BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

1594. Trao bản Kiến nghị về sửa đổi Hiến pháp 1992

Posted by adminbasam on 05/02/2013

Đại diện những người ký tên “Bản Kiến nghị về sửa đổi Hiến pháp 1992” trao Kiến nghị cho Ủy ban sửa đổi Hiến pháp

Hồi 10h sáng thứ Hai 4-2-2013, một phái đoàn gồm 15 nhân sĩ trí thức, đại diện cho 72 người đầu tiên trực tiếp ký tên và hàng ngàn đồng bào đã tham gia ký tên vào bản “Kiến nghị về sửa đổi Hiến pháp 1992”, đã đến Địa điểm tiếp nhận ý kiến đóng góp của nhân dân tại 37 Hùng Vương, Hà Nội, để trao bản Kiến nghị cho Ủy ban.

Thành phần Đoàn đại diện gồm: Nguyễn Quang A, nguyên Viện trưởng Viện IDS, Hà Nội; Phan Hồng Giang, TSKH ngành nghiên cứu văn học, Hà Nội; Lê Công Giàu, nguyên Phó Bí thư thường trực Đoàn TNCS HCM – TPHCM, TPHCM; Chu Hảo, nguyên Thứ trưởng Bộ KH & CN, Hà Nội; Phạm Duy Hiển, nguyên Phó Viện trưởng Viện năng lượng nguyên tử Việt Nam, Hà Nội; Vũ Đức Khiển, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội, Hà Nội (vắng mặt đột xuất); Tương Lai, nguyên thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, Hà Nội; Phạm Chi Lan, nguyên thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, Hà Nội; Hồ Uy Liêm, nguyên Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH & KTVN, Hà Nội; Nguyễn Đình Lộc, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Hà Nội (Trưởng đoàn); Huỳnh Tấn Mẫm, nguyên Chủ tịch Tổng hội Sinh viên Sài Gòn, TPHCM; Nguyên Ngọc, Nhà văn, Hội An; Hoàng Xuân Phú, GS, Viện Toán học, Hà Nội; Nguyễn Minh Thuyết, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa-Giáo dục & Thanh thiếu niên-Nhi đồng Quốc hội, Hà Nội; Nguyễn Trung, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, Hà Nội; Tô Nhuận Vỹ, Nhà văn, Huế.

Trước đó, Đoàn đã thông báo mời một số báo chí tới tham dự, đưa tin.

Tiếp Đoàn có ông Lê Minh Thông, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Phó Ban Biên tập dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp 1992 và một số cán bộ trong Văn phòng Ủy ban sửa đổi Hiến pháp.

Phóng viên các báo Thanh niên, Tuổi trẻ, VietnamNet đều có mặt.

Sau đây là một số hình ảnh và nội dung phát biểu:

DSC01103

Nguyên Bộ trưởng Tư pháp Nguyễn Đình Lộc, Trưởng đoàn, ký vào văn bản gửi Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992

.

Phần âm thanh (toàn bộ nội dung):

.

.

IMG_9265Ông Lê Minh Thông: Thay mặt cho Ban biên tập, chúng tôi nhiệt liệt chào mừng các bác đến Văn phòng của Ủy ban sửa đổi Hiến pháp để thăm và trao đổi công tác. Tôi xin giới thiệu tôi là Lê Minh Thông, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội, Phó trưởng ban thường trực Ban biên tập Ủy ban sửa đổi Hiến pháp. Xin được thay mặt Ban biên tập một lần nữa xin được kính chào các bác, chúc các bác sức khỏe (vỗ tay). Và thay mặt Ban biên tập, chúng tôi xin được rất hân hạnh lắng nghe ý kiến các bác. Làm việc với các bác hôm nay có tôi và các đồng chí chuyên viên của Văn phòng Ủy ban sửa đổi Hiến pháp. 

Ông Chu Hảo: Có lẽ anh Thông cho phép tôi được giới thiệu các thành viên trong đoàn (Nội dung như ở trên). Sau đây chúng tôi xin được mời Trưởng đoàn của chúng tôi phát biểu.

.

2 (1)

Ông Nguyễn Đình Lộc: Thực ra tôi và các anh bên Quốc hội cũng rất là quen, vì tôi … (cười) … Nhưng có lẽ theo tôi là chúng ta nên bình thường hóa cái quan hệ này đi, xem đây là một sinh hoạt rất bình thường, sinh hoạt dân chủ. Nhưng mà dù sao thì tôi cũng phải có vài lời cho rõ: 

Phần video (toàn bộ nội dung phát biểu): Ông Nguyễn Đình Lộc reo lên khi bắt tay ông Lê Minh Thông và vui vẻ trấn an: “Ta cả ấy mà!

Kính gửi Ủy Ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992. Chúng tôi những công dân có tên trong danh sách 16 người kèm theo đại diện cho 72 người đã trực tiếp ký tên vào “Kiến nghị sửaIMG_9292 đổi Hiến pháp 1992” và hàng ngàn người khác đã tham gia ký tên tiếp. Hôm nay đến địa điểm tiếp nhận ý kiến đóng góp của nhân dân tại 37 Hùng Vương để trao Bản Kiến nghị cho quý Ủy Ban.

Việc chuẩn bị cho Bản kiến nghị đã được thực hiện một cách công phu lấy ý kiến nhiều chuyên gia pháp luật, các vị nhân sĩ nguyên là lãnh đạo Quốc hội, Đảng, Chính phủ, các nhân sĩ tri thức đã từng tham gia nghiên cứu, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc để sửa lỗi Hiến pháp trong những năm qua. 72 người đã đi đến nhất trí về ký tên ban đầu vào Bản Kiến nghị thể hiện ý thức trách nhiệm của mình đối với vận nước. Ngày 22 tháng 01 năm 2013, chúng tôi đã chính thức công bố toàn văn Bản Kiến nghị và Dự thảo trên trang mạng boxit để lấy ý kiến đóng góp của mọi người dân khắp trong và ngoài nước. Có hơn 2000 chữ ký nhất trí với nội dung Bản Kiến nghị, ngoài ra còn rất nhiều ý kiến đóng góp chân tình, có giá trị của người dân. Với mong muốn đem trí tuệ của mình, kiến thức tập thể, ý nguyện đông đảo người dân tới người có trách nhiệm nhất góp phần cho Bản Hiến pháp mới thực sự của dân, do dân, vì dân, những người tham gia xây dựng Bản Kiến nghị thống nhất cử một số đại diện đảm bảo Kiến nghị này trực tiếp gửi tới Ủy Ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp. Ngoài bản Kiến nghị này, có tài liệu tham khảo là Bản Dự thảo Hiến pháp năm 2013 làm rõ các nội dung rất mới mẻ trong đó. Cũng để tăng cường hơn nữa ý kiến đóng góp của người dân, mong Ủy ban Dự thảo cho công bố với báo chí tóm tắt tinh thần Bản Kiến nghị này của chúng tôi. Đấy là tôi nói vắn tắt. (Ông Nguyễn Đình Lộc trao bản Kiến nghị cho ông Lê Minh Thông. Vỗ tay).

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ông Lê Minh Thông: Trước hết là thay mặt cho Ban biên tập, tôi xin được nhận Bản Kiến nghị của các bác. Và trách nhiệm của Ban biên tập là chúng tôi sẽ báo cáo với Ủy ban sửa đổi Hiến pháp về Kiến nghị của các bác, còn việc lắng nghe cái ý kiến kiến nghị như thế nào thì thuộc thẩm quyền của Ủy ban Sửa đổi Hiến pháp. Trách nhiệm của chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay các đồng chí trong Ủy ban Sửa đổi Hiến pháp. Xin được cám ơn các bác! Các bác còn có ý kiến gì nữa không ạ?

Ông Nguyễn Đình Lộc: Tôi thì … tôi nghĩ những buổi như thế này thì cũng nên là ngồi lâu lâu tí chăng? Chúng ta tạo cái sinh hoạt dân chủ trong … của đất nước. Nên xem đây là sinh hoạt dân chủ, vì chúng tôi với tất cả thành tâm mà đến đây, không có một ý đồ nào khác. Và chắc các anh tiếp chúng tôi cũng vì … đây là những người thành tâm đến với chúng ta.  Nhưng mà … là sự ban đầu. Mọi sư ban đầu bao giờ cũng có cái bỡ ngỡ của nó. Nhưng mà ,trước lạ sau quen, tôi nghĩ rằng dần dần rồi chúng ta tạo ra cái không khí dân chủ, để mọi tiếng nói dân chủ đều có thể bọc bạch ra được.  Cho nên tôi nghĩ là … anh Trung xem có ý kiến gì thêm nói thêm nữa ? …

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ông Nguyễn Trung: Trước hết tôi rất hoan nghênh việc đồng chí đã đại diện cho Ủy ban sửa đổi Hiến pháp tiếp chúng tôi và tiếp nhận chính thức Bản Kiến nghị của chúng tôi và đồng thời tiếp nhận luôn cả cái Hiến pháp mẫu để tham khảo.

Cho tôi xin nói một vài suy nghĩ thế này. Hiến pháp là một việc cực kỳ hệ trọng, quyết định vận mệnh của một quốc gia, nó lại là một văn bản thiêng liêng nhất, tối cao nhất đối với cả nước. Cho nên tôi nghĩ rằng cái việc lần này tiến hành sửa đổi Hiến pháp là một cái sinh hoạt chính trị cực kỳ quan trọng của đất nước. Xin cho phép tôi nói thế này, một cách rất thẳng thắn: hiện nay phải nói rằng dư luận trong nước đã rất sôi nổi xung quanh vấn đề này. Rất không may là tự nhiên nó hình thành ra hai cái loại, xưa nay vẫn có một cái danh từ tôi không biết ai đặt cho, một bên là dư luận của báo chí “lề phải”, một bên là dư luận của báo chí “lề trái”. Tôi nghĩ rằng là cái sự phân chia như vậy nó rất không nên và tôi nghĩ rằng về phía nhà nước là những người đang trực tiếp được dân ủy nhiệm tiến hành những cái việc như thế này nên làm sao có một cái thống nhất hay là một cái trao đổi giữa các báo chí, giữa các luồng dư luận khác nhau để mà đừng có cái chuyện lề trái, lề phải nữa. Lề trái hay lề phải, nhưng mà vấn đề Hiến pháp là Hiến pháp của cả nước. Cho nên việc đầu tiên tôi xin đề nghị nên có một cái cách gì đó làm sao để mà có một cái thực sự một cái diễn đàn của nhân dân bàn về những vấn đề vận mệnh của đất nước. Đó là ý kiến thứ nhất.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ý kiến thứ hai tôi cũng thấy rằng, tiếc rằng cho đến nay tất cả những báo chí chính thống của chúng ta hầu như là đứng ngoài cuộc. Và thậm chí là có những cái gì mà đưa lên thì lại đưa lên một chiều thôi. Còn rất nhiều cái ý kiến khác thì tôi thấy rằng là hầu như là vắng bóng, tôi nghĩ rằng là bây giờ nên giao nhiệm vụ cho các báo chí chính thống đang được nhà nước ủy nhiệm vai trò báo chí làm sao cũng phải sưu tầm những cái tiếng nói xây dựng chung quanh cái chuyện sửa đổi Hiến pháp này để thực sự nó trở thành một vấn đề thảo luận, chứ đừng để cho cái việc xây dựng Hiến pháp nó chỉ là một bên nói, một bên không nghe hoặc ngược lại. Thì như thế là nó không thể nào hình thành được một cái diễn đàn mà nhất là vấn đề xây dựng Hiến pháp bây giờ lại là vấn đề hết sức hệ trọng đối với đất nước.

IMG_9355Ý thứ ba cho phép tôi nói thế này, sự thực ra tình hình đất nước của chúng ta hiện nay đang có rất nhiều vấn đề vừa là những cái thách thức cực kỳ lớn, rất nguy hiểm nhưng mà đồng thời cũng là những cơ hội rất lớn. Cho nên tôi nghĩ rằng, việc sửa đổi Hiến pháp lần này hoặc là cái việc viết lại, viết Hiến pháp mới nó là cái cơ hội vô cùng lớn. Có thể từ cái chỗ này chúng ta tạo ra được một cái sức mạnh của dân tộc, cái ý chí của dân tộc để mà giải quyết những các thách thức đất nước bây giờ đang phải đối mặt cũng như là để giải quyết những các nhiệm vụ bây giờ đất nước phải làm.

Cho nên bây giờ chúng tôi rất thiết tha đề nghị với Ủy ban Sửa đổi Hiến pháp quan tâm đến chuyện này và lưu ý đến những các đề nghị của chúng tôi. Nhất là chúng tôi thiết tha đề nghị nên có một diễn đàn công khai, cởi mở. Một cái diễn đàn này mà tôi nghĩ rằng là hoàn toàn trong tầm tay tổ chức chứ không phải là có vấn đề gì trừ phi là chúng ta sợ cái sự thảo luận công khai thì chúng ta không dám làm. Còn nếu chúng ta thật sự vì quan tâm đến vận mệnh của đất nước, thực sự là vì muốn cần phát huy cái ý chí của nhân dân, thực sự cần một cái sự đồng tâm nhất trí rất cao độ, nó gần như là một cái dạng Diên Hồng mới cho một thời điểm vô cùng quan trọng của đất nước, thì tôi đề nghị một cái diễn đàn như vậy. Dân tộc này hoàn toàn đủ trưởng thành để mà có một cái diễn đàn như vậy. Tôi không nghĩ rằng chúng ta làm được một cái diễn đàn như thế, những cái người nào xấu, những cái người nào mà muốn lật đổ cái đất nước Việt Nam này có thể có chân trong cái diễn đàn đó được. Đấy là một cái đề nghị rất thiết tha của chúng tôi. Xin hết.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ông Lê Công Giàu: Tôi xin có ý kiến! Mấy hôm nay trong TP HCM cũng có một số cuộc họp, Câu lạc bộ Hưu trí, rồi vân vân … Một số anh em ngồi lại với nhau cũng có trao đổi về IMG_9370vấn đề sửa đổi Hiến pháp. Có một điều mà anh em đề nghị tôi rất là cấp bách đó là vấn đề kéo dài thời gian góp ý. Vì hiện nay quy định là 3 tháng mà “tháng giêng là tháng ăn chơi”, hết một tháng rồi. Mà ngay cái việc triển khai xuống cho đến tận tay người dân đến giờ này vẫn chưa có nhiều cái thông tin. Ngay Bản Dự thảo thì cũng chỉ mới đưa xuống một vài nơi. Cho nên tôi đề nghị cái này là … cái này là rất cấp bách: đề nghị gia hạn thời gian cho góp ý Hiến pháp, mà chúng tôi đề nghị, trong cái bản đề nghị chung này chúng tôi cũng đã có rồi đấy, rất nhiều anh em nhắc đi nhắc lại là nếu có dịp thì anh phải nói đề nghị Ủy ban Soạn thảo Hiến pháp rồi trình ra cho cấp có thẩm quyền kéo dài cái này ra 1 năm thì mới đủ thời gian để anh em và dân chúng góp ý. Chứ đâu phải Hiến pháp là ai cũng có thể móc từ bụng ra nói được ngay mà phải trao đổi thảo luận và phải có thời gian để mà suy nghĩ, nghiên cứu. Thì tôi xin đề nghị là nhấn mạnh cái điểm thời gian là 3 tháng, mà trừ tháng tết là còn có 2 tháng rất là gấp. Không thể nào là một cái Hiến pháp mà có thể 5 năm, 10 năm, 20 năm nữa mới thay đổi mà lại chỉ có thể làm trong 2 tháng thì có lẽ đối với chúng ta ai cũng thấy cái điều đó nó quá cấp bách, rất là khó thực hiện. Và nếu như thế là sẽ làm qua loa, làm cho nó có hình thức thôi chứ không thể nào nó có chiều sâu được. Tôi xin hết.

7

Ông Phạm Duy Hiển: Tôi xin có một ý kiến, ngắn thôi. Chúng tôi ở đây cũng nhiều lần là cũng được các ban của Quốc hội mời đến để mà tham vấn về chuyện này chuyện khác, lần này thì không được mời nhưng mà chúng tôi tự động có cái ý kiến gửi. Tôi chỉ rất mong là làm thế nào những ý kiến này được phản hồi, mà tốt nhất là được phản hồi trong một cái cuộc ngồi lại giữa những người Sửa đổi Hiến pháp và những người lãnh đạo Quốc hội cùng đối thoại với chúng tôi để xem chúng tôi sai ở chỗ nào. Rất mong!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ông Nguyễn Đình Lộc: Tôi xin phát biểu thêm một ý kiến. Hôm nay chúng ta nói đến Hiến pháp mà Hiến pháp thì chúng ta biết được về mặt lý luận chúng ta xác định rõ, mà ngay Tư sản cũng đã xác định rõ là luật cơ bản. Vừa rồi tôi cũng đột nhiên được đọc một tác phẩm về Mác, chính ông Mác cũng nói: Hiến pháp là luật cơ bản … Cái chữ “cơ bản” của ông ấy rõ lắm. Nhưng mà hiểu như thế nào được đầy đủ các từ đó, rồi tính đến cái việc vận dụng vào xã hội ta như thế nào? Thì có một điều mà tôi băn khoăn như thế này:

IMG_9393Thật ra, nhân dân đã quan tâm đến Hiến pháp chưa? Bao nhiêu người quan tâm? Người nông dân ai nghĩ đến Hiến pháp? Cho nên làm thế nào những cái dịp như chúng ta tổ chức lấy ý kiến hiện nay phải là một cái cơ hội để làm thế nào để tuyên truyền thật rộng rãi đến những kiến thức rất là cơ bản nhưng cũng là tối thiểu có thể đến được đối với người nông dân. Không thì người dân vẫn cứ dửng dưng mà mình thấy hơi lo, hơi lo là vì cơ bản như thế mà mình xem thường thì tức là tai họa rồi. Thật ra đấy là một sự lãng phí rất lớn trong quá trình phát triển cái nền văn bản pháp luật, nền văn bản Hiến pháp. Đấy là một sự lãng phí rất lớn. Nhưng mà vì tình hình nó như thế cho nên chúng ta có vẻ như là chấp nhận nó và xem đó như là một việc bình thường trong sinh hoạt của chúng ta. Cho nên rõ ràng đó là một tai họa. Vì vậy những dịp như chúng ta đang thực hiện hiện nay, thì phải thấy rằng đây là một thời cơ, cơ hội rất lớn cho chúng ta và các cơ quan có trách nhiệm, mà tôi nghĩ rằng là chính Quốc hội của chúng ta chứ không phải ai khác, phải là cơ quan đi đầu trong việc như vậy. Vì vậy tôi thấy rằng là nếu mà Quốc hội chúng ta lại lặng lẽ như thế này như hiện nay ý thì thực ra cũng là đáng tiếc. Nên như thế là một sự lãng phí rất lớn vì loài người đã đi đến cái Hiến pháp hàng 2, 3 thế kỷ nay rồi. Thế mà bây giờ chúng ta cứ lẽo đẽo chạy theo mà chạy không kịp chứ không phải chạy đuổi. Thường thường anh đi sau phải nhanh hơn anh đi trước thì thực tế bây giờ chúng ta lại lẽo đẽo đi sau. Và vì vậy mà cái kiến thức Hiến pháp rất cơ bản đó, hết sức thiêng liêng đó, hết sức quý giá đó, hết sức giá trị đó lại thật ra treo lơ lửng, ai cũng nhìn thấy được nhưng không ai thấy nó phải làm gì cả.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Cho nên tôi nghĩ rằng là không biết làm thế nào đây, phải chăng vừa rồi như anh Trung nêu ý kiến, phải chăng là phải biến những cái dịp này tổ chức nhiều hội thảo và tìm ra những cái ý kiến nó mạnh mẽ đối với nhau, để tìm ra cái… Và tôi nghĩ rằng anh em phải nói rằng là phía Nam mạnh hơn ở chỗ này, vì miền Bắc chúng ta có một thời gian dài là theo Hiến pháp Sô viết, mà Hiến pháp Sô viết là Hiến pháp Stalin, mà Hiến pháp Stalin, Hiến pháp Lênin là nói chuyên chính thôi. Bây giờ thì không khí khác hẳn. Nói đến Hiến pháp thì không thể nói đến chuyên chính. Đương nhiên đó là công cụ quan trọng nhưng mà nó chủ yếu không phải để chuyên chính, để mà thay đổi xã hội, để mà phát triển xã hội. Nhưng mà bây giờ ý kiến ấy chúng ta nói được với nhau, thuyết phục không đơn giản. Cho nên … không biết là … Có anh Thông chủ trì thế này là may quá, cho nên nêu vấn đề này để rồi làm thế nào để  tri thức Hiến pháp, văn hóa Hiến pháp nó lan rộng trong nhân dân như là làn sóng. Tôi nghĩ là rằng là một thuận lợi rất cơ bản, nếu bỏ qua là một sự lãng phí, đáng trách và đáng phê phán. 

.

Ông Tương Lai: Tôi thì cũng có dịp theo dõi và biết được anh Thông cũng đã có phát biểu trên diễn đàn Quốc hội, trên báo chí. Thế nó có một cái tình cờ thế này, ở trong đoàn hômIMG_9431 nay đi là có 3 người, trước hết là có anh Lộc, nguyên Bộ trưởng Tư pháp, trưởng Ủy ban mà do Quốc hội và Bộ Khoa học công nghệ thành lập gọi là Ủy ban … gì nhỉ … duyệt về thảo luận Hiến pháp do anh Lộc làm trưởng ban (ông Lộc: cũ rồi) và anh Vũ Đức Khiển và tôi cũng có dịp được tham gia vào trong … Tôi nghĩ cách đây cũng 5 năm rồi anh Lộc ạ, và hôm ấy ông Lộc có một cái kết luận tôi nhớ mãi sau đó ông Nguyễn Khánh cũng là thành viên của Ban ấy cũng nhấn mạnh là các anh lưu ý ý anh Lộc là cái đề tài mà Bộ Khoa học công nghệ trao hồi ấy cho cái viện của anh Đường, sau này là anh Thảo phụ trách đấy, là lập một cái đề tài cấp nhà nước về sửa đổi Hiến pháp. Mà phải thành đề tài cấp nhà nước và làm trong mấy năm, một cái chi phí khá lớn, cái số tiền bỏ ra khá lớn nhưng mà vấn đề là làm thế nào để qua cái này nâng cao hiểu biết về pháp luật, về dân trí. Bởi vì muốn nói thực thi dân chủ mà dân, trình độ dân không am hiểu về luật pháp, không có tinh thần thượng tôn luật pháp thì rất khó để mà thực thi dân chủ.

Từ bấy đến nay thì vô hình chung hôm nay cả 3 thành viên đó có mặt trong đoàn đến đây để mà đưa cái kiến nghị ra. Thì chúng tôi nghĩ như thế này, tại sao chúng tôi làm cái việc kiến nghị sửa đổi Hiến pháp và trong một thời gian vắn tập trung cao độ trí tuệ của một nhóm người. Bên cạnh cái kiến nghị là đưa ra một cái dự thảo Hiến pháp mới dựa trên những cái thành tựu mà như là anh Lộc đã trình bày, vượt qua cái thời kỳ, cái tư duy của Stalinit, Maoit về chuyên chính vô sản. Và đã gọi là chuyên chính vô sản thì không thể có một cái Hiến pháp là công cụ của dân để mà kiểm soát nhà nước.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Thực chất Hiến pháp là Bộ luật cơ bản để mà ai kiểm soát ai, là dân kiểm sát cái quyền lực, để dân trao quyền mà không bị mất quyền. Đó là cái bi kịch lớn nhất của loài người từ xưa đến nay mà đến bây giờ vẫn chưa vượt qua được. Nhưng mà dù sao những thành tựu của văn minh nó cũng đã bước những cái bước tiến để nó đạt tới cái chỗ là dân qua công cụ của pháp luật mà trước hết là qua Hiến pháp – cái đạo luật cơ bản mà anh Nguyễn Đình Lộc vừa nói để mà kiểm soát quyền lực của nhà nước, để nhà nước không phải muốn làm gì thì làm mà nhà nước chỉ làm được những cái việc mà luật pháp cho phép, còn dân thì được làm tất cả những việc gì mà luật pháp không cấm. Và như vậy thì không thể có khái niệm về chuyên chính vô sản được, cho nên cái đó phải loại trừ ra khỏi đời sống tinh thần của đất nước thì mới có thể bàn tới chuyện Hiến pháp. Chừng nào còn giữ cái tư duy ấy, chừng ấy không thể có Hiến pháp và mọi cái sự sửa đổi vụn vặt đều trở nên vô nghĩa. Cái tinh thần ấy chính là tinh thần chúng tôi đưa ra trong Kiến nghị về sửa đổi Hiến pháp. Và đó cũng là tinh thần mà trí tuệ dồn vào để đưa ra như là một tài liệu tham khảo về Hiến pháp sắp tới của một nước Việt Nam dân chủ.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chúng ta đã bao nhiêu núi xương sông máu đổ ra để giành được độc lập, nhưng mà có độc lập mà không có tự do, không có dân chủ, không có hạnh phúc thì độc lập không có ý nghĩa gì. Điều này thì nó trở thành câu nói cửa miệng của mọi người rồi. Nhưng mà trên thực tế chúng ta mới có độc lập nhưng mà chúng ta chưa có dân chủ, chưa có tự do. Trên thực tế cho đến hiện nay là nông dân, bà con Dương Nội vẫn đang ngồi biểu tình và trên những cái video mà phi chính thức đó, ngoài luồng đó thì vẫn thấy là dân… Mặc dầu là trong những cái diễn văn thì chưa bao giờ những cái từ “vì dân”, “phục vụ dân”, “gần dân” nó lại nhiều như bây giờ. Và dân nói là gần dân, phục vụ dân và đừng thụi dân như người ta đang thụi dân trên, ngay cả vấn đề đối với bà con Dương Nội, bà con Văn Giang. Cho nên cái Hiến pháp này tôi đề nghị, nhân ở đây thì đề nghị là các vị ở trong cái … tiếp nhận ý kiến sửa đổi Hiến pháp làm sao để lắng nghe cho được cái tiếng nói của dân. Và trong tiếng nói của dân thì có tiếng nói của cái nhóm trí thức mà chúng tôi đã kiến nghị, thì chúng tôi xin có ý kiến thêm là như vậy.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ông Nguyễn Đình Lộc: Thôi như thế có lẽ cũng là … Mở đầu tôi nghĩ cũng là tốt rồi. Mong có thể được gặp lại. Và thay mặt cho các đồng chí anh em ở đây xin được cám ơn đồng chí Thông và tất cả anh em ở Ủy ban đã giành thời gian ưu tiên cho chúng tôi trong những ngày bận rộn này của các anh để tiếp chúng tôi, tuy cũng không được dài lắm nhưng cũng đậm đà rồi đấy. Tin xin chia tay, cám ơn. 

Ông Lê Minh Thông: Một lần nữa tôi xin thay mặt cho Ban biên tập chúng tôi xin cám ơn các bác đã bố trí thời gian đến trực tiếp gặp Ban biên tập và chúng tôi sẽ chuyển Kiến nghị của các bác đến các cơ quan có thẩm quyền để xem xét các Kiến nghị của các bác. Tết Nguyên đán sắp tới, xin thay mặt Ban biên tập chúc sức khỏe các bác, chúc cho một Năm mới các bác và gia đình dồi dào sức khỏe và đón Mùa Xuân hết sức an lành. Xin tạm biệt các bác. (Vỗ tay).

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ông Nguyễn Đình Lộc bắt tay ông Lê Minh Thông

9

Hàng thứ nhất, từ trái: Hồ Uy Liêm, Nguyễn Trung, Phạm Chi Lan, Nguyên Ngọc, Nguyễn Đình Lộc, Huỳnh Tấn Mẫm, Tương Lai, Nguyễn Minh Thuyết, Tô Nhuận Vỹ.

Hàng thứ hai, từ trái: Lê Công Giàu, Chu Hảo, Nguyễn Quang A, Phạm Duy Hiển, Hoàng Xuân Phú, Phan Hồng Giang. (Ảnh: Lê Kiên).

—–

Bản tin trên báo Người lao động, 23h thứ Hai, 4/2/2013

Cơ hội tạo sức mạnh dân tộc

Thứ Hai, 04/02/2013 23:04

Sửa Hiến pháp là cơ hội lớn để tạo ra sức mạnh dân tộc, vượt qua khó khăn. Cần để tri thức, văn hóa Hiến pháp lan rộng trong dân như một làn sóng

Sáng 4-2, 15 vị nhân sĩ trí thức đã gửi bản kiến nghị sửa đổi Hiến pháp 1992 đến Văn phòng Thường trực Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 (Ủy ban).

Thay mặt Ủy ban, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Biên tập Ủy ban,  Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Lê Minh Thông  tiếp đón đoàn, gồm các ông, bà: Nguyễn Quang A, Lê Công Giàu, Phan Hồng Giang, Chu Hảo, Phạm Duy Hiển, Tương Lai, Hồ Uy Liêm, Nguyễn Đình Lộc, Huỳnh Tấn Mẫm, Nguyên Ngọc, Hoàng Xuân Phú, Nguyễn Minh Thuyết, Nguyễn Trung, Tô Nhuận Vỹ, Phạm Chi Lan.

Ông Nguyễn Đình Lộc, nguyên bộ trưởng Bộ Tư pháp, trưởng đoàn, nhấn mạnh bản kiến nghị cùng Hiến pháp mẫu gửi tới Ủy ban là sự tham gia đóng góp của hàng chục nhân sĩ, trí thức đã được đăng tải trên mạng internet và được sự ủng hộ của hàng ngàn người dân. “Mong muốn của chúng tôi là đóng góp trí tuệ vào bản Hiến pháp do dân, vì dân và cũng làm rõ nhiều nội dung rất mới mẻ.
Rất mong Ủy ban công bố bản tóm tắt kiến nghị và Hiến pháp mẫu trên báo chí để nhân dân góp thêm ý kiến”- ông Lộc mong muốn. GS Phạm Duy Hiển, nguyên viện trưởng Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt, nói: “Chúng tôi kỳ vọng nhận được phản hồi đối với bản kiến nghị và Hiến pháp mẫu.

Ông Lộc cho rằng đây là sinh hoạt chính trị bình thường và “trước lạ, sau quen”, những hoạt động này sẽ dần dà tạo được không khí dân chủ để mọi tiếng nói có thể bộc bạch.

Còn ông Nguyễn Trung, nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng, khẳng định Hiến pháp có vai trò tối quan trọng, quyết định vận mệnh quốc gia. Đất nước đang đứng trước nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để phát triển, vững mạnh nên việc sửa Hiến pháp là cơ hội lớn để đất nước tạo ra sức mạnh dân tộc, vượt qua khó khăn. “Dân tộc này đủ trưởng thành để tổ chức một diễn đàn công khai, cởi mở để phát huy trí tuệ của nhân dân như một hội nghị Diên Hồng mới” – ông Trung bày tỏ.

“Lấy ý kiến nhân dân về sửa Hiến pháp là cơ hội tuyên truyền rộng rãi cho dân về kiến thức cơ bản của Hiến pháp” – ông Lộc nói. Theo ông Lộc, Quốc hội nên là cơ quan đi đầu trong việc thông tin rộng rãi cho dân hiểu về Hiến pháp với tư cách đạo luật cơ bản; cần để tri thức, văn hóa Hiến pháp lan rộng ra trong dân như một làn sóng.
Để có thêm thời gian tiếp nhận ý kiến của người dân cho dự thảo sửa đổi Hiến pháp, ông Lê Công Giàu, nguyên phó bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đề nghị gia hạn thời gian lấy ý kiến dự thảo Hiến pháp khoảng 1 năm. “Phải có thời gian để thảo luận, nghiên cứu kỹ. Nếu thời gian ngắn như thế thì sẽ qua loa, hình thức” – ông Giàu lưu ý.

Tiếp nhận bản kiến nghị và Hiến pháp mẫu, thay mặt Ủy ban, ông Lê Minh Thông nói: “Ủy ban rất trân trọng được tiếp các bác cũng như ý kiến đóng góp của mọi người dân đối với dự thảo sửa đổi Hiến pháp. Chúng tôi chân thành cảm ơn các bác và sẽ gửi văn bản đến tận tay Ban Biên tập”.

Nên bổ sung vai trò của doanh nhân

Chiều 4-2, Ban Kinh tế – Ngân sách, HĐND TPHCM đã mời Hiệp hội Doanh nghiệp TP, các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp để lấy ý kiến góp ý cho dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Ông Phạm Ngọc Hưng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP, cho rằngđiều 2 của dự thảo mới đề cập “liên minh giữa giai cấp công nhân với giai cấp nông dân và đội ngũ trí thức” mà chưa nói đến vai trò của “doanh nhân”. Vì vậy, ông Hưng đề nghị trong điều 2 cần thêm chữ “doanh nhân” vào liên minh này, giống như 4 nhà “sĩ – nông – công – thương” mà Bác Hồ đã từng nhắc đến. Theo ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP, Nhà nước nhấn mạnh vai trò của doanh nhân cũng chính là khẳng định dân có giàu thì nước mới mạnh, mà doanh nghiệp mạnh thì Nhà nước mới khỏe.
Q.Hiền
THẾ DŨNG
————–

Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc trao kiến nghị sửa Hiến pháp

05/02/2013 – 00:05

Sáng 4-2, đại diện cho nhóm nhân sĩ, trí thức gồm có nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc (trưởng đoàn).

Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Hảo, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Nguyễn Minh Thuyết, GS Hoàng Xuân Phú, nhà văn Nguyên Ngọc, GS Tương Lai… đã đến Văn phòng Ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp trao bản kiến nghị sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Tại cuộc gặp, ông Nguyễn Đình Lộc nhấn mạnh các nhân sĩ, trí thức gửi kiến nghị là để mong muốn có một bản Hiến pháp do dân, vì dân. Theo ông, đây cũng là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng Hiến pháp đến với người dân, phải làm sao để tri thức Hiến pháp, văn hóa Hiến pháp lan rộng trong nhân dân như một làn sóng. Ông Nguyễn Trung – nguyên thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ cũng cho rằng lần sửa đổi này là sinh hoạt chính trị cực kỳ quan trọng. “Tình hình đất nước ta có nhiều thách thức nguy hiểm nhưng cũng là cơ hội nếu chúng ta biết tận dụng. Việc sửa Hiến pháp là cơ hội lớn để chúng ta tạo ra sức mạnh dân tộc, giải quyết những khó khăn. Do đó, chúng tôi thiết tha đề nghị có diễn đàn công khai, cởi mở để phát huy trí tuệ của nhân dân đóng góp cho Hiến pháp”. Chỉ rõ quyền lợi của người dân khi đóng góp sửa đổi Hiến pháp, GS Tương Lai khẳng định: Hiến pháp là đạo luật cơ bản để dân kiểm soát quyền lực, trao quyền mà không mất quyền, để Nhà nước được phép làm những gì mà pháp luật quy định, còn dân được làm những gì mà pháp luật không cấm.

Tiếp đoàn, ông Lê Minh Thông – Phó Trưởng ban Biên tập dự thảo sửa đổi Hiến pháp, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật hoan nghênh những ý kiến góp ý và hứa sẽ báo cáo với Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp về bản kiến nghị của các nhân sĩ, trí thức.

THÀNH VĂN

Advertisements

427 phản hồi to “1594. Trao bản Kiến nghị về sửa đổi Hiến pháp 1992”

 1. […] biểu những người ký tên vào Bản kiến nghị về sửa đổi Hiến pháp 1992 tới tận trụ sở Ủy bản sửa đổi Hiến pháp để trao bản Kiến nghị, chúng tôi thấy cần phải vạch mặt chỉ tên những kẻ sẽ phải chịu trách […]

 2. Thanh Tùng said

  Với thể chế cộng sản, thì việc lấy ý kiến người dân về sửa đổi hiến pháp chẳng qua chỉ là trò mị dân, đánh lừa dư luận về tính dân chủ trong thể chế cầm quyền. Dù các trí thức có đóng góp bao nhiêu dự thảo hay, chặt ché đi nữa thì nó cũng chẳng có giá trị một xu nào với thể chế cộng sản cả. Chỉ tốn công vô ích, với chế độ cs cách duy nhất để thay đổi nó, là lấy luôn thuyết đấu tranh của nó để trị nó, đó là “lấy bạo lực để chống lại bạo lực” mới mong có hi vọng thay đổi đất nước

 3. […] Nguồn: https://anhbasam.wordpress.com/2013/02/05/1594-trao-ban-kien-nghi-ve-sua-doi-hien-phap-1994/#more-921… […]

 4. […] Nguồn: https://anhbasam.wordpress.com/2013/02/05/1594-trao-ban-kien-nghi-ve-sua-doi-hien-phap-1994/#more-921… […]

 5. […] pháp 1992 và một số cán bộ trong Văn phòng Ủy ban sửa đổi Hiến pháp.” https://anhbasam.wordpress.com/2013/02/05/1594-trao-ban-kien-nghi-ve-sua-doi-hien-phap-1994/#more-921… Chẳng lẽ các nhân sĩ trí thức lớn vào hàng bậc nhất Việt Nam được kể tên […]

 6. An Nam dân, Tập cận Bình đời thứ nhứt. said

  Nói dài, nói dai cũng chẳng qua được nói thật: còn bọn cọng sản là còn chết. Luận thuyết cơ bản của chúng là duy vật, giai cầp và đầu tranh giai cấp duy vật (quyền và tiền) không có chổ cho tự do, bác ái, bình đẳng như lão Hồ trích dẫn từ Hiến pháp của Pháp. VN ngày nay tràn ngập chém giết giữa cha con vợ chồng, bọn cọng sản đang hốt thì qui luật : chúng có thể nào nhả ra? Ai mơ viết lại hiến pháp do dân của dân và vì dân, kiến nghị kiến nghẹo – nói như Lê nin, là bọn cải lương. Chỉ có một con đường duy nhất, phải triệt tiêu cách thức điều hành xã hội kiểu cọng sản. Tiêu diệt, giảm bớt sự chia rẽ phân tầng trong XH Việt của chế độ cọng sản, trước hết là chỉ có toàn dân, không còn đảng viên/dân thường. Đó là bước 1 và là bước duy nhất cần trong lúc này. Ai tài giỏi cứ ra cầm quyền gíup nươc, với tư cánh là công dân, con dân Việt Nam cấm tiệt xưng danh con vua cháu chúa, đảng này nọ. Theo đạo đức Á đông, người nào theo phe theo đảng chỉ có bọn cướp đường cướp núi, du nhập hệ đảng CS từ bọn Nga rồi bô bô xưng danh để ngồi trên thiên hạ, chỉ có thời mạt vận, lịch sữ VN và thế giới đã chứng minh, chúng ta có cần cái đảng này và hệ thống chân rết của chúng hay không ?

 7. Bọn […]

 8. pham tuan said

  Đây là dấu hiệu VÀNG cho một văn hóa ứng xử mới giữa Chính quyền và Nhân Dân trong xã hội VN hiện đại. Hy vọng một diễn đàn dân chủ bàn về Hiến Pháp của VN trong tương lai sẽ diễn ra một cách bình thường, ôn hòa và có kết quả. Hy vọng Một nền Văn Hóa Pháp Luật sẽ khởi xướng. Hy vọng một Bàn tròn Dân chủ cho một tương lai tươi đẹp của đất nước sẽ được mở rộng toàn xã hội. Đã đến lúc Nhân Dân phải tự bàn và tự quyết vận mệnh của chính mình.
  Hoan nghênh các Trí thức khai mở cơ hội VÀNG!

 9. Đến 17/2/2013 đã có 4.359người đăng ký ký tên đề nghị ủng hộ và dùng hiến pháp 2013 do 72nhân sỹ trí thức khởi thảo said

  Đợt 13+14: có nhiều bác là tướng lĩnh nổi tiếng, cán bộ cao câp và bà con nông dân, sinh viên đến 17/2 đã có 4359người đăng ký ký tên đề nghị dùng hiến pháp 2013 do 72nhân sỹ trí thức khởi thảo 2538. Nguyễn Văn Hạnh, GS TS, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục, , nguyên Phó Ban Ban Văn hóa Văn nghệ Trung ương, TP HCM 2539. Nguyễn Thị Ngọc Toản, giáo sư bác sĩ, Đại tá, cựu chiến binh, Hà Nội(phu nhân trung tướng Cao Văn Khánh) 2540. Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương, Hà Nội 2541. Thiếu tướng Nguyễn Hữu Anh, Hà Nội 2542. Hồ Sĩ Bằng, lão thành cách mạng, Hà Nội 2543. Nguyễn Văn Muôn, nguyên cán bộ Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân cách mạng miền Nam Việt Nam, nguyên phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam 2, TP HCM 2544. Lê Quang Minh, thầu xây dựng, TP HCM 2545. Kha Lương Liệt, nguyên cán bộ Thanh niên xung phong, cán bộ thuế, TP HCM 2546. Nguyễn Văn Kết, nguyên Phó Phòng PA25 Sở Công an TP HCM, nguyên thư ký nguyên Bí thư Thành uỷ Mai Chí Thọ, TP HCM 2547. Inrasara, nhà văn, TP HCM 2548. Đào Thi Thoa, Hà Nội 2549. Nguyễn Ngọc Thanh, Hà Nội 2550. Trần Thùy Linh, Hà Nội 2551. Nguyễn Thanh Giang, buôn bán, TP HCM 2552. Huỳnh Ngọc Hồ, công dân, TP HCM 2553. Le Minh, Production Manager, Australia 2554. Nguyễn Thế Năng, nhân viên IT, TP HCM 2555. Phạm Đức Vượng, bộ đội hưu trí, Hà Nội 2556. Nguyễn Minh Tuấn, TS, giảng viên, Hà Nội 2557. Phạm Văn Quang, TS, giảng viên đại học, Đồng Nai 2558. Trần Khắc Trí, lao động tự do, Lâm Đồng 2559. Nguyễn Minh Khánh, TS, Hoa Kỳ 2560. Nguyen Thi Hoa, kinh doanh tu do, Hà Tĩnh 2561. Phạm Thành Phụng, bác sĩ, TP HCM 2562. Trần Trương, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà thơ, hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, Hà Nội 2563. Tran Van Chinh, kỹ sư, Hà Nội 2564. Nguyễn Quí Tân, kỹ sư, TP HCM 2565. Lại Quốc Thịnh, Hà Nội 2566. Đặng Hồi Xuân, sinh viên, Hải Phòng 2567. Nguyễn Thừa Hợp, nhà giáo Nhân dân, GSTSKH, cán bộ nghỉ hưu của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà nội 2568. Trần Sen, kỹ sư, Nam Định 2569. Khuất Văn Đoàn, giáo viên, Thái Nguyên 2570. Đặng Trần Minh, giáo viên, Vĩnh Phúc 2571. Nguyễn Việt Oánh, công chứng viên, Hà Tây 2572. Vũ Lê Bảo, nguyên lương y, Hải Dương 2573. Phan Thanh Hưởng, giáo viên, Bà Rịa – Vũng Tàu 2574. Nguyễn Kinh Kha, kỹ sư, Vũng Tàu 2575. Bùi Xuân Hiền, VietinBank, Hà Nội 2576. Vũ Hòa, giảng viên đại học Isart Paris, Pháp 2577. Le Kim Thinh, CHLB Đức 2578. Vũ Hoàng Hiệp, kỹ sư, Pháp 2579. Nguyen Cao Thuyet, programmer, Hoa Kỳ 2580. Trần Việt Hùng, giáo viên dạy nghề, cựu nhà báo, Tây Ninh 2581. Trần Phan Bình, sinh viên, Hàn Quốc 2582. Hòa thượng Thích Nhật Ban, Trụ trì Chùa Ba La Mật, Đồng Nai 2583. Alpha Linh, kỹ sư, Hoa Kỳ 2584. Anh D Nguyen, Australia 2585. Đinh Đăng Kỳ, hưu trí, Hoa Kỳ 2586. Phan Gia Tiến, thiết kế, TP HCM 2587. Trần Thị Liễu, nội trợ, TP HCM 2588. Phan Trần Gia Văn, kỹ sư, TP HCM 2589. Lê Thúy Dung, nhân viên Văn phòng, TP HCM 2590. Phan Trân Gia Vi, cử nhân, TP HCM 2591. Nguyễn Bá Phúc, kỹ sư, Cần Thơ 2592. Đoàn Liên, cử nhân, kế toán, Quảng Ngãi 2593. Trần Văn Chương, nghề nghiệp tự do, Vũng Tàu 2594. Tống Đình Huân, công nhân, Bình Thuận 2595. Đinh Như Quý, nhân viên ngân hàng, Hà Nội 2596. Dũng Quốc Nguyễn, nhà đầu tư và chuyên viên địa ốc, Hoa Kỳ 2597. Trần Thu Hà, quản lý, Úc 2598. Tran Van Minh, cử nhân, đã nghỉ hưu, Đà Nẵng 2599. Lê Tuấn Lộc, kỹ sư, Hà Nội 2600. Phùng V Huy, Nam Định 2601. Thiều Quang Thắng, kỹ sư, Hà Nội 2602. Vũ Quyết Thắng, kỹ sư, Hà Nội 2603. Tô Quang Vinh, kinh doanh tự do, Hà Nội 2604. Đỗ Xuân Bình, quản lý khách sạn, TP HCM 2605. Trần Minh Quang, kỹ sư, đã nghi hưu, Hà Nội 2606. Phạm Vũ Hội, kiến trúc sư, Hải Phòng 2607. Nguyễn Việt Hưng, nhân viên văn phòng, Hà Nội 2608. Trịnh Đức Kiên, nhân viên kinh doanh, TP HCM 2609. Nguyễn Thị Từ Huy, TS, TP HCM 2610. Hòang Trọng Thức, kỹ sư, TP HCM 2611. Nguyễn Chương, kỹ sư, Australia 2612. Lê Xuân Quỳnh, cử nhân, Hà Nội 2613. Đào Tuấn Hải, kỹ sư, TP HCM 2614. Nguyễn Mạnh Dương, thợ điện, Thanh Hoá 2615. Vũ Hiền Văn, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2616. Nguyễn Văn Thanh, kỹ sư, TP HCM 2617. Hoàng Ngọc Khánh, kỹ sư, Huế 2618. Huỳnh Tuấn Anh, TP HCM 2619. Tran Duc Man, đã nghỉ hưu, Hoa Kỳ 2620. Nguyễn Trọng Chức, nhà báo, nguyên thư ký tòa soạn Tuổi Trẻ Chủ Nhật, TP HCM 2621. Đặng Hải, sinh viên, Thái Nguyên 2622. Vũ Hồng Chương, cán bộ quân đội, nghỉ hưu, Vĩnh Phúc 2623. Trần Đức Tuấn, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, hiện đang học Thạc sĩ Luật học tại Đại học Victoria, New Zealand 2624. Võ Quang Tu, hưu trí, TP HCM 2625. Nguyễn Thế Tuyến, bác sĩ, thạc sĩ, Bắc Giang 2626. Hoàng Sỹ Nho, giám đốc, Nghệ An 2627. Vũ Trí Tuấn, kỹ sư, Bắc Giang 2628. Trương Thành Thủy, kinh doanh, TP HCM 2629. Nguyen Duy Anh, sinh viên, TP HCM 2630. Trần Viết Dung, kỹ sư, Australia 2631. Nguyen Van Si, CHLB Đức 2632. Huỳnh Ngọc Cang, Long An 2633. Nguyễn Thị Kim Thủy, Tiền Giang 2634. Trần Ngọc Phương, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, dầu khí, Hà Nội 2635. Nguyễn Thúc Nhàn, Hà Nội 2636. Thái Thị Hòe, kĩ sư, nguyên cán bộ thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp, Hà Nội 2637. Nguyễn Đức Thuyết, sinh viên, Hà Nội 2638. Nguyễn Quang Văn, kỹ sư, Hà Nội 2639. Nhan Nguyen, đã nghỉ hưu, Australia 2640. Nguyễn Thành Công, kỹ sư, Hàn Quốc 2641. Nguyễn Phú, sinh viên, TP HCM 2642. Nguyễn Đức Hạnh, nghiên cứu sinh, Pháp 2643. Nguyễn Trường Hùng, thượng tá quân đội, đã nghỉ hưu, Đà Nẵng 2644. Nguyễn Trần Đăng Phú, sinh viên, TP HCM 2645. Bui Van Truong, bác sĩ, Hà Nội 2646. Hoàng Hồng Minh, kỹ sư, Pháp 2647. Trần Thanh Quế, cán bộ nghỉ hưu, Ninh Bình 2648. Lý Trung Tín, chủ nhiệm tạp chí Dân Văn, CHLB Đức 2649. Phùng Văn Tuấn, kinh doanh, Hải Phòng 2650. Ho Van Dinh, Hoa Kỳ 2651. Nguyễn Quang Yên, kỹ sư, Nhật Bản 2652. Hoàng Kim Lập, kỹ sư trưởng nhà máy điện Phú Mỹ, TP HCM 2653. Trần Quốc Hùng, kỹ sư, Bình Phước 2654. Huyen Ton Nu Thi Phi Phi, hưu trí, Hoa Kỳ 2655. Phạm Văn Hải, doanh nhân, TP HCM 2656. Vũ Văn Tùng, doanh nhân, cử nhân, Thái Bình 2657. Lê Thị Xuân Nhụy, Nha Trang 2658. Nguyễn Văn Thắng, du lịch, Hà Nội 2659. JB Nguyễn Hữu Chắc, thiện nguyện viên Bảo vệ Sự Sống John Paul II, Vinh 2660. Pet Trần Minh Thông, sinh viên, Vinh 2661. Ngô Minh Đức, kĩ thuật viên, Hà Nội 2662. Hoang Trong Luong, công nhân, Hoa Kỳ 2663. Nguyễn Hồng Kỳ, sinh viên, Vinh 2664. Nguyễn Văn Tâm, giáo viên, Khánh Hòa 2665. Nguyễn Hữu Thành, hưu trí, Hà Nội 2666. Lê Như Đồng, TS, CHLB Đức 2667. Phạm Tùng Bách, Hà Nội 2668. Nguyễn Văn Trầm, Phó Chủ tịch Liên hiệp người Việt toàn Liên bang Đức, CHLB Đức 2669. Nguyễn Hùng Dũng, cử nhân, TP HCM 2670. Trần Thị Lập, nhân viên văn phòng, Vũng Tàu 2671. Hong Nguyen, thạc sĩ, Canada Lê Thị Thu Trà, nhân viên văn phòng, Hà Nội 2672. Hà Huy Toàn, cử nhân, nhà giáo, Hà nội 2673. Trần Tất Hợp, nhà báo, Hà Nội 2674. Trịnh Tuấn Dũng, kỹ sư, đã nghỉ hưu, Hà Nội 2675. Ngô Đình Hùng, kỹ sư, TP HCM 2676. Đoàn Thế Nghiệp, dược sĩ, Phan Thiết 2677. Vũ Hùng Tân, kỹ sư, Hà Nội 2678. Mai Văn Tâm, kỹ sư, Hải Dương 2679. Lê Tường Vi, thêu vẽ áo dài, TP HCM Trần Công Quý, kinh doanh, TP HCM 2680. Trần Hùng, cử nhân luật, công chức, Hà Nam 2681. Trần Nguyễn Bảo Hoàng, luật sư, Hà Nội 2682. Trần Hoài Mẫn, cựu giáo viên, Tây Ninh 2683. Lê Mạnh Năm, nghiên cứu viên, Hà Nội 2684. Nguyễn văn Hiên, nông dân, Bắc Ninh 2685. Mai Toàn Đức, kỹ sư, TP HCM 2686. Lâm Quốc Việt, luật sư, TP HCM 2687. Nguyễn Đăng Phong, sinh viên, Nam Định 2688. Tran Thi Bich Phuong, luật sư, nguyên Luật sư Tòa Thượng thẩm Sài Gòn, TP HCM 2689. Lê Văn Quân, kỹ sư, Hà Nội 2690. Nguyễn Xuân Quang, kỹ sư, Nha Trang 2691. Lê Xuân Hòa, kỹ sư, Vũng Tàu 2692. Nguyễn Tư Đương, đại tá về hưu, cán bộ tiền khởi nghĩa, Đống Đa, Hà Nội 2693. Vũ Thúy, kỹ sư, Hà Nội 2694. Trần Văn Độ, kĩ sư, Hà Nam 2695. Nguyen Thi Bich Hanh, giáo viên, TP HCM 2696. Hoàng Trung Kiên, kỹ sư, Hà Nội 2697. Cao Phương Thảo, sinh viên, Hà Nội 2698. Nguyễn Trung Lĩnh, tù nhân lương tâm, Hà Nội 2699. Nguyễn Hải Phong, nguyên sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, TP HCM 2700. Lê Ninh, cán bộ tiền khởi nghĩa và thương binh, nguyên chuyên viên Tổng cục Khí tượng Thuỷ văn, Hà Nội 2701. Nguyen Duy Thanh, kỹ sư, Hưng Yên 2702. Ngô Đặng Hoàng Yến, sinh viên, TP HCM 2703. Đinh Trọng Nam, Hà Nội 2704. Phan Minh Hiếu, kỹ sư, TP HCM 2705. Nguyễn Đình Tân, kỹ sư, Vũng Tàu 2706. Trương Hồng Quang, thạc sĩ, giảng viên đại học, cựu chiến binh, Hà Nội 2707. Đào Đình Chất, chuyên viên Pháp lý, TP HCM 2708. Bùi Đông Chanh, giáo viên, Hà Nội 2709. Vũ Thế Khôi, nhà giáo ưu tú, nguyên Trưởng khoa tiếng Nga, Hà Nội 2710. Nguyễn Điệp Hoa, chuyên gia Báo chí và Truyền thông, Hà Nội 2711. Nguyễn Anh Tuấn, kỹ sư, Bắc Ninh 2712. Vu Manh Hung, Ba Lan 2713. Nguyễn Đình Hồng, công nhân, TP HCM 2714. Hoàng My Lan, TS, Hà Nội 2715. Phạm Thị Yến, bác sĩ, Hà Nội 2716. Hoàng Tăng Thông, kỹ sư, Hà Nội 2717. Nguyễn Xuân Lực, nguyên là cán bộ giảng dạy Đại học Hải Phòng, nghỉ hưu, Hà Nội 2718. Phạm Quang Hòa, TS, Hà Nội 2719. Hoang Dinh Hai, kỹ sư, Hà Tĩnh 2720. Nguyen Huu Vu, TS, Hà Nội 2721. Pham Văn Thư, kế toán viên, Thụy Sĩ 2722. Do Van Bac, kỹ sư, Nhat Ban 2723. Trần Thị Ca Dao, nhân viên văn phòng, TP HCM 2724. Nguyễn Văn Quân, sinh viên, Hải Phòng 2725. Nguyễn Hoài Nam, kỹ sư, Pháp 2726. Chính Trung, kỹ sư, Hà Nội 2727. Long Nguyen, chủ trang nhà SaigonBao.info, CHLB Đức 2728. Nguyễn Văn Thế, hội viên hội Cựu chiến binh Việt Nam, Hà Nội 2729. Trần Khải Hoàng, thạc sĩ, Đà Nẵng 2730. Võ Trọng Lĩnh, kinh doanh, TP HCM 2731. Hoàng Mười, cán bộ đã nghỉ hưu, Hà Nội 2732. Lê Tinh Thông, giáo sư hưu trí, Hoa Kỳ 2733. Cao The Dung, TS, Hoa Kỳ 2734. Ha Nhan Van, Hoa Kỳ 2735. Lương Tiến Sĩ, cử nhân, CHLB Đức 2736. Hồ Mạnh Quốc Hùng, cử nhân, TP HCM 2737. Nguyễn Đình Khanh, cử nhân, giám đốc kinh doanh, Hà Nội 2738. Lê Minh Sang, nghiên cứu viên, Hà Nội 2739. Lê Hữu Minh Tuấn, sinh viên, Đà Nẵng 2740. Paul Nguyễn Đức Vĩnh, linh mục Giáo phận Vinh 2741. Lê Mạnh Hùng, sinh viên, Bắc Ninh 2742. Vũ Văn Thành, kiến trúc sư, đã nghỉ hưu, Hà Nội 2743. Nguyễn Thái Hùng, lao động phổ thông, Tiền Giang 2744. Lê H Trường, kinh doanh, TP HCM 2745. Đàm Văn Tuyển, nông dân, Hưng Yên 2746. Uông Đắc Đạo, cử nhân, hưu trí, Hoa Kỳ 2747. Nguyễn Thị Hồng Thúy, kiểm toán viên, TP HCM 2748. Hà Văn Vinh, giáo viên, nghỉ hưu, Bắc Giang 2749. Nguyễn Quốc Doanh, cựu chiến binh, Bắc Giang 2750. Nguyễn Sỹ Kiệt, TP HCM 2751. Trịnh Minh Chánh, thạc sĩ, bác sĩ, Phú Yên 2752. Nguyễn Tấn Định, kỹ sư, Long An 2753. Tran Van Thanh, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam 1982, sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam từ 1985 đến 1991, Ba Lan 2754. Nguyễn Thị Thu Hương, thạc sĩ, Đồng Nai 2755. Trịnh Ngọc Linh, kỹ sư, TP HCM 2756. Nguyễn Nhật Khương, sinh viên, Hoa Kỳ 2757. Nguyễn Minh Tâm, nội trợ, CHLB Đức 2758. Đỗ Lê Thiện, viên chức, TP HCM 2759. Phạm Khắc Thiện, giáo viên, TP HCM 2760. Châu Xuân, kỹ sư, TP HCM 2761. Tạ Bắc Sơn, kỹ sư, Quảng Trị 2762. Văn Đại Tám, nghề nghiệp tự do, Cần Thơ 2763. Trần Văn Phong, 41 tuổi đảng, Nghệ An 2764. Phan Trí Thịnh, giám sát kỹ thuật, Bình Dương 2765. Vũ Đình Tâm, giáo viên, TP HCM 2766. Phạm Việt Cường, phiên dịch, Hà Nội 2767. Nguyễn Thị Mỹ Hà, giáo viên, Hà Nội 2768. Nguyễn Ngọc Thắng, quản lý kinh doanh, TP HCM 2769. Nguyễn Phúc Liên, GS TS tại Geneva, Thụy Sĩ 2770. Trương Bá Tâm, nghiên cứu sinh tiến sĩ, Pháp 2771. Nguyễn Văn Trường, sinh viên, Hà Nội 2772. Trương Công Lực, kỹ sư, TP HCM 2773. Đinh Huỳnh Hiếu Nghĩa, giám đốc, TP HCM 2774. Trương Văn Thơm, nhân viên, Đà Nẵng 2775. Lam Tri Tam, công nhân, Kiên Giang 2776. Vu Dinh Long, công nhân, Quảng Ninh 2777. Nguyen Trong Khoa, kinh doanh tự do, TP HCM 2778. Trần Trọng An, nghiên cứu sinh, Hà Lan 2779. Nguyễn Xuân Hùng, Elektrotechnik Ingenieur, CHLB Đức 2780. Phan Dinh Hung, thanh tra viên đăng kiểm, đã về hưu, Australia 2781. Đoàn Văn Đại, giáo viên, Thái Bình 2782. Lê Tấn Thuận (Phú Thuận), nông dân, Bà Rịa – Vũng Tàu 2783. Phạm Văn Thìn, Hà Nội 2784. Nguyễn Đăng Hương, nguyên là công chức, đã nghỉ hưu, Hoa Kỳ 2785. Đoàn Văn Cánh, PGS TS, nguyên giảng viên cao cấp, trường Đại học Mỏ Địa chất, Hà Nội 2786. Mai Xuân Đông, TS, Hà Nội 2787. Đào Văn Minh, học viên cao học, Hà Nội 2788. Nguyễn Quỳnh Anh, nghiên cứu sinh Tiến sĩ, Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc 2789. Trịnh Đức Anh, du học sinh, Đại học Chosun, Hàn Quốc 2790. Từ Sâm, nhà thơ, hội viên hội Văn học Nghệ thuật, Nha Trang 2791. Chu Tất Tiến, thạc sĩ, nhà văn, cựu giáo sư Trung học, Hoa Kỳ 2792. Phạm Văn Tuấn, cử nhân, Hải Dương 2793. Phan Thanh Bình, lao động, Huế 2794. Gioan Baotixita Đinh Xuân Minh, linh mục, CHLB Đức 2795. Nguyễn Bá Duyên, Bình Dương 2796. Trần Viết Thành, nghiên cứu sinh, Đại học Tổng hợp Tokyo, Nhật Bản 2797. Nguyễn Hồng Anh, lái xe, Hà Nội 2798. Nguyễn Văn Hùng, kiện tướng thể thao, Hà Nội 2799. Nguyễn Kiến Quốc, luật sư, Long An 2800. Nguyễn Gia Bảo, kỹ sư, TP HCM 2801. Nguyễn Thọ Cường, hoạ sĩ, TP HCM 2802. Phạm Toàn Phúc, sinh viên, Bà Rịa – Vũng Tàu 2803. Lê Thị Hòa, nghỉ hưu, Đống Đa, Hà Nội 2804. Thành Đài, TS, Thụy Điển 2805. Huỳnh Kim Giám, bác sĩ, Hoa Kỳ 2806. Tran Van Son, kinh doanh, CHLB Đức 2807. Nguyễn Xuân Ngữ, cựu chiến binh, TP HCM 2808. Nguyễn Công Bằng, Hoa Kỳ 2809. Võ Kim Chương, cameraman, Bình Phước 2810. Tô Thị Thanh Vân, giáo viên, Hà Nội 2811. Trần Thanh Cảnh, dược sĩ, Bắc Ninh 2812. Nguyễn Thị Ánh Ngọc, nội trợ, Hà Nội 2813. Trần Quang Minh, kinh doanh, Hà Nội 2814. Nguyễn Văn Sang, lái xe, Hà Nội 2815. Trần Hàhọc sinh, Hà Nội 2816. Trần Bích, học sinh, Hà Nội 2817. Phạm Thị Minh, nội trợ, Hà Nội 2818. Trần Phi Hùng, Lái Xe, Hà Nội 2819. Trần Ngọc Ánh, học sinh, Hà Nội 2820. Phạm Văn Thái, nội trợ, Hà Nội 2821. Nguyễn Thị Tuyết, nội trợ, Hà Nội 2822. Phạm Văn Sang, nghề nghiệp tự do, Hải Dương 2823. Bùi Đức Chiến, học sinh, Hà Nội 2824. Nguyễn Thị Ngọc Phú, Hà Nội 2825. Trần Sơn Hải, Hà Nội 2826. Thùy Thị Cúc, nông dân, Phú Thọ 2827. Nguyễn Thị Ngọc, học sinh, Hà Nội 2828. Nguyễn Thị Yến, buôn bán, Hà Nội 2829. Nguyễn Hải Hoàn, kế toán, Hà Nội 2830. Ngô Thị Thịnh, nội trợ, Nam Định 2831. Nguyễn Thị Nhung, học sinh, Vĩnh Phúc 2832. Phạm Xuân Lộc, linh mục, Hà Nội 2833. Phạm Văn Hiệp, sinh viên, Nam Định 2834. Nguyễn Thị Kim Thu, sinh viên, Phú Thọ 2835. Nhiễm, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2836. Trần Văn Ninh, kinh doanh, Hà Nội 2837. Nguyễn Văn Thanh, kinh doanh, Hà Nội 2838. Trần Thị Thanh, Hà Nội 2839. Nguyễn Văn Vinh, lái xe, Hà Nam 2840. Nguyễn Thị Thể, nghề nghiệp tự do, Hà Nam 2841. Mai Vân Khánh, nghề nghiệp tự do, Hà Nam 2842. Trần Thị Lan, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2843. Nguyễn Văn Đỏ, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2844. Nguyễn Thị Hồng, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2845. Nguyễn Trọng Tiềm, kinh doanh, Hà Nội 2846. Nguyễn Hồng Hà, công nhân, Hà Nội 2847. Trần Thị Vạn, hưu trí, Hà Nội 2848. Trần Thị Cúc, hưu trí, Hà Nội 2849. Đào Thị Thúy, sinh viên, Hà Nội 2850. Đỗ Thị Thu Hương, sinh viên, Hà Nội 2851. Nguyễn Thị Tuyền, nông dân, Hà Nội 2852. Ngô Thị Tuyên, nông dân, Hà Nội 2853. Nguyễn Thị Huyền, nông dân, Hà Nội 2854. Phạm Thị Thu Hoài, nhân viên văn phòng, Hà Nội 2855. Đỗ Văn Dương, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2856. Nguyễn Văn Sướng, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2857. Hoàng Văn Thoán, nghề nghiệp tự do, Thái Bình 2858. Nguyễn Văn Thăng, nông dân, Hà Nội 2859. Nguyễn Thị Cúc, nông dân, Hà Nội 2860. Nguyễn Minh Đức, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2861. Vũ Thị Lê, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2862. Hoàng Thị Mai, nghề nghiệp tự do, Phú Thọ 2863. Bùi Văn Chinh, nông dân, Nam Định 2864. Nguyễn Văn Lam, nông dân, Hà Nội 2865. Nguyễn Thị Xuân, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2866. Vũ Văn Vi, nông dân, Hà Nội 2867. Nguyễn Hồng Thêm, kinh doanh, Hà Nội 2868. Nguyễn Thị Điều, hưu trí, Hà Nội 2869. Vũ Mộng Đẩu, hưu trí, Hà Nội 2870. Huỳnh Ngọc Quế, hưu trí, Hà Nội 2871. Nguyễn Thanh Vượng, hưu trí, Hà Nội 2872. Mai Thị Hạnh, hưu trí, Hà Nội 2873. Nguyễn Thị Tường, nội trợ, Hà Nội 2874. Phan Thị Hoa, sinh viên, Hà Nội 2875. Hoàng Đông Phương, cán bộ, Hà Nội 2876. Nguyễn Thị Tâm, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2877. Dương Văn Lợi, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2878. Nguyễn Trọng Kế, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2879. Bùi Thị Thoa, sinh viên, Nam Định 2880. Đào Hường, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2881. Nguyễn Văn Cường, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2882. Đinh Xuân Thắng, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2883. Nguyễn Thiện Tiến, hưu trí, Hà Nội 2884. Đặng Thị Duyên, sinh viên, Hà Nội 2885. Lê Hoài Nam, kỹ sư, Hà Nội 2886. Trần Đức Kiên, kinh doanh, Hà Nội 2887. Phan Văn Khải, kinh doanh, Nam Định 2888. Phạm Thị Hà, nông dân, Hà Nội 2889. Cấn Thị Thêm, hưu trí, Hà Nội 2890. Nguyễn Thị Thúy Hằng, công nhân, Hà Nội 2891. Vũ Hoàng Tùng, Hà Nội 2892. Phùng Thị Lương, nội trợ, Hà Nội 2893. Nguyễn Văn Sinh, hưu trí, Nam Định 2894. Đinh Thị Liễu, Dân, Nam Định 2895. Ngô Quang Đạt, sinh viên, Thái Bình 2896. Lê Thị Tính, hưu trí, Thái Hà 2897. Nguyễn Xuân Hòa, Dân, Hà Nam 2898. Vũ Thị Lệ Nhung, sinh viên, Yên Bái 2899. Nguyễn Văn Hạo, nông dân, Hà Nội 2900. Nguyễn Thị Thế, nông dân, Hà Nội 2901. Trần Thị Soi, công nhân, Hà Nội 2902. Phạm Minh Hiền, kinh doanh, Hà Nội 2903. Nguyễn Đắc Lộc, lái xe,Hà Nội 2904. Ngô Thị Dài, nông dân, Hà Nội 2905. Nguyễn Thị Sinh, nội trợ, Hà Nội 2906. Đỗ Thị Mười, nội trợ, Hà Nội 2907. Nguyễn Thị Thủy, công nhân, Vĩnh Phúc 2908. Nguyễn Quốc Cường, nông dân, Hà Nội 2909. Vũ Văn An, hưu trí, Hà Nội 2910. Hà Duy Đông, nông dân, Hà Nội 2911. Nguyễn Văn Tuyến, lái xe, Hà Nội 2912. Hà Duy Tuệ, nông dân, Hà Nội 2913. Nguyễn Văn Tính, nông dân, Hà Nội 2914. Đỗ Việt Hùng, giáo viên, Hà Nội 2915. Nguyễn Mạnh Hùng, thợ may, Hà Nội 2916. Hoàng Hữu Công, công nhân, Hà Nội 2917. Nguyễn Văn Thanh, công nhân, Hà Nội 2918. Nguyễn Văn Huy, hưu trí, Hà Nội 2919. Phê-Rô Nở, hưu trí, Hà Nội 2920. Vũ Dương Hội, Hà Nội 2921. Lê Đức Tin, Hà Nội 2922. Vũ Đình Phượng, Hà Nội 2923. Nguyễn Văn Thành, Hà Nội 2924. Đỗ Huy Hùng, Hà Nội 2925. Nguyễn Thị Cúc, Hà Nội 2926. Đào Bích Hạnh, Hà Nội 2927. Phan Thị Sao, Hà Nội 2928. Nguyễn Thị Bích, Hà Nội 2929. Nguyễn Thị Nguyệt, Hà Nội 2930. Nguyễn Thị Xuyến, Hà Nội 2931. Nguyễn Thị Xiêm, Hà Nội 2932. Nguyễn Thị Thu Hà, Hà Nội 2933. Nguyễn Thị Biên, Hà Nội 2934. Nguyễn Thị Liên, Thái Bình 2935. Nguyễn Thị Huế, Hà Nội 2936. Trần Văn Cường, Ninh Bình 2937. Nguyễn Ánh Tuyết, Hà Nội 2938. Nguyễn Thị Hương, Hà Nội 2939. Nguyễn Thị Đắc, Hà Nội 2940. Nguyễn Hữu Diệm, Hà Nội 2941. Nguyễn Thị Tin, Hà Nội 2942. Nguyễn Đức Dũng, Hà Nội 2943. Đào Quốc Thịnh, Bắc Ninh 2944. Trần Thị Hồng Liên, Hà Tĩnh 2945. Trần Thị Hiền, Hà Nội 2946. Lê Viết Thông, Hà Nội 2947. Nguyễn Văn Chinh, Hà Nội 2948. Nguyễn Văn Lạ, hưu trí, Hà Nội 2949. Nguyễn Thị Chính, hưu trí, Hà Nội 2950. Phạm Hùng An, hưu trí, Hà Nội 2951. Tạ Vũ Kim Liên, nội trợ, Hà Nội 2952. Nguyễn Thị Lan, nội trợ, Hà Nội 2953. Nguyễn Thị Nhung, nông dân, Hà Nội 2954. Hoàng Thị Lân, nông dân, Hà Nội 2955. Vũ Văn Vụ, nông dân, Hà Nội 2956. Nguyễn Tiến Xiêm, nha khoa, Phú Thọ 2957. Nguyễn Thị Duyên, nông dân, Hà Nội 2958. Ngô Văn Phòng, nghề nghiệp tự do, Nam Định 2959. Phạm Thị Mến, nông dân, Hà Nội 2960. Lê Thị Thùy Trang, tạo mẫu tóc, Bến Tre 2961. Maria Nguyễn Thị Chuyền, nông dân, Vĩnh Phúc 2962. Maria Nguyễn Thị Hương, nông dân, Vĩnh Phúc 2963. Maria Kim, nông dân, Hà Nội 2964. Nguyễn Thị Nghĩa, nông dân, Hà Nội 2965. Anna Nguyễn Thị Hà, nông dân, Vĩnh Phúc 2966. Maria Nguyễn Thị Vui, giáo viên, Vĩnh Phúc 2967. Maria Nguyễn Thị Tuyết, nông dân, Hà Nội 2968. Maria Ngô Thị Dần, nông dân, Hà Nội 2969. Nguyễn Thị Như, giáo viên, Hà Nội 2970. Vũ Văn Ninh, học sinh, Hà Nội 2971. Nguyễn Thu Hường, nhân viên, Hà Nội 2972. Vũ Kim Trang, Hà Nội 2973. Nguyễn Thị Hoa, nông dân, Hà Nội 2974. Nguyễn Thị Bích Ngọc, giáo viên, Hà Nội 2975. Trần Thị Hương, kinh doanh, Hà Nội 2976. Đỗ Phương Thảo, học sinh, Hà Nội 2977. Đỗ Mạnh Cường, kinh doanh, Đà Nẵng 2978. Đào Thị Chiến, nông dân, Hà Nội 2979. Anna Nguyễn Thị Ninh, nông dân, Hà Nội 2980. Lương Thị Lê, nông dân, Hà Nội 2981. Bùi Thị Hương, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc 2982. Trần Thị Thanh, nghề nghiệp tự do, Hòa Bình 2983. Nguyễn Thiên Toàn, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2984. Nguyễn Thị Ánh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 2985. Vũ Thị Yến, Hà Nội 2986. Nguyễn Thị Đức, Hà Nội 2987. Trần Ngọc Quyên, sinh viên, Hà Nội 2988. Trần Thị Lành, Hà Nội 2989. Đỗ Đình Bình, sinh viên, Hà Nội 2990. Đỗ Đình Đức, sinh viên, Hà Nội 2991. Nguyễn Thị Nhân, Hà Nội 2992. Phí Thị Nghĩa, nông dân, Hà Nội 2993. Phí Thị Huệ, nông dân, Hà Nội 2994. Nguyễn Tụ Quy, hưu trí, Hà Nội 2995. Vương Thị Niên, nội trợ, Hà Nội 2996. Nguyễn Thị Lành, Hà Nam 2997. Hoàng Quốc Bảo, Hà Nội 2998. Hoàng Đức Quyền, Hà Nội 2999. Vũ Thị Hạnh, Hà Nội 3000. Nguyễn Thị Thêm, Hà Nội 3001. Lê Hồng Y, Ninh Bình 3002. Nguyễn Văn Nhất, Hà Nội 3003. Phạm Văn Vượng, Hà Nội 3004. Nguyễn Thị Trinh, Hà Nội 3005. Đặng Thị Quế, Hà Nội 3006. Đoàn Văn Linh, Hà Nội 3007. Phạm Thúy Hồng, Hà Nội 3008. Nguyễn Thị Kim, Hà Nội 3009. Nguyễn Lệ Hồng, hưu trí, Hà Nội 3010. Trần Thị Thúy Hường, sinh viên, Nam Định 3011. Nguyễn Thanh Hương, Hà Nội 3012. Uông Thị Chín, buôn bán, Hà Nội 3013. Nguyễn Thị Huyền, kế toán, Phú Thọ 3014. Phạm Thị Xuân, nông dân, Nam Định 3015. Nguyễn Thị Ngân, nông dân, Bắc Ninh 3016. Trần Thị Ninh, nông dân, Hà Nội 3017. Nguyễn Thị Nhiêm, nông dân, Hà Nội 3018. Đỗ Thị Tâm, nông nghiệp, Hải Phòng 3019. Nguyễn Văn Quý, nông nghiệp, Hải Phòng 3020. Nguyễn Thị Hồng, nội trợ, Hà Nội 3021. Nguyễn Văn Quảng, nội trợ, Hà Nội 3022. Nguyễn Bá Viện, nội trợ, Hà Nội 3023. Nguyễn Thị Hương, buôn bán, Hà Nội 3024. Nguyễn Thị Nhung, sinh viên, Hà Nội 3025. Nguyễn Sĩ Tập, nông dân, Hà Nội 3026. Nguyễn Thị Nhi, nội trợ, Hà Nội 3027. Nguyễn Văn Trận, nông dân, Hà Nội 3028. Nguyễn Thị Xuân, hưu trí, Hà Nội 3029. Nguyễn Văn Hưng, buôn bán, Hà Nội 3030. Lê Văn Tin, Cán Bộ, Hà Nội 3031. Hà Thị Hường, sinh viên, Vĩnh Phúc 3032. Nguyễn Thị Thanh Tươi, sinh viên, Vĩnh Phúc 3033. Nguyễn Thị Kim Oanh, Hưu, Hà Nội 3034. Nguyễn Văn Anh, nông dân, Hà Nội 3035. Nguyễn Văn Hải, nông dân, Hà Nội 3036. Đào Văn Khôi, nông dân, Hà Nội 3037. Phạm Thị Mỹ Thơ, sinh viên, Hà Tĩnh 3038. Nguyễn Thị Huệ, học sinh, Hà Nội 3039. Nguyễn Thị Nguyên, sinh viên, Hà Nội 3040. Tạ Hải, nông dân, Bắc Ninh 3041. Nguyễn Văn Hào, công nhân, Hà Nội 3042. Đinh Thị Thu Trang, hưu trí, Hà Nội 3043. Trần Thị Hiền, nội trợ, Hà Nội 3044. Trần Văn Sinh, công nhân, Hà Nội 3045. Đặng Thị Ánh, nội trợ, Nam Định 3046. Nguyễn Sĩ Hoàng, nông dân, Hà Nội 3047. Nguyễn Thị Hạnh, nông dân, Hà Nội 3048. Nguyễn Thị Phương, Hà Nội 3049. Đỗ Thị Tịnh, hưu trí, Hà Nội 3050. Nguyễn Văn Tuấn, nông dân, Hà Nội 3051. Đào Chí Dũng, mất sức, Hà Nội 3052. Nguyễn Hưng Diệm, giáo viên, Hà Nội 3053. Nguyễn Thị Phượng, học sinh, Hà Nội 3054. Nguyễn Thị Huệ, Hà Nội 3055. Nguyễn Văn Hiếu, nông dân, Hà Nội 3056. Vũ Văn Trọng, cắt tóc, Hà Nội 3057. Nguyễn Xuân Thịnh, nông dân, Vĩnh Phúc 3058. Nguyễn Thị Nhạc, nông dân, Hà Nội 3059. Vũ Thị An, nông dân, Hà Nội 3060. Nguyễn Thị Thảo, nông dân, Hà Nội 3061. Nguyễn Thị Ảnh, nông dân, Hà Nội 3062. Nguyễn Văn Thắng, nông dân, Hà Nội 3063. Nguyễn Văn Thiện, nông dân, Hà Nội 3064. Nguyễn Thị Út, buôn bán, Vĩnh Phúc 3065. Nguyễn Thị Uyên, làm lưới, Hà Nội 3066. Nguyễn Thị Nhi, Kiện Đòi Oan, Hà Nội 3067. Nguyễn Văn Đệ, nông dân, Phú Xuyên, Hà Nội 3068. Nguyễn Thị Chú, nông dân, Hà Nội 3069. Nguyễn Thị Liên, nông dân, Hà Nội 3070. Nguyễn Thị Kiên, nông dân, Hà Nội 3071. Nguyễn Thị Thu Trang, nông dân, Hà Nội 3072. Dương Thanh Bính, bảo vệ, Hà Nội 3073. Bùi Vân Anh, kế toán, Hà Nội 3074. Vũ Thị Xuyên, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3075. Nguyễn Lập Kỳ, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3076. Đào Quốc Đạt, kiến trúc, Bắc Ninh 3077. Nguyễn Thị Thanh Thủy, kinh doanh, Phú Yên 3078. Nguyễn Thị Nhung, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3079. Nguyễn Ngọc Mai, công nhân, Hà Nội 3080. Trương Văn Lý, công nhân, Hà Nội 3081. Tô Đức Mạnh, sinh viên, Hà Nội 3082. Triệu Thị Nga, kinh doanh, Hà Nội 3083. Phí Thị Thật, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3084. Nguyễn Thị Nghi, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3085. Trần Ngọc Thư, nghề nghiệp tự do, Bắc Ninh 3086. Nguyễn Thị Tới, tu sĩ, Bắc Ninh 3087. Phạm Thị Vân, tu sĩ, Bắc Ninh 3088. Nguyễn Bích Ngọc, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3089. Vũ Văn Hòa, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3090. Đoàn Thị Lan, sinh viên, Hải Dương 3091. Trinh Thị Mộc, nông dân, Hà Nội 3092. Nguyễn Tiến, sinh viên, Hà Nội 3093. Nguyễn Thị Kính, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3094. Nguyễn Thị Kim Oanh, sinh viên, Hà Nội 3095. Nguyễn Văn Long, công nhân, Hà Nội 3096. Nguyễn Thị Nhi, Hà Nội 3097. Nguyễn Thị Mậu, nông dân, Hà Nội 3098. Nguyễn Đinh Long, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3099. Bùi Đinh Mai, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3100. Nguyễn Văn Đặng, công chức, Hà Nội 3101. Nguyễn Đức Toàn, kinh doanh, Hà Nội 3102. Đặng Cao Quyền, Nông Dân, Hà Nội 3103. Nguyễn Thị Lan, nội trợ, Hà Nội 3104. Vũ Thị Thùy Dương, công nhân, Hà Nội 3105. Đào Đức Nhanh, công nhân, Hà Nội 3106. Nguyễn Thị Hạnh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3107. Nguyễn Thị Hương, nông dân, Hà Nội 3108. Nguyễn Thị Huế, nông dân, Hà Nội 3109. Nguyễn Thị Hằng, nông dân, Hà Nội 3110. Trần Đức Hậu, nông dân, Hà Nội 3111. Nguyễn Văn Tính, nông dân, Hà Nội 3112. Nguyễn Văn Tái, hưu trí, Hà Nội 3113. Nguyễn Thị Chế, hưu trí, Hà Nội 3114. Phạm Thị Minh Tâm, Hà Nội 3115. Giang Thị Thủy, giáo viên, Hà Nội 3116. Nguyễn Công Hiện, sinh viên, Nam Định 3117. Nguyễn Thị Xuân Hương, nội trợ, Hà Nội 3118. Nguyễn Văn Công, nông dân, Hà Nội 3119. Ngô Thị Thu, nội trợ, Nam Định 3120. Nguyễn Thị Dung, nông dân, Hà Nội 3121. Ngô Thị Vân, sinh viên, Bắc Giang 3122. Nguyễn Văn Được, kinh doanh, Hà Nội 3123. Nguyễn Thị Sâm, nghề nghiệp tự do, Hà Tĩnh 3124. Nguyễn Thị Hằng, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3125. Hoàng Văn Nhân, làm mộc, Kontum 3126. Đỗ Ngọc Phương, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3127. Nguyễ Thị Hằng, kinh doanh, Hà Nội 3128. Bùi Thị Chinh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3129. Bùi Đính Mãi, hưu trí, Hà Nội 3130. Lại Thị Hảo, nội trợ, Nam Định 3131. Trần Tùng, Hà Nội 3132. Đinh Kim Vân, Hà Nội 3133. Nguyễn Văn Việt, công nhân, Vĩnh Phúc 3134. Nguyễn Công Tân, kinh doanh, Hà Nội 3135. Nguyễn Thị Na, hưu trí, Hà Nội 3136. Phạm Kim Trường, hưu trí, Hà Nội 3137. Nguyễn Trọng Vĩnh, hưu trí, Hà Nội 3138. Nguyễn Công Vinh, công chức, Hà Nội 3139. Nguyễn Thị Hà, công nhân, Hà Nội 3140. Nguyễn Thị Hương, Hà Nội 3141. Trần Bích Liên, văn phòng, Vĩnh Phúc 3142. Nguyễn Văn Hùng, buôn bán, Hà Nội 3143. Lê Quang Kiện, hưu trí, Hà Nội 3144. Vũ Thị Nhái, nghề nghiệp tự do, Phú Thọ 3145. Nguyễn Thị Dung, nghề nghiệp tự do, Phú Thọ 3146. Phạm Văn Hậu, nông dân, Hà Nội 3147. Nguyễn Thị Hiền, kế toán, Hà Nội 3148. Phạm Văn Đúa, nông dân, Thái Nguyên 3149. Võ Văn Hồng, nghề nghiệp tự do, Nghệ An 3150. Nguyễn Thị Lành, nghề nghiệp tự do, Nghệ An 3151. Võ Văn Tuấn, nghề nghiệp tự do, Nghệ An 3152. Võ Văn Dũng, nghề nghiệp tự do, Nghệ An 3153. Võ Văn Nam, học sinh, Nghệ An 3154. Võ Thị Thu Hương, sinh viên, Nghệ An 3155. Phạm Văn Tuấn, học sinh, Hà Nội 3156. Vũ Thị Chăm, làm lưới, Kontum 3157. Nguyễn Thị Dung, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3158. Nguyễn Thị Hân, nông dân, Hà Nội 3159. Nguyễn Văn Hài, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3160. Nguyễn Hữu Tùng, sinh viên, Hà Nội 3161. Nguyễn Văn Quyết, thợ hàn, Hà Nội 3162. Nguyễn Thị Thoan, sinh viên, Hà Nội 3163. Đặng Thị Kim Dung, nội trợ, Hà Nội 3164. Nguyễn Thị Hạnh, nội trợ, Hà Nội 3165. Bùi Thị Nhuận, nội trợ, Hà Nội 3166. Kiều Văn Chung, cán bộ, Hà Nội 3167. Nguyễn Thị Tuyên, Hà Nội 3168. Phạm Thị Sử, học sinh, Hà Nội 3169. Đỗ Thu Phong, Bán Hàng, Hà Nội 3170. Lê Thị Diễm Ngân, kinh doanh, Hà Nội 3171. Trần Văn Hiếu, công chức, Hà Nội 3172. Vũ Văn Chương, công chức, Hà Nội 3173. Nguyễn Thị Nga, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3174. Nguyễn Văn Hoàn, nông dân, Hà Nội 3175. Trần Văn Bích, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3176. Trần Văn Ninh, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3177. Nguyễn Văn Dư, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3178. Bùi Thị Thu, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3179. Trần Văn Toán, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3180. Nguyễn Thế Sơn, Hà Nội 3181. Đõ Thị Hiếu, sinh viên, Hà Nội 3182. Nguyễn Thu Thủy, công nhân, Hà Nội 3183. Nguyễn Đức Đàm, Hà Nội 3184. Vũ Văn Ninh, đã nghỉ hưu, Hà Nội 3185. Đỗ Thị Nụ, sinh viên, Hà Nội 3186. Trần Thanh Hải, Hà Nội 3187. Đinh Thị Thúy Hằng, sinh viên, Hà Nội 3188. Đinh Văn Hương, giảng viên, Hà Nội 3189. Trinh Minh Châm, công nhân, Hà Nội 3190. Đỗ Thanh Tuấn, thiết kế, Thái Bình 3191. Nguyễn Thị Huyền, kinh doanh, Hà Nội 3192. Trần Kim Dung, kinh doanh, Hà Nội 3193. Nguyễn Văn Tùng, sinh viên, Bắc Ninh 3194. Nguyễn Thanh Thanh, sinh viên, Hà Nội 3195. Mai Văn Sơn, sinh viên, Hà Nội 3196. Nguyễn Thị Phương Dung, sinh viên, Hà Nội 3197. Nguyễn Thanh Hảo, Hà Nội 3198. Đinh Thị Thịnh, nghề nghiệp tự do, Hà Tĩnh 3199. Nguyễn Xuân Ánh, sinh viên, Phú Thọ 3200. Nguyễn Thanh Thúy, du lịch, Hà Nội 3201. Nguyễn Văn Quyền, Hà Nội 3202. Bùi Thị Lan, Làm, Nam Định 3203. Nguyễn Thị Thúy Mai, Hà Nội 3204. Nguyễn Thị Huệ, Nam Định 3205. Nguyễn Thị Thu Hoài, học sinh, Phú Thọ 3206. Nguyễn Văn Hưởng, công nhân, Phú Thọ 3207. Nguyễn Văn Bình, công nhân, Phú Thọ 3208. Nguyễn Thị Thu Hương, công nhân, Phú Thọ 3209. Nguyễn Công Sự, công nhân, Phú Thọ 3210. Nguyễn Văn Sinh, công nhân, Nam Định 3211. Đỗ Văn Vượng, công nhân, Hà Nội 3212. Nguyễn Văn Sáu, nông nghiệp, Hà Nội 3213. Đỗ Huy Tháo, nông nghiệp, Hà Nội 3214. Nguyễn Đình Khánh, làm ruộng, Hà Nội 3215. Nguyễn Thị Thủy, bán hàng, Bắc Ninh 3216. Trần Thị Hoàng, nông dân, Hà Nội 3217. Nguyễn Thị Vĩnh, nông dân, Hà Nội 3218. Nguyễn Thị Tuyền, nông dân, Hà Nội 3219. Nguyễn Thị Mến, nông dân, Hà Nội 3220. Nguyễn Thị Quy, kinh doanh, Vĩnh Phúc 3221. Nguyễn Thị Kim Cúc, công nhân, Vĩnh Phúc 3222. Nguyễn Thị Nghiêm, kinh doanh, Vĩnh Phúc 3223. Nguyễn Văn An, nông dân, Hà Nội 3224. Nguyễn Thị Yến, nông dân, Hà Nội 3225. Nguyễn Thị Phương, nông dân, Hà Nội 3226. Nguyễn Sỹ Bản, nông dân, Hà Nội 3227. Nguyễn Thị Lại, Hà Nội 3228. Nguyễn Trọng Hảo, công nhân, Hà Nội 3229. Nguyễn Minh Yên, nông dân, Hà Nội 3230. Vũ Xuân Khanh, nông dân, Hà Nội 3231. Nguyễn Thị Niên, nông dân, Hà Nội 3232. Nguyễn Văn Thuật, nông dân, Hà Nội 3233. Nguyễn Thị Lơ, nông dân, Hà Nội 3234. Nguyễn Khôi Nguyên, nghệ sĩ ưu tú, Hà Nội 3235. Nguyễn Minh Hiếu, kỹ sư, Hà Nội 3236. Nguyễn Minh Hằng, kỹ sư, Hà Nội 3237. Chu Thị Bích Liên, chuyên viên cao cấp, Hà Nội 3238. Nguyễn Văn Chung, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3239. Đặng Thị Kim, Hà Nội 3240. Đặng Thị Hường, Hà Nội 3241. Vũ Ngọc Lan, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3242. Đõ Thị Hà, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3243. Nguyễn Xuân Trường, công nhân, Vĩnh Phúc 3244. Nguyễn Văn Hùng, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3245. Nguyễn Thị Vĩnh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3246. Nguyễn Thị Minh Quyên, nhân viên, Hà Nội 3247. Vũ Trường Giang, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3248. Nguyễn Văn Toản, nghề nghiệp tự do, Hà Nam 3249. Nguyễn Thị Liễu, nghề nghiệp tự do, Hà Nam 3250. Nguyễn Thị Thảo, nông dân, Hà Nội 3251. Phạm Thị Bền, nông dân, Hà Nội 3252. Nguyễn Thị Loan, sinh viên, Hà Nội 3253. Nguyễn Thị Bích Nguyệt, sinh viên, Hà Nội 3254. Nguyễn Thị Bắc, nội trợ, Hà Nội 3255. Phạm Thanh Tùng, sinh viên, Hà Nội 3256. Đỗ Thị Thanh, kinh doanh, Hà Nội 3257. Nguyễn Văn Kết, kinh doanh, Hà Nội 3258. Bùi Thì Mẽ, hưu trí, Hà Nội 3259. Nguyễn Văn Huynh, cơ khí, Hà Nội 3260. Vũ Hồng Đăng, nông dân, Hà Nội 3261. Vũ Lộc, nông dân, Hà Nội 3262. Nguyễn Thị Sao Mai, sinh viên, Hà Nội 3263. Nguyễn Xuân Trưởng, giáo dân, Hà Nội 3264. Đỗ Văn Hiếu, sinh viên, Hà Nội 3265. Nguyễn Văn Quỳnh, sinh viên, Phú Thọ 3266. Nguyễn Văn Lê, quân đội, Hà Nội 3267. Nguyễn Đức Long, Hà Nội 3268. Nguyễn Thị Tế, Hà Nội 3269. Đào Thị Thái, sinh viên, Hà Nội 3270. Đỗ Thị Minh, nông dân, Hà Nội 3271. Đào Thị Thế, thợ may, Hà Nội 3272. Nguyễn Thị Thu Thủy, biên tập viên, Hà Nội 3273. Đỗ Thị Nhiên, nội trợ, Hà Nội 3274. Đỗ Thị Hành, nội trợ, Hà Nội 3275. Nguyễn Minh Đức, Hà Nội 3276. Nguyễn Vân Anh, sinh viên, Hà Nội 3277. Nguyễn Công Minh, học sinh, Hà Nội 3278. Lê Thị Lan, giáo viên, Hà Nội 3279. Đinh Thị Hà, nội trợ, Hà Nội 3280. Lưu Thị Thủy Tâm, giáo viên, Hà Nội 3281. Vũ Thị Lan Hương, giáo viên, Hà Nội 3282. Trương Thị Ngân, hưu trí, Hà Nam 3283. Đào Thị Thoa, thợ may, Hà Nam 3284. Nguyễn Văn Bổng, nông dân, Hà Nội 3285. Phạm Thị Nhẫn, nông dân, Hà Nam 3286. Nguyễn Văn Chiện, nông dân, Nam Định 3287. Nguyễn Văn Thông, Hà Nội 3288. Nguyễn Thị Nhung, sinh viên, Hà Nội 3289. Bùi Thị Kiểm, sinh viên, Hà Nội 3290. Nguyễn Thị Phương, nội trợ, Hà Nội 3291. Nguyễn Văn Thư, hưu trí, Hà Nam 3292. Đỗ Văn Minh, nhân viên văn phòng, Hà Nội 3293. Nguyễn Thị Thủy, nhân viên văn phòng, Hà Nội 3294. Nguyễn Trà Giang, nhân viên văn phòng, Hà Nội 3295. Phạm Thị Loan, nhân viên văn phòng, Hà Nội 3296. Nguyễn Thị Anh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3297. Trần Cẩm Lệ, nhân viên văn phòng, Hà Nội 3298. Đinh Thị Mến, sinh viên, Hà Nội 3299. Trần Thị Mai, nông dân, Hà Nội 3300. Ngô Văn Tâm, công nhân, Hà Nội 3301. Đào Văn Biên, giảng viên đại học, Hà Nội 3302. Nguyễn Công Thanh, Hà Nội 3303. Nguyễn Ngọc Dưỡng, kế toán, Hà Nội 3304. Trần Thị Hưởng, kế toán, Hà Nội 3305. Thân Văn Tuấn, kỹ thuật, Hà Nội 3306. Đỗ Thị Thủy, thợ may, Hà Nội 3307. Đỗ Huy Thịnh, công nhân, Hà Nội 3308. Phạm Văn Thủy, sinh viên, Hà Nội 3309. Nguyễn Thị Mận, sinh viên, Hà Nội 3310. Nguyễn Thị Hảo, Hà Nội 3311. Phạm Thị Nguyệt Minh, sinh viên, Nam Định 3312. Nguyễn Thị Thu Thủy, công nhân, Hải Dương 3313. Đỗ Thị Miện, Hà Nội 3314. Đào Thị Chà, nông dân, Hà Nội 3315. Nguyễn Thị Thuần, giáo viên, Hà Nội 3316. Nguyễn Thị Thanh, nội trợ, Nghệ An 3317. Nguyễn Minh Hằng, sinh viên, Hà Nội 3318. Nguyễn Văn Minh, nông dân, Hà Nội 3319. Nguyễn Đình Quảng, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3320. Phạm Thị Bích, nghề nghiệp tự do, Thái Nguyên 3321. Nguyễn Thị Thủy, sinh viên, Hà Nội 3322. Phạm Tuấn Anh, học sinh, Thái Nguyên 3323. Nguyễn Thị Thanh Mai, giáo viên, Hà Nội 3324. Đinh Minh Hải, học sinh, Hà Nội 3325. Phạm Chí Năng, Hà Nội 3326. Nguyễn Thị Bé, hưu trí, Hà Nội 3327. Trương Hải Điệp, Hà Nội 3328. Lê Thị Hòa, Hà Nội 3329. Nguyễn Văn Hiếu, công dân, Vĩnh Phúc 3330. Nguyễn Anh Bằng, công dân, Hà Nội 3331. Nguyễn Văn Chiến, công dân, Hà Nội 3332. Nguyễn Văn Vinh, công dân, Hà Nam 3333. Hoàng Xuân Tuân, sinh viên, Hà Nam 3334. Trần Trọng Giả, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3335. Phạm Văn Tụ, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3336. Nguyễn Văn Chỉnh, công dân, Hà Nội 3337. Vũ Thị Huệ, nội trợ, Hà Nội 3338. Nguyễn Văn Vương, kỹ sư, Hà Nội 3339. Nguyễn Thị Huyền, dự tu, TP HCM 3340. Hoàng Đức Mai, cán bộ, Phú Thọ 3341. Nguyễn Thị Hào, nông dân, Bắc Giang 3342. Nguyễn Thị Ngàn, nông dân, Hà Nội 3343. Nguyễn Đình Ánh, nhân viên văn phòng, Hà Nội 3344. Nguyễn Văn Hùng, học sinh, Phúc Thọ 3345. Trần Thị Hường, kỹ sư, Hà Nội 3346. Trần Thị Hội, nội trợ, Hà Nội 3347. Trần Ngọc Bích, giáo viên, Hà Nội 3348. Trần Xuân Đoan, giáo viên, Hà Nội 3349. Lương Văn Mãn, hưu trí, Hà Nội 3350. Đõ Văn Xuân, hưu trí, Hà Nội 3351. Nguyễn Thanh Nhân, hưu trí, Hà Nội 3352. Phạm Vũ Hiệp, kỹ sư, Hà Nội 3353. Nguyễn Thị Thảo, Hà Nội 3354. Maria Tràn Mai Hiên, kỹ sư, Hà Nội 3355. Trần Văn Tuấn, kỹ sư, Hà Nội 3356. Đào Xuân Đăng, thợ tiện, Nam Định 3357. Nguyễn Văn Đỗ, nội trợ, Nam Định 3358. Trần Công Thiện, sinh viên, Nam Định 3359. Lê Thị Kim Tiền, Hà Nội 3360. Phạm Văn Sơn, học sinh, Thái Nguyên 3361. Phạm Thị Hương, nội trợ, Hà Nam 3362. Đỗ Thị Thu Hiền, nhân viên, Hà Nội 3363. Trần Thị Hải, nội trợ, Hà Nội 3364. Nguyễn Hoàng Thu, nội trợ, Hà Nội 3365. Nguyễn Thị Thúy Nhi, Hà Nội 3366. Phan Tiến Khoa, sinh viên, Hà Nội 3367. Trịnh Kim Chi, sinh viên, Hà Nội 3368. Nguyễn Thị Cầu, nội trợ, Hà Nội 3369. Nguyễn Bá Nghĩa, Băc Ninh 3370. Nguyễn Thị Oanh, nông dân, Hà Nội 3371. Đỗ Viết Soát, hưu trí, Hà Nội 3372. Nguyễn Văn Đô, doanh nhân, Hà Nội 3373. Nguyến Bá Sơn, thợ thủ công, Hà Nội 3374. Nguyễn Văn Dũng, cơ khí, Hà Nội 3375. Nguyễn Văn Chiến, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3376. Nguyễn Thị Lai, nội trợ, Hà Đông 3377. Trần Thị Yến, sinh viên, Hà Nội 3378. Trần Mỹ Linh, sinh viên, Hà Nội 3379. Vũ Kim Dinh, Hà Nội 3380. Nguyễn Thị Xuân, sinh viên, Nam Định 3381. Đỗ Thị Liên, kinh doanh, Hà Nội 3382. Lê Thị Lan, giáo viên, Hà Nội 3383. Nguyễn Văn Quân, học sinh, Hà Nội 3384. Vũ Văn Bình, hưu trí, Hà Nội 3385. Lê Kim Anh, kinh doanh, Hà Nội 3386. Phạm Ngọc Quỳnh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3387. Phạm Đức Huyên, nhân viên kinh doanh, Hà Nội 3388. Nguyễn Nhật Minh, học sinh, Hà Nội 3389. Nguyễn Văn Hoài, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3390. Vũ Thị Hải Yến, nhân viên, Hà Nội 3391. Nguyễn Thị Hà, nghề nghiệp tự do, Hà Nôi 3392. Nguyễn Thị Hầu, nội trợ, Hà Nội 3393. Nguyễn Phi Thành, quản lý, Hà Nội 3394. Nguyễn Bá Hiền, học sinh, Nghệ An 3395. Nguyễn Phương Ly, giáo viên, Hà Nội 3396. Lê Minh Duy, học sinh, Hà Nội 3397. Nguyễn Thùy Dương, bán hàng, Hà Nội 3398. Bùi Thị Hoài, kế toán, Hà Nội 3399. Phạm Thị Hải, kế toán, Hà Nội 3400. Dương Trung Kiên, giáo viên, Hà Nội 3401. Đinh Thị Tuân, hưu trí, Hàm Long 3402. Hoàng Thị Liễu Liễu, Hà Nội 3403. Vũ Thị Tiến, Hà Nội 3404. Nguyễn Thị Lan, Hà Nội 3405. Đỗ Thị Soạn, Hà Nội 3406. Nguyễn Hương Giang, Hà Nội 3407. Nguyễn Thị Giang, sinh viên, Ninh Bình 3408. Là Thị Trá, Yên Bái 3409. Nguyễn Thị Lý, y sĩ, Hà Nội 3410. Nguyễn Thị Bích, nông dân, Hà Nội 3411. Nguyễn Hồng Phương, nhân viên, Hà Nội 3412. Nguyễn Trí Oanh, nhân viên, Hà Nội 3413. Nguyễn Thị Minh Ngọc, hưu trí, Hà Nội 3414. Vũ Thị Thiết, nông dân, Hà Nội 3415. Vũ Thu Trang, nông dân, Hà Nội 3416. Đặng Thu Trung, nhân viên, Hà Nội 3417. Vũ Thị Chang, sinh viên, Bắc Ninh 3418. Nguyễn Thị Hồng Tâm, Hà Nội 3419. Anna Tâm, Vĩnh Phúc 3420. Vũ Thị Thắm, bán quần áo, Nam Định 3421. Vũ Văn Lâm, Hà Nội 3422. Lương Đức Trung, chuyên viên, Hà Nội 3423. Hoàng Đức Kính, nhân viên, Hà Nội 3424. Nguyễn Thị Hường, nội trợ, Hà Nội 3425. Bùi Văn Yến, thương gia, Hà Nội 3426. Bùi Văn Lư, kinh doanh, Hà Nội 3427. Nguyễn Thị Phương, lao động, Hà Nội 3428. Nguyễn Thành Đô, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3429. Lại Thị Liên, sinh viên, Hà Nội 3430. Trần Văn Phát, lái xe, Hải Phòng 3431. Nguyễn Văn Nhản, sinh viên, Nghệ An 3432. Nguyễn Tiến Thi, nông dân, Hà Nội 3433. Lương Phong Cảnh, Nam Định 3434. Trương Thị Hoa, Nam Định 3435. Bùi Văn Dũng, Nam Định 3436. Hoàng Thị Thắm, Hà Nội 3437. Nguyễn Văn Biến, Nam Định 3438. Nguyễn Văn Trưởng, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3439. Đỗ Thị Mây, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3440. Phạm Quang Vĩnh, nghề nghiệp tự do, Phú Thọ 3441. Lệ Thị Oanh, học sinh, Hà Nội 3442. Nguyễn Văn Tam, nghề nghiệp tự do, Phú Thọ 3443. Trần Đăng Trương, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3444. Ngô Thị Quang, Hà Nội 3445. Vũ Thị Thoa, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3446. Trần Thi Nhị, Hà Nội 3447. Ngô Công Tuấn, hưu trí, Hà Nội 3448. Nguyễn Thị Dung, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3449. Nguyễn Thị Phượng, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3450. Nông Đính Hưng, hưu trí, Hà Nội 3451. Trương Thị Quỳnh Châu, Hà Nội 3452. Hoàng Thị Liễu, Hà Nội 3453. Đinh Văn Chinh, Thái Bình 3454. Phạm Thị Yến, sinh viên, Thanh Hóa 3455. Nguyễn Thị Thắm, nghề nghiệp tự do, Thanh Hóa 3456. Trần Văn Thiệu, kinh doanh, Hà Nội 3457. Trần Văn Quyên, sinh viên, Hà Nội 3458. Nguyễn Thị Phượng, kinh doanh, Hà Nội 3459. Mai Văn Tùng, nông dân, Hà Nội 3460. Lê Thị Lan, học sinh, Hà Nội 3461. Nguyễn Văn Xuân, cán bộ hưu trí, Hà Nội 3462. Dương Thị Nguyệt, nội trợ, Hà Nội 3463. Nguyễn Văn Thịnh, công nhân, Hà Nội 3464. Trần Thị Đoan, hưu trí, Hà Nội 3465. Nguyễn Thị Liên, Hà Nội 3466. Nguyễn Thị Lan, diêm dân, Hà Tĩnh 3467. Vũ Hóa, hưu trí, Hà Nội 3468. Đoàn Thị Vân Anh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3469. Nguyễn Văn Khiêm, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3470. Lê Thị Ái, y tá, Hà Tĩnh 3471. Ngô Trân Huy, nghề nghiệp tự do, Hà Tĩnh 3472. Vũ Thị Hồ, nghề nghiệp tự do, Thanh Hóa 3473. Ngô Hồng Vân, thợ may, Hà Nội 3474. Tràn Trọng Hiếu, sinh viên, Hà Nội 3475. Nguyên Thị Nga, sinh viên, Hà Nội 3476. Nguyễn Thị Hằng, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3477. Lê Thị Trung, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3478. Nguyễn Việt Dũng, học sinh, Hà Nội 3479. Nguyễn Xuân Chức, công nhân, Hà Nội 3480. Nguyễn Bằng, Hà Nội 3481. Nguyễn Thị Oanh, nội trợ, Hà Nội 3482. Nguyễn Lập Kỳ, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3483. Nguyễn Thị Phương Duy, cán bộ, Hà Nội 3484. Vũ Hoàng Anh, học sinh, Hà Nội 3485. Bùi Việt Hoàng, Hà Nội 3486. Nguyễn Thị Thu, nội trợ, Hà Nội 3487. Trương Minh Nguyệt, công chức, Hà Nội 3488. Trần Văn Minh, kinh doanh, Hà Nội 3489. Nguyễn Văn Thống, nông dân, Nam Định 3490. Trần Thị Kim, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3491. Trần Thị Diệp, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3492. Đoàn Văn Dũng, xây dựng, Hà Nội 3493. Nguyễn Văn Hưởng, quản lý nông nghiệp, Hà Nội 3494. Ngô Thu Hoài, quản lý nông nghiệp, Hà Nội 3495. Lê Văn Biên, Hà Nội 3496. Dương Văn Lọi, dạy học, Hà Nội 3497. Phạm Văn Hùng, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc 3498. Nguyễn Kim Xuân, nội trợ, Hà Nội 3499. Dương Thị Yến, nội trợ, Hà Nội 3500. Phạm Quang Thiệu, kỹ sư, Hà Nội 3501. Nguyễn Viết Dũng, kỹ sư, Hà Nội 3502. Đỗ Minh Tuấn, Hà Nội 3503. Nguyễn Ngọc Lan, nội trợ, Hà Nội 3504. Nguyễn Kim Ngọc, nội trợ, Hưng Yên 3505. Đỗ Thị Thanh Minh, kinh doanh, Hà Nội 3506. Nguyễn Văn Văn, buôn bán, Hà Nam 3507. Nguyễn Công Minh, sinh viên, Hà Nội 3508. Nguyễn Thị Nghĩa, nội trợ, Hà Nội 3509. Trần Xuân Hưng, học sinh, Hà Nội 3510. Nguyễn Thị Thanh, nhân viên, Nam Định 3511. Đỗ Đăng Khoa, kỹ sư, Nam Định 3512. Phan Kim Duy, nội trợ, Hà Nội 3513. Vũ Lan Anh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3514. Nguyễn Thanh Thủy, cán bộ, Hà Nội 3515. Trần Thị Hà, kinh doanh, Hà Nội 3516. Đỗ Thị Quỳnh, giáo viên, Hà Nội 3517. Trịnh Thị Duyên, nội trợ, Hà Nội 3518. Vũ Thị Hiền, công chức, Hà Nội 3519. Vũ Quang Hiếu, Hà Nội 3520. Lưu Huyền Trang, Hà Nội 3521. Nguyễn Văn Tỉnh, nông dân, Hà Nội 3522. Nguyễn Thanh Hồng, Hà Nội 3523. Lê Thị Lụa, nông dân, Ninh Bình 3524. Nguyễn Thị Tuyết, công nhân, Phú Thọ 3525. Đỗ Văn Biến, công nhân, Phú Thọ 3526. Đỗ Thị Chuyên, công nhân, Phú Thọ 3527. Đỗ Thị Lý, học sinh, Phú Thọ 3528. Đỗ Đức Hùng, học sinh, Phú Thọ 3529. Đỗ Trung Tuấn, học sinh, Phú Thọ 3530. Đỗ Thị Huyền, học sinh, Phú Thọ 3531. Trần Thị Huyền, học sinh, Phú Thọ 3532. Bùi Thị Hồng Nhung, học sinh, Phú Thọ 3533. Nguyễn Văn Hưởng, công nhân, Phú Thọ 3534. Đỗ Thị Hồng Nhung, học sinh, Phú Thọ 3535. Bùi Thị Lê, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3536. Nguyễn Hương Dậu, Công Chức, Hà Nội 3537. Nguyễn Văn Quỳnh, sinh viên, Phú Thọ 3538. Vũ Văn Bỉnh, sinh viên, Hà Nội 3539. Phạm Ngọc Luận, sinh viên, Hà Nội 3540. Trần Thị Mai Lao, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3541. Trần Thị Tú, Hà Nội 3542. Lê Thị Lan, Hà Nội 3543. Nguyễn Thị Quyên, Hà Nội 3544. Vũ Văn Lộc, Hà Nội 3545. Vũ Văn Ngọc, Hà Nội 3546. Mai Văn Huỳnh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3547. Phạm Thị Lương, nghề nghiệp tự do, Hải Dương 3548. Đào Xuân Tụng, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3549. Nguyễn Văn Lợi, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3550. Mai Văn Tùy, sinh viên, Nam Định 3551. Nguyễn Thị Hợp, nghề nghiệp tự do, Nam Định 3552. Đỗ Văn Ngọc, kỹ sư, Hà Nội 3553. Phan Văn Thạnh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3554. Nguyễn Văn Hoàn, sinh viên, Hà Nội 3555. Vũ Thị Thu, công chức, Hà Nội 3556. Lương Thị Minh Thu, học sinh, Hà Nội 3557. Ngô Trọng Hiếu, Hà Nội 3558. Nguyễn Thị Nhung, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3559. Nguyễn Thị Út, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3560. Nguyễn Thị Nghi, nông dân, Hà Nội 3561. Ngô Thị Kim, Hà Nội 3562. Nguyễn Văn Hưng, buôn bán, Hà Nội 3563. Vũ Kim Duy, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc 3564. Trần Quang Khanh, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc 3565. Vũ Đình Khanh, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc 3566. Trần Quốc Thủy, giảng viên, Nam Định 3567. Nguyễn Văn Hưng, kinh doanh, Hà Nội 3568. Nguyễn Thiên Mây, Hà Nội 3569. Vũ Thị Nhân, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc 3570. Nguyễn Kim Hiền, kinh doanh, Hà Nội 3571. Vũ Thị Thu Anh, hưu trí, Hà Nội 3572. Lê Thị Minh Lương, nghỉ hưu, Hà Nội 3573. Nguyên Lan, Hà Nội 3574. Đinh Thị Phương, công nhân, Hà Nội 3575. Nguyễn Thị Minh, hưu trí, Hà Nội 3576. Đinh Thị Kim Ngọc, nội trợ, Hà Nội 3577. Nguyễn Thị Cấp, nội trợ, Hà Nội 3578. Nguyễn Thị Cương, nội trợ, Hà Nội 3579. Nguyễn Thị Bạch Yến, nghề nghiệp tự do, 3580. Phan Thị Huê, sinh viên, 3581. Nguyễn Thị Hà, kế toán, Hà Nội 3582. Nguyễn Thị Hương Lan, nghề nghiệp tự do, Hà Nội 3583. Phan Thị Lan, nội trợ, Hà Nội 3584. Phan Thị Huế, sinh viên, Hà Nội 3585. Nguyễn Thị Lành, hưu trí, Hà Nội 3586. Nguyễn Thị Gái, hưu trí, Hà Nội 3587. Phạm Thị Kim Thùy, Hà Nội 3588. Nguyễn Thu Giang, nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP HCM, TP HCM 3589. Bùi Xuân Nhật, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc 3590. Lê Thấu, nhà văn, Hà Nội 3591. Nguyễn Tuấn Khanh, nhạc sĩ, TP HCM 3592. Lưu Đình Tú, cử nhân toán, dạy học, Hà Nội 3593. Hoàng Trọng Minh Tuấn, nghiên cứu sinh tại George Mason University, Hoa Kỳ 3594. Nguyễn Thành Trung, cán bộ nghiên cứu, Hà Nội 3595. Tống Cảnh Toàn, kiến trúc sư, Hà Nội 3596. Nguyễn Hà Luân, luật sư. Hà Nội 3597. Doan Thanh Tinh, TS, New Zealand 3598. Hoàng Xuân Sơn, thuộc đoàn luật sư TP HCM 3599. Hoàng Thiên Sơn, nhân viên bán hàng, Bình Dương 3600. Văn Lương, nhạc sĩ, thành viên Hội Cựu chiến binh TP Hồ Chí Minh, TPHCM 3601. Nguyễn Đức Tuấn, TP HCM 3602. Lê Thí, hưu trí, Đà Nẵng 3603. Dương Tiến Thọ, PGS, Đại học Kiến trúc Hà Nội, TP HCM 3604. Vũ Hoàng Đan, kỹ sư, chủ doanh nghiệp tư nhân, TP HCM 3605. Hoàng Văn Minh, kinh doanh, Hà Nội 3606. Pet Nguyễn Văn Bình, sinh viên, Huế 3607. Pham Van Minh, giáo viên, Nha Trang 3608. Nguyễn Mậu Cường, giảng viên trường Đại học Agostinho Neto, Angola 3609. Thái Doãn Mại, giáo viên nghỉ hưu, Hà Nội Lê Thị Định, giáo viên nghỉ hưu, Hà Nội 3610. Nguyễn Văn Trầm, Phó Chủ tịch Liên hiệp người Việt toàn Liên bang Đức, CHLB Đức 3611. Dương Quang Minh, kỹ sư, Huế 3612. Bùi Lộc, họa sĩ, Munich, CHLB Đức 3613. Lương Công Trung, giảng viên đại học, nghiên cứu sinh, Nha Trang 3614. Trần Quốc Hải, TS, Hà Nội 3615. Dinh Nhung, nghiên cứu viên, Hà Nội 3616. Lê Dũng, kỹ sư, Hà Nội 3617. Ngô Thái Văn, kỹ sư, Hoa Kỳ 3618. Ngô Ái Dân, công nhân, Hoa Kỳ 3619. Trần Thị Ánh Tuyết, công nhân, Hoa Kỳ 3620. Trần Thụy Ly, nội trợ, Hoa Kỳ 3621. Trần Hoàng Luân, công nhân, Hoa Kỳ 3622. Ngô Ái Thùy Trâm, học sinh, Hoa Kỳ 3623. Nguyễn Thụy Quỳnh Anh, học sinh, Hoa Kỳ 3624. Ngô Trần Ái Thiện, sinh viên, Hoa Kỳ 3625. Ngô Trần Thiện Mỹ, sinh viên, Hoa Kỳ 3626. Nguyễn Thanh Huy, nhân viên kỹ thuật, Tiền Giang 3627. Trần Minh Thịnh, kinh doanh, TP HCM 3628. Đặng Trường Nha, luật sư, Bình Định 3629. Nguyễn Duy Liêm, GS, Hoa Kỳ 3630. Tri Le, Electrical Engineer, Hoa Kỳ 3631. Nguyễn Văn Hùng, kỹ sư, Yên Bái 3632. Lê Đình Giáp, kiến trúc sư, TP HCM 3633. Nguyễn Chí Thanh, cựu phóng viên đài Tiếng nói Việt Nam, Hà Nội 3634. Ngo Ba Sung, công nhân, đã về hưu, Nghệ An 3635. Ho Thi Thoi, nhân viên ga Vinh đã nghỉ hưu, Nghệ An 3636. Ngo Ba Duy, lập trình viên, Nghệ An 3637. Nguyễn Đương, Bắc Giang 3638. Pham Ngoc Trai, bác sĩ, Hà Nội 3639. Nguyên Thiên Ý, Áo 3640. Đặng Hạ, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Đường sắt, lão thành cách mạng, 67 năm tuổi đảng, Hà Nội 3641. Trần Thị Lan Hương, TS, giảng viên, đã nghỉ hưu, Hà Nội 3642. Nguyễn Duy Trường, thạc sĩ, Hà Nội 3643. Ton Thi Ngoc Bao, TSKH, Pháp 3644. Vũ Đức Tưởng, sinh viên, TP HCM 3645. Trần Trung Hiếu, kỹ sư, Hải Dương 3646. Bùi Trung Nguyên, kỹ sư, Hà Nội 3647. Hồ Minh Đức, kỹ sư, TP HCM 3648. Nguyễn Thị Hồng Uyên, Hà Nội 3649. Trần Văn Vinh, hưu trí, Hà Nội 3650. Tran Mai Huy, MBA, Hoa Kỳ 3651. Nguyễn Thu Trang, kỹ sư, TP HCM 3652. Đào Tâm Michael, Hà Lan 3653. Nguyễn Hoàng Hiện, kiến trúc sư, Thuỵ Sĩ 3654. Phan dinh Hung, thanh tra đăng kiểm, Hải Phòng 3655. Lac Pham, Engineer, Hoa Kỳ 3656. Trần Hải Yến, Tư vấn/Đào tạo về Phát triển Tổ chức và Quản trị Nguồn Nhân lực, Hà Nội 3657. Phùng Chí Kiên, họa sĩ thiết kế, Hà Nội 3658. Bùi Phạm Hoàng Lượng, nguyên Chủ tịch MTTQ VN quận Phú Nhuận, TP HCM 3659. Trần Minh Quốc, giáo viên, hội viên CLB truyền thống kháng chiến TP HCM 3660. Lê Anh Việt Tú, sinh viên, Thanh Hoá 3661. Hồ Đình Tài, thực tập sinh, Nhật Bản 3662. Nguyen Manh Hung, kỹ sư, Hải Dương 3663. Nguyễn Hoàng Phúc, nhiếp ảnh, cựu hướng đạo sinh Việt Nam, TP HCM 3664. Nguyễn Quang Trung, CHLB Đức 3665. Nguyễn Thanh Hà, cựu phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, hưu trí, Hưng Yên 3666. Nguyen Thi Duyên Tú, kỹ sư, Hà Nội 3667. Luong Thi Hoan, TP HCM 3668. Nguyễn Anh Tuấn, công dân, Hà Nội 3669. Trần Anh Đức, kỹ sư xây dựng, Nghệ An 3670. Pham Thi Nguyet, Hà Tĩnh 3671. Võ Minh Đức, sinh viên, Vĩnh Long 3672. Son Nguyen, Hoa Kỳ 3673. Vũ Hồng Cương, bác sĩ, Hà Nội 3674. Nguyễn Ngọc Bích, nhân viên văn phòng, TP HCM 3675. Nguyễn Thu, nhà báo tự do, Hoa Kỳ 3676. Trinh Kim Chi, hưu trí, Hoa Kỳ 3677. Đặng Minh Liên, nhà nghiên cứu, nhà báo, biên kịch, biên tập viên ngành film, Hà Nội 3678. Nguyễn Đình Trung, nghề tự do, Belorus 3679. Nguyễn Van Trung, học sinh, TP HCM 3680. Phan Thị Hoa, giáo viên, TP HCM 3681. Lê Minh Hoàng, công dân, TP HCM 3682. Nguyễn Đức Thanh, công dân, TP HCM 3683. Nguyễn Văn Tuyến, Đại tá, Hà Nội 3684. Phạm Văn Hiện, Đại tá, Hà Nội 3685. Nguyễn Thế Kỷ, Đại tá, Hà Nội 3686. Ngọc Thế Phương, cựu chiến binh, Hà Nội 3687. Nguyen Van Son, Hà Nội 3688. Trần Nhân Đức, nhà giáo, Ninh Bình 3689. Nam Duy Dinh, cựu quân nhân Việt Nam Cộng hòa của miền Nam trước 1975, Hoa Kỳ 3690. Lý Khôi, học sinh, Hoa Kỳ 3691. Nguyen Dang Phuc, kỹ sư, Hà Nội 3692. Đỗ Hữu Chí, họa sĩ, Huế 3693. Dương Bích, bác sĩ, Hoa Kỳ 3694. Phạm Văn Trường, lao động tự do, Hà Nội 3695. Nguyen Duy Can, kỹ sư, Hà Nội 3696. Lê Danh Phương, TP HCM 3697. Trần Minh Thanh, giáo viên Piano, TP HCM 3698. Lê Thị Hồng Ngọc, Hà Nội 3699. Trần Hồng Khanh, kỹ sư, TP HCM 3700. Phạm Hoàng Long, kỹ sư, Giám đốc Cty ICHI Việt Nam, Hà Nội 3701. Dinh Trung Nghe, kỹ sư, Ba Lan 3702. Pham Huu Uyen, CH Czech 3703. Nguyễn Văn Quyên, nhà giáo 72 tuổi, Hà Nội 3704. Hoàng Nguyên, kỹ sư, Quảng Ngãi 3705. Đặng Thần Kỳ, công dân Việt Nam, hưu trí, Hà Nội 3706. Lê Trọng Nghi, kỹ sư, Hoa Kỳ 3707. Jo Vu, Hoa Kỳ 3708. Trần Việt, kỹ sư, CHLB Đức 3709. Vũ Đức Tĩnh, cán bộ công an nghỉ hưu, Hải Phòng 3710. Nguyễn Anh Ngọc, kỹ sư, Hà Nội 3711. Đặng Đình Hưng, Hà Nam 3712. Phạm Xuân Tỷ, công nhân đã nghỉ hưu, Quảng Ninh 3713. Pham Xuan Thang, MBA, Hà Nội 3714. Doan Dung, chuyên viên địa ốc, Hoa Kỳ 3715. Dương Ngọc Bảo, Project Manager (software department), TP HCM 3716. Nguyễn Trung Sỹ, bác sĩ, TP HCM 3717. D. Trần Minh Công, linh mục, Thụy Sĩ 3718. Phạm Nhân Căn, nhà giáo, Ninh Bình 3719. Nguyễn Huy Tường, sinh viên, Vũng Tàu 3720. Hồ Đại Đồng, kỹ sư, Hà Nội 3721. Phạm Phú Chữ, nông dân, Văn Giang 3722. Phạm Thị Thuý Nga, nông dân, Văn Giang 3723. Lê Văn Dũng, nông dân, Văn Giang 3724. Nguyễn Duy Chính, nông dân, Văn Giang 3725. Đàm Huy Tưởng, nông dân, Văn Giang 3726. Nguyễn Thị Hữu, nông dân, Văn Giang 3727. Đàm Huy Tường, nông dân, Văn Giang 3728. Nguyễn Thị Hường, nông dân, Văn Giang 3729. Nguyễn Thị Chốc, nông dân, Văn Giang 3730. Đàm Huy Thuật, nông dân, Văn Giang 3731. Đàm Thị Ngâm, nông dân, Văn Giang 3732. Nguyễn Thị Ngà, nông dân, Văn Giang 3733. Đặng Văn Dư, nông dân, Văn Giang 3734. Nguyễn Văn Mạnh, nông dân, Văn Giang 3735. Đàm Thị Tuyên, nông dân, Văn Giang 3736. Nguyễn Minh Vương, nông dân, Văn Giang 3737. Đàm Văn Tuấn, nông dân, Văn Giang 3738. Nguyễn Thị Nga, nông dân, Văn Giang 3739. Dương Văn Dương, nông dân, Văn Giang 3740. Lê Văn Sinh, nông dân, Văn Giang 3741. Lê Thị Đang, nông dân, Văn Giang 3742. Lê Thị Kỷ, nông dân, Văn Giang 3743. Phạm Văn Đạo, nông dân, Văn Giang 3744. Phan Thị Tỉnh, nông dân, Văn Giang 3745. Phạm Thị Huyên, nông dân, Văn Giang 3746. Phan Thị Toán, nông dân, Văn Giang 3747. Phạm Văn Tĩnh, nông dân, Văn Giang 3748. Nguyễn Thị Nam, nông dân, Văn Giang 3749. Nguyễn Văn Cường, nông dân, Văn Giang 3750. Nguyễn Văn Trình, nông dân, Văn Giang 3751. Nguyễn Thị Huệ, nông dân, Văn Giang 3752. Lê Đăng Lương, nông dân, Văn Giang 3753. Phan Thị Thách, nông dân, Văn Giang 3754. Lê Thị Thực, nông dân, Văn Giang 3755. Lê Thị Hướng, nông dân, Văn Giang 3756. Lê Thị Oanh, nông dân, Văn Giang 3757. Lê Thị Thu, nông dân, Văn Giang 3758. Đàm Thị Soát, nông dân, Văn Giang 3759. Đàm Thị Mừng, nông dân, Văn Giang 3760. Đàm Văn Ngọc, nông dân, Văn Giang 3761. Lê Thị Kỳ, nông dân, Văn Giang 3762. Đàm Văn Hưởng, nông dân, Văn Giang 3763. Lê Thị Phê, nông dân, Văn Giang 3764. Phan Thị Quyên, nông dân, Văn Giang 3765. Phan Thị Thắm, nông dân, Văn Giang 3766. Phan Thị Hằng, nông dân, Văn Giang 3767. Nguyễn Văn Đông, nông dân, Văn Giang 3768. Phan Thị Mỵ, nông dân, Văn Giang 3769. Nguyễn Văn Tuệ, nông dân, Văn Giang 3770. Nguyễn Văn Linh, nông dân, Văn Giang 3771. Phan Thị Vui, nông dân, Văn Giang 3772. Đàm Thị Thắm, nông dân, Văn Giang 3773. Phan Văn Thọ, nông dân, Văn Giang 3774. Nguyễn Thị Dung, nông dân, Văn Giang 3775. Phan Văn Trường, nông dân, Văn Giang 3776. Phan Thị Chinh, nông dân, Văn Giang 3777. Lê Văn Bắc, nông dân, Văn Giang 3778. Nguyễn Thị Lan, nông
  • Đến 17/2/2013 đã có 4.359người đăng ký ký tên đề nghị ủng hộ và dùng hiến pháp 2013 do 72nhân sỹ trí thức khởi thảo said

   Danh sách tiếp theo đây:
   3479. Nguyễn Xuân Chức, công nhân, Hà Nội
   34 80. Nguyễn Bằng, Hà Nội
   3481. Nguyễn Thị Oanh, nội trợ, Hà Nội
   3482. Nguyễn Lập Kỳ, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3483. Nguyễn Thị Phương Duy, cán bộ, Hà Nội
   3484. Vũ Hoàng Anh, học sinh, Hà Nội
   3485. Bùi Việt Hoàng, Hà Nội
   3486. Nguyễn Thị Thu, nội trợ, Hà Nội
   3487. Trương Minh Nguyệt, công chức, Hà Nội
   3488. Trần Văn Minh, kinh doanh, Hà Nội
   3489. Nguyễn Văn Thống, nông dân, Nam Định
   3490. Trần Thị Kim, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3491. Trần Thị Diệp, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3492. Đoàn Văn Dũng, xây dựng, Hà Nội
   3493. Nguyễn Văn Hưởng, quản lý nông nghiệp, Hà Nội
   3494. Ngô Thu Hoài, quản lý nông nghiệp, Hà Nội
   3495. Lê Văn Biên, Hà Nội
   3496. Dương Văn Lọi, dạy học, Hà Nội
   3497. Phạm Văn Hùng, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc
   3498. Nguyễn Kim Xuân, nội trợ, Hà Nội
   3499. Dương Thị Yến, nội trợ, Hà Nội
   3500. Phạm Quang Thiệu, kỹ sư, Hà Nội
   3501. Nguyễn Viết Dũng, kỹ sư, Hà Nội
   3502. Đỗ Minh Tuấn, Hà Nội
   3503. Nguyễn Ngọc Lan, nội trợ, Hà Nội
   3504. Nguyễn Kim Ngọc, nội trợ, Hưng Yên
   3505. Đỗ Thị Thanh Minh, kinh doanh, Hà Nội
   3506. Nguyễn Văn Văn, buôn bán, Hà Nam
   3507. Nguyễn Công Minh, sinh viên, Hà Nội
   3508. Nguyễn Thị Nghĩa, nội trợ, Hà Nội
   3509. Trần Xuân Hưng, học sinh, Hà Nội
   3510. Nguyễn Thị Thanh, nhân viên, Nam Định
   3511. Đỗ Đăng Khoa, kỹ sư, Nam Định
   3512. Phan Kim Duy, nội trợ, Hà Nội
   3513. Vũ Lan Anh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3514. Nguyễn Thanh Thủy, cán bộ, Hà Nội
   3515. Trần Thị Hà, kinh doanh, Hà Nội
   3516. Đỗ Thị Quỳnh, giáo viên, Hà Nội
   3517. Trịnh Thị Duyên, nội trợ, Hà Nội
   3518. Vũ Thị Hiền, công chức, Hà Nội
   3519. Vũ Quang Hiếu, Hà Nội
   3520. Lưu Huyền Trang, Hà Nội
   3521. Nguyễn Văn Tỉnh, nông dân, Hà Nội
   3522. Nguyễn Thanh Hồng, Hà Nội
   3523. Lê Thị Lụa, nông dân, Ninh Bình
   3524. Nguyễn Thị Tuyết, công nhân, Phú Thọ
   3525. Đỗ Văn Biến, công nhân, Phú Thọ
   3526. Đỗ Thị Chuyên, công nhân, Phú Thọ
   3527. Đỗ Thị Lý, học sinh, Phú Thọ
   3528. Đỗ Đức Hùng, học sinh, Phú Thọ
   3529. Đỗ Trung Tuấn, học sinh, Phú Thọ
   3530. Đỗ Thị Huyền, học sinh, Phú Thọ
   3531. Trần Thị Huyền, học sinh, Phú Thọ
   3532. Bùi Thị Hồng Nhung, học sinh, Phú Thọ
   3533. Nguyễn Văn Hưởng, công nhân, Phú Thọ
   3534. Đỗ Thị Hồng Nhung, học sinh, Phú Thọ
   3535. Bùi Thị Lê, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3536. Nguyễn Hương Dậu, Công Chức, Hà Nội
   3537. Nguyễn Văn Quỳnh, sinh viên, Phú Thọ
   3538. Vũ Văn Bỉnh, sinh viên, Hà Nội
   3539. Phạm Ngọc Luận, sinh viên, Hà Nội
   3540. Trần Thị Mai Lao, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3541. Trần Thị Tú, Hà Nội
   3542. Lê Thị Lan, Hà Nội
   3543. Nguyễn Thị Quyên, Hà Nội
   3544. Vũ Văn Lộc, Hà Nội
   3545. Vũ Văn Ngọc, Hà Nội
   3546. Mai Văn Huỳnh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3547. Phạm Thị Lương, nghề nghiệp tự do, Hải Dương
   3548. Đào Xuân Tụng, nghề nghiệp tự do, Nam Định
   3549. Nguyễn Văn Lợi, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3550. Mai Văn Tùy, sinh viên, Nam Định
   3551. Nguyễn Thị Hợp, nghề nghiệp tự do, Nam Định
   3552. Đỗ Văn Ngọc, kỹ sư, Hà Nội
   3553. Phan Văn Thạnh, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3554. Nguyễn Văn Hoàn, sinh viên, Hà Nội
   3555. Vũ Thị Thu, công chức, Hà Nội
   3556. Lương Thị Minh Thu, học sinh, Hà Nội
   3557. Ngô Trọng Hiếu, Hà Nội
   3558. Nguyễn Thị Nhung, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3559. Nguyễn Thị Út, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3560. Nguyễn Thị Nghi, nông dân, Hà Nội
   3561. Ngô Thị Kim, Hà Nội
   3562. Nguyễn Văn Hưng, buôn bán, Hà Nội
   3563. Vũ Kim Duy, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc
   3564. Trần Quang Khanh, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc
   3565. Vũ Đình Khanh, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc
   3566. Trần Quốc Thủy, giảng viên, Nam Định
   3567. Nguyễn Văn Hưng, kinh doanh, Hà Nội
   3568. Nguyễn Thiên Mây, Hà Nội
   3569. Vũ Thị Nhân, nghề nghiệp tự do, Vĩnh Phúc
   3570. Nguyễn Kim Hiền, kinh doanh, Hà Nội
   3571. Vũ Thị Thu Anh, hưu trí, Hà Nội
   3572. Lê Thị Minh Lương, nghỉ hưu, Hà Nội
   3573. Nguyên Lan, Hà Nội
   3574. Đinh Thị Phương, công nhân, Hà Nội
   3575. Nguyễn Thị Minh, hưu trí, Hà Nội
   3576. Đinh Thị Kim Ngọc, nội trợ, Hà Nội
   3577. Nguyễn Thị Cấp, nội trợ, Hà Nội
   3578. Nguyễn Thị Cương, nội trợ, Hà Nội
   3579. Nguyễn Thị Bạch Yến, nghề nghiệp tự do,
   3580. Phan Thị Huê, sinh viên,
   3581. Nguyễn Thị Hà, kế toán, Hà Nội
   3582. Nguyễn Thị Hương Lan, nghề nghiệp tự do, Hà Nội
   3583. Phan Thị Lan, nội trợ, Hà Nội
   3584. Phan Thị Huế, sinh viên, Hà Nội
   3585. Nguyễn Thị Lành, hưu trí, Hà Nội
   3586. Nguyễn Thị Gái, hưu trí, Hà Nội
   3587. Phạm Thị Kim Thùy, Hà Nội
   3588. Nguyễn Thu Giang, nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP HCM, TP HCM
   3589. Bùi Xuân Nhật, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc
   3590. Lê Thấu, nhà văn, Hà Nội
   3591. Nguyễn Tuấn Khanh, nhạc sĩ, TP HCM
   3592. Lưu Đình Tú, cử nhân toán, dạy học, Hà Nội
   3593. Hoàng Trọng Minh Tuấn, nghiên cứu sinh tại George Mason University, Hoa Kỳ
   3594. Nguyễn Thành Trung, cán bộ nghiên cứu, Hà Nội
   3595. Tống Cảnh Toàn, kiến trúc sư, Hà Nội
   3596. Nguyễn Hà Luân, luật sư. Hà Nội
   3597. Doan Thanh Tinh, TS, New Zealand
   3598. Hoàng Xuân Sơn, thuộc đoàn luật sư TP HCM
   3599. Hoàng Thiên Sơn, nhân viên bán hàng, Bình Dương
   3600. Văn Lương, nhạc sĩ, thành viên Hội Cựu chiến binh TP Hồ Chí Minh, TPHCM
   3601. Nguyễn Đức Tuấn, TP HCM
   3602. Lê Thí, hưu trí, Đà Nẵng
   3603. Dương Tiến Thọ, PGS, Đại học Kiến trúc Hà Nội, TP HCM
   3604. Vũ Hoàng Đan, kỹ sư, chủ doanh nghiệp tư nhân, TP HCM
   3605. Hoàng Văn Minh, kinh doanh, Hà Nội
   3606. Pet Nguyễn Văn Bình, sinh viên, Huế
   3607. Pham Van Minh, giáo viên, Nha Trang
   3608. Nguyễn Mậu Cường, giảng viên trường Đại học Agostinho Neto, Angola
   3609. Thái Doãn Mại, giáo viên nghỉ hưu, Hà Nội
   Lê Thị Định, giáo viên nghỉ hưu, Hà Nội
   3610. Nguyễn Văn Trầm, Phó Chủ tịch Liên hiệp người Việt toàn Liên bang Đức, CHLB Đức
   3611. Dương Quang Minh, kỹ sư, Huế
   3612. Bùi Lộc, họa sĩ, Munich, CHLB Đức
   3613. Lương Công Trung, giảng viên đại học, nghiên cứu sinh, Nha Trang
   3614. Trần Quốc Hải, TS, Hà Nội
   3615. Dinh Nhung, nghiên cứu viên, Hà Nội
   3616. Lê Dũng, kỹ sư, Hà Nội
   3617. Ngô Thái Văn, kỹ sư, Hoa Kỳ
   3618. Ngô Ái Dân, công nhân, Hoa Kỳ
   3619. Trần Thị Ánh Tuyết, công nhân, Hoa Kỳ
   3620. Trần Thụy Ly, nội trợ, Hoa Kỳ
   3621. Trần Hoàng Luân, công nhân, Hoa Kỳ
   3622. Ngô Ái Thùy Trâm, học sinh, Hoa Kỳ
   3623. Nguyễn Thụy Quỳnh Anh, học sinh, Hoa Kỳ
   3624. Ngô Trần Ái Thiện, sinh viên, Hoa Kỳ
   3625. Ngô Trần Thiện Mỹ, sinh viên, Hoa Kỳ
   3626. Nguyễn Thanh Huy, nhân viên kỹ thuật, Tiền Giang
   3627. Trần Minh Thịnh, kinh doanh, TP HCM
   3628. Đặng Trường Nha, luật sư, Bình Định
   3629. Nguyễn Duy Liêm, GS, Hoa Kỳ
   3630. Tri Le, Electrical Engineer, Hoa Kỳ
   3631. Nguyễn Văn Hùng, kỹ sư, Yên Bái
   3632. Lê Đình Giáp, kiến trúc sư, TP HCM
   3633. Nguyễn Chí Thanh, cựu phóng viên đài Tiếng nói Việt Nam, Hà Nội
   3634. Ngo Ba Sung, công nhân, đã về hưu, Nghệ An
   3635. Ho Thi Thoi, nhân viên ga Vinh đã nghỉ hưu, Nghệ An
   3636. Ngo Ba Duy, lập trình viên, Nghệ An
   3637. Nguyễn Đương, Bắc Giang
   3638. Pham Ngoc Trai, bác sĩ, Hà Nội
   3639. Nguyên Thiên Ý, Áo
   3640. Đặng Hạ, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Đường sắt, lão thành cách mạng, 67 năm tuổi đảng, Hà Nội
   3641. Trần Thị Lan Hương, TS, giảng viên, đã nghỉ hưu, Hà Nội
   3642. Nguyễn Duy Trường, thạc sĩ, Hà Nội
   3643. Ton Thi Ngoc Bao, TSKH, Pháp
   3644. Vũ Đức Tưởng, sinh viên, TP HCM
   3645. Trần Trung Hiếu, kỹ sư, Hải Dương
   3646. Bùi Trung Nguyên, kỹ sư, Hà Nội
   3647. Hồ Minh Đức, kỹ sư, TP HCM
   3648. Nguyễn Thị Hồng Uyên, Hà Nội
   3649. Trần Văn Vinh, hưu trí, Hà Nội
   3650. Tran Mai Huy, MBA, Hoa Kỳ
   3651. Nguyễn Thu Trang, kỹ sư, TP HCM
   3652. Đào Tâm Michael, Hà Lan
   3653. Nguyễn Hoàng Hiện, kiến trúc sư, Thuỵ Sĩ
   3654. Phan dinh Hung, thanh tra đăng kiểm, Hải Phòng
   3655. Lac Pham, Engineer, Hoa Kỳ
   3656. Trần Hải Yến, Tư vấn/Đào tạo về Phát triển Tổ chức và Quản trị Nguồn Nhân lực, Hà Nội
   3657. Phùng Chí Kiên, họa sĩ thiết kế, Hà Nội
   3658. Bùi Phạm Hoàng Lượng, nguyên Chủ tịch MTTQ VN quận Phú Nhuận, TP HCM
   3659. Trần Minh Quốc, giáo viên, hội viên CLB truyền thống kháng chiến TP HCM
   3660. Lê Anh Việt Tú, sinh viên, Thanh Hoá
   3661. Hồ Đình Tài, thực tập sinh, Nhật Bản
   3662. Nguyen Manh Hung, kỹ sư, Hải Dương
   3663. Nguyễn Hoàng Phúc, nhiếp ảnh, cựu hướng đạo sinh Việt Nam, TP HCM
   3664. Nguyễn Quang Trung, CHLB Đức
   3665. Nguyễn Thanh Hà, cựu phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, hưu trí, Hưng Yên
   3666. Nguyen Thi Duyên Tú, kỹ sư, Hà Nội
   3667. Luong Thi Hoan, TP HCM
   3668. Nguyễn Anh Tuấn, công dân, Hà Nội
   3669. Trần Anh Đức, kỹ sư xây dựng, Nghệ An
   3670. Pham Thi Nguyet, Hà Tĩnh
   3671. Võ Minh Đức, sinh viên, Vĩnh Long
   3672. Son Nguyen, Hoa Kỳ
   3673. Vũ Hồng Cương, bác sĩ, Hà Nội
   3674. Nguyễn Ngọc Bích, nhân viên văn phòng, TP HCM
   3675. Nguyễn Thu, nhà báo tự do, Hoa Kỳ
   3676. Trinh Kim Chi, hưu trí, Hoa Kỳ
   3677. Đặng Minh Liên, nhà nghiên cứu, nhà báo, biên kịch, biên tập viên ngành film, Hà Nội
   3678. Nguyễn Đình Trung, nghề tự do, Belorus
   3679. Nguyễn Van Trung, học sinh, TP HCM
   3680. Phan Thị Hoa, giáo viên, TP HCM
   3681. Lê Minh Hoàng, công dân, TP HCM
   3682. Nguyễn Đức Thanh, công dân, TP HCM
   3683. Nguyễn Văn Tuyến, Đại tá, Hà Nội
   3684. Phạm Văn Hiện, Đại tá, Hà Nội
   3685. Nguyễn Thế Kỷ, Đại tá, Hà Nội
   3686. Ngọc Thế Phương, cựu chiến binh, Hà Nội
   3687. Nguyen Van Son, Hà Nội
   3688. Trần Nhân Đức, nhà giáo, Ninh Bình
   3689. Nam Duy Dinh, cựu quân nhân Việt Nam Cộng hòa của miền Nam trước 1975, Hoa Kỳ
   3690. Lý Khôi, học sinh, Hoa Kỳ
   3691. Nguyen Dang Phuc, kỹ sư, Hà Nội
   3692. Đỗ Hữu Chí, họa sĩ, Huế
   3693. Dương Bích, bác sĩ, Hoa Kỳ
   3694. Phạm Văn Trường, lao động tự do, Hà Nội
   3695. Nguyen Duy Can, kỹ sư, Hà Nội
   3696. Lê Danh Phương, TP HCM
   3697. Trần Minh Thanh, giáo viên Piano, TP HCM
   3698. Lê Thị Hồng Ngọc, Hà Nội
   3699. Trần Hồng Khanh, kỹ sư, TP HCM
   3700. Phạm Hoàng Long, kỹ sư, Giám đốc Cty ICHI Việt Nam, Hà Nội
   3701. Dinh Trung Nghe, kỹ sư, Ba Lan
   3702. Pham Huu Uyen, CH Czech
   3703. Nguyễn Văn Quyên, nhà giáo 72 tuổi, Hà Nội
   3704. Hoàng Nguyên, kỹ sư, Quảng Ngãi
   3705. Đặng Thần Kỳ, công dân Việt Nam, hưu trí, Hà Nội
   3706. Lê Trọng Nghi, kỹ sư, Hoa Kỳ
   3707. Jo Vu, Hoa Kỳ
   3708. Trần Việt, kỹ sư, CHLB Đức
   3709. Vũ Đức Tĩnh, cán bộ công an nghỉ hưu, Hải Phòng
   3710. Nguyễn Anh Ngọc, kỹ sư, Hà Nội
   3711. Đặng Đình Hưng, Hà Nam
   3712. Phạm Xuân Tỷ, công nhân đã nghỉ hưu, Quảng Ninh
   3713. Pham Xuan Thang, MBA, Hà Nội
   3714. Doan Dung, chuyên viên địa ốc, Hoa Kỳ
   3715. Dương Ngọc Bảo, Project Manager (software department), TP HCM
   3716. Nguyễn Trung Sỹ, bác sĩ, TP HCM
   3717. D. Trần Minh Công, linh mục, Thụy Sĩ
   3718. Phạm Nhân Căn, nhà giáo, Ninh Bình
   3719. Nguyễn Huy Tường, sinh viên, Vũng Tàu
   3720. Hồ Đại Đồng, kỹ sư, Hà Nội
   3721. Phạm Phú Chữ, nông dân, Văn Giang
   3722. Phạm Thị Thuý Nga, nông dân, Văn Giang
   3723. Lê Văn Dũng, nông dân, Văn Giang
   3724. Nguyễn Duy Chính, nông dân, Văn Giang
   3725. Đàm Huy Tưởng, nông dân, Văn Giang
   3726. Nguyễn Thị Hữu, nông dân, Văn Giang
   3727. Đàm Huy Tường, nông dân, Văn Giang
   3728. Nguyễn Thị Hường, nông dân, Văn Giang
   3729. Nguyễn Thị Chốc, nông dân, Văn Giang
   3730. Đàm Huy Thuật, nông dân, Văn Giang
   3731. Đàm Thị Ngâm, nông dân, Văn Giang
   3732. Nguyễn Thị Ngà, nông dân, Văn Giang
   3733. Đặng Văn Dư, nông dân, Văn Giang
   3734. Nguyễn Văn Mạnh, nông dân, Văn Giang
   3735. Đàm Thị Tuyên, nông dân, Văn Giang
   3736. Nguyễn Minh Vương, nông dân, Văn Giang
   3737. Đàm Văn Tuấn, nông dân, Văn Giang
   3738. Nguyễn Thị Nga, nông dân, Văn Giang
   3739. Dương Văn Dương, nông dân, Văn Giang
   3740. Lê Văn Sinh, nông dân, Văn Giang
   3741. Lê Thị Đang, nông dân, Văn Giang
   3742. Lê Thị Kỷ, nông dân, Văn Giang
   3743. Phạm Văn Đạo, nông dân, Văn Giang
   3744. Phan Thị Tỉnh, nông dân, Văn Giang
   3745. Phạm Thị Huyên, nông dân, Văn Giang
   3746. Phan Thị Toán, nông dân, Văn Giang
   3747. Phạm Văn Tĩnh, nông dân, Văn Giang
   3748. Nguyễn Thị Nam, nông dân, Văn Giang
   3749. Nguyễn Văn Cường, nông dân, Văn Giang
   3750. Nguyễn Văn Trình, nông dân, Văn Giang
   3751. Nguyễn Thị Huệ, nông dân, Văn Giang
   3752. Lê Đăng Lương, nông dân, Văn Giang
   3753. Phan Thị Thách, nông dân, Văn Giang
   3754. Lê Thị Thực, nông dân, Văn Giang
   3755. Lê Thị Hướng, nông dân, Văn Giang
   3756. Lê Thị Oanh, nông dân, Văn Giang
   3757. Lê Thị Thu, nông dân, Văn Giang
   3758. Đàm Thị Soát, nông dân, Văn Giang
   3759. Đàm Thị Mừng, nông dân, Văn Giang
   3760. Đàm Văn Ngọc, nông dân, Văn Giang
   3761. Lê Thị Kỳ, nông dân, Văn Giang
   3762. Đàm Văn Hưởng, nông dân, Văn Giang
   3763. Lê Thị Phê, nông dân, Văn Giang
   3764. Phan Thị Quyên, nông dân, Văn Giang
   3765. Phan Thị Thắm, nông dân, Văn Giang
   3766. Phan Thị Hằng, nông dân, Văn Giang
   3767. Nguyễn Văn Đông, nông dân, Văn Giang
   3768. Phan Thị Mỵ, nông dân, Văn Giang
   3769. Nguyễn Văn Tuệ, nông dân, Văn Giang
   3770. Nguyễn Văn Linh, nông dân, Văn Giang
   3771. Phan Thị Vui, nông dân, Văn Giang
   3772. Đàm Thị Thắm, nông dân, Văn Giang
   3773. Phan Văn Thọ, nông dân, Văn Giang
   3774. Nguyễn Thị Dung, nông dân, Văn Giang
   3775. Phan Văn Trường, nông dân, Văn Giang
   3776. Phan Thị Chinh, nông dân, Văn Giang
   3777. Lê Văn Bắc, nông dân, Văn Giang
   3778. Nguyễn Thị Lan, nông dân, Văn Giang
   3779. Lê Văn Anh, nông dân, Văn Giang
   3780. Đàm Đức Hạnh, nông dân, Văn Giang
   3781. Nguyễn Thị Cần, nông dân, Văn Giang
   3782. Đàm Thị Cúc, nông dân, Văn Giang
   3783. Đàm Thị Lý, nông dân, Văn Giang
   3784. Đàm Văn Quyết, nông dân, Văn Giang
   3785. Đàm Văn Ấm, nông dân, Văn Giang
   3786. Trần Thị Nhị, nông dân, Văn Giang
   3787. Đàm Thị Nhần, nông dân, Văn Giang
   3788. Đàm Văn Hoa, nông dân, Văn Giang
   3789. Đàm Thị Huệ, nông dân, Văn Giang
   3790. Đàm Thị Đào, nông dân, Văn Giang
   3791. Nguyễn Văn Nhiếp, nông dân, Văn Giang
   3792. Phan Thị Thuận, nông dân, Văn Giang
   3793. Nguyễn Tuấn Anh, nông dân, Văn Giang
   3794. Nguyễn Tấn Vi, nông dân, Văn Giang
   3795. Nguyễn Thị Tú, nông dân, Văn Giang
   3796. Nguyễn Thị Tươi, nông dân, Văn Giang
   3797. Đàm Văn Tuân, nông dân, Văn Giang
   3798. Phan Thị Quý, nông dân, Văn Giang
   3799. Đàm Thị Hiên, nông dân, Văn Giang
   3800. Đàm Thị Huệ, nông dân, Văn Giang
   3801. Phan Văn Nhật, nông dân, Văn Giang
   3802. Nguyễn Thị Toán, nông dân, Văn Giang
   3803. Phan Thị Lựu, nông dân, Văn Giang
   3804. Phan Văn Lai, nông dân, Văn Giang
   3805. Phan Văn Bình, nông dân, Văn Giang
   3806. Lê Thị Hưu, nông dân, Văn Giang
   3807. Lê Văn Hiệu, nông dân, Văn Giang
   3808. Phan Văn Hà, nông dân, Văn Giang
   3809. Lê Thị Thảo, nông dân, Văn Giang
   3810. Phan Văn Trường, nông dân, Văn Giang
   3811. Nguyễn Văn Khoa, nông dân, Văn Giang
   3812. Phan Thị Oanh, nông dân, Văn Giang
   3813. Nguyễn Văn Khiêm, nông dân, Văn Giang
   3814. Lê Văn Sanh, nông dân, Văn Giang
   3815. Đàm Thị Thơm, nông dân, Văn Giang
   3816. Lê Thị Thu Thuỷ, nông dân, Văn Giang
   3817. Nguyễn Ngọc Nghiên, nông dân, Văn Giang
   3818. Trần Khắc Du, tu sĩ, Nghệ An
   3819. Nguyễn Bá Trung, giáo viên, Nghệ An
   3820. Trần Khắc Diễn, kỹ sư, Nghệ An
   3821. Nguyễn Văn Long, giáo viên, Nghệ An
   3822. Nguyễn Thị Thịnh, sinh viên, Nghệ An
   3823. Nguyễn Thị Hạnh, học sinh, Nghệ An
   3824. Nguyễn Thị Phúc, học sinh, Nghệ An
   3825. Nguyễn Phúc Hoàng, học sinh, Nghệ An
   3826. Trần Khắc Đoán, học sinh, Nghệ An
   3827. Nguyễn Thị Dung, học sinh, Nghệ An
   3828. Trần Khắc Thăng, học sinh, Nghệ An
   3829. Nguyễn Văn Cường, học sinh, Nghệ An
   3830. Nguyễn Văn Lộc, học sinh, Nghệ An
   3831. Nguyễn Văn Lượng, học sinh, Nghệ An
   3832. Nguyễn Văn Cường, học sinh, Nghệ An
   3833. Nguyễn Văn Tùng, học sinh, Nghệ An
   3834. Nguyễn Văn Đức, học sinh, Nghệ An
   3835. Nguyễn Huy Hoàng, học sinh, Nghệ An
   3836. Nguyễn Văn Quốc, học sinh, Nghệ An
   3837. Nguyễn Văn Thiều, học sinh, Nghệ An
   3838. Nguyễn Thị Dương, học sinh, Nghệ An
   3839. Nguyễn Thị Thu, học sinh, Nghệ An
   3840. Nguyễn Văn Đương, học sinh, Nghệ An
   3841. Nguyễn Văn Đông, học sinh, Nghệ An
   3842. Nguyễn Thị Vi, học sinh, Nghệ An
   3843. Phạm Thị Lượng, học sinh, Nghệ An
   3844. Phạm Thị Niên, học sinh, Nghệ An
   3845. Nguyễn Thị Hường, học sinh, Nghệ An
   3846. Nguyễn Văn Trung, học sinh, Nghệ An
   3847. Nguyễn Văn Tùng, học sinh, Nghệ An
   3848. Trần Khắc Phong, học sinh, Nghệ An
   3849. Nguyễn Văn Thịnh, học sinh, Nghệ An
   3850. Nguyễn Văn Thành, học sinh, Nghệ An
   3851. Nguyễn Văn Đại, làm ruộng, Nghệ An
   3852. Nguyễn Văn Mười, làm ruộng, Nghệ An
   3853. Trần Khắc Lĩnh, làm ruộng, Nghệ An
   3854. Trần Khắc Diễn, làm ruộng, Nghệ An
   3855. Nguyễn Thị Vinh, làm ruộng, Nghệ An
   3856. Lê Thị Nguyệt, làm ruộng, Nghệ An
   3857. Nguyễn Thị Hiền, làm ruộng, Nghệ An
   3858. Nguyễn Văn Thiệu, làm ruộng, Nghệ An
   3859. Phan Thị Dung, làm ruộng, Nghệ An
   3860. Nguyễn Thị Phương, làm ruộng, Nghệ An
   3861. Nguyễn Thị Bình, làm ruộng, Nghệ An
   3862. Nguyễn Thị Cầm, làm ruộng, Nghệ An
   3863. Nguyễn Phúc Thục, làm ruộng, Nghệ An
   3864. Nguyễn Thị Vinh, làm ruộng, Nghệ An
   3865. Trần Khắc Danh, làm ruộng, Nghệ An
   3866. Lê Văn Túc, làm ruộng, Nghệ An
   3867. Trần Khắc Quyết, làm ruộng, Nghệ An
   3868. Nguyễn Văn Hùng, làm ruộng, Nghệ An
   3869. Trần Thị Thương, làm ruộng, Nghệ An
   3870. Phan Thị Hương, làm ruộng, Nghệ An
   3871. Nguyễn Văn Pháp, làm ruộng, Nghệ An
   3872. Trần Khắc Kính, làm ruộng, Nghệ An
   3873. Nguyễn Văn Cương, làm ruộng, Nghệ An
   3874. Trần Khắc Loan, làm ruộng, Nghệ An
   3875. Nguyễn Bá Thắng, làm ruộng, Nghệ An
   3876. Đặng Hữu Cường, làm ruộng, Nghệ An
   3877. Trần Khắc Cung, làm ruộng, Nghệ An
   3878. Trần Khắc Đồng, làm ruộng, Nghệ An
   3879. Nguyễn Thị Phương, làm ruộng, Nghệ An
   3880. Nguyễn Hoa, làm ruộng, Nghệ An
   3881. Nguyễn Thị Tình, làm ruộng, Nghệ An
   3882. Nguyễn Văn Ung, làm ruộng, Nghệ An
   3883. Phan Văn Chính, làm ruộng, Nghệ An
   3884. Phan Văn Liên, làm ruộng, Nghệ An
   3885. Trần Khắc Lập, làm ruộng, Nghệ An
   3886. Nguyễn Văn Thìn, làm ruộng, Nghệ An
   3887. Trần Thị Ái, làm ruộng, Nghệ An
   3888. Nguyễn Thị Tâm, làm ruộng, Nghệ An
   3889. Nguyễn Văn Đức, làm ruộng, Nghệ An
   3890. Trần Thị Hoa, làm ruộng, Nghệ An
   3891. Trần Khắc Lành, làm ruộng, Nghệ An
   3892. Trần Thị Phượng, làm ruộng, Nghệ An
   3893. Nguyễn Văn Minh, làm ruộng, Nghệ An
   3894. Nguyễn Công, làm ruộng, Nghệ An
   3895. Võ Thị Tuyết, làm ruộng, Nghệ An
   3896. Đặng Thị Bình, làm ruộng, Nghệ An
   3897. Trần Thị Liên, làm ruộng, Nghệ An
   3898. Trần Khắc Khấn, làm ruộng, Nghệ An
   3899. Trần Khắc Chức, làm ruộng, Nghệ An
   3900. Nguyễn Văn Triển , làm ruộng, Nghệ An
   3901. Nguyễn Văn Trâm, làm ruộng, Nghệ An
   3902. Trần Khắc Quy, làm ruộng, Nghệ An
   3903. Nguyễn Văn Vinh, làm ruộng, Nghệ An
   3904. Nguyễn Phúc Đương, làm ruộng, Nghệ An
   3905. Nguyễn Phúc Thiên, làm ruộng, Nghệ An
   3906. Nguyễn Văn Chương, làm ruộng, Nghệ An
   3907. Trần Khắc Bảy, làm ruộng, Nghệ An
   3908. Nguyễn Văn Diễn, làm ruộng, Nghệ An
   3909. Trần Khắc Tài, làm ruộng, Nghệ An
   3910. Trần Khắc Thiết, làm ruộng, Nghệ An
   3911. Trần Khắc Tiền, làm ruộng, Nghệ An
   3912. Trần Khắc Thịnh, làm ruộng, Nghệ An
   3913. Trần Khắc Đại, làm ruộng, Nghệ An
   3914. Nguyễn Phúc Hoài, làm ruộng, Nghệ An
   3915. Trần Khắc Phúc, làm ruộng, Nghệ An
   3916. Nguyễn Văn Hội, làm ruộng, Nghệ An
   3917. Nguyễn Trọng Nhân, làm ruộng, Nghệ An
   3918. Trần Thị Mến, làm ruộng, Nghệ An
   3919. Trần Khắc Hoài, làm ruộng, Nghệ An
   3920. Trần Văn Túc, làm ruộng, Nghệ An
   3921. Trần Khắc Trung, làm ruộng, Nghệ An
   3922. Nguyễn Văn Trúc, làm ruộng, Nghệ An
   3923. Nguyễn Văn Tràng, làm ruộng, Nghệ An
   3924. Nguyễn Văn Đình, làm ruộng, Nghệ An
   3925. Nguyễn Văn Miện, làm ruộng, Nghệ An
   3926. Lê Công Ba, làm ruộng, Nghệ An
   3927. Nguyễn Văn Khương, làm ruộng, Nghệ An
   3928. Võ Tá Hồng, làm ruộng, Nghệ An
   3929. Nguyễn Văn Phúc, làm ruộng, Nghệ An
   3930. Nguyễn Văn Hai, làm ruộng, Nghệ An
   3931. Nguyễn Văn Công, làm ruộng, Nghệ An
   3932. Trần Khắc Hiếu, làm ruộng, Nghệ An
   3933. Phan Văn Kim, làm ruộng, Nghệ An
   3934. Nguyễn Văn Phan, làm ruộng, Nghệ An
   3935. Nguyễn Văn Nhân, làm ruộng, Nghệ An
   3936. Trần Khắc Tuệ, làm ruộng, Nghệ An
   3937. Nguyễn Văn Trọng, làm ruộng, Nghệ An
   3938. Đoàn Văn Thủy, làm ruộng, Nghệ An
   3939. Trần Khắc Phước, làm ruộng, Nghệ An
   3940. Hoàng Văn Nghĩa, làm ruộng, Nghệ An
   3941. Trần Khắc Oanh, làm ruộng, Nghệ An
   3942. Nguyễn Văn Tuấn, làm ruộng, Nghệ An
   3943. Đặng Ngọc Vũ, làm ruộng, Nghệ An
   3944. Trần Kim Phụng, làm ruộng, Nghệ An
   3945. Nguyễn Văn Công, làm ruộng, Nghệ An
   3946. Nguyễn Thị Toàn, làm ruộng, Nghệ An
   3947. Nguyễn Văn Túc, làm ruộng, Nghệ An
   3948. Nguyễn Thị Trinh, làm ruộng, Nghệ An
   3949. Nguyễn Văn Hùng, làm ruộng, Nghệ An
   3950. Trần Khắc Trọng, làm ruộng, Nghệ An
   3951. Ngô Văn Liên, làm ruộng, Nghệ An
   3952. Nguyễn Văn Thiên, làm ruộng, Nghệ An
   3953. Lê Văn Phượng, làm ruộng, Nghệ An
   3954. Trần Thị Nguyệt, làm ruộng, Nghệ An
   3955. Nguyễn Văn Thọ, làm ruộng, Nghệ An
   3956. Nguyễn Văn Dụng, làm ruộng, Nghệ An
   3957. Võ Tá Long, làm ruộng, Nghệ An
   3958. Trần Khắc Thế, làm ruộng, Nghệ An
   3959. Nguyễn Thị Hồng, làm ruộng, Nghệ An
   3960. Nguyễn Thị Phương, làm ruộng, Nghệ An
   3961. Nguyễn Thị Ân, làm ruộng, Nghệ An
   3962. Nguyễn Thị Huệ, làm ruộng, Nghệ An
   3963. Nguyễn Văn Tư, làm ruộng, Nghệ An
   3964. Trần Thị Tuyết, làm ruộng, Nghệ An
   3965. Nguyễn Thị Nhàn, làm ruộng, Nghệ An
   3966. Nguyễn Văn Cường, làm ruộng, Nghệ An
   3967. Nguyễn Thị Hương, làm ruộng, Nghệ An
   3968. Nguyễn Văn Lân, làm ruộng, Nghệ An
   3969. Nguyễn Văn Nguyên, làm ruộng, Nghệ An
   3970. Nguyễn Văn Bát, làm ruộng, Nghệ An
   3971. Nguyễn Văn Cương, làm ruộng, Nghệ An
   3972. Nguyễn Thế Trực, làm ruộng, Nghệ An
   3973. Trần Khắc Đoán, làm ruộng, Nghệ An
   3974. Lê Văn Bình, làm ruộng, Nghệ An
   3975. Nguyễn Văn Tường, làm ruộng, Nghệ An
   3976. Nguyễn Văn Tịnh, làm ruộng, Nghệ An
   3977. Nguyễn Văn Pháp, làm ruộng, Nghệ An
   3978. Nguyễn Văn Dục, làm ruộng, Nghệ An
   3979. Trần Khắc Tiến, làm ruộng, Nghệ An
   3980. Nguyễn Văn Hữu, làm ruộng, Nghệ An
   3981. Nguyễn Văn Hướng, làm ruộng, Nghệ An
   3982. Nguyễn Văn Thắng, làm ruộng, Nghệ An
   3983. Trần Khắc Dương, làm ruộng, Nghệ An
   3984. Nguyễn Thị Hoa, làm ruộng, Nghệ An
   3985. Ngô Trí Thông, làm ruộng, Nghệ An
   3986. Nguyễn Văn Phước, làm ruộng, Nghệ An
   3987. Nguyễn Văn sị, làm ruộng, Nghệ An
   3988. Nguyễn Văn Hòa, làm ruộng, Nghệ An
   3989. Nguyễn Văn Thành, làm ruộng, Nghệ An
   3990. Nguyễn Văn Long, làm ruộng, Nghệ An
   3991. Nguyễn Văn Khoa, làm ruộng, Nghệ An
   3992. Trần Khắc Tường, làm ruộng, Nghệ An
   3993. Nguyễn Đình Phước, làm ruộng, Nghệ An
   3994. Nguyễn Văn Tùy, làm ruộng, Nghệ An
   3995. Nguyễn Văn Trung, làm ruộng, Nghệ An
   3996. Nguyễn Văn Nhàn, làm ruộng, Nghệ An
   3997. NguyễnVăn Khoa, làm ruộng, Nghệ An
   3998. Phan trọng Phong, làm ruộng, Nghệ An
   3999. Nguyễn Văn Sơn, làm ruộng, Nghệ An
   4000. Nguyễn Thị Mùi, làm ruộng, Nghệ An
   4001. Trần Văn Phúc, làm ruộng, Nghệ An
   4002. Phạm Văn Kỳ, làm ruộng, Nghệ An
   4003. Nguyễn Văn Thảo, làm ruộng, Nghệ An
   4004. Phan Văn Trầm, làm ruộng, Nghệ An
   4005. Nguyễn Văn Tám, làm ruộng, Nghệ An
   4006. Trần Khắc Ban, làm ruộng, Nghệ An
   4007. Nguyễn Văn Lành, làm ruộng, Nghệ An
   4008. Phan Văn Lực, làm ruộng, Nghệ An
   4009. Nguyễn Văn Danh, làm ruộng, Nghệ An
   4010. Phan Văn Long, làm ruộng, Nghệ An
   4011. Nguyễn Thị Mai, làm ruộng, Nghệ An
   4012. Nguyễn Thị Hương, làm ruộng, Nghệ An
   4013. Phan Thị Linh, làm ruộng, Nghệ An
   4014. Phan Thanh Tuấn, làm ruộng, Nghệ An
   4015. Nguyên Đức Lợi, làm ruộng, Nghệ An
   4016. Trần Thị Dương, làm ruộng, Nghệ An
   4017. Nguyễn Hữu Nghị, làm ruộng, Nghệ An
   4018. Nguyễn Văn Khánh, làm ruộng, Nghệ An
   4019. Nguyễn Văn Bính, làm ruộng, Nghệ An
   4020. Nguyễn Công Danh, làm ruộng, Nghệ An
   4021. Nguyễn Văn Tình, làm ruộng, Nghệ An
   4022. Nguyễn Thế Hưng, làm ruộng, Nghệ An
   4023. Nguyễn Doán Huy, làm ruộng, Nghệ An
   4024. Nguyễn Văn Bình, làm ruộng, Nghệ An
   4025. Nguyễn Thế Đường, làm ruộng, Nghệ An
   4026. Nguyễn Văn quyền, làm ruộng, Nghệ An
   4027. Phạm Xuân Thế, làm ruộng, Nghệ An
   4028. Nguyễn Phúc Sinh, làm ruộng, Nghệ An
   4029. Nguyễn Văn Kiên, làm ruộng, Nghệ An
   4030. Nguyễn Thị Nhàn, làm ruộng, Nghệ An
   4031. Nguyễn Thị Long, làm ruộng, Nghệ An
   4032. Trần Khắc Oai, làm ruộng, Nghệ An
   4033. Nguyễn Văn Kiên, làm ruộng, Nghệ An
   4034. Trần Thị Phúc, làm ruộng, Nghệ An
   4035. Nguyễn Văn An, làm ruộng, Nghệ An
   4036. Nguyễn Văn Tuấn, làm ruộng, Nghệ An
   4037. Nguyễn Văn Đại, làm ruộng, Nghệ An
   4038. Võ Tá Nghĩa, làm ruộng, Nghệ An
   4039. Nguyễn Văn Bắc, làm ruộng, Nghệ An
   4040. Nguyễn Văn Quỳnh, làm ruộng, Nghệ An
   4041. Nguyễn Văn Phước, làm ruộng, Nghệ An
   4042. Nguyễn Văn Sáu, làm ruộng, Nghệ An
   4043. Phạm Xuân Truyền, làm ruộng, Nghệ An
   4044. Phạm Văn Hoa, làm ruộng, Nghệ An
   4045. Nguyễn Văn Ngạn, làm ruộng, Nghệ An
   4046. Nguyễn Hữu Thành, làm ruộng, Nghệ An
   4047. Phạm Văn Nhung, làm ruộng, Nghệ An
   4048. Trần Khắc Hiếu, làm ruộng, Nghệ An
   4049. Trần Khắc Cương, làm ruộng, Nghệ An
   4050. Trần Thị Thủy, làm ruộng, Nghệ An
   4051. Trần Khắc Tương, làm ruộng, Nghệ An
   4052. Nguyễn Văn Nhật, làm ruộng, Nghệ An
   4053. Trần Thị Tình, làm ruộng, Nghệ An
   4054. Lê Văn Khẩn, làm ruộng, Nghệ An
   4055. Trần Thị Trung, làm ruộng, Nghệ An
   4056. Phan Hòa, làm ruộng, Nghệ An
   4057. Trần Khắc Sỹ, làm ruộng, Nghệ An
   4058. Nguyễn Thế Cương, làm ruộng, Nghệ An
   4059. Nguyễn Văn Cường, làm ruộng, Nghệ An
   4060. Trần Khắc Trường, làm ruộng, Nghệ An
   4061. Trần Khắc Quyến, làm ruộng, Nghệ An
   4062. Nguyễn Thị Trung, làm ruộng, Nghệ An
   4063. Nguyễn Thị Liêm, làm ruộng, Nghệ An
   4064. Nguyễn Vinh, làm ruộng, Nghệ An
   4065. Đặng Ngọc Hoa, làm ruộng, Nghệ An
   4066. Phan Thanh Mân, làm ruộng, Nghệ An
   4067. Nguyễn Thị Lý, làm ruộng, Nghệ An
   4068. Nguyễn Văn Sáng, làm ruộng, Nghệ An
   4069. Nguyễn Văn Tư, làm ruộng, Nghệ An
   4070. Nguyễn Văn Uy, làm ruộng, Nghệ An
   4071. Phạm Thị Soa, làm ruộng, Nghệ An
   4072. Phạm Thị Hoa, làm ruộng, Nghệ An
   4073. Nguyễn Phúc Tư, làm ruộng, Nghệ An
   4074. Phạm Hữu Lợi, làm ruộng, Nghệ An
   4075. Trần Khắc Minh, làm ruộng, Nghệ An
   4076. Nguyễn Phúc Lịch, làm ruộng, Nghệ An
   4077. Bà Tư, làm ruộng, Nghệ An
   4078. Trần Khắc Tuân, làm ruộng, Nghệ An
   4079. Nguyễn Phúc Lệ, làm ruộng, Nghệ An
   4080. Phạm Xuân Trắng, làm ruộng, Nghệ An
   4081. Trần Khắc Hồng, làm ruộng, Nghệ An
   4082. Trần Thị Hiền, làm ruộng, Nghệ An
   4083. Phạm Thị Hương, làm ruộng, Nghệ An
   4084. Nguyễn Văn Đức, làm ruộng, Nghệ An
   4085. Nguyễn Thị Phúc, làm ruộng, Nghệ An
   4086. Trần Khắc Tông, làm ruộng, Nghệ An
   4087. Phạm Thị Tuyết, làm ruộng, Nghệ An
   4088. Nguyễn Thị Thiềm, làm ruộng, Nghệ An
   Đợt 14:
   4089. Nguyen Lam, computer programmer, Hoa Kỳ
   4090. Vo Anh Minh, giáo viên, Bình Phước
   4091. Nguyễn Sơn Minh, kỹ sư, Nha Trang
   4092. Nguyễn Hữu Đạo, sinh viên, Hà Nội
   4093. Phan Đức Thông, hưu trí, CHLB Đức
   4094. Trần Văn Quang, sinh viên, Thanh Hóa
   4095. Phan Phát Hoàng, cựu quân nhân Sư đoàn 7, Quân đoàn 4, Bình Dương
   4096. Đặng Ngọc Hiến Chương, TP HCM
   4097. Phạm Duy Tương, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà báo, Cần Thơ
   4098. Nguyễn Văn Toán, kỹ sư, TP HCM
   4099. Pham Quốc Long, nhà thơ, Đà Nẵng
   4100. Nguyễn Huu Nhật, hưu trí, Hoa Kỳ
   4101. Nghiem Hong Duc, lao động tự do, TP HCM
   4102. Nguyễn Quang Đồng, sinh viên, Australia
   4103. Nguyễn Phan Anh, thạc sĩ, nghiên cứu viên tại Đại học Chonnam, Hàn Quốc
   4104. Luong Manh Chau, kỹ sư, Hoa Kỳ
   4105. Trần Anh Khoa, sinh viên, TP HCM
   4106. Nguyễn Hùng Cường, lao động tự do, Hà Nội
   4107. Lê Hoài Nam, đảng viên, TP HCM
   4108. Le Quang Tuan, nghiên cứu sinh, Hà Nội
   4109. Lê Đình Huy, cử nhân, TP HCM
   4110. Võ Thanh Ân, kỹ sư, Bến Tre
   4111. Nguyễn Hoàng Hải, công dân Việt Nam, CHLB Đức
   4112. Le Duy Thien, MBA, Australia
   4113. Đỗ Minh Tiến, nông dân, TP HCM
   4114. Huỳnh Thanh Bích Trâm, Trưởng phòng kinh doanh, TP HCM
   4115. Vũ Thị Thùy Linh, sinh viên, Hà Nội
   4116. Nguyen Minh Chau, CHLB Đức
   4117. Cao Thanh Hà, giáo dân, TP HCM
   4118. Nguyễn Tấn Thành, CEO, TP HCM
   4119. Đặng Việt Hùng, kinh doanh, Hà Nội
   4120. Phí Ngọc Thanh, kỹ sư, Australia
   4121. Vanessa Tran, sinh viên, Australia
   4122. Chau Tran, sinh viên, Australia
   4123. Nguyễn Thanh Bình, nhân viên văn phòng, Long An
   4124. Huan Dinh, kỹ sư, Hoa Kỳ
   4125. Nguyễn Ngọc Dương, cán bộ hưu trí, 40 năm tuổi đảng, Lào Cai
   4126. Vo Cong Ton, kỹ sư, Na Uy
   4127. Tran Van Huynh, da nghi huu, Australia
   4128. Nguyễn Ngọc Hoài Ân, kỹ sư, TP HCM
   4129. Phạm Quang Tiến, Điện Biên
   4130. Nguyen Minh Trung, thạc sĩ, bác sĩ, An Giang
   4131. Trần Hoài Dương. Kontum
   4132. Nguyễn Đăng Cao, Đại học Western Australia, Úc
   4133. Trần Kim Tuyến, sinh viên, TP HCM
   Nguyễn Văn Dung, cán bộ hưu trí, thương binh, Hải Dương
   4134. Nguyễn Văn Xuê, cử nhân, Hà Nội
   4135. Lê Bích Hòa, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, 30 năm tuổi đảng, cán bộ nghỉ hưu, Hà Nội
   4136. Nguyễn Duy Châu, giáo viên, Đà Nẵng
   4137. Nguyễn Công Dân, hưu trí, Nghệ An
   4138. Nguyen Cong Ly, cán bộ hưu, Hải Dương
   4139. Vu Hai, CHLB Đức
   4140. Nguyễn Sỹ Đáng, kiến trúc sư, Vũng Tàu
   4141. Lê Văn Liên, công nhân, Bình Phước
   4142. Bùi Tường Anh, đảng viên, nguyên cán bộ Vụ Thẩm định Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hà Nội
   4143. Lã Quang Trung, Nam Định
   4144. Lư Thị Thu Trang, thợ may, TP HCM
   4145. Nguyễn Việt Thắng, luật sư, TP HCM
   4146. Nguyễn Tấn Huynh, kinh doanh, TP.HCM
   4147. Nguyễn Hải Minh, giáo viên, Nghệ An
   4148. Hưng Quốc Nguyễn, kiểm toán viên, Đan Mạch
   4149. Nguyễn Văn Mẫn, kỹ sư y, TP HCM
   4150. Đào Trọng Hưng, TS, Hà Nội
   4151. Dang Huu Quan, du học sinh, Đan Mạch
   4152. Nguyễn Thị Dung, buôn bán nhỏ, Đà Nẵng
   4153. Cấn Đình Việt, Hà Nội
   4154. Lê Văn Gương, kỹ sư, kinh doanh, TP HCM
   4155. Nguyễn Thị Lương, giáo viên, thạc sĩ, Nam Định
   4156. Nguyễn Nam Tiến, đảng viên, Tuyên Quang
   4157. Lê Anh Dũng, lao động tự do, Hải Phòng
   4158. Phạm Quốc Tuấn, kỹ sư, giám đốc, Đà Nẵng
   4159. Nguyễn Lê Vương, cử nhân, TP HCM
   4160. Trần Văn Phúc, linh mục, Nghệ An
   4161. Trần Khắc Du, linh mục, Dòng Phanxicô, TP HCM
   4162. Nguyễn Văn Hùng, linh mục, Nghệ An
   4163. Lê Thị Mến, tu sĩ, Nghệ An
   4164. Phan Đức Trịnh, công chức, Nghệ An
   4165. Phan Văn Định, hưu trí, Nghệ An
   4166. Nguyễn Thị Chiến, dược sĩ, Nghệ An
   4167. Nguyễn Văn Dũng, kế toán, Nghệ An
   4168. Nguyễn Thị Liên, giáo viên, Nghệ An
   4169. Nguyễn Thị Hoa, giáo viên, Nghệ An
   4170. Nguyễn Thị Tuyết, sinh viên, Nghệ An
   4171. Phan Thị Xinh, sinh viên, Nghệ An
   4172. Lê Đức Anh, sinh viên, Nghệ An
   4173. Nguyễn Phúc Tâm, sinh viên, Nghệ An
   4174. Võ Tá Quỳnh, sinh viên, Nghệ An
   4175. Nguyễn Thị Dung, sinh viên, Nghệ An
   4176. Nguyễn Văn Nghiêm, sinh viên, Nghệ An
   4177. Phan Thị Thiên, sinh viên, Nghệ An
   4178. Trần Thị Châu, sinh viên, Nghệ An
   4179. Nguyễn Thị Tâm, sinh viên, Nghệ An
   4180. Trần Anh Tuấn, sinh viên, Nghệ An
   4181. Nguyễn Quốc Đạt, sinh viên, Nghệ An
   4182. Phan Trọng Chánh, sinh viên, Nghệ An
   4183. Nguyễn Thị An, sinh viên, Nghệ An
   4184. Nguyễn Thị Toàn, sinh viên, Nghệ An
   4185. Lê Thị Kỷ, sinh viên, Nghệ An
   4186. Nguyễn Văn Miên, sinh viên, Nghệ An
   4187. Nguyễn Thị Thìn, sinh viên, Nghệ An
   4188. Nguyễn Khắc Phương, sinh viên, Nghệ An
   4189. Nguyễn Thị Sao Mai, học sinh, Nghệ An
   4190. Phan Thị Trinh, học sinh, Nghệ An
   4191. Nguyễn Thị Hương, học sinh, Nghệ An
   4192. Nguyễn Công Tú, học sinh, Nghệ An
   4193. Nguyễn Thị Thương, học sinh, Nghệ An
   4194. Trần Khắc Phú, học sinh, Nghệ An
   4195. Trần Thị Dân, học sinh, Nghệ An
   4196. Nguyễn Văn Thắng, học sinh, Nghệ An
   4197. Lê Văn Thung, học sinh, Nghệ An
   4198. Nguyễn Thị Sao, học sinh, Nghệ An
   4199. Nguyễn Văn Sáng, học sinh, Nghệ An
   4200. Nguyễn Văn Tú, học sinh, Nghệ An
   4201. Nguyễn Văn Thế, học sinh, Nghệ An
   4202. Nguyễn Văn Triều, học sinh, Nghệ An
   4203. Nguyễn Văn Hùng, học sinh, Nghệ An
   4204. Hồ Xuân Cường, học sinh, Nghệ An
   4205. Trần Khắc Tiến, học sinh, Nghệ An
   4206. Nguyễn Thị Nhàn, học sinh, Nghệ An
   4207. Nguyễn Thị Oanh, học sinh, Nghệ An
   4208. Nguyễn Văn Thức, học sinh, Nghệ An
   4209. Trần Khắc Dũng, học sinh, Nghệ An
   4210. Nguyễn Thị Tâm, học sinh, Nghệ An
   4211. Nguyễn Thị Hiền, học sinh, Nghệ An
   4212. Nguyễn Hữu Thắng, học sinh, Nghệ An
   4213. Nguyễn Thị Hiền, học sinh, Nghệ An
   4214. Nguyễn Thị Hà, học sinh, Nghệ An
   4215. Nguyễn Văn Đông, học sinh, Nghệ An
   4216. Lê Thị Vi, học sinh, Nghệ An
   4217. Nguyễn Văn Cường, học sinh, Nghệ An
   4218. Trần Thị Oanh, học sinh, Nghệ An
   4219. Nguyễn Hoàng Lai, học sinh, Nghệ An
   4220. Trần Thị Trinh, học sinh, Nghệ An
   4221. Đoàn Thị Lan, học sinh, Nghệ An
   4222. Đoàn Thị Minh, học sinh, Nghệ An
   4223. Đoàn Thị Thành, học sinh, Nghệ An
   4224. Trần Khắc Nhẫn, học sinh, Nghệ An
   4225. Nguyễn Thị Thơm, học sinh, Nghệ An
   4226. Nguyễn Thị Hạnh, học sinh, Nghệ An
   4227. Nguyễn Thị Trinh, học sinh, Nghệ An
   4228. Nguyễn Văn Phương, thợ mộc, Nghệ An
   4229. Nguyễn Văn Thế, làm ruộng, Nghệ An
   4230. Nguyễn Thị Đào, làm ruộng, Nghệ An
   4231. Trần Thị Đức, làm ruộng, Nghệ An
   4232. Nguyễn Thị Hậu, làm ruộng, Nghệ An
   4233. Nguyễn Thị Mười, làm ruộng, Nghệ An
   4234. Nguyễn Hồng Phúc, làm ruộng, Nghệ An
   4235. Phạm Xuân Hoa, làm ruộng, Nghệ An
   4236. Nguyễn Văn Bảy, làm ruộng, Nghệ An
   4237. Lê Công Hoàn, làm ruộng, Nghệ An
   4238. Lê Công Quý, làm ruộng, Nghệ An
   4239. Nguyễn Văn Hoàn, làm ruộng, Nghệ An
   4240. Nguyễn Văn Lý, làm ruộng, Nghệ An
   4241. Nguyễn Thị Mai, làm ruộng, Nghệ An
   4242. Nguyễn Trọng Ân, làm ruộng, Nghệ An
   4243. Nguyễn Thị Thảo, làm ruộng, Nghệ An
   4244. Trần Thị Duyên, làm ruộng, Nghệ An
   4245. Trần Khắc Đề, làm ruộng, Nghệ An
   4246. Lê Văn Lục, làm ruộng, Nghệ An
   4247. Nguyễn Đình Phùng, làm ruộng, Nghệ An
   4248. Phan Thanh Tâm, làm ruộng, Nghệ An
   4249. Trần Thị Hiền, làm ruộng, Nghệ An
   4250. Nguyễn Mỹ, làm ruộng, Nghệ An
   4251. Trần Khắc Hợi, làm ruộng, Nghệ An
   4252. Trần Khắc Lâm, làm ruộng, Nghệ An
   4253. Nguyễn Thị Lan, làm ruộng, Nghệ An
   4254. Nguyễn Thị Láng, làm ruộng, Nghệ An
   4255. Nguyễn Văn Hưởng, làm ruộng, Nghệ An
   4256. Nguyễn Nghệ, làm ruộng, Nghệ An
   4257. Võ Văn Đình, làm ruộng, Nghệ An
   4258. Nguyễn Văn Mỹ, làm ruộng, Nghệ An
   4259. Nguyễn Thị Hà, làm ruộng, Nghệ An
   4260. Lê Thị Bảy, làm ruộng, Nghệ An
   4261. Lê Thị Thành, làm ruộng, Nghệ An
   4262. Nguyễn Văn Hữu, làm ruộng, Nghệ An
   4263. Nguyễn Văn Minh, làm ruộng, Nghệ An
   4264. Phan Thanh Sang, làm ruộng, Nghệ An
   4265. Nguyễn Thị Niệm, làm ruộng, Nghệ An
   4266. Nguyễn Văn Nhân, làm ruộng, Nghệ An
   4267. Nguyễn Thị Thương, làm ruộng, Nghệ An
   4268. Trần Thị Mỹ, làm ruộng, Nghệ An
   4269. Nguyễn Phúc Tâm, làm ruộng, Nghệ An
   4270. Nguyễn Phúc Sáu, làm ruộng, Nghệ An
   4271. Võ Tá Nghị, làm ruộng, Nghệ An
   4272. Nguyễn Văn Hùng, làm ruộng, Nghệ An
   4273. Nguyễn Thị Phương, làm ruộng, Nghệ An
   4274. Nguyễn Văn Tin, làm ruộng, Nghệ An
   4275. Lê Thị Phương, làm ruộng, Nghệ An
   4276. Trần Thị Hạnh, làm ruộng, Nghệ An
   4277. Phạm Hữu Trúc, làm ruộng, Nghệ An
   4278. Lê Thị Toàn, làm ruộng, Nghệ An
   4279. Nguyễn Văn Thủy, làm ruộng, Nghệ An
   4280. Nguyễn Thị Long, làm ruộng, Nghệ An
   4281. Nguyễn Doãn Dương, làm ruộng, Nghệ An
   4282. Trần Khắc Cư, làm ruộng, Nghệ An
   4283. Nguyễn Thị Tình, làm ruộng, Nghệ An
   4284. Nguyễn Văn Thắng, làm ruộng, Nghệ An
   4285. Nguyễn Thị Truyền, làm ruộng, Nghệ An
   4286. Nguyễn Văn Trí, làm ruộng, Nghệ An
   4287. Nguyễn Thị Hiền, làm ruộng, Nghệ An
   4288. Trần Khắc Bảy, làm ruộng, Nghệ An
   4289. Trần Khắc Hoan, làm ruộng, Nghệ An
   4290. Nguyễn Văn Duyệt, làm ruộng, Nghệ An
   4291. Nguyễn Văn Bình, làm ruộng, Nghệ An
   4292. Nguyễn Thị Phúc, làm ruộng, Nghệ An
   4293. Lê Thị Hiền, làm ruộng, Nghệ An
   4294. Nguyễn Thị Ngọc Nhi, làm ruộng, Nghệ An
   4295. Nguyễn Văn Đạt, làm ruộng, Nghệ An
   4296. Nguyễn Thị Ý, làm ruộng, Nghệ An
   4297. Thái Thị Cậy, làm ruộng, Nghệ An
   4298. Trần Khắc Sáng, làm ruộng, Nghệ An
   4299. Trần Thị Hiến, làm ruộng, Nghệ An
   4300. Nguyễn Văn Nghĩa, làm ruộng, Nghệ An
   4301. Trần Thị Thiện, làm ruộng, Nghệ An
   4302. Nguyễn Thị Trinh, làm ruộng, Nghệ An
   4303. Trương Thị Chín, làm ruộng, Nghệ An
   4304. Nguyễn Thị Phương, làm ruộng, Nghệ An
   4305. Nguyễn Văn Bá, làm ruộng, Nghệ An
   4306. Nguyễn Văn Châu, làm ruộng, Nghệ An
   4307. Nguyễn Thị Tâm, làm ruộng, Nghệ An
   4308. Trần Khắc Phụng, làm ruộng, Nghệ An
   4309. Nguyễn Văn Thắng, làm ruộng, Nghệ An
   4310. Phan Thị Khuyên, làm ruộng, Nghệ An
   4311. Nguyễn Đình Công, làm ruộng, Nghệ An
   4312. Nguyễn Thị Châu, làm ruộng, Nghệ An
   4313. Nguyễn Thị Tám, làm ruộng, Nghệ An
   4314. Nguyễn Thị Phúc, làm ruộng, Nghệ An
   4315. Trần Khắc Túc, làm ruộng, Nghệ An
   4316. Trần Thị Dương, làm ruộng, Nghệ An
   4317. Trần Thị Tịnh, làm ruộng, Nghệ An
   4318. Nguyễn Thị Lệ, làm ruộng, Nghệ An
   4319. Nguyễn Văn Tám, làm ruộng, Nghệ An
   4320. Nguyễn Thị Thương, làm ruộng, Nghệ An
   4321. Nguyễn Thị Long, làm ruộng, Nghệ An
   4322. Nguyễn Thị Vân, làm ruộng, Nghệ An
   4323. Nguyễn Thị Ngân, làm ruộng, Nghệ An
   4324. Nguyễn Thị Diễn, làm ruộng, Nghệ An
   4325. Trần Khắc Bộ, làm ruộng, Nghệ An
   4326. Nguyễn Văn Luyến, làm ruộng, Nghệ An
   4327. Nguyễn Trọng Sáng, làm ruộng, Nghệ An
   4328. Nguyễn Văn Danh, làm ruộng, Nghệ An
   4329. Nguyễn Thị Cẩm, làm ruộng, Nghệ An
   4330. Nguyễn Văn Sơn, làm ruộng, Nghệ An
   4331. Nguyễn Phúc Khôi, làm ruộng, Nghệ An
   4332. Nguyễn Văn Lực, làm ruộng, Nghệ An
   4333. Trần Khắc Hội, làm ruộng, Nghệ An
   4334. Nguyễn Văn Hải, làm ruộng, Nghệ An
   4335. Nguyễn Văn Hiển, làm ruộng, Nghệ An
   4336. Nguyễn Văn Thực, làm ruộng, Nghệ An
   4337. Vũ Thị Dương, làm ruộng, Nghệ An
   4338. Nguyễn Văn Đại, làm ruộng, Nghệ An
   4339. Trần Khắc Hải, làm ruộng, Nghệ An
   4340. Trần Khắc Ngọc, làm ruộng, Nghệ An
   4341. Nguyễn Văn Hệ, làm ruộng, Nghệ An
   4342. Phan Văn Dũng, làm ruộng, Nghệ An
   4343. Trần Khắc Cửu, làm ruộng, Nghệ An
   4344. Trần Khắc Quang, làm ruộng, Nghệ An
   4345. Nguyễn Văn Tuấn, làm ruộng, Nghệ An
   4346. Nguyễn Văn Năm, làm ruộng, Nghệ An
   4347. Lê Thị Năm, làm ruộng, Nghệ An
   4348. Đoàn Văn Bình, làm ruộng, Nghệ An
   4349. Trần Thị Nhàn, làm ruộng, Nghệ An
   4350. Nguyễn Thị Trường, làm ruộng, Nghệ An
   4351. Nguyễn Thị Hoa, làm ruộng, Nghệ An
   4352. Nguyễn Văn Niên, làm ruộng, Nghệ An
   4353. Trần Khắc Ái, làm ruộng, Nghệ An
   4354. Nguyễn Thị Xuân, làm ruộng, Nghệ An
   4355. Hồ Hữu Thắng, làm ruộng, Nghệ An
   4356. Đặng Đình Hồng, kinh doanh, Hà Nội
   4357. Cao Vi Hiển, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Giám đốc Sở Thương mại – Du lịch tỉnh Kontum, đã nghỉ hưu
   4358. Ung Ngoc Tam, kế toán, TP HCM
   4359. Ngô S. Huyền Đồng, cử nhân, Hà Nội

   • CƠ HỘI LICH SỬ said

    -Thông cáo cuả hàng ngũ trí thức là đúng mục tiêu hầu hết toàn dân tới vài chục triêu nguời Việt nam mơ uớc dù ngoài mặt không dám nói ra.
    Cầu mong các qúi vị bloggers noi guơng hàng ngủ trí thức yêu nuớc , hãy cùng nhau bàn bạc tìm mọi cách hay nhất để chuyễn THÔNG CÁO về tận tay, tận tai mọi nguời dân từ trẻ đến già tham gia ký tên vào một văn kiện lịch sử này.

    -Sư có mặt, có tên cuả 72 vị trí thức yêu nuớc trên bản Kiến nghi HP là một quyết tâm can truờng chỉ rõ hinh ảnh một Hội Nghi Diên Hồng hiện đại.Đây là môt thất bại căn bản cuả chê đô Cộng Sãn VN. Thông Caó công bố :Dân là chủ thi Dân làm ra Hiến Pháp . Đãng CSVN không có quyền làm ra Hiến Pháp là mộ giá ngộ vĩ đại cho toàn dân trái lại là một tát tai nảy lưả cho đãng Cộng sãn Việt nam.

    Đây là cơ hôi hiêm có để KHAI DÂN TRÍ. Cầu mong quí vị Bloggers toàn quốc triển khai triệt để .

 10. Hoàng Đức Mạnh said

  Năm, qua thắng lợi vẻ vang (Không còn từ đảng trong Chúc MNM)
  Năm nay cuộc sống chắc càng thắng to.
  Vì bình đẳng ,vì tự do…
  Đánh hết tham nhũng, đánh cho thở phào( vì không còn điều 4 HP),
  Tiến lên chiến sỹ đồng bào!
  Xã hội tốt đẹp xuân nào vui hơn!

  • kẻ cầm quyền, nhóm lợi ích thì ngoan cố,tàn bạo, xảo quyệt, mà dân thì có chính nghĩa, có lẽ phải nhưng không có vũ khí, không muốn dùng bạo lực vậy cứ để cho kẻ cầm quyền vơ vét sạch đất đa said

   Lạc quan quá đấy bác ạ, mỗi nhiệm kỳ chúng nó bỏ tiền ra mua chức, nó còn phải tính lãi (đầu cơ chính trị) mà.
   Vì vậy nó không dễ nghe lẽ phải, chân lý đâu.
   Cuộc đấu tranh này nếu không làm như anh Vươn thì nó đâu có nghe.

 11. Lê Nhâm Đôn said

  Cốt lõi của chủ nghĩa Mác là vật chất quyết định ý thức, là con người phải sống đã rồi mới hoạt động XH, là nhà nước tiêu vong vv… Do gắn thêm đuôi Lê nin (Mác-Lê nin)dẫn tới đấu tranh giai cấp, thành lập Đảng CS, rồi nhà nước CCVS… Tóm lại thực tế là giết nhau trong nước và giữa các nước với nhau. Số người chết oan ở nước ta từ cải cách ruộng đất cho đến nay là cỡ 6-7 triệu người! Rồi lại cộng thêm tư tưởng Hồ Chí Minh về tính dân tộc: nước VN là một, không có gì quý hơn độc lập tự do, có thể đốt cháy dãy TS vì mục tiêu đó..Nước VN là một, nước Đức cũng là một, Hồng Công trả về cho TQ vẫn giữ nguyên chế độ… Vấn đề tự do, Đảng tự do hay dân tự do? thực tế hiến pháp quy định Đảng được tự do lãnh đạo nên mới có quốc nạn tham nhũng (vì vật chát quyết định ý thức) và do đó dân còn đâu tự do để hưởng cuộc sống công bằng trước hết là vật chất sau đó là tinh thần (dân đổ mồ hôi và máu nhiều hơn nhưng phần quang vinh lại thuộc về Đảng)?Về tinh thần dân tộc thì bi đát đến mức mất không biển đảo HS&TS mà vẫn phải hết sức tế nhị ,vẫn phải chịu đựng lâu dài thậm chí hết sức lâu dài-kiểu sở hữu sổ đỏ của dân(TBT Nguyễn Phú Trọng trả lời chát vấn cử tri HN)!Mấu chốt ở chỗ do mối tình hữu nghị vừa là đồng chí vừa là anh em mà TG chưa có tiền lệ…
  Vậy đối chiếu với CN Mác thì những cái đuôi sau đã lkhông thống nhất! Trên cơ sở lý luận và thực tiễn đó có nên giữ điều 4 của hiến pháp nữa hay không?

 12. Lê Trần Chính said

  Chủ nghĩa Mác: Vật chất quyết định ý thức, vì gắn thêm đuôi Lê nin(Mác-Lê nin) phân biệt giai cấp, chế độ, thành thử dẫn tới đấu tranh thô thiển, giết nhau nhiều quá…Nếu không có vụ cướp của, giết người do vấn đề g/c năm 1956 (cải cách ruộng đất) thì không có chuyện nghi dị nhau – mất đại đoàn kết dân tộc 2 miền nam bắc để rồi tiếp tục giết nhau thêm 5-6 triệu sinh mạng người Việt nữa và VN sẽ không bị đảng cộng sản(TQ) thôi miên để mất tiếp quần đảo Hoàng Sa và một phần Trường Sa..(Trong khi TQ nhận Hồng Công về vẫn giữ nguyên chế độ ).Vậy điều 4 và các điều khác liên quan đến đảng Lê nin có nên tồn tại trong hiến pháp một thời gian quá lâu gây mất công bằng xã hội về mặt chính trị để rồi gây hậu quả nặng nề cho ngày nay(Tham nhũng, nợ công lớn nhất, mất nhiều biển đảo nhất, hy sinh nhiều người nhất, mất bình đẳng về tinh thần và vật chất nhất: máu và mồ hôi đổ ra chung nhưng có tầng lớp quang vinh (tiểu số) và tầng lớp không quang vinh hay không?

 13. Đặng Việt said

  Việt Nam – đất nước đàn bầu,
  Ngàn năm nay gẩy vẫn rầu lòng dân!

 14. Trần Thị Thương said

  Chùa Một Cột, đàn một dây,
  Bác Hồ lúc rỗi tìm cây vun trồng,
  Trống đánh thì làm bằng đồng,
  Quản lý,lãnh đạo phải hồng mới cho!
  Lúc đầu “tột bậc” ấm no,
  Về sau “định hướng” lại lo làm giầu,
  Đảng viên đi tắt đón đầu,
  Tham nhũng phát triển để rầu lòng dân!
  Quốc hội là của nhân dân,
  Ý đảng, đảng nói lòng dân gói vào,
  Quốc hội là của đồng bào,
  Ý đảng, đảng nói gói vào lòng dân,
  Ai lo chức tước- tần ngần!
  Để còn cuộc sống tranh phần đi lên?
  Đảng trị dân không được rên!
  Hiến pháp quy định có nên luận bàn?

 15. Nguyễn văn Tốt said

  Sự thật đúng luồng sao truyền thông đại chúng vẫn bưng bít?

 16. daingu said

  Tat ca deu la tro he!dan toc Viet Nam da bi Dang lua nhieu lan roi ,khong the tin la Dang ta thanh tam sua doi Hien Phap khi ra tay dan ap gioi bloggers va phat tu rat nang cac nha bat dong chung kien!neu thanh tam thi hay tha ho ra roi moi sua doi hien phap sau!

  • GIÁC NGỘ said

   CÓ CẦN TIÊN LIỆU MỌI TRỞ MẶT Ở ĐÂY KHÔNG ?

   Nguyên Bộ truởng Nguyễn Đình Lộc đã rất khôn kheó và ngoại giao khi tuyên bồ…: “Chúng tôi thành tâm mà đến đây …và đồng chí Phó biên tập Quốc hội…cũng thành tâm khi gặp chúng tôi…”
   Nguyên Đại sứ Nguyễn Văn Trung lưu ý :” Đừng lề trái, lề phải nưã…” ” Sưả hiến pháp này rất quan trọng lại truớc tình hình đất nuớc cưc kỳ nguy hiễm là cơ hội tạo đoàn kết…”

   Truớc đây năm 1955, thực tế cho thấy : “LS Nguyễn Mạnh Tuờng, uỷ viên Mặt Trận Tổ Quôc cã nuớc cũng từng tư duy như thế nên từ bỏ giàu sang riêng lẽ về nuớc xã thân chiến đấu cho đồng bào , cũng tin tuởng vào tư
   duy mình mà cất lên lời công đạo cho nhân dân …Nguời trí thức Nguyễn Mạnh Tuờng đã trả một cái giá rất đắt cho cã gia đình và bản thân mình bị tuớc đoạt quyền sống , bị bao vây suốt một đời . Đây là một tội ác ai cũng
   thấy thuộc về cuả Đãng và Nhà nuớc bên cạnh những tội ác khác đối với hàng vạnnhà tu hành Công Giáo , Phật giáo Cao đài Hoà hảo , nguời ái quốc quanh vụ Ôn Như Hầu trí thức trong Nhân văn Giai Phẫm trong chiến dịch
   chụp mũ ” Chống Đãng ,Xét lại” trong thãm hoạ diệt chũng CCRĐ , hiếp dâm thủ tiêu trong vụ em gái nguời Nùng ,Nòng Thị Xuân… cho đến nay chưa hề đuợc Đãng và Nhà nuớc thưà nhận trách nhiệm, đem ra giã quyết thanh
   thoả với quá khứ tội lỗi hay tạ lỗi với thân nhân con cháu, với nhân dân dù hàng ngàn lá đơn kêu gọi…

   Dù quyết tâm cuả qúi vị trí thức đã khẵng định rõ ràng” Có chết cũng không lùi buớc…”, dù kỹ thuật tin học tiếp tay liên kết cũng cố buớc đi , dù tình thế thay đỗi khiến chế độ không còn dám cuồng tín, liều lĩnh ,
   hung hăn chém giết như truớc , nhưng liệu Đãng và Nhà nuớc có sẵn sàng khấu đầu thuơng thảo trong tình tự dân tộc trong khi truớc mắt toàn dân hàng chục năm qua sự trả lời cuả Đãng và Nhà nuớc chĩ là những cái “THỤI”
   cuả lưc luợng công an rừng rú sắt máu như giáo sư Tuơng Lai lên tiếng tố cáo trong buổi họp “Trao Bản Kiến Nghị …, ” này ?
   Truớc một tập đoàn chuyên lưà đảo và khũng bố , một tập đoàn bậc thầy có thói quen thủ đọan lấy luờng gạt , lén lút đâm chém làm phuơng tiện thì hàng ngũ nhân sĩ và trí thức có tiên liệu đối phó cho những truờng hợp có
   thể đột xuất như đã xãy ra cho LS Nguyễn Mạnh Tuờng năm xưa không ?

 17. Alexandria, ngày 17 tháng 04 năm 2011.

  THƯ NGỎ

  gửi các ông: Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn và Nguyễn Thế Hùng
  Chủ biên mạng Bauxite VN.

  “Về hành động phản bội Tổ Quốc của các ông”.

  Tôi Lê Thị Bạch Tuyết, một nhà báo tự do trên đất Mỹ đồng thời là một người Việt Nam sống xa Đất Nước nhưng lòng lúc nào cũng hướng về Quê Hương Việt Nam thân yêu.

  Lý do tôi viết lá Thư Ngỏ này vì một người bạn giới thiệu với tôi về trang nhà Bauxite VN. Kèm theo lời bình “Trò muá rối của phường phản động bát nháo”.

  Theo chúng tôi được biết, thời gian ông Nguyễn Huệ Chi được thuê làm bản nhận xét về cộng đồng Việt Nam ở Mỹ do một cơ quan ở bang Massasuchette làm chủ. Sẵn nuôi sự bất mãn ở trong lòng nên ông Nguyễn Huệ Chi đã tìm đến để được gặp các bộ mặt phản động chống Nhà Nước Việt Nam tại Mỹ. Nhân cơ hội này, bọn phản động đã tâng bốc ông lên tận mây xanh: “Các ông mới quả xứng đáng đứng vào hàng lãnh đạo Nhà Nước Việt Nam”. Trên cương vị của hàng trí thức ở trong nước, các ông nên đứng lên lãnh đạo phong trào tranh đấu đòi Tự do, Dân chủ và Nhân quyền cho đồng bào trong nước. “Chúng tôi hứa sẽ ủng hộ hết mình về tài chánh và phương tiện để các ông hoạt động”.

  Tại Washington D.C các ông đã được Phạm Trần, một tên công giáo di cư Bùi Chu chống Cộng điên cuồng tiếp đón các ông, hắn hứa hẹn nhiều điều để nâng cao vị thế chống Nhà Nước của các ông. Qua California, các ông lại được bọn phản động như : Nguyễn Gia Kiểng, Trần Văn Chi, Nguyễn Xuân Quang, Đỗ Tiến Đức …. Chào mừng và hứa hẹn đủ điều ….

  Cho nên sau khi trở về Việt Nam ông Nguyễn Huệ Chi đã tích cực vận động thành lập cơ sở công khai cũng như bí mật. Lợi dụng việc khai thác Bauxite của Trung quốc ở Tây-Nguyên nên ông Nguyễn Huệ Chi cùng hai ông Phạm Toàn và Nguyễn Thế Hùng thành lập: “Trang nhà Bauxite VN” (website) để rồi từ đó ra mặt chống chính phủ một cách điên cuồng vì từ nay các ông đã có nguồn “tài chánh” thường trực và dồi dào mà các ông vin cớ “để làm việc từ thiện”.

  Không biết mai hậu sẽ ra sao ? Ông Nguyễn Huệ Chi sẽ trở thành Thủ tướng
  chính phủ đích thực hay không ? Ông Chi không cần biết. Nhưng có điều hiện tại ông không cần lo gì về tiền bạc và sẵn sàng đáp trả lại “mối hờn căm của ông từ bấy lâu nay nhắm vào bọn chúp bu Đảng CSVN”.

  Ở đời, ai ai cũng có sai lầm. Nhưng nếu ông Nguyễn Huệ Chi và đồng bọn có tinh thần phê bình xây dựng; muốn cho Đất Nước tốt đẹp. Chúng ta cần phải có lòng thành, nghĩa là phê bình thẳng thắn, không có ý đồ đạp đổ và lợi dụng sự tự do báo chí để cố ý mạt sát chế độ như hiện nay các ông đã làm.

  Nếu tôi là người có quyền thế, tôi đã bắt nhốt các ông và sẽ truy tố các ông về việc làm lợi cho bọn phản động trong việc tuyên truyền đánh phá Nhà Nước Việt Nam.

  Nhân danh là một người cầm bút; nhân danh là một người Việt Nam yêu nước tôi cực lực phản đối vai trò “trí thức yêu nước” CUỘI của các ông. Nếu tất cả các trí thức Việt Nam đều làm như các ông thì chỉ dẫn Đất nước ta vào ngỏ cụt “nô lệ” một lần nữa. Xin các ông chấm dứt ngay những hành động chống phá Nhà Nước Việt Nam, làm lợi cho bọn phản động ở nước ngoài, Xin chấm dứt ngay, đừng lợi dụng hình ảnh của đại tướng Võ Nguyên Giáp đăng trên trang nhà Bauxite VN hòng làm mộc che chắn việc làm phản bội Đất Nước của các ông.

  Có vài lời cuối, xin các ông Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn và Nguyễn Thế Hùng xin đừng nằm mơ đợi “cách mạng hoa Lài” thổi đến Việt Nam ?

  Nay bút,

  Lê Thị Bạch Tuyết.
  Noihaydung.com

  • Đồng hương LTBT: Lê Thị Bạch Tuyết là nhà báo "bút nô" được cs VN thuê, nuôi để tuyên truyền trên đất Mỹ said

   Chưa một ai trong số những người sáng lập các trang web dân chủ có ý định làm “thủ lĩnh” chính trị đối lập (để được làm ông này ông nọ, nếu cách mạng dân chủ thành công sau này)-đa số họ đã già và rất mệt mỏi lo lắng cho vận nước nhưng họ không còn đủ sức khỏe để làm những việc gánh vác đòi hỏi cả trí tuệ và sức khỏe, dù có uy tín thì họ cũng chỉ dừng lại ở khi thực hiện được ước nguyện tự do dân chủ cho đất nước mà thôi.
   Ông Huệ Chi dù có sáng kiến đưa ra một diễn đàn để mọi người có thể được tự do vào đấy thảo luận tranh luận các vấn đề nóng nhất của đất nước liên quan đến vận mệnh quốc gia (đây là một phương tiện hiếm hoi để người dân có điều kiện được tự do bàn thảo, nói lên sự thật, lẽ phải một cách an toàn)thì ông ấy cũng không thể là “phản động””thế lực thù địch” như Lê Thị Bạch Tuyết hồ đồ quy chụp được-điều này kẻ cầm quyền còn muốn làm hơn Lê thị bạch Tuyết nhiều.
   Nói ra điều này, chân tướng của Lê thị bạch Tuyết đã lộ rõ không phải là nhà báo tự do, mà chính là bút nô của csVN ở nước ngoài do cs VN chi tiền nuôi dưỡng, nhằm truyên truyền lừa bịp bà con Việt kiều hải ngoại về thực chất tự do ngôn luận ở VN.
   Trong nước, với hệ thống tuyên truyền khổng lồ, với hàng vạn kẻ ăn lương chuyên nghiệp làm việc tuyền truỳền lừa bịp bảo vệ kẻ cầm quyền mà còn bị vạch mặt và dân không còn ai tin chúng nữa, thì bạch Tuyết có sủa ở nước ngoài cũng chẳng được ai hưởng ứng, đó là tiếng sủa hết sức lạc lõng, chỉ nhằm mục đích vòi tiền của kẻ đã thuê bạch Tuyết mà thôi.
   “gà đẻ, gà cục tác” là thế.

  • DÂN OAN said

   “THƯ NGỎ” hay là ‘TIẾNG KÊU THÂT THANH ” cuả loài Ác Quỹ!
   Hãy mang “thư ngõ ” này vaò Lăng Ba Đình cho Ác Thần ghi nhớ tội ác chống nhân loại.
   http://www.filibustercartoons.com/monsters.htm

  • Trần Việt Nam said

   Lại Giở Trò Vụ Án Hai Bao Cao Su
   Tôi quá bực với cái giọng côn đồ anh hùng núp của Lê Thị Bạch Tuyết nên quyết tìm hiểu Lê Thị Bạch Tuyết là ai mà lên giọng gọi những Trí Thức Đáng Kính là phường phản động. Qua tìm hiểu thì Lê Thị Bạch Tuyết lại là tên giả nữ của một nam giới hiện đang được cả Trung Quốc và Việt Nam trả lương. Hắn đang làm theo chỉ thị của đại quốc Trung Hoa tạo thêm một vụ án Hai Bao Cao Su Mới

 18. Tôi không thể vào được bài sau bài này. Mong anh Mèo mướp giúp cập nhập danh sách đợt 13 trên trang BOXITVN. ( Boxit VN inh nhầm tiêu đề …Từ đợt 1 đến đợt 12)

 19. Trần Dân Tiên said

  nếu còn ông HCM thì trước khi làm dự thảo bản HP thì phải thư hỏi ông Nga ông Tàu trước rồi mới tiến hành không biết các ông giờ có phải vậy không? bằng chứng đây
  Hai bức thư Hồ Chí Minh gởi Stalin
  Thứ Sáu, 15 tháng Hai năm 2013 08:53
  Tác Giả: SE sưu tầm
  Bức thư thứ 1

  Bức thư thứ 1 Nội dung tạm dịch:

  Đồng chí Stalin thân mến:
  Xin gửi ngài chương trình cải cách ruộng đất của Đảng lao động Việt Nam. Chương trình hành động được lập bởi chính tôi dưới sự giúp đỡ của đồng chí Lưu Shao Shi, Văn Sha San.Đề nghị ngài xem xét và cho chỉ dẫn.Gửi lời chào cộng sản.Hồ Chí Minh, 31/10/1952
  Nguồn tài liệu: Cục lưu trử quốc gia Nga:

  http://www.rusarchives.ru/evants/exh…tnam1/22.shtml
  http://www.rusarchives.ru/evants/exh…tnam1/23.shtml

  Bức thư thứ 2

  Thư thứ hai: Nội dung tạm dịch:

  Đồng chí Stalin kính mến
  Tôi đã bắt đầu soạn thảo đề án cải cách ruộng đất của Đảng Lao Động Việt Nam, và sẽ giới thiệu với đồng chí trong thời gian tới.
  – Tôi gửi tới đồng chí một số yêu cầu, và hi vọng sẽ nhận được chỉ thị của đồng chí về những vấn đề này.
  1. Cử một hoặc 2 đồng chí Liên Xô tới Việt Nam để làm quen và tìm hiểu thực trạng ở đó. Nếu như các đồng chí đó biết tiếng Pháp đủ để có thể giao tiếp với nhiều người. Từ Bắc Kinh tới chỗ chúng tôi đi đường mất khoảng 10 ngày.
  2. Chúng tôi muốn gửi tới Liên Xô 50-100 du học sinh, với trình độ văn hóa lớp 9 ở Việt Nam, trong số họ có người là Đảng viên và cũng có ngừơi chưa phải là Đảng viên, độ tuổi của họ từ 17-22. Đồng chí nhất trí về vấn đề này chứ.
  3. Chúng tôi muốn nhận từ phía các đồng chí 10 tấn thuốc kí ninh ( thuốc sốt rét) cho quân đội và dân thường, có nghĩa rằng 5 tấn trong nửa năm
  4. Chúng tôi cần những loại vũ khí sau
  (a) Pháo cao xạ 37 li cho 4 trung đoàn, tất cả là 144 khẩu và 10 cơ số đạn cho mỗi khẩu pháo.(b) Pháo trận địa 76,2 li cho 2 trung đoàn, tất cả là 72 khẩu và 10 cơ số đạn cho mỗi khẩu(c) 200 khẩu súng phòng không 12,7 li và 10 cơ số đạn cho mỗi khẩu
  Sau khi nhận chỉ thị của đồng chí về những vấn đề trên, tôi dự định vào ngày mùng 8 hoặc là mùng 9 tháng 11 sẽ rời khỏi Moscow.
  Gửi tới đồng chí lời chào cộng sản và lời chúc tốt đẹp nhất
  Hồ Chí Minh
  30-10-1952đã ký
  Quý vị để ý: Trong bức thư thứ 2, Hồ Chí Minh ký tên Tàu.Last edited by hatka; 29-12-2010 at 07:48 AM.

  http://vietvungvinh.com/index.php?option=com_content&;view= article&id=1901:hai-buc-thu-ho-chi-minh-goi-stalin-tuong-trinh-ve-qcai-cach-ruong-datq&catid=46:chinh-tri-xa-hi&Itemid=82

  Hình chụp của 1 phóng viên Liên Xô: Một cảnh đấu tố tại miền Bắc có hình thờ các lãnh tụ Cộng sản được treo trên cao. Trong hình một thanh niên có vẽ có học thức, đang bị Cộng Sản đấu tố. Cán bộ Cộng Sản ngồi trên bàn chủ tọa. Nông dân nghèo được khích động, hứa hẹn chia của và huấn luyện sẵn để đánh đập, sỉ vả, kết tội người bị đấu tố.

  Người bị đấu tố sắp bị bắn

  Người bị đấu tố vừa bị bắn chết trước sự chứng kiến của dân chúng. Tài sản người bị đấu tố thường bị tịch thu, gia đình người bị đấu tố bị đuổi ra khỏi nhà. Thân nhân bị cô lập, không được hành nghề, không được làm mướn. Hàng triệu người miền Bắc là nạn nhân của Cộng Sản, đã sống trong tình trạng đói khổ, cùng quẩn suốt cuộc đời. Phần lớn những người bị đấu tố chỉ là những nông dân giỏi, khá giả nhờ vào tài sức của mình. Họ đã bị giết chết, bị cướp đọat tài sản một cách oan uổng

 20. […]

 21. […]

  • 38 NĂM NHẮM MẮT said

   38 CHƯA MỞ MẮT !

   “38 năm mà chưa mở mắt” ! -Đúng là quá lâu !

   Hay là bọn nó thấy mấy cái duới này mà bỗng ói mưã và đành phải nhắm lại chăng ? hế hề…Mời thử đọc …xem sao !

   – Đơn xin học cứu nuớc cuả Hồ Chí Minh

   -Tôi thưa Bác Hồ , Tác giả: Bùi Tín
   http://www.danchimviet.info/archives/73168/toi-thua-bac-ho/2013/02

   N. Khruschev viết rằng , “Stalin ít ưa Hồ Chí Minh nguời mà Stalin gọi là TÊN CỌNG SẢN NGUỜI HANG .” (Mời xem KHRUSHCHEV REMEMBERS Nikita Khrushchev )

   -HCM on Monster List

   http://www.filibustercartoons.com/monsters.htm

   Có phải tư liêu cho bọn nó và hậu thế nhận ra :
   Hồ Chí Minh và bày con tàn dư hiện nay là bày Ác Quỹ chăng , đúng không ? hÌ HÌ…
   (PS : Lần sau nên ghi chú (Preferences) vào để tránh là bip bợm và tiếp tục vào trang AnhBasàm này để thấy “bọn nó nhắm mắt ” nhá !)

  • Alexandria, ngày 17 tháng 04 năm 2011.

   THƯ NGỎ

   gửi các ông: Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn và Nguyễn Thế Hùng
   Chủ biên mạng Bauxite VN.

   “Về hành động phản bội Tổ Quốc của các ông”.

   Tôi Lê Thị Bạch Tuyết, một nhà báo tự do trên đất Mỹ đồng thời là một người Việt Nam sống xa Đất Nước nhưng lòng lúc nào cũng hướng về Quê Hương Việt Nam thân yêu.

   Lý do tôi viết lá Thư Ngỏ này vì một người bạn giới thiệu với tôi về trang nhà Bauxite VN. Kèm theo lời bình “Trò muá rối của phường phản động bát nháo”.

   Theo chúng tôi được biết, thời gian ông Nguyễn Huệ Chi được thuê làm bản nhận xét về cộng đồng Việt Nam ở Mỹ do một cơ quan ở bang Massasuchette làm chủ. Sẵn nuôi sự bất mãn ở trong lòng nên ông Nguyễn Huệ Chi đã tìm đến để được gặp các bộ mặt phản động chống Nhà Nước Việt Nam tại Mỹ. Nhân cơ hội này, bọn phản động đã tâng bốc ông lên tận mây xanh: “Các ông mới quả xứng đáng đứng vào hàng lãnh đạo Nhà Nước Việt Nam”. Trên cương vị của hàng trí thức ở trong nước, các ông nên đứng lên lãnh đạo phong trào tranh đấu đòi Tự do, Dân chủ và Nhân quyền cho đồng bào trong nước. “Chúng tôi hứa sẽ ủng hộ hết mình về tài chánh và phương tiện để các ông hoạt động”.

   Tại Washington D.C các ông đã được Phạm Trần, một tên công giáo di cư Bùi Chu chống Cộng điên cuồng tiếp đón các ông, hắn hứa hẹn nhiều điều để nâng cao vị thế chống Nhà Nước của các ông. Qua California, các ông lại được bọn phản động như : Nguyễn Gia Kiểng, Trần Văn Chi, Nguyễn Xuân Quang, Đỗ Tiến Đức …. Chào mừng và hứa hẹn đủ điều ….

   Cho nên sau khi trở về Việt Nam ông Nguyễn Huệ Chi đã tích cực vận động thành lập cơ sở công khai cũng như bí mật. Lợi dụng việc khai thác Bauxite của Trung quốc ở Tây-Nguyên nên ông Nguyễn Huệ Chi cùng hai ông Phạm Toàn và Nguyễn Thế Hùng thành lập: “Trang nhà Bauxite VN” (website) để rồi từ đó ra mặt chống chính phủ một cách điên cuồng vì từ nay các ông đã có nguồn “tài chánh” thường trực và dồi dào mà các ông vin cớ “để làm việc từ thiện”.

   Không biết mai hậu sẽ ra sao ? Ông Nguyễn Huệ Chi sẽ trở thành Thủ tướng
   chính phủ đích thực hay không ? Ông Chi không cần biết. Nhưng có điều hiện tại ông không cần lo gì về tiền bạc và sẵn sàng đáp trả lại “mối hờn căm của ông từ bấy lâu nay nhắm vào bọn chúp bu Đảng CSVN”.

   Ở đời, ai ai cũng có sai lầm. Nhưng nếu ông Nguyễn Huệ Chi và đồng bọn có tinh thần phê bình xây dựng; muốn cho Đất Nước tốt đẹp. Chúng ta cần phải có lòng thành, nghĩa là phê bình thẳng thắn, không có ý đồ đạp đổ và lợi dụng sự tự do báo chí để cố ý mạt sát chế độ như hiện nay các ông đã làm.

   Nếu tôi là người có quyền thế, tôi đã bắt nhốt các ông và sẽ truy tố các ông về việc làm lợi cho bọn phản động trong việc tuyên truyền đánh phá Nhà Nước Việt Nam.

   Nhân danh là một người cầm bút; nhân danh là một người Việt Nam yêu nước tôi cực lực phản đối vai trò “trí thức yêu nước” CUỘI của các ông. Nếu tất cả các trí thức Việt Nam đều làm như các ông thì chỉ dẫn Đất nước ta vào ngỏ cụt “nô lệ” một lần nữa. Xin các ông chấm dứt ngay những hành động chống phá Nhà Nước Việt Nam, làm lợi cho bọn phản động ở nước ngoài, Xin chấm dứt ngay, đừng lợi dụng hình ảnh của đại tướng Võ Nguyên Giáp đăng trên trang nhà Bauxite VN hòng làm mộc che chắn việc làm phản bội Đất Nước của các ông.

   Có vài lời cuối, xin các ông Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn và Nguyễn Thế Hùng xin đừng nằm mơ đợi “cách mạng hoa Lài” thổi đến Việt Nam ?

   Nay bút,

   Lê Thị Bạch Tuyết.
   Noihaydung.com

   • Đồng hương LTBT: Lê Thị Bạch Tuyết là nhà báo "bút nô" được cs VN thuê, nuôi để tuyên truyền trên đất Mỹ said

    Một sự tung hô cho bọn cầm quyền có cơ hội tiếp tục độc tài tham nhũng đàn áp tự do dân chủ.
    Cần vạch rõ: Lê Thị Bạch Tuyết là nhà báo “bút nô” được cs VN thuê, nuôi để tuyên truyền trên đất Mỹ hòng lừa bà con Việt kiều xa quê thiều thông tin, nhằm vận động “Việt kiều yêu nước” gửi tiền về nước (danh nghĩa là giúp người nhà, nhưng gián tiếp là giúp chúng có được 11tỷ Mỹ kim/ năm để giật gấu vá vai trong những lúc túng thiếu). LTBT có quan hệ rất khăng khít với giới cầm quyền trong nước (do có nhiều người thân hiện đang là những tên đầu sỏ trong giới cầm quyền), mỗi khi về nước chúng tôi thấy rõ điều này-có thể nếu CIA theo dõi chặt thì đây có thể là 1 tên cs nguy hiểm đang hoạt động phá hoại tự do dân chủ ngay tại Mỹ, cần phải vạch trước dư luận người dân VN ở hải ngoại.

 22. […]

  • Dứt khoát phải dẹp ngay điều 4 HP1992, thì khi đó mới có quyền được nói đến" tự do"," dân chủ" ở VN, mọi mưu đồ muốn níu gĩư đều làm cho kẻ cầm quyền trở lên phản động, chống lại nhân dân said

   Chỉ được cái láo toét cái thằng viết phản hồi trên:
   ai là tên chiêu hồi vô liêm sỷ? một khi người ta nhận ra sự thật người ta không theo đảng lừa dân nữa, người ta mạnh dạn tố cáo thì chụp mũ” chiêu hồi” à?.
   Chính những tên cầm quyền hiện nay trong đảng cs VN mà tiêu biểu là nhóm “X”, “nhóm lợi ích” đã phản bội lại những mục tiêu cách mạng “đem lại công bằng xã hội” cho toàn dân- chúng đã lừa người dân hy sinh xương máu cho chúng có quyền được ngồi lên đầu người dân, để mặc sức tham nhũng và lừa dối, đàn áp. Đó mới chính là những tên chiêu hồi trắng trợn, vô liêm sỷ nhất mà cái thằng viết còm trên ra sức bao che dung túng bởi chúng cùng một giuộc “mã tầm mã, ngưu tầm ngưu”, ngoan cố chống phá , đàn áp tiếng nói dân chủ hòng kéo dài thời gian giãy chết của chế độ độc tài tham nhũng bán nước hại dân.

 23. […]

 24. nguyễn cường said

  đầu xuân năm mới xin gửi tới toàn thể ban biên tâp trang web ANHBASAM và gia đình một năm mới sức khỏe ,hạnh phúc và nhiệt huyết với tổ quốc lúc nào cũng tràn đầy .Từ đáy lòng mình cho phép tôi được bày tỏ sự kính trọng tới tất cả những ai đang tranh đấu vì quyền được làm người cho nhân dân việt nam .hi vọng rằng với trí tuệ ,tâm huyết và rất nhiều hi sinh của các nhân sĩ trí thức việt nam trên cả quả đất này dân tộc việt nam sẽ đổi thay ,đất nước việt nam sẽ là miền đất tự do không kém gì Hoa Kỳ và Phương Tây !

 25. Dương Cu Phóng said

  Hắc cẩu Hoàng Hữu Phước vừa được xơi vài “đống” nên đang ra sức hò hét, chửi bới thế giới loài người kìa bà con: với con vật này thì chỉ có nó và đồng chí của nó mới thật sự… đáng giá?!?! Nói thật, mình thừa cứt cũng không cho thằng này ăn, thả xuống ao nuôi cá hay hơn nhiều….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: