BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

12.490. THÔNG TIN VỀ ĐỒNG TÂM

Posted by adminbasam trên 20/04/2017

FB Lương Ngọc Huỳnh

20-4-2017

– Đêm hôm qua chị Nhung đã được nối máy gọi trực tiếp cho bố là ông cụ Kình, ở phòng chăm sóc đặc biệt, ông nói hiện nay sức khoẻ của ông đã phục hồi, các bác sĩ chăm sóc rất chu đáo, nếu mọi thứ ổn thì hôm nay ông sẽ được chuyển ra phòng hồi sức.

– Làng Hoành Đồng Tâm vẫn bình yên.

– 20 con tin vẫn chưa được thả.

– Lãnh đạo vẫn chưa có ai về gặp dân.

– Đài truyền thanh của Huyện Mỹ Đức vẫn phát bản tin buổi sáng với lời lẽ khá cứng rắn. Nói rằng dân kích động vi phạm luật pháp các cháu không được đến trường mầm non…

Về vấn đề này người dân nói rằng: Cô Hiệu Trưởng trường mầm non là vợ của ông bí thư cũ (ông này hiện đang bị bắt giam trên Huyện vì cũng liên quan đến tham nhũng đất đai) vì muốn chuộc tội cho chồng nên đã vận động các giáo viên ký vào giấy về việc đất quốc phòng là đúng, sau đó phụ huynh học sinh đến đón con hoặc đưa con dến học thì cô lại mang biên bản nhờ phụ huynh ký vào?! Do vậy phụ huynh phản đối bằng cách không cho các cháu đến học là vì vậy.

– Tôi nghĩ hôm nay Thành Phố nên gặp dân, và để cho dân biết về sức khoẻ ông Kình.

– Tạm thời đình chỉ vụ án này hứa không bắt phạt ai, đồng thời cũng tạm đình chỉ chức vụ của các cán bộ Huyện, Xã có liên quan để xảy ra tình trạng lộn xộn trên. Đó là cách để làm yên lòng dân.

– Trong trường hợp giữa chính quyền và người dân cương quyết từ mặt nhau thì tôi sẽ nói người dân giúp cho chính quyền. Nhưng đó là con đường cuối cùng, và chính quyền thua tuyệt đối!

2 bình luận trước “12.490. THÔNG TIN VỀ ĐỒNG TÂM”

  1. […] 12.490. THÔNG TIN VỀ ĐỒNG TÂM […]

  2. […] https://anhbasam.wordpress.com/2017/04/20/12-490-thong-tin-ve-dong-tam/ […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: