BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

4340. BÀ LÊ THỊ CHÂM: “LÁI XE CỨ LỜ ĐI ĐỂ XE KẸP TÔI VÀO”

Posted by adminbasam trên 11/07/2015

FB Thảo Gạo

11-07-2015

9h00 sáng nay, ngày 11/7/2015, tôi đã vào bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) gặp bệnh nhân Lê Thị Châm, 54 tuổi, người phụ nữ bị xe xúc đất cán lên người vào sáng qua tại xã Cầm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Bà Châm đã qua cơn nguy kịch sau 9 tiếng bất tỉnh. Hiện giờ, bà còn đau nhiều, chẩn đoán sơ bộ là “đa chấn thương: gãy cổ phẫu thuật xương cánh tay phải, gãy xương hàm dưới”. Trao đổi với tôi và bác sĩ, bà kể lại sự việc như sau:

“Lúc xảy ra sự việc là khoảng 8h sáng. Tôi đã có mặt ở đó từ 6h sáng… Thời điểm xảy ra, người dân xô đẩy nhau để ngăn không cho xe lăn bánh. Tôi chẳng may trượt chân ngã, thế là cái thằng đó nó cứ phóng vào…”.

Khi được hỏi, lái xe có biết là đã cán phải bà không, bà Châm đáp: “Chắc nó cũng biết nhưng nó cứ lờ đi để xe kẹp vào… Phải một lúc sau, bao nhiêu người hô: ‘Quân giết người’, thế là nó mới dừng lại và lùi xe để mọi người gỡ tôi ra, đưa đi cấp cứu… Tôi thì bất tỉnh”.

Bà Châm cũng cho biết cầm lái lại không phải là lái xe máy xúc mà là một người đàn ông mặc áo đen, theo bà là “xã hội đen”.

Theo bác sĩ, bệnh nhân Lê Thị Châm bất tỉnh đến 5h chiều và được chuyển vào bệnh viện Việt Đức lúc 7h tối.

Vụ việc xảy ra sáng 10/7 trên cánh đồng xã Cẩm Điền (Cẩm Giàng, Hải Dương), khi chủ đầu tư đang xúc tiến thi công khu công nghiệp Cẩm Điền-Lương Điền và bị nhiều người dân phản đối. Theo báo Thanh Niên, bà Lê Thị Châm có hơn 1 sào ruộng thuộc diện bị thu hồi, hiện bà sống đơn thân.

(Hình ảnh được quay tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội)

Một bình luận trước “4340. BÀ LÊ THỊ CHÂM: “LÁI XE CỨ LỜ ĐI ĐỂ XE KẸP TÔI VÀO””

  1. […] (VOA/ Ba Sàm). – CƯỚP ĐẤT – TÀN BẠO ĐẾN MẤT NHÂN TÍNH (Đào Hiếu/ BS). – BÀ LÊ THỊ CHÂM: “LÁI XE CỨ LỜ ĐI ĐỂ XE KẸP TÔI VÀO” (FB Thảo Gạo/ Ba […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: