BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6411. Thư của Lê Quang Nhường (tức Mười Rua) và 7 cựu quan chức tỉnh ủy gửi TBT Nguyễn Phú Trọng

Posted by adminbasam trên 06/01/2016

Đôi lời: Trang Ba Sàm có nhận được thư của ông Lê Quang Nhường (tức Mười Rua), cựu TGĐ công ty Nissan, là người được cho là anh nuôi của thủ tướng, và thư của 7 cựu quan chức khác: ông Nguyễn Ký Ức, cựu Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long, Phan Đức Hưởng, cựu Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long, Trương Văn Sáu, cựu Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long, Ngô Ngọc Bỉnh, cựu ủy viên thường vụ tỉnh ủy Vĩnh Long, Nguyễn Văn Út, cựu tỉnh ủy viên, tỉnh đội phó tỉnh Vĩnh Long, Nguyễn Văn Huyền, cựu tỉnh ủy viên tỉnh Vĩnh Long, Đoàn văn Thắng, Thiếu tướng, cựu ủy viên thường vụ, tỉnh đội trưởng Vĩnh Long, đồng loạt gửi TBT Nguyễn Phú Trọng, phản bác Thư của ông Trịnh Văn Lâu gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị ngày 16-12-2015.

Nhưng mà các bức thư này (nếu thật), đều liên quan đến chuyện tranh giành chiếc ghế TBT giữa đương kim thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, với đương kim tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nhưng tất cả đều được gửi cho TBT Nguyễn Phú Trọng, liệu TBT có thể là người cầm cân nẩy mực, xử vụ này? Thôi thì xin được đăng hai bức thư này và đăng lại thư của ông Trịnh Văn Lâu để độc giả giúp TBT “phân xử” vụ này.

H1

H2

H3___

Thư của ông Trịnh Văn Lâu gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị

16-12-2015

H1

H2

H3

3 bình luận trước “6411. Thư của Lê Quang Nhường (tức Mười Rua) và 7 cựu quan chức tỉnh ủy gửi TBT Nguyễn Phú Trọng”

  1. […] anhbasam […]

  2. […] 6411. Thư của Lê Quang Nhường (tức Mười Rua) và 7 cựu quan chức tỉnh ủy gửi T… […]

  3. […] on 06/01/2016 by Doi Thoai Posted by adminbasam on 06/01/2016 Basamnews Đôi lời: Trang Ba Sàm có nhận được thư của ông Lê Quang Nhường (tức Mười […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: