BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

10.282. ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT GIAN

Posted by adminbasam trên 03/10/2016

FB Phạm Đoan Trang

2-10-2016

h1

Loa phường cũng phải khóc ròng. Nguồn: internet

Ngày hôm nay (2/10), các cơ quan báo chí lớn ở Việt Nam đã tự khẳng định họ chỉ là những cái loa tuyên truyền cho Đảng Cộng sản, khi tất cả cùng im lặng, không đề cập tới cuộc biểu tình hàng nghìn người chống Formosa ở Hà Tĩnh. Website của Thanh Niên đưa tin được một lát rồi cũng gỡ.

Người dân ở Hà Tĩnh đối diện với bộ đội, công an, cảnh sát cơ động dày đặc, họ còn chẳng sợ.

Các cha xứ phải đương đầu với hàng trăm cơ quan báo đài ở Việt Nam và hàng chục website đen của dư luận viên, vu khống, mạ lị họ tàn tệ, họ còn chẳng sợ.

Những blogger, facebooker hoạt động dân chủ ở Hà Nội, Sài Gòn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng… sống trong vòng vây của an ninh, bị triệt mọi ngả công việc, bị bắt giữ tùy tiện thường xuyên, bị quấy nhiễu về đời tư, bị đánh đập, đe dọa liên tục, họ còn chẳng sợ.

Không hiểu sức ép mà các cơ quan báo chí lề phải ở Việt Nam đang phải chịu là sức ép gì, từ cơ quan nào của Đảng và Nhà nước, mà ghê gớm đến thế!

Riêng Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), với việc tung tin giáo dân tụ tập, “cản trở hoạt động của Formosa”, còn thể hiện họ là một loại Việt gian, không hơn.

Bưng bô cho Formosa như vậy nhưng họ cũng chẳng được xơ múi gì từ tập đoàn Đài Loan này đâu. Với người Tàu, chửi ai đó là “Hán gian” là một câu chửi rất nặng. Rất có thể trong mắt người Tàu (Trung Quốc cũng như Đài Loan), VOV và các báo ủng hộ Formosa cũng chỉ như một loài Hán gian hạng bét – ấy là nếu người Tàu biết đến họ.

3 bình luận trước “10.282. ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT GIAN”

  1. […] 10.282. ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT GIAN […]

  2. […] Phạm Đoan Trang☆(Ba Sàm) – Ngày hôm nay (2/10), các cơ quan báo chí lớn ở Việt Nam đã tự khẳng […]

  3. […] https://anhbasam.wordpress.com/2016/10/03/10-282-dai-tieng-noi-viet-gian/ […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: