BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6420. Nguyễn Sinh Hùng đang “mua găng” lên sàn đấu?

Posted by adminbasam trên 07/01/2016

Bà Đầm Xòe

DIỆP KÍNH THIÊN

6-1-2016

Tập Cận Bình và Nguyễn Sinh Hùng. Nguồn ảnh: ảnh: Việt Hưng/ báo Dân Trí

Tập Cận Bình và Nguyễn Sinh Hùng. Nguồn ảnh: ảnh: Việt Hưng/ báo Dân Trí

Cuộc chiến giành ghế TBT đến giờ diễn ra đầy cam go. Vào năm 2014 trên sàn đấu chỉ có 6 khuôn mặt nhưng chỉ còn hơn 2 tuần là khai mạc ĐH 12 vẫn chưa xong hội nghị TƯ “chốt nhân sự”, lại thấy xuất hiện thêm “2 võ sĩ” là Nguyễn Sinh Hùng và Trần Đại Quang mà trước đó hai nhân vật này không được dư luận để mắt tới. TĐQ thì lặng lẽ chuẩn bị, còn NSH thì ồn ào, vội vã, hấp tấp chạy chọt “mua găng” chuẩn bị cho cuộc so găng hiệp cuối.

NGUYỄN SINH HÙNG LÀ AI?

Nguyễn Sinh Hùng – đương kim Chủ tịch Quốc hội, mang giòng họ, giòng máu, gìòng tộc NGUYỄN SINH – mà tổ phụ là Nguyễn Sinh Nhậm (Ông) – Nguyễn Sinh Sắc (Bố) của Nguyễn Sinh Cung – tức Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Ái Quốc, sau này là Hồ Chí Minh –’’lãnh tụ kính yêu’’ của nghững người cộng sản Việt Nam đương đại, mặc dù HCM đang bị dư luận nhân dân VN  nghi  là người của TQ cài vào khi NAQ đã chết từ năm 1932, Đảng CSVN chưa chịu bạch hóa thân phận HCM.

Nhưng thôi, chúng ta vẫn coi NSH là dòng dõi “Vua Triều nhà sản” – NAQ – HCM và cùng tìm hiểu về con người này vì ông ta  đang trong tốp “Tứ trụ triều đình”, giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội, nơi quyết định các quốc sách liên quan đến vận mệnh đất nước, dân tộc.

VỀ ĐỜI TƯ:

Nghe dư luận bàn tán, NSH đã thay tới 3 đời vợ, người mới nhất – theo gương chiến hữu cánh hẩu, thủ trưởng trực tiếp – Nông Đức Mạnh – cặp với một cô gái đáng tuổi con mình – một hành động đi ngược lại phong tục, truyền thống của các quan đầu triều của chế độ “Triều đình nhà Sản” (chữ của nhà báo Người Buôn Gió) đó là bất Nghĩa tào khang!

VỀ CÔNG TÁC:

Chua có một cán bộ cao cấp nào mà lại phát ngôn. có thể nói là ngó ngẩn, vô chính trị như chủ tịch QHVN NSH (hãy mở Google ra mà tra cứu, đọc sẽ thấy).

Nghe nói, NSH trước đây là “đệ tử ruột” của Sếp Nguyễn Tấn Dũng, đã giúp NSH – đang là phó (loại yếu) của mình – nhẩy lên làm Chủ tịch Quốc hội (ĐHXI) với một thỏa ước “hai bên cùng tiến – cùng có lợi”. Nhưng vốn không theo đạo quân tử, NSH làm “ngọn cỏ đầu tường” gió chiều nào ngả theo chiều đó, đã nhiều lần “bóp dái” chủ khiến 3D tức lộn ruột mà không làm gì được. Đến nay NSH ngả hẳn, bán đứt bạn, chính thức nhẩy sang chiến tuyên của phe đối nghịch, cùng nhau hất 3D bật bãi để tranh chức TBT trong khi ông không có chút tư cách, khả năng, bản lĩnh, tri thức nào của nhân vật đứng đầu quốc gia trong thời đại mới – một hành động bất Tín trắng trợn.

Trong suốt hơn 4 năm tại vi, với vai trò Chủ tịch Quốc hội, có rất nhiều vấn đề thuộc phạm vi trách nhiệm của người đứng đầu – như lời quảng bá của ĐCS – cơ quan cao nhất của nhà nước, nhân dân Việt Nam. Nhưng NSH không làm, không đề xuất, quyết đoán được gì có lợi cho dân, cho nước, mà răm rắp nghe, làm theo cái gậy chỉ huy của TBT.

Khi TQ mang giàn khoan vào xâm phạm chủ quyền của đất nước, hoặc bắn giết, hành hung, xua đuổi đồng bào trên vùng biển của ta, NSH cùng cái QH của ông – im lặng như ngầm đồng ý với kẻ thù. Đó là bất Trí!

Tê hại nhất, đến thời điểm này, đảng viên các loại của ông đã gây ra trên toàn quốc có cả hàng vạn vụ cướp đất, cướp nhà của nông dân, nhân dân, hàng trăm vụ án oan khiên nhân dân đau khổ tột cùng, ngút trời căm giận… đảng cho tay chân cướp đất, cướp nhà của nạn nhân, họ phản ứng, nhiều người phải vào tù, thậm chí tự thiêu, đi đến cái chết.

Ngành Công an dẫm lên luật pháp, tùy tiên đánh chết dân (gần 3 năm giết chết hơn 200 người vô tội) mà cái QH do NSH đứng đầu vẫn im lặng, trong khi lẽ ra QH phải cấp tốc ra luật chế ngự bọn kiêu binh XHCN – “còn đảng còn mình”. Vai trò “Ngọn cỏ đầu tương”, vô trách nhiệm, “thấy chết không cứu” được NSH thực hiện triệt để. Đó là hành động bất Nhân!

Và đến bây giờ sau khi hội nghi TƯ 13 kết thúc, Nguyên Sinh Hùng lập tức bay sang TQ báo cáo với Tập Thiên Tử. Ông ta bàn bạc, kí tá những gì với họ Tập, nhân dân ta và ngay cả đa số đảng viên cũng không hề biết? Nhưng chuyên này thì nhân dân ta biết qua thông tin của ngay hệ thống truyền thông của ĐCS phô trương:

Sau mấy ngày NSH đến TQ, ĐCSTQ chỉ thị cho Quốc hội của họ thông qua đạo luật đại ý: “cho phép quân đội TQ được mang quân ra nước ngoài chống khủng bố nếu QH nước sở tại yêu cầu”. Thế rồi báo chí ta đưa lại tin, nào là: TQ chuyển quân đến sát biên giới… cho máy bay quân sự đáp xuống đường băng mới xây dựng trên đảo nhân tạo mà họ cướp được, cho giàn khoan 981 vào áp sát đường biên trên biển nhằm hù dọa đám tướng lĩnh hèn đụt của ta.

Một hiện tượng khác đáng chú ý: Cho một số người đánh tiếng, thông báo trên báo chí – “có một số tên khủng bố vào VN hoạt động…” Bản tin này theo kịch bản của bọn Bành trướng bá quyên Bắc Kinh, để bọn chúng có cơ đưa quân vào “chống khủng bố” giúp bạn… 4 tốt! Nhân dân ta hiểu ngay âm mưu của bọn xâm lược. Chúng dọn dư luận chính là hù dọa đám người yếu bóng vía để can thiệp vào nội bộ Việt Nam, đàn áp, tiêu diệt những người chống đối hành động bán nước của đám người “rước voi giầy mả tổ”.

Người bật đèn xanh cho chúng hành động chính là Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng được TBT Nguyễn Phú Trọng cùng ê kíp thân Tầu chống lưng chỉ nhằm dựa vào kẻ thù của dân tộc, bất chấp thủ đoạn, vì lợi ích cá nhân, quyết tâm giành cho được chiếc ghế TBT để tiếp tục kéo lùi lịch sử của Tổ quốc, Dân tộc, đưa đất nước vào tăm tối, tụt hậu nhằm vơ vét tài sản cho đầy túi tham, làm tay sai cho Tập Cận Bình thực hiện “giấc mơ Trung Hoa” thực chất là bành trướng xuống ASEAN – Đó là bất Trung!

Nguyên Sinh Hùng đã bôi nhọ danh dự của giòng họ, giòng tộc Nguyễn Sinh – Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Sinh Cung – Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Ái Quốc! Một con người đã phạm các trọng tôi:

Bất Tín.

Bất Nghĩa.

Bất Nhân.

Bất Trí.

Bất Trung

Hèn nhát

Bất Liêm sỉ – thì làm người dân thường cũng không đáng chứ đừng nói đến một trong 4 chức Tứ trụ triều đình, lại càng không thể làm TBT Đảng CSVN!

Việc làm “vô tiền khoáng hậu” của CT QHVN Nguyễn Sinh Hùng sẽ được ghi vào sử sách của dân Việt như đã từng ghi tên Trần Ich Tắc – Lê Chiêu Thống – Hoàng Văn Hoan và bây giờ có thêm Nguyễn Sinh Hùng cùng phe cánh!

Nhưng !

Dù đang cố sức vùng vẫy, tình nguyên làm tay sai cho bọn Bành trướng Bá quyền Bắc kinh, nhằm bán nước trục lợi, chắc chắn đám tay sai của ngoại bang sẽ không đạt được mục đích. Nhân dân VN sẽ đánh bại mọi hành động của bọn bán nước, âm mưu cướp nước của bọn xâm lược Bành trướng Bá quyền Bắc Kinh, đứng đầu là Tập Cân Bình, như trong lịch sử giữ nước của dân tộc Việt đã từng đánh bại cha ông, tổ tiên y và đồng bọn !

Một bình luận trước “6420. Nguyễn Sinh Hùng đang “mua găng” lên sàn đấu?”

  1. […] 6420. Nguyễn Sinh Hùng đang “mua găng” lên sàn đấu? […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: