BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

3964. Thời cơ và vũng lầy của toàn dân tộc chúng ta

Posted by adminbasam trên 28/05/2015

Thanh Tôn

28-05-2015

Dân tộc ta đang rơi vào trong một vũng lầy. Ngày xưa đất nước của cha ông ta hùng dũng lắm và rừng vàng biển bạc; nhưng từ khi bị hàng xóm  16 chữ vàng Trung Quốc(TQ) khống chế, hút cát be bờ biển đảo, mua đứt các vùng cao hiểm yếu Tây nguyên, Hải Vân, Vũng án…, các vùng rừng núi đầu nguồn biên giới, mua đứt bọn đầu lĩnh thì đất nước của dân tộc chúng ta chỉ còn lại là một vũng lầy. Một vũng lầy khổng lồ mà dân ta đang phải ngập ngụa trong rác rến vật chất hư thối, và rác rến tinh thần kinh tởm…

TQ đã và đang tha hồ đổ rác, đủ thứ rác rến công nông nghiệp quá đát, đủ thứ rác thải hàng tiêu dùng và thực thẩm tẩm bọc đầy hóa chất tàn độc, ung thư bịnh hoạn; đủ thứ rác rưởi từ ý thức hệ CS, nhận giặc làm bạn dẫn đến tư tưởng nô lệ hèn kém khiếp nhược, lối sống mạnh được yếu thua khủng bố bạo lực, đạo đức vô cảm bất nhân băng hoại hận thù … trút lên đầu dân tộc ta mà ĐCSVN, người canh cửa nhà nay đã đồng lõa bỏ ngõ. Dân tộc ta, con cháu ta ngày càng ngập ngụa trong rác Tàu, ngày càng lún sâu hơn vào vũng lầy rác Tàu!

Trong vũng lầy dân tộc ta vẫn cứ đang ngày càng chìm lún xuống. Bọn Tàu cộng đang muốn nhanh chóng hủy diệt, chôn sống luôn cả dân tộc VN này, để nhanh chóng cắm cờ thái thú, và tìm đường ra biển Đông xưng hùng xưng bá!

Vũng lầy vẫn cứ đang lún, chìm nhanh xuống. Sống trong vũng lầy, ăn ở hít thở trong vũng lầy, ngày càng lún xuống, tụt xuống sâu hơn trong vũng lầy, dân ta cũng đã và đang cố vùng vẫy thoát ra nhưng vô vọng bởi trên vai đang phải gánh thêm một gánh nặng khủng khiếp, đang phải vừa nuôi báo cô vừa phải đội trên đầu một ngôi nhà CS nặng nề với gần bốn triệu tên đảng viên CS hèn với giặc ác với dân, đĩ miệng giả dối bất tài, chỉ biết ăn chơi béo phì bịnh hoạn ăn không ngồi rồi, bót lột ND và cùng nhau nhảy múa vũ điệu quy hàng…

Vũng lầy của dân tộc chúng ta vẫn cứ đang chìm nhanh xuống. Một số anh thư, hào kiệt cũng đã từng dũng cảm hô hào vùng vẫy ngoi lên nhưng đa số đã bị khủng bố, nhận chìm trong tù tội, bởi còn đơn độc thân yếu thế cô, chưa được sự quan tâm ủng hộ của số đông quần chúng…

Vũng lầy của dân tộc chúng ta vẫn cứ đang chìm nhanh xuống. Một số rất ít trong chúng ta từng liều chết, may mắn chạy thoát ra ngoài, nay bòn góp từng xu từng cắt mua phao gởi về cho thân tộc, những cái phao mang tên du học, HO đoàn tụ gia đình, phao định cư, phao xuất cảnh hợp tác lao động… cũng chỉ tạm thời cứu giúp được cho một số ít người.

Vũng lầy của dân tộc chúng ta vẫn cứ đang chìm nhanh xuống…Đa số đám CS chóp bu lắm tiền nhiều của cũng đã mua xong phao chạy, đã bắt xong cầu chuồn. Bọn chúng cứ tưởng là có gì chúng sẽ chuồn sang Tàu, chạy đi Tây ngay được với túi châu báu ngọc ngà cướp được mà chúng quên rằng một khi đã chìm sâu vào trong tuyệt vọng, trước khi liều mình vùng lên để tránh chết chùm, đảng cầm quyền CS độc tài toàn trị chính là thứ mà người dân VN sẽ phải quật nát, sẽ dày xéo trước tiên!

Vũng lầy của dân tộc chúng ta vẫn cứ đang chìm nhanh xuống, nhưng may thay sự lộng hành quá đáng của TQ đã bộc lộ quá rõ dã tâm, tham vọng của họ, đã biến họ trở thành nguy cơ chung của loài người trong khu vực và cả trên toàn thế giới; buộc người Mỹ vì quyền lợi của chính nước Mỹ và cũng vì lợi ích chung của loài người tiến bộ, đang liên kết cùng nhiều cường quốc như Nhật, Úc, Ấn… ra mặt cản đường TQ, Mỹ đang mạnh mẻ lên án và đã có hành động cụ thể buộc TQ không được tiếp tục hút cát be bờ, bao vây chận đường biển triệt đường không… của dân tộc chúng ta. Người bạn Mỹ đang mạnh mẽ, hào phóng chìa tay ra, đang thả thang xuống, đang ném phao vào… vũng lầy. Chỉ quái lạ là sao cũng có những người VN chỉ vì chút quyền lợi riêng tư, tuy nói tiếng VN, hưởng bổng lộc lương bổng từ NDVN nhưng vẫn cứ thích sống mãi trong vũng lầy của Tàu, cứ thích chờ nhận rác từ giặc Tàu, chờ ngày dâng đất, dâng vợ dâng con làm nô lệ giặc Tàu…

Thoát ngay ra khỏi vũng lầy, thoát ngay ra khỏi nguy cơ 1.000 năm nô lệ giặc Tàu lần thứ hai là nguyện vọng chung của toàn dân tộc, nhưng thật đau lòng và thật đáng lo, khi dân tộc ta chưa cùng mạnh mẽ lên tiếng và hành động… để cùng tham gia làm áp lực, cùng tự chủ động quyết định được vận mạng của dân tộc mình mà hình như đang cứ phải trông mong, chờ đợi… một quyết định du dây may nhờ rủi chịu nào đó từ chỉ một nhúm người, mà với bọn họ thì quyền lợi của ĐCS luôn là cao nhất; và trong số họ có không ít những kẻ đã lộ rõ chân tướng, chân dung của những thằng bán nước, là tay sai thái thú!

Thời cơ không dễ đến và không chờ đợi mãi những người vô cảm, và thời cơ cũng sẽ trôi qua rất nhanh nếu dân tộc ta vẫn cứ ơ thờ, vẫn cứ chấp nhận ngụp lặn trong vũng lầy rác rưởi!

Một phản hồi tới “3964. Thời cơ và vũng lầy của toàn dân tộc chúng ta”

  1. […] Tôn (Basam) – Dân tộc ta đang rơi vào trong một vũng lầy. Ngày xưa đất nước của cha […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d bloggers like this: