BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

Thư của ông Phan Trung Lý thay mặt ông Nguyễn Sinh Hùng trả lời ông Nguyễn Văn Khải

Posted by adminbasam trên 24/03/2013

Phúc đáp thư của ông Nguyễn Văn Khải cùng 8 công dân khác gửi Đại biểu Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, ngày 8-3-2013, đề nghị ông Nguyễn Sinh Hùng tiếp các công dân, trong vai trò là Đại biểu Quốc hội.

9

8

Dưới đây là thư của 9 công dân gửi Đại biểu Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, đã được đăng trên blog Ba Sàm ngày 9-3-2013.

3

4(1)

2

151 phản hồi to “Thư của ông Phan Trung Lý thay mặt ông Nguyễn Sinh Hùng trả lời ông Nguyễn Văn Khải”

 1. Dân Đọc Báo said

  – Thư đề nghị đại biểu Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tiếp công dân (đã được ông Nguyễn Văn Khải đại diện cho 8 công dân khác gửi đích danh ông NSH với tư cách ĐBQH, chứ không phải Chủ tịch QH, đề ngày 8/03/2013).
  – Ông Phan Trung Lý (Trưởng ban Biên tập sửa đổi HP) lại thừa lệnh Chủ tịch QH trả lời.

  Tại sao vậy?
  a) Có lẽ đây là cách làm việc quan liêu và khinh thường cử tri của các ĐBQH tại Việt Nam vì dù dân không bầu thì họ… vẫn đắc cử.
  b) Cũng có lẽ ông NSH sợ sệt, không dám đương đầu với các nhân sĩ, trí thức vì biết rằng việc sửa đổi HP chỉ là một trò bịp bợm trâng tráo.

  Dân oan khiếu kiện cũng nên đồng loạt gửi thư đề nghị các ĐBQH thuộc đơn vị mình tiếp dân để giải quyết những oan sai, xem quý vị này tiếp hoặc từ chối tiếp dân ra sao. Có lẽ cũng sẽ chỉ là những im lặng đến não lòng… nhưng nên thực hiện để phơi bầy cho quần chúng và thế giới hiểu rõ bản chất của ĐBQH tại VN.

 2. […] Thư của ông Phan Trung Lý thay mặt ông Nguyễn Sinh Hùng trả lời ông Nguyễn Văn Kh… […]

 3. […] http://anhbasam04.wordpress.com/2013/03/24/thu-cua-ong-phan-trung-ly-thay-mat-ong-nguyen-sinh-hung-t… Phúc đáp thư của ông Nguyễn Văn Khải cùng 8 công dân khác gửi Đại biểu Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, ngày 8-3-2013, đề nghị ông Nguyễn Sinh Hùng tiếp các công dân, trong vai trò là Đại biểu Quốc hội. […]

 4. hòn đá mà biết nói năng, thì thằng hùng hói hàm răng chẳng còn said

  Bà con xem thằng Nguyễn Sinh Hùng phát biểu như thế này thì nghe có ngứa đít không:
  khi Hùng nói với lãnh đạo thành phố Hà Nội vào ngày 27/02/2013 có ý cho rằng “Việc này tuyên truyền vận động nhân dân chống lại Đảng, Nhà nước, cái đó là ngược chiều, phải kiên quyết đấu tranh và ngăn chặn”
  “Bản lấy ý kiến là bản của ủy ban dự thảo Hiến pháp công bố, trên cơ sở tiếp thu thảo luận của Quốc hội”
  “Đó là bản duy nhất. Còn anh tự tổ chức lấy ý kiến khác của anh, là không được”.
  (Hết trích)
  Đề nghị các còm lập luận đập vỡ mồm cái thằng hùng hói lừa đảo lưu manh ra cho dân nhờ
  Toi công bỏ phiếu cho nó chống lại mình chưa bà con?

 5. Bố đẻ ra nguyễn trung lý đây said

  Xem trên trang “quan làm báo” bài: PHÁT BIỂU CỦA TỔNG BÍ THƯ “TÁT” VÀO MẶT NHỮNG KẺ “BẢO HOÀNG HƠN VUA”! cho thấy “trọng lú” đã phần nào nhận ra việc áp đặt “quân đội nhân dân phải trung thành với đảng cs” trong “hiếp pháp 1992 sửa đổi”là sai trái đến mức vô lý, vô luân:đảng cs đòi cầm hung khí để đe dọa và đàn áp dân là việc không ai chấp nhận được-vì thế lần đầu tiên, trọng mới có được một phát biểu tạm không làm ngứa tai người nghe.
  Qua đây, mọi người mới thấy: những kẻ “bảo hoàng hơn cả vua” như tô lâm, trung lý, đăng thanh, chí bảo, những biên tập viên ở truyền hình VN… còn cầm đèn chạy trước cả ô tô nhằm xu nịnh cấp trên đều đáng tội chém.

 6. […] Anhbasam […]

 7. quần chúng said

  Hôm nay (25/3), người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị cho hay thông tin liên quan một tàu cá của ngư dân tỉnh Quảng Ngãi bị tàu Trung Quốc truy đuổi và nổ súng bắn cháy cabin tại khu vực thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

  Nóc cabin tàu QNg 96382 TS bị bắn cháy đen. Ảnh: Tiền Phong
  Ông Nghị cho hay, vụ việc xảy ra hôm 20/3 vừa qua. Tàu cá mang số hiệu QNg 96382 TS của ngư dân tỉnh Quảng Ngãi trong lúc đang hoạt động nghề cá bình thường tại ngư trường truyền thống thuộc khu vực quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam đã bị tàu Trung Quốc truy đuổi và nổ súng bắn cháy cabin.

  Bình luận về vụ việc này, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam nói : “đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng, vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, đe dọa tính mạng và gây thiệt hại tài sản của ngư dân Việt Nam”.

  Ông khẳng định, hành động này đã vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc của luật pháp quốc tế, Thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc, trái với tinh thần Tuyên bố ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC).

  “Việt Nam kiên quyết phản đối, yêu cầu phía Trung Quốc điều tra, xử lý nghiêm hành động sai trái và vô nhân đạo nói trên, bồi thường thiệt hại cho ngư dân Việt Nam” – ông nói.

  Theo ông Nghị, trong ngày hôm nay, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội trao công hàm phản đối việc làm nói trên của phía Trung Quốc.
  —————-

  Ông Nghị yêu cầu TQ điều tra, xử lý nghiêm?

  He he, nghe quen quen, giống như là Đảng ta tự kiểm điểm!

  Cái giống đã đi ăn cướp mà lại tự kiểm điểm thì nó chỉ kiểm xem đã thực hiện vụ cướp có hoàn hỏa không thôi.

  CP Việt Nam ngớ ngẩn, ngây ngô, hèn nhát hay tất cả?

 8. Hùng said

  Boris Nikolaevich Yeltsin (Борис Николаевич Ельцин): “chúng nó phải bị loại trừ chứ không thể thay đổi”….. he he he, vậy cần đíu gì chỉnh với lại sửa HP của đảng chúng nó chi cho mệt !

 9. Nguyễn Tuệ Trí said

  Sinh ra điều 4( HP) đồng nghĩa với hạn chế điều 2 (mọi quyền lực nhà nước đều thuộc về nhân dân). Đảng mâu thuẫn với Dân về việc tranh chấp quyền lực! Thêm một câu vào điều 70 (QĐ phải trung thành với Đảng) đồng nghĩa với việc coi nhẹ Tổ Quốc- Đảng đặt lợi ích của tổ chức mình lên trên Tổ Quốc. Đảng mâu thuẫn với Tổ Quốc về việc tranh chấp quân đội!
  Tại sao một Đảng đang có vấn đề suy kém về mọi mặt (kể từ khi đặt điều 4 vào HP) mà cứ cố làm những điều phản cảm như thế? Vậy chỗ dựa của Đảng còn có phải là Tổ Quốc và Nhân Dân nữa hay không ???

  • Ẩn danh said

   Vậy chỗ dựa của đảng còn có phải là Tổ Quốc và Nhân dân nữa hay không???

   Trả lời: không, hết rồi.

   Vậy đâu là chỗ dựa của đảng CSVN?

   Trả lời: đảng cộng sản Trung Quốc. Mấy hôm trước, đồng chí Trọng đã nhất trí với đồng chí Tập rồi.

   • TRÍ THỨC VIỆTNAM KHÔNG HỀ MẤT HY VỌNG said

    CHỖ DƯẠ TRUỚC SAU…

    Cái chỗ dưạ này cũng giống như chỗ dưạ cuả “cha già dân tộc “.

    Cha già đuợc “Quốc tế Ba Cộng Sản” nuôi ăn , dạy dỗ , phát luơng thì chỗ dưạ cuả “Nguời” tất nhiên là Quốc tế Ba CS .

    Quốc tế Ba đã tan rã thì lãnh đạo Đãng ta kéo nhau tìm Quốc tế Tàu.

    • quần chúng said

     CS không có tổ quốc, chỉ có giai cấp. Khi nó phản bội lại chính tầng lớp sinh ra mình, tầng lớp Cần lao thì CS biến thành băng Đảng độc tài, quay lại cướp bóp sức lực vài tài sản của chính người lao động. CS từ nhân dân mà ra nhưng cuối cùng trở thành kẻ thù của nhân dân!

 10. HP said

  Sư việc ông Nguyễn văn Khải và 8 nhân sĩ yêu cầu ĐB QH tiếp dân sẽ mở màn cho một phong trào người dân ( cử tri) khắp nơi yêu cầu các ĐB QH do mình bầu phải tiếp dân , buộc các ĐB này phải tiếp nhận các ý nguyện của người dân chuyển cho chính phủ hoặc các cơ quan công quyền theo đúng chức năng của người ĐB , và đây chính là một phong trào dân chủ thiết thực đúng chủ trương & đường lối của đảng và NN là ” của dân do dân vì dân” .
  ĐB QH được dân bầu ,hưởng lương NS mà không tiếp dân thường xuyên ,không lắng nghe ý nguyện dân , không đấu tranh vì dân oan vì bất công xã hội , không có trách nhiệm biến lòng dân thành ý đảng thì làm sao mà xây dựng được một xả hội ” dân chủ công bằng văn minh”.
  Người dân có quyền yêu cầu ĐB thực hiện chức năng của họ và ĐB cũng không được quyền từ chối nhiệm vụ của mình trừ khi họ không muốn làm đại biểu nữa, cử tri không ai mong muốn và nhìn thấy có những ĐB QH kiểu như nghị Phước ,….làm chức năng đại biểu thì ít mà vung vít thì nhiều.
  Việt nam chỉ/sẽ có dân chủ khi ĐB quốc hội làm đúng nhiệm vụ dân cử và không được kiêm nhiệm bất kỳ nhiệm vụ nào khác trong các cơ quan công quyền và dân sự trong thời gian làm ĐB ngoại trừ một số chức vụ đứng đầu NN và chính phủ , cho dù đó là những ĐB được đảng cử dân bầu .

 11. Ẩn danh said

  ô hay cái nhà ông Lý, ông Khải gửi thư cho ôn Nguyễn Sinh Hùng, đề nghị ông Hùng tiếp xúc cử tri với tư cách là đại biểu Quốc hội chứ đâu với tư cáct là người đứng đầu UB dự thảo SĐ HP. Ông Hùng phải trực tiếp trả lời cho những người có thư gửi tới ông chứ!
  Quan liêu quá ông Nguyễn Sinh…Súc …. ơi! Cụ Hồ ngày xưa đâu có ngại gặp công dân đâu, sao ông mang dòng họ Nguyễn Sinh mà lại hèn thế? sợ không đủ lý để tiếp các bác ở Hà Nội à?

 12. Hà Huy said

  Không thấy cái nước nào trên quả đất này lại có lãnh đạo bị người dân ném đá trên không gian mạng như ở Việt Nam . Ở các nước tự do phát biểu như Hoa Kỳ , Úc , Canada , … Người dân cũng tức giận vài điểm với chính quyền nhưng họ vẫn tôn trọng vì được các đại biểu dân bầu thực sự xin lỗi , hứa và làm . Còn Việt Nam các lãnh đạo toàn lẩn tránh như Đại biểu Hùng , Trọng ,… Còn không thì trả lời vòng vo , tìm cách trả thù bỉ ổi . Người lãnh đạo giỏi không bao giờ như vậy .

 13. GIẤC MƠ TRÊN SÔNG VÀM CỎ said

  Tối qua nhân chuyến đi du lịch miền Tây nam bộ , mình ngủ tại khách sạn gần ngã ba sông Vàm cỏ ( Long An) có một giấc mơ ngủ rất lạ : Lúc ngủ say mơ xem trên VTV1 : Cáo phó tập thể
  BCH Tư ĐCS VN , Quốc Hội Nước CHXHCN VN , Chính phủ nước CHXHCNVN thông báo :
  1) Ông Nguyễn Phú Trọng , nguyên là TBT ĐCS VN , nguyên là chủ tịch quốc hội khóa , … nguyên là bí thư Thành ủy Hà Nội , nguyên là ,… Sau một thời gian lâm bệnh do suy nghĩ , ông đã đột ngột ra đi trong niềm tiếc thương của gia đình , của BCH Tư , của ĐVCS và nhiều người dân
  2) Ông Nguyễn Sinh Hùng , nguyên là chủ tịch QH khóa , .. nguyên là phó thủ tướng chính phủ , nguyên là , … đã mắc căn bệnh lạ ( nghi là bị bệnh não ) đã ra đi ở Tuổi , …
  3) Ông Nguyễn Tấn Dũng , nguyên là thủ tướng , phó thủ tướng , Thống độc ngân hàng nhà nước VN , … đột nhiên trở cờ đã bị một trong những cận vệ bắn trọng thương và đã ra đi trong bệnh viện Quân đội .
  4) Bên cạnh đó còn nhiều cán bộ cấp cao của Đảng , chính phủ , quân đội , công an đã ra đi vì xung đột xảy ra cùng thời điểm ( có danh sách kèm theo )
  Chúng tôi thông báo với toàn thể người dân , chính phủ các nước , … còn nhiều đoạn về sau thì quyên mất ( có tiếng động cơ của một ghe thuyền chạy qua làm bừng tỉnh )
  Ngày … Tháng … Năm 2013 . Năm thì còn nhớ chứ ngày tháng thì không nhớ nổi .

  • Nguoi Ha noi said

   Sông Vàm cỏ nói gì lạ quá mơi hôm qua ông Dê còn thông báo (xem ở Dân làm báo) là dùng tiền của nhân dân 200 triệu USD # 4.000 tỷ để tổ chức trang mạng cho đoàn thanh niên đánh bóng cho con trai ông ta là quỷ viên trung ương đoàng mà. Dư luận viên vốn nói tục ( xem ở Danoan2012) bây giờ tội nghiệp các thanh niên quá, vốn dĩ vào Đoàn để được yên thân một chút bây giờ được huấn luyên thành DLV, vài bửa tốt nghiệp. thì chuyên môn không biết hoc được bao nhiêu nhưng e là trình độ robot chửi tục lại tiến bộ ngoài sức tưởng tượng. Nay mai ABS muốn xoá comment của các em chắc cung mõi tay.

   • Vàm cỏ Đông said

    Vâng ông thủ liên tục đi đến thăm các quân , binh đoàn , cơ quan , nhân dân vài nơi để củng cố niềm tin : Phê bình ta trong hội nghị 6 là sai bét .

 14. kieuhung said

  Tôi nghĩ ông Hùng đã thể hiện có trách nhiệm về vai trò đại biểu quốc hội của mình.
  Đề nghị các nhân sĩ, trí thức trong nhóm 72 phải đối diện với thực tế diễn biến của tình hình, không ngại khó, không né tránh không để cho kẻ xấu có cơ hội ngoc đầu lên làm hại cả dân tộc Việt Nam & làm tổn thương uy tín, danh dự những người đã tham gia kí vào kiến nghị 72.
  Họ đã đi quá xa đến mức làm nhân dân hiểu nhầm, bức xúc và chán ghét chế độ.

  • Vu Hong Phong. said

   “Họ đã đi quá xa đến mức làm nhân dân hiểu nhầm, bức xúc và chán ghét chế độ.”
   Không biết “Họ” trong câu trên là nói về ai nhỉ?.

  • Dân oan, gia đình ls said

   Đây lại là một giọng vu cáo bỉ ổi láo toét “Họ đã đi quá xa đến mức làm nhân dân hiểu nhầm, bức xúc và chán ghét chế độ.”
   Ai đi quá xa hả thằng “kieuhung” kia? Hay bọn trọng, hùng và mày-những thằng phản động đang cầm quyền ngoan cố chống lại dân tộc, lấy cường quyền bạo ngược để vu cáo và đàn áp người dân?hòng duy trì chế độ độc tài tham nhũng bán nước hại dân?
   Lịch sử sẽ phán xét công bằng và chắc chắn chúng bay sẽ phải bị trừng trị thích đáng.

  • Đại_úy said

   “…Họ đã đi quá xa đến mức làm nhân dân hiểu nhầm, bức xúc và chán ghét chế độ..”

   haha ….’giấu đầu hở … cánh tay’ . nhân dân hiểu đúng đấy hổng có nhầm đâu !

  • Chanh said

   Tôi nghỉ rằng ” Bánh xe dân chủ” đã lở lăn rồi. Bây giờ có 72 vị nhân sĩ hay không cũng không cản được nữa. Ai thấy ý kiến góp ý hay cho quyền lợi của họ thì họ kí thôi, chứ chưa chắc đã nhìn lại tên người khởi xướng. Vì thế có bôi nhọ hết 72 vị nhân sĩ thì cũng đã muộn rồi.

  • Nguoi Ha noi said

   @ kiêu: 72 nhân sĩ không đi đâu quá xa cả, họ vẫn ở VN, nhiều người là Đảng viên, nhiều người không phải, họ đương nhiên có nhưng khác biệt, điều chắc chắn họ giống nhau, đó là lòng yêu nước. Họ chỉ muốn tạo vài cơn gió mát lành cho chính trị đất nước, nhiều người thấy họ đúng nên tham gia tự nhiên thành Phong trào. Bây giờ Cơn gió lớn này không còn là của riêng ai, chỉ là quét bẩn cho Đất nước mà thôi

  • Hà Giang said

   Kieuhung – Đầu óc u tối, suy nghĩ thiển cận, chủ nghĩa cá nhân.

 15. Bác Ba Phi said

  http://bacbaphivietnam04.blogspot.com/2013/03/viet-cho-nhung-thang-hen.html

  VIẾT CHO NHỮNG THẰNG HÈN

  Sinh Hùng nay hóa Sinh Hèn
  Uổng công cha mẹ soi đèn nghĩ tên
  To mồm bố láo hớ hênh
  Thì mang trọn kiếp một tên Hói Hèn

  Chữ Hèn Hói đã rất quen
  Chữ Hùng xa xỉ Hói bèn vứt đi
  Còn thằng Trọng lú quyền uy
  Giờ đây đã chết lấy gì gặp nhau ?

  Thương cho đất nước đồng bào
  Giang sơn gấm vóc trót trao thằng H ÈN.

 16. doxuantho said

  Đợt ký tên lần thứ 28 vào Kiến Nghị 72 đã nâng số người ký lên 11688 người. Sắp được 12000 người rồi, vui quá

  Đợt 28:
  10611. Hoàng Đào Xuân Hiền, luật sư, TP HCM
  10612. Quyen Tran, bac si y khoa, Hoa Kỳ
  10613. Nguyễn Đức Hòa, họa sĩ, TP HCM
  10614. Bui Minh Phong, PGS. TS. Toán, Hungary
  10615. Tang Huu Phuoc, tho ho, TP HCM
  10616. Mạc Hải Ninh, sinh viên, UK
  10617. Xuan Nguyen, nghi huu, Hoa Kỳ
  10618. Nguyễn Thúc Đạt, kĩ sư & thi sĩ, Hoa Kỳ
  10619. Nguyễn Thị Bích Hằng, bác sỹ, Hà Nội
  10620. Nguyễn Ngọc Huy, giảng viên, Nghệ An
  10621. David Tran, ky su, Hoa Kỳ
  10622. Ông Thinh, Hoa Kỳ
  10623. Cao Xuân Lý, nhà văn, Úc
  10624. Phuong Tran, quality control, Hoa Kỳ
  10625. Trịnh Quốc Khánh, kỹ sư viễn thông, Hà Nội
  10626. Lê Đình Chỉnh, công dân tự do, Nghệ An
  10627. Trịnh Vũ Hoà Nghĩa, Hải Phòng
  10628. Vũ Minh Tuấn, kỹ sư xây dựng, Hà Nội
  10629. Lê Bá Long, giáo viên tiếng Anh, TP HCM
  10630. Nguyen Van Sinh, cong dan, Ninh Thuan
  10631. Nguyen Thanh Phong, Nhật Bản
  10632. Tran Thi Kim Anh, thuong gia, Úc
  10633. Dinh Tan Luc, tho son, TP HCM
  10634. Lê Tân, kinh doanh tự do, TP HCM
  10635. Phạm Hải Đăng, cán bộ, Hà Nội
  10636. Nguyễn Quốc Tuấn, kỹ sư điện, Đồng Nai
  10637. Trần Tuấn Anh, Research assistant, Úc
  10638. Tran Minh Bach, doanh nhân, TP HCM
  10639. Do Minh Thanh, Sweden
  10640. Lương Quốc Chính, kinh doanh, CH Séc
  10641. Phạm Tuấn Kiệt, hướng dẫn viên du lịch, Hà Nội
  10642. Phạm Đức Mạnh, kế toán, Hà Nội
  10643. Vũ Anh Tú, học sinh, Hà Nội
  10644. Trinh Minh Thinh, CNV, Đồng Nai
  10645. Tran Tuan Duc, kinh doanh, Bến Tre
  10646. Nguyễn Thị Lan Hương, buôn bán, Hà Nội
  10647. Lê Thu, giáo viên, TP HCM
  10648. Nguyễn Phương Thành, kỹ sư, TP HCM
  10649. Đinh Quang Hinh, kinh doanh, TP HCM
  10650. Trần Huân, kỹ sư phần mềm, TP HCM
  10651. Nguyễn Văn Mạnh, cử nhân CNTT, TP HCM
  10652. Trương Huy Vũ, nhân viên xã hội, TP HCM
  10653. Trần Phong, kỹ sư, Bình Dương
  10654. Nguyễn Phước Hải, sản xuất ngành nhựa, TP HCM
  10655. Nguyễn Kiều Thơ, công nhân, Hà Nội
  10656. Phạm Văn Tặng, nông dân, Hải Dương
  10657. Nguyễn Ngọc Tính, sinh viên, Hà Tĩnh
  10658. Hồ Văn Tâm, Immigration Services, Hoa Kỳ
  10659. Mai Văn Hải, cử nhân kinh tế, chủ doanh nghiệp, TP HCM
  10660. Nguyễn Ninh, nông dân, Khánh Hòa
  10661. Ngô Anh Dung, kỹ sư, Hà Nội
  10662. Trần Dương Dũng, nhân viên văn phòng, TP HCM
  10663. Đinh Văn Thái, TP HCM
  10664. Hồ Ngọc Hoài, sinh viên, Đà Nẵng
  10665. Phạm Văn Chương, kỹ sư, Hoa Kỳ
  10666. Lê Hồng Việt, nguyên cán bộ Phòng Văn hóa Thông tin, TP HCM
  10667. Nguyễn Xuân Quy, chạy xe ôm, Tiền Giang
  10668. Trần Văn Quí, hưu trí, Hoa Kỳ
  10669. Trần Thắng, kỹ sư cơ khí, CHLB Đức
  10670. Nguyen Huu Mai, doanh nhan, Ha Noi
  10671. Vo Van Chi, doanh nhan, Ha Noi
  10672. Phan Chi Quoc, doanh nhan, Ha Noi
  10673. Tran Phi Yen, doanh nhan, Sai Gon
  10674. Tran The Minh, doanh nhan, Sai Gon
  10675. Tran Tuan Thanh, doanh nhan, Sai Gon
  10676. Vuong Quoc Nghia, doanh nhan, Sai Gon
  10677. Le Hong Ngoc, doanh nhan, Sai Gon
  10678. Ho Trong Nhan, doanh nhan, Sai Gon
  10679. Nguyen Khanh Trung, doanh nhan, TP Ha Long
  10680. Pham Thu Thuy, doanh nhan, Vinh Phuc
  10681. Nguyen Phi Long, doanh nhan, Vinh Phuc
  10682. Pham Anh Nguyet, doanh nhan, Hung Yen
  10683. Tran Thai Hang, doanh nhan, Thai Nguyen
  10684. Nguyen Van Xa, Principal Engineer, Hoa Kỳ
  10685. Thanh Quang Nguyen, kỹ sư, Hoa Kỳ
  10686. Ho Van Phat, Hoa Kỳ
  10687. Nguyen Kim Hung, Bỉ
  10688. Steven Tri Ha Le, ky su & cu nhan kinh doanh, Hoa Kỳ
  10689. Đinh Tiến, sinh viên, TP HCM
  10690. Nguyễn Thi Thanh Hương, công nhân, TP HCM
  10691. Trần Đình Luật, doanh nhân, TP HCM
  10692. Đinh Việt Thinh, TP HCM
  10693. Nguyễn Khuê, Kiên Giang
  10694. Binh Nguyen, tho may, Hoa Kỳ
  10695. Nguyen Dung, nguyen giang vien dai hoc, Nghệ An
  10696. Dương Vọng Hoài Nga, Hoa Kỳ
  10697. Lương Nga, Hoa Kỳ
  10698. Nguyễn Loan, Hoa Kỳ
  10699. Nguyễn Sim, Hoa Kỳ
  10700. Nguyễn Kim, Hoa Kỳ
  10701. Nguyen Song, Hoa Kỳ
  10702. Ngo Tuấn, Hoa Kỳ
  10703. Tạ Thao, Hoa Kỳ
  10704. Tran Alice, Hoa Kỳ
  10705. Nguyen Bông, Hoa Kỳ
  10706. Ho Long, Hoa Kỳ
  10707. Tran Ngoc Yen, Hoa Kỳ
  10708. Phan Cao, Hoa Kỳ
  10709. Phan thi Ro, Hoa Kỳ
  10710. Nguyễn Văn Hải, Hoa Kỳ
  10711. Trân Thị Út, Hoa Kỳ
  10712. Nguyễn Thanh Tùng, Hoa Kỳ
  10713. Nguyễn Quyên, Hoa Kỳ
  10714. Nguyễn Julie, Hoa Kỳ
  10715. Đào Thị Chung, Hoa Kỳ
  10716. Nguyễn Thị Nguyệt, Hoa Kỳ
  10717. Nguyễn Thị Hằng, Hoa Kỳ
  10718. Trang Thị Van, Hoa Kỳ
  10719. Nguyễn Mỹ, Hoa Kỳ
  10720. Nguyễn Văn Hưởng, Hoa Kỳ
  10721. Nguyễn P Ngọc, Hoa Kỳ
  10722. Tieu Thu Hà, Hoa Kỳ
  10723. Nguyễn Thảo, Hoa Kỳ
  10724. Nguyễn Cúc, Hoa Kỳ
  10725. Đặng Muôi, Hoa Kỳ
  10726. Ngô Thị Ngà, Hoa Kỳ
  10727. Võ Thị Mạnh, Hoa Kỳ
  10728. Vũ Văn Chiến, Hoa Kỳ
  10729. Nguyễn Mầu, Hoa Kỳ
  10730. Bùi Kim Cường, Hoa Kỳ
  10731. Bùi Vũ, Hoa Kỳ
  10732. Bùi Trí, Hoa Kỳ
  10733. Bùi Liên, Hoa Kỳ
  10734. Phạm Thị Chanh, Hoa Kỳ
  10735. Nguyễn Văn Hùng, Hoa Kỳ
  10736. Nguyễn Văn Dũng, Hoa Kỳ
  10737. Nguyễn Thị Nga, Hoa Kỳ
  10738. Nguyễn Cư, Hoa Kỳ
  10739. Nguyễn Diễm Phương, Hoa Kỳ
  10740. Trần Bình, Hoa Kỳ
  10741. Trần Lee, Hoa Kỳ
  10742. Trần Kim, Hoa Kỳ
  10743. Phạm Văn Thình, Hoa Kỳ
  10744. Nguyễn Tommy, Hoa Kỳ
  10745. Nguyễn Toàn, Hoa Kỳ
  10746. Nguyen Thi Quyen, nông dân, Nghệ An
  10747. Nguyễn Thái Thới, chăn nuôi bò, làm vườn, Đồng Tháp
  10748. Trương Hoàng Quân, cử nhân kinh tế, TP HCM
  10749. Nguyễn Thi Trang, Hoa Kỳ
  10750. Trần Hồng Quế, Hoa Kỳ
  10751. Nguyễn Phong Khải, Hoa Kỳ
  10752. Nguyễn Phương Paulina, Hoa Kỳ
  10753. Nguyễn Van Tạ, Hoa Kỳ
  10754. Trần Andy, Hoa Kỳ
  10755. Nguyễn Anthony, Hoa Kỳ
  10756. Tram Trương, Hoa Kỳ
  10757. Trần Bảo Quốc, Hoa Kỳ
  10758. Mai Bích, Hoa Kỳ
  10759. Nguyễn Hùng Bích, Hoa Kỳ
  10760. Cao Bruce, Hoa Kỳ
  10761. Trần Thu Cam, Hoa Kỳ
  10762. Nguyễn Chi, Hoa Kỳ
  10763. Đinh Chọn, Hoa Kỳ
  10764. Nguyễn Chrís, Hoa Kỳ
  10765. Nguyễn Kim Corey, Hoa Kỳ
  10766. Đỗ Dan, Hoa Kỳ
  10767. Lê Văn Đáng, Hoa Kỳ
  10768. Bùi Daniel, Hoa Kỳ
  10769. Trần Dau, Hoa Kỳ
  10770. Nguyễn Diana, Hoa Kỳ
  10771. Trần Thị Diệp, Hoa Kỳ
  10772. Đinh Julie, Hoa Kỳ
  10773. Nguyễn Duyen, Hoa Kỳ
  10774. Murdoch Đức, Hoa Kỳ
  10775. Đinh Duyen, Hoa Kỳ
  10776. Trần Duy, Hoa Kỳ
  10777. Nguyễn Hằng, Hoa Kỳ
  10778. Nguyễn Hải, Hoa Kỳ
  10779. Lê Hằng, Hoa Kỳ
  10780. Nguyễn Hạnh, Hoa Kỳ
  10781. Nguyễn Hiển, Hoa Kỳ
  10782. Đỗ Hoàng Đức, Hoa Kỳ
  10783. Nguyễn Huỳnh Hoàng, Hoa Kỳ
  10784. Rhodes Larry, Hoa Kỳ
  10785. Rhodes Chard, Hoa Kỳ
  10786. Pham Rose, Hoa Kỳ
  10787. Trương Samntha, Hoa Kỳ
  10788. Nguyến Sang, Hoa Kỳ
  10789. Phạm Thị Sáng, Hoa Kỳ
  10790. Hoang Sương, Hoa Kỳ
  10791. Nguyễn Tài, Hoa Kỳ
  10792. Nguyễn thanh Thai, Hoa Kỳ
  10793. Phạm Thanh, Hoa Kỳ
  10794. Ngô Thành, Hoa Kỳ
  10795. Nguyễn thanh, Hoa Kỳ
  10796. Đinh Thanh Tâm, Hoa Kỳ
  10797. Trần Thanh Trang, Hoa Kỳ
  10798. Trần Thanh Trí, Hoa Kỳ
  10799. Trương Thanh, Hoa Kỳ
  10800. Trần Thiện Thế, Hoa Kỳ
  10801. Đinh Quang Thoại, Hoa Kỳ
  10802. Võ Thuận, Hoa Kỳ
  10803. Đinh Thu, Hoa Kỳ
  10804. Lý Thu Hương, Hoa Kỳ
  10805. Nguyễn Thu, Hoa Kỳ
  10806. Trần Thu Thảo, Hoa Kỳ
  10807. Bùi Thuy Hiền, Hoa Kỳ
  10808. Vũ công Khanh, hưu trí, TP HCM
  10809. Ngo Tan Hung, BS, TP HCM
  10810. Nguyen Quoc Bao, BS, Đồng Nai
  10811. Nguyễn Gia khương, sinh viên, Nghệ An
  10812. Phạm Vũ Dũng, công chức, Tiền Giang
  10813. Trần Như Khuê, lao động tự do, Quảng Bình
  10814. Nguyen Binh An, Úc
  10815. Quang Thuan Du, ky su da ve huu, Úc
  10816. Nguyễn Gia Long, kỹ sư xây dựng, Cà Mau
  10817. Đỗ Nghị, TP HCM
  10818. Trần Hoàng Nhị, tiến sĩ kinh tế, Úc
  10819. Nguyễn Thanh Sơn, Hàn Quốc
  10820. Lê Ngọc Son, buôn bán, An Giang
  10821. Đoàn Nhật Hồng, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục Lâm Đồng, Đà Lạt
  10822. Trần Ngọc Thạch, CB Lâm nghiệp, Bình Định
  10823. Nguyễn Tuyên Hồng Ngọc, đạo diễn, TP HCM
  10824. Đinh Văn Đoàn, thạc sĩ, giáo viên tự do, Hà Nội
  10825. Trần Ngọc Dụng, giảng viên đại học, Hoa Kỳ
  10826. Nguyễn Mạnh Tuấn, kỹ sư xây dựng, Hà Nội
  10827. Lai Ngoc Cảnh, kỹ sư tự động hóa (đã về hưu), Canada
  10828. Đỗ Thành Liêm, kỹ sư cơ khí, Khánh Hoà
  10829. Nguyễn Văn Ngọc, hưu trí, Khánh Hoà
  10830. Nguyễn Hữu Chánh, hưu trí, Khánh Hoà
  10831. Đỗ Hữu Trí, lái xe, Khánh Hoà
  10832. Trương Minh, nghề nghiệp tự do, TP HCM
  10833. Trần Hùng Minh, Hoa Kỳ
  10834. Nguyễn Tiến Dũng, công nhân, Hoa Kỳ
  10835. Trần Trọng, công nhân, Canada
  10836. Hoàng Thăng Long, kỹ sư, TP HCM
  10837. Nguyễn Trường Sơn, sinh viên, Hà Nội
  10838. Nguyễn Xuân Hòa, chuyên viên kỹ thuật, TP HCM
  10839. Lê Viết Hùng, kinh doanh, CH Sec
  10840. Phan Văn Sâm, kinh doanh, CH Sec
  10841. Lê Quang Đạt, SV, CH Sec
  10842. Nguyễn Phương Linh, SV, CH Sec
  10843. Trần Văn Phương, nhân viên nhà hàng, CH Sec
  10844. Nguyễn Minh Đệ, kinh doanh, CH Sec
  10845. Nguyễn Thị Cẩm Tú, kinh doanh, CH Sec
  10846. Trần Văn Hoạt, kinh doanh, CH Sec
  10847. Nguyễn Thi Ha, SV, CH Sec
  10848. Lê Minh Cầu, kinh doanh, CH Sec
  10849. Pham Ta, thợ làm bánh mỳ, TP HCM
  10850. Pham Ty, thợ làm bánh mỳ, TP HCM
  10851. Thai Quang Vinh, Nghe An
  10852. Phạm Ngưng Hương, chuyên ngành CNTT, hồi hưu, Thụy Sĩ
  10853. Chi Lam, tiểu thương, Hoa Kỳ
  10854. Nguyễn Thái Thới, xe ôm, Vĩnh Long
  10855. Bùi Minh Vũ, nhân viên VP, Bình Dương
  10856. Nguyễn Bình Quốc, kỹ sư, Đà Nẵng
  10857. Trần Thế Hưng, KSXD, Hà Nội
  10858. Cao Việt Cường, kỹ sư điện, TP HCM
  10859. Le Van Than, ky su, TP HCM
  10860. Từ Công Việt, kỹ sư, Khánh Hòa
  10861. Nguyen Thi Kim Tuyet, buon ban, TP HCM
  10862. Phùng Gia Thắng, cử nhân hành chính học, TP HCM
  10863. Nguyễn Trọng Khoa, kỹ sư CNTT, Hà Nội
  10864. Nguyễn Thu Trâm, Bình Dương
  10865. Bui Duc Hiep, cong nhan, TP HCM
  10866. Nguyễn Văn Sơn, Khánh Hòa
  10867. Khúc Xuân Thịnh, kỹ sư cơ khí, Hưng Yên
  10868. Hoàng Đức Hiền, Nghệ An
  10869. Trần Lê Kiểm, nhà giáo, Ninh Bình
  10870. Thanh Tri duong, Engineer, Hoa Kỳ
  10871. Nguyen Khac Chuong, can su tam ly xa hoi, Hoa Kỳ
  10872. Nguyen Thai Ninh, Hoa Kỳ
  10873. Cecilia Pham Thi My Phung, Histotechnologist, Hoa Kỳ
  10874. Lê Q Việt, Vũng Tàu
  10875. Ngô Quốc Cương, giáo viên, Quảng Nam
  10876. Lương Quốc Đạt, kiến trúc sư, TP HCM
  10877. Phan Hồng Phương, công nhân, Hoa Kỳ
  10878. Nguyễn Quang Phú, thương gia, Hoa Kỳ
  10879. Phan Mạnh Cường, kỹ sư điện, TP HCM
  10880. Le Quang Hien, cuu Dan bieu VNCH 1967-1971, Úc
  10881. Mac Thuy Bich Thuy, Úc
  10882. Đỗ Văn Tốn, TS, nghỉ hưu, Hà Nội
  10883. Nguyen Quoc Tien, Cần Thơ
  10884. Bùi Nguyễn Diệu An, sinh viên, TP HCM
  10885. Tom Truong, ky su, Hoa Kỳ
  10886. Nguyen Chien Thang, ky su, doanh nhan, TP HCM
  10887. Truong Thi Sinh, noi tro, TP HCM
  10888. Phùng Quốc Bình, kỹ sư, Hoa Kỳ
  10889. Nguyen Hue, ky su, Hoa Kỳ
  10890. Nguyễn Xuân Hướng, giảng viên, Hải Phòng
  10891. Lê Đăng Dung, cán bộ nghỉ hưu, Hà Nội
  10892. Hoàng Phú Đức, kỹ sư công trình, Nghệ An
  10893. Luu Thi Nguyet Thanh, huu tri, Úc
  10894. Lại Ngọc Cảnh, Phú Thọ
  10895. Huynh T Quang, Hoa Kỳ
  10896. Lê Văn Khoa, Clinical Pharmacist, Chapman Medical Hospital, Hoa Kỳ
  10897. Tran Minh, ve huu, Pháp
  10898. Mindy Hoàng, Hoa Kỳ
  10899. Calvin Tran, công nhân, Hoa Kỳ
  10900. Kevin Tran, Hoa Kỳ
  10901. Nguyễn Xuân Tiến, kỹ sư, Thụy Sĩ
  10902. Nguyễn Chí Hiếu, công nhân, TP HCM
  10903. Nguyễn Thế Viện, nghỉ hưu, Hà Nam
  10904. Nguyễn Đỗ Hữu Hải, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
  10905. Edward Tran, kỹ sư, Hoa Kỳ
  10906. Phan Quynh Giao, luat su, Úc
  10907. Lê Văn Chinh Sinh, kỹ sư xây dựng, Đà Nẵng
  10908. Truong Dinh Trong, công nhân, Hoa Kỳ
  10909. Lê Quang Huy, Quảng Ninh
  10910. Phong Nguyen, Hoa Kỳ
  10911. Vu K Doanh, cong nhan, Hoa Kỳ
  10912. Pham T Hong, day hoc, Hoa Kỳ
  10913. Pham V Tieu, nghi huu, Hoa Kỳ
  10914. Trinh T Buoi, nghi huu, Hoa Kỳ
  10915. Dang Xieu, nhan vien bao ve tu nhan, Hoa Kỳ
  10916. Nguyen Hai Anh, giao vien trung hoc pho thong, Hà Nội
  10917. Trân Thị Anh, công nhân, Hà Nội
  10918. Nguyễn Đức Tâm, kỹ sư, Gia Lai
  10919. Trần Hoàng Đạo, kỹ sư, Quảng Ngãi
  10920. Lê Bảy, cựu giáo viên, Úc
  10921. Nguyễn Thanh Hiệp, nghề tự do, TP HCM
  10922. Chuong Dao, kinh doanh, Úc
  10923. Nguyễn Lê Tuấn, TS, Hà Nội
  10924. Lê Trần Cảnh, giáo viên, Vũng Tàu
  10925. Trần Anh Phương, sinh viên, Quảng Ngãi
  10926. Lâm Phú Xuân, nghề tự do, Bình Dương
  10927. Phạm Quốc Quân, kinh doanh, TP HCM
  10928. Nguyễn Thái Ngọc, tài chính, Hà Nội
  10929. Nguyễn Quốc Dũng, kỹ sư, TP HCM
  10930. Nguyễn Trường Giang, kỹ sư tin học, TP HCM
  10931. Cao Thị Ánh Hồng, kế toán, TP HCM
  10932. Tô Linh Giang, nhân viên, Hà Nội
  10933. Nguyễn Tuấn Anh, kỹ sư máy tàu thủy, Hải Phòng
  10934. Dinh Ngoc, doanh nhân, CH Sec
  10935. Nguyen Xuan Huong, Medical biller, Hoa Kỳ
  10936. Nguyễn Quang Thanh, cessna aircraft company, Hoa Kỳ
  10937. Jim My Luu, Hoa Kỳ
  10938. Nguyễn Văn Dũng, kỹ sư XD, TP HCM
  10939. Trần Văn Hơn, Hải Dương
  10940. Lê Văn Tên, công nhân, Hải Dương
  10941. Nguyễn Thu Huệ, Hải Dương
  10942. Trần Thị Chi, Hải Dương
  10943. Phan Văn Là, công nhân, Hải Dương
  10944. Đào Văn Kẻ, giáo viên, Hải Dương
  10945. Hoàng Văn Chiêu, giáo viên, Hải Dương
  10946. Lê Thị Hồi, kĩ sư, Hải Dương
  10947. Lê Thị Đáng, công nhân, Hải Dương
  10948. Hoàng Thị Trừng, giáo viên, Hải Dương
  10949. Phan Văn Trị, về hưu, Hải Dương
  10950. Mạc Văn Viên, kỹ sư cơ khí, TP HCM
  10951. Nguyễn Văn Bình, nghề nghiệp tự do, TP HCM
  10952. Phùng Thanh Hoài, kỹ sư XD, Hà Nội
  10953. Ngô Duy Sạ, giảng viên, Hà Nội
  10954. Lê Đình Lân, TP HCM
  10955. Le Chi Cang, chu tiem an, Denmark
  10956. Lê Tự Dân, cử nhân, TP HCM
  10957. Nguyễn Văn, giáo viên, Bình Dương
  10958. Trần Lý Phước Lợi, Bà Rịa – Vũng Tàu
  10959. Hoang Le Quyen, thợ uốn tóc, TP HCM
  10960. Huynh Thu Thuy, thợ uốn tóc, TP HCM
  10961. Nguyen Hong Phu, kien truc su, Hà Nội
  10962. Nguyễn Đức Toàn, sales engineer, Bình Dương
  10963. Nguyễn Lương Thành, nghề nghiệp tự do, Quảng Ngãi
  10964. Nguyễn Văn Hiền, Hà Nội
  10965. Dung Halvarez, kinh doanh, CH Séc
  10966. Phạm Văn Điệp, Chủ tịch Hội người Việt Nam ở tỉnh Karelia, Liên bang Nga
  10967. Đỗ Thành Trung, Hoa Kỳ
  10968. Phạm Đoàn Kết, kỹ thuật viên, Hoa Kỳ
  10969. Phan Xuan Ho, Hoa Kỳ
  10970. Nguyen Thi Cam Hang, Hoa Kỳ
  10971. Phan Thi Bich Hop, Hoa Kỳ
  10972. Phan Thi Bich Lien, Hoa Kỳ
  10973. Phan Xuan Hoa, Hoa Kỳ
  10974. Phan Xuan Binh, Hoa Kỳ
  10975. Phan Thi Bich Thuan, Hoa Kỳ
  10976. Phan Thi Bich Thao, Hoa Kỳ
  10977. Phan Thi Bich Trung, Hoa Kỳ
  10978. Phan Xuan Tin, Hoa Kỳ
  10979. Phan Thi Bich Dung, Hoa Kỳ
  10980. Phan Thi Bich Ngoc, Hoa Kỳ
  10981. Phan Thi Bich Nga, Hoa Kỳ
  10982. Phan Xuan Nghia, Hoa Kỳ
  10983. Phan Thi Bich Hong, Hoa Kỳ
  10984. John Payne, Hoa Kỳ
  10985. Nguyen Thi Hong, Hoa Kỳ
  10986. Tran Thu Van, Hoa Kỳ
  10987. Vu Hong Minh, Hoa Kỳ
  10988. Dao Danh Tho, Hoa Kỳ
  10989. Cesar Johnsons, Hoa Kỳ
  10990. Huynh Thi Phuong Loan, Hoa Kỳ
  10991. Paul Tu Nguyen, Hoa Kỳ
  10992. Vu Ngoc Tien, Hoa Kỳ
  10993. Dr. Hoang Ngoc Phuoc, Hoa Kỳ
  10994. Nguyen Thi Y Anh, Hoa Kỳ
  10995. Pham Anh Thi, Hoa Kỳ
  10996. Johnny Payne Jr., Hoa Kỳ
  10997. Phan Xuan Matthews, Hoa Kỳ
  10998. Phan Xuan Huy, Hoa Kỳ
  10999. Phan Xuan Dzung, Hoa Kỳ
  11000. Phan Xuan Tuan, Hoa Kỳ
  11001. Vu Tien Duc, Hoa Kỳ
  11002. Vu Thi Hong Phuoc, Hoa Kỳ
  11003. Dao Thi Anh Duong, Hoa Kỳ
  11004. Dao Danh Tieng, Hoa Kỳ
  11005. David Johnsons, Hoa Kỳ
  11006. Christine Johnsons, Hoa Kỳ
  11007. Phan Huynh Tien Phuong, Hoa Kỳ
  11008. Phan Huynh Nam Phuong, Hoa Kỳ
  11009. Johnny Thanh Nguyen, Hoa Kỳ
  11010. Kayla Phuong Nguyen, Hoa Kỳ
  11011. Christine Phuong Nguyen, Hoa Kỳ
  11012. Vu Ngoc Son, Hoa Kỳ
  11013. Vu Ngoc Tai, Hoa Kỳ
  11014. Vu Thi Ngoc Suong, Hoa Kỳ
  11015. Hoang Phuoc Loc, Hoa Kỳ
  11016. Hoang Thi Phuoc Sang, Hoa Kỳ
  11017. Hoang Phuoc Quy, Hoa Kỳ
  11018. Hoang Thi Ngoc Giau, Hoa Kỳ
  11019. Phan Tu Anh Angelina, Hoa Kỳ
  11020. Pham Thi Anh Thu, Hoa Kỳ
  11021. Pham Anh Lucas, Hoa Kỳ
  11022. Pham Anh Marco, Hoa Kỳ
  11023. Pham Anh Emma, Hoa Kỳ
  11024. Pham Anh The My, Hoa Kỳ
  11025. Phan Xuan Lan Anh, Hoa Kỳ
  11026. Phan Xuan Trieu Anh, Hoa Kỳ
  11027. Dao Phuoc Loc, Hoa Kỳ
  11028. Dao Phuoc Giau, Hoa Kỳ
  11029. Đoàn Võ, kỹ sư, TP HCM
  11030. Nguyễn Văn Dũng, kỹ sư thủy lợi, TP HCM
  11031. Nguyễn Tuấn Huy, ke toan, TP HCM
  11032. Le Trung, ky su/ disease Investigator, Hoa Kỳ
  11033. Phan Cao Chính, công nhân, TP HCM
  11034. Ha Huu Nguyen, hưu trí, Hoa Kỳ
  11035. Trần Thắng, kỹ sư, CHLB Đức
  11036. Nguyễn Khánh, hưu trí, Úc
  11037. Nguyễn Thị Phương Lan, hưu trí, Úc
  11038. Vinh Binh, US Postal Service, Hoa Kỳ
  11039. Huỳnh Xuân Thiệp, nhà giáo hưu trí, Bình Định
  11040. Ôn Uyển Trinh, Giám đốc cty tư nhân, TP HCM
  11041. Huỳnh Phú Quốc, doanh nhân, Bình Định
  11042. Nguyễn Thị Tuyết, TP HCM
  11043. Nguyễn Thị Mai, hải quan, TP HCM
  11044. Bùi Đợi, Quảng Ngãi
  11045. Bùi Minh Thắng, Quảng Ngãi
  11046. Bùi Thanh Mãn, công nhân, Quảng Ngãi
  11047. Nguyễn Văn Long, kiểm lâm, Lâm Đồng
  11048. Tôn Quốc Dũng, kinh doanh, Vũng Tàu
  11049. Đỗ Ức Trí, kỹ sư, TP HCM
  11050. Đinh Văn Cận, kỹ sư, TP HCM
  11051. Vũ Tuấn Cường, kỹ sư điện, Hà Nội
  11052. Duong Le, Engineer, Aviation System Specialist, Hoa Kỳ
  11053. Lê Anh Trung, Hà Nội
  11054. Luong Khanh, cong nhan, Hoa Kỳ
  11055. Do T Kim, cong nhan, Hoa Kỳ
  11056. Luong Hoang Nhi, sinh vien, Hoa Kỳ
  11057. Son Nguyen, bussinessman, Hoa Kỳ
  11058. Do T Phung, tho nail, Hoa Kỳ
  11059. Vo Minh Nghiem, chuyen vien ky thuat cua hang Intel Corporation, Hoa Kỳ
  11060. Hoa Le, Hoa Kỳ
  11061. Mai Quang Huy, cử nhân luật, Hà Nội
  11062. Lê Thị Phương, bác sỹ, Hà Nội
  11063. Lê Văn Chiến, kỹ sư, Hà Nội
  11064. Đặng Văn Sinh, nhà văn, giáo viên, Hải Dương
  11065. Nguyễn Như Minh, buôn bán tự do, TP HCM
  11066. Huỳnh Quốc Vương, kiến trúc sư, TP HCM
  11067. Duc Nguyen, kỹ sư, Hoa Kỳ
  11068. Đặng Văn Sơn, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
  11069. Dinh Cong Khanh, nhan vien xa hoi, Úc
  11070. Huu Cong Ho, electrical engineering, Hoa Kỳ
  11071. Hà Ty, thợ xây, TP HCM
  11072. Bùi Lý, thợ xây, TP HCM
  11073. Lê Viêm, thợ xây, TP HCM
  11074. Tony Tran, huu tri, Hoa Kỳ
  11075. Vũ Tuấn Anh, kinh doanh tự do, Hà Nội
  11076. Đào Thị Kiều Anh, TP HCM
  11077. Pham Quang Chieu, Hoa Kỳ
  11078. Nguyễn Thị Thanh Phong, nội trợ, Úc
  11079. Nguyễn Mỹ Thắng, thường dân, Vũng Tàu
  11080. Pham Chan James, buôn bán, Phần Lan
  11081. Son Pham, Hoa Kỳ
  11082. Phạm Xuân Phụng, Hà Nam
  11083. Nguyen Van Thinh, nong dan, TP HCM
  11084. Trần Hữu Tuân, thợ, Vũng Tàu
  11085. Phan Thuỵ Minh Tú, sinh viên, TP HCM
  11086. Duong Quoc Son, TP HCM
  11087. Nguyễn Duy Thuyên, kinh doanh, CHLB Đức
  11088. Phan Thụy Minh Hằng, sinh viên, TP HCM
  11089. Đặng Chu Sơn, kỹ sư, TP HCM
  11090. Đặng Biên, cán bộ hưu trí, TP HCM
  11091. Chu Thị Lý, cán bộ hưu trí, TP HCM
  11092. Nguyễn Quang Đan, Hoa Kỳ
  11093. G.B Nguyễn Duy An, linh mục, giáo phận Vinh
  11094. Nguyễn Công Vũ, giảng viên phần mềm, tiến sĩ, TP HCM
  11095. Lê Hồng Sơn, Chánh Văn phòng Viện, Tổng cục Biển-Hải đảo, Hà Nội
  11096. Tran Thi Tuyen, nghi huu, Ha Noi
  11097. Lê Hồng Thắng, nông dân, Nghệ An
  11098. Lê Xuân Hương, nông dân, Nghệ An
  11099. Trần Văn Thái, nông dân, Nghệ An
  11100. Nguyễn Sỹ Tình, nông dân, Nghệ An
  11101. Lê Văn Năng, nông dân, Nghệ An
  11102. Trần Thị Thoan, nông dân, Nghệ An
  11103. Lê Thị Hiên, nông dân, Nghệ An
  11104. Trần Thị Hiên, nông dân, Nghệ An
  11105. Lê Hữu Hiền, nông dân, Nghệ An
  11106. Lê Văn Tường, nông dân, Nghệ An
  11107. Lê Văn Thông, nông dân, Nghệ An
  11108. Nguyễn Thị Hậu, nông dân, Nghệ An
  11109. Nguyễn Thị Lý, nông dân, Nghệ An
  11110. Lê Thị Hiền, nông dân, Nghệ An
  11111. Nguyễn Văn Vinh (1), nông dân, Nghệ An
  11112. Nguyễn Xuân Thiết, nông dân, Nghệ An
  11113. Nguyễn Văn Tin, nông dân, Nghệ An
  11114. Nguyễn Ngọc Xuân, nông dân, Nghệ An
  11115. Bùi Văn Lành, nông dân, Nghệ An
  11116. Bùi Văn Vương, nông dân, Nghệ An
  11117. Nguyễn Trung Hòa, nông dân, Nghệ An
  11118. Nguyễn Xuân Hợp, nông dân, Nghệ An
  11119. Lê Xuân Bình, nông dân, Nghệ An
  11120. Lê Hồng Thanh, nông dân, Nghệ An
  11121. Nguyễn Thị Kính, nông dân, Nghệ An
  11122. Nguyễn Thị Linh, nông dân, Nghệ An
  11123. Nguyễn Văn Hợi, nông dân, Nghệ An
  11124. Nguyễn Văn Thỏa, nông dân, Nghệ An
  11125. Lê Văn Trường, nông dân, Nghệ An
  11126. Lê Văn Lộc, nông dân, Nghệ An
  11127. Chu Thị Phương, nông dân, Nghệ An
  11128. Nguyễn Thị Lài, nông dân, Nghệ An
  11129. Nguyễn Văn Huệ, nông dân, Nghệ An
  11130. Nguyễn Thị Chính, nông dân, Nghệ An
  11131. Lê Thị Đường, nông dân, Nghệ An
  11132. Nguyễn Thị Đính, nông dân, Nghệ An
  11133. Trần Thị Trọng, nông dân, Nghệ An
  11134. Nguyễn Văn Thuận, nông dân, Nghệ An
  11135. Lê Văn Nghĩa, nông dân, Nghệ An
  11136. Lê Văn Thiện, nông dân, Nghệ An
  11137. Trần Mạnh Hoàn, nông dân, Nghệ An
  11138. Nguyễn Đình Hải, nông dân, Nghệ An
  11139. Lê Hùng Vương, nông dân, Nghệ An
  11140. Nguyễn Hữu Cường, nông dân, Nghệ An
  11141. Nguyễn Xuân Sâm, nông dân, Nghệ An
  11142. Phạm Văn Sỹ, nông dân, Nghệ An
  11143. Lê Văn Minh, nông dân, Nghệ An
  11144. Lê Ngọc Phượng, nông dân, Nghệ An
  11145. Nguyễn Văn Thân (2), nông dân, Nghệ An
  11146. Chu Văn Thiện, nông dân, Nghệ An
  11147. Phạm Hữu Tâm, nông dân, Nghệ An
  11148. Trần Văn Hùng, nông dân, Nghệ An
  11149. Phạm Hữu Thành, nông dân, Nghệ An
  11150. Nguyễn Xuân Lý, nông dân, Nghệ An
  11151. Nguyễn Văn Sáng (2), nông dân, Nghệ An
  11152. Nguyễn Đình Hiển, nông dân, Nghệ An
  11153. Chu Trọng Sơn, nông dân, Nghệ An
  11154. Nguyễn Văn Ngọc (1), nông dân, Nghệ An
  11155. Phạm Văn Tùng, nông dân, Nghệ An
  11156. Lưu Xuân Thu, nông dân, Nghệ An
  11157. Nguyễn Hữu Cảnh, nông dân, Nghệ An
  11158. Nguyễn Ngọc Đông, nông dân, Nghệ An
  11159. Trần Văn Định, nông dân, Nghệ An
  11160. Trần Văn Tình, nông dân, Nghệ An
  11161. Nguyễn Trung Hòa, nông dân, Nghệ An
  11162. Trần Văn Thông, nông dân, Nghệ An
  11163. Vũ Văn Sáu, nông dân, Nghệ An
  11164. Lê Văn Hiểu, nông dân, Nghệ An
  11165. Chu Văn Đông, nông dân, Nghệ An
  11166. Chu Trọng Khuê, nông dân, Nghệ An
  11167. Nguyễn Đức Dung, nông dân, Nghệ An
  11168. Nguyễn Văn Hồng, nông dân, Nghệ An
  11169. Lê Văn Hiếu, nông dân, Nghệ An
  11170. Lê Đức Anh, nông dân, Nghệ An
  11171. Nguyễn Hữu Cai, nông dân, Nghệ An
  11172. Chu Xuân Trị, nông dân, Nghệ An
  11173. Lê Văn Lai, công nhân, Nghệ An
  11174. Chu Khắc Phán, nông dân, Nghệ An
  11175. Chu Trọng Thông, nông dân, Nghệ An
  11176. Trần Trọng Quỳnh, nông dân, Nghệ An
  11177. Trần Xuân Hùng, nông dân, Nghệ An
  11178. Nguyễn Thị Lộc, nông dân, Nghệ An
  11179. Trần Xuân Khánh, nông dân, Nghệ An
  11180. Vũ Văn Hữu, nông dân, Nghệ An
  11181. Nguyễn Hữu Tin, nông dân, Nghệ An
  11182. Trần Văn Nhất, nông dân, Nghệ An
  11183. Nguyễn Thị Vui, Công nhân, Nghệ An
  11184. Chu Văn Lương, nông dân, Nghệ An
  11185. Nguyễn Thị Vân, nông dân, Nghệ An
  11186. Nguyễn Hữu Thế, nông dân, Nghệ An
  11187. Trần Xuân Dung, nông dân, Nghệ An
  11188. Chu Văn Quyền, nông dân, Nghệ An
  11189. Trần Văn Thiên, nông dân, Nghệ An
  11190. Trần Văn Kính, nông dân, Nghệ An
  11191. Trần Văn Hoan, nông dân, Nghệ An
  11192. Nguyễn Văn Ngọc (2), nông dân, Nghệ An
  11193. Trần Văn Diện, nông dân, Nghệ An
  11194. Đậu Bá Thạch, nông dân, Nghệ An
  11195. Đậu Bá Bình, nông dân, Nghệ An
  11196. Chu Trọng Kỳ, nông dân, Nghệ An
  11197. Nguyễn Thị Tình, nông dân, Nghệ An
  11198. Chi Thị Mai, học sinh, Nghệ An
  11199. Lê Đình Nhiên, nông dân, Nghệ An
  11200. Đàm Thị Thuận, nông dân, Nghệ An
  11201. Nguyễn Trọng Định, nông dân, Nghệ An
  11202. Nguyễn Thị Nghi, nông dân, Nghệ An
  11203. Nguyễn Thị Hương, nông dân, Nghệ An
  11204. Lê Thị Hiển, nông dân, Nghệ An
  11205. Hồ Thị Bản, nông dân, Nghệ An
  11206. Lê Công Loan, nông dân, Nghệ An
  11207. Trần Đình Vân, nông dân, Nghệ An
  11208. Nguyễn Trọng Lạc, nông dân, Nghệ An
  11209. Nguyễn Thị Quý, nông dân, Nghệ An
  11210. Trần Thị Ân, nông dân, Nghệ An
  11211. Trần Đình Vương, nông dân, Nghệ An
  11212. Nguyễn Thị Hảo, nông dân, Nghệ An
  11213. Nguyễn Văn Huệ, nông dân, Nghệ An
  11214. Nguyễn Thị Đóa, nông dân, Nghệ An
  11215. Chu Thị Thanh, nông dân, Nghệ An
  11216. Trần Thị Liên, nông dân, Nghệ An
  11217. Nguyễn Thị Giáo, nông dân, Nghệ An
  11218. Lê Thị Nhung, nông dân, Nghệ An
  11219. Nguyễn Văn Hoàng, sinh viên, Nghệ An
  11220. Nguyễn Văn Lâm, học sinh, Nghệ An
  11221. Nguyễn Văn Sáng (1), nông dân, Nghệ An
  11222. Phan Thị Trọng, nông dân, Nghệ An
  11223. Nguyễn Văn Vinh (2), nông dân, Nghệ An
  11224. Nguyễn Văn Quang, nông dân, Nghệ An
  11225. Nguyễn Văn Minh, nông dân, Nghệ An
  11226. Nguyễn Thị Lộc, nông dân, Nghệ An
  11227. Nguyễn Văn Trinh, nông dân, Nghệ An
  11228. Chu Văn Chính, nông dân, Nghệ An
  11229. Chu Trọng Ngân, nông dân, Nghệ An
  11230. Chu Trọng Vinh, nông dân, Nghệ An
  11231. Lê Công Hoan, nông dân, Nghệ An
  11232. Bùi Thị Hiên, nông dân, Nghệ An
  11233. Nguyễn Thị Hiên, nông dân, Nghệ An
  11234. Nguyễn Văn Trị, nông dân, Nghệ An
  11235. Nguyễn Văn Đại, nông dân, Nghệ An
  11236. Vũ Thị Nhung, nông dân, Nghệ An
  11237. Nguyễn Văn Đường, nông dân, Nghệ An
  11238. Nguyễn Thị Vinh, nông dân, Nghệ An
  11239. Đặng Thị Hiền, nông dân, Nghệ An
  11240. Chu Thị Lý, nông dân, Nghệ An
  11241. Nguyễn Trọng Lộc, nông dân, Nghệ An
  11242. Phạm Thị Minh, nông dân, Nghệ An
  11243. Chu Văn Thảo, nông dân, Nghệ An
  11244. Chu Thị Nghĩa, nông dân, Nghệ An
  11245. Trần Thị Trinh, nông dân, Nghệ An
  11246. Nguyễn Thị Châu, nông dân, Nghệ An
  11247. Trần Đình Yên, nông dân, Nghệ An
  11248. Lê Thị Liệu, nông dân, Nghệ An
  11249. Bùi Đức Duệ (2), nông dân, Nghệ An
  11250. Bùi Đức Duệ (3), nông dân, Nghệ An
  11251. Bùi Đức Duệ (4), nông dân, Nghệ An
  11252. Bùi Đức Phúc (2), học sinh, Nghệ An
  11253. Bùi Đức Quyền (2), nông dân, Nghệ An
  11254. Bùi Đức Quyền (3), nông dân, Nghệ An
  11255. Bùi Đức Sáng (2), nông dân, Nghệ An
  11256. Bùi Đức Tâm (2), nông dân, Nghệ An
  11257. Bùi Hương (2), nông dân, Nghệ An
  11258. Bùi Minh Châu (2), nông dân, Nghệ An
  11259. Bùi Minh (2), nông dân, Nghệ An
  11260. Bùi Thị Hạnh (2), nông dân, Nghệ An
  11261. Bùi Thị Hiền (2), học sinh, Nghệ An
  11262. Bùi Thị Hiền (3), học sinh, Nghệ An
  11263. Bùi Thị Hồng (2), nông dân, Nghệ An
  11264. Bùi Thị Hồng (3), nông dân, Nghệ An
  11265. Bùi Thị Hường (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11266. Bùi Thị Lan (2), học sinh, Nghệ An
  11267. Bùi Thị Oanh (2), học sinh, Nghệ An
  11268. Bùi Thị Oanh (3), học sinh, Nghệ An
  11269. Bùi Thị Phượng (2), nông dân, Nghệ An
  11270. Bùi Thị Thanh (2), nông dân, Nghệ An
  11271. Bùi Thị Trang (2), học sinh, Nghệ An
  11272. Bùi Thị Vân (2), học sinh, Nghệ An
  11273. Bùi Trọng Thuyên (2), nông dân, Nghệ An
  11274. Bùi Văn Chế (2), nông dân, Nghệ An
  11275. Bùi Văn Cường (2), nông dân, Nghệ An
  11276. Bùi Văn Cường (3), nông dân, Nghệ An
  11277. Bùi Văn Cường (4), nông dân, Nghệ An
  11278. Bùi Văn Đoàn (2), học sinh, Nghệ An
  11279. Bùi Văn Đức (2), học sinh, Nghệ An
  11280. Bùi Văn Dương (2), nông dân, Nghệ An
  11281. Bùi Văn Giang (2), học sinh, Nghệ An
  11282. Bùi Văn Linh (2), nông dân, Nghệ An
  11283. Bùi Văn Linh (3), nông dân, Nghệ An
  11284. Bùi Văn Long (2), nông dân, Nghệ An
  11285. Bùi Văn Minh (2), nông dân, Nghệ An
  11286. Bùi Văn Nhân (2), nông dân, Nghệ An
  11287. Bùi Văn Tâm (2), nông dân, Nghệ An
  11288. Bùi Văn Tâm (3), nông dân, Nghệ An
  11289. Bùi Văn Thanh (2), nông dân, Nghệ An
  11290. Bùi Văn Thanh (3), nông dân, Nghệ An
  11291. Bùi Văn Thanh (4), nông dân, Nghệ An
  11292. Bùi Văn Thanh (5), nông dân, Nghệ An
  11293. Bùi Văn Thanh (6), nông dân, Nghệ An
  11294. Bùi Văn Thanh (7), nông dân, Nghệ An
  11295. Bùi Văn Thiện (2), học sinh, Nghệ An
  11296. Bùi Xuân Hoàng (2), học sinh, Nghệ An
  11297. Cao Thị Hà (2), làm ruộng, Nghệ An
  11298. Chu Thị Lan (2), công dân, Hưng Yên
  11299. Đàm Đức Hạnh (2), nông dân, Văn Giang
  11300. Đàm Huy Tường (2), công dân, Hưng Yên
  11301. Đàm Huy Tưởng (2), công dân, Hưng Yên
  11302. Đàm Thị Cúc (2), công dân, Hưng Yên
  11303. Đàm Thị Đào (2), công dân, Hưng Yên
  11304. Đàm Thị Hiên (2), nông dân, Văn Giang
  11305. Đàm Thị Huệ (2), công dân, Hưng Yên
  11306. Đàm Thị Lý (2), công dân, Hưng Yên
  11307. Đàm Thị Mừng (2), công dân, Hưng Yên
  11308. Đàm Thị Ngâm (2), công dân, Hưng Yên
  11309. Đàm Thị Soát (2), công dân, Hưng Yên
  11310. Đàm Thị Thắm (2), công dân, Hưng Yên
  11311. Đàm Thị Thơm (2), công dân, Hưng Yên
  11312. Đàm Thị Tuyên (2), công dân, Hưng Yên
  11313. Đàm Văn Ấm (2), công dân, Hưng Yên
  11314. Đàm Văn Hoa (2), công dân, Hưng Yên
  11315. Đàm Văn Ngọc (2), công dân, Hưng Yên
  11316. Đặng Thị Nga (2), làm ruộng, Hà Tĩnh
  11317. Đinh Thị Hiếu (2), nông dân, Nghệ An
  11318. Đinh Thị Thi (2), nông dân, Nghệ An
  11319. Đinh Văn Linh (2), nông dân, Nghệ An
  11320. Đinh Văn Toan (2), nghề tự do, Nam Định
  11321. Đỗ Anh Tuấn (2), học sinh, Hà Nội
  11322. Đỗ Phương Thảo (2), học sinh, Hà Nội
  11323. Đỗ Thị Hương (2), công dân, Hưng Yên
  11324. Đỗ Thị Kim Oanh (2), công dân, Hưng Yên
  11325. Đỗ Thị Quỳnh (2), công dân, Hưng Yên
  11326. Đỗ Thị Thắm (2), công dân, Hưng Yên
  11327. Dương Thị Chỉnh (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11328. Dương Thị Thủy (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11329. Dương Văn Dương (2), nông dân, Văn Giang
  11330. Dương Văn Kính (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11331. Hồ Thị Hồng (2), nông dân, Nghệ An
  11332. Hồ Thị Liên (2), nông dân, Nghệ An
  11333. Hồ Thị Minh (2), nông dân, Nghệ An
  11334. Hồ Thị Nhung (2), nông dân, Nghệ An
  11335. Hồ Thị Thoa (2), nông dân, Nghệ An
  11336. Hồ Thị Thủy (2), học sinh, Nghệ An
  11337. Hồ Thị Thủy (2), học sinh, Nghệ An
  11338. Hồ Trọng Hữu (2), nông dân, Nghệ An
  11339. Hồ Văn Phúc (2), nông dân, Nghệ An
  11340. Hồ Văn Phước (2), nông dân, Nghệ An
  11341. Hồ Văn Quýt (2), nông dân, Nghệ An
  11342. Hồ Văn Quýt (2), nông dân, Nghệ An
  11343. Hồ Văn Sơn (2), nông dân, Nghệ An
  11344. Hồ Văn Vị (2), nông dân, Nghệ An
  11345. Hoàng Minh Lâm (2), nông dân, Nghệ An
  11346. Hoàng Thị Hương (2), cày ruộng, Nghệ An
  11347. Hoàng Thị Lương (2), làm ruộng, Nghệ An
  11348. Hoàng Thị Mai Phương (2), học sinh, Nghệ An
  11349. Hoàng Văn Hậu (2), nông dân, Nghệ An
  11350. Hoàng Văn Quyết (2), làm ruộng, Hà Tĩnh
  11351. Lê Thị Đang (2), nông dân, Văn Giang
  11352. Lê Thị Hằng (2), nông dân, Nghệ An
  11353. Lê Thị Hạnh (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11354. Lê Thị Hương (2), sinh viên, Nghệ An
  11355. Lê Thị Kiên (2), công dân, Hưng Yên
  11356. Lê Thị Sơn (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11357. Lê Thị Tuyết (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11358. Lê Văn Hiệu (2), nông dân, Văn Giang
  11359. Lê Văn Sanh (2), nông dân, Văn Giang
  11360. Lê Văn Tiến (2), công dân, Hưng Yên
  11361. Nguyễn Anh Tuấn (2), học sinh, Nghệ An
  11362. Nguyễn Cần (2), nông dân, Nghệ An
  11363. Nguyễn Công Danh (2), nông dân, Nghệ An
  11364. Nguyễn Công Hạnh (2), Ninh Thuận
  11365. Nguyễn Công (2), làm ruộng, Nghệ An
  11366. Nguyễn Đăng Khoa (2), học sinh, Nghệ An
  11367. Nguyễn Đăng Khoa (3), học sinh, Nghệ An
  11368. Nguyen Duy Anh (2), sinh viên, TP HCM
  11369. Nguyễn Hóa (2), nông dân, Nghệ An
  11370. Nguyễn Khánh Trung (2), học sinh, Nghệ An
  11371. Nguyễn Minh Vương (2), nông dân, Văn Giang
  11372. Nguyễn Phú (2), nông dân, Nghệ An
  11373. Nguyễn Phước (2), nông dân, Nghệ An
  11374. Nguyễn Thế (2), nông dân, Nghệ An
  11375. Nguyễn Thị Ân (2), làm ruộng, Nghệ An
  11376. Nguyễn Thị Bảy (2), nông dân, Nghệ An
  11377. Nguyễn Thị Bích (2), làm ruộng, Nghệ An
  11378. Nguyễn Thị Bình (2), làm ruộng, Nghệ An
  11379. Nguyễn Thị Bình (3), nông dân, Nghệ An
  11380. Nguyễn Thị Châu (2), nông dân, Nghệ An
  11381. Nguyễn Thị Châu (3), nông dân, Nghệ An
  11382. Nguyễn Thị Chính (2), nông dân, Nghệ An
  11383. Nguyễn Thị Chính (3), nông dân, Nghệ An
  11384. Nguyễn Thị Chốc (2), công dân, Hưng Yên
  11385. Nguyễn Thị Chốc (3), nông dân, Văn Giang
  11386. Nguyễn Thị Danh (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11387. Nguyễn Thị Đào (2), làm ruộng, Nghệ An
  11388. Nguyễn Thị Đào (3), làm ruộng, Nghệ An
  11389. Nguyễn Thị Đào (4), làm ruộng, Nghệ An
  11390. Nguyễn Thị Dung (2), học sinh, Nghệ An
  11391. Nguyễn Thị Dung (3), học sinh, Nghệ An
  11392. Nguyễn Thị Dung (4), học sinh, Nghệ An
  11393. Nguyễn Thị Dung (5), học sinh, Nghệ An
  11394. Nguyễn Thị Dung (6), học sinh, Nghệ An
  11395. Nguyễn Thị Dung (7), học sinh, Nghệ An
  11396. Nguyển Thị Dung (8), học sinh, Nghệ An
  11397. Nguyễn Thị Dung (2), nông dân, Nghệ An
  11398. Nguyễn Thị Dương (2), học sinh, Nghệ An
  11399. Nguyễn Thị Duyên (2), nông dân, Nghệ An
  11400. Nguyễn Thị Gương (2), nông dân, Nghệ An
  11401. Nguyễn Thị Hà (2), học sinh, Nghệ An
  11402. Nguyễn Thị Hà (3), học sinh, Nghệ An
  11403. Nguyễn Thị Hà (4), học sinh, Nghệ An
  11404. Nguyễn Thị Hà (5), học sinh, Nghệ An
  11405. Nguyễn Thị Hà (6), học sinh, Nghệ An
  11406. Nguyễn Thị Hạ (2), nông dân, Nghệ An
  11407. Nguyễn Thị Hải (2), học sinh, Nghệ An
  11408. Nguyễn Thị Hải (2), nội trợ, Hà Nội
  11409. Nguyễn Thị Hải (2), nông dân, Nghệ An
  11410. Nguyễn Thị Hải (3), nông dân, Nghệ An
  11411. Nguyễn Thị Hạnh (2), học sinh, Nghệ An
  11412. Nguyễn Thị Hạnh (2), nông dân, Nghệ An
  11413. Nguyễn Thị Hiền (2), làm ruộng, Nghệ An
  11414. Nguyễn Thị Hiền (3), nông dân, Nghệ An
  11415. Nguyễn Thị Hoa (2), học sinh, Nghệ An
  11416. Nguyễn Thị Hoa (3), học sinh, Nghệ An
  11417. Nguyễn Thị Hoa (2), làm ruộng, Nghệ An
  11418. Nguyễn Thị Hoan (2), học sinh, Nghệ An
  11419. Nguyễn Thị Hoan (3), học sinh, Nghệ An
  11420. Nguyễn Thị Hồng (2), học sinh, Nghệ An
  11421. Nguyễn Thị Hồng (3), học sinh, Nghệ An
  11422. Nguyễn Thị Hồng (4), học sinh, Nghệ An
  11423. Nguyễn Thị Hồng (2), làm ruộng, Hà Tĩnh
  11424. Nguyễn Thị Hồng (3), nông dân, Nghệ An
  11425. Nguyễn Thị Hồng (4), nông dân, Nghệ An
  11426. Nguyễn Thị Hồng (5), nông dân, Nghệ An
  11427. Nguyễn Thị Huệ (2), học sinh, Nghệ An
  11428. Nguyễn Thị Huệ (3), học sinh, Nghệ An
  11429. Nguyễn Thị Huệ (4), học sinh, Nghệ An
  11430. Nguyễn Thị Hưng (2), nông dân, Nghệ An
  11431. Nguyễn Thị Hương (2), học sinh, Nghệ An
  11432. Nguyễn Thị Hường (2), học sinh, Nghệ An
  11433. Nguyễn Thị Hường (3), học sinh, Nghệ An
  11434. Nguyễn Thị Hương (2), làm ruộng, Nghệ An
  11435. Nguyễn Thị Hương (3), nông dân, Nghệ An
  11436. Nguyễn Thị Huyền (2), kinh doanh, Hà Nội
  11437. Nguyễn Thị Kim Oanh (2), học sinh, Nghệ An
  11438. Nguyễn Thị Lan (2), học sinh, Nghệ An
  11439. Nguyễn Thị Lan (3), học sinh, Nghệ An
  11440. Nguyễn Thị Lan (4), học sinh, Nghệ An
  11441. Nguyễn Thị Lan (5), học sinh, Nghệ An
  11442. Nguyễn Thị Lan (6), học sinh, Nghệ An
  11443. Nguyễn Thị Lan (7), học sinh, Nghệ An
  11444. Nguyễn Thị Lan (2), làm ruộng, Nghệ An
  11445. Nguyễn Thị Lan (3), nông dân, Nghệ An
  11446. Nguyễn Thị Lan (4), nông dân, Nghệ An
  11447. Nguyễn Thị Lan (5), nông dân, Nghệ An
  11448. Nguyễn Thị Lan (6), nông dân, Nghệ An
  11449. Nguyễn Thị Lan (7), nông dân, Nghệ An
  11450. Nguyễn Thị Lan (8), nông dân, Nghệ An
  11451. Nguyễn Thị Lan (9), nông dân, Nghệ An
  11452. Nguyễn Thị Lập (2), nông dân, Nghệ An
  11453. Nguyễn Thị Lê (2), nông dân, Nghệ An
  11454. Nguyễn Thị Liêm (2), làm ruộng, Nghệ An
  11455. Nguyễn Thị Liên (2), làm ruộng, Nghệ An
  11456. Nguyễn Thị Linh (2), nông dân, Nghệ An
  11457. Nguyễn Thị Loan (2), nông dân, Nghệ An
  11458. Nguyễn Thị Loan (3), nông dân, Nghệ An
  11459. Nguyễn Thị Loan (4), nông dân, Nghệ An
  11460. Nguyễn Thị Loan (5), nông dân, Nghệ An
  11461. Nguyễn Thị Lợi (2), học sinh, Nghệ An
  11462. Nguyễn Thị Long (2), làm ruộng, Nghệ An
  11463. Nguyễn Thị Lý (2), nông dân, Nghệ An
  11464. Nguyễn Thị Mai (2), học sinh, Nghệ An
  11465. Nguyễn Thị Mai (2), làm ruộng, Nghệ An
  11466. Nguyễn Thị Mận (2), học sinh, Nghệ An
  11467. Nguyễn Thị Minh (2), nông dân, Nghệ An
  11468. Nguyễn Thị Minh (3), nông dân, Nghệ An
  11469. Nguyễn Thị Nga (2), học sinh, Nghệ An
  11470. Nguyễn Thị Nga (3), học sinh, Nghệ An
  11471. Nguyễn Thị Nga (4), học sinh, Nghệ An
  11472. Nguyễn Thị Ngọc (2), nông dân, Nghệ An
  11473. Nguyễn Thị Nhan (2), học sinh, Nghệ An
  11474. Nguyễn Thị Nhàn (2), làm ruộng, Nghệ An
  11475. Nguyễn Thị Nhung (2), học sinh, Nghệ An
  11476. Nguyễn Thị Nhung (3), học sinh, Nghệ An
  11477. Nguyễn Thị Nhung (4), học sinh, Nghệ An
  11478. Nguyễn Thị Nhung (2), nghề tự do, Hà Nội
  11479. Nguyễn Thị Nhường (2), nông dân, Nghệ An
  11480. Nguyễn Thị Oanh (2), học sinh, Nghệ An
  11481. Nguyễn Thị Oanh (3), học sinh, Nghệ An
  11482. Nguyễn Thị Oanh (4), học sinh, Nghệ An
  11483. Nguyễn Thị Oanh (5), học sinh, Nghệ An
  11484. Nguyễn Thị Oanh (6), học sinh, Nghệ An
  11485. Nguyễn Thị Oanh (7), học sinh, Nghệ An
  11486. Nguyễn Thị Oanh (2), nông dân, Nghệ An
  11487. Nguyễn Thị Oanh (3), nông dân, Nghệ An
  11488. Nguyễn Thị Phong (2), làm ruộng, Nghệ An
  11489. Nguyễn Thị Phong (3), nông dân, Nghệ An
  11490. Nguyễn Thị Phú (2), nông dân, Nghệ An
  11491. Nguyễn Thị Phúc (2), nông dân, Nghệ An
  11492. Nguyễn Thị Phúc (3), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11493. Nguyễn Thị Phúc (4), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11494. Nguyễn Thị Phương (2), học sinh, Nghệ An
  11495. Nguyễn Thị Phương (3), học sinh, Nghệ An
  11496. Nguyễn Thị Phương (2), làm ruộng, Nghệ An
  11497. Nguyễn Thị Phượng (2), làm ruộng, Nghệ An
  11498. Nguyễn Thị Phượng (3), làm ruộng, Nghệ An
  11499. Nguyễn Thị Phương (3), nông dân, Nghệ An
  11500. Nguyễn Thị Sáng (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11501. Nguyễn Thị Tâm (2), nông dân, Nghệ An
  11502. Nguyễn Thị Tâm (3), nông dân, Nghệ An
  11503. Nguyễn Thị Tâm (2), sinh viên, Hà Nội
  11504. Nguyễn Thị Tâm (3), sinh viên, Nghệ An
  11505. Nguyễn Thị Tâm (4), sinh viên, Nghệ An
  11506. Nguyễn Thị Tạo (2), nông dân, Nghệ An
  11507. Nguyễn Thị Tạo (3), nông dân, Nghệ An
  11508. Nguyễn Thị Thái (2), nông dân, Nghệ An
  11509. Nguyễn Thị Thắm (2), học sinh, Nghệ An
  11510. Nguyễn Thị Thanh (2), hưu trí, Hà Nội
  11511. Nguyễn Thị Thiên (2), làm ruộng, Nghệ An
  11512. Nguyễn Thị Thiện (2), làm ruộng, Nghệ An
  11513. Nguyễn Thị Thiện (3), làm ruộng, Nghệ An
  11514. Nguyễn Thị Thiên (3), nông dân, Nghệ An
  11515. Nguyễn Thị Thu (2), học sinh, Nghệ An
  11516. Nguyễn Thị Thu (2), nông dân, Nghệ An
  11517. Nguyễn Thị Thuận (2), sinh viên, Nghệ An
  11518. Nguyễn Thị Thương (2), học sinh, Nghệ An
  11519. Nguyễn Thị Thùy Dung (2), học sinh, Nghệ An
  11520. Nguyễn Thị Thúy (2), học sinh, Nghệ An
  11521. Nguyễn Thị Thúy (3), học sinh, Nghệ An
  11522. Nguyễn Thị Thủy (2), học sinh, Nghệ An
  11523. Nguyễn Thị Thủy (3), học sinh, Nghệ An
  11524. Nguyễn Thị Thủy (4), học sinh, Nghệ An
  11525. Nguyễn Thị Thủy (2), nhân viên văn phòng, Hà Tĩnh
  11526. Nguyễn Thị Tín (2), nông dân, Nghệ An
  11527. Nguyễn Thị Tín (3), nông dân, Nghệ An
  11528. Nguyễn Thị Tín (4), nông dân, Nghệ An
  11529. Nguyễn Thị Tình (2), làm ruộng, Nghệ An
  11530. Nguyễn Thị Trang (2), học sinh, Nghệ An
  11531. Nguyễn Thị Trang (3), học sinh, Nghệ An
  11532. Nguyễn Thị Truyền (2), làm ruộng, Nghệ An
  11533. Nguyễn Thị Truyền (3), nông dân, Nghệ An
  11534. Nguyễn Thị Vân (2), học sinh, Nghệ An
  11535. Nguyễn Thị Vân (2), học sinh, Nghệ An
  11536. Nguyễn Thị Vân (2), nông dân, Nghệ An
  11537. Nguyễn Thị Vinh (2), nông dân, Nghệ An
  11538. Nguyễn Tuấn Anh (2), học sinh, Nghệ An
  11539. Nguyễn Văn Báu (2), tự do, Ninh Bình
  11540. Nguyễn Văn Bình (2), học sinh, Nghệ An
  11541. Nguyễn Văn Bình (3), học sinh, Nghệ An
  11542. Nguyễn Văn Bình (2), nông dân, Nghệ An
  11543. Nguyễn Văn Cần (2), nông dân, Nghệ An
  11544. Nguyễn Văn Cần (3), nông dân, Nghệ An
  11545. Nguyễn Văn Cần (4), nông dân, Nghệ An
  11546. Nguyễn Văn Châu (2), nông dân, Nghệ An
  11547. Nguyễn Văn Chí (2), kỹ sư cơ khí, Bắc Ninh
  11548. Nguyễn Văn Chỉ (2), nghề tự do, Hà Nội
  11549. Nguyễn Văn Chính (2), nông dân, Nghệ An
  11550. Nguyễn Văn Cường (2), học sinh, Nghệ An
  11551. Nguyễn Văn Cường (3), nông dân, Nghệ An
  11552. Nguyễn Văn Cường (4), nông dân, Nghệ An
  11553. Nguyễn Văn Cường (5), nông dân, Nghệ An
  11554. Nguyễn Văn Cường (6), nông dân, Nghệ An
  11555. Nguyễn Văn Danh (2), làm ruộng, Nghệ An
  11556. Nguyễn Văn Danh (3), làm ruộng, Nghệ An
  11557. Nguyễn Văn Danh (4), nông dân, Nghệ An
  11558. Nguyễn Văn Danh (5), nông dân, Nghệ An
  11559. Nguyễn Văn Danh (6), nông dân, Nghệ An
  11560. Nguyễn Văn Diện (2), nông dân, Nghệ An
  11561. Nguyễn Văn Đình (2), nông dân, Nghệ An
  11562. Nguyễn Văn Đức (2), học sinh, Nghệ An
  11563. Nguyễn Văn Đức (3), học sinh, Nghệ An
  11564. Nguyễn Văn Đức (4), học sinh, Nghệ An
  11565. Nguyễn Văn Đức (5), học sinh, Nghệ An
  11566. Nguyễn Văn Đức (2), nông dân, Nghệ An
  11567. Nguyễn Văn Đức (3), nông dân, Nghệ An
  11568. Nguyễn Văn Đức (4), nông dân, Nghệ An
  11569. Nguyễn Văn Duyệt (2), nông dân, Nghệ An
  11570. Nguyễn Văn Hải (2), học sinh, Nghệ An
  11571. Nguyễn Văn Hải (3), học sinh, Nghệ An
  11572. Nguyễn Văn Hải (4), học sinh, Nghệ An
  11573. Nguyễn Văn Hải (2), làm ruộng, Nghệ An
  11574. Nguyễn Văn Hiếu (2), nông dân, Nghệ An
  11575. Nguyễn Văn Hoàng (2), học sinh, Nghệ An
  11576. Nguyễn Văn Hoàng (3), học sinh, Nghệ An
  11577. Nguyễn Văn Hoàng (4), học sinh, Nghệ An
  11578. Nguyễn Văn Hồng (2), nông dân, Nghệ An
  11579. Nguyễn Văn Hùng (2), học sinh, Nghệ An
  11580. Nguyễn Văn Hùng (3), học sinh, Nghệ An
  11581. Nguyễn Văn Hùng (4), học sinh, Nghệ An
  11582. Nguyễn Văn Hùng (2), làm ruộng, Nghệ An
  11583. Nguyễn Văn Hùng (3), làm ruộng, Nghệ An
  11584. Nguyễn Văn Hương (2), nông dân, Nghệ An
  11585. Nguyễn Văn Khương (2), nông dân, Nghệ An
  11586. Nguyễn Văn Kiên (2), làm ruộng, Nghệ An
  11587. Nguyễn Văn Lâm (2), nông dân, Nghệ An
  11588. Nguyễn Văn Linh (2), học sinh, Nghệ An
  11589. Nguyễn Văn Linh (3), học sinh, Nghệ An
  11590. Nguyễn Văn Linh (4), học sinh, Nghệ An
  11591. Nguyễn Văn Linh (2), nông dân, Nghệ An
  11592. Nguyễn Văn Lưu (2), nông dân, Nghệ An
  11593. Nguyễn Văn Minh (2), làm ruộng, Nghệ An
  11594. Nguyễn Văn Nghĩa (2), công nhân, Thái Bình
  11595. Nguyễn Văn Nghĩa (2), làm ruộng, Nghệ An
  11596. Nguyễn Văn Nhân (2), nông dân, Nghệ An
  11597. Nguyễn Văn Nhân (3), nông dân, Nghệ An
  11598. Nguyễn Văn Pháp (2), làm ruộng, Nghệ An
  11599. Nguyễn Văn Phúc (2), làm ruộng, Nghệ An
  11600. Nguyễn Văn Phúc (3), nông dân, Nghệ An
  11601. Nguyễn Văn Phước (2), làm ruộng, Nghệ An
  11602. Nguyễn Văn Phước (3), nông dân, Nghệ An
  11603. Nguyễn Văn Phương (2), nông dân, Nghệ An
  11604. Nguyễn Văn Phượng (2), nông dân, Nghệ An
  11605. Nguyễn Văn Phượng (3), nông dân, Nghệ An
  11606. Nguyễn Văn Phượng (4), nông dân, Nghệ An
  11607. Nguyễn Văn Phượng (5), nông dân, Nghệ An
  11608. Nguyễn Văn Phương (3), nông dân, Nghệ An
  11609. Nguyễn Văn Quỳnh (2), sinh viên, Phú Thọ
  11610. Nguyễn Văn Sáng (3), nông dân, Nghệ An
  11611. Nguyễn Văn Tám (2), làm ruộng, Nghệ An
  11612. Nguyễn Văn Tạo (2), làm ruộng, Hà Tĩnh
  11613. Nguyễn Văn Thân (3), nông dân, Nghệ An
  11614. Nguyễn Văn Thắng (2), làm ruộng, Nghệ An
  11615. Nguyễn Văn Thắng (3), làm ruộng, Nghệ An
  11616. Nguyễn Văn Thắng (4), làm ruộng, Nghệ An
  11617. Nguyễn Văn Thanh (2), học sinh, Nghệ An
  11618. Nguyễn Văn Thiệu (2), nông dân, Nghệ An
  11619. Nguyễn Văn Thực (2), làm ruộng, Nghệ An
  11620. Nguyễn Văn Thực (3), làm ruộng, Nghệ An
  11621. Nguyễn Văn Thương (2), làm ruộng, Nghệ An
  11622. Nguyễn Văn Thương (3), nông dân, Nghệ An
  11623. Nguyễn Văn Thủy (2), làm ruộng, Nghệ An
  11624. Nguyễn Văn Thủy (3), nông dân, Nghệ An
  11625. Nguyễn Văn Tính (2), nông dân, Hà Nội
  11626. Nguyễn Văn Toàn (2), nông dân, Nghệ An
  11627. Nguyễn Văn Trí (2), nông dân, Nghệ An
  11628. Nguyễn Văn Trọng (2), nông dân, Nghệ An
  11629. Nguyễn Văn Trường (2), nghề tự do, Hà Tĩnh
  11630. Nguyễn Văn Trường (2), nông dân, Nghệ An
  11631. Nguyễn Văn Tư (2), làm ruộng, Nghệ An
  11632. Nguyễn Văn Tuấn (2), học sinh, Nghệ An
  11633. Nguyễn Văn Tùng (2), học sinh, Nghệ An
  11634. Nguyễn Văn Tường (2), nông dân, Nghệ An
  11635. Phạm Thanh Tuấn (2), sinh viên, Thái Bình
  11636. Phạm Thị Hương (2), nông dân, Nghệ An
  11637. Phạm Thị Huyên (2) công dân, Hưng Yên
  11638. Phạm Thị Lan (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11639. Phạm Thị Phúc (2), nông dân, Hà Tĩnh
  11640. Phạm Thị Thanh (2), công dân, Hưng Yên
  11641. Phạm Thị Thúy Ngọc (2), học sinh, Nghệ An
  11642. Phạm Thị Thúy (2), sinh viên, Thái Bình
  11643. Phạm Thị Thúy (3), sinh viên, Thái Bình
  11644. Phạm Văn Hải (2), làm ruộng, Hà Tĩnh
  11645. Phạm Văn Thìn (2), IT, Hà Nội
  11646. Phan Thị Bình (2), học sinh, Nghệ An
  11647. Phan Thị Hoa (2), nghề tự do, Nam Định
  11648. Phan Thị Hồng (2), học sinh, Hà Tĩnh
  11649. Phan Thị Hồng (3), học sinh, Hà Tĩnh
  11650. Phan Thị Minh (2), học sinh, Nghệ An
  11651. Phan Thị Nhân (2), nông dân, Nghệ An
  11652. Phan Thị Nụ (2), công dân, Hưng Yên
  11653. Phan Thị Thách (2), nông dân, Văn Giang
  11654. Phan Thị Thiện (2), làm ruộng, Nghệ An
  11655. Phan Thị Toán (2), công dân, Hưng Yên
  11656. Phan Văn Bình (2), nông dân, Nghệ An
  11657. Phan Văn Hùng (2), học sinh, Nghệ An
  11658. Phan Văn Liên (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11659. Phan Văn Nam (2), học sinh, Nghệ An
  11660. Phan Văn Phúc (2), học sinh, Nghệ An
  11661. Phêrô Nguyễn Văn Kiên (2), nông dân, Nghệ An
  11662. Phêrô Nguyễn Văn Quyết (2), nông dân, Nghệ An
  11663. Thái Văn Hạnh (2), nông dân, Nghệ An
  11664. Trần Khắc Bảy (2), làm ruộng, Nghệ An
  11665. Trần Khắc Hiếu (2), làm ruộng, Nghệ An
  11666. Trần Thị Đức (2), nông dân, Nghệ An
  11667. Trần Thị Dung (2), nông dân, Nghệ An
  11668. Trần Thị Dương (2), làm ruộng, Nghệ An
  11669. Trần Thị Hiền (2), làm ruộng, Nghệ An
  11670. Trần Thị Hương (2), nông dân, Nghệ An
  11671. Trần Thị Loan (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11672. Trần Thị Nguyệt (2), nông dân, Nghệ An
  11673. Trần Thị Nhung (2), sinh viên, Nam Định
  11674. Trần Thị Sinh (2), làm ruộng, Nghệ An
  11675. Trần Thị Sinh (3), làm ruộng, Nghệ An
  11676. Trần Thị Thanh (2), nông dân, Nghệ An
  11677. Trần Thị Thuận (2), nông dân, Nghệ An
  11678. Trần Thị Tín (2), nông dân, Nghệ An
  11679. Trần Thị Vân Anh (2), giáo viên, Hà Tĩnh
  11680. Tran Van Chinh (2), kỹ sư, Hà Nội
  11681. Trần Văn Chính (2), nông dân, Nghệ An
  11682. Trần Văn Chính (3), nông dân, Nghệ An
  11683. Trần Văn Quyền (2), học sinh, Nghệ An
  11684. Trần Văn Thành (2), nông nghiệp, Hà Tĩnh
  11685. Trần Văn Tuấn (2), công nhân, Thái Bình
  11686. Trần Văn Tuấn (3), công nhân, Thái Bình
  11687. Trần Văn Tuấn (2), công nhân, Thái Bình
  11688. Võ Thị Thu Hương (2), sinh viên, Nghệ An
  Được đăng bởi bauxitevn vào lúc 05:45
  Nhãn: Hiến pháp

  • kieuhung said

   ĐẢng đã cho người trà trộn vào làm danh sách giả (thói quen của đảng mà) để lấy bằng chứng đưa lên tivi chưởi rủa nhân sĩ, trí thức rồi đó ông Tho.
   Khi đảng cần đưa Vịnh Hạ Long lên “Kì quan thế giới” bằng các thủ đoạn đê tiện, tốn kém tiền của nhân dân như thế mà không có ai trong đảng hay cơ quan ngôn luận của đảng nói gì. Từ kinh nghiệm giả dối đó họ đã cài bấy trong dânh sách góp ý hiến pháp 1992? nhưng họ đã nhầm, mọi người góp ý với tâm niệm làm cho VN được lớn mạnh lên, nhưng khi đảng tìm cách trấn áp thì họ im hơi, khinh ghét đảng lừa dối và để đừng bị quấy rầy họ chối phắt đi cho xong. Chỉ khổ mấy nhân sĩ, trí thức, chân thành, thật thà, họ công khai, mạch lạc, chân chính đảng không làm gì được, nhưng họ bị quấy rầy phiền hà muốn chết.

  • Thua said

   Có ký đến 5 triệu chữ ký cũng không sao!
   Đảng CSVN có 10 triệu CA, phân công 2 CA kèm 1 chữ ký là nhân dân toi đời.
   ha ha. đường nào nhân dân cũng thua đảng!

 17. Bác Ba Phi said

  Các vị yêu cầu hai thằng đại HÈN: Lú và Hói phải chường mặt ra nói chuyện phải trái, còn trốn tránh gặp mặt bằng cách gửi thư tay, email, điện thoại là không hợp lệ, trong thư đã nói rõ là gặp trực tiếp công dân cơ mà.

  Sang năm hốt trọng lú

  • Máy Ủi said

   Ông Hùng sai ông Lý gửi thư trả lời là còn sót lại một tí lịch sự đấy. Tôi đã từng nghĩ là nó sẽ mất hút con mẹ hàng lươn, một đi không trở lại.

   Ông Hùng thừa biết rằng, khi gặp sáu vị này, thì ông Hùng biết nói cái gì bây giờ? Vì những vì sáu vị này nêu ra đều đúng, hợp lý cả. Không lẽ ông Hùng lại gặp họ để cãi cung với họ? Như thế thì chả có thể thống gì. Không lẽ ông Hùng gặp họ rồi nói “các vị có lý, tôi ghi nhận”? Nói thế thì ông Hùng được cho về hưu non luôn, về Nghệ An quê hương choa để uống rượu, đánh cờ, vui thú điền viên …

   Bây giờ, sáu vị này nên thực hiện như đã nói trong thư: Xộc thẳng vào hang ổ của ông Hùng để nói chuyện cho ra nhẽ. Không nên để ông Hùng cứ chém gió phần phật ở các “hội nghị” do các ông ấy dàn xếp, nhưng cử tri đề nghị gặp thì lại né như thế được.

 18. xóa bỏ chế độ độc tài, đem lại công bằng và cạnh tranh bình đẳng, lành mạnh giữa các công dân said

  Tới ngày24/63/2013, ( mặc dù bị bọn cầm quyền cs đe dọa, đòi “xử lý” trấn áp) đã có 11.688 ngươì ký tên vào” kiến nghị 72” và 8.400 người ký vào “tuyên bố công dân tự do”, cùng phần lớn trong số 6 triệu giáo dân ký tên vào kiến nghị thay đổi hiến pháp 92 của trung ương Giáo hội Công giáo VN

  • Ich Kim said

   Nhu vay la dai bieu Quoc hoi Nguyen Sinh Hung da tu choi gap go cu tri. Ong nay khong con du tu cach la dai bieu Quoc hoi nua. Ong Hung, xuong di!

 19. vinh said

  Nếu ĐB Nguyễn Sinh Hùng không gặp gỡ và đối thoại cùng tám cử tri đã có nguyện vọng và thư yêu cầu gặp gỡ thì thật không xứng đáng với tư cách là đại biểu QH chứ chưa nói đến là tư cách người đứng đầu QH.Cử tri bầu anh làm đại biểu,anh đã nhận nhiệm vụ vui vẻ thậm chí nhận cả hoa được mua từ tiền của cử tri mà khi có vụ việc cần gặp gỡ và trao đổi thì anh lại lẩn như đồ chạch khe thì e có xứng đáng không?Có tí việc cỏn con,đơn giản,nhẹ nhàng ,nằm trong quyền hạn trách nhiệm nghĩa vụ mà anh không giải quyết nổi phải nhờ người khác làm thay,thế thử hỏi bao nhiêu việc đối nội,đối ngoại,kinh bang tế thế nhằm xây dựng và phát triển đất nước,chăm lo cuộc sống của nhân dân… thì anh nhờ ai? Hay anh lại nhờ Tàu?.Năng lực ĐB QH,năng lực CT QH như thế,thảo nào làm mãi mà cũng chẳng nên một bản HP văn minh và tiến bộ để theo kịp với nhân loại!!! XOÀNG

 20. Yêu nước said

  Bố bảo Nguyễn Sinh Hùng cũng không dám ló mặt ra tiếp các công dân. Lý lẽ của ông ta so được thế nào với lập luận của các nhà khoa học, các nhân sĩ, trí thức. Cho nên sợ, không dám tiếp, dù chỉ có 8 công dân. Ông ta chỉ khua môi múa mép ở những nơi còn có thể bịp được thôi.
  Người ta hẹn gặp trực tiếp để trao đổi thì Hùng hói lại khuyên tiếp tục góp ý kiến! Mà hắn ta là TS từ khi nào vậy, thật hay rởm?

 21. Xe Thồ said

  Để một đảng được hiến định quyền lãnh đạo, phải là một đảng không đại diện cho bất cứ tầng lớp nào trong xã hội, như vậy mới công bằng. Đảng Cộng Sản phải thấy rằng, xã hội Việt Nam đã chuyển mình thay đổi nhanh chóng, tầm nhìn không còn bó hẹp, nặng bởi phong kiến, quẩn quanh trong không gian địa lý nữa, nhưng Đảng đã không theo kịp.
  Vì tổ quốc, Đảng CS hãy làm một cuộc cách mạng, Không Màu, để cứu lấy những gì mà Đảng đã đóng góp cho đất nước này, khỏi bị xóa nhòa, để đất nước vùng dậy, để những tư tưởng ảo mộng, ngủ quên, nhẹ nhàng rút vào lịch sử.
  Cách mạng không màu là gì, là đổi tên Đảng Cộng Sản thành Đảng Nhân Dân Tiến Bộ.
  Đảng Cộng Sản khi đã đổi tên, thay da rồi đổi thịt sẽ không sợ lấn cấn đến những điều đã lổi thời. Hơn 80 năm góp mặt với lịch sử Việt Nam, Đảng Cộng Sản có thừa bản lỉnh và sức mạnh hơn ai hết để tự mình làm cách mạng cho Đảng, để tránh cho đất nước những tai họa không ai muốn.
  Vì sao là “Nhân Dân Tiến Bộ”.
  -Tôn chỉ của đảng Nhân Dân Tiến Bộ (NDTB) là không theo bất cứ một chủ thuyết nào vì sẽ làm chia rẻ khối đại đoàn kết dân tộc. Tập hợp những người tâm huyết muốn đóng góp sức mình cho công cuộc chấn hưng đất nước, không phân biệt quốc tịch, dân tộc, tôn giáo, quan điểm chính trị, thành phần xã hội…
  Mục đích của đảng NDTB là bồi dưỡng, rèn luyện nên những con người ưu tú, có phẩm chất đạo đức theo truyền thống chung của nhân loại. Tạo dựng cho xã hội một lớp người đủ tài đức, chuyên sâu về điều hành đất nước theo hướng những nước phát triển, không định kiến.
  Đặc biệt, khi một đảng viên NDTB được bầu vào một vị trí trong bộ máy nhà nước từ cấp tỉnh trưởng hoặc tương đương trở lên thì phải ra khỏi đảng, vì như vậy là đảng đã hoàn thành nhiệm vụ, người đó đã trở thành người của xã hội.
  Kiến tạo một nhà nước không đảng phái. Mục tiêu duy nhất của nhà nước Việt Nam là điều hành xã hội cho cuộc sống được tốt hơn, không phải cầm quyền… Như vậy đảng NDTB (từ bộ khung của đảng Cộng Sản) sẽ dễ dàng tuyên bố hoan nghênh đa nguyên đa đảng để đóng góp nhiều phương sách vào xây dựng đất nước mà không sợ một đảng “Xấu” nắm chính quyền trở thành Nhà Nước “Phản động”. Ủng hộ tự do lập hội lập đảng nhưng cần trưng cầu việc – Giới hạn không đảng nào được có chân trong bộ máy nhà nước từ cấp tỉnh trưởng trở lên- Nhà Nước chỉ phục vụ nhân dân, không phục vụ cho bất cứ dạng tư tưởng nào khác. Các đảng phái là công cụ phản biện, đóng góp, soi rọi kiểm tra guồng máy điều hành đất nước, được pháp luật bảo hộ. (Một đảng phái chính trị dù có tốt, hay đến mấy mà không cầm quyền thì sẽ loại trừ được những phần tử xôi thịt trong bộ máy nhà nước).
  Chủ Nghĩa Cộng Sản dù đã lổi thời nhưng thực tế ở Việt Nam chưa có một tổ chức nào ăn sâu, bám rể đến mọi tầng lớp nhân dân như Đảng Cộng Sản, đó là điều kiện tốt để Đảng đổi tên, làm cách mạng cho mình, có lợi cho đất nước và giữ tiếng thơm cho những người Cộng Sản.
  Trong dân gian, một ngôi sao biết dừng đúng thời điểm sẽ giữ mãi được ấn tượng, đừng để quá muộn.
  Đổi tên Đảng có lợi gì ?
  Điều đầu tiên là thoát khỏi vòng kim cô ý thức hệ của Cộng Sản Trung Hoa, độc lập tự chủ thực sự.
  Hai là những vị lãnh đạo hiện nay sẽ có thời gian sửa mình,( nếu có). Vị nào không phù hợp với đảng Mới, tôn chỉ mục đích mới thì sẽ lui về trong danh dự.
  Ba là tạo một chuyển đổi mềm, không sốc cho tất cả các bên.
  Bốn là thuận lợi trong xóa bỏ mọi “mặc cảm” hay “tự hào” giữa bên “Thắng” và bên “Thua” để cùng chung tay xây dựng đất nước.

  • Xóa bỏ chế độ độc tài said

   Ông “xe thồ” chẳng phải “dạy đĩ vén váy” đâu- đĩ nó khi thấy cơ hội là nó tụt ra ngay, không cần phải ai hướng dẫn.
   Dù ông “xe thồ” có đổi tên đảng cs VN thành một đảng củ cặc gì thì vẫn những gương mặt lem nhem, nhơ nhuốc ấy trong đảng mới- đừng làm trò “bình mới rượu cũ” như thế, dân ai tin cho mà đổi? còn những nhân vật cấp tiến thì họ bỏ luôn thành lập đảng khác, không dính dáng đỡ bị dân soi.
   tốt nhất là dẹp độc tài, cho các đảng và các tổ chức chính trị tự do thành lập, tự do cạnh tranh vào các ghế lãnh đạo.
   Nhưng muốn làm được điều đó thì phải có hiến pháp xịn, (ít nhất như hiến pháp do 72 Nhân sỹ trí thức soạn), thực hiện tiến trình dân chủ như “tuyên bố công dân tự do”, chứ không thể xài cái “hiếp pháp-phương pháp hiếp nhân dân-1992 , của đảng csVN

 22. mai said

  Đài CBS củ Mỹ vừa rồi trong 1 show truyền hình có chiếu cảnh ở HN, bị một số dân Mỹ phản đối, họ đã phát lời xin lỗi khán giả TH ngay giờ “vàng” của đài. Đài tư nhân mà họ đàng hoàng hơn hẳn đài “nhà nước” của VN.

 23. Lú nặng said

  Ba mẹ ông đặt cho ông cái tên Sinh Hùng, nhưng hành xử của ông là Sinh Hèn, Hèn

 24. Alabama said

  Tôi không hiểu tại sao ông Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Quốc hội đương nhiệm, lại không tiếp xúc cử tri theo yêu cầu của họ?
  Là vị lãnh đạo cao nhất của Quốc hội, ông làm như vậy khác nào ông từ bỏ quyền và trách nhiệm của mình?
  Sau này, các đại biểu Quốc hội khác cũng làm như ông hoặc hơn ông thì ông có phê bình, khiển trách hay đưa ra hình thức kỷ luật nào với họ được không?
  Hay Quốc hội Việt Nam “của dân, do dân, vì dân” có bản chất không thèm gặp dân?
  Hay ông sợ trả lời các cử tri vì nhừng điều ông – nhân danh đại biểu của dân, đã phát biểu về Góp ý Sửa đổi HP 1992 tại Hà Nội mới đây?
  Với bất cứ lý do nào thì cách hành xử như thế này đều không thể chấp nhận! Trên thế giới vào thời điểm này, không một vị lãnh đạo thuộc hàng cao nhất nào của đất nước, kể cả quốc vương lại từ chối tiếp và gặp gỡ thần dân của mình, nhất là cuộc gặp đó được yêu cầu bằng văn bản, được công bố công khai từ trước về những bức xúc của hàng chục triệu người. Làm như vậy có phải ý ông muốn nói là “ba chuyện vặt đó đáng gì đâu mà tiếp với xúc, tất cả đã có đảng và nhà nước lo rôi!”.
  Đất nước đang trong lúc “quân hồi vô phèng, trông nước người dân bất an cao độ khi gần như hàng ngày, đâu đó cũng có một mạng người chết oan. Cuộc sống đại bộ phận dân chúng đang dần dần rớt xuống mức thảm hại, công ăn việc làm bị mất hàngloat…Ngoài biển đảo ngư dân bị Trung Quốc bắt bớ , bắn vào tàu thuyền, bị tịch thu sản phẩm của họ đánh bắt từ vùng biển ông cha đã làm ăn từ bao đời…Vậy mà các ông không có bất kỳ một hành động nào, một tiếng nói nào cho thấy các ông đang giải quyết những bức xúc đó cho dân. Vậy thì cớ vì sao ông không gặp dân?
  Ông đã tạo thêm một tiền lệ xấu cho thuộc cấp của mình.

 25. 5 Sài Gòn said

  Đúng là dân chủ gấp vạn lần tư sản.

 26. Bác Ba Phi said

  Nguyễn Sinh Hèn đã rụt đầu, còn Trọng lú thì sao?

 27. Trốn như Gadadfi said

  sao mà nhục thế hả Ông Sinh Hùng. gặp Dân với tư cách Đại biểu Quốc Hội mà Ông cũng trả lời thư không ăn nhập gì hết thì đủ hiểu Ông quá xem thường người Dân.
  chỉ có Đảng cử Dân Bầu mới có được Đám Ăn hại Đái khai này

 28. Hề hề hề said

  Kính gửi: Tiến sỹ Nguyễn Sinh Hùng-Đại biểu Quốc hội, . . .

  Chủ tịch Quốc hội, . . .
  Kính gửi Ông Nguyễn Văn Khải, . . .
  ————————————–
  Ông Nguyễn Văn Khải gửi thư cho đại biểu quốc hội Nguyễn Sinh Hùng. Đại biểu quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sợ quá, không dám trả lời, phải nhờ chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trả lời thay. Hề hề hề.

  Mà thực ra chủ tịch quốc hội đ. trả lời, mà đùn cho PTL:

  1 . . .
  2 . . .
  3 . . .
  4 Tóm lại là tớ đ. gặp ai cả, vì vì vì . . .

 29. quần chúng said

  Chủ tịch Hùng hói rất lưu manh
  Không dám tiếp dân cứ loanh quanh
  Cử PhanTrung Lý trả lời quạ
  Trí trá vài câu, tỏi ư hành!

  Này này Hùng hói hẳn thông manh
  Đảng cướp của mi sắp tan tành
  Stop trò tháu cáy, dơ bẩn quá
  Chết! Muốn đất chôn, dân sẽ dành.

  • hói said

   Bác mẹ sinh ra Hói phải đành
   Đầu đất khô cằn dạng ngọc hành
   Tư duy chẳng có đâu dám gặp
   Nên đành trí trá nói loanh quanh

   Vi-xin (Vinashin), chứng khoán lỗ tành banh
   Rỗng đầu nên dám bốc phét nhanh
   Thực tế phũ phàng trùm ngập mặt
   Tài đâu mà dám gặp đàn anh?

 30. TBT said

  Bác Hùng vừa là ĐBQH vừa là CTQH và CTUB sửa đổi HP, nên có thể trả lời qua thư với tư cách CTUB SĐHP để lẩn tránh tiếp xúc cử tri với tư cách ĐBQH.
  Nhưng bác Trọng thì phải tiếp cử trị thôi, vì bác Trọng chỉ là ĐBQH, còn chức vụ TBT thì chỉ liên quan đến đảng viên nên không ăn nhập gì với câu chuyện giữa cử tri và người ĐBQH của mình.
  Mong bác Trọng làm sáng tỏ, chứ thời buổi này cán bộ càng to thì càng xem dân không ra gì, chuyên dọa nạt ức hiếp dân chúng làm tăng tính QUAN CHỦ và làm mất đi tính DÂN CHỦ.
  Như vậy là không được rồi!

  • Ẩn danh said

   Bác này lại nói nhăng rùi. Giả dụ ở quân đội bác là C trưởng, bố bác là lính trơn trong C của bác thì trên nguyên tắc bác có thể ra lệnh cho bố bác, nhưng khi về nhà bố sai bác làm việc gì đó bác nói bác là C trưởng của bố nên bác không làm à?! Vai trò nào ra vai trò đó, Chủ tịch quốc hội, Chủ tịch UB sửa đổi HP là trong quan hệ khác, còn với cử tri ông Hùng vẫn là ĐB QH chứ không thể lấy tư cách Chủ tịch UB sửa đổi HP để để trả lời, hơn nữa trong tư cách Chủ tịch QH thì ông lại càng phải gương mẫu hơn trong việc tiếp xúc cử tri vốn là nhiệm vụ của ĐBQH. Trường hợp ông Trong cũng không kháci.

 31. nguyễn văn Đức said

  sáng nay 25-3. Bauxite đăng lại tin của Tiền Phong : tàu cá của ngư dân Lý Sơn trong khi đang đánh cá tại vùng biển Hoàng Sa thì bị tàu Trung Quốc bắn vào cabin làm cháy tàu. chính quyền VN thành lập tàu kiểm ngư, tàu cảnh sát biển, biên phòng vv…. tự hào mắt thần, giữ gìn biển đảo an toàn vv…. thế mà tàu của ngư dân bị bắn cháy mà chưa thấy giới cầm quyền lên tiếng nói gì. người dân nhìn vào thái độ của nhà cầm quyền sẽ có ý nghĩ như thế nào đây ??

  • Ẩn danh said

   Tôi e rằng cách suy nghĩ của bác không thật đúng. Cả ông Hùng và ông Trọng đều là ĐBQH đối với cử tri, còn các chức vụ khác là trong quan hệ khác không thể nhập nhằng như vậy trong quan hệ với cử tri. Giả dụ trong quân đội bác là C trưởng còn bố bác là lính trơn trong C của bác, thì trên ngjuye6n tắc bác có thể ra lệnh cho bố bác. Nhưng khi về nhà bố bác sai bác làm việc gì đó bác không làm viện rằng bác là C trưởng của bố được à?! Quan hệ nào thì vai trò đó, ông Hùng lại là chủ tịch QH thì càng phải gương mẫu trong vai trò ĐBQH đối với cử tri chứ không thế đánh lận lấy tư cách CT UBSĐHP trong quan hệ này được. Dĩ nhiên, cả 2 ông có thể ‘lồng ghép’ vai trò khác để trả lời những vấn đề có liên quan nhưng không thể lờ vai trò chính của họ ở đây là ĐBQH khi tiếp xúc cử tri.

 32. Tiến Hưng,Florida said

  Tên đầy tớ hói Nguyễn Sinh Hùng quá sợ hãi 9 chủ nhân của mình nên tìm cách chui vào ống cống trốn biệt tăm trong đó rồi

  • Hùng Sinh Hung said

   Hùng Sinh Hung tôi tốt nghiệp mafi từ Hung về, làm sao có thể trực diện đối đáp được với cái Ông Ô-zôn Vì Dân này được.
   Tam thục lục kế, kế mo cau che mặt là thượng sách.

 33. Ẩn danh said

  quốc hội là lũ xôi thịt ấy mà.làm sao trả lời , tranh luận cùng các trí thức thật . đọc hai văn bản là dân đen tôi cũng tự khẳng định cuối cùng .

 34. Hà Thanh Trúc said

  Mấy năm nay tôi trăn trở về những khốn nạn trong công đường, thời sinh viên, biết rằng chương trình giáo dục – đào tạo của VN là thấp kém, lạc hậu, nhưng tôi có hy vọng rằng sẽ có đôt phá trong lĩnh vực này, khi ra truờng, làm việc được ít năm thì tôi qúa thất vọng và nghỉ việc, với tinh thần gần mực thì đen, gần đèn thì sáng, nên tôi quyết tâm thoát ra khỏi vũng bùn dơ bẩn ấy.

  Khi ấy những vũng bùn dơ mới ở dạng hẹp, tuy rằng đâu đó đã có chút loang lổ, nhưng cơ bản là những điều tàn nhẫn – bất nhân ít xảy ra, nay thì nó đã hoàn toàn đen đặc, sặc sụa xú uế, mất đi nhiều sinh mạng vô tội.

  Dân ta đang phải sống và làm việc trong một môi truờng ô nhiễm trầm trọng và tàn khốc tính người, do lũ quan chức gây ra, lòng tự trọng, sự hiểu biết, nhân cách, tri thức . . . chỉ là những bãi phân, từ những thân thể phì nộm của bầy sâu xả ra, tập đoàn quan tham đang điên cuồng vơ vét, tội ác bọn chúng được che đây bởi những tấm lá bùa, là của dân, do dân, vì dân . . .

  Trí tuệ ngọn cỏ đã kéo lùi dân tộc này, tụt lai phía sau nhiều ngàn dặm, tính giã thú đè nặng đôi vai người lao động.
  Những năm 1987-1988, thỉnh thoảng vẫn còn những chuyến tàu bỏ chạy khỏi VN, khi ấy những người bạn tôi qủa quyết; hai, ba chục năm nữa vẫn thế nay thôi ! có khi còn tồi tệ hơn ! và họ thúc hối tôi, nhưng tôi đã cự tuyệt họ, nay thì đúng là câu học thày không tày học bạn !

  Nhưng tôi vẫn có niềm tin quyết liệt rằng; một ngày không xa, dân ta sẽ có tự do – dân chủ và kỷ cương phép nước được tôn trọng.

  • Dân quê said

   Chào Bạn,
   Bạn nói là “Những năm 1987-1988, thỉnh thoảng vẫn còn những chuyến tàu bỏ chạy khỏi VN”. Nói như rứa là khiêm nhường hông đúng chổ! thời điễm đó đã có hàng ngàn, hàng vạn người Việt Nam bi chết thê thảm trên biển . Vì đâu và tại sao ???
   Nói thì nói rứa thôi, cho vui ấy mà . Tôi hiểu Bạn đang nói gì . Rất cảm phục tâm hồn Việt Nam của Bạn .
   Thân kính

 35. Người sông Tiền said

  Phải truy đến cùng, xem các ĐBQH Nguyễn Sinh Hùng và TBT Nguyễn Phú Trọng có tiếp công dân hay không?

 36. Hoa cỏ may said

  Không trả lời nhóm cử tri của ông Khải thì không được mà gặp gỡ bị hỏi dồn thì cũng không xong vì đuối lý nên ông Sinh Hùng chơi bài giả ngây giả ngô mà Tàu khựa đã huấn luyện theo chương trình Tôn Tử Binh Pháp ngắn hạn đấy bà con à .

 37. CSI said

  Tóm lại là thư trả lời trớt quớt, chẳng ăn nhập gì

  • Khách said

   Trong thư trả lời của ông Lý (thừa lệnh ông Hùng):
   “….3. Ủy ban DTSĐ HP năm 1992 mong Ông cũng như các công dân khác góp ý VÀO bản Dự thảo…”
   Các đại biểu của “dân” gần mực Tầu nên cũng thâm nho ra phết !

   Tôi thường chỉ nghe người ta nói:
   – góp ý SỬa ĐỔI bản Dự thảo…
   – góp ý CHO bản Dự thảo…
   bây giờ lần đầu tiên mới nghe…góp ý VÀO bản Dự thảo…
   Vậy thế nghĩa là thế nào ?
   – Thế nghĩa là chỉ được phép để nguyên, không được xóa bỏ điều nào, chỉ được thêm râu ria…VÀO bản Dự thảo SĐ HP của QH !

   Cho nên, chẳng có gì để mà góp ý, chỉ có góp ị…VÀO cái bản Dự thảo ấy là tốt nhất.

 38. latufa said

  Ý ĐẢNG

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Độc quyền chỉ một đảng mà thôi
  Đảng ngồi chễm chệ trên trăm họ
  Đảng đứng tô hô giữa đất trời

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Quân đội trung thành mãi mãi thôi
  Quay súng bắn vào toàn dân tộc
  Đang chống bọn người bám giữ ngôi

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Muôn năm trường trị mãi không thôi
  Làm tên thái thú tôi nhà Hán
  Dọn đường đồng hoá nước dân tôi.

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Độc tài toàn trị mãi không thôi
  Tự do dân chủ đồ xa xĩ
  Tam quyền phân lập thứ bôi vôi

  Ý đảng giờ đây đã rõ rồi
  Cướp nhà cướp đất của dân tôi
  Chia nhau của cải tài nguyên nước
  Mặc kệ tang thương ngút tận trời.

  Bây giờ tay đã nhúng chàm
  Thôi thì thôi thế mặc đời vần xoay
  Cà cuống đến chết còn cay
  Đảng dù sắp chết vẫn say bạc vàng

  Vẫn mê phú quí giàu sang
  Vẫn mơ danh vọng vinh quang đời đời.
  Nhưng mà muôn sự tại trời
  Gian tà phi nghĩa đảng ơi đừng hòng!

  Phan Huy MPH

  • huynhlynh said

   Đừng quên câu của cố TT Thiệu: Đừng nghe ngững gì cs nói,hảy nhìn những gì cs làm.Công an đã thuê công an Bắc Hàn huấn luyến cho cscđ cách chống bạo động và cho phép công an được quyền nổ súng.Nhìn thấy là họ đã chuẩn bị một cuộc đàng áp đẩm máu với nhân dân.̣Đừng tin họ về vấn đề sửa hiến pháp nữa mà có thể nghĩ cách gì giúp nhân dân chống lại sự đàng áp của cs

 39. Ẩn danh said

  Ông Nguyễn Sinh Hùng Là một trong số các ĐỈNH CAO TRÍ …TRÁ (chuyển hoá từ đỉnh cao trí tuệ)

 40. Ẩn danh said

  ông Phan Trung Lý lần này đã biết ghi chữ “TL” (thừa lệnh” thì cũng đã có tiến bộ rồi đó. Lân trước ký văn bản gửi ông Nguyễn Đình Lộc ông ghi “TM” (thay mặt) UB DT SĐ, BS HP là sai. Ông Lý phải cám ơn các công dân mạng đã ném đá về sự TM của ông lần trước.

 41. Cựu sĩ quan QĐ said

  Im lặng tức là đồng ý. Hơn nữa, ông N.S.Hùng và người phụ tá của ông đã hoan nghênh tinh thần góp ý sửa đổi HP của mọi công dân. Vậy thì, theo tôi, ông Nguyễn Văn Khải và các vị ký đơn nên đến Văn phòng Quốc hội để góp ý kiến trực tiếp với Ủy Ban Chỉ đạo sửa đổi HP 1992.

  • dan den Gia Dinh said

   Che do chinh tri cua VN hien nay la gi? Mot xa hoi Phi Cam Phi Thu. La Chuot(Mice/mouse/rat) hay la Loai DOI(Bat)?Bon ta dao o VN nay da theo quan thay Bac Kinh,vua di theo KINH TE THI TRUONG nhung lai DINH HUONG CNXH.Bay gio, the gioi deu thay:Ty phu tren the gioi co nhieu nguoi mang quoc tich Tau khua va Viet lua.

 42. Một công dân thời XHCN said

  Có lẽ cử tri cả nước nên thử viết thêm vài lá thư nữa để yêu cầu các vị lãnh đạo đứng đầu – trong tư cách là đại biểu Quốc Hội (đã được “nhân dân tin yêu” và “được dân bầu” trúng cử đại biểu QH nhiệm kỳ này) tiếp xúc với cử tri nhỉ? Xem các vị ở đất nước dân chủ gấp vạn lần… này trả lời cử tri ra sao đây?

 43. vuongduchoa said

  Hix. Người làm trong Quốc Hội, lại làm trưởng ban biên tập sửa đổi Hiến Pháp mà ko biết đọc Tiếng Việt.
  Nội dung bức thư yêu cầu ông Hùng hói tiếp dân.
  Nội dung thư trả lời chẳng liên quan gì đến bức thư cả.

  Một lũ dốt nát đang điều hành đất nước

  • Khách said

   Bí quá đành giả ngây đấy bác ạ.

   Toàn tìm cách đối phó, không dám giáp mặt dân.
   Hèn thế thì còn làm nên trò trống gì!

   Chán!

 44. Thành said

  Ô hay, thé không trả lời là gặp hay không gặp à?

  • Thành said

   Trời – Đất còn có thể có ngày tận thế.
   Đoảng quang vinh là bất diệt!
   Vậy thằng Đoảng này mắc tội báng bổ, rồi sẽ nhận được kết cục trong lỗ cống!

 45. said

  Hùng hói lại ” Suy Thoái Tư Tưởng ” quân đâu xử lý ngay

 46. Dương said

  Ông chủ tịch QH, chủ tịch UB soạn thảo HP có nói câu dưới đây không? (thyeo thư của cụ Khải và 8 công dân)
  “Bản lấy ý kiến là bản của Ủy Ban dự thảo Hiến Pháp công bố, trên cơ sở tiếp thu thảo luận của quốc hội”.
  “Đó là bản duy nhất. Còn anh tự tổ chức lấy ý kiến khác của anh, là không được”
  Nếu đúng là “có nói” thì nhận đi. Và khó gì cái chuyện trả lời không lạc đề?.
  Sao tôi cứ ngày càng nản với đồng chí Nguyễn Sinh Hùng thế, hở trời!

 47. quần chúng said

  Không chỉ Hùng hói, cả bè bốn mạng Sang Trọng Hùng Dũng không có tên nào dám đối diện với nhân dân để tranh luận về HP đâu. Vì chúng sẽ thua, sẽ mất hết uy quyền.
  Thái độ của Hùng và Trọng ở Hà Nội và Vĩnh Phúc vừa qua chỉ chứng tỏ một điều rằng bọn chúng tự coi mình như vua, chúng bám giữ quyền lực mù quáng, điên rồ. Giọng điệu của chúng đầy sát khí. Chúng nghiện quyền lực.
  Có hai thứ rất khó bỏ đó là ma tuý và quyền lực. Khi đã nghiện rồi thì chỉ chết mới chấm dứt được ham muốn đó thôi.

 48. chipheo@ said

  Ông Hùng đúng là kém quá.Xin mách ông lần sau có ai yêu cầu ông phải thực hiện vai trò của ông nghi Vịt thì ông hùng hổ trả lời như thế nầy:
  Đúng tao là nghị ,đúng mác “nghị Vịt” dân bầu.Nhưng bọn bay phải hiểu rằng ở xứ này,xứ có DÂN CHỦ gấp ngàn lần xứ “RẪY CHẾT” được hơn cái khong những DÂN BẦU mà là ĐẢNG CỬ.Dân BẦU mà ĐẢNG không cử thì làm cái “ĐÉCH” gì.Đảng CỬ để tao lảnh đạo chúng mày,sai khiến chúng mày mà giờ lũ chúng mày đòi tao phải TIẾP chúng mày.Đúng chúng mày là loài “LỘN GIỐNG”.Chấm hết

 49. […] Thư của ông Phan Trung Lý thay mặt ông Nguyễn Sinh Hùng trả lời ông Nguyễn Văn Kh… […]

 50. Thành Ca said

  Đến đại biểu quốc hội cấp cao mà còn sai luật và lạc đề thì bảo sao luật pháp Việt Nam như mèo mửa.
  Người ta yêu cầu gặp người này thì người kia trả lời mà chẳng dẫn giấy ủy quyền hay quy định nào cho phép thì là sai luật chứ còn gì nữa. Người ta yêu cầu gặp để đối thoại mà chẳng trả lời có đồng ý gặp hay không thì đó là lạc đề còn gì.

  • Dân Việt said

   Hay quá.
   Đại biểu quốc hội mà có thể ra lệnh cho Trưởng ban Biên tập Dự thảo Hiến pháp 1992 làm văn thư trả lời công dân!

   • DV said

    Rất đồng ý với Dân Việt, Thư của TS Nguyễn Văn Khải và 8 Công dân ghi rõ
    gửi TS Nguyễn Sinh Hùng , ĐẠI BIỂU QH, …

 51. doxuantho said

  Đỗ Xuân Thọ – HỒ CHÍ MINH BÁO MỘNG

  – Trời ! Cha ! Tôi kinh ngạc khi bỗng nhiên một ông già xuất hiện ngay trước mặt .Cha có phải Hồ Chí Minh không?
  – Đúng , ta là Hồ Chí Minh đây, ông già nghiêm nghị trả lời. Có phải suốt mấy tuần qua con đang vật vã vì ĐCSVN ngoan cố không nghe lời góp ý của nhân dân phải không?
  – Vâng, thưa cha. Con sẽ nói hết các ưu tư của con và muốn hỏi cha nhiều điều…May quá, gặp cha ở đây
  Hồ Chí Minh mỉm cười , vuốt râu rồi thanh thản nói:
  – Ta biết con định hỏi về vấn đề gì rồi. Đừng ngại. Trở về bên kia thế giới, ta được những thầy của một nền văn minh ngoài Trái đất và mạnh hơn nền văn minh Trái đất rất nhiều lần dạy giỗ, ta đã ngộ ra nhiều điều …
  – Thưa cha, con xin lỗi đã ngắt lời cha nhưng con nóng lòng qua muốn hỏi cha ngay. Con đã chứng minh học thuyết Mác-Lênin sai lầm từ cấp độ các tiên đề sao cha lại cùng với các đồng chí của cha mang nó vào Việt Nam ?
  HCM mỉm cười độ lượng và pha chút tinh quái:
  – Cha muốn kiểm tra kiến thức của con nên con hãy chưng minh cho cha một cách ngắn gọn học thuyết Mác-Leenin sai xem sao
  – Thưa cha, con sẽ chứng minh một cách ngắn gọn thế này. Bất cứ học thuyết nào cũng có một số hữu hạn các tiên đề. Những tiên đề này chính là các huyệt đạo của học thuyết đó. Để chứng minh một học thuyết sai ta chỉ cần chứng minh một tiên đề của học thuyết đó sai là đủ đánh gục học thuyết đó !Học thuyết Mác-Lênin cũng như vậy, con chỉ cần chứng minh Quy luật Giá Trị Thặng Dư (xin được viết tắt như sau QLGTTD) của Mác là sai thì toàn bộ học thuyết của ông ta bị đổ nhào ! Con nói thế có đúng không thưa cha?
  – Hoàn toàn chính xác! Để bác bỏ Mác chỉ cần đánh tan huyệt đạo đó- Quy luật Giá Trị Thặng Dư chứ đâu cần đọc 56 cuốn sách Mác-Leenin toàn tập, HCM mỉm cười hài lòng
  – Vâng, cảm ơn cha, con xin tiếp tục. Trong quyển Tư Bản nổi tiếng của Mác, ông ta trình bầy QLGTTD mà có thể tóm tắt như sau:
  T – H – T’
  Trong đó T là lượng tiền mà nhà Tư Sản dùng để mua máy móc, mua nguyên vật liệu, thuê công nhân … để làm ra một lượng hàng hóa H. Nhà Tư Sản bán lượng hàng hóa H được một lượng tiền nào đó. Sau khi nộp tiền thuế, tiền khấu hao thiết bị, tiền lương Công Nhân… nhà Tư Sản còn lại lượng tiền T’ > T. Hiệu số T’-T được Mác gọi là Giá trị Thăng Dư (GTTD).
  Mác đặt câu hỏi :” Tại sao lại có tiền dôi ra (GTTD) như vậy ?” và Mác tự trả lời là :” GTTD mà nhà Tư Sản có được là do bóc lột sức lao động của Công Nhân mà có”. Từ đó Mác kêu gọi giai cấp Công Nhân vùng lên đánh đổ giai cấp Tư Sản…
  Ngay sau đây con sẽ chỉ ra cái sai chết người của Mác:
  Mác rút ra Quy luật GTTD khi coi LOÀI NGƯỜI CÓ TRÍ TUỆ NHƯ NHAU ! Hay nói cách khác là Mác coi loài người là các con Rô-bốt được sản xuất cùng một lò!
  Thực tế đã chứng minh rằng sự phân bố trí tuệ ở loài người là không đồng đều. Trong Xã hội có người giỏi cái này, có người giỏi cái kia.
  Mác đã rút ra Quy luật GTTD khi không tính đến TÀI NĂNG của nhà Tư Sản. Đó là tài năng Quản Lý, tài năng Tổ Chức, tài năng Công Nghệ …của ông chủ Tư Sản đã góp vào một phần rất lớn để sinh ra GTTD đó. Ví dụ nhà tỷ phú Bin-ghết có tài năng Công Nghệ Thông tin và tài năng quản lý mà hàng triệu người mới có 1. Chính tài năng này đã góp chủ yếu để tạo nên GTTD chứ không phải ông ta hoàn toàn bóc lột nhân viên hãng Microsoft.
  Ở Việt Nam trong dân gian cũng có câu:” Làm tớ thằng khôn còn hơn làm thầy thằng dại” hay “ Một người lo bằng kho người làm” để nói lên vai trò to lớn của trí tuệ trong việc sản xuất ra của cải vật chất !
  Tóm lại Quy Luật GTTD của Mác hoàn toàn sai do đó mọi luận thuyết rút ra từ quy luật này như Đấu tranh Giai Cấp, Chuyên chính Vô Sản, Cải cách ruộng đất, Đánh tư sản, Cải tạo Công thương nghiệp..v.v.. đều vất vào sọt rác !
  Thưa cha, con đã chứng minh xong
  HCM gật gù, thong thả nói:
  – Con chứng minh QLGTTD sai như vừa trình bầy là hoàn toàn chính xác và do vậy đã đánh gục được CN Mác-Lênin.
  – Thế tại sao cha còn mang nó vào Việt Nam? Cha có biết không, chúng con phải chiến đấu vô cùng gian khổ mà cho đến nay vẫn chưa loại bỏ được nó. Bọn mafia VN dùng nó để viết Hiến Pháp, dùng nó để mê hoặc quân đội, công an, dùng nó để vơ vét tiền của của nhân dân vào túi….
  – Câm mồm ngay! Một tiếng hét rất to. Cả tôi và HCM đều quay lại phía tiếng hét . TBT Nguyễn Phú Trọng cùng một viên sỹ quan cấp tướng, hai tay cầm hai quả trùy tiến đến ngay sát chỗ chúng tôi. Nguyễn Phú Trọng chỉ tay vào mặt tôi và nói – Thằng này thoái hóa tư tưởng ! Mày đã ký cả vào bản Kiến Nghị 72 và vào Lời Tuyên Bố của các công dân tự do!!! Thưa Bác, sao Bác lại gập nó! Nó là một thằng đặc biệt nguy hiểm, nhỡ nó ám sát Bác thì sao?
  – Ông Trọng ạ, tôi ôn tồn nói, vừa rồi tôi đã chứng minh cho HCM nghe rằng: CN Mác-Leenin đã sai từ các tiên đề cơ bản nhất …
  – Chúng tao nghe thấy hết rồi, Nguyễn Phú Trọng cắt ngang lời tôi- Mày bây giờ lại làm cho Vị Cha Già HCM cũng “tự diễn biến “ phải không?
  – Ông hãy tỉnh ngộ đi ông Trọng, tôi hét lên, cái CN Mác-Lê đã sai lè lè ra rồi sao các ông còn giữ lại làm gì? Hãy vất bỏ nó đi và đi theo nhân dân Việt Nam đi ! Tôi quay sang phía viên sỹ quan và nói- Tôi không sợ chết nên tôi phải nói thật với ông rằng Quân đội Nhân dân VN chỉ Trung với Nước Hiếu với Dân chứ không phải Trung với Đảng ông hiểu chưa !!! Ông thử hỏi HCM xem
  Nguyễn Phú Trọng liếc mắt nhìn HCM một cách nham hiểm rồi ra lệnh cho viên tướng:
  -Hãy giết cả hai ! Trọng hét lên.
  Viên sỹ quan trần trừ hất đầu về phía HCM như muốn hỏi Trọng:” Đây là HCM cơ mà?”. Trọng hiểu ý và nói đanh thép:
  – HCM mà thoái hóa tư tưởng cũng phải giết. Chúng ta sẽ vu cho Đỗ Xuân Thọ giết ông ta rồi tự sát!!!
  ….
  Viên sỹ quan vung trùy lên…

  Quả trùy bên tay phải của viên sỹ quan giáng vào đâu HCM, quả bên tay trái giáng vào đầu tôi với sức mạnh của hai cuộc Kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cộng lại
  …..
  Tôi choàng tỉnh, người vã hết mồ hôi…Trời vẫn tối đen như mực nhưng phía trời Đông bình minh đang lên…
  Văng vẳng bên tai tôi lời của HCM từ cõi xa xăm :” Con đã thấy chưa, vì lợi ích của bọn Mafia trong ĐCSVN chúng có thể làm mọi thứ kể cả giết ta ….”

  Hà Nội, 5 giờ sáng ngày 24/3/2013

  • quần chúng said

   Thế cuối cùng vẫn chưa biết Hồ Chí Minh mang CN mác lê về Việt Nam để làm gì ư?
   Ông nhận được 400 $ một tháng khi đại diện cho Quốc tế CS ở phương Đông đấy.

  • văn lâm said

   Hóm hỉnh vầy thì mới thọ được chớ,cứ dọa ma, chửi bới đấu võ miệng hoài mãi như xưa là có ngày tẩu hỏa nhập ma mà tổn thọ đó bác Thọ à!.

 52. Ước mơ dân chủ công bằng said

  BÀ CON LƯU Ý VÀO LÚC 6h40 SÁNG NAY BÁO TIỀN PHONG ĐƯA TIN TÀU CÁ CỦA NGƯ DÂN VIỆT NAM HOẠT ĐỘNG TRÊN VÙNG BIỂN GẦN QUẦN ĐẢO HOÀNG SA ĐÃ BỊ TRUNG QUỐC BẮN CHÁY CA BIN TÀU. TUY NHIÊN ĐẾN CHIỀU NAY THÌ BÀI NÀY ĐÃ BỊ GỠ BỎ. ĐỀ NGHỊ ANH BA SÀM CÔNG BỐ RỘNG RÃI TIN NÀY

 53. Ước mơ dân chủ công bằng said

  Người ta yêu cầu gặp để trả lời chất vấn về những phát biểu lôm côm, vậy mà trả lời thế à. Chẳng ăn nhập gì, vụng trèo lại còn vụng cả chống

  • tudo said

   Đây là cách làm quen thuộc của nhà sản. Không bao giờ trả lời vào câu hỏi. Họ sẽ nói linh tinh linh tang gì đó, chẳng ăn nhập gì với câu hỏi. Có hỏi lại thì họ trơ mặt, trả lời rồi đấy. Do vậy không nên ngạc nhiên mà cần phải nghĩ cách đối lại cách trả lời kiểu này

 54. có một đoạn thư gửi đai biểu QH NSH rất rõ: ý kiến của ông Hùng với lãnh đạo tp Hà Nội đại ý là: kiến nghị 72 tuyên truyền nhân dân chống lại đảng và nhà nước, là đi ngược chiều… Thư gửi ông Hùng có chất vấn việc này, và yêu cầu gặp mặt để làm rõ, vậy nhưng thư trả lời không có nói gì về việc này, đại khái chỉ như động viên cố gắng đóng góp ý kiến. Vậy nếu như ý kiến của mấy ông này từa tựa kiến nghị 72 kia, vẫn không có ai tháo gỡ cái vướng mắc là: tại sao kiến nghị 72 là đi ngược chiều, tại sao kiến nghị 72 là chống đảng, tại sao kiến nghị 72 là chống nhà nước. phân tích giúp đi chứ, ông Hùng không trả lời được thì cánh tay phải : ông Phan Trung Lý tìm lời mà giải chứ. sao để các công dân có mấy cái câu hỏi đơn giản mà lại cứ giả đò ngây ngô trả lời ở đâu vậy. Đảng cộng sản Việt Nam muốn lãnh đạo toàn dân với 100% phiếu bầu, nhưng ngô khoai cứ lẫn lộn, dân tình hiểu thì hiểu, đảng không cần giải thích, vậy được sao? vẫn lãnh được 100% phiếu bầu sao?

 55. […] Press This […]

 56. người HN said

  Làm đến chức CTQH mà phát biểu cứ như hàng tôm, hàng cá! Cực khổ cho các dân tộc Vn này. Khi tôi xem hình ảnh Đức Giáo Hoàng lau chân cho bệnh nhân thì tôi không muốn nói gì nữa. Đây là các khác biệt giữa công sàn đảng trị và dân chủ phổ quát. Thật buồn cho đât nước này.

 57. Mongun said

  Đại biểu QH mà có thư trả lời như vậy, chỉ có thể là:
  1-Thiểu năng trí tuệ
  2-Chưa tốt nghiệp tiểu học
  3-Cố tình ngây ngô để lừa đảo dân
  Vậy có thơ rằng:
  Hỡi ôi Hùng Hói nhà ta
  Trả lời như thế đúng là thiểu năng
  Trí tuệ ông cũng chẳng bằng
  Một đứa con nít mũi đang thò lò!

 58. văn lâm said

  Bác Khải ,bác Đào và những người khác trong đơn đâu có nêu lý do cuộc gặp để chất vấn và được giải thích rõ ý kiến của Đại biểu Nguyễn Sinh Hùng về việc Ông này nói “các anh tự tổ chức lấy ý kiến khác của các anh là không được…cái đó là ngược chiều phải kiên quyết đấu tranh ngăn chặn”.

  Do đó mà Ông Lý thay mặt ông Hùng hoan hô các bác Khải,bác Đào và các bác khác đã góp ý theo NQ 38 QH là cũng kín kẽ và khéo léo lắm đó.

 59. hanamian said

  Tôi đoán trước là chúng ko dám gặp đâu. Sao chúng có thể ăn nói ra sao với các vị, với dân được, khi đã quen các giọng lưỡi lừa mị người khác!

 60. Ha Noi said

  NHIỀU VIỆC CẦN LÀM HƠN LÀ XIN GẶP MẤY LÃO LÚ LẪN TỐI TĂM, CÁC BÁC GIÀ CŨNG CỐ CHẤP QUÁ !!!

  • Không bỏ qua cho chúng nó said

   Thưa với bác là, đấu tranh là phải trên mọi mặt trận, để chúng nó phải biết rằng làm đại biểu quốc hội ở nước dân chủ như thế nào, không phải muốn nói gì thì nói. Hơn nữa 9 bác đó không ngại mà bác ngại cái gì?
   Việc đó đừng xem là nhẹ, để cho mấy cái mồm (bị bệnh lở mồm long móng) nó câm lại.
   @ đồng ý với bác Khách 20:03

  • BALY said

   Sao laị là :” xin gặp” ? Cử tri CÓ QUYỀN gặp đại biểu mình bầu ra chứ

 61. Không bỏ qua cho chúng nó said

  Đề nghị các bác là gửi lại thư một lần nữa, trong đó gạch đít dưới chữ “YÊU CẦU CHỦ TỊCH ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP CÔNG DÂN” và ghi rõ luôn là không nhận trả lời thay, xem vị Hùng hói nói ra răng ra khoai nào?
  Đúng là vô liêm sỉ hết chỗ nói. Tư cách như thế mà lại ngồi ở cái ghế chủ tịch quốc hội, đứng đầu một cơ quan lập pháp của 90 triệu dân cơ đấy. Ngữ này chỉ đáng nhổ lông lợn.

  • Ẩn danh said

   “YÊU CẦU ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NSH TIẾP CÔNG DÂN” chứ không có chủ tịch, chủ tiếc’ gì ở đây, đại biểu QH theo luật là phải tiếp xúc cử tri. Anh có chức vụ gì khác thì mặc kệ anh, trong vai trò ĐBQH anh phải làm nhiệm vụ tiếp xúc cử tri. Với Nguyễn Phú Trọng cũng thế, TBT là trong quan hệ với đảng/đảng viên còn với cử tri ông ta cũng vẫn là một đại biểu QH, trừ khi ông ta xin rút lui khỏi vai trò này thì ông có thể thối thoát không tiếp xúc cử tri.

 62. Chủ tịch quốc hội sao thế, người ta yêu cầu ông tiếp cử tri vấn đề là tiếp hay không tiếp, lý do không tiếp là gì. Sao lại trả lời dư này là sao?

 63. năc danh said

  Yêu cầu trong đơn một nơi thì lại trả lời đơn một nẻo (yêu cầu người này tiếp công dân thì người khác trả lời :”cứ tiếp tục góp ý nữa đi” cảm ơn ! không sao đâu. Cũng kiểu này cho nên xảy ra khiếu kiện kéo dài là thế .

 64. Góp ý sửa đổi thì tất nhiên phải có ý kiến thuận lẫn nghịch, chứ thuận không thì cần gì phải góp ý, thậm chí không chỉ sửa mà còn phải ĐỔI nữa. Nhưng khi có ý kiến đụng chạm đến quyền lợi phe nhóm thì lu loa chống đối đòi xử lý.
  Xem thường nhân dân đến thế là cùng!
  Nhưng trong chế độ dân chủ thì các vị nên nhớ CÁN BỘ LÀ ĐẦY TỚ CỦA DÂN, chớ có nên dọa nạt, hỗn láo với dân biến dân chủ thành QUAN CHỦ là không được. Nhân dân sẽ trừng trị nghiêm khắc!

 65. Ha Le said

  Tôi mò cái qui định về chuyện đại biểu QH phải tiếp công dân như thế nào nhưng chưa ra. Chỉ mới tìm được đoạn này:

  “Tiếp công dân là một trong những nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của đại biểu dân cử nói chung và của ĐBQH nói riêng; Là một biện pháp thiết thực nhằm tăng cường mối quan hệ, củng cố lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước; Đồng thời, cũng chính là hình thức để công dân thực hiện quyền làm chủ của mình tham gia quản lý Nhà nước, quản lý xã hội…”
  http://www.qh-hdqna.gov.vn/Default.aspx?tabid=88&ctl=New&News=37&mid=445

  Hic, cái thư trả lời của ông Phan Trung Lý đúng là trớt quớt! Tệ chưa từng thấy!

  • Ha Le said

   A, đọc kỹ phản hồi của bác Nguyễn Quang A thì tìm ra rồi: Luật Tổ Chức Quốc Hội:
   http://www.moj.gov.vn/vbpq/Lists/Vn%20bn%20php%20lut/View_Detail.aspx?ItemID=22862

   “Điều 51:

   Đại biểu Quốc hội phải liên hệ chặt chẽ với cử tri, chịu sự giám sát của cử tri, thường xuyên tiếp xúc với cử tri, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của cử tri; thu thập và phản ánh trung thực ý kiến, kiến nghị của cử tri với Quốc hội và cơ quan nhà nước hữu quan.

   Mỗi năm ít nhất một lần đại biểu Quốc hội phải báo cáo trước cử tri về việc thực hiện nhiệm vụ đại biểu của mình. Cử tri có thể trực tiếp hoặc thông qua Mặt trận Tổ quốc yêu cầu đại biểu báo cáo công tác và có thể nhận xét đối với việc thực hiện nhiệm vụ của đại biểu Quốc hội.

   Điều 52

   Đại biểu Quốc hội có trách nhiệm tiếp công dân… “

   • Phương Bích said

    Cái này gọi là ông nói gà bà nói vịt :))))

   • Trang Đức Thành said

    Khác chí trọng lú, trong chuyến đi thăm Vương Quốc ANh vừa rồi đâu ! người ta mời tham dự phiên chất vấn thủ tướng, hứa rồi đến giờ thì cáo bệnh, nhục !!!
    Vì nếu ông trọng lú tham dự phiên chất vấn ấy, ông ta sẽ thấy hết toàn cảnh của các quốc gia văn minh, mặc dù vương quốc anh vẫn đang là thể chế quân chủ. một thể chế quân chủ mà dân chúng được tự do .. .tung tăng .. .phóng túng như vậy, còn ta dân chủ tự do nhưng cái quyền con người là vốn bẩm sinh của tạo hóa ban cho còn bị nhà cầm tước đọat, tối qua l1uc đứng chờ xe buýt ở ngã tư chợ, tình cơ nghe người xe ôm đang đón khách gần đấy, anh thổi kèn, tôi ko biết tên cái kèn này là gì ? anh ta xuyên tạc bài hát . . . . ai ơi đừng nghe lời nó, đã tám chục năm ta bị chúng nó lừa rồi . . . không không nghe dù có bị đe dọa giết . .. . tôi làm quen bảo anh thổi kènhay qúa nhưng lời thì tôi ko nhớ là bài hát nào, và anh ta đọc một hơi như vậy .

   • Hiền Giang said

    Yêu cầu trong thư một đàng thì trả lời thư lại quàng một nẻo.

    Xin được tiếp tục chất vấn đại biểu quốc hội Nguyễn Sinh Hùng:
    – Thư đề nghị đại biểu Quốc hội NSH tiếp công dân, ông Lý có tư cách gì mà trả lời thay?

    – Vì sao ông Nguyễn Sinh Hùng lại sai ông Lý trả lời không đúng yêu cầu trong thư?

    • Hà Huy said

     Cái hơn hẳn Tư bản dãy chết là chỗ này đây . Nói một đằng , làm một nẻo . Dân bầu đại biểu QH là phải theo ý Đảng ( nếu không trúng thì phải bầu lại ) . QH là cơ quan quyền lực cao nhất ( chỉ đứng sau sự lãnh đạo của CS , của Thủ Tướng ) . Chị Phó Doan ( con dâu đại tướng Đức Anh) ý nói dân chủ VN gấp vạn lần tư sản là chỗ này phải không ?

 66. Keith Le said

  Thấy cũng ngộ cho ông Chủ tịch QH.
  Thư rõ ràng là đề nghị tiếp xúc cử tri mà ông lại trả lời là góp ý hiến pháp.

  Trình độ vậy mà làm CTQH thì biết QH VN thế nào rùi.

 67. Thien said

  quán triệt quan điểm: “Trí, phú, địa, hào đào tận gốc trốc tận rễ”.

 68. […] Thư của ông Phan Trung Lý thay mặt ông Nguyễn Sinh Hùng trả lời ông Nguyễn Văn Kh… 24/03/2013 […]

 69. Huỳnh Phan said

  Có vấn đề đọc hiểu rùi. Thơ đề nghị ĐẠI BIỂU QH tiếp xúc công dân chứ đâu yêu cầu chủ tịch UB sửa đổi HP tiếp xúc công dân đâu mà ông Lí lại thừa lệnh (TL) trả lời. Trình/lươn lẹo như vậy mà ở các vị trí đó sao? 😦

 70. quocviet said

  CÁC ANH CỨ TRUY BỨC ĐẾN CÙNG KHÔNG CHO CHÚNG NÓ LẨN TRỐN

 71. Ẩn danh said

  Có vấn đề đọc hiểu rùi. Thơ đề nghị ĐẠI BIỂU QH tiếp xúc công dân chứ đâu yêu cầu chủ tịch UB sửa đổi HP tiếp xúc công dân đâu mà ông Lí lại thừa lệnh (TL) trả lời. Trình/lươn lẹo như vậy mà ở các vị trí đó sao? 😦

 72. anhhungqt said

  “Đầy tớ” nên không trả lời trực tiếp với “chủ nhân” nên phái “”đầy tớ của đầy tớ”” trả lời thay. Thông cảm nhé, hỡi các nhân dân.

 73. Anh Sang said

  Mình đã rất ân hận vì đã tham gia đi bỏ phiếu bầu cử dẫu biết rằng lá phiếu của mình cũng chẳng có ý nghĩa gì nhưng thú thực cảm giác đi bầu cử cho một lũ không bao giờ đoái hoài đến cử tri thật là khó chịu. Tự nhủ với lòng mình sẽ không bao giờ có thêm dù chỉ một lần đi bầu cử ở chế độ này. Mình không thể làm một con rối cho chúng diễn trò thêm nữa

 74. Vĩnh Nguyên said

  Bố ông Sinh Hùng có sống lại bảo ông tiếp 8 công dân này, chắc Hùng hói cũng chẳng dám. Hùng hói rất thuộc 36 kế của bọn Khựa, nhất là kế thứ 36…”Tẩu vi thượng sách”. Hùng hói đúng là đồ hèn.
  Xin lỗi các còm sĩ!

 75. Nguyễn Quang A said

  Anh Khải và các vị phải chất vấn đại biểu quốc hội Nguyễn Sinh Hùng vì sao lại sai ông Lý trả lời không đúng yêu cầu như vậy. Ông Lý có tư cách gì mà trả lời thay.
  Các anh yêu cầu đại biểu quốc hội gặp cử tri theo đúng luật tổ chức quốc hội cơ mà. Sao mà các đại biểu quốc hội có chức vụ cao như ông Hùng và ông Lý lại lẩn tránh một cách lạ đời như vậy?
  Thế đại biểu quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã có phản hồi gì chưa?
  Các ông càng làm to thì càng phải gương mẫu trong tuân thủ luật chứ.

  • Chim chim said

   Nói thật là ông A, TS giấy này rất hâm. Ông Khải và các công dân đề nghị gặp ông Hùng để trao đổi về một số nội dung dư thảo sửa đổi hiến pháp thì người ta không muốn gặp và đã hoan nghênh và mong tiếp tục đóng góp thì phải hiểu ngay chứ! Công văn trả lời này thể hiện tính rất chuẩn mực, chứ có phải TS giấy như ông A đâu mà đòi trả lời nhổ toẹt ra như trẻ con. Ông nên đi học lại lớp 6

   • CCB, giađìnhLS, đv nhiều tuổi đảng đã bỏ đảng said

    Thằng “chim chim” này biết “buồi “ gì mà phán xét ông TS Quang A.
    Mày gõ google , vào Wiki đi, để tìm hiểu về ông ấy đi đã rồi hãy nói: ông ấy không có bằng tiến sỹ đểu như trọng lú nhà mày đâu

   • CCB, giađìnhLS, đv nhiều tuổi đảng đã bỏ đảng said

    Thằng “chim chim” này biết “buồi “ gì mà phán xét ông TS Quang A.
    Mày gõ google , vào Wiki đi, để tìm hiểu về ông ấy đi đã rồi hãy nói: ông ấy không có bằng tiến sỹ đểu “tiến sỹ Mác Lê dao” như b ọn trọng lú, trung lý, đ ăng thanh nhà mày đâu

   • QHA said

    Vậy khi hỏi chim chim ăn cơm chưa, chim chim trả lời tớ ăn buồi rồi, vậy mới là cách trả lời của người lớn nhể?

   • Người Hà Nội said

    chimchim viết ra làm chim ta lại thấy buồn đái quá !!!

   • Thành Ca said

    “thì phải hiểu ngay chứ” là hiểu gì thế?. Chủ tịch QH mà muốn nói bóng gió như mấy bà nhà quê ngày xưa à?. Sao lạc hậu quá vậy?.

    Về nguyên tắc, người ta muốn gặp ông Hùng thì ông Hùng phải có trách nhiệm trả lời. Nếu không thể hoặc không muốn gặp thì cũng phải nói rõ là không gặp vì lý do nọ kia. Ông Lý viết thư trả lời là sai vì không luật pháp nào cho phép. Và thư trả lời lại không nói rõ có gặp hay không là lạc đề. Người đường đường chính chính không ai làm vậy.

    Chim chim tranh thủ chửi ông TS A giống như chó cắn trộm vậy.

   • Đại_úy said

    Hehe … Cái con ‘tự do’ này mà các bác chỉ dùng vào việc bài tiết (tè) thì hơi bị … lãng phí thì phải !?

    • Đại_úy said

     Mk ! Cái con ‘tự do’ này phải được ‘khai thác triệt để’ như ông Lê-văn-Nin(sư phụ minh-râu) ở xứ Nga-la-tư í , thì mới … đã !!!

    • Hà Huy said

     Qua khóa quốc hội này Phan Lý ta chắc được xuất phó Chủ Tịt đây nên rất hăng hái thừa hành , thay mặt , thừa lệnh , … Em hỏi Bác Quang A thật lòng : Hồi xưa khi anh Trọng hay anh Hùng hói làm luận văn ( chính trị ) Bác có được mời dự để phản biện không ? Ý em là Bác có được nghe luận văn đầy chất Cộng sản , chuyên chính của mấy ông này không ?

   • Ẩn danh said

    Nói cho chú “chim chim” biết nhé, tớ chỉ cho chú mày tiến sĩ giấy thật đây này:
    TS Phan Trung Lý là giấy đấy, là học trò của GS TS (thực ra là phó tiến sĩ họ cở Liên Xô) Trần Ngọc Đường, nguyên phó chủ nhiệm VP QH, anh Đường đã đào tạo được vài chục tiến sĩ giấy do anh hướng dẫn.
    Ngọai ngữ thì éo biết, số tiến sĩ này bây giờ đông như quân Nguyên, Tàu nó sang đánh ta nó chỉ cần nhìn thấy số lượng tiến sĩ là nó rút ngay. mà

   • Vu Hong Phong. said

    Ra chỗ khác mà hót nhé, chim chim.
    Đây là chỗ người ta bàn chuyện nghiêm túc.

  • Vòng A Sáng said

   bác A đừng chấp gì cái com chim chim này, vì cái .. .Chim ấy mà, cái chim thì nó chỉ có mỗi cái ..tè .. thui !

   • chim chóc said

    Tại sao ĐBQH lại không muốn gặp cử tri, muốn lẫn tránh “búa rìu” sao?
    dở hơi thật!

   • Bạn đọc của ABS said

    “cái chim thì nó chỉ có mỗi cái ..tè .. thui !”. Hay! bác Vòng “vui tính” thất. “vote” phát!
    “Chim chim” này chắc là chim lợn viên ở mấy cái nhà xác đó bác à!

  • văn lâm said

   Sửa đổi Hiến pháp là việc hệ trọng Quốc gia,là một dịp tốt để Nhà nước lắng nghe và tiếp thu ý chí nguyện vọng của nhân dân.

   Để các đại biểu Quốc hội có thể bàn thảo việc sửa đổi Hiến pháp trên tinh thần ý kiến phản ánh của cử tri từ các vùng miền trong cả nước ,tốt hơn cả Quốc hội tổ chức một đợt các đại biểu QH tiếp xúc cử tri theo chuyên đề sửa đổi Hiến pháp 1992.Như thế sẽ khoa học , dân chủ và hiệu quả hơn.

   • CCB, giađìnhLS, đv nhiều tuổi đảng đã bỏ đảng said

    Trò mèo mị dân “Tiếp xúc cử tri” mà Văn Lâm nói thì ai còn lạ gì -chúng nó vẫn “thường xuyên” diễn đấy.
    Nhưng ai được tiếp xúc? chỉ có những người ăn theo nói leo là được mời, còn ai “trung ngôn, nghịch nhĩ” thì nó loại ra không mời, không cho tiếp xúc (trước khi tổ chức cho cử tri được tiếp xúc, bọn nó đã chỉ thị cho cấp dưới loại hết những người “trung ngôn, nghịch nhĩ “ ra, không mời đến những người hay kiến nghị, thắc mắc… điều này ở phường xã nào cũng vậy và Lâm thừa biết ở chỗ Lâm cũng vậy)- và như vậy chỉ còn tiếng tung hô, không có tiếng nói lên sự thật khách quan, loại trước những ai dám phê phán, phản đối- thực tế là như thế từ mấy chục năm nay chứ không phải ai cũng “tiếp xúc” được với hạng “đại biểu” như trọng hùng dũng sang bình ruồi, thăng điên, …
    Do cách “tiếp xúc” lừa dân và thích khen, thích nịnh và tâng bốc như thế , nên cũng chỉ nghe được những lời giả dối của người “ăn theo nói leo” chứ không nghe được sự thật từ tiếng lòng của người dân.

    • văn lâm said

     Bác CCB …ạ,Văn Lâm từng tham dự nhiều buổi tiếp xúc cử tri của các Đoàn Đại biểu QH ,HĐND các cấp,nói chung thì giấy mời họ viết có hạn thôi,có thông báo nhưng không có nhiều cử tri tiếp cận được thông tin;tuy nhiên nếu cử tri nào không có giấy mời nhưng do tiếp cận được thông tin mà tới dự cơ quan mặt trận tổ quốc vẫn mở rộng cửa.

     Cái chưa ổn hiện nay là cách giới hạn thời gian buổi tiếp xúc của ban tổ chức nên thời lượng giành cho cử tri là không nhiều.Nhiều ý kiến cử tri nêu ra kỳ trước ,nếu là ý kiến tế nhị như chống tham nhũng hay góp ý,kiến nghị về luật lệ,chế độ chính sách thì không thể biết Đoàn đại biểu chỉ ghi nhận hay có phản ánh trong kỳ họp Quốc hội ,HĐND không.

     Riêng quyền cử tri yêu cầu đại biểu Quốc hội ,Đại biểu HĐND các cấp do mình bầu ra trả lời chất vấn thì không nhiều cử tri biết mình có quyền này nhưng chưa bao giờ phải sử dụng .

     Văn Lâm nghĩ VN ta đổi mới cơ chế kinh tế đã gần ba mươi năm,nhu cầu thông qua sửa đổi Hiến pháp 1992 để đổi mới cơ chế tổ chức quản lý Nhà nước theo mô hình kinh tế thị trường là cần thiết và có thực.Do vậy,để các Đại biểu Quốc hội có cơ hội tiếp thu tâm tư nguyện vọng của cử tri về sửa đổi HP 1992,rất cần thiết Quốc hôi phải tổ chức đợt tiếp xúc cử tri đột xuất ,trong cả nước để nghe và bàn thảo ,lựa chọn ý nguyện chính đáng của nhân dân đưa vào Hiến pháp 2013.

  • Ý Kiến said

   Ông Hùng là Chủ tịch quốc hội, chứ có phải là đại biểu của nhân dân đâu. Mở đầu thư, ông Lý đã xác định rõ như thế rồi, bác Khải, bác A đừng làm khó người ta nữa!

 76. Khách said

  Hùng hói, Phan Trung Lý cùng đồng đảng chỉ dám đánh lén, dùng hệ thống truyền thông đài, báo, VTV trong tay để truy bức , bôi nhọ các nhân sĩ, trí thức và nhân dân.

  Nếu VTV – còn biết thế nào là công minh. trung thực, thì hãy đứng ra tổ chức một cuộc đối thoại công khai giữa các nhân sĩ, trí thức cùng với những kẻ tự nhận “là đại biểu của nhân dân” trong Quốc hội.

  Nếu không, chỉ là lũ hèn, tay sai của độc đảng phản dân chủ.

  • Chân Lý said

   Cái ông khách này cũng “dở hơi” nốt, tự dưng lại xui VTV tự đập bể nồi cơm của mình, xui mấy ông cán bộ cấp cao tự treo cổ mình.

   • Hà Huy said

    Các em bên VTV nhà đài của chính phủ ăn lương cao ngấy ngưởng đấy . Em họ tôi cũng đang làm việc cho VTV , lương nó còn hơn ông anh đang là giảng viên chính của một trường đại học hàng đầu Việt Nam .

 77. Nguyễn Thị Vân Trang said

  Ông Hùng làm thế là trật rồi. Chúng tôi thật sự bị sốc khi nhận được cách trả lời như thế này.

 78. Trịnh Quốc Hùng said

  Sự hèn hạ đã rõ !
  những công dân họ yêu cầu anh xếp lịch tiếp họ, nội dung của công văn trả lời trật lấc, và vẫn ngoan cố vớibản dự thảo của QH.

  Qúa là hèn ! hèn chi hèn rứa là cùng !
  Nếu Nguyễn Sinh Hùng, tiếp các công dân trên thì chắc chắn ông Hùng sẽ không đủ lý lẽ để trao đổi với họ !

 79. Cục Đất said

  Cái này dân Nam gọi là trả lời trớt quớt.
  Con quái đoảng lần này biến thành con chạch, lẩn như chạch.
  Thử gửi đại biểu Hùng yêu cầu tiếp công dân, mắc mớ gì ông Lý trả lời ????

 80. Sinh ra trong ngu muội, tồn tại nhờ dối trá, chết đi khi sự thật bị phơi bày. said

  Loanh quanh và lẩn tránh đó là bài của các quan chức cộng sản hiện nay.
  Chúng nó đã quá đuối lý, nên nếu phải đối thoại thì không có lý lẽ để bảo vệ quan điểm độc tài của chúng, nên cứ lảng tránh hoặc trả lời loanh quanh , nếu cùn là quy chụp “thế lực thù địt” cái con mẹ chúng nó.

 81. Công Dân Suy Thoái Đạo đức said

  Kính chào đoàn kết và quyết thắng!
  Đã ký.
  Chủ tịch cuốc hội Nguyễn Sinh Hùng – Đại biểu cuốc hội

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: