BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

8281. CÁC ANH ĐÃ LÀM GÌ?

Posted by adminbasam trên 14/05/2016

Phạm Khánh Chương

14-5-2016

Công an kẹp cổ người biểu tình. Nguồn: Facebook

Công an kẹp cổ người biểu tình. Nguồn: Facebook

Này các anh công an, an ninh, TNXP, các anh đã làm gì? Đấm vào đầu, đá vào bụng, đập vào mặt đến tóe máu những kẻ thù của nhân dân? Không! Các anh đã đánh vào những người dân ôn hòa, không thích bạo động, những người già, những em nhỏ và ngay cả phụ nữ đang mang thai.

Các anh đã đánh vào những người không muốn bị hỗ thẹn khi sau này con mình hỏi “Biển chết năm 2016, bố đã làm gì?”. Các anh đã đánh vào những người cha, người mẹ, ông, bà và ngay cả những em nhỏ thuộc thế hệ hôm nay không muốn để lại một di sản quê hương rách nát cho thế hệ mai sau, trong đó có cả con cháu các anh. Các anh, với tất cả căm thù, đã đánh chính đồng bào của các anh.

Tại sao có sự căm thù như vậy? Không ai tin đó là bản chất của các anh. Ngày nào đó, khi tháo bỏ bộ quần áo công an, an ninh, TNXP ra, các anh cũng là dân như họ, có khác gì đâu?

Không ai tin! Nhưng nó vẫn hiện diện trong các anh vì lãnh đạo của các anh đã nhồi nhét vào suy nghĩ của các anh rằng, những người đi biểu tình đòi lại biển, đảo “chỉ vì tiền”, do “thế lực thù địch giât dây” và họ “đòi được  hôm nay sẽ đòi nhiều hơn trong tương lai”. Vì thế, các anh đã được trao cho nhiệm vụ “nặng nề” là “bảo vệ sự ổn định XH”, và được trao quyền lực để tiêu diệt hết “thế lực thù địch”. Đúng không?

Các anh hãy nhìn lại xem, không có thế lực thù địch nào có khả năng tàn phá đất nước và hủy diệt dân tộc như đảng CSVN. Mỹ dội bom dữ dội suốt 12 ngày đêm tại miền Bắc năm 1972, cũng không hủy diệt được miền Bắc; Đất nước nội chiến 20 năm, hàng triệu người dân hai Miền chết, cũng không làm đất nước bị hủy diệt như bây giờ.

Tất cả thảm trạng của đất nước hiện nay chỉ vì đảng CS xem đất nước là của riêng của họ. Đảng xé toang đất nước ra từng mảnh để chia chác cho nhau. Đảng dâng biển đảo cho Tàu Cộng, đem tài nguyên đất nước cho khai thác, thuê mướn rẻ như bèo.

Các anh có tự hỏi, ai đã làm cho biển chết, cá nhiễm độc, rừng hết cây, Tây nguyên thiếu nước, miền Tây bây giờ chỉ là những cách đồng khô cằn, ngập mặn? Ai đã làm cho biển miền Trung hấp hối, sông Cửu Long cạn kiệt, đồng bằng Cửu Long thoi thóp? Nay chúng còn âm mưu chia chác nốt sông Hồng để tiêu diệt luôn đồng bằng Sông Hồng.

Dù đứng bên nào, các anh cũng phải hít thở chung một bầu không khí, uống chung một nguồn nuớc, ăn cùng một loại thức ăn, tất cả hầu như đều bị nhiễm độc. Hậu quả đó hôm nay là do sự  cai trị độc tài của đảng CS; Vì tư tưởng “nô lệ bền vững” thay vì “phát triển bền vững” của đảng CS, chứ không phải vì dân, vì nước, như đảng thường rêu rao.

Các anh có tự hỏi, bảo vệ những kẻ như thế, các anh có thanh thản? Các anh sẽ còn gì để lại cho con cháu các anh mai sau?

Vậy ai mới là “thế lực thù địch”? Đảng CS, hay đồng bào của các anh? Đó là câu hỏi của lương tâm mà những người đi biểu tình ôn hòa vì biển, đảo đã có câu trả lời. Qua việc tham gia những cuộc biểu tình, họ đã chứng tỏ lương tâm của họ đối với tương lai đất nước, trong đó có con cháu các anh, không đồng tiền nào có thể mua được, dù XH bây giờ coi trọng đồng tiền hơn hết mọi thứ.

Riêng các anh, các anh hãy tự đi tìm câu trả lời cho lương tâm của các anh.

Các anh có thấy những kẻ viết bài “chống diễn biến hòa bình”, “chống thế lực thù địch” nhưng thực chất là chống lại sự thay đổi của đất nước, chống lại ước muốn của dân tộc, phần lớn không dám đề tên thật! Các anh có thấy những kẻ ra lệnh cho các anh đấm, đá, bắt bớ nhân dân đều giấu mặt, giấu tên, không dám đồng hành cùng các anh không!

Tại sao họ phải giấu diếm như vậy? Tại họ sợ! Họ là những kẻ lưu manh, nhưng họ cũng biết sợ! Họ không dám ra mặt vì còn phải bảo vệ tính mạng, con cái và tài sản riêng của họ.

Những kẻ đó đã dùng chiêu bài “ổn định XH” để đẩy các anh ra làm lá chắn bảo vệ cho tài sản riêng của họ! Họ đã dùng chiêu bài “thế lực thù địch” để sai khiến các anh tiêu diệt dùm họ những cuộc biểu tình ôn hòa phản kháng lại quyền lực xấu xa của họ.

Một chính quyền có năng lực sẽ tạo ra một XH bình an và phát triển. Còn một chính quyền yếu kém chỉ có thể tạo ra những XH bất ổn và suy đồi. Những bất ổn, vấn nạn hiện nay trong XH chỉ vì nhà nước CSVN là một nhà nước độc tài, tham nhũng và nô lệ cho Tàu Cộng.

Vậy các anh dùng sinh mạng của mình, hy sinh luôn tương lai thế hệ con cháu của các anh, để bảo vệ cái gì?

Thực chất, các anh chỉ đang bảo vệ những kẻ lưu manh, tham lam, độc ác, những kẻ nhân danh hết điều tốt lành này đến điều tốt lành khác để che dấu ý đồ hủy diệt dân tộc, những kẻ mà tội ác của họ trời không dung, đất cũng không tha. Các anh đang bảo vệ cho chính những kẻ đó!

Các anh đã làm gì, đã qua, không thay đổi được. Nó chỉ có thể thay đổi bằng hành động lương thiện bù lại trong tương lai. Hãy suy nghĩ, hãy tự tìm hiểu.

Và nếu nói như những kẻ lưu manh giả dạng ngây thơ, những kẻ bịt mắt, bịt tai trước những thảm trạng đang xảy ra, đã nói, “hãy chọn sự tỉnh táo”. Vậy, hãy chọn sự tỉnh táo và làm đúng theo lương tâm của mình.

Này các anh công an, an ninh, TNXP! Đồng bào của các anh muốn biết, “CÁC ANH SẼ LÀM GÌ?”

7 bình luận trước “8281. CÁC ANH ĐÃ LÀM GÌ?”

 1. […] 8281. CÁC ANH ĐÃ LÀM GÌ? […]

 2. […] https://anhbasam.wordpress.com/2016/05/14/8281-cac-anh-da-lam-gi/ Posted by adminbasam on 14/05/2016 […]

 3. montaukmosquito said

  “Dù đứng bên nào, các anh cũng phải hít thở chung một bầu không khí, uống chung một nguồn nuớc, ăn cùng một loại thức ăn, tất cả hầu như đều bị nhiễm độc”

  Hy vọng Đảng mở lại những nông trường sản xuất thực phẩm sạch & tươi cho lãnh đạo và cán bộ cao cấp . Nên mở rộng cho những ai cầm thẻ đảng để không ai còn nói “cán bộ cũng phải ăn đồ độc như dân”. Coi như 1 bước nhảy vọt, trở lại với ngày xưa, theo nguyện vọng của 1 số trí thức, thời của Bác Hồ vĩ đại và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp cũng vĩ đại nhưng không vĩ đại bằng Bác Hồ .

  “Đảng dâng biển đảo cho Tàu Cộng”

  Tớ phản đối câu này . Đảng chỉ đổi chủ quyền lấy hữu nghị thật sự thôi . Hữu nghị viển vông thì đừng hòng nhá!

  “Các anh có tự hỏi, bảo vệ những kẻ như thế, các anh có thanh thản? Các anh sẽ còn gì để lại cho con cháu các anh mai sau?”

  Chỉ những người thoái hóa về tư tưởng chính trị, có biểu hiện dao động mới tự hỏi những câu vớ vẩn như thế thôi . Tớ biết các anh công an đã thấm nhuần đạo đức cách mạng, thấm nhuần chủ nghĩa Mác-Lê & tư tưởng Hồ Chí Minh nên bảo vệ Đảng -hay nói như bác Nguyễn Trung, “Cứu Đảng là cứu nước”- là điều đáng tự hào . Các anh sẽ để lại Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa rộng thênh thang từ Mũi Cà Mau lên tới tận Tây Tạng . Đáng tự hào lắm chứ!

  “Các anh đã làm gì, đã qua, không thay đổi được”

  No Star Where. Rồi chúng ta sẽ khép lại quá khứ, khép không được thì chôn chặt quá khứ, đứa nào đụng tới quá khứ là bắn bỏ . Hiện giờ các anh cứ yên tâm hoàn thành xuất sắc trọng trách Đảng giao phó . Như bác Nguyễn Trung “Thời cơ vàng khè” đã nói “Cứu Đảng là cứu nước”.

 4. YN said

 5. Nghẹo Đầu, Nghẹo Cổ said

  Nguyễn Xuân Phúc là một kẻ vô tài, phản phúc. Nhờ việc bán đứng Nguyễn Tấn Dũng mà Nguyễn Xuân Phúc được đặt vào ghế thủ tướng. Để tâng công với Nguyễn Phú Trọng, hắn đã ra lệnh cho công an THẲNG TAY ĐÀN ÁP NHÂN DÂN. Qua đó, Nguyễn Xuân Phúc cũng muốn chứng tỏ cho quan thầy Trung cộng là Nguyễn Phú Trọng đã chọn đúng người Trung cộng mong muốn để làm thủ tướng.

 6. Trần Bình Trọng said

  Những thằng công an ,bộ đội ,TNXP đã đánh người biểu tình giống như lũ chó được chủ xuỵt vào cắn người .chúng không có não để phân biệt được đúng sai .Tôi không đi biểu tình được vì bận việc nhưng cảm ơn những người đi biểu tình vì môi trường vì đã chịu hy sinh cho con cháu chúng tôi

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: