BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

Tin nóng: Bọ Lập đã về nhà, chuẩn bị ăn Tết

Posted by adminbasam trên 10/02/2015

19-02-2015

Facebooker Sương Quỳnh cho biết: “Tình cờ đến thăm và chúc tết gia đình NV Nguyễn Quang Lập , đúng lúc mọi người đi ra tháng máy để về thì Bọ lập bước ra. Vui mừng không kể xiết. Bọ được về nhà và tại ngoại hầu tra. Sức khoẻ Bọ tốt“.

H1

Đây là lần đầu tiên, một người bị khởi tố theo điều 88 “Tội tuyên truyền chống Nhà nước” được cho về nhà “tại ngoại hầu tra”, trước khi bị đưa ra tòa, kết án.

—-

Mời xem lại các bài viết về nhà văn Nguyễn Quang Lập trên trang Ba Sàm: Dẫu biết rằng kinh khi nghĩ nỗi đường xa   —  Vợ Bọ Lập ‘bất đồng’ với Bộ Công an  —  Tại sao lại bắt ông Nguyễn Quang Lập?!  —  CHÍNH QUYỀN BẮT NHÀ VĂN NGUYỄN QUANG LẬP VÌ LÝ DO GÌ?   —  Cây gậy của Bọ Lập  —  “Bắt khẩn cấp” một nhà văn chân chính!  —  Bắt quả tang một kẻ muốn làm Người chân chính!  —  Việt Nam: Hãy chấm dứt sử dụng các điều luật lố bịch để bỏ tù những người phê phán chính quyền  —  YÊU CẦU TRẢ TỰ DO CHO NHÀ VĂN NGUYỄN QUANG LẬP (BLOGGER QUÊ CHOA) NGAY LẬP TỨC

–  Phạm Hồng Sơn: Bọ Lập đầu hàng?  —  CÓ PHẢI NGUYỄN QUANG LẬP VÌ TIỀN LÀM BẬY?  —  Những mảnh đời đen trắng   —   Chỗ Của Một Nhà Văn Không Phải Ở Trong Tù  —  Bọ Lập vẫn chưa về! Ngày thứ 9 và thứ 10 của Bọ Lập trong tù   —  Blogger Nguyễn Quang Lập bị khởi tố theo điều 88 và tạm giam  —  Tiếp tục suy nghĩ về những vụ bắt bớ gần đây   —   Lẽ nào người VN không nợ “tiền đò” sự thật?  —  Ba nhà khoa học gửi thư ngỏ về việc tạm giam nhà văn Nguyễn Quang Lập   —  Về Anh Cu Bịp của Nguyễn Quang Lập  —  Giáo sư Châu: ‘Giam Bọ Lập tạo hình ảnh xấu’

–  Người dân Việt Nam có thể thua một trận chứ không thể thua trong cuộc chiến chống bạo quyền bất công…    —  Tô Hải: TÉ RA NHỮNG NGƯỜI MÌNH CẢM PHỤC ĐỀU LỤC TỤC RA ĐI, HOẶC BỊ…NHẬP KHO!  —   NGUYỄN QUANG LẬP VIẾT VỀ PHẠM NGỌC TIẾN  —  Vì sao Bọ Lập bị tạm giam?   —   CÙNG TRẢ NỢ “NHÂN TÂM” CHO BỌ LẬP  —  Bọ Lập và rừng cây  —  Thế giới ảo – Thế sự thực  —  Chúng Ta chọn đứng bên nào của Sự Thật?

5 bình luận trước “Tin nóng: Bọ Lập đã về nhà, chuẩn bị ăn Tết”

  1. […] Tin nóng: Bọ Lập đã về nhà, chuẩn bị ăn Tết […]

  2. […] ABS Tiengdanviet […]

  3. Related Site

    Tin nóng: Bọ Lập đã về nhà, chuẩn bị ăn Tết « BA SÀM

  4. […] Tin nóng: Bọ Lập đã về nhà, chuẩn bị ăn Tết […]

  5. […] Tin nóng: Bọ Lập đã về nhà, chuẩn bị ăn Tết […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: