BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

6008. Tuyên bố sẽ ra khỏi đảng của đảng viên Ngô Xuân Phúc

Posted by adminbasam trên 02/12/2015

FB Ngô Xuân Phúc

2-12-2015

H1

Anh Ngô Xuân Phúc. Nguồn ảnh: báo PLXH

Tuyên bố sẽ ra khỏi đảng là hành động thể hiện sự phản đối, chống lại cái sai của tòa án, chính quyền và đảng bộ nghệ an trong việc giải quyết sự việc của tôi. Tôi mong muốn toàn thể đảng viên, nhân dân hãy ghi nhận thời khắc và hành động này một cách tích cực, bởi tôi không có bất cứ một công cụ hay biện pháp nào khác để phản đối cái sai, cái bất hợp lí, bất công và áp bức, trù dập của tòa án, chính quyền, đảng bộ ở nghệ an. Khi người nắm quyền phản bội lại lời tuyên thệ, đẩy nhân dân, đảng viên không chức quyền vào con đường không lối thoát thì chỉ còn một biện pháp duy nhất để thể hiện chính kiến đó là rời khỏi tổ chức mà những phần tử, cá nhân có tư tưởng, hành động sai đang nắm quyền, đang điều hành.

Tôi nhận thấy sự phản bội cần phải được đưa ra ánh sáng, phải chỉ rõ cho tất cả cùng thấy. Xin cảm ơn và mong rằng từ nay chân lý sẽ có chủ nhân mới ở đất nước này. Tôi từ bỏ đảng vì không chấp nhận quan điểm của những cá nhân, tổ chức đã tham gia giải quyết sự việc ủa tôi nhưng không cùng quan điểm và lập trường chính trị với tôi. Sự mâu thuẫn đó cần phải được chấm dứt để tôi thoải mái và không cảm thấy bị lừa dối hơn nữa.

Lựa chọn nào cũng không đơn giản, với 1 năm, 4 tháng là quá đủ để không còn động lực, muốn được tranh luận lần cuối với đảng, chính quyền để củng cố niềm tin hoặc cho rõ sự thẳng thắn và đúng đắn nhưng Tòa không đồng thuận. Họ sợ một quả bom công luận mang tên Ngô Xuân Phúc trước Tòa. Sợ tôi sẽ như những người sáng lập đảng ngày xưa chỉ mặt vạch tên và bảo cho họ thấy cái sai của họ, sự phản bội đảng của họ, phản bội nhân dân của họ.

Nếu cho tôi lựa chọn, tôi nói thật với đảng và nhân dân việt nam: tôi vẫn quyết tâm đi theo con đường dân chủ và đấu tranh cho quyền lợi đúng đắn của mọi người dân, đặc biệt là dân nghèo; đấu tranh cho những cái đúng. Đáng tiếc là mâu thuẫn ở đây do sự liên kết lợi ích nhóm, việc bảo vệ bầy đàn để trù dập cái đúng và chúng đã sẵn sàng bỏ cả tư tưởng cơ bản nhất của đảng cộng sản, nghĩa là chúng chấp nhận bỏ đảng về bản chất để không thừa nhận tôi đúng thì ra khỏi đảng là điều hợp lí.

Cảm ơn tất cả! Hi vọng tôi và nhân dân sẽ chiến thắng, chân lí sẽ thuộc về người đúng chứ không phải quyền lực. Tôi tin và tâm niệm như vậy.

Vinh, ngày 02/12/2015.
Ngô Xuân Phúc

___

FB Ngô Xuân Phúc

2-12-2015

Suốt ngày ngồi chờ trả lời, đến khi nhận được thông báo thì ngã ngữa, thông báo được ký trước đó cả nửa tháng, đúng là công quyền biết cách hành dân thật. Mệt mỏi, chuẩn bị một cái đơn thông báo ra khỏi đảng để nộp vào buổi sinh hoạt tối mai.

Khi đảng không còn là niềm tin, không là chân lý, lại trở thành lực cản, tạo nên sự ức chế và lộ rõ bản chất muốn triệt hạ cái đúng, muốn dìm cái đúng và bảo vệ cái sai một cách điên cuồng, bất chấp thủ đoạn, kể cả phản bội lại chính quan điểm, đường lối, nền tảng và tư tưởng cốt lõi thì không nhất thiết phải theo nữa. Sức người có hạn, niềm tin cũng có hạn, chúng chiến thắng, chỉ 5, 10 năm tới tôi sẽ là chân lí, chấp nhận thua bọn chúng.

Từ nay xin chào các đồng chí: Hồ Đức Phớc, Nguyễn Xuân Đường, Đinh Thị Lệ Thanh, Cao Thị Hiền, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Nghệ An, Hồ Mậu Thanh, Phan Văn Thắng. Kính chúc các đồng chí sức khỏe và mong sau vụ của tôi các đồng chí thức tỉnh mà học tập lý luận cho nhuần nhuyễn, kiên định con đường đúng, đừng phản bội nhân dân, đảng viên như đã làm trong trường hợp của tôi!

Đảng thất bại vì những con người như các đồng chí!

Một phản hồi tới “6008. Tuyên bố sẽ ra khỏi đảng của đảng viên Ngô Xuân Phúc”

  1. […] 6008. Tuyên bố sẽ ra khỏi đảng của đảng viên Ngô Xuân Phúc […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: