BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6377. Tin nhắn gởi TT Nguyễn Tấn Dũng

Posted by adminbasam trên 03/01/2016

FB Nguyễn Hiếu Học

31-12-2015

TT Nguyễn Tấn Dũng. Nguồn ảnh: Reuters

TT Nguyễn Tấn Dũng. Nguồn ảnh: Reuters

Thời gian gần đây, thông tin dồn dập về ông được rải đầy trên mạng. Chống cũng nhiều, tung hô cũng nhiều.

Từ trong những dao động ấy, hiển thị ra một sự thật : ông là tâm điểm của mọi sự chú ý, cả thuận lẫn chống. Ông đang đứng trước một bước ngoặc lớn nhất của đời ông. Những bước đi sắp đến của ông, nhất cử nhất động đều có ảnh hưởng lớn đến ông và gia đình, cũng như đối với đất nước.

Ông có muốn hay không thì ông cũng đang bị thời cuộc đẩy ông ra trước sân khấu của vũ đài chính trị và lịch sử, để diễn vở kịch cuối cùng của đảng cộng sản VN.

Trong đoạn kết của tấn bi hài kịch mang tên cộng sản này. Ông sẻ được lịch sử và toàn dân xem như một kẻ tội đồ của dân tộc, đã bị loại khỏi cuộc tranh dành quyền lực của đồng đảng, và chết thảm bại dưới tay của chúng?

Hay lịch sử sẻ viết rằng: “Ngày này năm 2016, người anh hùng của dân tộc lại một lần nữa đánh bại đám tham tàn cộng đảng, bằng mưu trí và lòng dũng cảm phi thường. Mở ra cho dân tộc một trang sử mới, giải phóng dân tộc khỏi ách toàn trị độc ác chưa từng có trong lịch sử của dân tộc.” ?

Đúng ! ông đang đứng trước ngã ba đường của chính cuôc đời ông !. Trắng cũng có thể thành đen, đen cũng có thể thành trắng. Nếu ông xuôi tay bỏ cuộc, thì ông sẻ là tội đồ của dân tộc, đồng đảng của ông sẻ thanh toán ông trong tiếng reo hò của quần chúng. Ngược lại nếu ông, lại một lần nữa hạ một nước cờ ngoạn mục, biến gió thành mây, diệt được bọn giáo điều cộng đảng rồi mở ra con đường sinh lộ cho dân tộc bằng cách trả Tự Do cho họ. Thì tên tuổi của ông sẻ được lưu danh muôn thuở, dòng họ của ông sẻ được trăm họ kính yêu. Mong ông suy nghĩ cho kỷ, và quyết chiến đến cùng, để cho thiên hạ rỏ mặt anh hùng !

Nguyễn Hiếu Học

Paris ngày 31-12-2015

Một bình luận trước “6377. Tin nhắn gởi TT Nguyễn Tấn Dũng”

  1. […] 6377. Tin nhắn gởi TT Nguyễn Tấn Dũng […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: