BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

9616. CHỊ TRẦN THỊ THANH LOAN ĐƯỢC HOÃN THI HÀNH ÁN PHẠT TÙ

Posted by adminbasam trên 17/08/2016

FB Võ An Đôn

17-8-2016

Mời xem lại: Bà Shira Sebban nhận cấp dưỡng cho 4 đứa trẻ có cha mẹ bị án tù vì vượt biên sang Úc  —  Thêm một cái tát nữa vào mặt chính quyền Việt Nam

Ngày 05/8/2016, chị Trần Thị Thanh Loan nhận được Quyết định thi hành án phạt tù của Tòa án nhân dân thị xã La Gi, thi hành hình phạt 36 tháng tù giam về tội “Tổ chức người khác trốn đi nước ngoài trái phép”.

Chị Loan chuẩn đi tù, thì bất ngờ hôm qua nhận được Quyết định hoãn thi hành án phạt tù, thời hạn hoãn 01 năm, lý do được hoãn là cả hai vợ chồng chị Loan đều bị phạt tù, bỏ lại 04 đứa con nhỏ không có người nuôi dưỡng, trong khi gia đình chị Loan thuộc diện hộ nghèo và không có nhà ở.

Sau khi bị kết án tù chị Loan rất lo sợ, nếu chị đi tù sẽ bỏ lại 04 đứa con nhỏ không người nuôi dưỡng, phải gửi vào trại trẻ mồ côi. Nhưng chị Loan may mắn được bà Shira Sebban ở Úc kêu gọi cộng đồng nguyên góp ủng hộ số tiền 10.000 AUD, để nuôi dưỡng 04 đứa con nhỏ trong suốt thời gian chị Loan đi tù.

Mỗi tháng bà Shira Sebban gửi cho 04 đứa con nhỏ của chị Loan số tiền 7.000.000 đồng, để lo chi phí ăn uống, học hành. Tuần trước chị Loan đã nhận được tiền tháng đầu tiên của bà Shira, chị trích một phần số tiền này để mua quần áo, giày dép, sách vở, bút mực cho các con chuẩn bị vào năm học mới.

Hiện tại chị Loan rất vui mừng vì được Tòa án cho hoãn chấp hành án phạt tù và được cộng đồng giúp đỡ về vật chất và tinh thần.

Cảm ơn bà Shira Sebban và những người có tấm lòng nhân ái đã giúp đỡ gia đình chị Loan thời gian qua !

(Dưới đây là hình 04 đứa con nhỏ của chị Loan vui mừng vì được mẹ mua sách vở và quần áo mới chuẩn bị vào năm học mới, cùng với các quyết định của Tòa án)

H1

H1

H1

H1

Một bình luận tới “9616. CHỊ TRẦN THỊ THANH LOAN ĐƯỢC HOÃN THI HÀNH ÁN PHẠT TÙ”

  1. […] CHỊ TRẦN THỊ THANH LOAN ĐƯỢC HOÃN THI HÀNH ÁN PHẠT TÙ […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: