BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại "phúc thẩm"

Posted by adminbasam trên 14/12/2012

Thời gian dự kiến là sáng 22-12-2012, tại trụ sở Bộ Tài nguyên & Môi trường, Hà Nội. *

1 2 3 4

* Các bài liên quan khác: + 1455. Giáo sư Đặng Hùng Võ nói lại về vụ Văn Giang (TVN/ Ba Sàm); + 1425. Vụ Ecopark: Thư gửi ông Chủ tịch xã Phụng Công (29-11-2012); + 1420. Văn Giang: “Những điều trông thấy mà đau đớn lòng” (28-11-2012);  + 1397. Gặp gỡ Văn Giang – Sống lại tình Cá Nước (Boxit Việt Nam/ 19-11-2012);  +  TRỰC TIẾP TỪ VĂN GIANG – (Tễu); + 1396. Thăm Văn Giang sáng Chủ nhật 18-11-2012; + 1389. Đơn khiếu nại Bộ Tài nguyên & Môi trường của nông dân Văn Giang (16-11-2012); 1378. LS Trần Vũ Hải bình luận về những ý kiến của GS Đặng Hùng Võ; + 1377. GS Đặng Hùng Võ: vụ 3.000 văn bản sai phạm – phá luật là để đơn giản thủ tục hành chính, vì dân, vì đầu tư nước ngoài; + 1375. Vụ Ecopark: Thư ngỏ của LS Trần Vũ Hải gửi Cty Việt Hưng; + 1367. Ông Đặng Hùng Võ: ‘Vụ Văn Giang không đơn giản’; + 1366. Chính phủ có cố ý làm trái luật đất đai?; + 1362. Vụ Văn Giang-Ecopark: Giáo sư Võ nhận thiếu sót, bà con Văn Giang cảm thông; + 1325. Thư ngỏ của nông dân Văn Giang gửi GS Đặng Hùng Võ;  + ; + 1160. Kiến nghị Số 03 – Ecopark,
Văn Giang
; + 1094. Kiến nghị Số 02 liên quan đến dự án Ecopark;  + 999. Thư Xin ý kiến thẩm định pháp lý của LS Trần Vũ Hải liên quan dự án Ecopark;  +  982. Dự án Ecopark không xứng đáng được nhận giải Kiến trúc Xanh;  + 971. Vụ Ecopark: LS Trần Vũ Hải đề nghị Văn phòng CP cung cấp thông tin; + 963.Vụ Ecopark-Văn Giang: Đơn tố giác nghi vấn giả tài liệu của Chính phủ;+ 959. Vụ Ecopark-Văn Giang: LS Trần Vũ Hải trao đổi với GS Đặng Hùng Võ.

21 bình luận trước “1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại "phúc thẩm"”

 1. […] thư khước từ cuộc đối thoại “phúc thẩm” với người dân Văn Giang; + 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm”;  + 1455. Giáo sư Đặng Hùng Võ nói lại về vụ Văn Giang (TVN/ Ba Sàm); + 1425. […]

 2. […] thư khước từ cuộc đối thoại “phúc thẩm” với người dân Văn Giang; + 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm”;  + 1455. Giáo sư Đặng Hùng Võ nói lại về vụ Văn Giang (TVN/ Ba Sàm); + 1425. […]

 3. […] thư khước từ cuộc đối thoại “phúc thẩm” với người dân Văn Giang; + 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm”;  + 1455. Giáo sư Đặng Hùng Võ nói lại về vụ Văn Giang (TVN/ Ba Sàm); + 1425. […]

 4. […] 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm”; […]

 5. […] bài liên quan khác: + 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm”;  + 1455. Giáo sư Đặng Hùng Võ nói lại về vụ Văn Giang (TVN/ Ba Sàm); + 1425. […]

 6. […] bài liên quan khác: + 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm”;  + 1455. Giáo sư Đặng Hùng Võ nói lại về vụ Văn Giang (TVN/ Ba Sàm); + 1425. […]

 7. […] 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm&#8221… […]

 8. mq79 said

  Bản chất ở đây là ông Võ không thể nhận sai vì cơ chế và cả một hệ thống không cho phép ông ta làm vậy. Đây chính là điều tai họa cho cả dân tộc Việt Nam vì cơ chế không thể sửa được, HDND tỉnh hưng yên sai, không thể vì hội đồng này là “đại diện” cho dân hưng yên không thể sai, TW sai, lại càng không thể vì Đảng là đỉnh cao chói lọi, văn minh nhân loại càng không thể sai. Vậy thì chỉ có dân sai thôi. Trăm lỗi đều tại thằng dân mà ra cả, không chịu nhận mấy đồng bạc lẻ mà tự đi kiếm cơm kiếm cháo làm thuê qua ngày thì đói kém, bần cùng, chết là phải. Đảng luôn vinh quang, chói lọi. Nhớ câu : Mất mùa bởi tại thiên tai, được mùa bới tại thiên tài đảng ta.
  Ông Putin tổng thống nước Nga đã nói : Kẻ nào tin đảng cộng sản, kẻ đó không có cái đầu, kẻ nào làm theo cộng sản, kẻ đó không có trái tim.
  Ông Boris Enxin tổng thống đầu tiên hậu xô viết đã nói : Cả cuộc đời theo cộng sản, cuối cùng nhận ra cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói láo. CS không thể tự sửa đổi được, phải đập bỏ.
  Ông võ là tay cộng sản đỏ chính cống, chẳng dại gì mà không nói láo, vì cơ chế cho phép như vậy, nếu nhận chắc cũng chỉ nhận trách nhiệm chính trị mà thôi. Dân tộc này còn khốn nạn nữa , chuẩn bị nhận nhiều lời xin lỗi chính trị.

 9. […] 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm” […]

 10. Dân Ngu nói said

  Hòn đất mà biết nói năng
  Thì tên Hùng Võ hàm răng chẳng còn
  Uốn ba tất lưỡi gian manh
  Nói nhăng nói cụi,để hòng gạt dân
  Gạt dân gạt chẳng được lâu
  Dân mà phát hiện dân phan bể đầu

 11. Tiểu Điền Địa said

  Chế độ nuôi dưỡng địa tặc
  Chế độ khâm sai đại thần
  Chế độ không mần,chỉ hốt
  Chế độ đội lốt nhân dân
  Tổ cha ông bà ông vãi chúng bay
  Nhân dân không cần chúng bay
  Quân địa tặc thảo khấu

 12. Bà con Văn Giang đang phải làm việc với con người như thế nào?
  Ông Võ Thổ là một “con sâu to”. Thời trai trẻ người ta gọi ông là Võ Nguyên Soái vì ông nổi tiếng về buôn lậu và trốn thuế xuyên quốc gia. Sẵn có tiền ông liền mua quan bán chức và ngoi lên cấp thứ trưởng nhưng bản chất vẫn là buôn lậu và trốn thuế.
  Từ ngày ông làm Thứ trưởng người ta gọi ông là Võ Dự Án vì ông có biệt tài tự viết Dự án và tự duyệt Dự án, tất nhiên là đầy đủ thủ tục pháp lý và “rất chặt chẽ”. Ông rất yêu thích các Dự án nhập thiết bị nước ngoài. Mánh chính ông làm là gửi giá. Thường thì ông đội giá lên cao hơn giá thị trường từ 3 đến 4 lần, rồi thông qua “Đối tác” chuyễn phần chênh lệch vào công ty sân sau của ông ở nước ngoài. Tất nhiên là ông ăn chia cho các Cộng sự khá sòng phẳng. Còn ông ngoạm khúc giữa to nhất. Cứ thế ông làm giầu không mệt nghỉ.
  Tuy vậy, ông cũng không quên mình đang được phân công mảng Đất đai mà ông luôn miệng nói là “làm ăn được lắm”. Người ta lại gọi thêm ông là Võ Đất Đai hay dân dã hơn gọi là Võ Thổ. Ông không có thói quen nhận “Phong bì”, ông chỉ nhận “Bao tải” thôi. Ông giầu lắm.
  Người ta còn gọi thêm ông là Võ Đại Ca vì ông có phong cách hành xử theo giang hồ. Một lần tranh ăn với đàn em cấp dưới, ông cho thân tín mật phục, bất quả tang và cho công an tống giam liền lúc 7 – 8 người vào tù, kẻ 4 tháng, người 8 tháng. Ai ai đều rất sợ ông.
  Ở con người ông hội đủ những “Tinh Hoa Trời Phú” như thế đấy.
  Âu cũng là bản chất.
  Bà con có chính nghĩa, chắc chắn sẽ thành công!

 13. quang dinh said

  “AID AI ? AI X ? BIỂU TÌNH MỆT AI ?”
  *
  Xôn xao sóng động mặt Hồ
  Chí Minh yêu nước núp mô biểu tình
  SÀI GÒN HÀ NỘI “meeting”
  HUẾ còn ngần ngại lập trình theo sau
  Hai thành phố lớn bắc cầu
  THỪA THIÊN thiếu đất bạc màu MẬU THÂN
  Nồi da xáo thịt bao lần
  Mùa xuân sáu tám vẫn gần chưa xa
  *
  Gió đưa cành lá la đà
  Xâm lăng bành trướng quỷ ma hiện hình
  Hồn oan vất vưởng hiển linh
  Vì đâu nên nỗi BA ĐÌNH triễn quân
  Tất Thành địa ngục dương Trần
  Dân Tiên khô xác nhân gian đoạn trường
  Một trang sử máu bi thương
  Những con thú dữ vô thường hung hăng
  *
  Nước trôi trồi cọc BẠCH ĐẰNG
  Tiếng hô sát thát vẫn căng diệt thù
  Bây giờ cho đến ngàn thu
  Tà quyền mê ngủ lời ru thiên triều
  Sá gì tứ tự tốt kêu
  Vàng khè mười sáu chữ tiêu sơn hà
  Năm châu thế giới ta bà
  Can qua bốn biển quốc gia của mình
  *
  Mây bay từng đám rập rình
  VIỆT NAM há sợ đoàn binh ghẻ TẦU
  Nghe như có tiếng vó câu
  Đại vương HƯNG ĐẠO nhiệm mầu tái sinh
  Bách niên lưu luyến nghĩa tình
  Con Hồng cháu Lạc linh đinh nổi chìm
  Cao trào trong những buồng tim
  Thanh niên thiếu nữ im lìm mãi ru ?
  *
  “Ai là bằng hữu ai thù
  Mạnh tay rừng luật đảng nhu chiến trường
  Động viên nhau kíp lên đường
  Chống bầy trộm cướp bất lương tiếm quyền”
  TÂM THANH

 14. thu huong said

  Ngoài luật của người còn có luật của Trời, việc làm của Ông Võ cho dù bị ép buộc hay vì lý do nào khác đều trái đạo lý, dẫn đến những oan nghiệt, tai ương, mất mát, thậm chí nợ máu cho nông dân 03 xã. Cho dù có đúng pháp luật theo diễn giải của ông ta và chính quyền cộng sản đi nữa thì sự thật là chính quyền + công an + xã hội đen + xã hội đỏ ( tư bản + quan chức) đã phù phép pháp luật làm tai sai ( làm thuê) cho Cty Việt Hưng và ai đó đứng đằng sau nó ( ai là cổ đông lớn của Việt Hưng) cướp đất rẻ mạt của nông dân, tước đi quyền được lao động, quyền sống và lợi ích chính đáng của người dân. Làm lãng phí nguồn lực xã hội khi hàng trăm, hàng ngàn người mất ngày công lao động, chăm sóc gia đình, con cái… đi khiếu kiện, phá hoại tình làng nghĩa xóm lâu đời của nhân dân vùng dự án. Hành động coi thường tài sản, tính mạng, quyền lợi hợp pháp của người dân Văn giang vùng dự án của ông Võ cùng bè lũ cộng sản đỏ ác ôn sẽ mãi mãi đi vào tâm trí người dân Văn Giang từ già tới trẻ như là một tội ác chưa từng thấy trong lịch sử từ xưa tới nay.
  Thật mỉa mai Ông Võ ở ngay sát Văn Giang đã cõng “cộng sản đỏ” cắn nhà hàng xóm mà vẫn vì ” nhân dân Văn Giang”. Chao ôi. thực tế đã chứng minh: Đừng tin cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm. Đúng vậy, mèo mãi là mèo, rác rưởi mãi là rác rưởi. Tai họa thay cho tổ quốc khi đem kẻ cướp, nấm độc của nhân loại về reo rắc trên quê hương mình.

 15. Dong Bao Hai Ngoai said

  Tin Quan Trọng : Biểu Tình Trước Sứ Quán Ấn Độ & Nhật Bản !
  Người biểu tình Việt Nam tại Hoa Kỳ đã có sáng kiến mới chống Trung Quốc mà vẫn đạt được hiệu quả bằng cách biểu tình trước Sứ Quán…..Ấn Độ hay Nhật Bản , Phi Luật Tân thay vì biểu tình trước Sứ Quán TQ như thuờng thấy !
  Một thành viên lãnh đạo của Cộng Đồng VN Hải Ngoại tại Thủ Đô Washington DC cho biết : ” Chúng tôi đổi chiến lược biểu tình , thuờng thì biểu tình trước Sứ Quán TQ hay bị cảnh sát ngăn chặn , nhất là tại VN ! Chúng tôi biểu tình trước Sứ Quán Ấn Độ để tỏ lòng ủng hộ việc can thiệp của Ấn Độ vào Biển Đông Nam Á ! Cũng hô to khẩu hiệu đả đảo TQ xâm lược như thuờng làm , nhưng đặc biệt là báo chí Ấn Độ và thế giới sẽ loan tin này một cách rộng rãi hơn ! Nhân dân Ấn Độ sẽ đọc tin này một cách khoái trá vì đây là chiến thuật đề cao một đối trọng của TQ vừa làm nhục TQ một cách hiệu quả trên trường quốc tế ! ”
  Thành viên này cũng góp ý kiến thêm cho những người yêu nước ở VN là nên áp dụng theo cách này vì rất phù hợp với tình hình hiện nay : Các nhà lãnh đạo VN hay bị nhạy cảm về chuyện biểu tình trước Sứ Quán TQ sẽ gây mích lòng TQ
  hoặc gây cản trở ngoại giao nên hay ngăn cấm. Nhưng khi biểu tình trước Sứ Quán Ấn Độ , Nhật , Phi hay Hoa Kỳ là những đối trọng của TQ thì họ không ngại ! Họ sẽ nói là chính quyền VN chỉ giữ an ninh và ngăn cấm người dân tại Sứ Quán TQ , còn người biểu tình ” ủng hộ ” tại một sứ quán khác thì Công An và cảnh sát không thể ngăn cản được !
  Thêm một cách khác để nêu cao lòng yêu nước và kêu gọi thanh niên đừng vô cảm trước tình hình lâm nguy do TQ can thiệp ngang nược vào Biển Đông Nam Á ( Southeast Asia Sea ) , các người biểu tình VN còn cho hát lại bài Giải Phòng Miền Nam , quốc ca của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam trong thời kỳ chống Mỹ trước kia với lời hát được sửa lại cho phù hợp với tình hình mới ! Thay vì câu hát : Diệt Đế Quốc Mỹ , phá tan bè lũ bán nước thì sẽ được đổ lại là : Diệt Đế Quốc Hán , phá tan bè lũ bán nước !
  Quốc ca này đã bị các nhà lãnh đạo Miền Bắc là Lê Duẩn và Lê Đức Thọ hủy bỏ ngay sau khi chiếm Miền Nam , gây ra tức tối và nổi giận cho nhiều cán bộ gốc Miền Nam như Nguyễn Hộ , Trần Văn Trà , Nguyễn Văn Trấn…
  Quốc ca Giải Phóng Miền Nam được sửa lại như sau với tựa đề Giải Phóng Việt Nam , bài này do Huỳnh Minh Siêng , bí danh của nhạc sĩ Lưu Hữu Phước .
  *** Giải phóng Việt Nam !
  Chúng ta thề quyết tiến bước !
  Diệt Đế Quốc Hán !
  Phá tan bè lũ bán nước !
  Ôi xương tan máu rơi ,
  Lòng hận thù ngút trời
  Sông núi bao nhiêu năm đói nghèo !
  Đây Hoàng Sa hùng tráng !
  Đây Trường Sa hiên ngang !
  Thúc dục lòng ta xông pha đi giết thù ,
  Vai sánh vai chung một tấm lòng !
  Vùng lên Nhân Dân Việt Nam Anh Hùng !
  Vùng lên xông pha vượt qua bão bùng !
  Thề cứu lấy nước nhà !
  Thề hy sinh đến cùng ,
  Cầm gươm ôm súng xông tới !
  Vận nước đã đến rồi
  Hào quang sáng Biển Đông !
  Nguyện xây non nước cháu con Lạc Hồng !
  ( Huỳnh Minh Siêng )

 16. Dân ngu said

  Có vẻ luật sư giúp bà con Văn Giang thông thạo luật VN hơn luật sư và thầy dùi của ông Võ. Gỉa sử như bà con VG đúng thì cũng chẳng đi đến đâu vì chẳng nhẽ bao nhiêu QĐ khác của Chính phủ về đất đai cũng phải hủy hay sao? (Vì quyết định vi phạm pháp luật là vô hiệu mà). Mặt khác bà con VG cũng vi phạm pháp luật vì không chấp hành QĐ của chính quyền (theo luật thì chấp hành đã, khiếu nại sau). Mấy ông đảng viên cũng không chấp hành nghị quyết của Đảng bộ địa phương nên cứ kỷ luật rồi tính sau. Tóm lại là nếu moi ra thì khối chuyện. Mà ông Võ chỉ là người tư vấn thôi,anh quyết mới chịu trách nhiệm chứ,mà bà con kiện anh ấy thì sớm vào làm bạn với anh gì mà sẽ cù bà con cười nắc nẻ đấy.

 17. […] 1471. Nông dân Văn Giang mời GS Đặng Hùng Võ đối thoại “phúc thẩm” […]

 18. Người dân said

  Khổ rồi Cụ Võ (Đặng Hùng) ơi! Bây giờ thì một là Cụ quyết tâm đững về phía nông dân Văn Giang nói riêng và nhân dân cả nước nói chung thì dù có chết cụ vẫn còn tiếng danh muôn thuở, hai là Cụ cứ khăng khăng theo như những gì Cụ nói lại trong hai bài báo vừa rồi thì có thể Cụ không chết nhưng mà nhục lắm Cụ ạ! Cụ có thể không nhận lời và không đến gặp bà con Văn Giang để đối thoại “phúc thẩm” ngày 22/12/2012 tới đây để tỏ rõ cái “khí tiết” theo ý thứ hai này như là một hành động câu giờ thì cũng không còn hình ảnh con người Cụ Võ đã từng được nhân dân hằng kính trọng, tin tưởng nữa. Kính mong Cụ sáng suốt quyết định!

 19. Trần Quốc said

  ĐHV cố lên! Hãy đến “phúc thẩm”. Chớ mềm yếu tỏ ra tâm phục khẩu phục. Lý sự phải thật cùn. Cẩn thận, mang theo mặt nạ và một tá khăn mặt đề phòng nước bọt và trứng thối .

 20. Vương Ái Quốc said

  Lần này thằng hèn đó không dám đi đâu. Lần trước nó tự tin là bịp bợm được bà con nhưng bị bà con mình lý luận sắc sảo quá làm nó chóng hết cả mặt. Phải mất mấy tháng mới dám ở nhà núp váy vợ phản bác lại chính những điều mà cái mồm thối của nó đã nói lần trước

 21. dan viet said

  Lần này thi ĐHV chạy mất dép.

  Lần trước anh hùng rơm suýt nữa thi bỏ vợ trẻ cho thàng nào đây ?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: