BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6709. Miền Trung nắm truyền thông cho Đảng trong đại hội 12

Posted by adminbasam trên 24/01/2016

Người Buôn Gió

24-1-2016

Mấy ngày qua, thông tin trên báo chí hoàn toàn nghiêng về phía có lợi cho phe Đảng tức phe Nguyễn Phú Trọng. Tất cả những thông tin này đều được tán dương là chính thống, công bằng, khách quan.

Phụ trách báo chí bây giờ là thứ trưởng Trương Minh Tuấn người Quảng Bình. Rất khéo léo để không ra mặt ủng hộ bên nào, nhưng Trương Minh Tuấn ra sức đánh vào những tin đồn bên ngoài bất lợi cho phe Nguyễn Phú Trọng. Hàng loạt những bài phát biểu để trấn áp dư luận không được tin vào những đồn đoán bên ngoài của Trương Minh Tuấn trên báo chí trước thềm đại hội Đảng.

Mục đích của Trương Minh Tuấn là định hướng dân chúng tin vào thông tin trên báo chính thống. Tiếp đó Trương Minh Tuấn chỉ đạo các tờ báo phỏng vấn những nhân vật thân Đảng để đưa lên báo. Những nhân vật đó là:

Vũ Ngoc Hoàng, phó thường trực ban tuyên giáo trung ương, trước kia là bí thư tỉnh uỷ Quảng Nam. Vũ Ngọc Hoàng xuất hiện mật độ dày đặc để ca ngợi Đảng và chỉ trích các đối thủ của Nguyễn Phú Trọng bằng hàng loạt bài viết và phỏng vấn.

Tiếp đó là Võ Tiến Trung, thượng tướng quân đội Việt Nam, người Quảng Nam. Và Vũ Trong Kim là người trắng trợn nhất, ra bài viết để định hướng việc bầu bán chức TBT. Vũ Trọng Kim là người đang có vấn đề khai man về bằng cấp, gây xôn xao dư luận một thời. Vũ Trọng Kim người Quảng Nam từng làm bí thư Quảng Trị.

Cả 4 nhân vật to mồm nhất trên báo chí đều xuất thân có gốc từ miền Trung, đặc biệt là xứ Quảng. Đồng hương với Nguyễn Xuân Phúc, người đang được bơm lên để làm thủ tướng tới đây.

Nhìn những người đồng hương, cùng có quan hệ với nhau, lên mặt báo tung hô, định hướng dư luận để lái cả đại hội đảng đi theo mục đích vùng miền, phe nhóm như vậy. có thể thấy rằng không có chuyện ĐCSVN muốn trong sạch, muốn xoá bỏ phe nhóm, lợi ích như chính những kẻ trên kia tuyên truyền.

Rõ ràng họ đang dùng lợi thế truyền thông để cổ vũ, vận động cho phe của họ. Không phải ngẫu nhiên mà Trương Minh Tuấn để cho bộ ba miền Trung như Vũ Ngọc Hoàng, Vũ Trọng Kim, Võ Tiến Trung tung hoành thao túng dư luận như vậy. Đó thực sự là một e kip hoạt động có bài bản, phối hợp nhịp nhàng và có kế hoạch từ trước.

Đừng tin vào truyền thông trên báo chí của Đảng, khi bạn đã thấy những chi tiết nêu trên. Đó là một nhóm cục bộ, vùng miền đang thao túng dư luận nhằm mục đích đưa người của chúng dành được chiếc ghế cao trong BCT. Sau đó chúng sẽ thoả sức tham nhũng, phân chia lợi lộc.

Cộng sản là vậy, mục đích giương cao ngọn cờ có vẻ chính nghĩa này, thực ra là để phục vụ mục đích kia của chúng mà thôi.

Một bình luận tới “6709. Miền Trung nắm truyền thông cho Đảng trong đại hội 12”

  1. […] 6709. Miền Trung nắm truyền thông cho Đảng trong đại hội 12 […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: