BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

3276. Không thể ngăn cản người dân Việt Nam căm thù…

Posted by adminbasam trên 11/01/2015

Mai Tú Ân

10-01-2015

H1Ông BTQP Phùng Quang Thanh lại tâm tư và lại nói nhảm nữa. Làm như ông ở Cung Trăng về hay sao mà không biết rằng, cái đất nước 4 tốt, 16 chữ vàng thân thiết đã trở thành kẻ xâm lấn, kẻ thù bị căm ghét nhất của toàn thể người dân Việt Nam rồi.

Ông là BTQP, đại tướng lãnh đạo quân đội có nhiệm vụ chiến đấu với giặc, nếu cần để bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ nhân dân….Vậy mà trong những ngày toàn dân Việt Nam sôi sục chống lại sự ngông cuồng của giặc trong vụ giàn khoan HD 981, thì ông lại xuất hiện trong một hội nghị quốc tế chỉ để tỏ lòng thân thiện với giặc, nhận giặc làm anh em trong nhà. Hình ảnh tươi cười cùng những lời nói thân thiện với kẻ thù của ông không bao giờ chúng tôi có thể quên được. Vì nhiều người trong chúng tôi đã phải bật khóc với những giọt nước mắt tủi hổ, trong đó có rất nhiều những lính can trường của ông.

Vậy mà giờ này ông lại nói những lời lẽ mà chỉ có kẻ thù mới thích nghe.  Những lời nói của ông, ngây ngô như của thằng Mán về Kinh, ngớ ngẩn nói những câu nói ngớ ngẩn để thiên hạ biết mình ngớ ngẩn.

Là một lãnh đạo cực kỳ quan trọng trong bộ máy lãnh đạo thì ông BT Thanh không thể nói một cách vô cảm rằng: “tuyên truyền như thế nào mà từ trẻ con đến người già đều căm ghét Trung Quốc”.

Thưa ông, bộ máy tuyên truyền do Đảng lãnh đạo không hề tuyên truyền chống Trung Quốc. Không hề có chuyện đó, nếu không nói còn có những việc bắt bớ những người dân đấu tranh chống TC. Còn việc tại sao người dân lại có tinh thần chống TC mạnh mẽ và lớn mạnh chưa từng có như thời gian gần đây thì ông nên hỏi những người TC. Những hành động bá quyền, những thái độ như đang làm cha thiên hạ, cùng sự tảng lờ không thèm đếm xỉa đến nỗi phẫn uất của người dân VN khi những lãnh thổ, biển đảo thiêng liêng và không thể chia cắt của cha ông chúng ta vẫn còn ở trong tay những kẻ ngạo mạn và ngạo ngược ấy. Không thể có sự tuyên truyền nào có thể khiến cho  toàn dân Việt Nam căm ghét  chế độ cầm quyền Bắc Kinh nếu chế độ ấy không làm những điều đáng căm ghét…

Và ông BTQP cũng nên nói cho đúng, là Tàu cộng chứ không phải dân tộc Trung hoa là kẻ bị người dân VN căm ghét và coi như kẻ thù truyền kiếp và không thể chấp nhận làm bạn được với dân tộc Việt Nam từ lâu rồi. Không thế lực nào có thể ngăn cản được điều đó…

Và với tư cách của một con dân Việt, lẽ ra ông phải thấy vui mừng với điều đó, chứ không phải là ngược lại….

P/s: Với một vị cầm quân như ông Phùng Quang Thanh thì điều duy nhất mang lai tốt đẹp cho ông, cho đất nước và cho chính những người lính của ông. Đó là hãy từ chức và ra đi ngẩng cao đầu.

Mời các bạn đọc bài viết MTA về vấn đề: BTQP Phùng Quang Thanh hãy từ chức…

2 bình luận trước “3276. Không thể ngăn cản người dân Việt Nam căm thù…”

  1. […] Basamnews […]

  2. […] Tú Ân (Basam) – Ông BTQP Phùng Quang Thanh lại tâm tư và lại nói nhảm nữa. Làm như ông ở […]

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: