BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

5411. Vụ án Đỗ Đăng Dư: Đáng sợ thật!

Posted by adminbasam trên 11/10/2015

FB Doan Hoa

11-10-2015

Chỉ với một cú điện thoại chỉ đạo của một kẻ bất nhân nào đó mà cả chục ngàn con cừu khoác cái vỏ phóng viên cùng hàng trăm tờ báo ở Việt Nam đều cúi gằm mạt im lặng làm như họ không hề biết, không hề nghe đến cái chết đáng thương của cháu thiếu niên 17 tuổi Đỗ Đăng Dư. Họ bịt tai, nhắm mắt để không nhìn, không nghe thấy một bà mẹ khóc hết nước mắt vì cái chết oan trái của con mình. Các bác sĩ, y tá trong bệnh viện, nơi cháu Dư nằm chờ chết cũng im lặng….

Một chế độ đáng sợ và đáng ghê tởm vì những bầy cừu định hướng. Chỉ vì miếng ăn mà chúng sẵn sàng bán cả lương tâm của mình.

Tôi không tin rằng cháu Dư đã bị ba tù nhân cùng phòng tạm giam đánh đến chết vì một lẽ đơn giản. Nếu đó là sự thật thì lũ côn đồ khốn nạn mệnh danh công an, được chính quyền bảo kê chắc chắn đã la toáng lên từ đầu để chạy tội chứ không chờ đến giờ phút này.

Nếu đúng là như vậy thì chúng đã không tìm mọi cách ngăn cản gia đình vào thăm cháu và cũng không vội vàng thúc dục gia đình ma táng cháu mà không muốn họ được tiến hành xác nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu.

Ba tù nhân kia, vì đã phải giơ đầu chịu báng cho cả cái Bộ Côn Đồ sẽ được khen thưởng bằng cách im lặng phóng thích trước thời hạn và một thằng khốn nạn nào đó hiến cho cấp trên của nó sự bịa đặt này sẽ nhanh chóng được thăng chức, thăng quân hàm.

Một chế độ như thế này thì mọi người còn chờ gì nữa mà không đoàn kết lại cùng nhau hất đổ nó đi??? Hôm nay là cháu Dư, hôm sau, nếu dư luận vẫn im lặng thì có thể sẽ có thêm nhiều cháu Dư khác. Những nạn nhân đó sẽ là con em, là người thân của bạn và cũng có thể chính là bạn.

_____

 

3 phản hồi tới “5411. Vụ án Đỗ Đăng Dư: Đáng sợ thật!”

  1. […] công an đã nhổ vào mặt hệ thống pháp luật như thế nào? (Mạnh Kim/ BS). – Vụ án Đỗ Đăng Dư: Đáng sợ thật! (Doan Hoa/ BS). – Lại một cái chết đau lòng nữa từ nơi giam giữ… (MTA/ Lê […]

  2. […] 5411. Vụ án Đỗ Đăng Dư: Đáng sợ thật! […]

  3. […] Vụ án Đỗ Đăng Dư: Đáng sợ thật! […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: