BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

Hình ảnh về cái chết của dân oan-cụ bà Hà Thị Nhung

Kính gởi qúy cơ quan Truyền Thông Báo Chí: 

Xin kính chuyến đến Qúy Vị hình ảnh dân oan Hà Thị Nhung lúc vừa tắt thở do bị công an nhà nước CSVN bạo hành.

Đây là sự thật đã diễn ra tại vườn hoa Lý Tự Trọng ở Hà Nội vào lúc 9giờ sáng nay, ngày 12 tháng Mười-một năm 2012. 
Hình ảnh trung thực này do bà T nhanh tay chụp lại; bà T là một nạn nhân rất lâu năm của bạo quyền, đang ngày đêm cùng với với bà con Dân Oan toàn quốc “bám trụ” tại các vườn hoa từ Mai Xuân Thưởng đến Lý Tự Trọng để tranh đấu đòi công lý và quyền được sống xứng đáng như một con người.

Thỉnh cầu qúy cơ quan cho loan tải để sáng tỏ dư luận về cái chết tức tưởi của nạn nhân Hà Thị Nhung – dân oan Thanh Hóa, do công an CSVN vừa gây ra.

Trân trọng thỉnh cầu và xin cảm ơn qúy cơ quan truyền thông,
Lý Trinh Châu – một người bạn của Dân Oan Việt Nam

Cụ Nhung tại vườn hoa lúc chưa bị “công an cướp xác”

Quang cảnh vườn hoa Lý Tự Trọng, nơi xảy ra vụ việc

Những tin bài liên quan:  Tin khẩn : dân oan Thanh hóa bị công an lôi ngã chết ! – (Xuân VN).  – Mời nghe audio về cái chết của cụ Nhung, 76 tuổi, dân oan Thanh Hóa.

– Một người biểu tình ở Hà Nội bị công an xô đẩy dẫn tới tử vong (VOA).  – Một dân oan tử vong khi biểu tình tại Hà Nội (RFA).   – Hà Nội : Một bà cụ khiếu kiện thiệt mạng khi bị công an xô đẩy (RFI). – Cụ bà Thanh Hóa ‘chết khi đi khiếu nại’ (BBC).  – Công an gây nên cái chết của một dân oan 76 tuổi? (DLB).  – Phỏng vấn nhà báo tự do Dương Thị Xuân về trường hợp cái chết của bà Nhung (Lề Trái).

– Thông Tấn Xã Việt Nam & Công an: Cụ bà Nhung chết do ‘bị cảm’ (DLB).  – Hà Nội: Một bà cụ đột ngột tử vong ngay tại vườn hoa (TTXVN). Chà, đưa tin thanh minh lẹ quá! Lại là của TTXVN cho nó … chuẩn, cấm báo ”lề phải” nào dám đưa khác nội dung. Mời bà con xem đây: Tin đồn cụ bà chết do xô xát với công an là sai sự thật (TTXVN/ QĐND).   – Không có chuyện cụ bà “kêu oan, xô xát với lực lượng bảo vệ”, rồi chết đột ngột (TTXVN/ANTĐ).  – Không có chuyện cụ bà kêu oan, xô xát với công an rồi chết đột ngột tại Hà Nội(Tin tức).

13 bình luận trước “Hình ảnh về cái chết của dân oan-cụ bà Hà Thị Nhung”

 1. dấu tên said

  Cái bọn Cs vãi chấy người ta già ntn rồi mà còn bạo hành tới nỗi chết. Tiền bạc bám hết vào mặt rồi nên ko còn coi ai ra gì nữa. toàn bọn hãm

 2. Loan said

  Đau quá!!!!!!!!!!!

 3. Đặng Vũ Hiệp said

  Qua những thông tin, hình ảnh đau lòng, theo tôi, xét một cách khách quan cho có một số ảnh chụp thi hài cụ Nhung mà không có sự can thiệp của CA, AN. Phải chăng cụ Nhung đã mất trước khi có sự can thiệp của lực lượng này. Một số bức ảnh sau đó thấy có cả cáng và người mặc trang phục ngành y tế, phải chăng là lực lượng 115? Giả sử cụ Nhung mất tại vườn hoa, việc cơ quan chức năng mang xác cụ vào nhà xác là phải đạo và đúng luật. Các hình ảnh trên đây không thấy ảnh nào thể hiện việc “cướp xác”. Cũng không thấy ảnh nào thể hiện việc CA, AN xô đẩy, lôi kéo dẫn đến cái chết của cụ Nhung. Ở tuổi 75, điều kiện sống khó khăn, ăn uống không đủ, ngủ nghỉ không có chốn, giữa nơi đất khách quê người, xung quanh đầy rẫy áp lực, đến thanh niên trai tráng cũng quỵ chứ đừng nói cụ già. Hơn nữa ai biết được cụ có tiền sử bệnh gì khác hay không. Trên đời này khối người đang khỏe mạnh đột ngột lăn đùng ra chết đấy thôi.
  Một xã hội đảo điên đến độ những công dân của nó quẫn bách, bất chấp nguy hiểm để đi tìm công lý như cụ Nhung và những cụ cao tuổi khác, là một xã hội đáng nguyền rủa, không chóng thì chày cũng phải thay đổi hoặc bị lật đổ, đó là quy luật.
  Nhưng những người đấu tranh cho một xã hội tốt đẹp hơn cũng nên công tâm, lấy cái đầu lạnh để mà xuy xét trước các tình huống, hẳn sẽ có tác dụng thu phục nhân tâm hơn là việc để tình cảm của mình chi phối những phát ngôn, hành động mà đôi khi lại cho thấy nếu mình là kẻ cẩm quyền, thì có lẽ mình cũng hành xử giống như những gì mình đang bị hành xử.

  • hothey said

   Ông ĐVH chỉ nhìn thấy hiện tượng, bản chất thực của vấn đề là Đ và NN Mafia này đã đày đọa người dân, tuổi già như Bà cụ Nhung phải lặn lội đường xa, dầm mưa dãi nắng đi đòi công lý, đó là nguyên nhân trực tiếp giết người.Cách đưa tin như trên là vạch mặt chỉ tên tội đồ !!! Có phải không Ô.ĐVH

  • Dung said

   Ông tưởng cụ Nhung chết ở Mỹ hay sao mà muốn phải có hình ảnh công an cướp xác, xô đẩy hả ông? Lú lẫn đến thế là cùng! Sao ông không nói luôn là không thấy báo đảng đăng thì không thể tin cậy được?

  • Khố Rách said

   Ông Hiệp sai rồi. Không thể nói không thấy có ảnh chụp vụ xô xát tức là không có xô xát. Ông không tin những người dân tường thuật cũng được đi, nhưng ông không nghĩ rằng người dân không đủ giàu để ai cũng có máy ảnh sao? Hoặc lúc đang xảy ra xô xát thì CA, dân phòng dày đặc, giá có người chụp ảnh thì người đó đã bị bắt đi rồi sao? Và chỉ tới khi bà cụ chết, CA cũng hoang mang thì mới có được những tấm ảnh nọ sao? Tất nhiên, khi ông đeo kính của hãng “Còn Đảng Còn Mình” thì ông có nhìn thấy thế là đúng rồi.

 4. Đức Trần said

  Đau xót làm sao! Gia đình cụ bà sẽ thế nào? Họ có phẩn uất… không? Hay họ TỪ BI mà tha thứ cho những kẻ đã mất hết tính người khi nhân danh “bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ” mà chà đạp lên pháp luật, đạo đức, tình thương và lòng trắc ẩn của con người.

  Hãy thử nghĩ xem, nếu cụ bà là mẹ, là bà của mình, đã chết không nhắm mắt sau khi trải qua những ngày vất vả, khổ đau như vậy thì… cảm giác của chúng ta sẽ như thế nào.

  Dù ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ TỐT ĐẸP – LÀ CHỦ NGHĨA TỐT CHO DÂN TỘC VIỆT NAM mà quý vị đã chọn để lãnh đạo, dẫn dắt dân tộc này, thì việc để xảy ra cái chết và cách xử lý khủng hoảng truyền thông của quý vị vừa thể hiện đã cho thấy “CON ĐƯỜNG CỘNG SẢN” ĐÃ LỘ RÕ BẢN CHẤT LÀ CHỦ NGHĨA, LÀ MÔI TRƯỜNG CHO CÁI ÁC, CÁI XẤU SINH SÔI, TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN…

 5. Nhị Mai said

  Quá xót xa cho thân phận người dân. Họ coi mạng của nhân dân như cỏ rác, sau khi gây ra cái chết cho bà, còn quanh co chối tội. Bộ mặt ngày cạng nhem nhuốc, ngày càng mất lòng tin.

 6. Ma gà bông said

  Mẹ bà nó! nhà nước gì mà nói láo xoen xoét bị bắt quả tang thì lờ tịt như chưa từng có chuyện gì xảy ra.
  Một đất nước không còn tin gì vào Đảng, Nhà nước, Công an, Toà án là sao?

 7. Mách lẻo said

  Cho dù cụ tự chết hay do công an kéo cụ chết thì cái chết đó cũng đã tố cáo chế độ phi nhân tính. Chế độ mà bọn cai trị tự cho là tốt đẹp này đã để một cụ già gần đất xa trời ngót 80 tuổi phải đi từ Thanh Hoá ra Hà Nội đứng giăng biểu ngữ đòi công lý thì quá là khốn nạn.
  Khốn nạn quá, đất nước tôi vẫn còn đang ở giữa đường hầm.

 8. Long A said

  Đau xót quá.

 9. buncuoiwa said

  Khi chúng nó chỉ biết còn đảng,còn mình thì giết dân oan chỉ là chuyện nhỏ!

 10. decom5555@gmail.com said

  Một bà cụ chết vì bị công an kéo đi giữa lúc quốc hội bù nhìn đang họp… ÔI, cái xã hội dân chủ gấp vạn lần của bà Doan thế này ư?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: