BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

THÔNG BÁO: ĐÃ MỞ LẠI PHẦN BÌNH LUẬN ĐỂ HỖ TRỢ BIỂU TÌNH

Posted by adminbasam trên 14/05/2016

14-5-2016

H1Một số blogger trong nước cho biết, hiện rất khó vào Facebook ở Việt Nam để liên lạc với nhau, nên họ nhờ trang Ba Sàm mở phần bình luận để giúp mọi người liên lạc, cho cuộc xuống đường ngày mai.

Để hỗ trợ bà con, hiện trang Ba Sàm đã mở lại phần bình luận. Kể từ thông báo này và các bài đăng sau thông báo này, mọi người có thể tham gia bình luận.

Tuy nhiên, do có rất nhiều người (có thể là DLV hoặc những người ăn lương của đảng và nhà nước) thường xuyên vào phá, nên khi thấy các bình luận vượt ngoài tầm kiểm soát, thì nó sẽ bị đóng lại.

Xin quý độc giả bình luận ôn hòa, lịch sự, thể hiện văn hóa của người tham gia góp ý. Xin đừng xả rác. Những lời bình luận không thích hợp sẽ bị xóa và nếu tiếp tục bình luận, thì sẽ bị khóa nick, không thể tham gia bình luận tiếp.

Phần bình luận này chỉ được mở ra để hỗ trợ các cuộc xuống đường ngày mai. Có thể nó sẽ bị đóng lại sau đó và sẽ được mở lại khi cần thiết.

Xin thông báo cùng quý độc giả được rõ.

Ngọc Thu

43 bình luận tới “THÔNG BÁO: ĐÃ MỞ LẠI PHẦN BÌNH LUẬN ĐỂ HỖ TRỢ BIỂU TÌNH”

 1. […] THÔNG BÁO: ĐÃ MỞ LẠI PHẦN BÌNH LUẬN ĐỂ HỖ TRỢ BIỂU TÌNH […]

 2. VAN HIEN said

  HOAN HÔ PHẢN HỒI

 3. VAN HIEN said

  HOAN HÔ MỞ LẠI PHẢN HỒI

 4. Lê Bình Nam said

  Châu Xuân Phàm, trưởng ban đối ngọai Formosa Steel Hà Tĩnh, phát biểu rất rõ với báo chí Việt Nam: Hồi xưa khi giải phóng mặt bằng, đã tính phương án hỗ trợ ngư dân đánh bắt cá chuyển sang nghề khác rồi, sao cứ đánh bắt quanh vùng biển này. Muốn bắt cá bắt tôm hay nhà máy thép, hãy chon đi. Nếu chon cả hai thì làm thủ tướng cũng không giải quyết được.

  Nhiều người Việt vô cùng bất bình về lời phát biểu được cho là xấc xược này. Và cũng một phần từ đó mà căm ghét Formosa.

  Tuy nhiên, qua lời phát biểu rất rõ và rất thành thật này, chúng ta thấy gì:

  1. Khi đã hỗ trợ hàng nghìn hay chục nghìn gia đình ngư dân Vũng Áng di dời chỗ ở và đổi nghề, ắt Formosa đã phải chi ra một số tiền rất lớn hàng tỷ, hay hàng trăm triệu Mỹ kim cho BCT đảng hay Tỉnh ủy Hà Tĩnh để đổi lại sự chấp thuận xây nhà máy. Số tiền này thực sự đến tay bà con ngư dân hay không, nếu có thì là bao nhiêu, có đúng với giá trị thực sự đền bù hay không? Bà con ngư dân có được quyền quyết định di dời đổi nghề hay không?

  2. “Chọn tôm cá hay nhà máy thép?”. Nhà nước đã chon nhà máy thép, chứ ngư dân Hà Tĩnh đâu có quyền chon. Vậy nhà nước cs Việt Nam đã biết trước, là khi làm nhà máy thép thì cá tôm vùng biển Hà Tĩnh sẽ bị hủy diệt. Tại sao họ chấp nhận sự hủy diệt môi trường một cách khủng khiếp dại dột như vậy?

  Chính sự lãnh đạo tuyệt đối và toàn diện của đảng cs Việt Nam đã gây nên sự hủy diệt không những trường sống mà còn làm băng họai nhân cách sống của con người Việt Nam hiện nay.

  Đảng cộng sản VN phải chịu trách nhiệm tuyệt đối và toàn diện mọi hậu quả này, chứ không ai khác.

  Người dân Việt Nam có quyền biểu tình đòi hỏi MỘT MÔi TRƯỜNG SỐNG SẠCH VÀ MỘTCHÍNH QUYỀN SẠCH cho mình và các thế hệ con cháu mai sau.

  Tổ Quốc Việt Nam là của mọi người Việt Nam chứ không phải là của hương hỏa Mác Lê Mao để lại cho đảng cs VN.

 5. montaukmosquito said

  Tớ chỉ mong thế này

  Tiêu chí của chúng ta là phản biện ôn hòa trong khi tôn trọng Hiến pháp & pháp luật của Đảng & Chính phủ . Vì vậy, nếu các bạn quyết định tụ tập đông người & tuần hành, hãy đem theo những khẩu hiệu ủng hộ Đảng & Chính phủ, như “Đảng & Chính phủ cần đứng về phía nhân dân”, “nhân dân vẫn kiên quyết tin & ủng hộ Đảng & Chính phủ”, “nhân dân không cần Mùa Xuân Ả Rập”, “Kệ xác Ucraina” … Tránh xa những thành phần có biểu hiện chống đối, hay hơn nữa, báo công an bắt những người thuộc thành phần đó .

  Nói chung là làm mọi cách để trở thành 1 cuộc tuần hành ủng hộ Đảng & Chính phủ . Thế giới sẽ kinh ngạc, và Tổng thống Mỹ -muốn nhắc lại 1 câu thơ của Trần Đăng Khoa- sẽ không còn dám léo hánh tới nước cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt (sắp nhập) Trung .

 6. Hoan hô chị!
  Phản hồi của độc giả là rất cần thiết để tăng tính tương tác trong cộng đồng và giúp ảnh hưởng của các bài viết lan toả.
  Rất mong chị sớm tìm được trợ thủ cho mình chỉ để giúp chị phụ trách phần comment.

 7. Ca’c ba.n ddang la`m li.ch su+?.

 8. An ninh thanh pho da chon tran ap dan ap thay vi lang nghe.
  Ho hanh xu van hoa do thua. vo trach nhiem
  outside in thay vi inside out
  Cot loi van de la moi truong song bi o nhiem anh huong den doi song nguoi dan bay gio va tuong lai, nguoi dan muon co mot cau tra loi minh bach, ai, cai gi gay ra? cach giai quyet nhu the nao .
  Khong tra loi cau hoi do ma cu do thua la tai Viet Tan xui giuc!.
  Dat van de sai, dua den giai quyet sai.
  Di nhien trong cuoc bieu tinh nao cung co nhung to chuc phe phai dom ngo loi dung,an theo , ca Viet Tan cung nhu Trung Cong va bon phan cua an ninh la phai dua ra anh sang nhung ke do, nhung dong thoi phai bao ve nhung nguoi cong chinh vi tuong lai dat nuoc, suc khoe dong bao, tinh yeu nuoc trong sang, dan than doi cong ly, lang nghe ho thay vi quy chup va dong hoa ho la phan dong, bi xui giuc an tien de bieu tinh
  Ong Thang oi, ong dang nang no treo len bac thang ma thang dua vao buc tuong sai
  Ong dang hang say voi nhiem vu Dang giao, nhung ong nhu nguoi khai quang don duong de ra khoi khu rung, nhung nguoi chi huong tren cao lai chi sai duong, thay vi ve ben bo hanh phuc, nhung tien ve xa hoi chu nghia ma ca tram nam nua chinh dich than dang truong cua ong cung noi la chua biet den chua.
  Hay biet lang nghe truoc khi qua muon
  mvdung

 9. Mù u said

  CƠ HỘI LOẠI BỎ THÙY TRANG RA KHỎI FACEBOOK – THÙY TRANG MỚI VỪA UNFRIEND NHỮNG NGƯỜI ĐANG NÉM ĐÁ MÌNH LÀ ĐIỆP VIÊN 2 MANG.

  Thùy Trang đưa ra cảnh báo đi biểu tình tránh xa bọn phá hoại do công an xách động là tấm lòng thành, không phải hù dọa gì người biểu tình vì chúng ta cứ biểu tình và chọn con đường khác hơn, tránh bị gài “kịch bản”.

  Ai cũng biết anh Phạm Văn Thành là người có lòng, từng theo đảng Việt Tân đi kháng chiến. Chuyện anh Thành chửi Việt Tân mình không quan tâm, nhưng hôm nay anh đánh giá Thùy Trang là điệp viên 2 mang là đi quá xa.

  Bọn DLV chắc đang cười khoái chí về việc làm nầy của anh Phạm Văn Thành – Thùy Trang unfriend tất cả những người like và đồng ý với anh Thành cho mình là 2 mang – Thùy Trang Unfriend vì không thể chấp nhận những người có tên trong friendlist mà xúc phạm mình.

  (***)
  heart emoticon
  Đây chính là giây phút các bạn cần quyết định làn ranh Quốc Cộng rõ ràng – Ai là 2 mang thì sẽ rõ, mong là stt nầy sẽ có ít nhất là 5,000 người like, nếu stt nầy KHÔNG đủ con số 5,000 likes thì Thùy Trang hứa sẽ BỎ LUÔN FACEBOOK vì nếu các bạn không cần mình nữa thì ở lại làm gì. Thùy Trang sẽ KHÔNG post bất cứ một tin tức nào nữa nếu không còn người ủng hộ.

  Đây là cơ hội xóa bỏ Thùy Trang ra khỏi Facebook nếu bạn nghĩ Thùy Trang là điệp vụ 2 mang, gây bất lợi cho công cuộc tranh đấu Dân Chủ – Nếu stt nầy không đủ con số likes 5,000 thì mình xin hứa với mọi người là sẽ không bao giờ trở lại FB nữa . (***)
  heart emoticon

  Những người bạn hiểu lầm mình và ném đá chỉ là giai đoạn vì trong tương lai chắc chắn Thùy Trang sẽ không nản lòng trong công cuộc tranh đấu giải thể CS nếu các bạn còn tin tưởng mình.

  Bạn cũ ra đi thì sẽ có bạn mới. – Cám ơn các anh chị đã tin tưởng và ở lại làm bạn với Thùy Trang.

  Thân Kính

  Nguyễn Thùy Trang

  fb: Thuy Trang Nguyen

  • Tôi ủng hộ bạn, hãy tiếp tục làm những điều tốt cho mọi người.

  • Ahem said

   Tôi lặng lẽ theo dõi người có nick là Nguyễn Thuỳ Trang này từ lâu rồi , nay cảnh báo quý bạn về tên này. Hãy cẩn thận với hắn:

   Là kẻ chuyên tung tin hoả mù (thường được đăng tải trên trang Viet Press của Hạnh Dương hoặc từ FB của chính mình) và hình ảnh photo shop để gây hoang mang cho người đọc, discredit truyền thông lề trái. Từ chuyện Phùng Quang Thanh bị thanh toán cho tới nạn động đất ở Calif.v.v… chuyện nào cũng chẳng có thật, chỉ để thu hút sự chú ý về mình.

   Là kẻ từng nói rằng cuộc tranh đấu của giáo dân Thái Hà chỉ là để đòi đất không hơn không kém.

   Là kẻ từng bày tỏ quan điểm bài bác Việt Tân

   Và thường vào các trang mạng lề trái nhiều người xem để chọt chẹt, đưa tin vịt. Hễ ai phản bác thì hiện nguyên hình là một con cọp hung dữ và tục tĩu. Hỏi JB Nguyễn Hữu Vinh, Lê Anh Hùng thì rõ.

   Những ai chưa biết về TT hãy nhớ “đừng nghe những gì TT nói”, mà phải để ý những gì hắn thực sự làm (hay không làm)

 10. Mù u said

  Hỡi đồng bào toàn quốc!

  Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Tàu càng lấn tới, vì chúng quyết tâm cướp nước ta một lần nữa!
  Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.

  Hỡi đồng bào!
  Chúng ta phải đứng lên!

  Bất kỳ đàn ông, đàn bà, bất kỳ người già, người trẻ, không chia tôn giáo, đảng phái, dân tộc. Hễ là người Việt Nam thì phải đứng lên đánh thực dân Tàu, cứu Tổ quốc. Ai có súng dùng súng. Ai có gươm dùng gươm, không có gươm thì dùng cuốc, thuổng, gậy gộc. Ai cũng phải ra sức chống thực dân Tàu cứu nước.

  Hỡi anh em binh sĩ, tự vệ, dân quân!

  Giờ cứu quốc đã đến. Ta phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng, để giữ gìn đất nước.
  Dù phải gian khổ kháng chiến, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, thắng lợi nhất định về dân tộc ta!

  Hà Nội, ngày 19 tháng 12 năm 1946
  Hồ Chí Minh

 11. Tran Van said

  Lời kêu gọi từ trái tim Việt Nam đến trái tim Việt Nam:
  Hỡi đồng đạo các tôn giáo !
  Hỡi các bậc trí thức học giả !
  Hỡi các anh chị công nhân !
  Hỡi các nông dân, các dân oan mất nhà mất đất !
  Tất cả con dân Việt Nam !

  Hãy đoàn kết một lòng, cất lên tiếng nói bảo vệ sự sống còn của dân tộc Việt Nam.
  Hãy xuống đường đồng loạt ngày Chủ Nhật này.
  Hãy làm một ngày cho muôn vạn ngày sau.

 12. Tran Van said

  Lời kêu gọi từ trái tim Việt Nam đến trái tim Việt Nam:

  Hỡi đồng đạo các tôn giáo !
  Hỡi các bậc trí thức học giả !
  Hỡi các anh chị công nhân !
  Hỡi các nông dân, các dân oan mất nhà mất đất !

  Tất cả con dân Việt Nam !

  Hãy đoàn kết một lòng, cất lên tiếng nói bảo vệ sự sống còn của dân tộc Việt Nam.

  Hãy xuống đường đồng loạt ngày Chủ Nhật này.
  Hãy làm một ngày cho muôn vạn ngày sau.

 13. khách said

  Việt Tân hả ?Tại sao đến 800 tờ báo và cả một hệ thống tuyên giáo cộng sản suốt 80 năm khom lưng khom cổ tiêu tốn tiền của vơ vét của dân nghèo để chi cho cái gọi là :học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ và ca tụng đủ thứ không sót cái móng tay.Vậy mà việt tân tài tình sáng suốt hơn đảng, không thấy bóng dáng họ đâu sao dân lại nghe lời họ rầm rập xuống đường dù cho có bị đánh đổ máu vậy ta?Cái loại người mà cứ vu cáo,đổ lỗi,chụp mũ người khác mà lờ đi,lấp liếm tội lỗi của mình thì không khác nào những con côn trùng chui đống cức.

  • FAN said

   Cáchmạng bạođộng có tính diệtchũng của Côngsản gây chết cho trên 100triệu người vôtội
   đã khiến nhânloại kinhtỡm và lênán( NQ 1481/HD9AC).Tràolưu đấutranh được cổvỏ của thếkỹ 21 này là đấutranh BÂTBẠOĐỘNG.
   Cuộcđấutranh ônhoà hiệnnay dưới hìnhthức”khaidântrí”rađời bỡi cụ PhanChuTrinh
   được phongtrào dânchủ­- trong dó có nhóm BaSàm­- tiếnhành, theo đuổi là cuộc đấutranh BÂTBẠOĐỘNG. BIỄUTÌNH là đĩnhcao của côngcuộc chiếnđấu bấtbạođộng phùhợp với thờiđạivănminh , được LiênHiệp Quốc tánthành và hổtrợ.Dođó,chẵng ai ngạcnhiên nhìnthấy LHQ khôngngừng lêntiếng khuyếnkhích.
   TrangBASÀM đứng lên lúc này gianh` quyen` len tieng’ cho ba` con doc gia~là rất đúng lúc,đúng nhưcầu của tìnhthế,đúng nguyệnvọng của toàndân.Hoannghênh trang BASAM`.

 14. Dân còn lương tri said

  Tôi đoan chắc những người đàn áp là người việt, tim không thờ bác hồ nhưng trong túi phải có bác mới sống được, họ sống chỉ biết đến bản thân thôi chứ không biết nghĩ gì đến con cháu của họ với tai họa môi trường, thiết nghĩ nếu là nam thì họ nên thiến cu, nữ nên triệt sản để lúc cuối đời không thấy di họa trực tiếp nơi con cháu mình mắc phải do các chất độc của Tàu dưới mọi hình thức.

 15. Hoàng Ngọc Thanh said

  Chào mọi người, chào Ngọc Thu xinh đẹp.
  Chúc mọi người chân cứng đá mềm nha !
  Chúc cả nhà, an lành – trọn vẹn nhé

 16. minh said

  Hai chau, dung la mot ten con do, ngu ngoc, day la noi de binh luan va phan hoi cac bai viet, de cho moi nguoi suy xet chu khong phai la noi de cho ban sua bay.

 17. Dân còn lương tri said

  sao post mà không thấy gì?

 18. Langcoman said

  Cứ để cho 3D (bọn bồi blog) tham gia bình luận. Không nên khoá mõm chúng vì tự mọi người sẽ biết phân biệt. Chính 3D nầy làm cho đa số người dân tâm huyết càng chán ghét nhà đương cục. Đừng có làm như báo đảng, lộ mánh chút là diệt khẩu. Tự do ngôn luận mà.

 19. Quynh anh nguyen said

  Ném đầu cha con mẹ của hải châu xuống đống cứt thì có đồ ranh con mất dạy

 20. Dân còn lương tri said

  Người dân chỉ góp ý hết sức đúng đắn về môi trường sống của mọi người, thế mà bị đàn áp tàn nhẫn thế này thì không biết những người đàn áp có phải là dân Việt không nhỉ?
  Cùng máu mủ mà không biết thương nhau thì dân Việt đến ngày tận số rồi.
  Những kẻ đốn mạt như Hải Châu có phải mặt người không mà mất dậy thế?
  Chính mày là tên phản quốc vào đây phá phách

 21. Hãy xử phúc thẩm tên Nguyễn Hữu Vinh tăng nặng hắn lên 10 năm tù vì sử dung blog Ba sam để lật đổ chế độ, đưa hắn vào tội danh phản quốc…

 22. Lũ phản quốc Việt Tân và bọn chiêu hồi sẽ bị diệt như chúng ta đã diệt khi Nhân dân tràn ngập Sài gòn 30/4/1975-Cuộc đời của bọn Tàn quân Ngóc đầu dậy và lũ ăn cháo đái bát như Nguyễn Quang, Huệ Chi, Tương Lai…đều bị ném xuống hố cứt !

  • Dân Việt said

   Vừa mới mở hàng đã phải đọc lời còm này thì cũng như là vừa mới ra cửa đã gặp ngay côn (an) đồ. Sao anh BS không để nó xuống dưới cho độc giả lấy hên.

   • Nghẹo Đầu, Nghẹo Cổ said

    Nguyễn Xuân Phúc là một kẻ vô tài, phản phúc. Nhờ việc bán đứng Nguyễn Tấn Dũng mà Nguyễn Xuân Phúc được đặt vào ghế thủ tướng. Để tâng công với Nguyễn Phú Trọng, hắn đã ra lệnh cho công an THẲNG TAY ĐÀN ÁP NHÂN DÂN. Qua đó, Nguyễn Xuân Phúc cũng muốn chứng tỏ cho quan thầy Trung cộng là Nguyễn Phú Trọng đã chọn đúng người Trung cộng mong muốn để làm thủ tướng.

    • balạng said

     Ông Lú đã sắp đặt 4 người từng làm tướng công an vào Bộ chính trị. Ông cũng tính toán chuyện bắt bỏ tù đàn áp không ai hơn là ông Quang.Cho nên được ông Lú đưa lên làm CTN không ngoài mục đích này.Coi các vụ xử tù nặng tay với Ba Sàm,Nguyễn Ngọc Già và nhiều người khác thì biết cặp bài trùng Trọng-Quang. Ông Phúc chưa có đủ tầm lúc này .Mọi chuyện ác nằm gọn lỏn trong bàn tay đã từng nhuộm máu cuả hai người chèo thuyền cao nhất kẻ trước mũi,và kế là người sau lái Trọng-Quang
     Theo tôi , ông Phúc hiện tại đang là phu cổ xe cầm cuốc đào lỗ chôn võ ốc.Nên đánh cái người có tóc nham hiểm thủ đoạn ác độc,xong rồi mới đánh cái người đại tham virus Zika.Bẻ từng chiếc đũa có tẩm thuốc độc phản dân bán nước trước

    • Van Ha said

     Tên Nguyễn-phú-trọng chính là tên nham hiểm nhất, từ đầu tới cuối hắn im lìm không ra mặt, chỉ đứng sau lưng bọn tay chân thân tín…Đồng bào không hề nghe một lời phát biểu nào của hắn, mà với cương vị đứng đầu thên hạ hắn phải là người “mở miệng”, Tại sao vậy?
     Chỉ là vì hắn, nếu phải lộ mặt lúc nầy là hoàn toàn bất lợi cho hắn đủ điều vì giờ nầy ai ai cũng đã rõ hắn đang là một bí thư chi bộ của đảng Cộng sản Tàu !
     Ghê nhất là khi nhìn đôi mắt của NPTrọng, mắt có ba góc, đó là MẮT CỦA RẮN !

  • khách said

   Chó cứ sủa – đoàn người cứ tiến!!!
   Nhân dân cứ xuống đường – biểu tình – mặc cho lũ Việt gian cầm quyền cùng với lũ dư luận viên vu cáo là Việt Tân.
   Một khi Việt Tân đã kêu gọi biểu tình ôn hòa vì môi trường, NHÂN DÂN VN ủng hộ Việt Tân.
   Cá cần nước sạch – con người cũng cần nước sạch, và không khí sạch!
   Những kẻ nào che dấu cho Formosa? Chúng cũng chính là thủ phạm, là tội đồ của dân tộc, chúng chỉ biết vơ vét thật nhiều tiền của, tàn phá mối trường, xong chúng cho con cái mang tiền chạy ra nước ngoài, bỏ lại lũ dư l. viên cùng xã hội thối nát, môi trường độc hại, con cái sinh ra bị khuyết tật bẩm sinh, ốm đau bệnh tật. Đó chính là tương lai của các Lỡn dư luận!
   Tại sao chúng lại đàn áp người biểu tình?
   Chỉ có mỗ một câu trả lời logic nhẩt: – Chúng nó là lũ súc vật khốn nạn!

  • Giời ạ! said

   Giết – giết nữa – bàn tay không ngưng nghỉ
   Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong
   Cho đảng bền lâu, rợp bước chung lòng
   Thờ Mao Chủ Tịch, Thờ Xít Ta Lin vĩ đại

   (Tố Hữu – đại thi hảo thời đại Hồ Chi Minh)

  • Nghẹo Đầu, Nghẹo Cổ said

   http://nguoibuongio1972.blogspot.de/2016/05/uy-tin-chinh-phu-moi.html#comment-form

   Người buôn gió nhận định: “Thật khó khăn cho chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, người tiền nhiệm của ông ta đã vay hết những nơi có thể vay. Đến lượt ông ta chỉ còn cách cưỡng ép dân cho chính phủ vay.”

   Chẳng lẽ câu đồng dao xưa dưới đây đã trở thành lời sấm truyền rồi chăng????

   “NGHẸO ĐẦU, NGHẸO CỔ
   Ăn dỗ tiền tao
   Mẹ tao đánh tao
   Tiên sư bố cái thằng NGHẸO ĐẦU, NGHẸO CỔ”

 23. Ban Ba Sam` said

  Chao` mu*ng` anh Ba Sam` .
  Anh that kheo’ tu
  Sau song sa*t nhu*ng anh co’ ma*t….hi` hi`…!
  Bo*m bai~ hung ha*ng ma` se~ ra di….hu hu!

 24. Alabama said

  1. Hoan hô Ngọc Thu và nhóm BTV Basam đã mở lại phần bình luận!
  2. Xin hỏi: làm thế nào để có áo thun trắng mang trong biểu tình 15/5 như gợi ý của Thuy Trang Nguyen trên facbook?

 25. Vu Tran said

  Cám ơn trang BA SÀM mở giùm phương tiện liên lạc cho đồng bào bày tỏ lòng yêu nước và ý chí bảo vệ VN trước họa xâm lăng mềm của Tầu Cộng thông qua các tập đoàn như Formosa Vũng Áng, v.v…

 26. Hien Nguyen said

  Đồng bào ơi!
  Các anh chị em viên ơi!
  Nguời công nhân ơi!
  Hãy cùng nhau tay trong tay thật chặt đi về ohía trước trong trật tự.
  Đừng hò hét.
  Đừng biểu thị bằng hành động quá khích.
  Không cần băng rôn, không cần bảng hiệu.
  Chỉ cần chung lòng, chung bước, vì mỗi bước chân đi tới là chúng ta mỗi bước tiến gần đến mục đích.

  • Hiền Giang said

   Đúng vậy, không cần băng zôn khẩu hiệu khi có công an vì họ sẽ tịch thu và bắt người ngay.

  • balạng said

   Hảng thông tấn nước ngoài chụp hình đưa lên báo làm sao biết biểu tình vì chuyện gì .Phải có băng rôn biểu ngữ.Bị giật cái này thì có cái khác.

 27. LTDA said

  Nice to see you again Madame!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: