BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6107. NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỘT “GIẢI THƯỞNG”!

Posted by adminbasam trên 11/12/2015

Blog RFA

Hoàng Ngọc Tuấn

11-12-2015

H1

Nguyễn Tấn Dũng, vừa được “Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển” của Nguyễn Anh Tuấn. Nguồn ảnh: internet

Hôm nay báo Vietnamnet loan tin: “Vinh danh Thủ tướng, vinh danh Việt Nam” – “Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển do Diễn đàn Toàn cầu Boston trao cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được xem là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực nhiều năm qua của ông vì hoà bình và an ninh trong khu vực…”

Nhưng cái “Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển” là gì? Và “Diễn đàn Toàn cầu Boston” là ai?

“Giải thưởng Nhà lãnh đạo thế giới vì Hoà bình, An ninh và phát triển” là một giải thưởng dỏm do Nguyễn Anh Tuấn (kẻ sáng lập và làm Tổng Biên Tập của Vietnamnet) lập ra, và cái “Diễn đàn Toàn cầu Boston” (Boston Global Forum) thì cũng do Nguyễn Anh Tuấn lập ra và làm Giám Đốc Điều Hành (Founder and CEO)

Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Tư Tưởng (Board of Thinkers) của “Diễn đàn Toàn cầu Boston” (Boston Global Forum).

Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Biên Tập (Editorial Board) của “Diễn đàn Toàn cầu Boston” (Boston Global Forum)

Nguyễn Anh Tuấn kiêm nhiệm cả Ban Điều Hành (Executive Board) của “Diễn đàn Toàn cầu Boston” (Boston Global Forum):

Nên nhớ rằng năm 2012, Nguyễn Anh Tuấn đã lập ra giải thưởng dỏm “Quốc Tế Trần Nhân Tông”, và báo Vietnamnet đã rầm rộ đăng tin rằng “Giải Thưởng Quốc Tế Trần Nhân Tông” sẽ trao cho Tổng thống Myanmar, ông U Thein Sein và Chủ tịch Đảng đối lập NLD – bà Aung San Suu Ky. Nhưng rốt cuộc cả 2 người này không hề đến nhận giải thường, và cái giải thưởng đó chết tiệt luôn, không kèn không trống.

NGUYỄN TẤN DŨNG KHÔNG NGỪNG TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỌI THỦ ĐOẠN RẺ TIỀN NHẤT.

Năm 2011, tôi đã vạch ra sự thật về việc Nguyễn Tấn Dũng tự đánh bóng, qua bài viết: “‘Báo chí nước ngoài’ ca ngợi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng? Thật ra chỉ là một trò lừa bịp!

Và bài “Thông Tấn Xã Việt Nam biến rác thành vàng để lừa bịp nhân dân

Cộng Sản Việt Nam sẽ không bao giờ ngừng lừa bịp nhân dân Việt Nam. Tuy nhiên, tôi tin rằng càng ngày càng ít người dân Việt Nam tin vào những trò lừa bịp ấy. Chúng ta cần phải liên tục vạch ra tất cả cả những trò lừa bịp của Cộng Sản Việt Nam để càng ngày càng nhiều người dân Việt Nam biết rõ sự thật.

_____

Mời xem lại: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được ông Nguyễn Anh Tuấn vinh danh là lãnh đạo thế giới vì hòa bình, an ninh và phát triển? (BS). – Trời đất ơi, báo Malay Mail Online giật tít: “Nguyễn Tấn Dũng, một nhà lãnh đạo thật sự“! (Mail Online).Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục được báo nước ngoài ca tụng!  Mời xem lại: LẦN THỨ TƯ “ĐỒNG CHÍ X” XUẤT HIỆN TRÊN BÁO KOREA HERALD (FB Ngọc Thu).  – Lần thứ nhất, năm 2011: Báo Hàn Quốc: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là nhà lãnh đạo xuất sắc (DT). – Lần thứ hai, năm 2012: Kinh tế Việt Nam bắt đầu giai đoạn phục hồi mới (DT). – Lần thứ ba, năm 2013: Báo Hàn Quốc ca ngợi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (TP).

7 bình luận trước “6107. NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỘT “GIẢI THƯỞNG”!”

  1. […] HAY GÌ BA CÁI DANH “… on 6107. NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ Đ… […]

  2. […] HAY GÌ BA CÁI DANH “… on 6107. NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ Đ… […]

  3. […] lần đầu tiên ông Thủ Dũng tìm cách “tô vẽ” cho mình như vậy. Đọc bài “Nguyễn Tấn Dũng lại tự đánh bóng bằng một “giải thưởng!” (Blog RFA) của Giáo sư, Nhạc sĩ, nhà phê bình lý luận âm nhạc và văn học […]

  4. […] còn có nhà phê bình lý luận âm nhạc và văn học Hoàng Ngọc-Tuấn​ qua bài “NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỘT “GIẢI THƯỞNG“! GS Nguyễn Văn Tuấn​ có bài “Thưởng ai và ai thưởng?” và đạo diễn, […]

  5. […] 6107. NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỘT “GIẢI THƯỞNG”! […]

  6. […] Tuấn vinh danh là lãnh đạo thế giới vì hòa bình, an ninh và phát triển? (BS). – NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI TỰ ĐÁNH BÓNG BẰNG MỘT “GIẢI THƯỞNG”! (Blog RFA/ BS). – Thưởng ai và ai thưởng? (Nguyễn Văn Tuấn/ […]

  7. […] Ngọc Tuấn (Ba Sàm) Theo Blog RFA – Hôm nay báo Vietnamnet loan tin: “Vinh danh Thủ tướng, vinh danh […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: