BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

5774. NGHỆ SĨ TẠ TRÍ HẢI BỊ CÔN ĐỒ TẤN CÔNG TẠI BỜ HỒ

Posted by adminbasam trên 11/11/2015

FB Lã Việt Dũng

Lúc 0h37′ ngày 11-11-2015: “Cụ Hải bị sai khớp, đã bó xong”.

H1

FB Tễu

10-11-2015

22h00 – Khẩn cấp: bọn côn đồ đang đập phá đàn và dọa đánh cụ Tạ Trí Hải đang chơi đàn trên bờ hồ. Ai ở gần ra ngay giúp cụ. Ngay bờ hồ đối diện ngân hàng ANZ.
Côn đồ cướp đàn đánh vào đầu cụ Tạ Trí Hải, ném amply, loa, đồ đạc xuống Hồ Gươm. Cụ giơ tay lên đỡ bị gãy ngón tay. Dân tình đang rất bức xúc!

Bọn côn đồ tay sai đánh cụ Trí Hải, đập đàn nát và ném hết đồ nghề của cụ xuống hồ. Anh em lên ngay đi… cụ đang bị gãy ngón tay.
 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: FB Nguyễn Văn Phương & Lã Việt Dũng.

 

4 bình luận trước “5774. NGHỆ SĨ TẠ TRÍ HẢI BỊ CÔN ĐỒ TẤN CÔNG TẠI BỜ HỒ”

  1. […] không dễ vì có những thứ ngoài đời nó không giống bố mẹ dạy!” Còn nhớ, nghệ sĩ già Tạ Trí Hải cũng đã từng bị côn đồ tấn công tại bờ hồ. Ông bị đánh sai khớp ngón tay, đập vỡ đàn violon, ném loa và đồ đạc xuống […]

  2. […] 5774. NGHỆ SĨ TẠ TRÍ HẢI BỊ CÔN ĐỒ TẤN CÔNG TẠI BỜ HỒ […]

  3. […] Đập vỡ một cây đàn Chúng giết những tiếng đau Đập gãy ngón dương cầm Chúng giết mọi cầu nguyện về tương lai Violin, đôi cánh buồn Chúng cắt cánh bằng cái bẻ rôm rốp nhai xương Mái tóc bạc cuốn gió Mũ cao bồi vấn dòng mây bạc màu thời gian Chòm râu cũng màu giấy trắng Đôi mắt buồn bởi những oan khiên Tiếng đàn không là tiếng đàn, không là tiếng nhạc Vòng ôm ấm của tâm hồn già mơn mởn thanh xuân Chúng đã giết không chỉ một cây đàn, không chỉ tiếng tim đập Chúng giết không bằng một cái chết Chúng đập vụn tình thương, nghiền nát tiếng nói, và thủ tiêu      những giấc mơ bằng cách nhấn chìm cây đàn xuống lòng hồ,      nơi ghi danh cuộc kháng chiến đánh Tàu Ngón tay gãy không gảy được nhạc Không còn đàn, vĩ cầm gãy làm đôi, làm ba hay bị nghiền      thành tro, thành cốt Mũ cao bồi quánh đặc đất và ướt đẫm vị mặn của mắt,      vị nóng của lửa Chúng giết không chỉ tôi Chúng giết không chỉ bạn Chúng giết tiếng đau dân tộc Nhưng không Chúng sẽ không giết được gì Chúng đang giết chúng Đập vỡ một cây đàn Chúng đập vỡ chúng Khi Những cây đàn cùng lên dây   […]

  4. […] 5774. NGHỆ SĨ TẠ TRÍ HẢI BỊ CÔN ĐỒ TẤN CÔNG TẠI BỜ HỒ […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: