịt, lột da, ăn gan, uống máu quân thù.” Đấy … đấy chưa nắm tình hình như thế nào mà ông đã đòi “xả thịt, lột da, ăn gan, uống máu… “ thì còn gì là tính nhân văn của nhân dân ta ???Rồi nào là “ Quân Nguyên Mông : ăn cướp la làng”, “Nguyên Mông đưa thuyền bè vào sông Bạch Đằng , nói là mượn đường, có ý đồ gì?” làm rối cả tình hình , chỉ có ông Trần Bình Trọng la làng “ Ta thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm vương đất Bắc “ Sao lại phát biểu linh tinh thế nhỉ ? “Quỷ” nước Nam ta mà hơn “Vương” phương Bắc tức Trung Quốc à ??? Một so sánh với tinh thần … dân tộc cực đoan cao ngạo , thiếu tính hữu nghị , ảnh hưởng đến sách lược ngoại giao mềm dẻo của ta . “Ngay cả đấu tranh về mặt pháp lý thì chúng ta cũng còn phải tích lũy các cái hồ sơ, các cái dữ liệu, các cái cơ sở pháp lý để … thật chắc, chứ không phải bỗng chốc một cái là có thể đưa ra tòa án quốc tế, hay là trọng tài quốc tế, kinh tế quốc tế … Không phải!”( Cụ Kỷ )
  ( Tiếp theo dưới … )

 78. HỒ THƠM said

  “Chứ còn hay ho gì cái chuyện là đánh nhau, để rồi rồi con em hai bên đều đổ máu, rồi thì tiêu … tiêu … tốn sức người sức của, máu xương. Cái điều đó là cái điều … cái giải pháp đó gọi là cái giải pháp gọi là bất đắc dĩ, cuối cùng, chứ không phải là sợ. Sợ thì không sợ! Ông cha ta đã không sợ thì chúng ta cũng không sợ gì cả! Nhưng có điều là chúng ta tìm mọi cách để chúng ta xử lý vấn đề cho nó … nó giảm đi, để mà giảm bức xúc, giảm … đi, giảm đối đầu, giảm căng thẳng. Đó là chiến lược! “ ( Cụ Kỷ )
  Đấy… đấy ! Nó là … là như thế đấy ! Đánh đấm mà làm gì ? Đối đầu mà làm gì ?? “ Đối đít “ còn chưa ăn nữa là … Đánh để cho …cho…con em hai bên chúng ta phải đổ ruột ra à ?? Có ai muốn … muốn đổ ruột ra không ??? Không phải không ạ ??
  Túm lại , thời ông Trần Hưng Đạo biết kiềm chế , dùng sách lược hòa bình hữu nghị, từ từ “đấu tranh về mặt pháp lý” thì đất nước chúng ta đã tránh được binh lửa , con em hai bên không bị đổ máu nhiều như rứa . Ông Trần Bình Trọng không chết , chúng ta không bị mất … “cán bộ” tài giỏi Trần Ích Tắc ( Ông này rất giỏi ), đồng chí Ô Mã Nhi , đồng chí Toa Đô không bị hy sinh trong lò lửa chiến tranh ,chẳng phải tốn cái ống đồng cho Thái Tử Thoát Hoan … thoát thân ! Tình hữu nghị Việt Trung đời đời bền vững !
  Thật là đau xót ! Hu hu …!!!

 79. dau said

  Chúng ta cứ phân trần và lý lẻ mãi để họ có thể hiểu nỗi nhục dân tộc, sự mất quê hương, hỗ thẹn với tổ tông.. Nhưng sâu xa một điều chúng ta không hiểu, họ ăn cơm chúa nên phải múa tối ngày, chúa họ bên trung nam hải.. tại sao chúng ta lại phí lời mãi với họ: khuôn mặt là Việt, nhưng đầu và lòng là hán: hán gian và việt gian

 80. yeu nuoc Viet said

  Sao lại có những “con lợn” được ăn trên ngồi trốc để rao giảng cho thiên hạ vậy trời, […] nó đi.

 81. Tưng tửng said

  Ông Kỷ này nhìn bề ngoài cũng được mà sao mà hèn quá vậy, nghe đến tên tụi tàu là co rúm người lại. Tụi tàu đang cười khảy cứ để bố con nó tự bịt miệng nhau mà chết.

  • long said

   lũ hèn việt nam cần chi họp báo.hải quân cảnh sát biển vn ở đâu ?sao không bắt bọn chúng lại xử phạt theo luật pháp vn,cứ hèn mãi như vậy được àh.

 82. Phong said

  Mẹ cái thằng Thế Kỷ, nó ngồi đấy mà chém gió, bán nước.

 83. h.anh said

  Tên Kỷ việt gian bán nước, hèn hạ. Bao nhiêu phần trăm người dân tin những điều tên thay mặt tổ chức Việt gian bịa đặt lấp liếm cả vú lấp miệng em. ?? Bia miệng thiên hạ phỉ nhổ khắc sâu những tên tội đồ này.

 84. An Phong said

  Đúng như lời bình trên Bô-xít VN : đọc những lời “vàng ngọc…hành” của anh Thế Kỷ mà thấy…tự sướng…cái ngọc hành! Dân Chí Phèo-AQ đang ngồi dưới đít người ta mà vẫn tưởng ngồi trên đầu thiên hạ.
  Thưa AQ Thế Kỷ, tôi sướng nhất mấy chữ này: Đảng ta đã DÀY CÔNG thiết kế ra thế cờ nhục nhã này thì các đồng chí phải TUÂN THỦ! ĐÓ LÀ NGUYÊN TẮC! Bán nước là nguyên tắc, mất nước là nguyên tắc! Đi theo con đường mà Bác nhà ta đã chọn, đó là NGUYÊN…TẮC TỴ!

 85. thanh đức said

  Này, phó ban ma giáo, tuyên truyền lừa đảo mãi rồi dân khg nghe và khg tin nữa đâu .Hãy noiú đúng sự thật cho dân biết

 86. […] nhớ không thể quên: Chiến tranh biên giới Việt Nam – Trung Quốc 1979 (DLB). – Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 (Ba Sàm). “Và thưa với các đ/c là ngay cả đấu tranh về mặt pháp lý thì chúng […]

 87. Cuội Baxạo said

  Không biết thì đừng có nói ra để bộc lộ cái ngu dốt của mình và làm trò cười cho thiên hạ.Chắc cái anh Nguyễn Thế Kỷ này chưa học được điều đó nên cứ tưởng với chức vụ Phó ban Tuyên giáo TW thì nói gì người ta cũng nghe.Nếu anh Kỷ có học vị Tiến sĩ thì chắc là Tiến sĩ ngành xây hoặc dựng đảng hoặc tiến sĩ tại chức một ngành xã hội học nào đó kể cả ngành luật thì mới ngu như thế chứ.Ai đời tranh chấp về chủ quyền quốc gia lại đưa ra trọng tài quốc tế, kinh tế quốc tế…Đúng là ngu hơn lợn. Có thế mới là Tiến sĩ của Việt Nam chứ.

  • Boston said

   Sống ở cái thời
   Chữ lương y nghe sao xa vời vợi
   100 năm trồng người này người ta đã tới
   Một xã hội không còn người bóc và lột người như những ngày xưa
   Mà là móc ruột moi gan nhau ra khi thuận bán vừa mua

   Đã qua rồi cái thời người lớn dạy trẻ con
   Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ
   Những ai đang sống ở Việt Nam hẳn phải rất tường rất tỏ
   Khi có một con đau cả tàu sẽ tranh hết cỏ để ăn

   Kẻ quyền uy ăn hối lộ không một chút bâng khuâng
   Kẻ cùng đinh cướp của giết người chẳng một lần hối tiếc
   Bác sĩ nhìn bệnh nhân đau quằn đau quại khóc than thảm thiết
   Cũng chẳng một chút chạnh lòng mà chỉ mong kiếm chác với thủ tục “đầu tiên “

   Ôi ! Từ đâu và vì ai đã đưa Đất Nước đến cảnh đảo điên ?
   Hỏi … Tức đã trả lời , vì sự thật diễn liền liền ngay trước mắt
   Con đường họ đảy dân đi là con đường hướng về bóng khuất
   Kẻ bạo chúa cứ lên đồng tất bật múa mép khua môi
   Giảng bài ca đạo đức sáng ngời với lũ bầy tôi
   Và khi điện vừa tắt, máy vừa ngưng, diễn viên chính dứt lời rồi
   Mọi thứ lại trở về tối tăm như cũ
   Kẻ trí “ Giả” nắm quyền uy thấy còn chưa đủ
   Nay lại bày trò mua sắm bằng nọ cấp kia
   Để có dịp là đội mũ mang hia
   Lên lớp đám hậu sinh bài học “Đề Cao Lòng Chân Thật”

   Kẻ trọc phú chất tiền cao ngất ngất
   Khoe những xế hiệu hàng đầu,
   Hay tự hào về những món nhậu dã man
   Kẻ buôn thần bán thánh cứ nghênh ngang
   Miệng nam mô dạ đại bàng ăn xác chết

   Những điều chướng tai gai mắt thiệt không sao kể hết
   Càng kể càng buồn, càng bất lực muốn quên đi
   Nhưng quên làm sao được khi tên ta đã khắc và họ ta đã ghi
   Bằng ngôn ngữ Tiếng Việt vì ta là đứa con dân Việt
   Chỉ biết ngẫng mặt lên trời mà chín thương mười tiếc
   Ôi ! “Một Dân Tộc Anh Hùng” giờ thảm hại như thế này sao ?

   Hãy nhìn cạnh ta! hàng xóm có xa cách là bao
   Họ đã tới Cung Trăng còn ta mãi sao cuối đầu dưới đất ?
   Không biết bạn nghĩ sao? Nhưng tôi thì nhục nhã không dám ngẫng mặt
   Chỉ có đầu đất mới đứng đấy mà tự hào
   Dẫu cho anh có là “Đại Gia” cỡ nào
   Anh em ơi! Ta phải tính làm sao ?

   TT

   Boston 12/15/12

  • tiến sỹ dởm: tiến sỹ ngành nói phét thì kể gì! said

   gớm: Tiến sỹ nguyễn thế kỶ gì đó kia!
   tôi còn nhớ khi học ở phổ thông, kỷ dốt như bò, chuyên quay cóp chứ tài giỏi gì đâu.
   còn tiến sỹ lợn ỷ bây giờ béo núc do ăn hết cám của dân, lại có bằng tiến sỹ 3 ngày (3 ngày từ khi nộp 15 triệu là có bằng tiến sỹ vô thưởng vô phạt: tiến sỹ lý luận nói phét!).

 88. […] Nguồn: Ba Sàm Blog […]

 89. Võ Minh said

  Bọn Tàu đang hoành hành chiếm ngụ ao vườn rồi lấn lướt trú ngụ trong ngôi nhà đụng chạm đến bàn thờ Tổ tiên chúng ta. Phải chăng đất nước đang tiềm ẩn lâm nguy. Hoàng sa (1974), Trường sa (1988), đất rừng nơi phên dậu Tổ quốc, nghe như có cả mảnh đất thiết yếu Hà Tĩnh… và còn nơi nào nữa đây? Đất nước ta đã quá đau khổ sau bao năm chiến tranh mới được thống nhất như bây giờ. Xin đừng để chiến tranh trở lại.

 90. […] Nguồn: basamnews.com […]

 91. Cầu Cải Tiến said

  Ông tuyên giáo nói lúng túng lung tung quá đi.

  Hỏi ông tại sao tàu TQ lại ngang nhiên xuất hiện trong hải phận VN?, có bao nhiêu tàu TQ? Đây là hành động vi phạm rõ ràng trước khi bàn đến việc cắt cáp. Ông tiến sĩ tuyên giáo Nguyễn Thế Kỷ có ý kiến gì?

  • sangmat said

   Đã bảo là không cắt cáp mà, tàu đánh cá bị lạc vướn phải cáp nên đứt.

   • Cầu Cải Tiến said

    Ui choa, thì ra toàn hiểu lầm cho bạn tốt.

    Căn cứ theo tin ngày 13-12-2012 ABS, cả trăm tàu bạn tốt bị lạc và vô tình làm rơi những dụng cụ thiết bị chuyên dụng và vũ khí vào tàu trước khi rời bên… Còn cách nào giải thích nữa không tiến sĩ?

    “Lúc 8h10′, một độc giả thân thiết gửi email, đưa ra mấy câu hỏi quan trọng:

    1. “Tàu cá” không có thiết bị chuyên dụng không thể cắt được cáp. Một tàu cá bình thường chỉ có lưới, không thể “vô tình” làm đứt cáp được. Anh Ba hỏi các nhà chuyên môn dầu khí thì rõ. Người có mặt hôm ấy trên biển biết rõ là tàu hải quân TQ giả làm tàu cá, có vũ khí và thiết bị chuyên dụng, hơn 100 chiếc, có chiến thuật rõ ràng, đánh lạc hướng, bao vây 3 tàu bảo vệ nhỏ của ta và có hai tàu chuyên dụng đi về phí sau, cắt cáp 1 cách chuyên nghiệp, thành thạo. Nói “vô tình gây đứt cáp” là cố ý nói dối dân và tự dối mình. Khổ nhục kế như vậy có hạ nhiệt Tàu không? Chắc chắn là không … “

 92. Đất nước Việt Nam khốn khổ, những tên ngu, dốt, hèn và gian như Nguyễn Thế Kỷ, Đinh Thế Huynh đè đầu cưỡi cổ những nhà báo.

 93. Trúc Bạch said

  Thế cho nên người ta mới nói :

  THẾ KỶ NÀY LÀ THẾ KỶ CỦA TRUNG QUỐC !

  Dưng mà…

  -Ơ hơ ! Có phải Tầu Bình Minh của ta “vô tình” đi lạc vào vùng biển của TQ nên bị tầu cá TQ “vô tình làm đứt cáp” ? Hay là tầu cá TQ (vô tình) xâm phạm vùng biển của VN bất hợp pháp, nên (cũng) “vô tình làm đứt cáp của…ta ?….

  – Nếu Bình Minh “vô tình” đi vào biển của TQ và bị tầu cá TQ “vô tình làm đứt cáp” thì dầu sao đó cũng là lỗi của ta, ta không làm lớn chuyện là phải rồi .

  – Nếu tầu cá TQ xâm phạm vùng biển của ta, thì dẫu có “vô tình làm đứt cáp” của ta thì ta cũng phải nhất định làm cho ra lẽ mới đúng chứ…! Sao ta lại cứ “Chín bỏ làm mười, chuyện nhỏ hóa không” hoài vậy ?

  Cho dù “Thế Kỷ này là Thế Kỷ của TQ” thì chúng ta cũng phải bắt hai cái tầu cá TQ đã xâm phạm biển của ta, và lại còn “làm đứt cáp” của ta chứ !

  Hèn như thế đủ rồi !

 94. Hung said

  Con tàu Bình Minh to tổ bố, cái cáp thì nó cũng to đùng chứ có phải nó mỏng như tóc này đâu mà đòi “vô tình làm đứt”? Chưa kể lúc nó tiếp cận tàu khảo sát mà không cảnh báo à?…….

  Đúng là to mồm, cả vú lấp miệng dân để lấp liếm!

 95. Khạc ra đờm Nguyễn Thế Kỷ said

  Sao Kỷ và chóp bu đảng không hằn học cái lưỡi bò bịa đặt ngang ngược, thách thức khu vực và thế giới, lại đi hằn học báo chí đưa tin “cắt cáp”, “vô tình gây đứt cáp”?
  Tàu cá của nó ngang nhiên xâm phạm vùng biển VN, làm đứt cáp tàu Bình Minh 2 thăm dò dầu khí. Lẽ ra Ban Tuyên giáo phải ra thông cáo báo chí: Bộ Ngoại giao ta đã triệu Đại sứ TQ đến trao công hàm cực lực phản đối, yêu cầu chấm dứt vi phạm vùng biển VN, yêu cầu bồi thường chi phí nối cáp, nộp tiền phạt…. Nếu không nói là cho tàu cá ta sang vùng biển TQ “vô tình làm đứt cáp” tàu TQ thăm dò dầu khí (như vậy cũng chỉ là “huề” một cách bị động)

 96. mh said

  Cái ông TK này… Hình như ông là phó ban TG “ăn lương” chứ ko phải phó ban TG TW. Ông nói: “hai cái tàu giã cào của Trung Quốc chạy phía sau gây đứt cáp, chứ không phải là cắt cáp… không phải là chúng ta sợ chúng ta nói chệch đi, mà thực sự nó là như thế” Vậy thì ông hãy trưng ra một đoạn clip như lần tàu ta bị cắt cáp trước đây để nhân dân VN nhìn kỹ xem nó vô tình gây đứt cáp hay là cố tình cắt cáp tàu Bình Minh, sao cứ phải nhiều lời làm chi.

  Còn cái tít của báo Lao Động “Trung Quốc ngày càng hiếu chiến” nói thế nghĩa là ông bảo nó ko hiếu chiến? Nó ko hiếu chiến mà càng ngày tăng cường vũ trang, ngày càng xua tàu thuyền gây hấn khắp nơi ko chỉ riêng biển đông của chúng ta hả ông? Có lẽ chỉ mình ông thay mặt cho nhà nước VN nói trước báo giới là TQ ko hiếu chiến. Ông thử vào google tìm mấy từ “TQ hiếu chiến” xem cả thế giới nói thế nào về ông bạn vàng của chúng ta. Ông còn nói “Rồi thì VNExpress đưa tin là… và đưa cả clip “Tàu Trung Quốc ngang ngược vi phạm lãnh hải”. Trời đất! VNExpress đưa clip “Tàu Trung Quốc ngang ngược vi phạm lãnh hải” là ko đúng, bởi vì lãnh hải của ta bây giờ còn đâu nữa mà TQ ngang ngược vi phạm. Lâu nay TQ đang giăng hàng ngàn tàu thuyền từ Bạch Long Vĩ đến Trường Sa áp sát VN bắn giết ngư dân VN, bắt ngư dân VN đòi tiền chuộc là trên biển của họ đấy. Có phải ông muốn nói vậy ko ông TK. Đúng là THẾ KỶ 21 này chỉ có mình ông nói ngược và nói lấy được những điều thối tha chưa từng có.

  Với cái lý luận của ông TK nếu như người biểu tình mang theo biểu ngữ “Cộng hòa nhân dân Trung Hoa muôn năm” chắc chắn nhà nước VN hoan nghênh, hài lòng, vì họ là bạn vàng, là tài sản vô giá của nhân dân VN như bà Phóng từng nói.

 97. Cong said

  Thôi các bác hãy thông cảm cho cán bộ.
  Họ lo làm cách mạng nên không có thì giờ học chữ.
  Có lẽ vì vậy cho nên các vị nhân sĩ viết gởi cho cán bộ đủ thứ nào là đơn khiếu nại, rồi thư tuyên bố, … gởi các cán bộ hết cái này đến cái kia, mà họ vẫn không hó hé ra được tiếng nào, họ nín như nín ‘đ..’.
  Như cái cái ông Thế Kỷ này ổng ráng lên tiếng là bà con mừng trước đi cái đã. Mà miệng ngậm lâu ngày thì xì hơi ra phải thối, xin bà con thông cảm.
  Chỉ vì anh Thế Kỷ (thay mặt ban Tuyên Láo) đang quá bức xúc nên mới vô tình để lộ, mà để lộ cái cái bí mật nhà nước ra cho thiên hạ xem đấy nhé! Chứ nếu không bức xúc thì ảnh im thư thóc xem đố chúng mày làm gì được anh.

 98. NBT said

  Theo cách tư duy của Nguyễn Thế Kỷ, hóa ra việc TQ xâm lược, tàn sát đồng bào ta ở 6 tỉnh biên giới hồi tháng 2-1979, đánh chiếm – sát hại 64 chiến sĩ hải quân ta ngày 14-3-1988 ở Trường Sa… cũng là do ta không tế nhị trong quản lý truyền thông, chứ không phải dã tâm bành trướng, thói ngạo mạn đại bá di truyền của Bắc Kinh?
  Trước khi xảy ra các cuộc chiến trên, đâu có cuộc biểu tình nào chống TQ?
  Kỷ ơi, vì ổn định, an nguy của đất nước hay vì duy trì ngày nào hay ngầy ấy cái ghế béo bở bổng lộc, vơ vét tham nhũng của Kỷ và đồng bọn Lê Chiêu Thống – Trần Ích Tắc đương thời?
  Kỷ làm nhà báo, không như bọn thất học ngu độn, cuồng tín, Kỷ thừa biết hơn ai, đâu là bản chất sự việc. Nhưng Kỷ có khôn mà chẳng có ngoan. Càng phát biểu, càng lộ mặt Việt gian bán nước vinh thân phì gia.
  Kỷ không tính đến ngày không xa, cái tên Nguyễn Thế Kỷ làm con cháu ra đường không dám ngẩng mặt?
  Tội lớn nhất không thuộc về chóp bu thất học, mà thuộc về trí thức cơ hội, điếm đàng. Chúng nó đầu độc nhân dân, bóp nghẹt tự do báo chí, bưng bít sự thật trong lúc hiểm họa xâm lăng cận kề, đất nước đang chìm đắm dưới ách độc tài của bọn Ích Kỷ – Thế Kỷ (Trần Ích Tắc – Nguyễn Thế Kỷ).

  • PQN said

   Chỉ biết thốt ra: “Tởm lợm!” – Nguyễn Thế Kỷ

  • người cùng ngành said

   “Kỷ ơi, vì ổn định, an nguy của đất nước hay vì duy trì ngày nào hay ngầy ấy cái ghế béo bở bổng lộc, vơ vét tham nhũng của Kỷ và đồng bọn Lê Chiêu Thống – Trần Ích Tắc đương thời?”

   Câu này có lí: Bởi mấy lần dự hội nghị chuyên ngành, NTK luôn được nêu danh là Mạnh Thường Quân. Có lần, vừa họp xong thấy BTC bất ngờ thông báo: Anh NTK muốn mời toàn thể hội nghị sang nhà hàng ăn trưa. Thế là được một bữa tiệc thịnh soạn luôn.
   Không khỏi tự hỏi: Tiền ở đâu ra mà NTK sẵn thế?

 99. ChiPheomoi said

  Em chỉ xem, chưa bình luận bao giờ nhưng hôm nay chỉ muốn hét lên chửi ĐM thằng Phó ban – TS giấy ngu như lợn.

 100. Vô Tận said

  Tội cho cái…cái anh TTXVN đã có chỉ đạo mà mà không nghe…cái anh này đảng nuôi tuốt tuồn tuột, được “mời” chiêu đãi ngon ở vậy mà lại …lại phản phé…Anh Kỷ ký ngay cái …cái nện cấm hoạt động giải tán gaap gaap để làm gương các tòng chí báo đàn em. Đây cũng là quyết định sáng suốt mà …các tòng chí Khựa thưởng cho anh Kỷ đó. Xin lỗi cho tui chưit ục tí. Đụ mẹ cái ….”tự do con cặt”

 101. mohin said

  Qua bài báo mới thấy trình độ ăn nói lũng cũng,diến đạt kém cỏi,nói chung là không xứng tầm với chức vụ và bằng cấp

 102. Lão Ngoan Đồng said

  Khi sinh con, Cha – Mẹ đặt tên, bao giờ cũng gửi gấm ước vọng, ý chí, mong muốn con mình thực hiện những điều chưa làm được.
  Nguyễn Thế Kỷ : (Tên rất hay và đẹp ) Phó ban Tuyên giáo TƯ .Xin ông dành chút thời gian, nghe lại những gì ông đã phát biểu,chịu khó xem lại phản ứng của bạn đọc, sau buổi giao ban của ông để biết sự thật. Đâu phải thế kỷ này là của ông ??? của những thăng hèn???. Nhục.!!..nhục !!!….nhục nhã lắm ông ạ . Học hành, ông cũng chẳng chịu học hành cho đàng hoàng. Nghề nghiệp của ông là phải tập luyện ăn nói lưu loát, trau chuốt chứ không phải lập bập như vậy. Tư tưởng của ông là của kẻ bán nước. Ông đã làm nhục cha mẹ người đã đặt tên ông, con cái của ông chắc cũng chẳng chút tự hào nhận ông là cha của chúng .Tôi và mấy thằng bạn của tôi gọi ông là Nguyễn Nhục Thế Kỷ

 103. vinh said

  Thằng cha tiến sĩ phó bản đã thể hiện bản chất suốt đời trung thành với nhân dân tệ rồi.

 104. Mr.tran said

  Không khiếp sợ thì hẳn là tay sai của giặc.đồ hèn hạ,phản quốc,vong nô

 105. said

  QUEN MỒM DỐI LÁO, XẢO QUYỆT

  Rõ ràng như một trẻ nít lẽo mép. Một thứ “đặc phẫm con nguời cách mạng XHCN “.
  “Không sợ” mà lại mở mồm đi họp báo đính chính? Biết đính chính không ai tin thì đi đỗ lỗi cho báo chí , đồ hèn hạ!
  “Cắt và đứt “là hai bản chất khác nhau ? Đồ lẻo mồm .

 106. Thuỷ said

  Em méc anh Kỷ nè! Coi Jack uống rượu có ngâm rắn hổ man, nên hắn viết kinh không? Chúng ta phải làm sao đây? Ối làng nước ơi! Lại đây mà cứu anh Kỷ.
  Mong anh Kỷ làm tốt nhá. Bên Tàu cộng có hơn cả triệu người có bằng đại học mà thất nghiệp đấy.

  http://vietdaikynguyen.com/v2/world/1735-viet-nam-xac-nhan-bi-trung-quoc-pha-tau

 107. Tôi thì nghĩ hơi khác. Tôi đặt ra giả thiết đây có thể chỉ là động tác của con mèo vờn con chuột mà thôi. Trước khi ăn thịt, con mèo thường vờn con chuột, động tác thật giả lẫn lộn. Biết đâu nó tung chưởng này chỉ để làm ta cuống lên (vì rõ ràng nếu để hộ chiếu in hình lưỡi bò của người Tàu ra vào Việt Nam thì cả 90 triệu người Việt Nam chỉ còn cách đeo mặt mo, chứ chưa nói đến sự nguy hiểm về chủ quyền), còn mục tiêu thực sự nó biết đâu lại nhằm vào việc khác? Chính phủ ta cuống lên, và thế là muốn Trung Cộng bỏ cái hình lưỡi bò này, biết đâu lại phải đánh đổi một cái gì đấy nguy hiểm hơn về sau? Cho nên muốn có giải pháp triệt để thì phải duyệt lại tất cả mối quan hệ với Trung Cộng từ khi “bình thường hoá” (1991), đặc biệt là từ 2009 đến nay, chứ không phải đối phó từng việc, để ngày càng lạc vào trận đồ bát quái, không biết đâu mà lần.

 108. Nguyet said

  Muốn cứu nước, phải nhân dạng rõ lịch sử tội ác của đảng cộng sản Trung Hoa
  Copy trọn link, để vào khung địa chỉ http:
  http://lytuongnguoiviet.com/index.php/baivietbinhluan/22648-nhn-dng-lch-s-ti-ac-ca-ng-cng-sn-trung-hoa

 109. […] 1476. Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 […]

 110. Chắc chắn ông này là Hán gian

  • Khách said

   Ông này là Phó Ban tuyên giáo TW đảng CS VN, hoàn toàn giống như các ông lãnh đạo khác của Đảng, không có gì đáng bàn.
   Tôi chỉ thắc mắc, tại sao họ ngu dốt, hèn hạ, làm nhục quốc thể đến như vậy mà vẫn có nhiều người theo đuôi, làm bồi bút cho họ?

   • Chẳng có ông nhà báo nào làm bồi bút cho các ông ấy đâu, chẳng qua các ông ấy doạ dẫm, nạt nộ suất ngày nên các nhà báo im lặng để tìm cơ hội đánh lại thôi. Ông nhà báo nào chả biết báo chí sinh ra là để phục vụ nhân dân chứ có báo chí nào phục vụ nhà nước đâu.

    • NPT said

     Chỉ cần 5-7 Tổng biên tập có được cái tự trọng như Lý Tiến Dũng của Đại đoàn kết, nhất loạt tuyên bố ỉa vào cái ghế ô nhục, hèn hạ do đảng ban phát, đảm bảo cách mạng sẽ bùng phát.
     Chỉ vậy thôi, mà sao khó thế, các nhà báo?

 111. Nghi ông này là Tầu cộng quá

  • NGƯỜI VIỆT : said

   Không phải nó là tàu cộng, mà là thằng việt gian.
   Không thể tưởng tượng nổi đến thế kỷ 21 rồi mà có một thằng mang tên Thế Kỷ, mang danh Tiến Sĩ, lại làm quan to triều đình, huấn thị cho đám Tổng Biện Tập ngồi dưới (là những bậc Đại Trí Thức cả) mà nói năng cà lăm cà cập, lúng ba lúng búng, câu cú lẩm cẩm ngu dốt… thật không ra làm sao cả ! Vậy mà cũng đòi làm lãnh đạo ha ? Thật rõ chán và rõ nhục cho quốc thể mạt vận người tài, lấy thằng ngu dốt ra làm lãnh tụ ! Thằng ngu điều khiển thằng khôn !

 112. Hoàng Lan said

  Đĩ điếm, không còn từ nào khác hơn để nói thằng này

 113. DanNuocNam said

  “Thì thưa các đ/c là … có một cái điểm mà tại sao … ở thời điểm này chúng ta phải đưa hết sức chính xác, kín kẽ là vì sao? Năm nay kỷ niệm tròn 5 năm, Quốc hội Trung Quốc có cái chủ trương thành lập thành phố Tam Sa. Và một số lực lượng ấy, … đương nhiên có cả những người họ rất là yêu nước, cũng có lòng tự hào dân tộc, nhưng mà đương nhiên cái cách thể hiện của họ thì cũng có những cái bức xúc. Mà … mà mà … bằng cái … cái cái …”
  Kính thưa ngài phó ban vì sao ngài cà lăm thế , vì ngài đang định gọi bon bành trướng , bọn diều hâu trung quốc là yêu nước tàu phải không ạ ??? 5 năm đó là 5 năm với bao hờn căm uất hận cho ngư dân việt nam . Hay ngài định chỉ đạo báo chí đưa tin chào mừng 5 năm thành lập thành phố tam sa của tàu . Nhục cho ngài và nhục cho quốc thể . Ngài đã yêu nước tàu thế tôi cũng xin dẫn một đoạn truyện tàu hầu ngài vậy :
  “- Ta tưởng ngươi là một vị lão thần nhà Hán, có lời cao luận gì chăng? Ai ngờ ăn nói ngu dốt làm vậy! Ta có một lời này, các quân nín lặng mà nghe: Khi xưa về đời Hoàn, Linh, nhà Hán suy đốn. Kẻ hoạn quan gây vạ, nước loạn, mất mùa, bốn phương xao xuyến. Sau giặc Khăn Vàng, kế đến giặc Đổng Trác, Thôi Dĩ, hiếp vua Hán đế, tàn ngược kẻ sinh dân. Chốn miếu đường, đồ mục nát làm quan; nơi điện bệ, giống cầm thú ăn lộc. Những kẻ nết muông ruột chó, nhung nhúc đầy triều; những phường gối tớ mặt mo, nghênh ngang quyền chính. Vì thế xã tắc đổ nát, sinh dân lầm than. Ta biết ngươi vốn người ở bến Đông Hải, trước đỗ hiếu liêm, được vào làm quan. Đáng lẽ phải phò vua giúp nước, yên nhà Hán dựng lại họ Lưu mới phải, không ngờ ngươi lại giúp giặc, đồng mưu cướp ngôi. Tội nhiều, ác nặng, trời tất không dong. Người trong thiên hạ, ai cũng muốn xé xác ngươi ra. Nay may lòng trời chưa nỡ tuyệt nhà Viêm Hán, Chiêu liệt Hoàng Đế lại kế thống ở Tây Xuyên. Ta nay phụng mệnh tự quân, cất quân đánh giặc. Ngươi là đứa xiểm nịnh, thì chỉ nên giúp mình rụt cổ, cầu lấy cơm áo cho đủ là xong; sao dám ra chỗ trận mạc, nói năng càn rỡ, đổ tại số trời làm vậy? Quân sất phu đầu bạc, thằng lão tặc râu trắng kia! Nay mai ngươi cũng sắp đến suối vàng, còn mặt mũi nào trông trông thấy hai mươi bốn vua nhà Hán nữa? Lão tặc bước ngay, bảo quân phản thần ra đây, cùng với ta quyết trận sống chết.”
  Vâng quả là : ” Chốn miếu đường, đồ mục nát làm quan; nơi điện bệ, giống cầm thú ăn lộc” Thử hỏi nay mai về đến suối vàng những quân bán nước hèn hạ còn mặt mũi nào mà nhìn đến tổ tiên nước Việt . .. Than ôii

 114. THU said

  “Giây cáp bị cắt ” thành “giây cáp bị vuớng đứt” cũng tuơng tư ” thuốc độc ” cãi danh là “thuốc ngũ ” để đổ vào mồm các con mình truớc hồi kết thúc : chế độ Đức quốc xã tan rã và Hitler tự bắn vào đầu .
  Rõ ràng , chế độ này hết còn ai tin . Hậu quả cuả ” giây cáp bị cắt ” hay “ly thuốc độc ” cũng giống như nhau.

 115. ĐẢ ĐẢO NGƯỜI NÀO ĐÃ SÁNG LẬP RA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM , ĐỂ LÀM HÈN DÂN TỘC VIỆT NAM.

  • Daedleaf said

   ABS co the dua len mot trang chuyen ve tieu su va hinh anh cua be lu ban nuoc va nhung ten gian than dau dat cho thien ha ngam nghia va luan toi.

 116. […] Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 […]

 117. danoan said

  Nghệ An trước đây có Hoàng Cao Khải với câu phản quê hương nổi tiếng: Hữu Nghệ Tĩnh bất phú/ Vô Nghệ Tĩnh bất bần.Nay có ông Thế Kỷ cũng người Nghệ An không sợ Tàu nhưng lại không dám đụng đến Tàu. Xem ra trên quê hương “xô viết” vẫn có di truyền về tội “phản quốc” đấy nhỉ.

  • gia văn said

   đừng viết thế NGHỆ AN không có loại rác rưỡi như ông THẾ KỶ đâu ông ta đã xa quê lâu rồi mất gốc rồi.nếu còn gốc mồ cha ông đã bị sập

 118. hihi said

  Vì nhà cầm quyền không cho dân dậy mà đi, đành sửa lời tý chút nhằm kêu gọi nhà cầm quyền dậy mà đi vậy. Thành thực xin lỗi tác giả.

  Dậy mà đi, dậy mà đi
  Xưa (cha ông ta) chiến thắng không hề chiến bại
  Nay (đang ngon cơm) nên không đánh một lần
  Dậy mà đi, dậy mà đi
  Dậy mà đi hỡi nhà cầm quyền ơi

  Đừng tiếc (tiền tham nhũng) nữa cần chi khóc mãi
  Dậy mà đi (biển đảo) đang chờ
  Dậy mà đi, dậy mà đi
  Dậy mà đi hỡi nhà cầm quyền ơi

  Ba mươi năm qua dân ta sống trong nhà (tù)
  Ba mươi năm qua dân ta chết vì nhà (nước)
  Dậy mà đi, dậy mà đi
  Dậy mà đi hỡi nhà cầm quyền ơi

 119. Có 40 người thần kinh nói nhảm mà không biết cho họ uống thuốc gì đây, binh viện cho đưa về, chạy không chữa được.

 120. Phó thường dân Việt said

  Ôi tự do báo chí ở đất nước ngàn năm văn vật!
  Và không thể tưởng tượng được đây là bài nói chuyện của một người có trình độ tiến sĩ và chức vụ gọi là “phó ban tuyên giáo trung ương”.

 121. Mao Lênin said

  Ối ông Thế Kỷ thế kiếc ôi, ông và cái ban ông lãnh đạo thế …đếch nào mà để cho mấy thằng phản động nó post lên cả chuyện giao ban báo chí cực kỳ bí mật như vậy lên mạng hả ông. Làm vậy còn gì uy tín Đảng ta nữa ha ông. Vậy là ông thực tội to kinh lắm đấy nhé! Nếu tôi là trưởng ban của ông, tôi phải kỷ luật cắt chức ông chứ không phari ông đòi kỷ luật các báo…Đúng không đ/c Thế Kỷ?????

 122. Tưởng là dân nên công an mới đánh! said

  Lần tới các báo phải đưa tin như sau: Tàu cá TC vô tình làm đứt cáp BM2 TRONG VÙNG BIỂN VN !

 123. hihi said

  Hỡi người dân nước Nam, người dân nước Nam
  Hãy đứng lên, vùng dậy chống bọn quan tham
  Thế hệ ta vẫn sợ hãi không làm
  Con cháu ta sẽ vướng đời nô lệ

  Bởi quan tham đã kết bạn kết bè
  Lũ rình mò, cướp nước bên hè Việt Nam ta
  Ta làm ngơ, chúng sẽ cõng rắn cắn gà nhà
  Vùi con đỏ, chúng muốn làm bè mã viện

  Hỡi người dân nước Nam, người dân nước Nam
  ‘dậy mà đi’, mà cưỡi con sóng dữ
  đang hầm hè đổ ụp xuống Việt Nam
  ‘dậy mà đi’, mà giết kình ngư Trung Quốc

  Giữ giống Tiên Rồng, giữ tổ quốc nghìn năm.

 124. Đồng nghiệp said

  Tiến sĩ lịch sử đảng, tiến sĩ mác-lê tức có trình độ về cái thùng rác nhân loại đã bỏ đi, Thế Kỷ bị bọn đểu đưa ra làm bung sung rồi. Bài nói này thể hiện nhân cách khốn cùng của kẻ dối trá.Thằng ngu nói dối thằng khôn(Nhiều thằng ngồi nghe có thằng khôn), chó không nghe được nhưng thằng nào cũng sợ mất ghế, không dám hỏi cu Kỷ một câu: Thế chỗ tàu BM đang thăm dò là lãnh hải của ai? Sao tàu giã cào TQ nó vào đấy thì thằng Kỷ trả lời thế nào?Cái công thức ông cha không sợ TQ thì ta không sợ, ai tin được!Xưa vua Lê Thánh Tông không sợ TQ nhưng vua Lê Chiêu Thống sợ…Thế mà cũng tiến với sĩ.Thối lắm rồi Kỷ ạ.

 125. Người sông Tiền said

  Tôi thất vọng ông quá ông Thế Kỷ ơi. Vậy mà ông làm tới Phó Ban Tuyên giáo TW Đảng và có học vị tới … tiến sĩ lận. Đéo chịu nỗi loại quan chức như ông mà chỉ đạo toàn Tổng biên tập loại “có mòng có mỏ” của cả nước. Thiệt khổ!

 126. Thuận tay trái said

  …Thì thưa các đ/c là thế này này, chúng ta không phải là cái chuyện là không cho biểu tình là chúng ta sợ Trung Quốc … không phải! Nếu suy nghĩ như thế thì thấy hết sức đơn giản, và thậm chí có thể nói là … ngây thơ. Không ai sợ ai cả! Nhưng mà cái sự việc không cần thiết, chưa đến mức phải … phải tụ tập đến mức như thế.
  – Bao giờ thì mới đến mức ông Kỷ nhỉ ?
  Tất nhiên là đấu tranh thì bằng ngoại giao vẫn là chủ yếu, chứ còn khi mà dùng các giải pháp khác là bất đắc dĩ. Và thưa với các đ/c là ngay cả đấu tranh về mặt pháp lý thì chúng ta cũng còn phải tích lũy các cái hồ sơ, các cái dữ liệu, các cái cơ sở pháp lý để … thật chắc, chứ không phải bỗng chốc một cái là có thể đưa ra tòa án quốc tế, hay là trọng tài quốc tế, kinh tế quốc tế … Không phải!
  – Biểu tình ôn hòa là đấu tranh …bạo lực hả tồng chý kỉ ?
  – Việt Nam có đầy đủ pằng chứng sao tồng chý lại biểu phải tích lũy, tích cái gì ? lũy cái gì hả tồng chý ? Thưa tồng chý, đưa ra mấy cái cuốc kia thì cũng phải được sự chấp thuận của bạn đấy tồng chí ạ ! Đừng tỏ ra nguy hiểm tồng chý ạ
  …Nhưng có điều là chúng ta tìm mọi cách để chúng ta xử lý vấn đề cho nó … nó giảm đi, để mà giảm bức xúc, giảm … đi, giảm đối đầu, giảm căng thẳng. Đó là chiến lược!

  ha ha ha rõ rồi nhá ! Cấm ẳng, cấm rên, cấm la … Đó là chiến lược!

  Tuyên giáo đék gì mà nói cà lắp cà bắp, chẳng có đầu có đũa, biện hộ chổ này thì phòi cái ngu, cái dốt ở chổ khác !

 127. patriot said

  Ủng hộ anh Kỷ. Ủng hộ đường lối ngoại giao của Đảng. Chúng mày chỉ giỏi chửi đổng thôi. Đảng và nhà nước đã chọn đối sách tối ưu,xuất phát từ hoàn cảnh cụ thể của VN dựa trên tình hình kinh tế,quân sự ,ngoại giao,phân tích tương quan lực lượng và lợi ích hết sức phức tạp đan xen của các nước liên quan. Chúng mày gieo rắc mối hoài nghi đối với Đảng và Nhà nước trong lúc này là làm suy yếu khối đại đoàn kết dân tộc,chỉ có lợi cho kẻ thù. Hãy là người VN thông thái,bình tĩnh,khôn ngoan,hãy giữ cái đầu lạnh,hành động vơí mục tiêu tối thượng là lợi ích của dân tộc. Còn với bọn chỉ muốn phá hoại đất nước thì chúng mày hãy biết rằng chúng mày không bao giờ đạt được mục tiêu của chúng mày. Chúng mày không thấy là chỉ một nhúm người vào hùa với chúng mày thôi sao? Tuyệt đại đa số người dân VN không ủng hộ chúng mày. Đừng có mơ về mùa xuân nọ mùa xuân kia. Việt nam sẽ vượt qua được những yếu kém của mình,sẽ là một nướcphát triển, dân chủ,văn minh xã hội công bằng,tốt đẹp .

  • GP said

   ở đây bà con đang bình luận về bài “diễn văn” ngô nghê, lắp bắp, rối rắm, lủng củng,…của anh Kỷ (học vị Tiến sĩ, phó ban tuyên giáo TƯ) thì bác lại có cái còm lạc lõng không ăn nhập gì với nội dung bà con đang bình

  • GP said

   bà con đang bình luận về bài “diễn văn” ngô nghê rối rắm lủng củng,…của anh Kỷ (học vị TS, phó ban TƯ) thì bác lại có cái còm lạc lõng,

  • vu linh said

   Tra loi Patriot ; May la thang cong an cho chet ah ,,,,Dit me may

   • khách said

    Những loại còm chửi vô văn hóa thế này nên loại bỏ đi bác BTV ơi, không thì cái trang còm ABS ngày càng giống với DLB hay TTHN đấy

  • Mau giao said

   Goi Patriot.
   Noi thang voi chu em là ANNCC ve co gang hoc hoi them di,Chac la co Tham nhung hoi lo du lam nen bao ve Dang qua chat che.
   PS: ANNCC = An noi nhu cai con TU DO

  • Trường Thành said

   Patriot có biết, đằng sau lập luận bao biện của Patriot là một chính sách gần như bán nước không ? Ví dụ, ví dụ thôi nhé, đảng cộng sản VN đã hoàn toàn đi đêm bán nước cho TQ thì họ cũng sẽ lập luận y như Patriot nói ở trên. Hãy tỉnh táo mà nhìn nhận lại đi những Patriot !

 128. acma said

  Đời lắm cái hèn, được cái vừa hèn vừa ngu khá đáng kể nên sống thoải mái lắm

 129. Không thể chịu đựng nổi sự căm giận said

  Bợ đỡ, luồn cúi, đê tiện không còn lời nào để nói!!!! Đồ khốn nạn Nguyễn Thế Kỷ.
  Thế quan thầy tq nó đi đâu mà nó cọ vào mà đứt cáp, hóa ra tàu Bình Minh đang xâm phạm lãnh hải Tàu à?

  Nguyễn Thế Kỷ, chính mày là tên bán nước, cái thứ như mày, tàu khựa nó nhét quần què vào mồm mày rồi!!!!
  Xin lỗi các bác, không còn chịu đựng nổi rồi. Thằng này mà tui gặp, chắc cho nó môt nhát. Đề nghị ABS post hình tên mặt dầy này lên cho bà con coi mặt.

 130. 4 Sam said

  Địa cầu có nước Việt Nam !
  Địa cầu có nước Việt Nam !
  Bị Tàu quấy rối cắn quàng đứt dây
  Cáp tàu bị cắt làm đôi
  Đúng như tên gọi Bê-Mờ-Không-Hai(BM 02).
  Bên ta tuyên huấn rất tài.
  “Cố tình” được lái thành ra ” vô tình “!
  Đừng làm thế, chệt thêm khinh
  Được đà nổi máu hung hăng hại người
  “Chàng Kỷ tuyên huấn” lạ đời.
  Ta ngay chẳng giúp, giúp người đánh ta.
  ” Non sông thẹn với nước nhà.
  Vua là tượng gỗ, dân là thân trâu”.
  Nước Việt Nam đi về đâu ?
  Khi những tượng gỗ quy chầu Bắc phương .
  Chệt bao vây khắp Đông Dương.
  Biển Đông chệt chiếm, hết đường ngư dân!
  Đảng ta thì cứ lần khân.
  Biện bác cho chệt mỗi lần ra tay.
  Nào -” làm đứt cáp vô tình…”
  -” Dân mình trộm lưới nó, còn cãi sao?..”
  Năm 79 nó ào ào.
  Đổ vào biên giới -” thể thao ấy mà!.. ”
  Sáu tư chiến sĩ Gạc Ma .
  Nó bắn chết hết ?-“ấy là lỡ tay!…”
  Nó đô hộ nghìn năm nay?

  -“Ấy là nó kéo sang chơi ấy mà! ”
  La là lá lả là la…
  Kiểu gì Đảng cũng đỡ cho chú Tàu.

 131. người Quảng Nam said

  Đề nghị ông Nguyễn Thế kỷ giải thích rõ thế nào là “Trong cái thời điểm mà nước sôi lửa bỏng như thế này” ! Tình hình biển đông có gì là nước sôi lửa bỏng mà nhân dân không được biết kể từ phát biểu của đồng chí Tổng Bí Thư ở Quốc hội kỳ trước đến giờ ” Tình hình biển Đông không có gì mới”.

 132. nguyen van Duc said

  trình độ của ông này có vấn đề gì mà ăn nói lủng củng lại cà lăm nữa. chẳng ai khảo mà xưng ra đấy nhé. các ông vẫn nói VN có tự do báo chí thế mà ông nhắc đi nhắc lại là đã có chỉ thị rồi mà một số báo vẫn không làm theo? việc gì mà ông lại cà lăm thế? ông sợ sự thật mà ông nói lắp hay là ông cũng muốn làm tay sai bán nước?

 133. Van Long said

  Thằng Kỷ, ăn cơm hay ăn cứt , mà đi hống hách, đe dọa những người tố cáo bọn Tàu cướp nước.

 134. Toàn dân tộc ta thiếu iot said

  Có thật là Phó ban tuyên úy nói không! Tôi không tin. Vì lời ăn tiếng nói… dẫu gì thì cũng là nhân vật số 2 của Chúa…
  Sao mà nó dở ngô dở ngọng thế. Đảng ta coi như cũng là đã hết người rồi!

 135. Bến đời said

  Kỷ ơi là Kỷ, anh không ngờ chú lại ấm ớ với đám bồi bút như thế. Chú biết thừa quyền uy của Ban bao trùm mà còn phải con cà con kê cho chúng nó cười cho thối mũi như thế à. Rút kinh nghiệm nghe chưa, từ sau nếu còn tái diễn, cứ hô một câu: anh Huynh chỉ đạo thế này, ra lệnh thế kia … thì bố thằng nào dám léng phéng. Rõ chưa?! nếu không làm được vậy thì ăn cứt.

 136. cà lăm said

  Cái anh Tuyên Giáo này nói theo như kiểu không có CHÍNH NGHĨA!
  Sao không nói ngắn gọn là: Tàu cá TQ vô tình làm đứt cáp, báo nào nói không đúng phạt hành chính và kỷ luật Tổng biên tập. Xong, giải tán!
  gì mà cứ nói cà lăm cà giật, sợ phóng viên bẻ lại sự thật nên nói ngọng chăng1

 137. […] 1476. Giao ban Báo chí, thứ Ba 11-12-2012 […]

 138. 4 Sam said

  Địa cầu có nước Việt Nam !
  Địa cầu có nước Việt Nam !
  Bị Tàu quấy rối cắn quàng đứt dây
  Cáp tàu bị cắt làm đôi
  Đúng như tên gọi Bê-Mờ-Không-Hai(BM 02).
  Bên ta tuyên huấn rất tài.
  “Cố tình” được lái thành ra ” vô tình “!
  Đừng làm thế, chệt thêm khinh
  Được đà nổi máu hung hăng hại người
  “Chàng Kỷ tuyên huấn” lạ đời.
  Ta ngay chẳng giúp, giúp người đánh ta.
  ” Non sông thẹn với nước nhà.
  Vua là tượng gỗ, dân là thân trâu”.
  Nước Việt Nam đi về đâu ?
  Khi những tượng gỗ quy chầu Bắc phương .
  Chệt bao vây khắp Đông Dương.
  Biển Đông chệt chiếm, hết đường ngư dân!
  Đảng ta thì cứ lần khân.
  Biện bác cho chệt mỗi lần ra tay.
  Nào -” làm đứt cáp vô tình…”
  -” Dân mình trộm lưới nó, còn cãi sao?..”
  Năm 79 nó ào ào.
  Đổ vào biên giới -” thể thao ấy mà!.. ”
  Sáu tư chiến sĩ Gạc Ma .
  Nó bắn chết hết ?-“ấy là lỡ tay!…”
  Nó đô hộ nghìn năm nay?

  -“Ấy là nó kéo sang chơi ấy mà! ”
  La là lá lả là la…
  Kiểu gì Đảng cũng đỡ cho chú Tàu.
  Việt Nam rồi sẽ về đâu?
  Đảng khuyên:” Sát nhập nước Tàu tốt hơn!”
  Thế nên Đảng cứ lần khân.
  Biện cho chú chệt mỗi lần hung hăng.
  Dân mình thấy vận nước căng.
  Mà Đảng thì cứ nhập nhằng dối gian.
  Rủ nhau kiên quyết vùng lên.
  Băng rôn,biểu ngữ hô vang chống Tàu.
  Hoàng Sa chúng chiếm từ lâu.
  Âm mưu thâm độc hiểm sâu khó lường.
  Bọn Tàu là kẻ bất lương.
  Chẳng những không giúp ,gạt lường lại ngay.
  Trở mặt như trở bàn tay
  Một phen lật lọng , trắng tay bác Đồng.
  Công hàm ngày ấy nội dung
  Nhờ Tàu giữ hộ đảo Hoàng-Trường Sa.
  Một chín năm tám(1958) ,thật thà
  Bác Đồng ký giấy thiết tha gửi Tàu.
  Nhân dân ta có biết đâu.
  Công hàm gửi Tàu -bí mật quốc gia.
  Đến khi mất đảo Hoàng Sa.
  Dân cũng chẳng rõ để mà đấu tranh.
  Thời in-tơ-nét thông minh.
  Dân ta dò mạng, thấy mình ngu ngơ…
  Công hàm 58 ngày xưa.
  Lúc ấy bí mật, bây giờ thì không !
  Đứng tên bác Phạm Văn Đồng.
  Gửi bác Tổng Lý-Lý Thông nước Tàu.
  Bút sa gà chết mới đau.
  Trách mình bạc đầu mà vẫn còn ngu.
  Bố ai học được chữ ngờ ???..
  Mẹ thằng thủ đoạn bất lương gạt mình !
  Nó lật lọng, nghĩ mà kinh!
  Như nhát dao hiểm đâm xuyên thấu người.
  Nó định nuốt sống ăn tươi.
  Nhưng không nuốt nổi hết Hoàng-Trường Sa.
  Cao nhân bỗng phát hiện ra :
  Công hàm năm ấy chỉ là vu vơ!
  Hai quần đảo ấy ngày xưa.
  Thuộc quyền chính chủ Việt Nam Cộng Hoà.
  Bắc Việt là một quốc gia.
  Việt Nam cộng hoà biệt lập phía nam.
  Thời hai bên có chiến tranh,
  Tách như hai nước : Triều Tiên, Nam Hàn.
  Nước Việt thuộc nửa phía nam
  Chủ quyền chỉ rõ : đảo Hoàng-Trường Sa !
  Công hàm 58 ngày xưa
  Nhận liều hai đảo ấy vơ về mình.
  Chú Tàu họ cáo rập rình
  Nằm chờ cơ hội ẩn mình nhảy vô !
  Tàu bảo : -” Để ta giữ cho
  Ta nhận đảo ấy do ta chủ quyền “.
  Chính phủ Bắc Việt tin liền.
  Bảy tư (1974) – năm ấy Tàu liền ra tay
  Nhân cơ hội trở mặt ngay.
  Chẳng ngán mặt dày, dư luận xá chi?
  Bao vây chiến hạm Nam kỳ.
  Việt Nam cộng hoà đếch sợ Tàu đông!
  Lồng lên giữa biển mênh mông
  Ầm ầm giáng trả quyết không chịu lùi !!!..
  Đánh cho tan tác tả tơi !!!
  Cho lũ tàu khựa chôn vùi biển sâu !!!…
  Hoàng-Trường Sa – nỗi bể dâu…
  Tàu ô chiếm của Việt Nam Cộng Hoà !
  Công hàm năm ấy- trò đùa
  Giống văn bản lừa gửi lũ Tàu ô,
  Thừa cơ lật lọng người ta
  Xông vào cướp đảo – giấy tờ mạo danh !
  Thuở ấy miền Bắc nhận bừa
  Hai quần đảo ấy thuộc bên Nam kỳ
  Công hàm 58( 1958) nói gì ?
  Cũng vô giá trị bởi vì vu vơ
  Chủ quyền không có , ai nghe?
  Hai quần đảo ấy đứng tên : Nam kỳ
  Trung cộng lật lọng tinh vi,
  Cũng không thoát khỏi lưới trời nước Nam !
  Hồn thiêng sông núi giải oan ,
  Quyết tâm minh chứng rõ ràng trắng đen !
  Anh linh HƯNG ĐẠO vung gươm !!!
  Một lòng dân Việt quyết không chịu lùi !!!

 139. Cục Đất said

  Mong các nhà báo phát biểu ý kiến

 140. Traikhom said

  Cả một lố TBT các báo, ít ra thì cũng có học, có tri thức, có tuổi mà để cho một thằng bá ngọ nói năng lộp cộp chẳng ra gì lên lớp và xỉ vả như thế ư ? Thật đáng xấu hổ quí vị à .

  • một thằng hèn said

   Bác đọc được phát biểu của ông Kỷ là do các TBT đi họp đã ghi lại. Đó là cách “trả lời” của họ, còn hơn một phát súng bắn vào ông Kỷ. Bác còn mong gì hơn thế?

 141. ngố said

  Phó ban tuyên giáo gì mà nói cà lăm như gà mắc tóc! Chưa cần nói tới cái nội dung!haizze…

 142. BSJ said

  “…Thưa các đ/c là chúng tôi xin nhắc lại thế này này, cái Giao ban báo chí, là trước hết, là lãnh đạo Ban, Bộ, Hội giao ban với lãnh đạo cơ quan báo chí, hoặc là đ/c đó được ủy quyền của lãnh đạo, đó là một…” ???…“ Thì thưa các đ/c là … có một cái điểm mà tại sao …” “ Mà … mà mà … bằng cái … cái cái … cái gọi là cái tình cảm cá nhân, thì họ tổ chức đi tụ tập, … và đi biểu tình…”
  —————-
  Cha mẹ ơi ! Ai đó làm ơn nhắc giùm thằng cha này, vui lòng nói tiếng Việt đi ?!
  Chưa cần xét đến nội dung , làm đến “Phó ban Tuyên giáo T Ư ” mà nói câu không ra câu, lập bà lập bập, giới từ, liên từ, mạo từ, cứ… thì, và, là, mà, cái, …thi nhau phan ra tùm lum, phan vô tội vạ…, Hic ! Rồi nào là “giao ban”, nào là “ báo cáo”…toàn thứ từ ngữ chính trị CS vô hồn, do quen mồm thốt ra để lấp đầy khoảng trống …những lúc bí đái ! Nghe cái “mức học vấn” di động này nói mà thấy …nản vãi cả Doan ! Thiệt tình, em nghiến răng, ráng đọc mà phải mấy lần ngưng lại …lấy hơi…để….lấy lấy mà lấy…thì mà cái can..can…can đảm….là thì để …có cái can đảm…thì là thức các đồng chí là…thì ngưng đến mấy…mấy…mấy lần mới đọc xong nổi ! Phuuù …Chết em luôn !
  – Báo chí VN bị gông cùm, chỉ được viết theo lệnh, theo chỉ đạo che dấu sự thật, mặc kệ sự thật ! Cái đó rõ như ban ngày, ai cũng thấy sao chúng lại thanh minh thanh nga làm gì nhỉ ? Hề thật đấy ! – Bọn đê tiện hèn, nói tránh né hèn hạ đến nổi bị chính báo TQ lên tiếng cười vào mặt, nên thẹn quá hóa giận, chủi mắng báo nhà là sao ?
  – Nhưng bọn này cho thấy một điều, chúng thú nhận không đủ lực lượng dàn trãi và rất lo sợ. Nhân dân ta mà đồng loạt bất ngờ ở tất cả các thành phố lớn thì chúng chỉ có nước bó tay chịu …chít thôi ! Hà hà !

  PS: Hoan hô các nhà báo ta làm bọn lãnh đạo thành …một bầy “cà lăm” ! Hoan hô Basam “ rã băng” để “giao ban” thứ “nguyên tác” này cho bà con thưởng thức , thiệt là…dã man, tàn nhẫn quá ! Há há !

 143. […] Nguồn anhbasam […]

 144. […] Nguồn anhbasam […]

 145. Ngô ngọng và trơ trẽn. Thấy thương mấy ông nhà báo cố gắng im lặng ngồi nghe. Thương ngư dân bám biển.Thương công nhân thăm dò trên tàu Bình minh. Thương dân mình không “ẳng” lên được.

  • ĐộcĐảng said

   Phó trưởng Ban Tuyên GíáoTW – Đảng CS VN không những chỉ thị cho báo chí VN phải HÈN, mà còn gửi một thông điệp (đã được mã hóa) đến Trung Nam Hải:
   – Các thày cứ việc làm tới đi, ở VN đã có chúng tôi lo, để tế nhị thì cứ cho “ngư dân TQ” vô tình làm “đứt” cáp.
   Báo cáo các thầy, ở VN, chúng tôi gọi phương pháp này là “Công Đồ”, tức là sử dụng công an gỉa dạng côn đồ, phương pháp này hiệu qủa vô cùng.

  • Toàn dân said

   Thương cái con khỉ mẹ gì… Ngu dốt thì nó ị lên đầu là phải rồi !

 146. Người dân said

  Tôi không hiểu sao một ông Phó Ban Tuyên giáo TW mà nói năng lủng củng chẳng đâu vào đâu cả. Ý tứ thì lộn xộn, lời lẽ thì như anh cà lắp. Không có lập luận rõ ràng những quan điểm đưa ra, thậm trí là ngụy biện không phải lối “chúng ta không phải là cái chuyện là không cho biểu tình là chúng ta sợ Trung Quốc … không phải! Nếu suy nghĩ như thế thì thấy hết sức đơn giản, và thậm chí có thể nói là … ngây thơ. Không ai sợ ai cả! Nhưng mà cái sự việc không cần thiết, chưa đến mức phải … phải tụ tập đến mức như thế”. Một con người như thế mà làm đến chức Phó Ban Tuyên giáo thì thật đại họa cho đất nước này.
  Nói tóm lại, với ông này đã dốt nát lại là kẻ bán nước không thể chấp nhận được. Sao ông ta lại có cái tên Thế Kỷ nhỉ? có lẽ nên gọi là Một Ngày thì đúng hơn.

  • tudochocuhuyhavu said

   Thằng thế kỷ này xuất thân là một thằng ăn trộm nên nó nói chẳng có gì ra đầu ra đũa cả,úp úp, mở mở.Hạng người này thằng tàu nó ho một cái là đái ra quần ngay,sẽ có ngày mà lãnh đủ nghe thằng mọi.

  • Người Việt Yêu Nước said

   Nó thế cả đấy bác ạ, bản thân nó nói mà nó còn bị chỉ đạo để nói và hắn biết tỏng đó là sự dối trá thì thành ra…ngọng. Vậy thôi.
   Vả lại bây giờ làm quá, càng lòi ra bán nước, báo chí lại quay “nòng” một phát…thì phiền. Đâu phải ai cũng ngu cả.
   Vừa qua SG xuống đường, tầng lớp báo chí kỳ cựu khá đông…chúng run.

 147. nắng hạ said

  [hai cái tàu giã cào cũa Trung Quốc chạy phía sau gây đứt cáp,chứ không phải là cắt cáp .]
  ôi trời !
  giã cào mà chạy theo tàu cũa VN thì cào cái chi đây đồng chí ?cắt hay làm đứt trong thời gian này ,trong hoàn cảnh này ,dân chúng ra đường tỏ tấm lòng nước non cho bọn đông á bệnh phu này biết thì bác nguyễn thế kỷ lo xanh máu mặt ,lo toát mồ hôi háng ,lo nói không ra lời .lại kêu báo chí lại cho biết phải bị cột vào cổ hai cái tròng cũa ĐÃNG CŨA NHÀ NƯỚC ,lời bác nói như tiếng rên ,không sung sướng chi cả cứ run run như bị sốt rét rừng ,bất cứ vì lý do nào .thưa bác .một đồng thuế của dân bỏ ra thay giây cáp khác ,bác không cho dân được nói cảm tưởng của dân sao bác .như vậy thì dân có còn cái quyền gì?còn tự do .còn độc lập còn hạnh phúc ?những cái bánh vẽ này thôi thì bác dẹp nó đi .chôn hồ chí minh đi .để đừng cho dân nhớ những gì cái ông quỉ ấy nói .các bác thờ phượng ông ta hay các bác đang núp cái xác để sống qua ngày,phần cũa các ông các ông làm ,phần cũa dân dân có quyền làm ,các ông lo thân không khéo thì bị tru di tam tộc tội bán nước ,các ông là ai lại bắt bớ ,hỏi cung ,cản trở người dân yêu nước ?các ông bán nước rồi phải không ?cÁC ÔNG THEO ĐÃNG CỘNG SẢN THEO TÀU ,vô gia đình vô tổ quốc vô tôn giáo là quyền cũa các ông nhưng các ông không ai có quyền bắt bỏ tù người yêu nước ,tước đoạt tự do ngôn luận ,tự do báo chí ,tự do tín ngưỡng ,cũa người khác ,tôi cảm thấy tôn thất lập và các ông là một bọn ,no brain .

 148. Các Nhà báo đi dự cuộc “giải độc’ kiểu này của Thế Kỷ-Chắc khi về ghi Nhật ký “cuộc họp Tuyên Giáo TỆ nhất thế kỷ.Ông thế kỷ này diễn thuyết trước các nhà báo chuyên nghiệp mà còn thua 1 cộng tác viên người dân tộc mới học lớp 1.Các nhà báo VN đúng là “Sinh nhầm thế kỷ ” nên mới gặp 1 lãnh đạo báo chí dở hơi như vậy.

  ce

 149. dân gian said

  Đấy nhé, bọn Tàu, chúng mày thấy rõ rồi nhé, anh Thế Kỷ tao, phó ban nói rõ rồi nhé, theo chỉ đạo của đồng chí trưởng ban, tức là anh Thế Huynhtao thì không sợ chúng mày nhé, không cho dân tao đi biểu tình không có nghĩa là sợ chúng mày nhé. Ông cha chúng tao đã không sợ chúng mày thì các anh tao như anh Huynh, anh Kỷ cũng đéo sợ chúng mày nhé! Chúng mày thích thì chơi đi! Chúng mày muốn giề? Tổ sư bố nhà chúng mày nhé! Cứ đóng kịch, giả vờ này nọ, lừa các đại ca tao. Nào là tình hữu nghị lâu đời, nào là 16 chữ vàng, 4 tốt…. Các anh tao biết hết, cả nước tao ai chả biết câu thâm như Tàu. Các anh tao không dễ bị lừa đâu! Chúng mày muốn chiếm biển Đông chứ giề, ai chả biết! Thích thì cướp đi, sao thấy chúng mày khoe nhiều về mới có cái tàu sân bay hiện đại lắm cơ mà! Các anh tao biết hết, tàu bãi rác chúng mày mua của bọn Ucraina về chế chế vớ vẩn lại mà lại đem ra dọa chúng tao. Có tàu sân bay nhưng đéo làm được máy bay hạ cánh xuống tàu được thì…thì. Nói thật chúng mày hoắng lắm, chỉ thích oai nhưng trình của chúng mày thì… Nói thật các anh tao đéo sợ chúng mày đâu. Tóm lại giỏi thì đánh đi! Đánh đi xem nào! Nói thật các anh tao thương xương máu con em chúng mày đấy, chứ tao mà là các anh ý, tao đã đánh bỏ mẹ chúng mày rồi. Ha… ha… !!!!!!!!!!!

 150. Thạch Thảo said

  Khi nào thằng Tàu khựa nó đè vợ thằng […]

  • freedomisnotfree said

   Nếu quả có chuyện như thế thì thằng Tàu cũng chỉ ăn xái thèng Huynh thôi và một số chú trong bờ cờ tờ. Không thì làm sao cỡ như Kỷ mà ngoi lên được cái chức phó đó. Hê hê

  • khách said

   Đề nghị bác BTV xóa 2 cái còm kiểu “tấn công cá nhân” như thế này. Chúng ta cần văn minh trong tranh luận

   ce

   • freedomisnotfree said

    Ai đang “tấn công cá nhân” mình vậy ta? Tưởng ai té ra là … khách. Nên nhớ Tàu mãi mãi là khách ở đất này, đừng mong làm chủ nha. Dân Nam ta không chấp nhận Bắc thuộc lần 3 đâu.

  • vinhvu11 said

   I like the comment of THACH THAO ! you re very clever

 151. giangchau said

  giangchau :Thật là thê thảm cho một “Phó Ban Tuyên giáo TW”, một Tiến sĩ… mà, trước đại diện nhiều cơ quan quan trọng của một Nhà nước nước CHXHCN VN ĐỊNH HƯỚNG XHCN, trước đông đảo các nhà báo (trong đó có thể có những người như hoặc hơn HUY ĐỨC – một nhà báo mà tác phẩm của anh đang sợ rằng sẽ không có một giải thưởng nào có giá trị hơn để trao tặng) … mà ăn nói ấp a ấp úng, ngô không ra ngô, ngọng không ra ngọng, và quan trọng hơn cả là tôi đã rất cố gắng để đọc “diễn từ” của anh ta nhưng cuối cùng chẳng hiểu anh ta nói cái con mẹ gì cả. Tôi đã cố gắng lọc bài nói của anh ta và kết quả cho thấy rằng, các “tín hiệu” mang giá trị thông tin do anh ta phát ra chỉ chiếm 30 – 40%, còn thì đều là những “tạp âm” và “nhiễu”. Thông thường, trong một “diễn từ” mang “tầm vóc quan trong” như thế mà ăn nói kiểu như thế này, nghĩa là “nhiễu” và “tạp âm” chiếm phần chủ đạo thì bài “diễn từ” đó coi như vứt đi, mục đích của việc làm cũng vứt đi nốt.
  Ôi ! Thật là thê thảm ! Thê thảm ! Thê thảm cho một quốc gia mà đụng đến ông to nào cũng ăn nói không ra hồn, nhưng trơn như lươn với 51 năm kém 3 ngày chiến đấu hy sinh cho Đ thì lại quá giỏi !

  • Tiểu Điền Địa said

   Chúng nói theo nguyên tắc,theo định hướng,mà nguyên tắc,định hướng nửa sôi nửa lạnh;chúng moi tim vắt óc hết sức bình sinh mới được như thế,bằng ngược lại sẽ mất ghế. Bọn tuyên giáo khốn khổ và tự sướng. Đám ngồi ngóng tai đòi tăng lương để cố giữ thẻ nhà béo. Tuyên giáo nói,dân tức ói ra máu. Ôi,nạn búa liềm.

  • Nói lòng vòng,nói qua nói lại chỉ tóm tắt trong vài dòng “Trên chỉ đạo đưa tin Tàu cá TQ vô tình “vướng’ làm đứt cáp,nhưng các báo lại nói theo cảm xúc của ND là cắt cáp…” thế thôi mà ông Thế Kỷ nói lòng vòng gần 1 thế kỷ nghe không hiểu nổi.

   Bao nhiêu chuyện tầy đình không lo.Ở không rảnh quá kéo cả Bộ này,bộ kia vào cái chuyện đưa tin lệch pha.Tại sao báo Toàn Cầu TQ nó đưa tin “cắt cáp” có hại cho chính trị TQ mà nó không tốn thời gian.Trong khi báo mình đưa tin giống nó mà các ông sợ Sai Định hướng.Vậy mà ông còn tỏn tẻn là “không sợ ai” thực chất ông sợ mất chức làm tay sai cho Tàu Cộng,mất quyền lợi đã bao năm ôm chân mới leo lên cái chức làm nhơ nhuốc cả dòng họ,ông cha mình.

 152. Mèo Con said

  Cứ cho là báo chí thổi phồng lên đi, còn hai cái giã cào giã bừa gì đấy chạy dủ gần để làm đút cáp thì bác nói thế nào đây? bác Kỷ, bác Kỷ ơi!
  Thôi em giả nhời luôn hộ bác nhá: ” Vấn đề này là của người khác không phải thẩm quyền của tôi”. Hì hì bác là tuyên giáo mà lị có phải CA biển đâu.
  Bác mà còn tuyên còn giáo cái kiểu này em hơi nghi bác là Tàu bác ợ!

 153. NôngDân said

  + Tay Kỷ này sao trình bày dài dòng thế nhỉ, vấn đề nó chỉ đơn giản thế này:
  “ – Báo chí Việt Nam hiện nay đ..éo cần phải là phương tiện truyền tải thông tin khách quan. Nó phải là công cụ định hướng của chính quyền và của đồng tiền. Nó phải thực hiện tốt chức năng tuyên truyền, cứ làm như cái loa phường ấy, cứ nhồi nhét thông tin, ông ổng cả ngày, đ..éo cần phải quan tâm tới độc giả, hiểu chửa?.
  – Ở Việt Nam báo trí chúng mày chỉ là công cụ, sủa hay ẳng phải theo nhịp, hiểu chửa?”
  .

 154. Tiểu Điền Địa said

  Ban tuyên giáo Trung ương đảng cộng sản Việt Nam có đặc quyền quyết định sự thật bằng nguyên tắc.
  Đôi tàu giã + cào Trung Quốc vào tận mỏ dầu bừa biển VN thì họ dùng nguyên tắc tranh chấp,đôi bên cùng khai thác.
  Đồ cái thứ Ban mỏ vẹt.

 155. quocbao said

  Tự do báo chí kiểu VN,dân chủ quá ôi dan chủ quá!

 156. Tiền said

  Phó ban tuyên giáo TW mà ăn nói giậm giựt lủn củn bỏ mẹ, cứ như đang ngồi tỉ tê với các tổng biên tập chứ không phải là một buổi tọa đàm về chiến lược truyền thông của ta với sự bành trướng của Tàu

 157. Bến thắng cuộc chửi bên thua cuộc, nên thua cuộc cười nhào bên thắng cuộc, bên thắng cuộc khình bên thua cuộc, bên thua cuộc sung sướng, bên thằng cuộc ăn mừng, bên thua cuộc chạy như cha chết, bên thắng cuộc sung sướng cười trừ..
  Rốt cục éo biết đưa nào là thắng, đứa nào là thua.
  Chỉ hỏi anh Nguyễn Cao Cầy thì mới biết được

 158. nguoi HN said

  Dể cái thằng Tầu nó lôi cả nhà thằng Kỷ mà chôn sống thì lúc đó cái thằng Kỷ này mới ân hận hay sao. Chống Tầu xâm lược không phải chỉ là nhiệm vụ của Đảng mà là cả dân tộc như Bác Hồ nói……..Bác cháu ta phải giữ nước. Thế mà bảo học tập và làm theo người. Bố cái thằng Kỷ, mày chết đi con ạ.

 159. Hai Lú said

  Đúng là làm tớ thằng khôn còn hơn làm thầy thằng đần. Ngu đần như Thế Kỷ mà nó cũng tốt nghiệp đại học được thì không hiểu tại sao? Tôi có 3 giả thiết để giải thích hiện tượng này, mong các bậc minh nhân quân tử làm cho sáng mắt ra:

  1) Khi còn học đại học, nó chưa có vấn đề loạn thần kinh như bây giờ nhưng sau khi bị nhiễm tư tưởng “đỉnh cao” rồi thì nó đâm ra như tâm thần như vậy; Hình như các bác bị nhiễm cái “đỉnh cao” này đều có hiện tượng bị tâm thần giống nhau thì phải.
  2) Hệ thống giáo dục đại học của ta nói chung, và cái khoa Văn của ĐHTH Hà nội nói riêng, chỉ sản sinh ra những tên “phetology”, như các cụ dậy: chỉ biết ăn tục nói phét, kể cả cái đồng chí “biện chứng” và đồng chí “3 năm ở thủ đô mới được nhập hộ khẩu”.
  3) Cái mồm của Thế Kỷ nó cho ngậm đầy Moutai và CNY rồi, mỗi khi nói ra nó bị ngọng, ấp úng, giống thằng say, mất hết tỉnh táo rồi.

  Mong các bác chỉ giáo.

  • gia tao said

   ông KỶ này nói theo kiểu ( tự do)và có lẽ ông học hành theo kiểu (tự do)

  • said

   Dối trá là bản chất của những kẻ tự khoác cho mình danh xưng CS. Ở thế kỷ 21, những tay như Kỷ là con bọ hung chui ra từ bãi phế thải mang tên CS mà nhân loại đã cho vào hố rác từ lâu. Như những kẻ hoang tưởng vĩ cuồng chúng luôn luôn múa mép, khua môi. Cái nghịch lý cay đắng của dân tộc này là tại sao dải đất tươi đẹp này lại là bải thải thối tha để sinh sôi và nảy ra nhiều con dòi bọ “tuyên giáo” như Kỷ (hay cứt cũng vậy) như thế ?

  • McKeno said

   Thằng chồng tiến sĩ lý luận mác lê nói năng kiểu này khiến con vợ chán quá bèn bỏ đi đứng đường, để nghe mấy khứa bợm nhậu nói chiện yêu đương, sướng hơn… Kỷ vô tình bị vợ lây cho căn bệnh thế kỷ lên tận óc, phát biểu càng ngày càng điên, nghe bít liền…

   Thế mà VN có tới hàng triệu đứa sẳn sàng bán đứng lương tâm cho chó hàng xóm nó gặm… Bác Lú nghĩ chúng có ngu không?

 160. NGƯỜI QUAN SÁT. said

  Nghe cái ( thằng ) cha Thế Kỷ phân bua , phân búa… mà muốn ói …tới mật xanh !
  Cái lũ ‘đầu đất’ thế này mà …tuyên giáo với tuyên giác thì không mất nước mới …chuyện lạ ?

 161. Đoàn Văn Vươn said

  ÔI trời ơi ! “lãnh đạo toàn diện ” các nhà báo mà ăn nói như mấy anh ” quần chúng tự phát” thể này , khổ thân các nhà báo , ngồi ngậm bồ hòn nghe nó lảm nhảm mà chẳng dám “oẳng ” tiếng nào …

 162. Ba Cầu Kè said

  Đa quan nhiễu dân . Lắm thằng ăn hại đái nát . Năm trước quan chức tỉnh Đồng Tháp b/c chỉ có 30% công chức làm việc hiệu quả , 30% vừa làm vừa chơi, 30% bỏ đi cũng được . Năm nay quan chức Hà Nội b/c chỉ có 30 % công chức Hà Nội làm việc, 30% ngồi chơi mà vẫn có lương , 100 triệu mới đỗ được một chỗ công chức , có chỗ còn cao hơn . Nhân dân đóng thuế nuôi nhiều tên ăn hại, ăn nói lung tung , hèn chi không loạn xà ngầu . Đ/c NTK có lẽ củng vào loại 30 % công chức có cũng được mà không có cũng chẳng sao !

  • Tiểu Điền Địa said

   Chẳng sao ư? Không! Bọn này cực kỳ nguy hiểm,cần phải cắt ống thở.

   • Việt Nam dân chủ cộng hoà said

    Cứ cho là ” vô tình ” đi, mẹ nó. Hỏi thằng Kỷ là […] nó chạy trong lãnh hải Việt Nam đấy. Cách Cồn Cỏ có hơn 40 hải lý thôi đấy. Chắc khi nó đào mả […] vẫn chỉ đạo đưa tin là vô tình sao?

  • dantri said

   Ông Ba đã nghe anh y tá đọc diễn văn khi đi qua Nga gặp Putin chưa? cái thằng cha kỷ này là nói còn anh y ta là đọc, nhìn vào các hắn đọc giống như thằng con tôi hồi xưa học lớp 2 đọc sách vậy. Kinh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: