BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

5944. TÍCH HỢP VÀ MẬT LỆNH

Posted by adminbasam trên 26/11/2015

Khi lịch sử tích hợp với môn chính trị kết quả là Trung Quốc cắt cáp tàu thăm dò Viking 2 của ta, bắn tàu cá, cướp ngư cụ thì ông Trọng tuyên bố rằng trên tầng cao đại cục Biển đông vẫn yên tỉnh?! Khi môn lịch sử tích hợp với môn quốc phòng kết quả là đục bỏ bia ghi công liệt sĩ chống xâm lược phía bắc, bỏ luôn lễ tưởng niệm anh hùng chiến sĩ hàng năm!

____

Nguyễn Văn Do

26-11-2015

Không đi toilet được thì chỉ có chết mà thôi. Không cần phải là bác sĩ mới hiểu được điều đó, đi toilet là từ bỏ những gì không cần thiết cho bản thân, những chất mà chúng te đem vào bản thân là do ta nghĩ nó cần thiết cho sự sống, nay nó tỏ ra nguy hiểm thì phải từ bỏ, phải đi toilet. Chủ nghĩa xã hội cũng vậy, không từ bỏ nó thì chỉ có chết mà thôi, không cần phải là nhà chính trị mới hiểu được điều đó, nó đang phá hoại tình đoàn kết dân tộc, nó phá hoại kinh tế nước nhà, nó làm nội ứng cho bọn xâm lăng; Đức, Liên Xô, các nước đông Âu phục hồi mạnh mẽ là nhờ từ bỏ nó.

Từ bỏ Chủ nghĩa xã hội là hành động sáng suốt và cần thiết như người ta phải đi toilet. Các W.C được xây dựng cùng khắp từ chợ búa, khu vui chơi, trường học đường lữ hành….Nó cần thiết, từ bỏ cái độc hại là cần thiết và tự nhiên. Từ chối sự từ bỏ này là bệnh thần kinh. Đi toilet không ai cười cả, mà nếu có cười chỉ là nụ cười cảm thông! Dẫu là người dưng nước lã ngoài đường, hay kẻ xa lạ ở chân trời góc bể, nếu họ biết ta đau bụng mà đi toilet không được họ sẽ lo lắng cho ta biết bao?! Đi toilet không được thì chỉ có chết mà thôi!

Trên trái đất này, không ai không hiểu rằng chủ nghĩa xã hội là sai lầm nghiêm trọng của lịch sử, ngay cả Trung Quốc, Việt Nam hay Cuba, nhưng một số người không ra mặt từ bỏ vì đảng của họ,cá nhân gia đình , dòng họ của họ đang có nhiều quyền lợi vật chất và chính trị gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Ở Trung Quốc họ bám víu vào chủ nghĩa xã hội bằng ngọn cờ “chủ nghĩa xã hội màu sắc Trung Quốc”, màu sắc Trung Quốc mà chủ nghĩa xã hội móc xì gì? Họ đang hoành hành “bá đạo”, bá đạo thì đẻ ra “bá láp” là đúng. Cướp Hoàng Sa, Trường Sa tuyên bố chủ quyền lưỡi bò là “bá đạo, bá láp”. Đoạn phim quay cảnh Tổng Bí thư bá đạo cô đơn lạc lỏng trên đường đến phòng hợp ở Apec Phi Luật Tân vừa qua mới thấy hết tương lai thê thảm của cung cách hoành hành bá đạo. Mọi người sẽ xa lánh…càng bá đạo càng bị xa lánh, vậy cho nên phải hết sức cẩn trọng.

Sau 30/04/1975 theo Nghị quyết đại hội 4 thì phải nhanh chóng xây dựng chủ nghĩa xã hội thì kết quả là cả nước ăn bo bo, đói xanh xương, kinh tế tê liệt – nếu không nhờ Bí thư Kim Ngọc ở phía Bắc, phó Chủ tịch Minh Nhị ở phía Nam với khoán 10 và “xé rào” thì sự thể sẽ ra sao? Nếu không có đổi mới ở đại hội 6 thì sẽ ra sao? Đổi mới về thực chất là từ bỏ từng phần chủ nghĩa xã hội. Nay đòi hỏi của thực tế là phải từ bỏ phần còn lại như đi toilet lần cuối trong cơn đau bụng, nếu không thì giải quyết làm sao với 8 triệu ha đất ở các nông lâm trường quốc doanh, chẳng lẽ để đó cho các nhóm lợi ích xâu xé, xà xẻo…nếu không thì làm sao loại đám giặc Tàu trong nguồn máy nhà nước? Nếu không thì làm sao loại đám đầu nậu tài chính lủng đoạn ngân hàng? Nếu không thì làm sao loại đám tham nhũng đang là quốc nạn? Nếu không thì làm sao mở rộng dân chủ trong công đoàn trong quyền sở hữu… để thực hiện hàng loạt hiệp ước đã ký với các nước?

Đại bá đạo Tập Cận Bình hôm sang huấn thị quốc hội Việt Nam đã gợi ý với ông Nguyễn Phú Trọng về cái gọi là “Chủ nghĩa xã hội màu sắc Việt Nam”, đừng nên nghe lời ông ta mà trở thành tên bá đạo vô sỉ .Chủ nghĩa xã hội màu sắc Trung Quốc hay màu sắc Việt Nam đều là bá đạo, cốt lừa gạt đồng chí ít học, chơn chất để được làm chủ, làm kẻ sai khiến thực hành thủ đoạn bá láp và rồi tự coi mình khôn ngoan hơn người khác. Chung qui đó là thủ đoạn tiểu nhân. Chánh trị phải chánh danh, có chánh danh thì mới tập hợp được quân tử bốn phương , thế nước chủ nghĩa xã hội đã đi vào ngõ cụt nên phải biến “Cùng tắc biến, biến tắc thông, thông tắc kiệm kỳ thiên hạ giả” Để có được “kiệm kỳ thiên hạ” thì phải chánh danh chứ bá đạo thì ai theo mình, họa chăng là bọn tiểu nhân tham lam hè hạ.

Tập Cận Bình sử dụng bá đạo để phò trợ “chủ nghĩa đại hán” đi theo nó là phải đội Đại Hán trên đầu, nó có lý tưởng của nó, nhưng lý tưởng ấy chà đạp chúng ta, chà đạp mồ mả tổ tông của chúng ta, vơ vét tài nguyên, biển trời của chúng ta. Đã rõ như thế mà vẫn có kẻ nhắm mắt muốn theo về với bọn bá đạo, tội lỗi này “trời không dung, đất không tha”.

Bá đạo, thường nói một đường làm một nẻo, rộng họng tuyên bố ngừng xây dựng ở Trường Sa nhưng vẫn tiếp tục, rộng họng tuyên bố tuân thủ luật biển 82 nhưng lại cơi nới rồi đòi quyền hải phận 12 hải lý, rộng họng tuyên bố chủ trương đàm phán hòa bình mà bắt bớ cướp bóc ngư dân, đơn phương cấm biển….bá đạo thành “bá láp”. Nhưng cũng đừng ai tưởng những sự việc trên chỉ đơn điệu là tham lam ngông cuồng nhất thời. Chúng có cả một âm mưu có tính lịch sử được lưu truyền nhiều đời với nước ta, một đất nước chưa bao giờ biết khuất phục. Minh Thành Tổ (02/05/1360 – 12/08/1424) tức Minh Thái Tông, hoàng đế thứ ba của nhà Minh, nhưng thật ra hắn là người Hán tên thật là Chu Đệ, năm 1420 hắn bỏ Nam kinh quay về đất người Hán là Bắc kinh để lập kiinh sư. Năm 1406 Chu Đệ cho tấn công Đại Ngu của Hồ Quý Ly. Chiếm nước ta xong hắn liền mật chỉ cho tướng Chu Năng (21/08/1406) phải hỏi xem cột đồng trụ chôn ở đâu , phải đập nát rồi ném ra đường cho biệt tích; phàm các sách ngoại trừ sách Nho và Lão còn lại đều phải đốt sạch từ sử ký, văn sách cho đến ca trù tục lệ dân gian…kể cả bia đá ghi chép công đức công thần cũng phải đập bỏ nhất định không để sót chữ nào.

Âm mưu thôn tính và đồng hóa dân ta, ít ra kể từ 1406 thì đã được cụ thể hóa như vậy! đây là sách lược  của chủ nghĩa Đại hán

Đề án giáo dục của Bộ trưởng Giáo dục Phạm Vũ Luận không có môn lịch sử, khi được hỏi thì ông ta cho rằng môn lịch sử được tích hợp với môn khác! Tôi nghi ngờ việc này có liên quan đến mật lệnh của Minh Thành Tổ, là người xiển dương chủ nghĩa Đại Hán một cách quyết liệt thì Tập Cận Bình không thể nào chưa từng đọc mật lệnh này. Vai trò của môn lịch sử, không thể đem tích hợp tùy tiện, dạy sử là chuyên ngành khoa học không phải ai cũng dạy được và lịch sử dân tộc khác lịch sử đảng, sử dân tộc chú trọng cái thực, sử đảng chú trọng tuyên truyền đôi khi dung túng sự bóp méo. Đối với hậu nhân lịch sử dân tộc chính là bàn thờ tổ tiên.  Khi lịch sử dân tộc tích hợp với môn chính trị mác-lê , kết quả là Trung quốc đánh chiếm Hoàng sa thì chính quyền mác-lê không thấy được Hoàng Sa là máu thịt của dân tộc nên lặng im, thậm chí ông lê Đức Thọ còn giải thích với cán bộ là Trung quốc chiếm còn hơn để ngụy chiếm!

Khi lịch sử tích hợp với môn chính trị kết quả là Trung Quốc cắt cáp tàu thăm dò Viking 2 của ta, bắn tàu cá, cướp ngư cụ thì ông Trọng tuyên bố rằng trên tầng cao đại cục Biển đông vẫn yên tỉnh?!

Khi môn lịch sử tích hợp với môn quốc phòng kết quả là đục bỏ bia ghi công liệt sĩ chống xâm lược phía bắc, bỏ luôn lễ tưởng niệm anh hùng chiến sĩ hàng năm!

Càng liên hệ với những tích hợp đã xảy ra càng thấy sự liên quan với mật lệnh Minh Thành Tổ. Bỏ môn học lịch sử trong trường học chứng tỏ bọn thái thú quá nôn nóng lập công, coi dân tộc Việt Nam như cỏ rác.Nhân dân từ nông thôn đến thành thị, từ tụ điểm hon đa ôm đến quán cà phê ven đường…tất cả điều canh cánh nỏi bất an. An lòng sao được khi giặc càng ngày càng lấn tới mà bộ trưởng quốc phòng bận lo cho giặc và ngạo mạng cạnh khóe cả thủ tướng vẩn chiểm chệ trên cao. Thôi, phải tích hợp lòng dân… hơn 10 năm tích hợp lòng dân cuối cùng Lê Lợi cũng đuổi được giặc Minh mà!

Một bình luận trước “5944. TÍCH HỢP VÀ MẬT LỆNH”

  1. […] 5944. TÍCH HỢP VÀ MẬT LỆNH […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: