BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

Thông báo lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa

Posted by adminbasam trên 16/01/2016

Blog Tễu

15-1-2016

H1Kính thưa anh chị em cô bác!

Vào ngày 19/01/1974, chính quyền Trung Cộng đã nổ súng xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và giết hại 74 chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà đang bảo vệ mảnh đất thiêng liêng đó của Tổ quốc.

Cho đến ngày hôm nay, điều đó vẫn không thay đổi. Trung Cộng vẫn tiếp tục chiếm đóng, xâm lấn biển đảo và giết hại, áp bức đồng bào ta. Chính quyền cộng sản Trung Quốc ngày càng bộc lộ rõ nó là kẻ thù trực tiếp, nguy hiểm nhất tới hoà bình và sự phát triển của dân tộc Việt Nam.

Vì vậy, No-U Hà Nội sẽ tổ chức lễ thắp hương tưởng niệm 42 năm trận hải chiến Hoàng Sa và tôn vinh 74 tử sĩ đã hi sinh vì dân tộc.

Trân trọng kính mời anh chị em cô bác ăn mặc lịch sự, trang trọng tới dự lễ tưởng niệm cùng chúng tôi.

Thời gian: 8h30 ngày 19/01/2016
Địa điểm: Tượng đài Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn DLV đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là loại vong ân bội nghĩa, là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam. Bọn chúng nhất định sẽ bị quả báo!

Anh em No-U Hà Nội kính báo!

____

Chiều 15 tháng 1 năm 2016, tại Bãi giữa Sông Hồng, Hà Nội, CLB Bóng đá Hoàng Sa đã làm lễ tưởng niệm 74 tử sĩ VNCH đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa ngày 19/01/1974. Trận chiến này do thiếu tá Nguỵ Văn Thà chỉ huy, 74 tử sĩ đã anh dũng hi sinh và quần đảo Hoàng Sa bị rơi vào tay Trung Quốc xâm lược.

 

Một phản hồi tới “Thông báo lễ thắp hương tưởng niệm các tử sĩ hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa”

  1. […] […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: