BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

7516. Nguyễn Tiến Dân: Lời thách đấu

Posted by adminbasam trên 18/03/2016

Nguyễn Tiến Dân

18-3-2016

Dân già tôi, tình cờ vào trang mạng, có cái tên Mõ làng. Thật thú vị, khi thấy họ, mang mình ra “đấu tố”. Can “tội”, dám viết bài “Hạ nhiệt cơn sốt Đinh La Thăng”. Để nói xấu và xúc phạm, đến đồng chí Bí thư Thành ủy kính mến của họ.

Này cái nhà bác, có tên là Mõ làng. Chẳng có nhẽ, các bác, cùng với cả cái gọi là hệ thống Tuyên giáo CS, lại phải sợ lão Dân già đến mức: Chỉ dám, chửi thầm đằng sau lão, hay sao? Dũng cảm lên. Hãy ra trước “thanh thiên – bạch nhật” mà chửi. Lão xin rửa tai, lắng nghe. Và, sẽ có đôi lời thưa lại.

Để tỏ rõ lòng thương hại, lão cho các bác, được chọn sân. Nếu các bác không tự tin, ta sẽ thi đấu sòng phẳng, trên sân Mõ làng. Mõ làng, nhớ đăng tất cả mọi ý kiến. Cho dù, chúng trái hay phải chiều, theo định hướng của Tuyên giáo CS. Đúng hay sai, hãy để cho trọng tài, là quần chúng phán xét. Được không?

Trong khi chờ Mõ làng trả lời, mình xin giới thiệu với cả nhà, nguyên văn bản Cáo trạng của họ, dành cho mình: 

MÕ LÀNG

Trang Ba Sàm đăng bài xúc phạm tới Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng

Tác giả: Bien Che viết lúc 17/03/2016 | 17.3.16

Mẹ Đốp

Từ khi làm Bí thư Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng đã có nhiều chỉ đạo thực tiễn cao (Nguồn: Báo Tuổi trẻ).

Trang Ba Sàm do Đinh Ngọc Thu – đệ tử thân cận của Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) và cũng là kẻ đang điều hành, quản lý blog Ba Sàm với những bài viết sặc mùi xuyên tạc, bịa đặt, thêu dệt, chống phá về Đảng, Nhà nước và sự an yên của nhân dân Việt Nam đã đăng bài viết với tiêu đề “Hạ nhiệt cơn sốt Đinh La Thăng”. Dưới bài viết có đề tên tác giả, là Nguyễn Tiến Dân (tạm trú tại 544 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội) và công khai kèm theo số điện thoại 01685056430. Kẻ mang tên Nguyễn Tiến Dân “khuyên” Bí thư Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh là “hãy cắt mẹ nó cái đường dây nóng đi”. Kẻ điên loạn này còn viết tiếp:

“Thân cô – thế cô, lại thêm tài hèn – trí cùn, muốn lập công – danh ở đất Sài gòn, đâu có dễ. Biết điều, hãy khép cái mồm lại. Sống khiêm tốn và hòa đồng với mọi người. Trong điều kiện có thể, hãy: Chăm lo cho Nhân dân – Thực hiện ý nguyện của họ. Tuấn kiệt trong Thiên hạ, sẽ theo về. Công danh, khả lập. Còn, nếu chỉ cậy vào cái lệnh bài Ủy viên Bộ Chính trị, để lên mặt với dân Sài gòn: E rằng, nằm trên băng-ca, để quay về được đến đất Bắc, ấy là, đã quá may mắn rồi…”

Về luận điệu của Nguyễn Tiến Dân và sự lợi dụng của trang Ba Sàm mà ở đây là Đinh Ngọc Thu khi cố tình đăng tải bài viết này nhằm bôi nhọ, hạ bệ hình ảnh, uy tín của Bí thư Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng, Mõ xin có đôi lời như sau:

Thứ nhất, phong cách làm việc của ông Đinh La Thăng đã trở thành “thương hiệu”, đặc biệt là từ khi làm Tư lệnh ngành GTVT, trong các lần “trảm tướng” và nay trên cương vị lãnh đạo đứng đầu một thành phố phát triển, năng động như TP. Hồ Chí Minh. Đầu năm 2016, Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng đã ghi dấu ấn với người dân TP mang tên Bác nói riêng và người dân cả nước nói chung khi có chuyến “vi hành” thực tế nhiều địa phương.

Ông đi thăm mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Kiều Oanh, thấy nhà xập xệ, các công trình phụ khác xuống cấp nghiêm trọng, Bí thư Thành uỷ Đinh La Thăng đã chỉ đạo Bí thư Huyện uỷ Củ Chi phải sửa sang, xây mới cho Mẹ nghỉ ngơi. Thấy đường vô nhà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Em lồi lõm, lởm khởm, vị lãnh đạo đứng đầu TP.Hồ Chí Minh liền chỉ đạo cho xã Tân Thông Hội (huyện Củ Chi) phải tráng bê tông ngay để Mẹ và người thân đi lại cho thuận lợi, dễ dàng…Cuộc làm việc với lãnh đạo huyện Củ Chi, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo công ty sữa Vinamilk…, tham gia vớt lục bình, cắt cỏ dại cùng với lãnh đạo TW Đoàn, các đoàn viên thanh niên và người dân để hưởng ứng tháng thanh niên…

Những chỉ đạo thiết thực, sâu sát tình hình thực tế trên của ông Đinh La Thăng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, nức lòng từ người dân TP. Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung. Đặc biệt, khi Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh cho công khai số điện thoại cá nhân và thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận, lắng nghe và giải quyết các vấn đề khúc mắc của người dân.

Thứ hai, Nguyễn Tiến Dân xúc phạm tới Bí thư Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng là “tài hèn – trí cùn” nhưng lại không đưa ra được bất cứ một bằng chứng nào, tất cả chỉ là lời nói suông. Thứ giọng điệu vu khống, bôi nhọ hòng hạ thấp uy tín giới lãnh đạo này dường như quá “quen thuộc” của những kẻ núp bóng danh xưng “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” để thực hiện các hoạt động chống phá khối đại đoàn kết trong Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Những chỉ đạo, hành động thiết thực của ông Đinh La Thăng đang được lòng dân, không chỉ trong TP. Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh khác. Và cũng chính điều này đã khiến cho những đám “zân chủ zỏm” đứng ngồi không yên vì bọn chúng sẽ khó khăn trong việc thực hiện các chiêu trò kích động, xúi giục một số bộ phận người dân thiếu hiểu biết, nhẹ dạ và dễ bị mua chuộc bởi đồng tiền hải ngoại. Vì thế, chúng hết sức điên cuồng khi cố thổi phồng, thêu dệt các thông tin liên quan đến cá nhân lãnh đạo, mà ở đây là ông Đinh La Thăng hòng đánh lạc hướng dư luận theo luận điệu của chúng. Những hành động, chỉ đạo của Bí thư Đinh La Thăng đã bị bọn chúng xuyên tạc, bịa đặt thành “lên mặt với dân” và dùng từ xúc phạm “hãy khép cái mồm lại”.

Và cuối cùng, xin khẳng định rằng, Nguyễn Tiến Dân là một Việt Tân chính cống. Y viết bài theo đơn đặt hàng từ Việt Tân và Đinh Ngọc Thu– trang Ba Sàm là trang web đăng tải những bài viết xúc phạm cá nhân, các thông tin xuyên tạc, bịa đặt như trên. Chính Nguyễn Tiến Dân, Đinh Ngọc Thu và tổ chức khủng bố Việt Tân là những kẻ phải “nằm trên băng-ca” để quay về với “thây ma” VNCH trên đất nước “thiên đường” Mỹ, như thế cũng là “đã may mắn lắm rồi”, phải không “con chó có sủa thì mới có xương gặm” Nguyễn Tiến Dân?

Mõ Làng: Một blogger nghiệp dư, mong muốn mang đến cho mọi người những thông tin chính xác nhất.

Nguyễn Tiến Dân

Tạm trú tại: 544 đường Láng – quận Đống đa – Hà nội

Điện thoại: 0168-50-56-430

Và đây, mời bà con, thưởng lãm trình độ DLV Cộng sản:

15 nhận xét

Nobita Ngọc Anh

20:02 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Những con người này thì thường sẽ đi nói những cái sai sự thật, những người giỏi thì lại bị nói xấu, xem những chỉ đạo thiết thực, sâu sát tình hình thực tế trên của ông Đinh La Thăng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, thực sự theo ý kiến của tôi tân bí thư này làm việc rất tuyệt vời và đây là nười tôi cực kỳ ngưỡng mộ

Chim hải âu

20:48 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Bí thư thành ủy TP.Hồ Chí Minh từ khi nhận chức đã làm nhiều việc có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân ở đây. Việc này đã làm cho rất nhiều người dân vui mừng tuy nhiên thì có một số kẻ lại lấy đó làm gen tức. Đặc biệt là trang Ba sàm đã bịa đặt luận điệu xuyên tạc bí thư. Đúng là những kẻ não ngắn nên nó thế.

Chim công

21:19 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

“Thân cô – thế cô, lại thêm tài hèn – trí cùn, muốn lập công – danh ở đất Sài gòn, đâu có dễ. Biết điều, hãy khép cái mồm lại. Sống khiêm tốn và hòa đồng với mọi người. Trong điều kiện có thể, hãy: Chăm lo cho Nhân dân – Thực hiện ý nguyện của họ. Tuấn kiệt trong Thiên hạ, sẽ theo về. Công danh, khả lập. Còn, nếu chỉ cậy vào cái lệnh bài Ủy viên Bộ Chính trị, để lên mặt với dân Sài gòn: E rằng, nằm trên băng-ca, để quay về được đến đất Bắc, ấy là, đã quá may mắn rồi…”

Đọc những câu trên mà thấy phẫn nỗ, bác Thăng là người có tài được đề cử vào TP.Hồ Chí Minh làm bí thư thành ủy vậy mà những kẻ ngu si lại thốt lên những câu như thế.

hôn hoàng

21:20 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

đúng là những con người của một thời đại là quá khứ những con người đang cố gắng muốn thành phố mang tên bác thêm những gì gọi là đen tối nhất , những gì của một thế giới đấy chi là ảo tưởng . một bí thư nhiệt huyết đang làm chô những gì của một thành phố phát triển đi lên và bừng sáng sau những gì còn tồn tại

Dong Phuong

21:22 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Nguyễn Hữu Vinh còn đang bóc lịch dài – đó là bài học cho những kẻ có học mà không có nhận thức, còn những kẻ đang coi thường phép nước thì cũng hãy coi chừng, khôn hồn thì biết đường mà hối cái, đổi đen thành trắng. Còn nếu không kết quả cũng không khác gì Nguyễn Hữu Vinh đâu

Sung Lenh Ho

21:25 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Những lời hù dọa của quản trị trang basam dành cho Đồng chí Đinh La Thăng theo tôi là sự ngu dốt đến ngu muội, bởi vì tất cả việc đó sẽ không bao giờ xảy ra, dù tên này có ngày đêm cầu trời, khấn phật cho nó xảy ra thì cũng không bao giờ xảy ra. Bởi vì, lãnh đạo mà vì nước, vì dân thì ở trên có nhà nước bảo vệ thông qua hệ thống luật pháp, ở dưới có nhân dân đùm bọc, che chở, bảo vệ. Như vậy, cơ sở đâu để những lời tên này nói thành hiện thực được

Minh Hùng

21:26 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

nếu như những gì một bí thư đang làm cho một thành phố ngày càng phát triển . nếu như những gì của một thế giới đang chạy theo quĩ đạo thì chính những con người lo sợ những gì đang phát triển của môt thành phố . nên chúng cảm thấy sợ và không có thể cách nào làm cho những gì của một thế giới phát triển thêm . chỉ có thể những con người lạc lỗi ở đây. rận chủ

Doanh Doanh

21:30 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Những việc làm của bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đều có mục tiêu chung là vì dân vì nước. Khi người lãnh đạo đã đứng về phía nhân dân thì những ai đối kháng với nhân dân sẽ sinh lòng đố kị. Những người làm việc không chuyên tâm, tham nhũng, tội phạm và các nhà rận chủ nấp bóng dưới những nhà giả danh tri thức sẽ tìm cách hạ bệ đồng chí Thăng; mà cách đơn giản nhất bây giờ đó là nói xấu, bôi nhọ; ngoài ra không có cách nào khác. Nhưng chúng ta xem kết quả như thế nào, đó là nhân dân không ai tin, họ còn đang truy lùng xem kẻ nào viết bài viết này để đưa hắn ra công khai xin lỗi đồng chí Thăng

Hoang Phuong

21:34 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Chính các thế lực thù địch và các nhà rận chủ đang rất muốn nhân dân ta ngu muội, thiếu hiểu biết. Chỉ có như vậy, chúng mới có thể thực hiện được mục tiêu tuyên truyền, kích động. Còn khi người dân được nghe những lời tuyên truyền, được chứng kiến tận mắt những việc làm của đồng chí Tân bí thư thì dù có 1 trang basam hay 1000 trang blog tương tự như vậy cũng không có ý nghĩa gì. Bởi vì, sự thật vẫn luôn là sự thật; người xấu thì không thể là kẻ tốt còn người tốt trước hay sau vẫn không thể trở thành kẻ xấu được

Muoi Tieu Su

21:37 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Đất diễn của những trang blog như basam, danlambao…có lẽ sắp hết bởi vì người dân Việt Nam ngày càng thực tế và trình độ dân trí cao; họ biết phân biệt thật – giả; tốt – xấu; đúng – sai. Từ đó họ có ý thức bảo vệ thành quả mà chính họ, gia đình họ, con cái họ được hưởng không phải là trước mắt mà còn sau này. Đồng chí tân bí thư thành ủy TP. Hồ Chí Minh đang làm những công việc như vậy. Vì thế, không có lý do gì mà nhân dân TP. Hồ Chí Minh không hoan nghênh và ủng hộ

Khuc Duong

21:40 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Tôi nghĩ đã cầm tiền rồi thì phải khóc thuê và chửi thuê thôi; bây giờ chứng kiến sự thật trước mắt nhưng phải viết xuyên tạc đi thì đúng thật là khó chịu. Những kẻ vì tiền mà bẻ cong ngòi bút đi chính là rất đáng thương. Chính họ đang đấu tranh tư tưởng rất lớn giữa tâm trí chính đạo nhưng bị cơm áo gạo tiền làm cho nhơ bẩn. Họ thật đáng thương, nhưng đừng chấp nhận như vậy. Hãy mạnh dạn từ bỏ, đứng về chính nghĩa, bảo vệ trung thần

Vinh Hung

21:43 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Hãy chờ đợi sự trường tồn, thay đổi, phát triển của mảnh đất TP. Hồ Chí Minh thân yêu; mảnh đất mang tên Người. Hãy phấn đấu, lao động, thi đua yêu nước nhiều hơn nữa để đóng góp cho mảnh đất thân yêu này nói riêng và tổ quốc Việt Nam nói chung. Hãy đồng hành và ủng hộ đồng chí tân bí thư thành ủy TP. Hồ Chí Minh trong xây dựng thành phố này.

Anh Nam

22:09 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

bọn này có ai là chúng ko bỏ mồm vào chửi nữa đâu,miễn là người của cộng sản dù quan tốt hay quan xấu chúng đều đưa ra xuyên tạc mà.ông đinh la thăng xấu hay tốt, có làm đc việc hay ko thì nhân dân tp HCM là người thấu rõ nhất.cứ để time chứng minh là biết.chả cần để ý đến bố con thằng nào nói xấu nhé

Hồ Điệp

23:05 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Đây đây, tư tưởng thế này thì làm sao Việt Nam phát triển được. Qua những sự việc như thế này thì tôi cảm thấy làm lãnh đạo không dễ tí nào. Làm tốt thì họ cho là ” Biết điều, hãy khép cái mồm lại. Sống khiêm tốn và hòa đồng với mọi người.”. Nhưng ngược lại làm lãnh đạo mà không kiên quyết, mạnh tay thì họ lại cho rằng công cuộc chống tham nhũng của VIệt Nam sẽ không thể đi đâu về đâu. Thế thì phải làm sao đây nhỉ.

Nam Anh

23:11 Ngày 17 tháng 03 năm 2016 Reply

Cái đám rân chủ đã không làm được cái gì có ích cho nhân dân cho đất nước thì thôi, lại còn chửi đổng cả một vị quan chức đang có nhiều hành động thiết thực phục vụ cho nhân dân. Cái đám đó chắc hẳn đang hằn học với Bí thư Thăng vì ông đang làm rất tốt.

2 bình luận trước “7516. Nguyễn Tiến Dân: Lời thách đấu”

  1. […] 7516. Nguyễn Tiến Dân: Lời thách đấu […]

  2. […] Tiến Dân (Ba Sàm) – Dân già tôi, tình cờ vào trang mạng, có cái tên Mõ làng. Thật thú vị, […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: