BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6913. Ủng hộ Ts. Nguyễn Quang A ứng cử quốc hội năm 2016

Posted by adminbasam trên 06/02/2016

Poll on Facebook

5-1-2016

H1Tiến sỹ Nguyễn Quang A, sinh năm 1946 tại tỉnh Bắc Ninh là một doanh nhân, Tiến sĩ khoa học, nhà nghiên cứu và hoạt động xã hội người Việt. Ông là cựu Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam – Hungary, nguyên Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam, nguyên Tổng Giám đốc Công ty 3C, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển IDS, đồng sáng lập Ngân hàng VP Bank.

Ông cũng là thành viên của Diễn đàn Xã hội dân sự, một phong trào “trao đổi và tập hợp các ý kiến nhằm góp phần chuyển đổi thể chế chính trị của nước ta từ toàn trị sang dân chủ một cách ôn hòa”. Đồng thời, ông là một biểu tình viên nhiệt thành, từng tham gia xuống đường nhiều lần trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược, đòi bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và hải đảo Việt Nam.

Mới đây tiến sỹ  Nguyễn Quang A bắt đầu quá trình thăm dò chuẩn bị để ứng cử vào quốc hội vào tháng 5 năm 2016 tới đây. Bạn có ủng hộ tiến sỹ không? Hãy tham gia trả lời và chia sẻ ngay nhé.

Bạn có ủng hộ tiến sỹ Nguyễn Quang A ứng cử vào quốc hội không? Xin mời vào cột bên phải đầu trang Ba Sàm để bỏ phiếu.

____

FB Nguyễn Quang A

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐƯỢC 12 CHỮ KÝ

5-2-2016

Còn mệt mới được 5.000 chữ ký, nên nhờ các bạn lấy mẫu chữ ký trong link dưới đây, in ra và thu thập chữ ký giúp mình. Nếu các bạn nào muốn lấy chữ ký của các cử tri tại 1 địa phương nào đó, thí dụ Phường Bến Nghé, Q1. Tp. HCM thì có thể điền sẵn nơi cư/tạm trú đó, sao chép sang tất cả các dòng (chỉ còn cột Chữ ký và cột Họ tên để trống để điền) trước khi in ra giấy thì sẽ đỡ mất công ghi hơn. (Lưu ý, phần STT cứ để trống cho việc tổng hợp sau này).

https://drive.google.com/file/d/0B_nlwS8eSKE5OWUzcTNvMnYycTg/view

Rất cảm ơn các bạn.

H1___

Mời xem lại: HÃY ỨNG CỬ ĐỂ BIẾN QUYỀN HÃO DẦN DẦN THÀNH QUYỀN THỰC VÀ GIÚP ÔNG TRỌNG CHỨNG MINH “DÂN CHỦ ĐẾN THẾ LÀ CÙNG” (Nguyễn Quang A/ BS).

3 bình luận trước “6913. Ủng hộ Ts. Nguyễn Quang A ứng cử quốc hội năm 2016”

  1. […] BS). – ‘Tự ứng cử’ vào Quốc Hội CSVN chỉ thắng chứ không thua (NV/ BS). – Ủng hộ Ts. Nguyễn Quang A ứng cử quốc hội năm 2016 (FB/ BS). HÃY ỨNG CỬ ĐỂ BIẾN QUYỀN HÃO DẦN DẦN THÀNH QUYỀN THỰC VÀ GIÚP […]

  2. […] BS). – ‘Tự ứng cử’ vào Quốc Hội CSVN chỉ thắng chứ không thua (NV/ BS). – Ủng hộ Ts. Nguyễn Quang A ứng cử quốc hội năm 2016 (FB/ BS). HÃY ỨNG CỬ ĐỂ BIẾN QUYỀN HÃO DẦN DẦN THÀNH QUYỀN THỰC VÀ GIÚP […]

  3. […] 6913. Ủng hộ Ts. Nguyễn Quang A ứng cử quốc hội năm 2016 […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: