BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

9234. Các ông đang bôi nhọ nồi vào bộ mặt của mình

Posted by adminbasam trên 20/07/2016

FB Chau Doan

20-7-2016

Lãnh đạo VN. Nguồn: AP

Lãnh đạo mới ở VN. Nguồn: AP

Mấy cháu nhỏ đùa, lấy mũ của bạn gái giá mấy chục nghìn: Tù! Mấy thanh niên cướp bánh mì: Tù! Ok, điều này không sao cả nếu kỉ cương phép nước của ta nghiêm khắc đến như vậy. Khó người khó ta, cuộc chơi công bằng thì không sao nhưng làm một đường ống nước to vật vã mà vỡ mấy chục lần thì không sao bởi “nhân thân tốt”. Cán bộ làm thất thoát mấy nghìn tỉ vẫn thênh thang quan lộ, tập thể vẫn được phong anh hùng. Chắc cậu Thanh ấy nhân thân siêu tốt nên mới được thế phải không?

Các ông đang làm trò hề ở đất nước này sao? Các ông đang bôi nhọ nồi vào bộ mặt của mình. Người dân ngu si đến đâu thì cũng nhìn thấy những nét vẽ biếm hoạ dở khóc dở cười ấy. Khóc cũng không được mà cười cũng không xong. Không biết người dân chúng tôi nên nghĩ gì, nên cảm gì khi chứng kiến những điều này?

Các ông có nghị định nào, quy định nào hướng dẫn hộ cái, chứ chúng tôi bối rối quá đi.

Đây là tôi kìm hãm lắm chỉ chia sẻ những điều chính thôi đấy, những bãi cứt nhỏ, tôi nhắm mắt bỏ qua không sợ bạn FB chê rỗi việc quá.

Bô xít thì thua lỗ nặng, mặc dù bao nhân sĩ trí thức can gián, dứt khoát không nghe. Biển thì ngắc ngoải sắp chết, đất liền thì đầy rẫy những bãi cứt khổng lồ do thằng Fomorsa ỉa bậy, tất nhiên là với sự đón tay âu yếm của các ông.

Nhiệt điện gây ô nhiễm môi trường những vẫn làm vì được thằng Trung Quốc bơm vốn. Đồng bằng Cửu Long, vựa lúa bị hạn hán, tương lai sẽ còn khó khăn hơn nữa, nợ công tăng chóng mặt mà các ông vẫn nghĩ cách xây tượng đài nghìn tỉ thì tôi cũng há mồm chịu không hiểu các ông nghĩ gì.

Tôi nghĩ cái tài khoản lòng tin vào các ông trong lòng dân đã cạn kiệt lắm rồi. Hãy thức tỉnh mà đưa ra những cải tổ cơ bản, dùng sự chính trực làm chất tẩy xoá đi những vết nhọ trên mặt các ông đi trước khi quá muộn.

4 bình luận tới “9234. Các ông đang bôi nhọ nồi vào bộ mặt của mình”

  1. […] 9234. Các ông đang bôi nhọ nồi vào bộ mặt của mình […]

  2. […] Chau Doan☆(Ba Sàm) – Mấy cháu nhỏ đùa, lấy mũ của bạn gái giá mấy chục nghìn: Tù! Mấy […]

  3. […] https://anhbasam.wordpress.com/2016/07/20/9234-cac-ong-dang-boi-nho-noi-vao-bo-mat-cua-minh/ Posted by adminbasam on 20/07/2016 […]

  4. […] https://anhbasam.wordpress.com/2016/07/20/9234-cac-ong-dang-boi-nho-noi-vao-bo-mat-cua-minh/ Posted by adminbasam on 20/07/2016 […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: