BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

4099. Thánh Cô Cô Bóc tiếp tục tồn tại, đụng đến cả tướng… công an!

Posted by adminbasam trên 14/06/2015

Dân News

14-06-2015

Ảnh chụp từ FB Tuyết Anh Trần

Ảnh chụp từ FB Tuyết Anh Trần

Mặc dù cơ quan điều tra đã thông báo thông tin chính thức về việc bắt Trang Trương, người sử dụng Facebook Thánh Cô Cô Bóc (Tuyết Anh Trần), nhưng tài khoản này vẫn tiếp tục đăng tải thông tin “bóc” Trương Thị Phượng, tức Phượng Chanel và trong sttatus mới nhất còn nêu đích danh Cục trưởng C45 – thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã ăn hối lộ.

Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Trần Thị Hương Giang khai nhận “Tập đoàn Thánh bóc” trên mạng xã hội Facebook.com bao gồm nhiều cá nhân ở trong nước và  cả ở nước ngoài. Bản thân Giang sử dụng nick name là Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen trong “Tập đoàn thánh bóc”.

Gần với thời điểm Trần Thị Hương Giang đã bị bắt, 2 trang facebook của “tập đoàn Thánh Bóc” là Minh Minh Phan và Huyen Nguyen đã bị hack. Tuy nhiên, fanpage Tuyết Anh Trần vẫn hoạt động và đăng tải các nội dung và có phần rầm rộ hơn về nội dung. Fanpage này khẳng định Tuyết xinh (tên gọi khác của Tuyết Anh Trần) là người mang quốc tịch Mỹ và đang sinh sống tại đây, không phải ở Việt Nam.

Tuy nhiên trong ngày 13/6, fanpage Tuyết Anh Trần tiếp tục đăng tải 2 dòng trạng thái khác nhau. Trong nội dung được đăng tải vào buổi tối, fanpage này tiếp tục nhắc lại các thông tin về Phượng Chanel đã từng được “tập đoàn Thánh Bóc” đăng lên trước đây. Trong đó, ngoài những thông tin về lý lịch cá nhân, fanpage này đưa ra những thông tin Phượng Chanel có hành vi lừa đảo trong hoạt động kinh doanh. Tất cả các thông tin này đều chưa được xác minh.

Trong một status mới nhất của trang Tuyết Anh Trần có đoạn: “Các fan hãy like và share thật mạnh để đủ 100k like thì vụ việc sẽ đến dc với bộ trưởng công an Trần Đại Quang. Bác Quang chắc chắn sẽ cho điều tra Cục trưởng C45 – thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã ăn bao nhiêu tiền của Phượng chanel và Mạnh Bệu để làm vụ này bôi nhọ Tuyết xinh và tập đoàn. Và bên cạnh đó sẽ điều tra làm rõ những vụ án lừa đảo của con Dâm nhân dởm đời Phượng chanel,đường dây bán dâm cao cấp và các đường bóng cá độ tồn tại bao năm nay.

Các fan hãy chờ đón khung giờ vàng 8h tối.Tuyết xinh sẽ cho lên sóng tiếp về một nhân vật mất dạy ko kém lũ này là cô nhà báo tự xưng Tạ Kim Anh. 8h sáng mai sẽ là trùm bóng đá rửa tiền ẩn mình dưới mác đại gia đã làm bao gia đình tan nát, vỡ nợ”.

Có vẻ vụ việc này ngày càng rùm beng dù có người đã bị bắt.

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: