BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6338. Vấn đề của chúng ta là phải làm gì?

Posted by adminbasam trên 01/01/2016

Lê Văn

1-1-2016

Thưa quí bạn,

H1Từ đây cho đến 28/1/2016, dự trù là ngày cuối của đại hội csVN 12, sẽ có biết bao nhiêu bài viết nữa về phe nầy phái nọ, bàn ra, nói vô đôi khi rất giựt gân là Việt Nam sẽ có thể thế này thế nọ … nhưng một điều chắc chắn là đảng csVN, sau ngày 28/1 sẽ có 1 Tổng bí thư mới, Bộ chính trị mới, Ban bí thư mới, Ban chấp hành trung ương mới nhưng toàn bộ đều gồm những khuôn mặt cũ, đều từ các nhiệm kỳ trước hoặc được bầu lên hay tái cử tiếp. Cho nên, không cần phải là chiêm tinh gia lỗi lạc hay bốc sư thượng thừa, ai cũng hình dung được là đất nước VN sẽ ra sao trong vòng 5 năm tới.

Ðảng csVN, một đảng luôn họp đại hội rất kín, rất lâu, bàn rất kỹ, tự cử, tự bầu với nhau nhưng dân không hề biết, không có ý kiến và cũng không có quyền chọn lựa. Nhưng sau đó bộ sậu nầy tản ra thành tứ trụ, cùng vô số ban bệ của cái gọi là “nhà nước nhân dân” để trọn quyền sinh sát, quyết định mọi lãnh vực đời sống của toàn xã hội. Cơ cấu cai trị đó được gọi là “chế độ dân chủ XHCN”, mà bất cứ ý kiến khác họ sẽ là “phản động”, “lợi dụng tự do dân chủ”, “tay sai nước ngoài, chống lại nhân dân”!!!

Những gì chúng ta thấy được trong những ngày qua, cũng như trong vài tuần nữa, như cỗ máy xe CS nhấn hết phanh, dốc toàn lực vào cuộc long tranh hổ đấu, tranh quyền đoạt chức để rồi sau đó tiếp tục tha hồ tha hóa lộng hành nhưng khi “bọn lạ” Trung Cộng trắng trợn xâm hại chủ quyền, bắn giết ngư dân, ngân sách cạn kiệt, vạn vụ oan sai ngút trời xanh … thì không một ai trong đám họ có “dũng khí” mở họp trung ương liên tục như bây giờ hay nếu có thì đó cũng chỉ như các buổi chợ chiều, buồn hiu ế ẩm.

Ai ai cũng biết:

+ Trung Cộng không bao giờ muốn đảng csVN sụp đổ, vì TC không thể lũng đoạn hay khống chế nhân dân VN dễ dàng, như đối với đảng csVN đang trở thành hèn mạt vì hư danh và tiền bạc.

+ Hoa Kỳ thì cũng chưa có nhu cầu phải đổi chế độ cộng sản tại VN khi chế độ đó còn đáp ứng được các quyền lợi chiến lược, kinh tế trong vùng, nó cũng không có gì khác hơn so với Nhật, Úc, Âu hay Ấn …

+ Nhân dân Việt Nam thì mong muốn điều gì? Ðó là chế độ cộng sản phải được giải thể, chế độ tự do, nền dân chủ pháp trị đích thực tại Việt Nam.

Tổ cộng sản Gorbachev, Yeltsin đã nói rõ “cộng sản chỉ là một bọn gian trá, không thể cải sữa được”, nhưng Việt cộng lại còn quỉ quyệt, trí trá hơn nhiều.

Do đó vấn đề của chúng ta là không để cho cái đảng cộng sản tàn hại nầy có cái đại hội 13 và chúng ta biết phải làm gì ngay từ hôm nay?

Nếu không muốn dân nghèo, nước mạt, bị Bắc thuộc, nhân dân Việt Nam phải thắng bọn csVN ngay tại chính quê hương mình.

Nhân dịp đầu năm kính chúc quí bạn hữu gần xa, năm mới thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm tin, cùng nắm chặt tay nhau quyết tâm tranh đấu cho được một nước Việt Nam không cộng sản, tự do, no ấm, an vui, thái bình và toàn vẹn lãnh thổ.

 Lê Văn 01/01/2016

Một bình luận trước “6338. Vấn đề của chúng ta là phải làm gì?”

  1. […] 6338. Vấn đề của chúng ta là phải làm gì? […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: