BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6279. Vì sao sự thật về khí công Pháp Luân Công là “TỬ HUYỆT” của Trung Cộng?

Posted by adminbasam trên 27/12/2015

Khải Huyền

26-12-2015

Nếu công khai tội ác mố sống cướp nội tạng này ĐCS Trung Quốc ngay lập tức sụp đổ. Nguồn ảnh: internet

Nếu công khai tội ác mố sống cướp nội tạng này ĐCS Trung Quốc ngay lập tức sụp đổ. Nguồn ảnh: internet

Gửi Anh Ba Sàm thông tin tuyệt mật!

Kêu gọi giới lãnh đạo cao cấp Việt Nam nhanh chóng rời xa Trung Cộng.

Thưa anh Ba Sàm và quý bạn đọc cả nước.

Tôi là 1 nhà nghiên cứu về tình hình Trung Quốc hiện nay, tôi xin được chia sẻ quý bạn đọc vài dòng thông tin là những tin rất chấn động mà toàn dân Việt Nam nên biết.

Tại Việt Nam gần nghìn tờ báo mạng lẫn báo giấy, hàng nghìn phóng viên, tuy nhiên có 1 sự thật khủng khiếp rằng không một báo nào đăng 1 mẩu tin về ĐCS Trung Quốc đã giết nhân dân Trung Quốc lấy nội tạng kinh doanh, trong đó nổi bật là học viên Pháp Luân Công với kết quả điều tra đã được xác thực vào ngày 20/6 vừa qua. Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công (WOIPFG)  đã cho công bố kết luận điều tra: “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”.

Người dân Trung Quốc và thế giới bị Trung Cộng lừa dối qua vụ tự thiêu Thiên An Môn:

Giới lãnh đạo cao cấp Việt Nam cần biết rằng Trung Cộng đang trong thời khắc cuối của bờ vực sụp đổ. Trong đó tử huyệt của Tập Cận Bình và ĐCS Trung Quốc hiện nay là vấn đề che dấu tội ác lên các học viên Pháp Luân Công 16 năm qua. Bởi một khi công khai tội ác kinh hoàng này, ngay lập tức ĐCS Trung Quốc sẽ sụp đổ.

H1

Hiện đã có hơn 200 triệu người Trung Quốc làm Tam Thoái (tức là thoái Đảng, thoái Đội, thoái Đoàn). Phong trào Tam Thoái đang bùng nổ mạnh mẽ, tuy nhiên người dân Việt hầu như không hề biết.

Được biết, Pháp Luân Công là môn khí công cổ truyền Trung Hoa được ông Lý Hồng Chí truyền rộng tại Trung Quốc năm 1992, đến năm 1999 số lượng người tập Pháp Luân Công đã là 100 triệu người. Với nổi lo sợ hoang tưởng bí thư ĐCS lúc bấy giờ là Giang Trạch Dân đã phát động cuộc đàn áp học viên Pháp Luân Công, đỉnh điểm là mổ sống lấy nội tạng kinh doanh.

Trung Cộng đã cho dàn dựng vụ tự thiêu tại Thiên An Môn vào năm 2001 để vu khống cho học viên Pháp Luân Công và kiếm cớ cho cuộc đàn áp.

Trong 16 năm qua, Trung Cộng đã dùng quyền lợi kinh tế gây áp lực lên truyền thông, chính khách toàn thế giới để che đậy tội ác kinh hoàng này. Tại Việt Nam rất nhiều người hiểu nhầm bởi các báo đài hay đăng thông tin sai lệch về Pháp Luân Công theo sự thiếu hiểu biết.

Tôi rất mong ông Nguyễn Tấn Dũng nắm lấy cơ hội có 1 không hay này, thông báo cho toàn dân tội ác kinh hoàng của ĐCS Trung Quốc và sự thật về Pháp Luân Công. Gần đây ông Chung (Chủ tịch Hà Nội) đã tự phát biểu cấm tập Pháp Luân Công; 1 phát biểu vi hiến; vì Việt Nam không có văn bản nào cấm tập môn khí công này.

Ngoài ra, Tập Cận Bình rất lo sợ dân Việt Nam biết sự thật về môn tập Pháp Luân Công qua bao năm ĐCS Trung Quốc che dấu có thể đã gây sức ép, khiến nhiều đài truyền hình Việt Nam vô trách nhiệm, vu khống môn tập luyện này (hiện PLC đã được truyền 114 quốc gia).

Trong những tội ác mà ĐCSTQ gây ra tính từ sau Cách Mạng Văn Hóa, không có tội ác nào lớn hơn vụ việc đàn áp Pháp Luân Công, và nỗi sợ của việc phải chịu trách nhiệm cho cuộc đàn áp ấy đang dẫn đến những cuộc đấu đá cay đắng nhất trong lịch sử ĐCSTQ.

Toàn dân Việt Nam hãy thức tỉnh! Dân Trung Quốc cũng là nạn nhân của chế độ Trung Cộng. Ngày tàn Trung Cộng đang tới rất gần, giới lãnh đạo cao cấp Việt Nam hãy lánh xa quỷ dữ Trung Cộng để lựa chọn tương lai tốt đẹp cho chính mình.

Tội ác lên các học viên Pháp Luân Công của ĐCS Trung Quốc 16 năm qua là vấn đề nhân quyền lớn nhất thế giới hiện nay, tuy nhiên không rõ vì sao truyền thông thế giới đã im lặng quá lâu.

Ngoài ra, toàn dân, giới cấp cao lãnh đạo Việt Nam cần đề phòng 1 phòng siêu quyền lực tàn ác nhất thế giới đang có manh nha xuất hiện tại Việt Nam, đó là PHÒNG 610 của ĐCS Trung Quốc.

H1Nguồn ảnh: internet

Tại Việt Nam nhiều người dân Việt đã hiểu sai về môn tập Pháp Luân Công qua vụ việc 1 nhóm người tự xưng là học viên Pháp Luân Công treo băng rôn và đập lăng Ba Đình. Được biết các học viên Pháp Luân Công luôn dùng hình thức ôn hòa để phơi bày tội ác kinh hoàng mổ sống lấy nội tạng học viên Pháp Luân Công của Trung Cộng.

Để che dấu tội ác mổ sống nội tạng học viên Pháp Luân Công, ĐCS Trung Quốc đã cho phong tỏa Internet đó cũng là lý do vì sao Trung Quốc không có Facebook, không Goolge, Không Youtube v.v.

Tôi gửi vài dòng, mong Anh Ba Sàm và quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại web sau, hoặc lên youtube tìm hiểu tội ác mổ sống cướp nội tạng của ĐCS Trung Quốc.

H1Nguồn ảnh: internet

Nếu ai không bị vô thần cộng sản đầu độc thì có thể dễ hiểu quy luật nhân quả, ĐCS Trung Quốc chắc chắn sẽ sụp đổ, những kẻ nào thuận theo Trung Cộng che dấu tội ác chắc chắn sẽ bị quả báo nhãn tiền. Hầu hết các quan chức Trung Cộng liên quan tới tội ác này đã bị Tập Cận Bình bắt giữ nhưng dưới tội danh tham nhũng.

Tập Cận Bình tự biết rằng: “Đảng cộng sản Trung Quốc sẽ phải đối mặt với sự sụp đổ ngay lập tức khi các tội ác khác của tập đoàn Giang như đàn áp Pháp Luân Công, mổ cắp nội tạng sống của các học viên, tra tấn cực hình, giết hại và khủng bố và tự tạo vụ tự thiêu ở quảng trường Thiên An Môn, cùng với các tội ác chống lại loài người khác được công khai hoàn toàn”.

Pháp Luân Công là gì ?

Mỹ ra nghị quyết 281:

Hai trăm triệu người Trung Quốc thoái Đảng để lựa chọn tự do (MB).

http://minhhue.net

http://chongmocuoptang.com

http://kyten.thinhnguyen.org

https://www.facebook.com/mocuopnoitang

5 bình luận trước “6279. Vì sao sự thật về khí công Pháp Luân Công là “TỬ HUYỆT” của Trung Cộng?”

  1. […] lời hiệu triệu từ bài viết “Vì sao sự thật về khí công Pháp Luân Công là tử huyệt của Trung Cộng” được đăng trên blog anh Ba Sàm, lần đầu tiên 1 tờ báo chính thống Việt […]

  2. […] lời hiệu triệu từ bài viết “Vì sao sự thật về khí công Pháp Luân Công là tử huyệt của Trung Cộng” được đăng trên blog anh Ba Sàm, lần đầu tiên 1 tờ báo chính thống Việt […]

  3. […] Huyền (TTXVH) – Sau lời hiệu triệu từ bài viết “Vì sao sự thật về khí công Pháp Luân Công là tử huyệt của Trung Cộng” được đăng trên blog anh Ba Sàm, lần đầu tiên 1 tờ báo chính thống Việt Nam […]

  4. […] lời hiệu triệu từ bài viết “Vì sao sự thật về khí công Pháp Luân Công là tử huyệt của Trung Cộng” được đăng trên blog anh Ba Sàm, lần đầu tiên 1 tờ báo chính thống Việt Nam […]

  5. […] 6279. Vì sao sự thật về khí công Pháp Luân Công là “TỬ HUYỆT” của Trung Cộ… […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: