BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

8565. Sợ cá đến mức cho cá biến hóa thành… ốc!

Posted by adminbasam trên 02/06/2016

2-6-2016

Hơn 10 tiếng trước, diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu gốc Hoa, Hứa Vĩ Văn đã chia sẻ trên Facebook của mình một status kèm theo bức ảnh với lời chú thích: “Đây có lẽ là tấm hình mình thích chụp nhất trong năm nay. Chúng ta cũng không cần nói nhiều vì thông điệp khá rõ ràng. Cả nhà đón xem trên ấn phẩm tạp chí Đẹp vừa phát hành hôm nay (Đep June Issue 2016)“.

H1Hứa Vĩ Văn. Nguồn: FB HVV

Khoảng 1 tiếng sau, đạo diễn Phan Xine cho biết, bức ảnh nói trên khi lên mặt báo không còn con cá, mà thay vào đó là … con ốc! Đây là bức ảnh chụp với cá của ca sĩ Hứa Vĩ Văn đã bị biến thành… ốc:

H1Ảnh “cá” (trái) đã bị biến hóa thành… ốc (phải). Nguồn: FB Phan Xine

Facebooker Phan Xine viết như sau:

Không được có cá!

Soái ca Hứa Vĩ Văn vừa đăng lên facebook của mình wbức ảnh anh chụp cho tạp chí Đẹp số mới nhất – “Đây có lẽ là tấm hình mình thích chụp nhất trong năm nay. Chúng ta cũng không cần nói nhiều vì thông điệp khá rõ ràng” – anh viết.

Trên thực tế, bức ảnh mà anh đăng khi lên mặt báo không còn con cá, mà thay vào đó là con ốc.

Nỗi sợ cá là có thật. Nó nhạy cảm đến mức ai đó đã buộc cá phải biến mất khỏi bức ảnh.

Từ đây về sau, có thể trên các mặt báo chính thống, chúng ta sẽ phải gọi những nhân vật cá tính là những nhân vật ốc tính, mùa Euro chúng ta không được nói về cá độ bóng đá, mà phải gọi là tôm độ bóng đá, và dù đây có thể chỉ là trường hợp cá biệt, nhưng tốt nhất nên gọi đây là trường hợp mực biệt.

PS: Các bạn comment vui lòng đừng chửi bới dùng từ ngữ nặng nề tấn công sò nhân các bạn khác, tui đọc mấy cái đó tui khó chịu lắm nên tui xoá hết đó.

PS2: Nhiều bạn hỏi sao tay của Hứa Vĩ Văn trong hình bên phải kỳ kỳ, là vì đó là hình chụp lại từ tạp chí, cuốn tạp chí bị bẻ cong cong nên hình có hơi biến dạng. Để có hình đẹp, bạn hãy ra sạp báo mua tạp chí Đẹp tháng này, không chỉ có hình của HVV mà còn hình của Tóc Tiên, Isaac rất đẹp với những thông điệp rất mạnh mẽ ấn tượng về vấn đề môi trường.

5 bình luận trước “8565. Sợ cá đến mức cho cá biến hóa thành… ốc!”

  1. […] cá. Thế nhưng sự tinh ý trước thời cuộc của những người kiểm duyệt, họ đã biến con cá thành con ốc. Dĩ nhiên, lý do ngụy trá ấy là “cho đỡ phần nhạy cảm”. Sự kiện này […]

  2. […] con cá. Thế nhưng sự tinh ý trước thời cuộc của những người kiểm duyệt, họ đã biến con cá thành con ốc. Dĩ nhiên, lý do ngụy trá ấy là “cho đỡ phần nhạy […]

  3. […] con cá. Thế nhưng sự tinh ý trước thời cuộc của những người kiểm duyệt, họ đã biến con cá thành con ốc. Dĩ nhiên, lý do ngụy trá ấy là “cho đỡ phần nhạy […]

  4. […] 8565. Sợ cá đến mức cho cá biến hóa thành… ốc! […]

  5. […] https://anhbasam.wordpress.com/2016/06/02/8565-so-ca-den-muc-cho-ca-bien-hoa-thanh-oc/ Posted by adminbasam on 02/06/2016 […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: