BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

2470. Thư của Mạng Lưới Blogger Việt Nam mời tham dự buổi thảo luận về quyền tự do đi lại của công dân

Posted by adminbasam trên 18/03/2014

Các bác, cô, chú và bạn bè thân mến,

Buổi thảo luận đầu tiên về chủ đề quyền tự to đi lại của công dân tại Sài Gòn do Mạng lưới Blogger Việt Nam tổ chức đã nhận được sự ủng hộ và khích lệ của những người quan tâm đến tình hình nhân quyền.

Cho đến nay, các công dân bị cấm xuất cảnh tuỳ tiện bởi Bộ Công An vẫn chưa nhận được lời giải thích hợp lý, đúng thủ tục pháp luật bằng văn bản, vì thế chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận về vấn đề cấm xuất cảnh kỳ này.

Trên tinh thần đó, Mạng Lưới Blogger Việt Nam thân mời quý bạn bè đến tham gia buổi thảo luận nói về quyền tự do đi lại của công dân với chủ đề thứ hai: “Công dân bị cấm xuất cảnh vì lý do an ninh nhìn từ quan điểm quốc tế”.

Thời gian: 9h30 sáng ngày 20/3/2014

Địa điểm: Joma Bakery Coffee, 22 Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách mời: Đại diện các đại sứ quán, đại diện Cục quản lý Xuất nhập cảnh và toàn thể những người quan tâm đến quyền tự do đi lại của công dân.

Chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe chia sẻ của các đại sứ quán, cũng như thảo luận, đặt câu hỏi với đại diện của Bộ Công an, An ninh thành phố (PA67), Cục quản lý Xuất nhập cảnh… là những đơn vị đã có lệnh cấm và có trách nhiệm liên quan.

Chân thành cám ơn sự quan tâm và sự tham dự của quý bác, cô, chú và bạn bè.

Mạng Lưới Blogger Việt Nam

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: