BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

9902. NGHỊCH LÍ: TRỊNH XUÂN THANH KHÔNG TIN TỔNG BÍ THƯ

Posted by adminbasam trên 07/09/2016

FB Việt Thắng

7-9-2016

t3Xuất hiện đơn xin ra khỏi Đảng của Trịnh Xuân Thanh. Và nguyên nhân là do không tin vào Tổng bí thư. Nếu đúng thì tôi cạn nghĩ như này:

Trịnh Xuân Thanh không có tên trong danh sách luân chuyển nhưng vẫn được luân chuyển. Đó là chui, là chạy. Tổng Bí thư nói thế thì sai vào đâu được mà ông bảo không tin.

Tuy nhiên, có một ý mà ông Thanh nói đúng: cả nước này có phó chủ tịch nào tự lái xe đi làm đâu. Đúng, không chỉ có hẳn một “giai cấp” phục vụ các xếp mà phục vụ cả vợ con, bồ ổ lãnh đạo.

Nhưng, nếu vì nguyên nhân không tin TBT mà ông Thanh xin ra khỏi Đảng thì ông Thanh đúng là lưu manh, cha của lưu manh.

Dù tôi không là đảng viên, không cổ vũ ra hay vô nhưng nó là thế này. TBT cũng chỉ là một đảng viên, cùng lắm thì hết nhiệm kỳ này sẽ nghỉ. Mà ông Thanh vào Đảng là vào một tổ chức, ông thề vào Đảng là để cống hiến, hi sinh suốt đời.

Nếu ông không còn tin tổ chức đó thì ông mới ra chứ, còn chỉ không tin TBT mà đã ra thì lời thề ngày xưa của ông là đồ đểu. Nếu không tin TBT ông có thể khiếu nại, tố cáo ông ta, bảo lưu đến tận đại hội Đảng toàn quốc cơ mà.

Rồi ông còn có ý rằng TBT dùng việc của ông để đánh bóng. Khà khà, ông Nguyễn Phú Trọng ở tột đỉnh quyền lực nhiệm kỳ 2 rồi, cần đánh bóng với ai và để làm gì nữa. Kể ra tiếng kêu cuối cùng có vẻ thảm thiết nhưng vẫn đầy dối trá, không chịu soi mình. Bệnh trầm kha của nhiều đồng chí.

Thôi, đã là đồ đểu thì sớm muộn cũng lòi ngay.

Không biết còn bao nhiêu Trịnh Xuân Thanh chưa lộ diện nữa đây? Quê mình có Trịnh Xuân Thanh nào không?

Nhắc đến Trịnh Xuân Thanh quê mình, không biết ông quan rời quê (trước ĐH có tặng sập gỗ cho Tư Liêm), có gọi mình là phản động nữa không nhỉ.

2 phản hồi to “9902. NGHỊCH LÍ: TRỊNH XUÂN THANH KHÔNG TIN TỔNG BÍ THƯ”

  1. […] 9902. NGHỊCH LÍ: TRỊNH XUÂN THANH KHÔNG TIN TỔNG BÍ THƯ […]

  2. […] Posted by adminbasam on 07/09/2016 FB Việt Thắng 7-9-2016 Basamnews […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: