BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM

Posted by adminbasam on 08/12/2012

TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN

Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thành phố Hồ chí Minh

1/ Trước hành động ngày càng ngang ngược của nhà cầm quyền Bắc Kinh, ngày càng leo thang khiêu khích và phá hoại đất nước chúng ta trên tất cả các mặt, thì người Việt Nam nào còn chút hơi tàn đều phải tỏ thái độ ít nhất là phản đối bọn chúng.

2/ Tôi kêu gọi lãnh đạo Đảng, chánh quyền Thành phố, các đại biểu gọi là của nhân dân, Quốc Hội, Hội Đồng, Mặt Trận Tổ Quốc các cấp hãy đứng về phía nhân dân, cùng họp mết tinh với nhân dân để biểu thị sự đồng tâm nhất trí của nhân dân và chánh quyền Việt Nam, không chấp nhận dã tâm bành trướng của bọn cầm quyền Bắc Kinh, muốn bằng mọi cách thôn tính nước ta.

3/ Nếu Chánh quyền Thành Phố, Chánh quyền Việt Nam có cùng quyết tâm và tiếng nói với nhân dân thành phố, với nhân dân Việt Nam thì phải ủng hộ tiếng nói của nhân dân, phải cùng đứng chung với nhân dân, chớ không nên cản trở.

4/ Nhân dân ta có sự thật, có lẽ phải thì ta phải được nói, ta phải có quyền nói. Và nói mãi.

Không ai được bụm miệng chúng ta. Đất nước Việt Nam là của người Việt Nam. Biển đảo Việt Nam là của dân Việt Nam. Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam. Đó là sự thật, đó là di sản ngàn đời do ông cha chúng ta để lại. Không liên tục nói lên sự thật nầy, và để cho bọn bành trướng Bắc Kinh liên tục khua môi múa mỏ nói láo trước thiên hạ về những điều chúng không có, về những gì chúng cướp giựt của chúng ta … là đắc tội với tổ tiên, là đắc tội với các thế hệ mai sau.

5/ Người Việt Nam yêu nước luôn đông hơn “kẻ xấu” và ngày càng đông hơn bao giờ hết trước âm mưu thôn tính nước ta của bọn cầm quyền Bắc Kinh. Ta không nên núp dưới chiêu bài “sợ kẻ xấu lợi dụng” để ngồi yên nhìn đất nước mất dần về tay bọn bành trướng Bắc Kinh. Kẻ xấu ngày nay chính là kẻ đã và đang muốn bụm miệng nhân dân Việt Nam, và bụm miệng cả chánh quyền Việt Nam. Kẻ xấu ngày nay chính là nhà cầm quyền bành trướng Bắc Kinh.

6/ Cá nhân tôi và nhiều người Việt Nam như tôi một ngày gần đây sẽ có tiếng nói với đại diện nhà cầm quyền Bắc Kinh tại Việt Nam và tại Thành phố Hồ chí Minh. Trước mắt, tôi yêu cầu ông Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Thành phố Hồ chí Minh hãy đến trực diện với nhân dân thành phố tại cuộc mết tinh để trực tiếp nghe và báo cáo phản kháng của chúng tôi đến chánh quyền của họ ở Bắc Kinh.

Thành phố Hồ chí Minh ngày 08-12-2012

Hồ Ngọc Nhuận

Địa chỉ 199/57B đường Lê Quang Định, Phường 7 Quận Bình Thạnh, TP Hồ chí Minh.

Advertisements

314 phản hồi to “1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM”

 1. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012); + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012); – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài […]

 2. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012);  + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012);  – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 3. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012); + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012); – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 4. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012); + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012); – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 5. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012);  + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012);  – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 6. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012);  + –1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012);  – Tường thuật trực tiếp: -Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 7. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012);  + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012);  – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài […]

 8. […] 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM […]

 9. Nguoi yeu Nuoc said

  Trước khí thế chống Trung Quốc của toàn dân VN trong và ngoài nước , rất nhiều cán bộ Miền Nam , bộ đội và các sinh viên tranh đấu trong chế độ cũ đã đồng ý cho sửa lại và lưu hành Bài hát : Giải Phóng Miền Nam , tác giả Huỳnh Minh Siêng.
  Bài hát sẽ được sửa lại cho hợp thời và sẽ hát trong tất cả các cuộc biểu tình sắp tới :
  Giải Phóng Việt Nam
  Giải phóng VN ! Chúng ta thề quyết tiến bước !
  Diệt Đế quốc HÁN ! Phá tan bè lũ bán nước !
  Ôi ! Xương tan máu rơi
  Lòng hận thù ngút trời !
  Sông núi bao nhiêu năm đói nghèo !
  Đây Hoàng Sa hùng tráng !
  Đây Trường Sa hiên ngang !
  Thúc dục lòng ta xông pha đi giết thù
  Vai sánh vai chung một tấm lòng !
  Vùng lên ! Nhân dân VN anh hùng !
  Vùng lên ! Xông qua vượt qua bão bùng !
  Thề cứu lấy nước nhà
  Thề hy sinh đến cùng !
  Cầm gươm ôm súng xông tới!
  Vận nước đã đến rồi !
  Biển Đông sáng khắp nơi !
  Nguyện xây non nước thắm tươi muôn đời !
  ( Tác giả Huỳnh Minh Siêng đồng ý cho sửa lại lời ca cho phù hợp với tình hình đất nước )

 10. The Luc Thu Dich said

  Biểu Tình? Tại sao thất bại?
  Như tôi đã Comment trong nhiều bài viết , cuộc biểu tình chắc chắn sẽ thất bại ! Càng ngay Công An càng có kinh nghiệm đàn áp và trấn áp biểu tình hơn năm 2011. Hơn nữa , theo nguồn tinh báo thì cuộc đàn áp biểu tình ngày 9/12/2012 có cả nhân viên Tình Báo Sở Hoa Nam tham dự theo lời mời của Bộ Công An VN ! Các nhân viên tình báo của Tình Báo Sở Hoa Nam đã sang phục sẵn tại Tòa Đại Sứ TQ từ tuần trước ! Hầu hết đồng bào Hải Ngoại đã có tin tức này và biết trước sẽ thất bại !
  Các bạn ở VN nhớ là hiện nay đồng bào Việt ở Hải Ngoại , nhất là Hoa Kỳ , đều thu thập được tin tình báo từ nhiều nguồn khác nhau vì tất cả mọi ban ngành của Chính phủ Hoa Kỳ đều có nhân viên VN , kể cả Cảnh sát Liên Bang FBI hay CIA , Lầu Năm Góc ! Những tin tức tình báo này dùng để mách nước cho đồng bào trong nước để hành động biểu tình một cách thành công , ôn hòa ngõ hầu vừa đạt được mục đích là chống TQ xâm lược , vừa tranh thủ Quốc Hội , nhân dân và hành pháp Hoa Kỳ để có lợi cho VN sau này !
  Một điều là các tổ chức đấu tranh ở Hải Ngoại bây giờ họ cũng không đòi hỏi phải giải thể Đảng CSVN và chính quyền hiện tại vì họ nghĩ là không cần thiết ! Tại sao? Vì chỉ cần đánh tan và làm cho TQ sụp đổ thì Bắc Hàn , VN cũng sụp theo như Liên Xô trước kia vậy ! Liên Xô sụp đổ thì cả khối Đông Âu sụp đổ ngay ! Để VN sụp đổ trước TQ không có lợi vì trong lúc chuyển giao quyền lực , TQ sẽ nhân cơ hội đánh chiếm Trường Sa của VN ngay ! Ngược lại , nếu TQ sụp đổ trước VN thì trong lúc ” nước Tàu có loạn ” ( nói theo ngôn ngữ của học giả Trần Trọng Kim trong VN Sử Lược ) thì quân đội VN sẽ tung quân chiếm lại Hoàng sa và các đảo Trường Sa hiện do TQ chiếm ! Philippines cũng nhân cơ hội này tung quân lấy lại các đảo bị TQ chiếm !
  Cho nên lực lượng thù địch bây giờ không phải là đồng bào Hải Ngoại , Hoa Kỳ , nhóm Việt Tân hay nhóm phản động nào khác mà chính là : Đảng Cộng Sản Trung Quốc ! Họ rất muốn VN sụp đổ để thừa nước đục thả câu đánh chiếm Trường Sa ngay !
  Bộ Chính Trị và Trung Ương Đảng CSVN chưa nhìn ra cốt lõi của sự việc này ! Họ vẫn có cảm nghĩ là thế lực thù địch chỉ có Hoa Kỳ và các thành phần chống đối người Việt Hải Ngoại với định kiến hẹp hòi là : Theo Tàu thì mất nước , theo Mỹ thì mất Đảng ! Thà mất nước hơn mất Đảng !
  Đây là sai lầm rất nghiêm trọng ! Vì Hoa Kỳ đã tính là sau khi Đảng CSTQ sụp đổ , Đảng CSVN sẽ có cơ hội hạ cánh an toàn là chuyển qua Dân chủ một cách hòa bình , không đổ máu ! Đừng lo , Đảng CSVN chỉ cần đổi tên , vẫn nắm chínhb quyền và tách ra làm 2 Đảng ( Đảng Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa , Đảng Lao Động ) để tranh cử ! Dĩ nhiên với hơn 1 triệu Đảng viên , các Ủy Viên Trung Ương , Bộ Chính Trị cũng có người đảng viên trong sạch , có tâm và có tầm với đất nước , họ sẽ ra tranh cử công khai ! Thí dụ như các bác Lê Hiếu Đằng , Huỳnh Tấn Mẫm , Giáo sư Nguyễn Huệ Chi hay Thiếu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh , Đồng Văn Khuyên…tuy là đảng viên , nhưng là đảng viên Quân Tử , họ vẫn xứng đáng được lãnh đạo. Đồng bào Hải Ngoại , trong đó có những cựu quân nhân hay các thành phần quốc gia vẫn cóp thể liên kết với các đảng viên yêu nước cùng ra tranh cử trong 1 liên danh ! Những đảng viên thối nát sẽ thất cử ! Nhưng không sao , sau này nếu các ông Đảng viên yêu nước làm không được việc , thì đảng đối lập sẽ củng cố lại và tranh cử , lấy lại chính quyền trong tay ! Không có một Đảng nào nắm quyền suốit đời được ! Đó là quy luật của chính trị !
  Tóm lại , ngay bây giờ Đảng nên nghe theo tiếng gọi của lương tâm , của thời đại, của tiền nhân anh hùng , trong đó có cả Hồ Chủ Tịch , Đại Tướng Võ Nguyên Giáp… mà chấp nhận thay đổi chiến lược đối phó với TQ ! Cứ nhìn Miến Điện thì thấy là chỉ cần thay đổi là có tất cả , vừa giữ nước , vừa giữ Đảng ! Tập Đoàn Quân Phiệt Miến Điện khi thay đổi qua dân chủ có bị Hoa Kỳ lật đổ đâu? Mỹ cũng đâu cần phải lật đổ Đảng CSVN làm gì vì dù sao cũng đâu có lợi cho chiến lược của Mỹ ! Ngay cả Bắc Hàn cũng vậy , chỉ cần ông Kim Jong Un cởi mở và nới rộng dân chủ thì ông TT Obama sẽ qua thăm ngay chứ đâu cần phải lật đổ làm gi?
  Chính sách của Mỹ bây giờ cũng đã thay đổi và cởi mở rồi , không như thời chiến tranh lạnh là phải đảo chánh và lật đổ để dựng lên một chính quyền thân Mỹ nữa vì làm vậy sẽ mang tiếng với thế giới ! Hoa Kỳ bây giờ chỉ tranh thủ cảm tình các nước và khuyên nới rộng dân chủ để cho hành pháp ( TT Obama ) dễ làm việc với Quốc Hội Hoa Kỳ ! Thí dụ : Hoa Kỳ ( TT Obama) rất muốn bán vũ khí tối tân cho VN để phòng thủ , nhưng qua Quốc Hội thì người ta sẽ bác bỏ vì cho rằng đây là chế độ không dân chủ và tôn trọng nhân quyền nên không bán được ! Nhưng nếu VN như Miến Điện nới rộng dân chủ ( không cần giải tán Đảng CS ) như thả tù chính trị , cho dân chúng được phép bầu cử tự do một chút như cho phép bầu người lãnh đạo cấp thấp là Xã Trưởng hay Phường Trưởng chẳng hạn , thì TT Obama sẽ nói với Quốc Hội là : Ah ! VN đã có cởi mở dân chủ rồi , cho phép tôi được bán vũ khí , được viện trợ quân sự ! Đảng cũng đâu có thiệt thòi gì mà lại vừa được lòng dân ! Có lợi vô cùng cho Đảng !
  Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biếtv là Hoa Kỳ đang có kế hoạch bán vũ khí rộng rãi cho VN thông qua trả góp ( credit) . Nghĩa là Hoa Kỳ sẽ ra đạo luật quy định là sẽ bán vũ khí cho các quốc gia nào đã bang giao với Hoa Kỳ có quyền mua vũ khí của Hoa Kỳ để phòng thủ với tính cách trả góp như người ta mua nhà vậy ! Thí dụ : VN được Hoa Kỳ cấp cho một ngân khoản tín dụng là 100 tỷ dollars mua vũ khí. Với số tiền này VN tha hồ mua máy bay , hỏa tiển , tàu chiến… và trả góp trong vòng 30 năm hay 60 nam hay 100 năm cũng được.
  Nếu các bạn hỏi là như vậy VN thiếu nợ và trả hoài tới đời con đời cháu thì sao? Hoa Kỳ đã tính rồi : bán như vậy để vừa có lợi cho Hoa Kỳ , vừa có lợi cho VN và các nước khác có vũ khí phòng thủ chống TQ. Nhưng sau khi TQ bị sụp đổ rồi , sẽ bị bắt hiệp ước đầu hàng và bồi thuờng chiến tranh như Đức , Ý , Nhật , lúc đó VN sẽ lấy tiền bồi thuờng của TQ và trả nợ cho Hoa Kỳ ! Thế là sạch nợ !
  Tôi cũng đã tiếp xúc với nhiều các du học sinh , sinh viên con cháu của các đảng viên lãnh đạo , trong đó có cả Bộ Chính Trị để phân tích lợi hại về vần đề này , nói họ hãy mạnh dạn vì đất nước , vì dân tộc mà mau mau thay đổi , rất có lợi cho VN mai sau !
  Người Do Thái cũng nhờ mua chịu vũ khí của Hoa Kỳ mà đứng vững được trong một thế giới Á Rập ! VN đứng trơ trọi một mình mà không có kế sách giữ nước thì nguy khốn vô cùng !
  Phải cấp tốc cải tổ : Không phải theo Mỹ mà mất Đảng ! Mà theo Mỹ chính là giữ Đảng và giữ cả được nước !
  Theo Tàu thì vừa mất Đảng ( TQ đâu có ngu gì mà cho mấy ông này cầm quyền vì các ông này đang mất lòng dân , TQ sẽ đạo đức gỉa mà đem các ông này ra cho dân xét xử và hành hình để lấy lòng dân ngay ) vừa mất cả nước ! VN sẽ bị đồng hóa như Tât Tạng , Tân Cương ! Nên nhớ là chưa đầy 100 năm Đảng CS TQ cai trị Mãn Châu mà ngày nay chỉ có khoảng 100 người còn nói được tiếng Mãn !
  TQ thâm độc và chó má hơn Hoa Kỳ nhiều ! Đảng nên theo lời khuyên của ông Lý Quang Diệu là : Giữa bá quyền TQ và Hoa Kỳ , tôi thích bá quyền Hoa Kỳ hơn !
  Singapore cũng là một nước Độc Đảng như VN , nhưng có bao giờ Hoa Kỳ đòi hỏi Singapore là phải đa đảng , đa nguyên đâu ! Nhưng ít ra cũng cho dân chút tự do và thoải mái !
  Hỡi đảng CSVN ! Đồng bào trong và ngoài nước rất muốn Đảng cải tổ để vừa giữ cho Đảng được tiếp tục lãnh đạo và được lòng dân ! Đó cũng chính là nguyện vọng của Hồ Chủ Tịch , người cũng từng khuyên nhủ :” Đảng ta là Đảng cầm quyền ! Mọi cán bộ và đảng viên phải phục vụ dân và nghe theo nguyện vọng của dân ! Thế giới ngày nay biến chuyển không ngừng , nếu chúng ta không tiến thì chúng ta sẽ bị lùi và tụt hậu ! ”
  Rất mong ông TBT Trọng và các Ủy Viên Bộ Chính Trị , Ủy Viên Trung Ương Đảng …. những con mọt sách về lý thuyết , hãy lắng nghe lời dạy của Hồ Chủ Tịch !

  • Huỳnh-Long An said

   Bài này phân tích rất hay và có nhiều thông tin đáng suy ngẫm. Đề nghị Anh BaSam và BTV điểm lại và đưa lên trang chính.

   Kính.

 11. Ngố said

  Nhà nước mà có nhiều người như ông thì đất nước ta đâu đứng trước hiểm nguy như thế này. Tôi cùng gia đình vô cùng cảm ơn hành động dũng cảm của ông, chúng tôi cầu nguyện cho ông nhiều sức khỏe để đấu tranh cho đất nước này. Một lần nữa tôi tỏ lòng cảm phục và cảm ơn ông về hành động yêu nước quý báu này!

 12. […] 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM […]

 13. Người Hà Nội said

  Ủng hộ ông Hồ Ngọc Nhuận – ý kiến của ông thật tuyệt vời.

 14. Hồ Ngọc Nhuận
  […]

  • haihien said

   Đọc qua văn phong thì biết ngay đây là thằng cam mạt hạng, sủa lấy được. Cha mẹ nào mà sinh ra cái thứ con như này thì hổ thẹn, tủi nhục. Cam này chẳng khác gì sáu thằng nghiện- quý tử của các quan lớn công an, bất tài vô tướng nhưng nhờ có gốc COCC nên nhận được làm cam mạng. Mẹ nó chưa bị hiếp, cha nó chưa bị chết cho nên dù tổ quốc bị mất biển, mất đất, bà con ngư dân bị cướp bóc, đánh đập, giết chết nó cũng cảm thấy bình thường. Trái tim nó là trái tim sỏi đá, lương tri nó bị chó tha. Nó chỉ biết có mấy đồng tiền bẩn thỉu nhận được khi viết com chống phá càng nhiều. Cái hạng này không được ví bằng chó!

  • Người Hà Nội said

   Rõ tên này là CAM – tên thối tha! Không ai tin lời lẽ của mi và quan thầy đồng bọn dối trá lưu manh ngu ngốc của mi đâu

  • Lêu Lêu said

   http://vietdaikynguyen.com/v2/china/1727-canh-sat-trung-quoc-giup-hoc-vien-phap-luan-cong-tron-thoat

 15. Bich Khe said

  Hoan hô bác Hồ Ngọc Nhuận!
  Nhân dân Việt Nam sẽ luôn đứng về phía bác!
  Hoan hô những người VN yêu nước biểu tình chống quân bành trướng Bắc Kinh!

  • Hồ Ngọc Nhuận
   […]

   • Tiểu Điền Địa said

    Năm 1979 đảng CSVN phát động toàn dân chống lại TQ bằng phương pháp chiến tranh ác liệt,quân và dân ta hy sinh ngót trăm ngàn người,làng xã xơ xác,tiêu điều;lãnh thổ mất về tay Tàu cộng hàng ngàn km2;Thác Bản Giốc,Ải Nam Quan mất vĩnh viễn rồi,Hoàng Sa cũng giao TQ anh em xã hội chủ nghĩa sở hữu tốt hơn “Ngụy quyền Sài Gòn” rồi. Năm 1990 cũng chính đảng cộng sản Việt Nam qua tỉnh Tứ Xuyên của TQ,khấu đầu xin chiêu hồi TQ và lệ thuộc chính trị,kinh tế đến ngày nay và sự lệ thuộc ấy còn,khi đảng CSVN còn. Thứ đó Tào Tháo càng chẳng tha.

    • LT said

     Năm 1979 may mà ta đã chuẩn bị trước. Điều quân giải phóng từ Miền Nam ra. Chở quân đội bằng Tàu bịt kín hết các cửa. Đến nỗi BBC còn không biết mình chở hàng gì. Thằng Tàu nó chơi chiến thuật lấy thịt đè người. Bố mẹ cháu kể nó đông đến nỗi đạn bắn sàn sạt dưới chân mà nó vẫn cứ thế tiến. Bọn nó đánh như thời Trung cổ, lấy báng nó phang vào đầu đến chết, dân mình hồi đó cứ thấy là chạy. Bộ đội có nhiều ông sợ quá, bắn hết loạt đạn là bỏ súng, đào ngũ. Có lính đào ngũ thế mà Tàu nó vẫn phải rút đấy bác a. Suy ra có thằng bán nước thì cũng có người dũng cảm yêu nước. Theo cháu những ông mà gió chiều nào theo chiều ấy. Thì bác Hồ Ngọc Hành Hội nói hơi ác tý nhưng là sự thật. Những ông như ông Nhuận thì dễ đào ngũ vì sợ chết lắm. Đánh xong rồi thành tích có khi lại vơ đầy mình. Nên Bác phải ủng hộ bác Hội bác nhé.

 16. Tiểu Điền Địa said

  Người dân những tưởng chỉ có họ nghe,thấy,biết và sờ chế độ này – chế độ xã hội XHCN là không phù hợp lòng dân,không tốt,không có tương lai,chế độ dẫn đến đau thương,mất mát. Mấy ngày qua,nghe thấy Bắc Kinh gia tăng xâm lấn và kiểm soát Biển Đông;những người “cách mạng” phát động nhân dân biểu tình phản đối Bắc Kinh,thì đám âm binh của chế độ ra sức ngăn cản,phản đối biểu tình,để lộ rõ nỗi lo sợ khác,lo sợ bạo động lật đổ chế độ bằng những lời lẽ “truyền thống”. Vậy là,không những người dân biết chế độ này không phù hợp mà chính bản thân những người sở hữu chế độ đó đều biết như vậy. Họ đang dùng một chế độ không tốt cai trị nhân dân. Nhờ kêu gọi biểu tình,người dân biết thêm một ý nghĩa quan trọng: Họ đã biết! Họ đang “nhóm lò” tự thiêu!

 17. Khùng said

  Bác Nhuận nói chí phải. Đúng là mặt trận tiếng nói của người dân.

 18. BP said

  đoc mấy còm đầu ngày hôm qua của HM còn có vẻ tí hiểu biết,đến hôm nay thi bó tay luôn

 19. […] Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ chí Minh Posted by Basamnews on 08/12/2012 1/ Trước hành động ngày càng ngang ngược của nhà cầm quyền Bắc […]

 20. Quyết chiến said

  Chúng ta hiểu sự mất mát của chiến tranh , chúng ta yêu chuộng hoà bình . Nhưng dân tộc vĩ đại của chúng ta không chụi làm nô lệ . Vì vậy Chúng ta Cần chuẩn bị cho chiến tranh . Và sẵn sàng đón nhận nó .

 21. siro said

  day la web phan dong ah. Deo hieu chung m tu cut chui len moi co ngay hnay ah ma di chong doi phi? Bang’ dang? Vl.

  • Những thằng bán đất,bán đảo cho trung Cộng mới là phản động Siro ạ.Si ro nói đúng.nếu không có Cộng Sản,thì VN đã tiến bộ,giàu mạnh và văn minh hơn ngày nay gấp vạn lần.Chỉ vì có CS,nên ND VN mới có những ngày khổ cực như hôm nay.Mất tự do,mất quyền sống và quyền làm người,mất quyền yêu nước và chống TQ xâm lược.Việ Nam có ngày hôm nay mất rất nhiều cũng vì CS độc tài,độc đoán,ngu dốt…

   • BK said

    Ai lam gi ma mi noi la phan dong. Chi co ke chui lon duoi chan quan banh truong de cho an mot, cui dau, ngam mieng, bit mieng nhan dan cho ngoai xam cuop dat, cuop dao moi la quan phan dong! Hieu chua?

  • Phuong Nam said

   Những người nóng nảy, ngu dốt như Siro sẽ gây chia rẽ và làm suy yếu dân tộc chúng ta!

  • Ngố said

   Thằng phản động, những thằng như mày đúng là đồ mạt hạng, một con ch* Việt nam mà thích liếm cứ* bọn tàu cướp nước. Đau cho tổ tiên nhà mày sinh ra những đứa mạt hạng, đốn mạt, bán nước như lũ chúng mày.

 22. […] Đọc tiếp » […]

 23. KL said

  Đúng thế, đúng thế! Diệm – Thiệu cõng rắn cắn gà nhà nên chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta mới tiến hành Cải cách ruộng đất giết chết hàng trăm ngàn người Việt Nam, bắn ngay người đâu tiên, bà Nguyễn thị Năm, là ân nhân của đảng.

  • ngu dan said

   Từ sau khi xin phép tổ chức, các bác đừng nói là mít tinh hay biểu tình gì cả, cứ ghi là hội thảo tuyên truyền về biển đảo của Việt Nam để xem có thằng nào ngăn cản không? Bằng không các bác cứ chọn nút giao thông nào đông nhất, chờ cơ hội rồi căng biểu ngữ, kêu gọi tuần hành. Lúc đó bố nó cũng không ngăn cản được.

 24. Hoang sa Truong sa said

  Lãnh đạo CSVN hèn quá. Đúng là con cháu Lê Chiêu Thống!

 25. Long said

  Chế độ Diêm- Thiệu là loài cõng rắn cắn gà nhà, là rước voi về giầy mả tổ..( Hảo Hảo)

  Đúng rồi ; Diệm- Thiệu cõng rắn cắn gà nhà nên mới mất thác Bản Giốc, ải Nam Quan, cao điểm Lão Sơn cũng tiêu luôn. Vì chế độ Diệm – Thiệu bán nước bên biển Đông mới ra trình trạng như ngày nay.

 26. Mặt trận TQ là vưởn bông, chứ không phải vưởn Chông...!!! said

  – UB MT “trung quốc” TP HCM sẽ họp đại hội bất thưởng, có thể ô.Hổ Ngọc Nhuận, hoặc là đi tiên phong trong “văn hóa tử chức”, hoặc là bị bãi nhiệm vì tội : muốn biền vườn hoa cây cảnh của Đ thành vưởn trỏng cây TẦM VÔNG…!
  – xin vô cùng cảm ơn dũng khí của ô., nói hộ tiếng nói của triệu ngưởi VN, Những thằng chóp bu và một “bộ phận không nhỏ” bọn ăn theo, đã lộ rõ bô mặt bán đứng VN cho giạc bành trương phương bắc, để chống lại và cùm kẹp ngưởi dân, ngăn cản ngưởi yêu nước bầy tỏ thái độ, chúng đã nhân danh NN, nhân danh CAND…làm đủ chuyện bẩn thỉu và đê tiện nhất…..Lich sử tuy có khúc quanh, có thăng trầm, nhưng cái ngày mà chúng phải nhận sự kết cục, như Gadafi chui ông công, là không thể tránh khỏi !

  • Trần Nam said

   Đất nước Việt Nam là của dân tộc Việt Nam chứ không phải của Đảng cộng sản hay bất cứ một tổ chức, một chế độ nào cả. Đất nước bị xâm hại thì toàn dân Việt Nam có quyền đứng lên bảo vệ. Ai cảng đường thì xem như kẻ đó phản lại lợi ích của dân tộc cần phải được loại bỏ. Sở dĩ trước đây nhân dân ta đánh thắng được Thực dân Pháp là vì lúc ấy nhà Đảng và nhân dân đồng chí hướng, ngày nay Đảng và nhân dân đã không còn “đồng chí” nữa cho nên chúng ta sẽ không thắng nổi một con kiến huống chi giặc Tàu. Vì vậy muốn thắng giặc Tàu thì phải loại bỏ kỳ đà cản mủi, phải cắt bỏ khối u nhọt của dân tộc.

 27. Bùi Niềm said

  Tôi ủng hộ Tuyên bố của ông Hồ ngọc Nhuận ,đã nói lên suy tư của vô số những người yêu nước. Sự dũng cảm, hy sinh của ông, góp phần thức tỉnh những nhười còn lương tâm. Xin cảm ơn ông.

 28. Điêu mẹ Bốn . said

  Hoan hô ông Hồ Ngọc Nhuận đã nói lên tiếng nói thật lòng trước khi về đất .

 29. hoang lai giang said

  Hoàng lại Giang cảm ơn anh Hồ Ngọc Nhuận vì những gì anh nói cũng là tâm nguyện của tôi.Ông Hồ Chí Minh đã từng nói với nhân dân ta về quân xâm lược:Chúng ta đã nhân nhượng ,nhưng càng nhân nhượng,chúng càng lấn tới !…Đấy là giặc Tàu hôm nay…Cũng tại vì chúng ta quá nhẹ dạ mà tin vào cái CNXH ảo của chúng nó !
  Tôi mong những nhà lãnh đạo hôm nay sớm tỉnh ngộ mà quay về cùng nhân dân giữ cho bằng được toàn vẹn lãnh thổ chúng ta ,dù có phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng !
  HLG

 30. Tieng NuocToi said

  cam on bac Nhuan rat nhieu. 1 tam hon day khi the Dien Hong.

  http://www.tuoitreyeunuoc.com/nha-cam-quyen-cs-ha-noi-dang-bung-bit-thong-tin-ve-tau-dau-khi-bi-trung-quoc-ban-chim.html

 31. Người Sàigon said

  Hoan hô quá tuyệt vời , một tuyên bố không dao to búa lớn,nhưng thể hiện 1 ý chí quyết tâm không gì cản nổi,phải chờ đợi hơn 30 năm mới nghe lại được tiếng nói này,tôi mừng rơi nước mắt…..ngọn đuốc đả giương cao rồi nào hãy dậy mà đi hỡi đồng bào ơi…..

 32. Nhà nước cộng sản Việt Nam ngày càng lộ rõ bộ mặt phản động, chống lại nhân dân. Các nhà sủ học hãy luôn ghi nhớ các sự kiện diễn ra ngày này để sau này viết lại sử cho thế hệ mai sau đượ biết.

 33. Phải gió said

  Sir Hoàng hữu Phước đại biểu Quốc hội đã từng nói rằng biểu tình là cái xa xỉ ở chế độ này và ngài đã bị dân mạng ném đá cục. Nhưng ngài Phước nói không sai. Xa xỉ nên phải cấm, đó là một thực tế . Chế độ này không cần biểu tình cho dù là biểu tình hoan hô Đảng CS VN muôn năm. Vì lúc ấy chế độ lại nghĩ rằng biểu tình chơi đểu, chế độ thế nào ai cũng biết , thế mà lại được hoan hô? Cấm!

 34. Dân Tộc said

  Không thể để cho đảng cộng sản trù úm mãi dân tộc, chúng hèn nhát tham lam ích kỷ, những gì diễn ra ở hội nghị TW 6 toàn dân đã rõ. Hỡi toàn thể đồng bào Việt Nam trên toàn thế giới hãy cùng đứng lên đấu tranh buộc bọn cộng sản cầm đầu quay về với dân tộc và học tập gương Myanma.,

 35. Lê Hoàng said

  Xin cảm ơn Bác Hồ Ngọc Nhuận,
  Nếu nhà cầm quyền Việt Nam có nhiều những người có tâm huyết với nước nhà như Bác, thì xã hội hôm nay đã không chịu tủi cực như bây giờ…

  Lê Hoàng

 36. Cựu đảng viên said

  Vô cùng cảm kích trước tuyên bố hợp lòng Dân của ông Hồ Ngọc Nhuận. Nếu lãnh đạo CSVN không đủ năng lực, không đủ can đảm lãnh đạo Nhân Dân VN đứng lên chống lại bọn ăn cướp bá quyền Bắc Kinh, thì các nhân sĩ, trí thức, những người có thừa lòng dũng cảm và năng lực hãy tập hợp Nhân Dân VN lại, đồng lòng xây dựng Đất Nước, đồng lòng đứng lên chống bọn bành trướng bá quyền Bắc Kinh.
  Tổ tiên chúng ta trước đây không có đảng (và cũng không cần đảng) nhưng vẫn thắng giặc Tầu như chẻ tre, làm cho chúng nó phải kinh hồn bạt vía, hàng chục vạn xác giặc Tầu vẫn còn chất thành gò ở Đống Đa. Ngày nay, nếu không có cái đảng CSVN ngu dốt và biến chất kia thì chắc chắn trong mấy chục năm qua Đất nước ta ta có thể ngẩng cao đầu, sánh vai cùng cường quốc năm châu, lãnh hải và lãnh thổ của chúng ta đã không bị mất đi một tấc nào.
  Chính nghĩa thuộc về Nhân Dân ta, chỉ có những kẻ hèn nhát hoặc cam tâm bán nước trong ban lãnh đạo CSVN là đáng phỉ nhổ và lên án.
  Trong số 42 nhân sĩ trí thức ra lời kêu gọi mít tinh, có nhiều vị đã vào sinh ra tử, bị bắt bớ tù đầy trước 1975 vì thể hiện lòng yêu nước của mình, đánh đuổi ngoại xâm, đấu tranh cho một xã hội thực sự dân chủ và công bằng. Nếu ngày nay các vị cũng vì mục đích đó mà bị chính quyền CSVN bắt bớ, đàn áp thì đó quả thật là một sự thật bi hài trong cái xã hội đầy rẫy sự thối nát và giả dối này.
  Nhân Dân VN hãy đứng lên tự cứu mình trước họa xâm lăng phương Bắc. Hãy ủng hộ những tiếng nói chân chính của các vị nhân sĩ trí thức và những người yêu nước chân chính.
  Bọn bành trướng Bắc Kinh mãi mãi là kẻ thù không đội trời chung của Dân tộc ta!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: