BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

Chúc mừng Giáng Sinh tới quý độc giả trang Ba Sàm!

Posted by adminbasam trên 24/12/2015

24-12-2015

Ngày mai là Giáng Sinh, xin kính chúc quý độc giả trang Ba Sàm một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và người thân!

Đêm nay là Christmas Eve, tức đêm trước Giáng Sinh. Mến chúc các độc giả trẻ em sẽ nhận thật nhiều quà từ ông già Noel trong đêm nay.

Ông già Noel (Santa Claus), đang sống và làm việc ở Bắc Cực. Đây là lúc ông bận rộn nhất trong năm. Với sự giúp đỡ của những người lùn (Magical Elves), ông già Noel làm rất nhiều quà và đồ chơi cho các em nhỏ trong suốt năm qua. Đêm nay, tự tay ông sẽ đi phát quà cho trẻ em khắp nơi trên toàn thế giới.

Ông sẽ khởi hành từ nơi cư ngụ của ông là Bắc Cực, cùng 8 con tuần lộc biết bay (Flying Reindeers), giúp ông mang quà đến cho các em nhỏ khắp nơi trên thế giới. Ở Mỹ và các nước châu Âu, ông sẽ đi vào nhà bằng đường ống khói, ở những nước châu Á, nhà không có lò sưởi, không có ống khói, thì sẽ chui qua các khe hở hay cửa sổ để mang quà vào nhà.

H1Các chú tuần lộc đưa ông già Noel đi giao quà. Nguồn ảnh: internet

Hôm nay, trẻ em đi ngủ sớm. Trước khi đi ngủ, các em nhớ bỏ những chiếc vớ ra ngoài để đêm đến ông ghé qua và bỏ quà vào đó. Vì đi đường xa và phải liên tục phát quà, nên ông rất mệt, nên các em nhớ đặt bánh cookies và ly sữa bên cạnh chiếc vớ để mời ông. Nhớ cho thêm vài củ cà rốt để tám chú tuần lộc ăn lấy sức vì đã giúp ông già Noel chở quà đến cho các em.

Các em có thể vào đây để biết khi nào ông già Noel khởi hành, hiện ông đang mang quà tới phát ở đâu và khi nào thì ông sẽ tới chỗ mọi người đang sống. Phụ huynh nhớ nhắc các em đi ngủ sớm, lên giường trước khi ông tới, vì nếu ông thấy nhà nào trẻ em còn thức thì ông sẽ không ghé vào.

Kính chúc các bậc phụ huynh cùng các em có được một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc!

Ngọc Thu

Một phản hồi tới “Chúc mừng Giáng Sinh tới quý độc giả trang Ba Sàm!”

  1. […] Chúc mừng Giáng Sinh tới quý độc giả trang Ba Sàm! […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: