BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

8768. Oh My Chuối: 11 triệu người tẩy chay thịt chó, ông Phó không lo oan và khớp nối hồ sơ Panama Việt

Posted by adminbasam trên 16/06/2016

Lao Động

Hà Phan

16-6-2016

Hôm qua, ông Phó Chủ tịch Hậu Giang nói không lo bị oan. Tin hay không tùy quý vị nhưng OMC hôm nay còn 211 chiếc xe của Phương Trang bị thế chấp, ông Trưởng CA xã bị trộm vào tận sân UB lấy xe, hồ sơ Panama đã khớp nối được nhiều thông tin ở VN, 11 triệu người tẩy chay thịt chó…

1. Không lo bị oan

H1

Sáng qua, Phó Chủ tịch Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh nói “Tôi im lặng để chờ kết luận, mà kết luận của đầy đủ các cơ quan chức năng nên mình không sợ bị oan”! Ông ấy cho rằng chẳng lo vậy nên đã xin không tái cử chức Phó Chủ tịch để chờ làm rõ mọi chuyện. Còn vụ thua lỗ ở PVC thời làm lãnh đạo nơi này, Phó Chủ tịch hỏi “không có kết luận, thua lỗ xong mà tôi lại lên đường đi được như thế? Làm gì có chuyện như thế”. Như thế hay không hồi sau sẽ rõ thôi. Chẳng riêng gì bác Thanh chờ mà chúng ta cũng mong lắm.

2. 211 xe Phương Trang bị thế chấp

H1

H1

H1

Lãng phí cũng nhiều biến tướng thật. Theo phản ánh của Công ty cổ phần Đầu tư Phương Trang, do giấy tờ xe còn nằm trong Ngân hàng Xây dựng (CB), 211 ôtô các loại của Công ty Phương Trang đã phải phơi nắng, phơi sương từ 2012 đến nay. Còn CB bảo Phương Trang chưa trả nợ nên họ phải làm vậy. Có lẽ khi tìm được tiếng nói chung, cả trăm tỉ đã biến thành sắt vụn…

3. Khi phi công trở về

H1

Tin vui không chỉ riêng với gia đình thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, người thoát nạn khi chiếc Su-30 gặp sự cố trên biển, đã được đưa vào đất liền an toàn. Ngay sau đó anh đã lập tức tham gia tìm đồng đội còn lại. Hy vọng may mắn cũng đến với phi công Trần Quang Khải.

4. Hé lộ thông tin hồ sơ Panama Việt

H1

Hồ sơ Panama liên quan đến xứ mình cũng hé lộ tí chút rồi đấy. ông Nguyễn Văn Phụng, Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn thuộc Tổng cục Thuế – Bộ Tài chính, cho biết: Tổ công tác liên quan đến Tài liệu Panama đã tiến hành xác minh các thông tin theo kế hoạch đề ra. Đến nay đã khớp nối được các thông tin liên quan đến 30 cá nhân, tổ chức Việt Nam được nêu tên trong Hồ sơ Panama công bố hồi đầu tháng 5. Còn tiếp tục là gì thì hóng tiếp thôi quý vị ạ!

5. Sầm Sơn đặc nghẹt người

H1Ảnh: Kênh 14

H1

Không phải ảnh chế hay ghép đâu, bãi biển Sầm Sơn trong những ngày nắng nóng cao độ đấy! Lo tránh người và tim chỗ tắm đã mướt mồ hôi rồi nói gì đến nghỉ ngơi thư giãn. Dường như mọi ngả đường đều đổ về đây và Sầm Sơn luôn quá tải. Thôi thì nhúng nước hạ nhiệt trước đã, mọi thứ khác tính sau các bác nhỉ.

6. Ảnh song sinh

H1

H1

Nhìn hai tấm ảnh này, ai dám nói của hai tác giả? Nhưng lại đúng là vậy. Bức ảnh 3 em bé dân tộc trên cao nguyên đá Đồng Văn của Trần Cao Bảo Long quá giống bức “Ba chị em Mông” của Trần Thiết Dũng. Theo lý giải của tác giả, các bức ảnh giống nhau là sản phẩm của “tinh thần sáng tạo tập thể”, do cùng đi sáng tác, cùng chụp một đối tượng, cùng đứng một góc chụp… Những ý tưởng vĩ đại luôn gặp nhau, kể cả những trường hợp “song sinh” thế này.

7. 11 triệu người tẩy chay thịt chó

H1

H1

H1

Thịt chó đang bị tẩy chay trên khắp thế giới bởi ngon thì thật là ngon nhưng bất nhẫn thế nào ấy. Trước ngày khai mạc lễ hội thịt chó thường niên 21.6 năm nay tại Ngọc Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc, các nhà bảo vệ động vật đã thu thập được 11 triệu chữ ký của những người phản đối lễ hội này. Không ầm ĩ nhưng Việt Nam cũng đang bớt dần những “đặc khu” cầy tơ trên khắp nước.

8. Trưởng Công an xã mất xe

H1

Chuyện rất lạ nhưng vẫn xảy ra. Trưởng Công an xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội Phạm Văn Chiến xác nhận bị kẻ gian lẻn vào UBND xã (trong ảnh) này lấy mất xe máy Air Blade cùng một khẩu súng bắn đạn caosu và cây côn 3 khúc. Dân nghe rất ngại vì Trưởng xã còn vậy, chẳng biết mình sao đây?

9. Bé bị bỏ rơi ôm chân mẹ

H1

Nhìn tấm ảnh này ít ai không cay sống mũi. Vừa được bố mẹ đón về sau khi bị bỏ rơi trong quán phở ở Hà Nội, bé trai 3 tuổi lại phải rời mẹ do cô quá khó khăn. Mong bé có cuộc sống tốt đẹp hơn và xin những bà mẹ, ông bố nghĩ kĩ trước khi xa rời gia đình, con trẻ. Tài sản lớn nhất của chúng ta luôn là những khuôn mặt trẻ thơ này đây.

2 bình luận tới “8768. Oh My Chuối: 11 triệu người tẩy chay thịt chó, ông Phó không lo oan và khớp nối hồ sơ Panama Việt”

  1. […] 8768. Oh My Chuối: 11 triệu người tẩy chay thịt chó, ông Phó không lo oan và khớp … […]

  2. […] https://anhbasam.wordpress.com/2016/06/16/8768-oh-my-chuoi-11-trieu-nguoi-tay-chay-thit-cho-ong-pho-… Posted by adminbasam on 16/06/2016 […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: