BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

7728. Phiếm và biếm: Ứng viên Lang Anh nhận được 88% cử tri ủng hộ

Posted by adminbasam trên 02/04/2016

FB Lang Anh

31-3-2016

Sau kết quả hội nghị hiệp thương lấy ý kiến cử tri tại tổ dân phố chiều tối hôm qua, tôi đã chính thức nhận được sự ủng hộ của 88% số cử tri dự họp và vượt qua vòng bỏ phiếu tín nhiệm.

Đại diện mặt trận tổ quốc tham dự họp cũng đã chính thức xác nhận tôi sẽ được đề cử trong danh sách cuối cùng của vòng hiệp thương thứ 3 ngày 15/04/2016 tới đây.

Tại đơn vị bầu cử của mình tôi sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng, hai giáo sư đại học và một quan chức cấp hàm thứ trưởng. Danh sách dự kiến còn có một doanh nhân và một vị Đại đức được giáo hội Phật giáo Việt Nam giới thiệu. Tổng cộng sẽ có 7 người cạnh tranh để chọn ra 4 người trúng cử vào Quốc Hội khoá tới.

Tôi quyết định sẽ công bố toàn bộ hồ sơ và cương lĩnh tranh cử của mình trong lần bầu chọn cuối cùng này.

Rất mong các bạn sẽ ủng hộ để tôi có cơ hội đóng góp tích cực hơn đối với các vấn đề lớn của xã hội.

Tôi dự kiến sẽ thành lập một ban vận động tranh cử trên tinh thần tự nguyện. Các thành viên sẽ hỗ trợ tôi trong quá trình phổ cập cương lĩnh tranh cử tới các cử tri. Bên cạnh đó, tôi dự định sẽ duy trì hoạt động của ban đại diện một cách lâu dài trong suốt nhiệm kỳ nếu trúng cử, để tôi có thể tiếp nhận thông tin từ các cử tri một cách cập nhật và rộng rãi nhất. Tôi cũng đã nhận được sự trợ giúp từ một nhóm cố vấn gồm 8 người, trong đó có 3 nhà nghiên cứu người Việt ở nước ngoài có nhiều công trình công bố quốc tế cùng với 2 luật sư và một số nhà hoạt động xã hội. Tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng. Mọi sự hỗ trợ tình nguyện đều được trân trọng và các bạn có thể để lời nhắn trực tiếp tại đây.

Cập nhật hồi 16h15

P/S: Xin lỗi các bạn, có lẽ do trùng hợp về thời gian nên nhiều bạn cho rằng đây là thông báo không nghiêm túc. Do cuộc bầu cử đang đi vào giai đoạn chót và ngày hôm qua hầu hết các các cuộc họp lấy tín nhiệm cử tri đã diễn ra nên tôi chỉ có thể đăng thông báo này vào ngày hôm nay. Sau nhiều cân nhắc được mất, tôi quyết định coi đây là một cơ hội để đi xa hơn trong mục tiêu thúc đẩy tiến bộ xã hội của mình. Việc rơi vào khu vực bầu cử cùng Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng là một biến cố ngoài ý muốn và nó khiến cơ hội đi tiếp của tôi không nhiều nếu thiếu sự trợ giúp của cộng đồng. Tôi không ngại sự cạnh tranh với bất cứ ai và đủ khả năng giành lợi thế nếu xét về năng lực cá nhân dù đó có là người đứng đầu Đảng Cộng Sản. Tuy nhiên, sẽ không thể có một cuộc đấu cong bằng ở đây, vì thế tôi chấp nhận sự mạo hiểm nhằm tìm kiếm sự trợ giúp từ xã hội. Dù việc công bố thông tin sẽ khiến rủi ro cá nhân tăng vọt nhưng đây là một cơ hội rất đáng giá để cố gắng. Tôi sẽ công bố toàn bộ hồ sơ cá nhân và chương trình tranh cử trong ít phút nữa.

Trân trọng!!!

Cập nhật hồi 22h05:

Lang Anh Thưa các bạn, toàn bộ hồ sơ cá nhân và cương lĩnh tranh cử của tôi đã được chuẩn bị kỹ càng để công bố. Tuy nhiên cách đây ít phút đồng hồ, tổ thư ký tranh cử của tôi nhận được công văn hoả tốc của ông Phạm Minh Chính, uỷ viên Trung Ương Đảng, Uỷ viên Bộ Chính Trị kiêm Trưởng Ban Tổ Chức Trung Ương. Theo nội dung công văn hoả tốc này thì toàn bộ hồ sơ của tôi đã bị đóng dấu tối mật và thuộc diện không thể công bố. Sự kiện bất khả kháng này làm đảo lộn mọi kế hoạch. Tôi sẽ tổ chức họp báo quốc tế công khai để thông báo toàn bộ sự vụ. Xin được cập nhật thông tin đến các bạn sau. Một lần nữa, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm của các bạn. Tôi xin thề trước hiến pháp tương lai, trước tổ quốc, trước nhân dân, tôi sẽ hành động với mọi nỗ lực của mình để cống hiến cho sự phồn vinh của đất nước. Xin được dẫn đường link công văn hoả tốc tôi mới nhận được đã dẫn đến sự kiện ngoài kiểm soát này: https://chinh_phu.vn/ban_to…/congvanhoatoc.toimat/01_04

Xin cảm ơn, chúc các bạn một ngày 01/04 vui vẻ

2 bình luận tới “7728. Phiếm và biếm: Ứng viên Lang Anh nhận được 88% cử tri ủng hộ”

  1. […] 7728. Phiếm và biếm: Ứng viên Lang Anh nhận được 88% cử tri ủng hộ […]

  2. […] 7728. Phiếm và biếm: Ứng viên Lang Anh nhận được 88% cử tri ủng hộ […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: