BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

8640. Tôi đối đầu với ĐCS, không đối đầu với đất nước và người dân VN!

Posted by adminbasam trên 07/06/2016

FB Nguyễn Lâm Hoàng Bảo

7-6-2016

Nguyễn Lâm Hoàng Bảo. Ảnh: FB của tác giả.

Nguyễn Lâm Hoàng Bảo. Nguồn ảnh: FB của tác giả.

Có nhiều người hỏi tôi rằng tôi xuất thân từ đâu và động cơ nào đưa tôi đến con đường tìm tự do dân chủ và quyền con người?

Vâng! Tôi xin trả lời rằng: Tôi xuất thân từ gia đình không có địa vị trong xã hội. Từ nhỏ đến lớn tôi chỉ biết ăn choi đua đòi mà không nghĩ đến gia đình mình như thế nào! Tôi thật sự là 1 đứa con bất hiếu trong gia đình khi phải làm cho ba mẹ buồn vì tôi. Tôi luôn tự cho mình đúng trong mọi công việc, không bao giờ nghe lời ba mẹ tôi khuyên dạy.

Nhưng sau khi tôi tình nguyện đi bộ đội và là lính của đảng cộng sản Việt Nam trong gần 17 tháng thì mọi chuyện đã khác. Tôi đã hiểu hơn về cuộc sống như thế nào! Tôi hiểu về tình yêu mà ba mẹ đã dành cho tôi như thế nào, và tôi cũng được dạy biết sự đoàn kết là gì? Sự quan tâm giúp đỡ những người xung quanh là gì, tôn trọng người dân như thế nào dù cho họ là gì đi nữa.

Trong quân đội đã cho tôi nhận thức cái nào đúng và sai. Sau khi hết nghĩa vụ thì tôi trở về nhà với 1 con người hoàn toàn khác. Tôi luôn đi tìm sự tự do, quyền lợi con người và dù có chết tôi cũng phải giành lại từ chính những con người đã cho tôi biết điều đó! Vâng, tôi đang nói đến đảng cộng sản thối nát này!!!

Có câu hỏi với tôi rằng: vậy nếu tôi làm như vậy thì những người bạn lính của tôi có cho rằng tôi là kẻ phản bội không???

Tôi xin nói rằng, tôi sẽ không có bất cứ bình luận nào về những lời nói đó. Tôi tôn trọng lời nói của họ, nhưng điều mà tôi nghĩ là khác. Tôi không phản bội, vì sự trung thành với đảng cộng sản là sự sỉ nhục đối với tôi và con người Việt Nam! những con người lãnh đạo của đảng cộng sản không xứng đáng nhận điều đó từ tôi. Cho nên tôi sẽ tôn trọng quyết định của mình và tôi tin điều đó cũng được mọi người ủng hộ.

Và tôi xin nói rằng: tôi cũng là người bước ra từ lò đào tạo của đảng cộng sản, tôi hiểu họ như thế nào, nhưng vì tôi không giống họ nên tôi mới đối đầu với họ. Nói rõ hơn là TÔI ĐỐI ĐẦU VỚI ĐẢNG CỘNG SẢN!!! Vì cộng sản không xứng đáng để tôn thờ!!! Tôi nói như vậy có sai không??? Tôi chỉ đối đầu với 1 tổ chức chính trị chứ không đối đầu với đất nước và người dân của tôi!!!

P/s: Có câu “quay đầu là bờ”, và tôi đang làm điều đó!!!

2 bình luận tới “8640. Tôi đối đầu với ĐCS, không đối đầu với đất nước và người dân VN!”

  1. […] https://anhbasam.wordpress.com/2016/06/07/8640-toi-doi-dau-voi-dcs-khong-doi-dau-voi-dat-nuoc-va-ngu… Posted by adminbasam on 07/06/2016 […]

  2. […] https://anhbasam.wordpress.com/2016/06/07/8640-toi-doi-dau-voi-dcs-khong-doi-dau-voi-dat-nuoc-va-ngu… Posted by adminbasam on 07/06/2016 […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: