BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

2542. Chủ nhật 18/5: Toàn quốc xuống đường!

Posted by adminbasam trên 13/05/2014

Boxit VN

Cựu sĩ quan quân đội, Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng

H1Không thể trông đợi bất cứ sự tỉnh ngộ hay hồi tâm nào từ chính quyền Bắc Kinh! Không thể nào làm chùn bước não trạng “Ngàn năm Bắc thuộc” của kẻ đang một lần nữa muốn nô thuộc Giao Chỉ!

Cũng không thể mỏi mòn trông chờ động tác thể hình khom lưng của nhà cầm quyền Việt Nam được chuyển sang thế ngẩng cao đầu! Không thể chỉ với thái độ “ngoại giao mềm dẻo” nhằm kéo lê cố tật “mười sáu chữ vàng” mà không có bất cứ một hành động đáp trả xứng đáng nào!

Ngay một hành động danh dự tối thiểu cho khuôn mặt chính thể và cũng vì ý chí còn lại của dân tộc cũng chưa từng được phô diễn trong suốt ba tuần qua, kể từ khi giàn khoan HD 981 của Đại Hán ngạo nghễ ngự trị ngay trên vùng biển quê hương của chúng ta.

Ba tuần qua phải có giá trị bằng ba năm trời đằng đẵng của một dân tộc chìm trong bóng tối phương Bắc cả một thiên niên kỷ và đang sắp mất nốt những giá trị tự trọng còn sót lại. Nỗi lăng nhục dân tộc đối với Việt Nam lần này là quá lớn so với gần hai chục đợt gây hấn và hành hạ ngư dân Việt của chế độ độc đảng Trung Quốc từ năm 2011 đến nay.

Nhu nhược là nguồn cơn của tội lỗi, đớn hèn là căn nguyên của mất nước.

Trong suốt ba năm qua, những gì mà chế độ một đảng ở Việt Nam dụng tâm thỏa hiệp với người bạn “Bốn Tốt” đã đổi lại được gì? 10 thỏa thuận của nguyên thủ quốc gia Trương Tấn Sang dưới bóng cờ sắc máu Tập Cận Bình vào mùa hè năm 2013 có làm cho tình thế bớt chút nào nóng bỏng và tủi nhục? Tại sao người được xem là một nguyên thủ quốc gia khác – Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng – lại khiến cho con dân nước Việt tuyệt vọng đến thế khi ông không dám đả động một lời về đợt xâm lăng HD 981 trong bài diễn văn mở đầu Hội nghị trung ương 9 – một hành động khiến những người đam mê điện ảnh bắt buộc phải đau đớn ngẫm lại bộ phim “Sự im lặng của bầy cừu”?

Tất cả những im lặng còn kém xa tinh thần nhu nhược ấy quả là hoàn toàn bất xứng so với một quốc gia cũng được xem là nhỏ bé như Philippines. Cách đây đúng bốn chục năm, đất nước này chỉ là hình ảnh mờ nhạt của Việt Nam. Nhưng chỉ mới vào năm 2013, Manila đã khiến cho giọng hú chó sói của Bắc Kinh trở thành tiếng tru lạc lõng trong đêm trường Tây Tạng. Trung Quốc đã không dám thực hiện bất kỳ hành vi tấn công quân sự chiếm đảo nào. Ngược lại, lực lượng hải quân Philippines còn đủ can đảm bắt giữ tất cả những tàu cá Trung Hoa xâm phạm vùng lãnh hải của họ.

Nhưng thái độ của Bộ Chính trị Hà Nội ra sao? Trong ít nhất ba năm qua và bất chấp gần hai chục cuộc biểu tình của tầng lớp trí thức và nhân dân, đảng và chính quyền Việt Nam đã chỉ mang trên mình một nỗi nhẫn nhục thực thể và nỗi sợ hãi vô hình, bởi những nguyên do và động cơ thâm sâu mà có lẽ chỉ có họ mới ngầm hiểu với nhau.

***

Ngay giờ đây, lớp dân chúng khốn khổ của giới cai trị Việt Nam lại không thể hình dung ra một hậu quả gì khác hơn, ngoài tiếng đồn về những Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống thời đại đang dậy trời phẫn nộ.

Ngay vào giây phút đáng được xem là giờ lâm chung này của dân tộc, một cơn phẫn nộ khác cũng đang bừng sôi tràn ngập trong lòng dân chúng :

Tại sao sau gần hai chục năm bình thường hóa quan hệ Việt – Mỹ, giới lãnh đạo đầy bảo thủ ở Việt Nam vẫn không tiến nổi đến một hiệp ước quốc phòng với Hoa Kỳ – như kết quả mà người bạn Philippines vừa đạt được – để tạo nên một “lá chắn biển Đông” vì sự an nguy của chính mình?

Tại sao Chính phủ Việt Nam lại không đủ bản lĩnh khởi kiện hành vi xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc tại tòa án quốc tế như người bạn Philippines đã và đang làm?

Tại sao nhà cầm quyền Việt Nam lại không dám thể hiện lòng can đảm ngoại giao tối thiểu như triệu hồi đại sứ tại Trung Quốc, hay mạnh mẽ hơn là cắt đứt quan hệ ngoại giao với kẻ đã nuốt gọn thác Bản Giốc ở mạn đầu Tổ quốc?

Tại sao Bộ Quốc phòng Việt Nam lại không có bất kỳ hành động quân sự nào để ít nhất tương xứng với điều được coi là danh dự và sự tồn tại của quân chủng hải quân hay binh chủng không quân nước nhà?

Tại sao cùng là người Việt Nam mà chính quyền và ngành công an ở Hà Nội, Sài Gòn và các địa phương khác vẫn đang tâm thực thi chính sách ngăn chặn biểu tình và bắt bớ người biểu tình đối với lớp dân chúng chỉ mang tinh thần yêu nước và phản kháng Trung Quốc?

Tại sao họa xâm lăng đang cận kề mà một bộ phận quan chức no đủ ở các cấp vẫn ung dung thù tạc, với những cuộc mittinh lạc điệu cùng những cuộc “phản biểu tình” thô thiển mà chỉ nói lên một ý nghĩa duy nhất: Hèn với giặc, Ác với dân?…

***

Chủ nhật ngày 18 tháng Năm năm 2014, Toàn quốc xuống đường!

Hãy xuống đường để nhà cầm quyền Việt Nam thấm thía rằng số phận họ gắn liền với dân tộc Việt Nam! Xuống đường không chỉ để biểu thị tinh thần phản kháng Trung Quốc mà phản ứng cả thái độ nhu nhược và động cơ thỏa hiệp không thể chấp nhận của những người luôn kiên định chế độ một đảng lãnh đạo ở Việt Nam! Xuống đường để giàn khoan HD 981 phải bị đuổi về cố quốc của nó! Xuống đường để không thể một lần nữa chịu khuất phục làm nô lệ cho phương Bắc!

Cuộc biểu tình ngày 11/5 vừa qua dù thật ý nghĩa nhưng vẫn chưa làm phai nhạt tâm trạng vô cảm chính trị trong xã hội và tâm thế đáng xấu hổ của những người mang nhiệm vụ phân hóa biểu tình. Chỉ chừng đó vẫn là quá ít để giữ yên Tổ quốc!

Không phân biệt các thành phần nhà nước và phi chính phủ, đã đến lúc chúng ta phải kết chặt tay nhau! Hãy kết liên một lòng và nhiệt thành giữa giới công chức và viên chức, quân đội và công an, Mặt trận Tổ quốc cùng các đoàn thể nhà nước… với toàn thể nhân dân, công nhân, nông dân, sinh viên, học sinh, trí thức, tôn giáo và xã hội dân sự! Các tỉnh thành trên cả nước hãy xuống đường để thế giới biết rằng chúng ta có Chính nghĩa!

Xuống đường để làm sống lại lời hịch phá Thanh của Quang Trung Nguyễn Huệ:

Đánh cho để dài tóc

Đánh cho để đen răng

Đánh cho nó ngựa xe tan tác

Đánh cho nó manh giáp chẳng còn

Đánh cho nó biết nước Nam anh hùng có chủ

***

Đả đảo chủ nghĩa bành trướng Trung Hoa!

Đả đảo quân xâm lược Trung Quốc!

Tổ quốc hay là chết!

Đời đời Việt Nam tự do!

P.C.D.

Tác giả gửi BVN

25 bình luận trước “2542. Chủ nhật 18/5: Toàn quốc xuống đường!”

 1. Văn Nam said

  Lời kêu gọi hay và thuyết phục!!! Hãy vùng dậy, anh em ơi! Vì quê hương VN yêu thương của chúng ta, chúng ta phải giữ lấy nước, ko thể trông chờ vào nhà nước cộng sản hèn nhát này… thật thất vọng với bọn đứng đầu lãnh đạo đất nước.

 2. DoanThi said

  Hình dung cái cảnh nầy các bạn nếu – CSTQ đã thống lĩnh lảnh thổ chúng ta. Rồi sao nữa ? Thì CSVN đàn em sẽ được thăng cấp lên làm đốc công cho CSTQ trị dân ta và hình chữ S sẽ là nhà tù cực hình lớn nhất trên quả điạ cầu cuả thế kỷ 21 có 1 không 2,nầy rồi ông chủ Tàu sẽ lại một lần nưã cho dân ta ăn luá mì ( dành nuôi heo ) nếu không đủ ăn thì làm con chó ngậm xương cuả ông chủ tàu vứt bỏ.
  Nếu các bạn không muốn như thế thì hãy cùng nhau xuống đường như lời kêu gọi cuả nhà văn Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng. Tùy cách suy nghĩ cuả mọi người.Thiết nghĩ ngoài trời nắng gắt nhưng không nãn lòng yêu nước yêu Tổ Quốc VN còn hơn ngồi trong phòng lạnh để ngủ trong lúc biểu tình chống đàn anh mình.
  Các bạn có còn nhớ câu nầy hãy làm thử xem sao ? – ” Nực cười châu – chấu đá xe,tưởng rằng chấu ngã ai dè xe nghiên “.
  Phạm Chí Dũng có cái danh gọi Chí – Dũng thì nó đã nói lên tất cả thật đáng làm đầu tào gương mẫu thời đại. Tôi ngưỡng mộ bạn ..

 3. quang dinh said

  TẢO THANH XÂM LĂNG
  Chờ gì nữa cửa nhà tù chưa phá
  Thả những người yêu nước chống xâm lăng
  Bọn cai lao chỉ có bốn triệu thằng
  Đám giám ngục cào bằng mười sáu đứa
  Vô tổ quốc đảng đang đùa với lửa
  Không gia đình học đạo dụ bất minh
  Chẳng cử kiêng tôn giáo cũng bực mình
  Thiện nam ắt nắm tay cùng tín nữ
  Tát biển đông tình vợ chồng cùng khử
  Nghĩa tào khang giặc dữ phải tảo trừ
  Chuyện tề gia dẹp chính phủ thối hư
  Bình thiên hạ đả Trung Hoa xỏ lá
  Dù thuyền nan cũng vượt qua sóng cả
  Trả lá cờ Phúc Kiến diệt nhân dân
  Chiến tranh không vị nể kẻ vô thần
  Bom đạn chẳng sợ cán cân phi lý
  TÂM THANH

 4. Mèo Đen said

  tôi thấy ng viết bài này tầm nhìn thiển cận muốn chết =_+ ko bao h mỹ chịu đầu tư vào nơi nào, giúp đỡ nơi nào mà ko có lí do cả. ông nghĩ tại sao mỹ lại chấp nhận tạo 1 “lá chắn biển Đông” cho Phillippines? tôi cá ông cũng chẳng biết đc, bởi đó là bí mật của nc họ, nhưng tôi dám khẳng định: ko có miếng bánh nào từ trên trời rơi xuống cả. tôi cũng thắc mắc khi ông đòi bộ QP làm bất cứ hành động quân sự nào, liệu ông có nghĩ đến hậu quả của vc đó ko? ta vừa mất đi sự ủng hộ của QT, vì với xu thế hòa bình hợp tác cùng phát triển hiện nay, bất cứ nước nào phát động chiến tranh trước cũng đều ko đc QT ủng hộ. Đến Mỹ muốn đánh Irac còn cần n lí do, viện cả LHQ vào mới dám đánh, ông lại tính đơn phương khiêu chiến ah? cẩn thận đến lúc đấy mỹ quay lại cắn ông 1 ngụm thì ông mới biết mặt =_+

 5. Võ Liêm said

  Phản đối Trung quốc là việc cần làm, nhưng cần xem lại biểu tình có tác dụng gì không? Có bệnh thì phải uống thuốc, nhưng uống thuốc này mãi mà không khỏi thì phải thay bằng laoij thuốc khác.

  Ta thì cứ biểu tình, cứ phản đối bẳng ngôn luận với thái độ ôn hòa, còn Trung quốc thì cứ tăng cường các lớp bảo vệ dàn khoan, số tàu ngày càng tăng. Đã đến lúc này sao không thấy quân đội lên tiếng bằng hành động cụ thể? Ta đã bỏ ra bao nhiêu tiền để mua vũ khí, tàu ngầm, để cất giữ, bảo quản trong kho mãi hay sao? Thử thì kêu, đốt thì xịt à?

  • montaukmosquito said

   Bác sính từ y khoa thì em cũng đem bệnh lý học nói chuyện với bác .

   Bệnh này là liệt kháng, tức là mất sức đề kháng . Có 3 thực thể (entities/subjects) đó là bản thân người bệnh, vi khuẩn liệt kháng và những yếu tố gây bệnh bên ngoài . Yếu tố gây bệnh bên ngoài trở thành nghiêm trọng vì khi mất khả năng đề kháng, người bị bệnh sẽ tử vong vì những bệnh cảm mạo bình thường mà cơ thể người thường vẫn kháng cự được .

   Vận vô nước Việt . Người bệnh là nước Việt Nam, vi khuẩn gây bệnh liệt kháng là sâu bọ, ếch nhái … gọi chung là Đảng Cộng Sản Việt Nam, yếu tố gây bệnh bên ngoài là Trung Hoa .

   Nếu thật sự muốn diệt căn bệnh, bác chọn chữa cái nào ? Nếu bác nghĩ cứu vi khuẩn là cứu người bệnh bác nên gặp ông Nguyễn Trung . Ông ta nghĩ “Cứu Đảng là Cứu Nước”. Bác nghĩ chặn yếu tố gây bệnh bên ngoài nhưng vẫn ủng hộ vi khuẩn, bác ủng hộ lời kêu gọi này . Để xem được bao lâu con bệnh -đất nước-chống chọi được bao lâu.

   Theo em thì đúng thuốc, nhưng gặp phải bác sĩ chỉ muốn nuôi nguồn bệnh nên cho liều cực kỳ nhẹ . Chỉ làm nổi đóa bọn vi khuẩn, bọn sâu bọ và ếch nhái . Và con bệnh thì nhắm mắt đưa chân . Người biết thì tắc lưỡi, thằng này cầm chắc cái chết .

   Mới cách đây không lâu, còn có người khuyên “Từ từ rồi khoai cũng nhừ”. Hôm nay, hình ảnh “khoai nhừ” đã mang một ý nghĩa mới, bi thương và cấp bách hơn . Khoai nhừ hôm nay có nghĩa 2 đảng Cộng Sản sáp nhập .

   Ở ngoài này, mấy thằng lang băm kiểu đó sẽ bị tống cổ vào tù . Nhưng ở VN, coi bộ chỉ cần được tôn là Bác Sĩ/Tiến Sĩ, người ta cũng mê như điếu đổ . Các bà mẹ cứ mời tới nhà đòi gả con gái cho tướng cướp .

 6. […] Basamnews […]

 7. Gloomy 1721979 said

  Xuống đường không cờ đỏ sao vàng . Tỉnh táo và bình tĩnh không bị kích động bạo lực

 8. Nga said

  Này, hãy thôi ngay giọng điệu kích động vô bổ, muốn cứu đất nước sao không học cao để trở thành nhà cầm quyền, cầm quân đánh giặc, bảo vệ đất nước. Bằng sức mình tôi sẽ làm mọi cách để dẹp bỏ trang web này, tôi nghĩ đó là cách tốt nhất lúc này để thể hiện lòng yêu nước.

  • Van Ha said

   Giac cong-san Tau da vao nha roi ma con ngoi do de “hoc” a! Hoc gi?
   Hay hoc lich-su danh bon Tau O tu ngan xua cua Ngo-Quyen, cua Pham-ngu-Lao, cua Tran-Hung-Dao, Hai Ba Trung, cua Quang-Trung Nguyen-Hue vv..vv.. Hay hoc di nhe. Nho la dung hoc “tam guong” cua Ai kia, vang lenh Thien-trieu mang tai-hoa ve cho dan-toc nhu cai-cach ruong dat, ky cong-ham tan-thanh cho bon cuop Nuoc nam 1958 OK cho chung chiem mat Hoang, Truong-sa…nhe!
   Mo oc ra ma hieu, hieu mot-phan-muoi cung duoc.

   • Nga said

    Không hiểu ý tui sao, tức là không làm được gì cho đất nước thì đừng ở đó tự làm suy yếu quốc gia.
    Muốn thay đổi điều gì đó thì có bản lĩnh chân chính đã hãy lên tiếng, đừng đấu võ mồm, đừng dùng hành động như một kẻ thô lỗ.

  • trò ném đá giấu tay? said

   Hầu như tất cả người biểu tình yêu nước đều do vì lòng căm thù giặc ngoại xâm, vì thương dân oan khổ bị người cầm quyền cướp mất tự do, bị bạc đãi, bị đối xử bất công… mà thôi thúc lương tâm, thôi thúc trái tim tự nguyện dấn thân, tự giác đi vào con đường đấu tranh ôn hoà xuống đường biểu tình, chứ tuyệt nhiên không vì một sự dụ dỗ, xúi bẩy, mua chuộc (kể cả bằng tiền bạc vật chất) của cá nhân hay tổ chức nào và bản thân họ cũng không thể có
   nhiều tiền để nhắn tin cho mọi người cùng xuống đường?.
   Những người tham gia biểu tình ngoài việc tự nguyện hy sinh
   thời gian, sức lực, tiền bạc của cá nhân và gia đình, còn có thể bị những kẻ
   tay sai của giới cầm quyền theo dõi, ngăn cản, hành hung, đàn áp, bắt bớ, cầm tù…. bị cô lập trong quan hệ với cộng đồng và gây khó khăn trong công việc làm ăn …-Vì thế người dân VN đa số không thể vượt qua sợ hãi vượt qua sự đe doạ, và cũng ngại dấn thân, nên chưa nhiều người “dám” công khaĩ xuống đường biểu tình kể cả chống giặc Tàu cộng xâm lược. Đây là nguy cơ THỦ TIÊU TINH THẦN YÊU NƯỚC, DẤN THÂN VÌ TỔ QUỐC CỦA MỖI CÔNG DÂN. MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN MẤT NƯỚC, MẤT TỰ DO DÂN CHỦ LÀTỪ ĐÓ.
   Nếu như có việc “nhiều công nhân đã nhận được tin nhắn đi biểu tình ngày chủ nhật 18/5 tới với “tiền bồi dưỡng”là hai,ba trăm ngàn đồng …”- thì đây là trò ném đá giấu tay của kẻ cầm quyền và bọn tay sai bán nước? mục đích là lấy cớ “biểu tình bạo loạn” để phá thối và đàn áp người yêu nước-hành động này cần được tố cáo trước công luận và tố cáo bằng chứng trước công an: kẻ nào nhắn tin? số điện thoại của kẻ nhắn tin? nội dung nhắn tin về số tiền để truy tìm cho ra thủ phạm.

  • Lý Chí Hùng said

   tên dư lợn hoang, tên khuyển,con chó gia, chủ của mày nó đang mắc nghẹn 16 cục c . ..ứt vàng, họ Tập, nó tống vào miệng, cho mấy năm nay, ăn hoài chưa hết, giờ nó vẫn còn đang nhai ngồm ngoàm đấy, thằng lú, nó đíu làm rớt ra tí ti nào nào đâu ? mày cứ nhỏ rãi mãi đi cún con nhé.

  • Nguyễn Văn Hòa said

   “Này, hãy thôi ngay giọng điệu”…ngớ ngẩn, thưa đ/c Nga !
   Ngu 1 ông Nguyễn Chí Dũng là TIẾN SỶ, là cựu sỹ quan quân đội, cựu sỷ quan an ninh. Học cao là học cái gì nữa ?
   Ngu 2 Lãnh đoạn việc Nam là Tiến Sỷ nhiều nhất trong các chính phủ trên thế giới !
   Ngu 3 Đảng lãnh đạo toàn diện tuyệt đối. Công an, quân đội có gần 400 tướng lĩnh, sao lại bảo người khác “cầm quân đánh giặc”.
   …\Tóm lại tên hay mà sao ngu si vậy Nga >

   • Nga said

    Trong 400 tướng lĩnh có Nguyễn Văn Hoà ở trong đó sao? Hay anh đã đóng gần 1/10 gia sản của mình để nộp thuế nuôi quân lính?

 9. montaukmosquito said

  Đả đảo bọn mua nước từ tay bọn bán nước! (a)

  Ủng hộ bọn bán nước! (b)

  (a) + (b) => Đả đảo Trung Quốc bần chấy đã trả một giá rẻ mạt cho Việt Nam . Việt Nam chúng tao đáng giá hơn thế!

  Trung Quốc: Vì là anh em Xã Hội Chủ Nghĩa nên chúng tôi được hưởng giá mềm, giá nội bộ . Vả lại chỉ có chúng tôi mới dám buôn bán với đám buôn gian bán lận là lãnh đạo các bác .

  • THÍCH NÓI THẬT said

   KHÔNG LẬT ĐỔ ĐẢNG CSVN ĐỘC TÀI, THAM NHŨNG BÁN NƯỚC LÀM TAY SAI CHO TÀU CỘNG THÌ ĐỐ MÀ CỨU NỔI NƯỚC NÀY THOÁT KHỎI HOẠ TÀU NÔ:
   THỨ NHẤT: còn đảngcs thì còn tham nhũng, còn cướp đất, còn con ông cháu cha, còn bóc lột, còn bất công xã hội khủng khiếp, còn ôm chân Tàu cộng “không để xảy ra biểu tình” và “không ăn ở 2 lòng”với Trung cộng….
   THỨ HAI: còn đảngcs thì còn chia rẽ dân tộc: do bất lúc nào cũng coi những người bất đồng chính kiến, coi những người phản đối giới cầm đầu đảng, coi những người ngoài đảng ngoài đoàn là kẻ thù là thế lực thù địch, coi đó là “bọn tay sai đế quốc”, “việt tân”, “nhận tiền phản động”, …mà không bao giờ hoà giải hoà hợp dân tộc được thì làm gì có sức mạnh đoàn kết chống giặc ngoại xâm
   THỨ HAI: còn đảngcs thì còn khủng bố đàn áp người đòi tự do dân chủ, tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do internet, tự do hội họp, tự do biểu tình, tự do hội đoàn …. vậy thì làm gì có được sự ủng hộ của thế giới văn minh tiến bộ (là những nước chỉ giúp những chính phủ tôn trọng quyền con người, quyền dân chủ) trong đó có Mỹ, Phương tây, ASEAN mà đòi có tiềm lực quân sự, ngoại giao mà chống Tàu?-bị cô lập như hôm nay là hệ quả của điều 4 hiến pháp 2013 do đảng rặn ra.
   VÌ THẾ:
   Đình công xuống đuờng biểu tình, đập phá nhà máy của Trung Quốc… có nguyên nhân sâu xa là do csVn đã biến thành Lê chiêu thống mà tạo nên quá nhiều chị Dậu, Anh Dậu, Chí Phèo, Thị Nở, Lão Hạc…
   Tại đảng cslồn trâu rước giặc vào nhà, sang quỳ gối lạy nó từ hội nghị Thành Đô 1990 cơ các vị ạ, bây giờ nếu không lật đổ ban lãnh đạo bán nước tay sai tàu thì không bao giờ đòi đánh được thằng bố nó đâu .
   con nó (những thằng cầm đầu đảng csVN bán nước) còn chưa đánh được mà đòi đánh bố nó-chuyện hài vãi!
   còn Trọng, Huynh, Vịnh, Thế Thảo, Hải, Nhân…cầm quyền mà đòi giữ được nước thì tôi xin bú cặc cho toàn bộ những thằng đảng viên không có chức quyền trong cái đảng phò phạch csVN.

 10. Hoa Cải said

  Giá mà các tổ chức xã hội dân sự có quyền tự do ngôn luận thực sự như Hiến pháp VC đã ghi, rồi lắp cho mình một kênh TV, để mà đọc bài này mỗi đầu giờ một lần cho dân Việt nghe/xem, sẽ là chắp thêm một sức mạnh to lớn để tống Trung, đuổi cộng.

 11. Giang said

  Nguyễn Phú Trọng là tên tội đồ số một dẫn đến việc đất nước ta bị ăn cướp trắng trợn như hiện nay! Hán ta không bao giờ dám mở mồm để làm mất lòng thằng anh đã dựng lên hắn.

  • Van Ha said

   Chinh ten Nong-duc-manh cung la ten dau teu cong-kenh han len ngai tong-bi hien nay. Loi co ndm cho deo thong-long luon!

 12. THÁI BÌNH BIỂU TÌNH LỚN HANG VAN NGUOI sáng nay 14/5/2013 said

  THÁI BÌNH: BIỂU TÌNH LỚN sáng nay14/5/2015(5000 sau thành hàng vạn người)CHỐNG TRUNG QUỐC CỦA CÔNG NHÂN VÀ NHÂN DÂN THÁI BÌNH
  Nhiệt liệt ủng hộ và khâm phục bà con Thái Bình đã gương mẫu đi đầu miền Bắc về tinh thần dân tộc yêu nước chống xâm lược Tàu cộng và ý thức biểu tình ôn hoà.
  Tuy nhiên:
  Chỉ khi nào triệt tiêu được cái đảng vô tổ quốc trên quê hương Việt Nam, chúng ta, những người Việt Nam yêu nước chân chính mới có thể đồng tâm nhất trí, tay trong tay tiến lên đánh đuổi giặc Tàu Cộng ra khỏi biên cương quốc gia từ biên giới đất liền tới các khu vực lãnh hải và hải đảo của Tổ Quốc mà tiền nhân bao đời đã đổ máu và nước mắt gầy dựng!

 13. BIỂU TÌNH LỚN HANG VAN NGUOI sáng nay 14/5/2013 said

  BIỂU TÌNH LỚN sáng nay14/5/2015(5000 sau thành hàng vạn người)CHỐNG TRUNG QUỐC CỦA CÔNG NHÂN VÀ NHÂN DÂN THÁI BÌNH
  Nhiệt liệt ủng hộ và khâm phục bà con Thái Bình đã gương mẫu đi đầu miền Bắc về tinh thần dân tộc yêu nước chống xâm lược Tàu cộng và ý thức biểu tình ôn hoà.
  Tuy nhiên:
  Chỉ khi nào triệt tiêu được cái đảng vô tổ quốc trên quê hương Việt Nam, chúng ta, những người Việt Nam yêu nước chân chính mới có thể đồng tâm nhất trí, tay trong tay tiến lên đánh đuổi giặc Tàu Cộng ra khỏi biên cương quốc gia từ biên giới đất liền tới các khu vực lãnh hải và hải đảo của Tổ Quốc mà tiền nhân bao đời đã đổ máu và nước mắt gầy dựng!

 14. trung-cz said

  Bài viết và đọc quá hay làm tôi liên tưởng đến truyện hàng xóm giữa một đại gia xấu bụng và anh nhà nghèo ngu dốt bên cạnh,̣đại gia vuốt ve anh hàng xóm tiểu gia đi đâu cũng khoe tao là bạn của đại gia
  đại gia muốn cướp đất,dịch hàng rào,ngủ với vợ hàng xómnên cho thằng này học ăn chơi mặc đẹp nghiện rượunghiện ma túychẳng bao lâu nó sẽ phải làm ngơ cho vợ nó ngủ với mình,sau sẽ phải bán nốt miếng đất mà ông cha tổ tiên để lại,cho mình.
  cho nên sống cạnh TRUNG CỘNG mình phải liên tục cảnh giác có tự trọng và tự tôn dân tộc

 15. Cục Đất said

  -Tuyệt vời, Phạm Chí Dũng !
  Cần tổ chức biểu tình liên tục như thế để mọi người có cơ hội bày tỏ tinh thần yêu nước và ý thưc chính trị của mình. Rất nhiều người đã tiếc thầm vì đã không tham gia biểu tình ngày 11/5.

  • ccb said

   Trong lịch sử vn có trần ích tắc,lê chiêu thống bán nước nhưng bọn chúng không có binh lực ,nay bọn lê chiêu thống mới có binh lực hùng hậu luôn coi kẻ xâm lược vn là bạn vàng.nhưng lại coi nhân dân vn là thù địch là suy thoái,lê chiêu thống ngày nay đã đang và còn đàn áp nhân dân yêu nước,trước mắt toàn dân hãy vach mặt bọn lê chiêu thống kiểu mới bán nước,các đvcs các sĩ quan và chiến sĩ bộ đội c/a hãy thức tỉnh,nếu mât nước thì tất cả sẽ là nô lệ cho tàu cộng và bọn thái thú!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: