BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM

Posted by adminbasam trên 08/12/2012

TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN

Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thành phố Hồ chí Minh

1/ Trước hành động ngày càng ngang ngược của nhà cầm quyền Bắc Kinh, ngày càng leo thang khiêu khích và phá hoại đất nước chúng ta trên tất cả các mặt, thì người Việt Nam nào còn chút hơi tàn đều phải tỏ thái độ ít nhất là phản đối bọn chúng.

2/ Tôi kêu gọi lãnh đạo Đảng, chánh quyền Thành phố, các đại biểu gọi là của nhân dân, Quốc Hội, Hội Đồng, Mặt Trận Tổ Quốc các cấp hãy đứng về phía nhân dân, cùng họp mết tinh với nhân dân để biểu thị sự đồng tâm nhất trí của nhân dân và chánh quyền Việt Nam, không chấp nhận dã tâm bành trướng của bọn cầm quyền Bắc Kinh, muốn bằng mọi cách thôn tính nước ta.

3/ Nếu Chánh quyền Thành Phố, Chánh quyền Việt Nam có cùng quyết tâm và tiếng nói với nhân dân thành phố, với nhân dân Việt Nam thì phải ủng hộ tiếng nói của nhân dân, phải cùng đứng chung với nhân dân, chớ không nên cản trở.

4/ Nhân dân ta có sự thật, có lẽ phải thì ta phải được nói, ta phải có quyền nói. Và nói mãi.

Không ai được bụm miệng chúng ta. Đất nước Việt Nam là của người Việt Nam. Biển đảo Việt Nam là của dân Việt Nam. Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam. Đó là sự thật, đó là di sản ngàn đời do ông cha chúng ta để lại. Không liên tục nói lên sự thật nầy, và để cho bọn bành trướng Bắc Kinh liên tục khua môi múa mỏ nói láo trước thiên hạ về những điều chúng không có, về những gì chúng cướp giựt của chúng ta … là đắc tội với tổ tiên, là đắc tội với các thế hệ mai sau.

5/ Người Việt Nam yêu nước luôn đông hơn “kẻ xấu” và ngày càng đông hơn bao giờ hết trước âm mưu thôn tính nước ta của bọn cầm quyền Bắc Kinh. Ta không nên núp dưới chiêu bài “sợ kẻ xấu lợi dụng” để ngồi yên nhìn đất nước mất dần về tay bọn bành trướng Bắc Kinh. Kẻ xấu ngày nay chính là kẻ đã và đang muốn bụm miệng nhân dân Việt Nam, và bụm miệng cả chánh quyền Việt Nam. Kẻ xấu ngày nay chính là nhà cầm quyền bành trướng Bắc Kinh.

6/ Cá nhân tôi và nhiều người Việt Nam như tôi một ngày gần đây sẽ có tiếng nói với đại diện nhà cầm quyền Bắc Kinh tại Việt Nam và tại Thành phố Hồ chí Minh. Trước mắt, tôi yêu cầu ông Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Thành phố Hồ chí Minh hãy đến trực diện với nhân dân thành phố tại cuộc mết tinh để trực tiếp nghe và báo cáo phản kháng của chúng tôi đến chánh quyền của họ ở Bắc Kinh.

Thành phố Hồ chí Minh ngày 08-12-2012

Hồ Ngọc Nhuận

Địa chỉ 199/57B đường Lê Quang Định, Phường 7 Quận Bình Thạnh, TP Hồ chí Minh.

314 phản hồi tới “1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM”

 1. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012); + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012); – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài […]

 2. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012);  + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012);  – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 3. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012); + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012); – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 4. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012); + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012); – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 5. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012);  + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012);  – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 6. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012);  + –1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012);  – Tường thuật trực tiếp: -Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài Gòn, […]

 7. […] THÔNG BÁO TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC (6/12/2012);  + 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM (8/12/2012);  – Tường thuật trực tiếp: Tin biểu tình ở Hà Nội và Sài […]

 8. […] 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM […]

 9. Nguoi yeu Nuoc said

  Trước khí thế chống Trung Quốc của toàn dân VN trong và ngoài nước , rất nhiều cán bộ Miền Nam , bộ đội và các sinh viên tranh đấu trong chế độ cũ đã đồng ý cho sửa lại và lưu hành Bài hát : Giải Phóng Miền Nam , tác giả Huỳnh Minh Siêng.
  Bài hát sẽ được sửa lại cho hợp thời và sẽ hát trong tất cả các cuộc biểu tình sắp tới :
  Giải Phóng Việt Nam
  Giải phóng VN ! Chúng ta thề quyết tiến bước !
  Diệt Đế quốc HÁN ! Phá tan bè lũ bán nước !
  Ôi ! Xương tan máu rơi
  Lòng hận thù ngút trời !
  Sông núi bao nhiêu năm đói nghèo !
  Đây Hoàng Sa hùng tráng !
  Đây Trường Sa hiên ngang !
  Thúc dục lòng ta xông pha đi giết thù
  Vai sánh vai chung một tấm lòng !
  Vùng lên ! Nhân dân VN anh hùng !
  Vùng lên ! Xông qua vượt qua bão bùng !
  Thề cứu lấy nước nhà
  Thề hy sinh đến cùng !
  Cầm gươm ôm súng xông tới!
  Vận nước đã đến rồi !
  Biển Đông sáng khắp nơi !
  Nguyện xây non nước thắm tươi muôn đời !
  ( Tác giả Huỳnh Minh Siêng đồng ý cho sửa lại lời ca cho phù hợp với tình hình đất nước )

 10. The Luc Thu Dich said

  Biểu Tình? Tại sao thất bại?
  Như tôi đã Comment trong nhiều bài viết , cuộc biểu tình chắc chắn sẽ thất bại ! Càng ngay Công An càng có kinh nghiệm đàn áp và trấn áp biểu tình hơn năm 2011. Hơn nữa , theo nguồn tinh báo thì cuộc đàn áp biểu tình ngày 9/12/2012 có cả nhân viên Tình Báo Sở Hoa Nam tham dự theo lời mời của Bộ Công An VN ! Các nhân viên tình báo của Tình Báo Sở Hoa Nam đã sang phục sẵn tại Tòa Đại Sứ TQ từ tuần trước ! Hầu hết đồng bào Hải Ngoại đã có tin tức này và biết trước sẽ thất bại !
  Các bạn ở VN nhớ là hiện nay đồng bào Việt ở Hải Ngoại , nhất là Hoa Kỳ , đều thu thập được tin tình báo từ nhiều nguồn khác nhau vì tất cả mọi ban ngành của Chính phủ Hoa Kỳ đều có nhân viên VN , kể cả Cảnh sát Liên Bang FBI hay CIA , Lầu Năm Góc ! Những tin tức tình báo này dùng để mách nước cho đồng bào trong nước để hành động biểu tình một cách thành công , ôn hòa ngõ hầu vừa đạt được mục đích là chống TQ xâm lược , vừa tranh thủ Quốc Hội , nhân dân và hành pháp Hoa Kỳ để có lợi cho VN sau này !
  Một điều là các tổ chức đấu tranh ở Hải Ngoại bây giờ họ cũng không đòi hỏi phải giải thể Đảng CSVN và chính quyền hiện tại vì họ nghĩ là không cần thiết ! Tại sao? Vì chỉ cần đánh tan và làm cho TQ sụp đổ thì Bắc Hàn , VN cũng sụp theo như Liên Xô trước kia vậy ! Liên Xô sụp đổ thì cả khối Đông Âu sụp đổ ngay ! Để VN sụp đổ trước TQ không có lợi vì trong lúc chuyển giao quyền lực , TQ sẽ nhân cơ hội đánh chiếm Trường Sa của VN ngay ! Ngược lại , nếu TQ sụp đổ trước VN thì trong lúc ” nước Tàu có loạn ” ( nói theo ngôn ngữ của học giả Trần Trọng Kim trong VN Sử Lược ) thì quân đội VN sẽ tung quân chiếm lại Hoàng sa và các đảo Trường Sa hiện do TQ chiếm ! Philippines cũng nhân cơ hội này tung quân lấy lại các đảo bị TQ chiếm !
  Cho nên lực lượng thù địch bây giờ không phải là đồng bào Hải Ngoại , Hoa Kỳ , nhóm Việt Tân hay nhóm phản động nào khác mà chính là : Đảng Cộng Sản Trung Quốc ! Họ rất muốn VN sụp đổ để thừa nước đục thả câu đánh chiếm Trường Sa ngay !
  Bộ Chính Trị và Trung Ương Đảng CSVN chưa nhìn ra cốt lõi của sự việc này ! Họ vẫn có cảm nghĩ là thế lực thù địch chỉ có Hoa Kỳ và các thành phần chống đối người Việt Hải Ngoại với định kiến hẹp hòi là : Theo Tàu thì mất nước , theo Mỹ thì mất Đảng ! Thà mất nước hơn mất Đảng !
  Đây là sai lầm rất nghiêm trọng ! Vì Hoa Kỳ đã tính là sau khi Đảng CSTQ sụp đổ , Đảng CSVN sẽ có cơ hội hạ cánh an toàn là chuyển qua Dân chủ một cách hòa bình , không đổ máu ! Đừng lo , Đảng CSVN chỉ cần đổi tên , vẫn nắm chínhb quyền và tách ra làm 2 Đảng ( Đảng Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa , Đảng Lao Động ) để tranh cử ! Dĩ nhiên với hơn 1 triệu Đảng viên , các Ủy Viên Trung Ương , Bộ Chính Trị cũng có người đảng viên trong sạch , có tâm và có tầm với đất nước , họ sẽ ra tranh cử công khai ! Thí dụ như các bác Lê Hiếu Đằng , Huỳnh Tấn Mẫm , Giáo sư Nguyễn Huệ Chi hay Thiếu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh , Đồng Văn Khuyên…tuy là đảng viên , nhưng là đảng viên Quân Tử , họ vẫn xứng đáng được lãnh đạo. Đồng bào Hải Ngoại , trong đó có những cựu quân nhân hay các thành phần quốc gia vẫn cóp thể liên kết với các đảng viên yêu nước cùng ra tranh cử trong 1 liên danh ! Những đảng viên thối nát sẽ thất cử ! Nhưng không sao , sau này nếu các ông Đảng viên yêu nước làm không được việc , thì đảng đối lập sẽ củng cố lại và tranh cử , lấy lại chính quyền trong tay ! Không có một Đảng nào nắm quyền suốit đời được ! Đó là quy luật của chính trị !
  Tóm lại , ngay bây giờ Đảng nên nghe theo tiếng gọi của lương tâm , của thời đại, của tiền nhân anh hùng , trong đó có cả Hồ Chủ Tịch , Đại Tướng Võ Nguyên Giáp… mà chấp nhận thay đổi chiến lược đối phó với TQ ! Cứ nhìn Miến Điện thì thấy là chỉ cần thay đổi là có tất cả , vừa giữ nước , vừa giữ Đảng ! Tập Đoàn Quân Phiệt Miến Điện khi thay đổi qua dân chủ có bị Hoa Kỳ lật đổ đâu? Mỹ cũng đâu cần phải lật đổ Đảng CSVN làm gì vì dù sao cũng đâu có lợi cho chiến lược của Mỹ ! Ngay cả Bắc Hàn cũng vậy , chỉ cần ông Kim Jong Un cởi mở và nới rộng dân chủ thì ông TT Obama sẽ qua thăm ngay chứ đâu cần phải lật đổ làm gi?
  Chính sách của Mỹ bây giờ cũng đã thay đổi và cởi mở rồi , không như thời chiến tranh lạnh là phải đảo chánh và lật đổ để dựng lên một chính quyền thân Mỹ nữa vì làm vậy sẽ mang tiếng với thế giới ! Hoa Kỳ bây giờ chỉ tranh thủ cảm tình các nước và khuyên nới rộng dân chủ để cho hành pháp ( TT Obama ) dễ làm việc với Quốc Hội Hoa Kỳ ! Thí dụ : Hoa Kỳ ( TT Obama) rất muốn bán vũ khí tối tân cho VN để phòng thủ , nhưng qua Quốc Hội thì người ta sẽ bác bỏ vì cho rằng đây là chế độ không dân chủ và tôn trọng nhân quyền nên không bán được ! Nhưng nếu VN như Miến Điện nới rộng dân chủ ( không cần giải tán Đảng CS ) như thả tù chính trị , cho dân chúng được phép bầu cử tự do một chút như cho phép bầu người lãnh đạo cấp thấp là Xã Trưởng hay Phường Trưởng chẳng hạn , thì TT Obama sẽ nói với Quốc Hội là : Ah ! VN đã có cởi mở dân chủ rồi , cho phép tôi được bán vũ khí , được viện trợ quân sự ! Đảng cũng đâu có thiệt thòi gì mà lại vừa được lòng dân ! Có lợi vô cùng cho Đảng !
  Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biếtv là Hoa Kỳ đang có kế hoạch bán vũ khí rộng rãi cho VN thông qua trả góp ( credit) . Nghĩa là Hoa Kỳ sẽ ra đạo luật quy định là sẽ bán vũ khí cho các quốc gia nào đã bang giao với Hoa Kỳ có quyền mua vũ khí của Hoa Kỳ để phòng thủ với tính cách trả góp như người ta mua nhà vậy ! Thí dụ : VN được Hoa Kỳ cấp cho một ngân khoản tín dụng là 100 tỷ dollars mua vũ khí. Với số tiền này VN tha hồ mua máy bay , hỏa tiển , tàu chiến… và trả góp trong vòng 30 năm hay 60 nam hay 100 năm cũng được.
  Nếu các bạn hỏi là như vậy VN thiếu nợ và trả hoài tới đời con đời cháu thì sao? Hoa Kỳ đã tính rồi : bán như vậy để vừa có lợi cho Hoa Kỳ , vừa có lợi cho VN và các nước khác có vũ khí phòng thủ chống TQ. Nhưng sau khi TQ bị sụp đổ rồi , sẽ bị bắt hiệp ước đầu hàng và bồi thuờng chiến tranh như Đức , Ý , Nhật , lúc đó VN sẽ lấy tiền bồi thuờng của TQ và trả nợ cho Hoa Kỳ ! Thế là sạch nợ !
  Tôi cũng đã tiếp xúc với nhiều các du học sinh , sinh viên con cháu của các đảng viên lãnh đạo , trong đó có cả Bộ Chính Trị để phân tích lợi hại về vần đề này , nói họ hãy mạnh dạn vì đất nước , vì dân tộc mà mau mau thay đổi , rất có lợi cho VN mai sau !
  Người Do Thái cũng nhờ mua chịu vũ khí của Hoa Kỳ mà đứng vững được trong một thế giới Á Rập ! VN đứng trơ trọi một mình mà không có kế sách giữ nước thì nguy khốn vô cùng !
  Phải cấp tốc cải tổ : Không phải theo Mỹ mà mất Đảng ! Mà theo Mỹ chính là giữ Đảng và giữ cả được nước !
  Theo Tàu thì vừa mất Đảng ( TQ đâu có ngu gì mà cho mấy ông này cầm quyền vì các ông này đang mất lòng dân , TQ sẽ đạo đức gỉa mà đem các ông này ra cho dân xét xử và hành hình để lấy lòng dân ngay ) vừa mất cả nước ! VN sẽ bị đồng hóa như Tât Tạng , Tân Cương ! Nên nhớ là chưa đầy 100 năm Đảng CS TQ cai trị Mãn Châu mà ngày nay chỉ có khoảng 100 người còn nói được tiếng Mãn !
  TQ thâm độc và chó má hơn Hoa Kỳ nhiều ! Đảng nên theo lời khuyên của ông Lý Quang Diệu là : Giữa bá quyền TQ và Hoa Kỳ , tôi thích bá quyền Hoa Kỳ hơn !
  Singapore cũng là một nước Độc Đảng như VN , nhưng có bao giờ Hoa Kỳ đòi hỏi Singapore là phải đa đảng , đa nguyên đâu ! Nhưng ít ra cũng cho dân chút tự do và thoải mái !
  Hỡi đảng CSVN ! Đồng bào trong và ngoài nước rất muốn Đảng cải tổ để vừa giữ cho Đảng được tiếp tục lãnh đạo và được lòng dân ! Đó cũng chính là nguyện vọng của Hồ Chủ Tịch , người cũng từng khuyên nhủ :” Đảng ta là Đảng cầm quyền ! Mọi cán bộ và đảng viên phải phục vụ dân và nghe theo nguyện vọng của dân ! Thế giới ngày nay biến chuyển không ngừng , nếu chúng ta không tiến thì chúng ta sẽ bị lùi và tụt hậu ! ”
  Rất mong ông TBT Trọng và các Ủy Viên Bộ Chính Trị , Ủy Viên Trung Ương Đảng …. những con mọt sách về lý thuyết , hãy lắng nghe lời dạy của Hồ Chủ Tịch !

  • Huỳnh-Long An said

   Bài này phân tích rất hay và có nhiều thông tin đáng suy ngẫm. Đề nghị Anh BaSam và BTV điểm lại và đưa lên trang chính.

   Kính.

 11. Ngố said

  Nhà nước mà có nhiều người như ông thì đất nước ta đâu đứng trước hiểm nguy như thế này. Tôi cùng gia đình vô cùng cảm ơn hành động dũng cảm của ông, chúng tôi cầu nguyện cho ông nhiều sức khỏe để đấu tranh cho đất nước này. Một lần nữa tôi tỏ lòng cảm phục và cảm ơn ông về hành động yêu nước quý báu này!

 12. […] 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM […]

 13. Người Hà Nội said

  Ủng hộ ông Hồ Ngọc Nhuận – ý kiến của ông thật tuyệt vời.

 14. Hồ Ngọc Nhuận
  […]

  • haihien said

   Đọc qua văn phong thì biết ngay đây là thằng cam mạt hạng, sủa lấy được. Cha mẹ nào mà sinh ra cái thứ con như này thì hổ thẹn, tủi nhục. Cam này chẳng khác gì sáu thằng nghiện- quý tử của các quan lớn công an, bất tài vô tướng nhưng nhờ có gốc COCC nên nhận được làm cam mạng. Mẹ nó chưa bị hiếp, cha nó chưa bị chết cho nên dù tổ quốc bị mất biển, mất đất, bà con ngư dân bị cướp bóc, đánh đập, giết chết nó cũng cảm thấy bình thường. Trái tim nó là trái tim sỏi đá, lương tri nó bị chó tha. Nó chỉ biết có mấy đồng tiền bẩn thỉu nhận được khi viết com chống phá càng nhiều. Cái hạng này không được ví bằng chó!

  • Người Hà Nội said

   Rõ tên này là CAM – tên thối tha! Không ai tin lời lẽ của mi và quan thầy đồng bọn dối trá lưu manh ngu ngốc của mi đâu

  • Lêu Lêu said

   http://vietdaikynguyen.com/v2/china/1727-canh-sat-trung-quoc-giup-hoc-vien-phap-luan-cong-tron-thoat

 15. Bich Khe said

  Hoan hô bác Hồ Ngọc Nhuận!
  Nhân dân Việt Nam sẽ luôn đứng về phía bác!
  Hoan hô những người VN yêu nước biểu tình chống quân bành trướng Bắc Kinh!

  • Hồ Ngọc Nhuận
   […]

   • Tiểu Điền Địa said

    Năm 1979 đảng CSVN phát động toàn dân chống lại TQ bằng phương pháp chiến tranh ác liệt,quân và dân ta hy sinh ngót trăm ngàn người,làng xã xơ xác,tiêu điều;lãnh thổ mất về tay Tàu cộng hàng ngàn km2;Thác Bản Giốc,Ải Nam Quan mất vĩnh viễn rồi,Hoàng Sa cũng giao TQ anh em xã hội chủ nghĩa sở hữu tốt hơn “Ngụy quyền Sài Gòn” rồi. Năm 1990 cũng chính đảng cộng sản Việt Nam qua tỉnh Tứ Xuyên của TQ,khấu đầu xin chiêu hồi TQ và lệ thuộc chính trị,kinh tế đến ngày nay và sự lệ thuộc ấy còn,khi đảng CSVN còn. Thứ đó Tào Tháo càng chẳng tha.

    • LT said

     Năm 1979 may mà ta đã chuẩn bị trước. Điều quân giải phóng từ Miền Nam ra. Chở quân đội bằng Tàu bịt kín hết các cửa. Đến nỗi BBC còn không biết mình chở hàng gì. Thằng Tàu nó chơi chiến thuật lấy thịt đè người. Bố mẹ cháu kể nó đông đến nỗi đạn bắn sàn sạt dưới chân mà nó vẫn cứ thế tiến. Bọn nó đánh như thời Trung cổ, lấy báng nó phang vào đầu đến chết, dân mình hồi đó cứ thấy là chạy. Bộ đội có nhiều ông sợ quá, bắn hết loạt đạn là bỏ súng, đào ngũ. Có lính đào ngũ thế mà Tàu nó vẫn phải rút đấy bác a. Suy ra có thằng bán nước thì cũng có người dũng cảm yêu nước. Theo cháu những ông mà gió chiều nào theo chiều ấy. Thì bác Hồ Ngọc Hành Hội nói hơi ác tý nhưng là sự thật. Những ông như ông Nhuận thì dễ đào ngũ vì sợ chết lắm. Đánh xong rồi thành tích có khi lại vơ đầy mình. Nên Bác phải ủng hộ bác Hội bác nhé.

 16. Tiểu Điền Địa said

  Người dân những tưởng chỉ có họ nghe,thấy,biết và sờ chế độ này – chế độ xã hội XHCN là không phù hợp lòng dân,không tốt,không có tương lai,chế độ dẫn đến đau thương,mất mát. Mấy ngày qua,nghe thấy Bắc Kinh gia tăng xâm lấn và kiểm soát Biển Đông;những người “cách mạng” phát động nhân dân biểu tình phản đối Bắc Kinh,thì đám âm binh của chế độ ra sức ngăn cản,phản đối biểu tình,để lộ rõ nỗi lo sợ khác,lo sợ bạo động lật đổ chế độ bằng những lời lẽ “truyền thống”. Vậy là,không những người dân biết chế độ này không phù hợp mà chính bản thân những người sở hữu chế độ đó đều biết như vậy. Họ đang dùng một chế độ không tốt cai trị nhân dân. Nhờ kêu gọi biểu tình,người dân biết thêm một ý nghĩa quan trọng: Họ đã biết! Họ đang “nhóm lò” tự thiêu!

 17. Khùng said

  Bác Nhuận nói chí phải. Đúng là mặt trận tiếng nói của người dân.

 18. BP said

  đoc mấy còm đầu ngày hôm qua của HM còn có vẻ tí hiểu biết,đến hôm nay thi bó tay luôn

 19. […] Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ chí Minh Posted by Basamnews on 08/12/2012 1/ Trước hành động ngày càng ngang ngược của nhà cầm quyền Bắc […]

 20. Quyết chiến said

  Chúng ta hiểu sự mất mát của chiến tranh , chúng ta yêu chuộng hoà bình . Nhưng dân tộc vĩ đại của chúng ta không chụi làm nô lệ . Vì vậy Chúng ta Cần chuẩn bị cho chiến tranh . Và sẵn sàng đón nhận nó .

 21. siro said

  day la web phan dong ah. Deo hieu chung m tu cut chui len moi co ngay hnay ah ma di chong doi phi? Bang’ dang? Vl.

  • Những thằng bán đất,bán đảo cho trung Cộng mới là phản động Siro ạ.Si ro nói đúng.nếu không có Cộng Sản,thì VN đã tiến bộ,giàu mạnh và văn minh hơn ngày nay gấp vạn lần.Chỉ vì có CS,nên ND VN mới có những ngày khổ cực như hôm nay.Mất tự do,mất quyền sống và quyền làm người,mất quyền yêu nước và chống TQ xâm lược.Việ Nam có ngày hôm nay mất rất nhiều cũng vì CS độc tài,độc đoán,ngu dốt…

   • BK said

    Ai lam gi ma mi noi la phan dong. Chi co ke chui lon duoi chan quan banh truong de cho an mot, cui dau, ngam mieng, bit mieng nhan dan cho ngoai xam cuop dat, cuop dao moi la quan phan dong! Hieu chua?

  • Phuong Nam said

   Những người nóng nảy, ngu dốt như Siro sẽ gây chia rẽ và làm suy yếu dân tộc chúng ta!

  • Ngố said

   Thằng phản động, những thằng như mày đúng là đồ mạt hạng, một con ch* Việt nam mà thích liếm cứ* bọn tàu cướp nước. Đau cho tổ tiên nhà mày sinh ra những đứa mạt hạng, đốn mạt, bán nước như lũ chúng mày.

 22. […] Đọc tiếp » […]

 23. KL said

  Đúng thế, đúng thế! Diệm – Thiệu cõng rắn cắn gà nhà nên chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta mới tiến hành Cải cách ruộng đất giết chết hàng trăm ngàn người Việt Nam, bắn ngay người đâu tiên, bà Nguyễn thị Năm, là ân nhân của đảng.

  • ngu dan said

   Từ sau khi xin phép tổ chức, các bác đừng nói là mít tinh hay biểu tình gì cả, cứ ghi là hội thảo tuyên truyền về biển đảo của Việt Nam để xem có thằng nào ngăn cản không? Bằng không các bác cứ chọn nút giao thông nào đông nhất, chờ cơ hội rồi căng biểu ngữ, kêu gọi tuần hành. Lúc đó bố nó cũng không ngăn cản được.

 24. Hoang sa Truong sa said

  Lãnh đạo CSVN hèn quá. Đúng là con cháu Lê Chiêu Thống!

 25. Long said

  Chế độ Diêm- Thiệu là loài cõng rắn cắn gà nhà, là rước voi về giầy mả tổ..( Hảo Hảo)

  Đúng rồi ; Diệm- Thiệu cõng rắn cắn gà nhà nên mới mất thác Bản Giốc, ải Nam Quan, cao điểm Lão Sơn cũng tiêu luôn. Vì chế độ Diệm – Thiệu bán nước bên biển Đông mới ra trình trạng như ngày nay.

 26. Mặt trận TQ là vưởn bông, chứ không phải vưởn Chông...!!! said

  – UB MT “trung quốc” TP HCM sẽ họp đại hội bất thưởng, có thể ô.Hổ Ngọc Nhuận, hoặc là đi tiên phong trong “văn hóa tử chức”, hoặc là bị bãi nhiệm vì tội : muốn biền vườn hoa cây cảnh của Đ thành vưởn trỏng cây TẦM VÔNG…!
  – xin vô cùng cảm ơn dũng khí của ô., nói hộ tiếng nói của triệu ngưởi VN, Những thằng chóp bu và một “bộ phận không nhỏ” bọn ăn theo, đã lộ rõ bô mặt bán đứng VN cho giạc bành trương phương bắc, để chống lại và cùm kẹp ngưởi dân, ngăn cản ngưởi yêu nước bầy tỏ thái độ, chúng đã nhân danh NN, nhân danh CAND…làm đủ chuyện bẩn thỉu và đê tiện nhất…..Lich sử tuy có khúc quanh, có thăng trầm, nhưng cái ngày mà chúng phải nhận sự kết cục, như Gadafi chui ông công, là không thể tránh khỏi !

  • Trần Nam said

   Đất nước Việt Nam là của dân tộc Việt Nam chứ không phải của Đảng cộng sản hay bất cứ một tổ chức, một chế độ nào cả. Đất nước bị xâm hại thì toàn dân Việt Nam có quyền đứng lên bảo vệ. Ai cảng đường thì xem như kẻ đó phản lại lợi ích của dân tộc cần phải được loại bỏ. Sở dĩ trước đây nhân dân ta đánh thắng được Thực dân Pháp là vì lúc ấy nhà Đảng và nhân dân đồng chí hướng, ngày nay Đảng và nhân dân đã không còn “đồng chí” nữa cho nên chúng ta sẽ không thắng nổi một con kiến huống chi giặc Tàu. Vì vậy muốn thắng giặc Tàu thì phải loại bỏ kỳ đà cản mủi, phải cắt bỏ khối u nhọt của dân tộc.

 27. Bùi Niềm said

  Tôi ủng hộ Tuyên bố của ông Hồ ngọc Nhuận ,đã nói lên suy tư của vô số những người yêu nước. Sự dũng cảm, hy sinh của ông, góp phần thức tỉnh những nhười còn lương tâm. Xin cảm ơn ông.

 28. Điêu mẹ Bốn . said

  Hoan hô ông Hồ Ngọc Nhuận đã nói lên tiếng nói thật lòng trước khi về đất .

 29. hoang lai giang said

  Hoàng lại Giang cảm ơn anh Hồ Ngọc Nhuận vì những gì anh nói cũng là tâm nguyện của tôi.Ông Hồ Chí Minh đã từng nói với nhân dân ta về quân xâm lược:Chúng ta đã nhân nhượng ,nhưng càng nhân nhượng,chúng càng lấn tới !…Đấy là giặc Tàu hôm nay…Cũng tại vì chúng ta quá nhẹ dạ mà tin vào cái CNXH ảo của chúng nó !
  Tôi mong những nhà lãnh đạo hôm nay sớm tỉnh ngộ mà quay về cùng nhân dân giữ cho bằng được toàn vẹn lãnh thổ chúng ta ,dù có phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng !
  HLG

 30. Tieng NuocToi said

  cam on bac Nhuan rat nhieu. 1 tam hon day khi the Dien Hong.

  http://www.tuoitreyeunuoc.com/nha-cam-quyen-cs-ha-noi-dang-bung-bit-thong-tin-ve-tau-dau-khi-bi-trung-quoc-ban-chim.html

 31. Người Sàigon said

  Hoan hô quá tuyệt vời , một tuyên bố không dao to búa lớn,nhưng thể hiện 1 ý chí quyết tâm không gì cản nổi,phải chờ đợi hơn 30 năm mới nghe lại được tiếng nói này,tôi mừng rơi nước mắt…..ngọn đuốc đả giương cao rồi nào hãy dậy mà đi hỡi đồng bào ơi…..

 32. Nhà nước cộng sản Việt Nam ngày càng lộ rõ bộ mặt phản động, chống lại nhân dân. Các nhà sủ học hãy luôn ghi nhớ các sự kiện diễn ra ngày này để sau này viết lại sử cho thế hệ mai sau đượ biết.

 33. Phải gió said

  Sir Hoàng hữu Phước đại biểu Quốc hội đã từng nói rằng biểu tình là cái xa xỉ ở chế độ này và ngài đã bị dân mạng ném đá cục. Nhưng ngài Phước nói không sai. Xa xỉ nên phải cấm, đó là một thực tế . Chế độ này không cần biểu tình cho dù là biểu tình hoan hô Đảng CS VN muôn năm. Vì lúc ấy chế độ lại nghĩ rằng biểu tình chơi đểu, chế độ thế nào ai cũng biết , thế mà lại được hoan hô? Cấm!

 34. Dân Tộc said

  Không thể để cho đảng cộng sản trù úm mãi dân tộc, chúng hèn nhát tham lam ích kỷ, những gì diễn ra ở hội nghị TW 6 toàn dân đã rõ. Hỡi toàn thể đồng bào Việt Nam trên toàn thế giới hãy cùng đứng lên đấu tranh buộc bọn cộng sản cầm đầu quay về với dân tộc và học tập gương Myanma.,

 35. Lê Hoàng said

  Xin cảm ơn Bác Hồ Ngọc Nhuận,
  Nếu nhà cầm quyền Việt Nam có nhiều những người có tâm huyết với nước nhà như Bác, thì xã hội hôm nay đã không chịu tủi cực như bây giờ…

  Lê Hoàng

 36. Cựu đảng viên said

  Vô cùng cảm kích trước tuyên bố hợp lòng Dân của ông Hồ Ngọc Nhuận. Nếu lãnh đạo CSVN không đủ năng lực, không đủ can đảm lãnh đạo Nhân Dân VN đứng lên chống lại bọn ăn cướp bá quyền Bắc Kinh, thì các nhân sĩ, trí thức, những người có thừa lòng dũng cảm và năng lực hãy tập hợp Nhân Dân VN lại, đồng lòng xây dựng Đất Nước, đồng lòng đứng lên chống bọn bành trướng bá quyền Bắc Kinh.
  Tổ tiên chúng ta trước đây không có đảng (và cũng không cần đảng) nhưng vẫn thắng giặc Tầu như chẻ tre, làm cho chúng nó phải kinh hồn bạt vía, hàng chục vạn xác giặc Tầu vẫn còn chất thành gò ở Đống Đa. Ngày nay, nếu không có cái đảng CSVN ngu dốt và biến chất kia thì chắc chắn trong mấy chục năm qua Đất nước ta ta có thể ngẩng cao đầu, sánh vai cùng cường quốc năm châu, lãnh hải và lãnh thổ của chúng ta đã không bị mất đi một tấc nào.
  Chính nghĩa thuộc về Nhân Dân ta, chỉ có những kẻ hèn nhát hoặc cam tâm bán nước trong ban lãnh đạo CSVN là đáng phỉ nhổ và lên án.
  Trong số 42 nhân sĩ trí thức ra lời kêu gọi mít tinh, có nhiều vị đã vào sinh ra tử, bị bắt bớ tù đầy trước 1975 vì thể hiện lòng yêu nước của mình, đánh đuổi ngoại xâm, đấu tranh cho một xã hội thực sự dân chủ và công bằng. Nếu ngày nay các vị cũng vì mục đích đó mà bị chính quyền CSVN bắt bớ, đàn áp thì đó quả thật là một sự thật bi hài trong cái xã hội đầy rẫy sự thối nát và giả dối này.
  Nhân Dân VN hãy đứng lên tự cứu mình trước họa xâm lăng phương Bắc. Hãy ủng hộ những tiếng nói chân chính của các vị nhân sĩ trí thức và những người yêu nước chân chính.
  Bọn bành trướng Bắc Kinh mãi mãi là kẻ thù không đội trời chung của Dân tộc ta!

 37. Bác Nhuận đã làm đúng chứng năng của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

 38. Người dân said

  Nhiệt liệt hoan nghênh Tuyên bố của bác Hồ Ngọc Nhuận! Người dân cả nước đồng lòng ủng hộ và hưởng ứng lời tuyên bố của bác. Không có kẻ thù nào khuất phục được dân tộc Việt Nam. Chúng ta quyết nói lên tiếng nói và bằng mọi cách để bảo toàn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Chỉ những kẻ ngăn cấm tiếng nói của nhân dân, ngăn cấm biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược mới chính là thế lực thù địch, là bọn phản động. Chúng ta quyết không sợ một sự đàn áp nào. Hãy cùng nhau xuống đường để bày tỏ lòng lòng yêu nước và quyết tâm bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng!

 39. Hoang Mai said

  Hôm nay mình mới hiểu hết 3 điều căn dặn của Bác Hồ:

  Điều thứ nhất:
  Với Đảng: Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết
  Với Dân: Trung với Nước
  Với Cán Bộ: Hiếu với Dân

  Điều thứ hai: Vận mệnh đất nước
  Nay chủ nghĩa tư bản đã ở trên bờ vực thẳm, nhưng không phải một sớm một chiều sụp đổ được ngay. Việt Nam trải qua biến động tâm linh, đất địa linh cũng có nhiều kẻ gian dòm ngó. Trung Quốc hết thời rồi không đáng ngại. Chỉ có nước Nga….

  Điều thứ ba: Với Miền Nam

  Chủ nghĩa tư bản đã ăn sâu vào gốc, phải dốc một lòng, phải luôn tâm niệm. Lãnh đạo là người Miền Bắc luân chuyển vào Nam. Không để hết nhiệm kỳ rồi thay đổi. Khoảng những năm 50 của Thế kỷ này mới mong yên ổn.

  Ba điều ta dặn nhớ khắc cốt ghi tâm

  Hôm nay ngày 4 tháng 11 năm 2011
  Hồ Chí Minh

  Mặt trận tổ quốc là cầu nối của Dân với Đảng, của dân với nhà nước. Thế mà những người đứng đầu mặt trận tổ quốc lại phản bội lại Đảng, phản bội lại nhà nước. Cũng may là hắn đã ra mặt. Để còn biết địch biết ta. Để giặc trong nhà sớm muộn nó cũng làm cho nát bét.

  • Thành said

   Ông này già đâm lẩm cẩm, bây giờ không phân biệt nổi ai là địch ai là ta nữa rồi. Ông Mai này không hiểu nổi địch chính là những kẻ hại dân hại nước lo thu vén cá nhân. Ông Mai đừng vì quyền lợi cá nhân hay chúc bổng lộc cá nhân mà theo ta phản bội nhân dân nhé, phản bội nhân dân là Hán gian đấy!

   • Hoang Mai said

    Vâng! tôi lẩm cẩm, nên tôi mới phân biệt được rằng. Cán bộ muốn được bổ nhiệm phải qua ông mặt trận tổ quốc. Danh sách đai biểu quốc hôi phải qua mặt trận tổ quốc duyệt. Thưa với ông, đảng cử ra mà ông mặt trận bảo không được thì xin mời ông ra ngoài nhé.
    Lúc nó ngồi nó cấu kết với nhau nó ăn, thì nó có nhìn thấy dân đâu. Lúc nó muốn làm bậy thì nó lợi dụng dân. Ai phản bội nhân dân nhỉn thấy rõ rồi chứ cần gì phải nói nhiều.

    Thương là thương mấy đứa trẻ, nhiệt tình nhưng kém hiểu biết nên nghe người ta xúi bậy, làm bậy nên tôi mới nói mà thôi.

    • yeutudo said

     Lạy cụ. Cụ thông thái quá. Giọng cụ y chang giọng cụ Doan…Nước ta còn nhiều người như cụ thì còn khổ dài dài. Kính cụ

    • Hoang Mai đúng là đứa con Hoang.Càng nói càng lẩm cẩm và đầy mâu thuẫn.này nhé HM nói “Cán bộ muốn được bổ nhiệm phải qua ông mặt trận tổ quốc…”ngay câu dưới HM thú nhận “thưa với ông (mặt trận),đảng cử ra (bổ nhiệm cán bộ)mà ông mặt trận bảo không được thì MỜI ÔNG RA NGOÀI nhé.Rõ ràng Đảng lập ra cái Mặt trận chỉ là bù nhìn.Đúng là lẩm cẩm,gậy ông đập mặt ông.

   • Cù Lần said

    Ôi những cái não trạng xơ cứng, trách làm gì !

    • trúc anh đào said

     toa thuốc không cần cảm ơn cho HM :
     – 100 g lá cây hoa trúc anh đào, nếu có hoa mầu đỏ, thì ngứt khoảng 5 bông.
     – dùng găng tay dọn vệ sinh, đi vào, rổi vò nát lá hoặc hoa
     – lọc qua lấy nước, chú ý dùng loại rá lọc đã cũ, để sau đó còn vứt ngay vào sọt rác.
     – cho thêm 1-3 thìa mật ong dởm, loại này bán đẩy đường, nâu băng vỏ cây núc nác.
     – trước khi uống, HM hãy thắp 1 nén nhang, chào tạm biệt các ông đỉnh cao, xin phép thành kính đi trước…xuống gập các cụ râu rậm, hói đẩu chết vì binh “lạ”, mao chủ xể da dê và bác ở trong lăng…
     uống luôn 1 lần, đảm bảo…khỏi bịnh ở Bình hưng hòa !

  • Dân Ngu noi said

   Còm Hoang Mai đã bị cóm Dân Ngu và các còm khác, “chửi như tác nước” vào mặt mà vẫn chưa chừa tật nói láo,mà phàm là những người cs hình như “da mặt họ dày” đến như súng đại bác bắn không lũng hay sao ấy?Bọn chúng được dạy “nói dóc” quen rồi,nên cái văn hóa nói dóc hình như đã phát triển thành cái nhân cách của bọn chúng hay sao ấy?
   Ôi ! cái đất nước này nhân dân phải chịu sống chúng với một ‘lũ nói dóc trơ trẻn” quen rồi thì quả thật là nguy hiểm?

   • Hoang Mai said

    bắn không lủng. Lủng = thủng, đây là tiếng địa phương của Phú Thọ. Con cháu vua Hùng mà như thế hả dân ngu.

  • Điêu mẹ Bốn . said

   Cái sai của Bác Hồ ở chử hiếu . Cha mẹ để chổ nào mà đi hiếu với dân . Không lẽ một Đảng viên 60 , 70 tuổi lại tỏ lòng ” hiếu ” để với một đứa trẻ là dân ?

   Hiếu là hiếu với cha mẹ ông bà cùng giòng máu tổ tông . Đi hiếu với dân nghe sao mà tréo cẳng ngỗng , người đi hiếu với dân có lẽ không có cha mẹ hoặc không biết cha mẹ mình là ai !

   Chỉ có người vô gia đình thất học may ra mới hiểu nỗi chừ hiếu với dân . Chử hiếu mà đặt không đúng chổ chỉ tổ làm trò cười cho Thiên hạ , nếu không cũng là kẻ điếm đàng .

   • Hoang Mai said

    Mình thương bạn quá ! thật đấy. Nên mình giải thích cho bạn nghe này:

    Ngày xưa theo nho học thì Chữ Trung đứng trước chữ HIếu: Trung vua là ái quốc. Hiếu là hiếu với cha, mẹ

    Thời đại của Bác tư tưởng này được nâng lên một bậc.

    Trung với nước, Hiếu với dân.

    Cán bộ phải hiếu với dân. Có nghĩa là làm cán bộ thì phải có tình cảm, trách nhiệm, nghĩa vụ với dân như là đối với bố mẹ mình vậy.

    Bậy quá! sao bạn lại suy luận thế cơ chứ. Mấy ông làm giáo dục phải xem lại. Sao lại để bao nhiêu điểm không môn văn với sử thế chứ.

    Các ông vô đây mà đọc này: Trời ạh:
    Sau này phải tính toán lại đi. Thi Đại Học bắt buộc phải thi cả hai môn Văn và Toán. Khoa học xã hội thì phải thi thêm môn Toán bắt buộc. Ví dụ các trương như Nhân Văn, Báo Chí Tuyên Truyền…..các trường thi khối C thì ngoài ba môn Văn, Sử, Địa thì bắt buộc thi thêm môn Toán.
    Khoa học tự nhiên thì bắt buộc thi thêm môn Văn. Ví dụ các trường như Bách Khoa, Kinh Tế, …thì ngoài ba môn Toán, Lý, Hóa thì phải thi thêm môn Văn bắt buộc. Có thế mới phát triển toàn diện được.

    Sách vở ngày xưa các giáo sư, tiến sỹ họ có thực chất nên viết rất xúc tích, dễ hiểu. trình bày sáng sủa. Bây giờ thì bát nháo. Ở các trường đại học thì có trường không có nổi một bộ giáo trình chuẩn cho sinh viên chứ đừng nói đến tài liệu cho họ tham khảo. Các ông về trường Đại học công nghiệp mà xem, Sách vở, tài liệu, giáo trình để cho mấy ông chủ quán Phô tô cóp phy tự in tự bán. Đánh máy thì sai lung tung, chả có ai kiểm soát, công thức cũng đánh sai. Thế mà cứ bán tràn lan cho sinh viên. Tài liệu để quay cóp khi thi thì nhiều hơn là tài liệu học. Có quyển giáo trình thì họ cắt 3 cắt 4 ra để in rồi bán. Kiếm được cái gì là in ra bán lấy tiền……….Ngay ở cổng trường mà thầy cô giáo, ban hiệu trưởng biết cũng coi như không. Bát nháo như thế thì thử hỏi lấy đâu ra chất lương. Bốn năm năm ngồi ở ghế giảng đường ra đời họ có những gì. Mất bao nhiêu công sức, tiền bạc, thời gian thế rồi cầm tấm bằng ra đời lại phải học lại từ đầu. Còn gì đau xót hơn.
    Các ông cứ nói ” Giáo dục là quốc sách hàng đầu” Thế mà giáo dục thối, có nghĩa là bước đầu tiên đã thối thì các ngành khác không ngửi đươc. Dân chửi Đảng, chửi nhà nước, chửi chính phủ hỏi có oan không? làm lại đi

    • Tiểu Điền Địa said

     Nho học là chùm trứng nở bầu sâu đảng,ăn rách Việt Nam ngày nay!

    • Thằng Mõ said

     Tôi đã nhiều lần “yêu cầu” các bác đừng có mất công “nhiều lời vô ích” với cái anh “cộng sản cực đoan” này ! Cứ để anh ta một mình “muá gậy vườn hoang”, chẳng có ai thèm “nói tới” anh ta sẽ tự động rút lui có trật tự. Cộng sản thường đã rất khó thay đổi, cộng sản cực đoan như HM thì đừng mong gì hắn “PHẢN TỈNH” quay đầu về với quốc gia, dân tộc.

    • Hoang mai nói sách này sách kia,mới nghe tưởng HM chắc cũng học hết cấp 2 BTVH.ai dè tri thức của HM cũng không qua khỏi “mái trường XHCN”

     Này nhé,sách xưa nói “Trung Quân,ái quốc” chứ không có sách nào nói ” Trung Vua ái quốc’ hết.Ne1u đã nói “Vua” thì không có “Ái” mà là yêu,”yêu nước” thế mà cũng cãi chày,cãi cối.

    • nguyenthanhhai said

     thảo nào hồi này nhiều dân bị cướp đất, đuổi ra đường vậy. Cán bộ bây giờ HIẾU VỚI DÂN thật đấy bác Hoàng Mai nhẩy!

    • Điêu mẹ Bốn . said

     Như thế này thì Bác Hoàng Mai cũng nên học tập Bác Hồ mà hiếu thảo với vợ con của bác là vừa .

     Nhưng nên nhớ bác hiếu với vợ thì còn tạm được , chứ Bác mà đi hiếu thảo với con của bác thì ….. Hì hì …!!! Bác sẽ giống như con tôm đấy ..hì hì …!!!

  • Tiểu Điền Địa said

   Tâm thần có tổ chức!

  • Hồ Ngọc Nhuận
   […]

   • Tiểu Điền Địa said

    Giương cao ngọn cờ hèn với giặc bành trướng Bắc Kinh,ác với dân là lẽ sống duy nhất của đảng cộng sản Việt Nam!
    Tất cả người Việt Nam vốn sanh ra không xấu! Chỉ những ai lầm đường lạc lối theo đảng CSVN và cuồng tín,ra sức bám chặt,hòng hứng vinh thân,phì da thì sẽ mất đi lòng tốt. Đảng CSVN lại nghiêm cấm những ai trong hàng ngũ của họ trải lòng tối cho tất cả con người; Lòng tốt ấy được đảng phù phép thành lòng ác;người ác mới xứng đáng làm đồng chí của đảng. Tất cả sự thật độc quyền chính trị,kinh tế và tất cả các lãnh vực của đời sống xã hội Việt Nam diễn ra nhiều chục năm nay trên đất nước VN là không thể chối bỏ.
    Nguyên nhân đất nước chậm tiến là do người dân mất quyền tự do. Đảng giành hết quyền tự do của nhân dân không để nghiên cứu khoa học,phát triển kỹ thuật công nghệ,mà để biến nó thành nhóm lợi ích,nhóm vinashin,vinaline,TKV,EVN cùng danh sách dài dằng dặc đang há mồm ngốn quyền chính trị sau khi nó đã được in hình bác Hồ. Vận đen dân tộc này đen quá đen,đen hơn đời ta. Đời ta mà được xếp hạng đen nhất thì dân tộc ta thoát đen rồi! Ở đâu có cộng sản thì ở đó nước mắt và máu tươi mãi chảy. Bắc Triều Tiên địa ngục trần gian số 1,Cuba số 2,Việt Nam số 3 và TQ số 4;sau đó mới đến các nước độc tai “đơn bào”. Trung Quốc đoạt số 2 nền kinh tế thế giới,sau Mỹ,nhưng còn 900/1.300 triệu dân TQ còn nghèo khó. Người dân TQ còn lâu hoặc sẽ không bao giờ đạt mặt bằng mức sống như các nước đứng dưới TQ là Nhật,Đức,Ý,Anh,Pháp. Nguyên nhân chính đều do chính sách của đảng cộng sản TQ. Người có lương tâm,khi thấy ở đâu đó có ghi hai chữ “cộng sản” cấp nhà nước thì không cười nổi,dù đang gặp chuyên vui. Thế giới này thật kỳ lạ;nhiều nơi cộng sản đã bị chôn vùi cùng với rác khá lâu rồi,hoai mục rồi;một ít nơi khác vẫn còn cộng sản và tiếp tục đàn áp lương dân,làm xã hội chao đảo,đất nước mất phương hướng,lòng người bất an. Thấy không bọn ác?

  • thằng đểu said

   Ai có con Hoàng Mai này đề nghị lôi nó về chuồng, ai lại để thả rông vớ vẩn thế này

 40. kieuhung said

  HÃY XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC!

 41. BIỂN ĐEN "X". said

  Tôi ủng hộ hoàn toàn lời tuyên bố của ông Hồ Ngọc Nhuận.
  Xin cảm ơn ông vô cùng.

 42. nguyễn văn Đức said

  mong các ông Lê Thanh Hải, Lê Hoàng Quân noi theo ông Hồ Ngọc Nhuận. cám ơn bác Nhuận.

 43. […] 09/12/2012 […]

 44. Nguoivietxuongduong said

  Kinh mời ACE nghe Bạch Đằng Giang http://www.youtube.com/watch?v=-Nk51dRi5fE&sns=em

 45. […] https://anhbasam.wordpress.com/2012/12/08/1449-tuyen-bo-cua-ho-ngoc-nhuan-pho-ct-ubmttqvn-tphcm/ […]

 46. Hoang lan Moc Chau said

  Thưa ông Nguyễn Hồ Ngọc Nhuận.
  Tôi viết cho ông với tư cách một cử tri đã bầu cho ông trúng cử dân biểu hạ viện VNCH,
  Thưa ông, những năm trước 1975, bậc thềm Hạ Viện VNCH, nay là nhà hát TP HCM, nơi các ông, bà dân biểu thuộc thành phần thứ ba, đứng cao hơn tất cả, thực thi quyền dân chủ tự do mà chế độ “thiệu-Kỳ” dành cho các ông để đòi quyền tự do dân chủ, chống chế độ độc tài miền nam VN, chống sự hiện diện của bọn Mỹ xâm lược, và ủng hộ mặt trân GPMN. Chúng tôi đã dõi mắt theo các ông bà nghị trên các bậc thềm cao đó với sự thán phục, dù có khi không hoàn tòan đồng ý.

  Từ khi miền nam lọt vào tay Cộng sản miền bắc, các ông chắc hẳn cũng thấy như người dân miền nam thấy, như Huy Đức thấy, và như phần lớn người trí thức từ Bắc tới Nam đều thấy: Chúng ta mắc lỡm người Cộng Sản. Riêng các ông, những người tự nhận là thành phần thứ ba, tưởng được chia ghế với MTGPMNVN, nào ngờ ngay cả cái mặt trận bù nhìn đó cũng bị cho ra chầu rià, còn những cái ghế của các ông thì chỉ ở quán cà phê vỉa hè!
  Ngô Công Đức bị trực tiếp nhuộm đỏ bởi đám cộng sản từ hội đàm Paris, còn tôi nghĩ quý ông, bà Lý Quý Chung Nguyễn Hữu Chung, Kiều Mộng Thu, Dương Văn Ba, Hồ Ngọc Cứ và nhiều trí thức miền Nam khác trong đó có ông chỉ biết chủ nghĩa cộng sản qua các tác phẩm của Karl Marx, Engels, lại được củng cố bởi suy nghĩ của Jean Paul Sartre, Bertrand Russell thời đó và cái ngồi vắt vẻo của cô đào Jean Fonda trên nòng súng phòng không miền Bắc.Nhưng không như cô đào chiếu bóng sau này đã thú nhận cô đã sai, http://janefonda.com/the-truth-about-my-trip-to-hanoi, các ông ngậm đáng nuốt cay trong cái chế độ đã bỏ tù một trong các đồng chí của các ông là Dưong văn Ba mà không dám công khai nhận sai trước đồng bào.
  Một thời gian dài, dài còn hơn cả cuộc chiến sai lầm 1954-1975, các ông lặng tiếng.
  Tôi không trách các ộng đã có khuynh hướng thân cộng trước 1975 vì thật ra lúc đó các ông đầy nhiệt huyết, lòng yêu nước của các ông thật đáng phục nhưng sự ngây thơ của các ông đối với CS thì thật đáng thương.
  Tôi cũng không trách các ông thời gian sau năm 1975. Các ông chưa hết cơn bàng hoàng khi CS kéo và miền Nam, các ông bà tối tăm mặt mũi trước những điều kinh hãi không tưởng tượng đươc mà Đảng CSVN, qua Uỷ Ban Quân Quản Sàigòn, xuống tay với cử tri của các ông bà. Nào là học tập cải tạo. nào là bắn hạ ngay tại chỗ, nào là kinh tế mới nào là cải tạo tư bản, nào là đổi tiền…Và các ông bà sợ. Vâng. Sợ, và co rúm an phận với những hạt đường họ dành cho các ông thay vì những hạt bo bo, sợi mì mốc chúng tôi phải nhai, và các vùng kinh tế đầy muỗi mòng rắn độc chúng tôi bị đẩy đến.
  Nhưng tôi thật sự trách các ông khi từ ngày bọn giặc Tàu xâm chiếm VN, bọn giặc ta, bọn phản quốc hèn nhát lén lút dâng đất cho tàu. Các ông bà biết, các ông bà vẫn sợ. Cho đến khi sự việc vỡ lở, không bưng bít nổi thí chúng lộ bộ mặt hèn hạ với giặc, gian dối với dân thậm chỉ đàn áp. bỏ tù người biểu tình yêu nước. Trong lúc đó các ông ở đâu? Rất đáng trách.
  Nhưng hôm nay, sáng dậy, cảm thấy ấm lòng rât nhiều, ly trà ngon hơn mọi hôm
  Mấy tuần trưóc đây tôi đọc bài giáo sư Huê Chi phỏng vấn ông Lê Hiếu Đằng, tôi đã viết cho ông Lê vớí nhiều cay đắng vì nhìn lại quá khứ, các ông đã làm được gì hơn Điếu Cày, hơn bà cụ già Lê Hiền Đức, hơn chị Minh Hằng, hơn em gái non trẻ Trịnh Kim Tiến, hơn anh Chí Đức và vô số người khác?
  Nhưng tôi lại thầm mong tôi sai khi có những lời cay đắng với ông Lê Hiếu Đằng
  Thật may mắn là tôi đã sai.
  Nhưng tôi chỉ sai khi đánh gía qúa thấp các ông. Tôi không sai khi nhận định rằng MTTQ, hội Liên Hiệp Thanh Niên, Sinh viên, đoàn Thanh Niên gì gì đó sẽ không dám, không được phép nghe lời các ông để cùng nhân dân đứng lên chống lại bọn bành trướng, bá quyền TQ, chống lại thế lực phản quốc, bụm miệng nhân dân đòi tự do dân chủ và bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thồ. Họ là tay sai chính quyền. Ngay trong cái MTTQ cũng chỉ có ông lên tiếng với tư cách cá nhân.

  Đảng và các đoàn thể các ông trông cậy vào đó không thuộc về nhân dân. Điều này các ông hẳn rõ hơn chúng tôi.

  “Nhân dân ta có sự thật, có lẽ phải thì ta phải được nói, ta phải có quyền nói. Và nói mãi”.Tôi mong các ông bà sẽ nói, nói mãi dù áp lực của thế lực phản bội nhân dân có đến thế nào nữa.
  Jean Fonda ngày nào đã hát “Dậy mà đi” mà chẳng hiểu gì.
  Tôi mong trong cuộc mit tinh ngày chúa nhật này, một lần nữa các ông sẽ lớn tiếng hát bài hát ngày nào chúng ta đã hát vang trong các sân trường đại học Saigon, các tụ điểm học sinh, sinh viên thanh niên hừng hực lửa yêu nước.
  ngày mai, các ông sẽ đứng trước thềm Hạ Viện cũ. Chúng tôi lại được ngửng đầu nhìn các ông và đồng bào yêu nước. Ngày mai nữa, chúng tôi mong các ông sẽ đứng trước UBND TP Hồ Chí Minh. Và ngày nào, nhân dân cả nước sẽ dám đến trước quảng trường Ba Đình đòi bọn bành trướng Bắc Kinh phải trả lại bất cứ thước đất, thước biển nào chúng chiếm của chúng ta.
  Tôi mong ngày nào các ông và chúng tôi sẽ “Đúng Dậy” vạch mặt, chỉ tên bọn buôn dân, bán nước, bọn hèn nhát với giặc và tàn ác, dối trá vớí dân.” Quét sạch chúng đi”

  Vâng. Ngày hôm nay, tôi lại bỏ phiếu cho ông.
  Kính ông .

  • BND said

   Kính Hoang Lan Moc Chau,
   Thưa anh ít nhất một con én cũng có thể báo hiệu mùa xuân, nhất là con én đang lạc đàn, tiếng kêu của nó ít nhất cũng thức tỉnh nhiều con én khác hoà nhập vào đàn chim dân tộc vùng lên bảo vệ non sông.
   thân

  • Ha Le said

   Lới của các bậc tiền bối trao đổi với nhau, lẽ ra em không dám xen vào “nói leo”, nhưng trở lại trang Tin Chủ Nhật, đọc thấy email của bác Lê Hiếu Đằng (vừa gởi lúc 5:45) như sau:

   “Hiện nay công an đang gác nhà tôi và anh Lê Công Giàu, không cho ra. Sẽ tìm cách thoát vòng vây. Ha ha … vui quá!”

   Em thấy vui, rất vui! Dường như hôm nay các bậc đàn anh đàn chị của em bất ngờ “hồi xuân” rồi! Gần bốn mươi năm tăm tối nay như đã vụt qua rồi, như cơn ác mộng đã tan thật rồi! Sau năm 1975, có lần em thoáng thấy bác GS Lý Chánh Trung nhìn tụi em mà kín đáo gạt nước mắt, vì thấy bọn đàn em khốn khổ quá. Lúc đó bọn em chỉ mới tuổi đôi mươi.

   Bọn đàn em chúng em không trách móc gì các bác đâu ạ, thương các bác không hết thì có. Nói thực là đôi khi em nghĩ cũng may mà những người như các bác Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận… nhẫn nhịn, kiên nhẫn tham gia chính quyền mới. Biết đâu nhờ vậy mà có thể âm thầm giúp đỡ dân miền Nam nói chung và cách riêng đám trẻ miền Nam như tụi em. Nếu không vậy, nếu là những người khác, có khi tụi em còn khốn đốn hơn!

   “Ha ha… vui quá!”. Lời trẻ trung của bác Lê Hiếu Đằng làm em cảm thấy không chỉ các bác, mà như cả dân tộc này đang hồi xuân!

   Em thuộc thế hệ đàn em của các bác nhưng nay thì tóc em cũng đã muối nhiều hơn tiêu rồi. Các bác ơi, xin cùng các bác Hát Lên Một Bài Ca Mới. Những giọt nước mắt ngậm ngùi của quá khứ đã sắp được lau sạch rồi.

  • Long said

   [ Trích] Tôi viết cho ông với tư cách một cử tri đã bầu cho ông trúng cử dân biểu hạ viện VNCH [ hết trích]

   Yang ơi ! như vậy Hoàng Lan Mộc Châu đã lớn tuổi quá rồi nhỉ?

   Trong comment này có nhắc đến ông Dương Văn Ba, có lẽ là cựu dân biểu đối lập với chính phủ VNCH? Nếu đúng ,thì ông Ba này làm ăn với con trai ông Võ Văn Kiệt, Phan Thành Nam nên bị ở tù. Ông Ba là người được ông Kiệt giao tài liệu để cho linh mục Trần Hữu Thanh viết bản cáo trạng số 1 tố cáo tổng thống Nguyễn Văn Thiệu ăn hối lội . Khi bản cáo trạng tung ra thì ông linh mục Trần Hữu Thanh biết được là những điều mình viết, tố cáo không đúng với sự thật; nên đã hỏi lại ông Dương Văn Ba. Ông cựu dân biểu đã giải thích với linh mục Trần Hữu Thanh là chứng cứ được phía Mỹ đưa cho Mặt Trận GPMNVN và ông Sáu Dân ( VVK) trao lại. Khi biết điều đó thì linh mục Trần Hữu Thanh đã viết thêm 1 bản sám hối. Hy vọng ngày gần đây chúng ta sẽ đọc được những lời sám hối của ông LM Thanh.

   Sau chiến tranh Nam Bắc Triều Tiên ,thì ông Kim Nhật Thành đã bí mật đưa người sang gặp phía Mỹ để yêu cầu họ phải đóng quân tại Nam Triều Tiên. Khi ông Kim Chính Nhật lên nối ngôi thì cử một đại tướng qua LHQ, ông này đồng thời đã gặp Mỹ để nhắc lại yêu cầu là Mỹ không nên rút quân về vì lỗ hổng đó thì quân đội Nam-Bắc Triều Tiên không thể lấp được và Trung Quốc sẽ tràn ngập.

   Cách đây mấy năm dân Hàn ở Seoul biểu tình đuổi Mỹ về nước dữ dằn lắm,cuối cùng chính phủ Hàn Quốc đã bạch hóa và phía Mỹ cũng xác nhận là Mỹ đóng quân tại Nam Hàn là do yêu cầu của Bác Hàn để đề phòng TQ xâm chiếm. Sau đó các lãnh tụ biểu tình người Hàn đã giải tán, ra về nhà. Mấy năm nay không còn chuyện ĐUỔI MỸ Ở HÀN QUỐC NỮA!!!

   Chuyện biểu tình chống Mỹ ở Hàn giống như chuyện các ông Nguyễn Đình Đầu, Hồ Ngọc Nhuận, Huỳnh Tấn Mẫm, Đoàn Văn Toại, Hạ Đình Nguyên, Kiều Mộng Thu, Chân Tín, Nguyễn Ngọc Lan… đã làm ở Miền Nam. Giống nhau ở 1 điểm là bang giao quốc tế rất phức tạp mà các ông bà này đã không có kiến thức về lính vực này.

   • nguoi dai cat said

    Chính phủ Mỹ muốn rút khỏi miền Nam 1 cách hợp pháp. Nên đã xúi và ủi các ông bà nay lên để dọn đường. Cuối cùng là vào giờ G, ông phó tổng thống Vũ văn Mẫu đã “phát loa” dùm cho Mỹ để họ “đường đường chính chính” ra đi.

   • Xe thồ said

    Lần đầu tiên mình biết được chuyện lãnh đạo bắc Tiều Tiên làm chuyện này, họ yêu nước hơn “đảng ta” nhiều.

    • Long said

     Nếu miền Bắc xâm lược miền Nam bằng võ lực thì Trung Hoa sẽ xâm lược Việt Nam sau đó không lâu ( NĐN)

     Người nào quen với ông Nguyễn Công Tạn ngoài Bắc thì hỏi lại điều này, vì ông Tạn chắc chắn biết khi vào Nam để gặp ông Ngô Đình Nhu.

     Khi còn “đơ dem cùi bắp” trung úy Nguyễn Văn Thiệu đã giải thích chuyện quân Trung Hoa của chính phủ Tưởng Giới Thạch vào miền Bắc đê giải giới quân Pháp là “họ muốn thâu hồi 6 tỉnh miền Bắc về trước”. Vì vậy sau khi lên làm tổng thống thì ông Thiệu bao giờ cũng muốn ” giữ cho được một miền Nam không Cọng Sản là giữ cho Việt Nam được độc lập với Tàu” .

     Nhưng giữ không được thì phải lo đi biểu tình hoặc lo mà học tiếng Hán đi cho rùi bà con ơi.!!!

  • Cựu đảng viên said

   Gửi bác Hoàng Lan Mộc Châu,
   Ngày xưa là giác ngộ cách mạng, còn giờ đây là tỉnh ngộ cách mạng. Bao nhiêu người bị lừa dối ngày đó, giờ đây đã tỉnh ngộ. Do đó bác cũng không nên trách móc làm gì. Điều quan trọng là giờ đây, bác Hồ Ngọc Nhuận và nững nhân sĩ trí thức đã đứng hẳn về phía Nhân Dân.

  • […]

 47. BND said

  Chỉ còn vài giờ nữa đất nước vùng lên, Xin mọi người hãy cùng ra đường, triệu triệu người cùng đổ sô ra đường để phản đối TQ xâm lược VN. hãy mặc áo cùng sơn màu chử bảo vệ non sông gấm vóc, đả đão TQ cưỡng chiếm Hoàng Sa-Trường Sa, đã đão TQ xâm lược, Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam v.v

 48. Mr.tran said

  Bình minh đang lên chúng ta cùng nhau xông lên. Ngày hôm nay phải có bài diễn thuyết yêu nước hùng hồn .Hãy dẫn dắt cho lớp trẻ chúng tôi,chúng tôi bảo vệ tổ quốc này

 49. MINH HẰNG said

  CHỦ NHẬT NÀY LÀ NGÀY LỊCH SỬ

  ĐỒNG BÀO CÙNG NHAU XUỐNG ĐUỜNG LÀM CHỨNG NHÂN CHO NGÀY LỊCH SỬ

  Ngày xưa ,thấy giặc xâm lăng, Bác Hồ không bảo ngồi nhà ” thể hiên lòng yêu nước của mình một cách thông minh ” trái lại hô hào,”
  ai có súng dùng súng , ai có gơm dùng guơm , ai có gậy dùng gậy!”

  Bây giờ tại sao Đãng cuả Bác không dám hô hào yêu nuớc chống trả xâm lăng nguợc lại trở mặt phản bội lại đồng baò chĩ mở mồm trên đuờng phố tỏ bày lòng yêu nuớc cuả mình .

  Đảng Cộng sãn và nhà nuớc nên bố cáo công khai , như thế nào là” yêu nuớc thông minh “khi kẻ xâm lăng đã ra tay giết hại dân mình, chiếm đất ,chiếm đảo hàng chục năm trời ?

  Công khai tuyên bố , tại sao làm ngơ truớc thãm hoạ đó , Đãng lại đi đón ruớc linh đình ,ôm hôn ,gọi nhau đồng chí với kẻ xâm lăng . Như vậy là khôn ngoan ?

 50. Tôi thấy một Bác nào hôm qua đã nói “một số sinh viên trung quốc muốn phá đám đã vào trang mạn phát biểu lung tung, có vẻ diễu cợt, ngạo mãn” là đúng.Chúng ta không mắc lừa đám con nít trung quốc này mà tức giận làm gì.

 51. Cục Đất said

  Đảng vận không xong, quốc hội vận không được, may ra còn mặt trận vận vậy (lúc này mới thấy được ý nghĩa của cái tên Mặt trận Tổ quốc). Hic. Nào các bác mặt trận, hãy noi gương các đồng nghiệp H.N. Nhuận, Lê Hiếu Đằng,Nguyễn Đình Đầu,Hồ Ngọc Cứ, Tương Lai v.v… nhé.
  Đồng lòng đi nào, vì tổ quốc thân yêu, vì danh dự của từng cá nhân các bác. Cố lên !

 52. Huỳnh Tấn Mãn said

  Những dòng chữ của anh Hồ Ngọc Nhuận làm tôi nhớ lại lời thề kiên quyết năm xưa của MTGPMNVN do bài quốc ca vì lúc đó tôi còn đang cấp sách đến trường. Bài đó như sau: Giải Phóng Miền Nam, chúng ta cùng quyết tiến bước, diệt quân xâm lược, phá tan bè lũ bán nước. Ôi xương tan, máu rơi, lòng hận thù ngất trời ………. !
  Và bây giờ thì anh Hồ Ngọc Thuận cùng các đồng đội đã vẫn giữ lời thề son sắc đó. Đó là một hảnh diện to lớn không cho tôi mà cho toàn cả dân tộc Việt Nam chúng ta.

  Tôi mong rằng tất cả đồng hương hay quý vị hãy nghe theo tiếng gọi của anh Hồ Ngọc Nhuận hay anh Huỳnh Tấn Mẫm hay hoặc của MTGPMNVN ngày xưa để tranh đấu cho hiện tình hiểm nghèo của đất nước ngày nay.

  Xin chân thành cảm tạ tất cả những vị trong MTGPMNVN ngày xưa và ngày nay. Và mong là sẽ có ngày hội diện cùng nhau.

  • Huong Duong said

   Dong bao di tuan hanh bieu tinh xin ho to nhung khau hieu sau
   Da dao trunG Cong cuop nuoc
   Da dao Viet COng ban nuoc
   yeu cau Vc tra tu do TUC KHAC cho sinh vien yeu nuoc Nguyen Phuong UYen ( ho to Tuc Khac, Tuc Khac)
   De nghi Ho ngoc Nhuan dem vai la co cua Trung COng den noi bieu tinh de xe va dot,, Co do sao vang cua Vc cung nen dot luon vi toi ac o nhuc lam tay cho Trung Cong cua VC
   NEn in khan cap vai ngan ao thun co dong chu BO_U va hinh luoi bo bi cat de phat mien phi cho dong bao di bieu tinh
   Cuoc bieu tinh ngay 9 thang 12 nay se la buoc dau cho mot chuoi cac cuoc bieu tinh ke tiep va se giut sap luon che do Csvn de hen o nhuc ,,lam tay sai cho Trung Cong..
   Dung chui mot minhthang y ta cong an mat day Nguyen tan Dung,, can len an nguyen rua luon hai thang cho de Nguyen Phu Trong va Truong tan Sang cung lam tay sai cho Trung COng

  • Mau giao said

   Xin thua Ông Huynh tan Mam ,bai quoc ca cua ta là diet de quoc My phá tan bè lu bán nuoc,ông viet vay la sai roi,ngày còn di hoc tôi da nghe danh ông noi nhu con trong dam sinh vien an com quoc gia rôì.Thiêt nghi dât nuoc có ngày hôm nay là nho thành tich cái công lao to lon cua ông ngày hôm qua do.Cung vi nhung bàn tay lông lá cua cac ông ngay hom qua,nen 30 trieu dan mien Nam Viet nam da bo nuoc ra di và vô sô´da vui thây trên bien ca.
   Chong giac Tàu là nhiêm vu cua nguoi Viet nam.Cha ông ta có công gin giu manh dat Viet nam,nên ngày hôm nay chúng nó tha ho an cap dat cua nhân dân VN.Nhung riêng ông da gop ban tay xua duoi gan 1 trieu nguoi Viet nam không có co hoi de duoc song yen on noi mình mo mat chào doi.
   Toi do cua Thanh phan thu 3 trong qua khu la toi PHAN QUOC

   • noileo said

    nếu có lời ca mói, như HUỳnh Tấn Mẫm đang hát, “Giải Phóng Miền Nam, chúng ta cùng quyết tiến bước, diệt quân [tàu cộng] xâm luọc, phá tan bè lũ [Việt cộng] bán nước, thì, thiết nghĩ, cũng là một điều rất hay!

    • Phước Quân said

     MTDTGPMNVN là một đòi hỏi chính đáng và là một tất yếu của lịch sử; và như vậy, những người dấn thân ở thời kỳ 1963-1975 như các anh Huỳnh Tấn Mẫm, anh Lê Hiếu Đằng, anh Trần Văn Long, anh Hồ Ngọc Nhuận,…là một việc làm cần thiết. Lịch sử sẽ phán xét công và tội của họ. Tôi thì tin rằng : ngày xưa và cả đến bây giờ, họ là những người con ưu tú của dân tộc VN; họ không vô cảm trước những nỗi đau chung của dân tộc, của giống nòi đã dám đứng lên mỗi khi tổ quốc nguy biến; họ thật sự yêu nước. Xin đừng bình phẩm đúng sai về quá khứ (thực ra chẳng có gì là tuyệt đối đúng hay sai khi mỗi người chỉ nhìn và ngắm người khác bằng cái nhìn chủ quan thiên kiến của mình) mà phải nhìn thẳng vào thực tế. Cái thực tế hôm nay của các anh Mẫm, Đằng, Nhuận, Long,… sao không là sự kế thừa của ý chí bất khuất của quá khứ oanh liệt của các anh ấy trước đây ? Tôi tin tưởng vào cái logíc ấy cho nên tôi quý các anh ấy. Các anh ấy là người của MTDTGPMNVN thì đã sao ? MTDTGPMNVN đã làm tròn sứ mạng của họ đối với lịch sử. Còn việc nhà nước và Đảng CS hiện tại đối với MTDTGPMNVN như thế nào là trách nhiệm của nhà nước CHXHCNVN và của Đảng CSVN trước lịch sử. Vấn đề trên hết và đặc biệt quan trọng là sự tồn vong của dân tộc và đất nước trước nguy cơ của TQ. Giờ phút trọng đại này xin đừng bới móc, chửi rủa mà hãy thông cảm và tha thứ cho nhau để cùng nắm tay nhìn về một hướng. Trước mắt của chúng ta là tấm gương của một Myanma, một Philipin oai hùng…

     • Đồng ý với bác là chúng ta nên khép lại quá khứ.nhưng nếu nhắc lại,thì phải nói đúng sự thật.Đồng ý là thời đó Huỳnh Tấn Mẫm,Lý Quí trung,Lý Chánh trung,Hồ ngọc Nhuận…là có lòng yêu nước thật sự.Nhưng do kém hiểu biết nên đã bị CS lợi dụng lòng yêu nước.Họ bác bỏ nền Tự Do thật sự mà đấu tranh cho cái tự do ảo.

      Không tin,bác cứ hỏi thẳng Huỳnh Tấn mẫm,Hồ ngọc nhuận…sẽ biết sự thật.Nếu VNCH không có tự do,tại sao SVHS đi biểu tình chống nhà nước VNCH,chống ông Thiệu hôm trước,thì sáng hôm sau tất cả các báo đăng rần rần.Kể cả báo nhà nước hay báo tư nhân.Thậm chí còn thổi phồng.Ví dụ tháng 4 năm 1970,có khoảng 200 HSSV biểu tình trước đại Sứ quán CamBot (campuchia),thì hôm sau báo đăng có 5.000 SVHS biểu tình…Tối cao Pháp Viện thật sự độc lập,không hề bị Nhà Nước hay Chính quyền can thiệp,dù đó là thời chiến.Chính Ông thiệu muốn can thiệp vào tòa án xử VC,Nhưng TCPV không hề bị chi phối bởi Tổng thống hay Chính quyền,chỉ xử án theo đúng Hiến pháp,pháp luật.

      Không tin cứ hỏi ông Huỳnh tấn Mẫm,Lê Hiếu đằng,Hồ ngọc Nhuận…sẽ biết sự thật.

  • Thất phu said

   Anh Mẫm ạ,anh sửa thành: “diệt quân xâm lược”nghe không đúng giai điệu của bài hát,cứ để nguyên bài hát để thế hệ sau thấy rõ sai lầm của MTGPMN,và bây giờ chúng ta phải sửa sai

  • Tiểu Điền Địa said

   “Diệt đế quốc Mỹ”,phá tan bè lũ bán nước.

  • Bài hát đó phải sửa lại là ” Giải phóng Việt nam, chúng ta cùng quyết tiến bước…”.
   Giải phóng Việt Nam chứ không phải chỉ “Giải phóng miền Nam”.

 53. Lê Hoàng said

  Ủng hộ tuyên bố này của anh Nhuận. Mọi người hãy xuống đường để bày tỏ nguyện vọng của mình đối với tình trạng nguy hiểm của đất nước hiện tại đối với bọn bành trướng Trung Quốc.

 54. Không thể ngăn cản lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam. Chính quyền cộng sản đang cầm quyền ở Việt Nam phải có hành động để thoát ra khỏi tình trạng khó khăn hiện nay. Không thể vì mối quan hệ đảng mà bỏ qua hay hy sinh chính đất nước cũng như dân tộc Việt Nam . Cách nào hay hơn là thảo luận dân chủ từng giai đoạn ?

 55. Mr.tran said

  Trời sắp sáng rồi ,ta quyết lên đường bà con ơi

 56. Người Nam Định said

  Xin mời Bấm Link nghe nhạc biễu tình.

  DAY MA DI
  DAY MA DI KEN TRONG
  VIET NAM QUE HUONG NGAO NGHE

  DUNG IM TIENG MA PHAI LEN TIENG

  DAY HOANG SA DAY TRUONG SA

  NOI VONG TAY LON

 57. KL said

  Chọc tức đám âm binh chơi!
  Hoan hô bác Hồ*!

  *Chú thích: Hồ Ngọc Nhuận.

 58. NGƯỜI VIỆT MÌNH said

  Cũng thực sự không biết đây có phải là lời tuyên bố của Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thật hay không. Mà cũng không biết những lời trên là có chính sác hay là không nữa. Dám chắc 1 điều là cuộc “biểu tình” hay “mít tinh” gì gì đó này không có cơ quan Nhà nước nào ủng hộ cả và chắc chắn là những người đứng sau cái “tổ chức” này cũng chắc chắn là không dám đứng lên để nói nhăng quậy gì cả đâu. Bọn họ chỉ dám đứng sau, luôn dấu mặt buông ra những lời có vẻ như rất triết lý, rất lọt tai để thu phục lòng người làm theo mình. Nhưng thực chất là lôi kéo mọi người, kích động những người kém hiểu biết nhẹ dạ cả tin. Thật là lố bịch. Xin mọi người suy nghĩ cho thật kĩ càng.

  Thân!

  • Võ Ngọc Tâm said

   Cho dù lời tuyên bố trên của ai,thì việc kêu gọi chống Bành Trướng Bắc Kinh cũng đúng. Bạn nói “suy nghĩ kĩ càng ” là suy nghĩ cái gì ? “Lố bịch” là lố bịch cái gì , thưa bạn ?

  • Anh Chín said

   Sao bác nói giống y cách dụ dỗ của ĐCS ngày trước quá xá ! Chúng tôi thấy ĐCS thành công nhờ các chiêu đó cho nên chúng tôi học tập làm theo vậy thôi mà .

  • Thành said

   Thưa đ/c Người Việt Mình, người Việt mình đâu có lối nói hồ đồ như đ/c: ở đây người ta kêu gọi có tên họ hẳn hoi, ông Nhuận viết rất rõ ràng và khúc chiết. Đ/c Người Việt Mình chưa thấy có câu nào ra hồn cả mà chỉ chụp cho ông ấy một cái nón cối rõ to của đ/c nào là thuộc tổ chức này nọ, nào là dấu mặt kích động, nào là lố bịch. Xin thưa đ/c, kẻ lố bịch nhất chính là đ/c đó! con tép hèn mà đòi so với người quang minh chính đại, họ ngày xưa dám biểu tình chống Mỹ không sợ chuồng cọp Côn Đảo, tù tội khám Chí Hòa, nay một đám chuột lắt sinh sau đẻ muộn như đ/c cùng đồng bọn há họ lại sợ sau, thằng CAM ?!

  • Thành said

   Thưa đ/c Người Việt Mình, người Việt mình đâu có lối nói hồ đồ như đ/c: ở đây người ta kêu gọi có tên họ hẳn hoi, ông Nhuận viết rất rõ ràng và khúc chiết. Đ/c Người Việt Mình chưa thấy có câu nào ra hồn cả mà chỉ chụp cho ông ấy một cái nón cối rõ to của đ/c nào là thuộc tổ chức này nọ, nào là dấu mặt kích động, nào là lố bịch. Xin thưa đ/c, kẻ lố bịch nhất chính là đ/c đó! con tép hèn mà đòi so với người quang minh chính đại, họ ngày xưa dám biểu tình chống Mỹ không sợ chuồng cọp Côn Đảo, tù tội khám Chí Hòa, nay một đám chuột lắt sinh sau đẻ muộn như đ/c cùng đồng bọn há họ lại sợ sao, thằng CAM ?!

  • Thất phu said

   Bạn nên sửa lại nick:”người tàu mình” thì hơn

  • dachinhle said

   Ông là tên phản động ! Khốn.

  • yêu nước,chống giặc Tàu xâm lược là “nhẹ dạ,cả tin” là sao hở người Việt lai Tàu cộng?

  • Khốn nạn thật. Đây đúng là sản phẩm của nền giáo dục Việt nam XHCN.
   Bó tay.

 59. Jimmy Tran said

  này bác kêu goị mọi người đi , Thế bác có dẩn đầu đoàn biểu tình như trước 1975 không hay là sợ chúng tát tai thật thì bẻ mặt lắm đấy.

  • Do Quan said

   Ho ngoc Nhuan, Ngo cong Duc…la loai […]

   • Mau giao said

    là loai gì???
    Phai chang la loai an com quoc gia………………
    Bây chu thi co chac la sáng mat chua???hehehe

   • Thành said

    Mấy bác này chớ có nóng nảy, để cho cái nhìn thiển cận chấp nhặt che mờ hướng chuyển động đúng và đáng ủng hộ của xã hội.
    NẾu mấy bác chỉ còn ngồi đó mà nhục mạ người dám đứng ra hành động thì mấy bác cứ mua mịa nó vé máy bay mà về đây rồi chưỡi, lúc đó tụi tui sẽ lắng nghe mấy bác!

 60. Việt Không Cộng said

  Trước kia ông Nhuận làm gì là chuyện để mọi người dân xét xữ. Bây giờ ông viết lời Tuyên Bố này là nói thay bao nhiêu người muốn nói mà không nói được không dám nói ra để lên tiếng chống lại bọn bành trướng tham tàn xảo quyệt Bắc Kinh và lũ tay sai hèn mạt của chúng. Lời tuyên bố đanh thép! Tôi rất khâm phục và xin ủng hộ ông và những người cùng chí hướng.

 61. Ba mặt thẹo said

  ĐÂY…ÔNG NÀO MUỐN TRANH CÃI VỀ BIỂU TÌNH HAY KHÔNG BIỂU TÌNH THÌ ĐỌC ĐI. RỒI NGẪM KĨ VÀO!

  Phản động có thể tiến hành các hoạt động chống phá ta bằng hình thức biểu tình

  1.Biểu tình là một trong những kênh thông tin tốt nhất để Nhà nước nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của người dân
  Chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước có phù hợp hay không được phản ánh qua sự đón nhận như thế nào của nhân dân. Thông qua hoạt động biểu tình, người dân sẽ phản ánh một cách trung thực những quan điểm của họ đối với những chính sách được ban hành. Khi những đường lối không được lòng dân thì biểu tình là một cách để Nhà nước nhận ra những điểm chưa hợp lý. Nhà nước càng lắng nghe ý kiến của dân một cách tích cực thì người dân cũng có những phản ứng tích cực hơn. Nếu ý kiến của mình không được lắng nghe người dân sẽ tiếp tục có sự đấu tranh. Sự đấu tranh ấy mà Nhà nước tiếp tục thể hiện sự thờ ơ thì nhân dân sẽ phản ứng bằng nhiều cách khác nhau như: không quan tâm gì đến những chính sách của Nhà nước, không đóng góp ý kiến khi Nhà nước tổ chức lấy ý kiến. Tiêu cực hơn, nhiều người còn bất mãn tổ chức những cuộc bạo loạn, khủng bố, nội chiến làm cho đất nước cực kỳ hỗn loạn. Gốc rễ sự ổn định của đất nước là ở nhân dân. Vì thế, việc Nhà nước tiếp thu và giải quyết những bức xúc trong lòng dân là một trong những cách để duy trì sự ổn định xã hội, tận dụng mọi nguồn lực trong nhân dân để phát triển đất nước.
  Một trong những hình thức thể hiện dân chủ là việc người dân có quyền tham gia vào c của Nhà nước. Quyền lợi hợp pháp của nhân dân phải được đặt lên hàng đầu. Chủ trương và chính sách có liên quan đến người dân thì người dân có quyền được biết và đóng góp ý kiến, Nhà nước có trách nhiệm tạo mọi điều kiện có thể để nhân dân thực hiện quyền của mình. Biểu tình là một hình thức để nhân dân thực hiện sự giám sát đối với hoạt động của Nhà nước. Nếu người dân không được biểu tình để bày tỏ quan điểm, thể hiện những bức xúc của mình đối với hoạt động của Nhà nước do chính mình lập nên thì chưa thể hiện hết sự dân chủ đó trong xã hội.
  2. Thực tế là trong giai đoạn hiện nay, bọn phản động đang lợi dụng biểu tình để chống phá nước ta
  Thực tế nhiều năm nay ở Việt Nam, các phần tử phản động, thù địch thường kích động, lôi kéo, dụ dỗ người dân biểu tình ở nhiều địa phương. Hệ quả của các cuộc biểu tình này là gây mất ổn định xã hội rất cao.
  Việc các thế lực thù địch, phản động có thể tiến hành các hoạt động chống phá ta bằng hình thức biểu tình một phần là do sự nhận thức kém của người dân nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tạo ra khe hở để những thế lực nêu trên lợi dụng. Bên cạnh đó, các hình thức gần giống với biểu tình như bạo động, bạo loạn vẫn chưa có sự phân biệt rõ ràng với biểu tình trên cơ sở pháp lý nên các phần tử xấu đồng nhất các hoạt động bạo động bạo loạn là biểu tình và cho rằng đó là sự thể hiện dân chủ.
  Trên thực tế, trong những năm qua, biểu tình đã xảy ra ở nhiều nơi và mỗi nơi người dân biểu tình theo những cách mà mình cho là đúng. Ví dụ như treo cờ tổ quốc, viết nội dung mình muốn yêu cầu lên giấy, lên áo… thậm chí đem cả đồ dùng cá nhân như chiếu, mùng màn, quần áo, đồ ăn, nước uống… đi biểu tình và ngủ luôn trên vỉa hè. Khi có đám đông biểu tình diễn ra như trên làm cho nhiều người dân muốn tìm hiểu xem việc gì xảy ra và hậu quả là khi có biểu tình thường kèm theo ách tắc giao thông, hoặc trật tự công cộng bị đảo lộn.
  Trước thực trạng đó, cơ quan Nhà nước rất lúng túng trong việc giải quyết khi có một cuộc biểu tình xảy ra. Nếu lực lượng cảnh sát vào cuộc để ngăn ngừa những cuộc biểu tình thì dễ bị những phần tử phản động cho là làm mất dân chủ, áp bức nhân dân…còn nếu không có động thái để giữ gìn trật tự công cộng thì có thể tính mạng, sức khỏe của nhiều người khác bị ảnh hưởng.
  Việt Nam chưa có luật biểu tình nên chưa có sự phân biệt giữa quyền biểu tình với quyền tự do ngôn luận và quyền tự do hội họp. Lợi dụng kẽ hở đó, những kẻ phản động thường đồng nhất quyền biểu tình vào quyền tự do ngôn luận và quyền tự do hội họp để tụ tập đông người và đưa ra những thông tin sai lệch, gây hoang mang trong nhân dân hoặc chống phá chính quyền. Những lý lẽ mà bọn phản động đưa ra không có sức thuyết phục, nhà nước và nhân dân ta phản đối nhưng trên thực tế Việt Nam chưa có luật biểu tình nên chúng ta cũng không có những lý lẽ xác đáng để bác bỏ hoàn toàn những luận điểm sai trái của bọn phản động. Hiện nay, sự chống phá trực tiếp bằng vũ trang rất ít được áp dụng nhưng chúng chống phá bằng cách lợi dụng thiếu sót của pháp luật để kích động, mua chuộc quần chúng làm tình hình đất nước bất ổn. Khi an ninh chính trị không ổn định thì rất khó để phát triển kinh tế, nâng cao mức sống của nhân dân. Hơn nữa, luật biểu tình chưa ra đời nên nhà nước không có cơ sở để đảm bảo quyền biểu tình của người dân cũng như giải quyết những trường hợp lợi dụng biểu tình làm trái pháp luật hoặc gây bạo động, bạo loạn… và người dân cũng không có cơ sở pháp lý để biểu tình hợp pháp.
  Thế nên, rút ra một kết luận là biểu tình là hành động nhân dân thể hiện quan điểm và tính dân chủ của mình điều đó không ai chối cãi được. thế nhưng mà nhân dân cần phải biết đó là hành động dễ bị thế lực thù địch và phản động lợi dụng để chống phá nhà nước ta. Do vậy, điều quan trọng nhất là nhân dân cần phải cảnh giác và không nên biểu tình trong thời điểm nóng như hiện nay, đồng thời cần phải phân biệt phải trái đúng sai, nhận thức và quan điểm chính trị rõ ràng, luôn đặt niềm tin vào Đảng cộng sản Việt Nam và chính quyền nhà nước.

  • Việt Không Cộng said

   Nói đi nói lại cũng là dưói sự kiểm soát hay chỉ đạo của cái ĐCSVN chết tiệt qua công cụ là bàn tay cuả lực lượng Công An, an ninh để đàn áp và bị miệng những ai muốn hay đã hoặc sắp lên tiếng phản đối TRUNG CỘNG.
   Kiểu Dân chủ quái thai, cuội này chỉ có ở những xứ bị Cộng Sản độc tài, độc đảng trấn áp.
   Bà con mình nhất là dân Củ Chi, Bến Tre rành bọn ăn cháo đá bát này sáu câu vọng cổ.
   Phải hành động và chỉ hành động thôi! Không phản đối kinh niên như bác Nghị nữa.
   Anh Ba Mặt Thẹo đi biểu tình chứ?

  • Võ Ngọc Tâm said

   Thưa Bạn “Ba Mặt Thẹo”.
   “Thế lực thù địch” không có vũ khí.Họ chỉ nói lên cái đúng cái sai. Thế mà mình không dám tranh luận với họ ( lại dùng vũ lực đán áp ), tức là ta dzở,ta sai.
   Tôi đề nghị cứ để “thế lực thù địch” ra báo,biểu tình,ứng cử…..Rồi nhân dân sẽ lựa chọn.
   Chúng ta là”ưu việt”,là “đĩnh cao trí tuệ loài người”.Sợ gì ? Nhất định nhân dân sẽ bầu cho ta.
   Chính vì ta cứ không dám làm chuyện nầy thành ra dây dưa chuyện “thế lực thù địch” hoài.
   Bạn đồng í với tôi không ?

  • Thành said

   Ai mà lỡ rớt vào tay đ/c Ba Mặt Thẹo này thì chỉ có nước bị nó đánh hội đồng trong đồn tới chết. Giờ mới hiểu vì sao dạo này người dân bị chết trong đồn công an nhiều dữ vậy, đếm không xuể. Mịa tên họ nghe mà giống mặt rô hay ma cô quá, ặc ặc! Mà đúng thiệt, ngày nay giữa công an và xã hội đen ranh giới nó mong manh như sợi chỉ may made in China mà thôi. Ặc ặc…!

  • Phước Quân said

   Thứ nhất, xin góp ý : nói chuyện với nhau mà xưng là “Ba mặt thẹo” thì người đối thoại sẽ không dám nói chuyện và xin nói thẳng là họ không thèm nói chuyện với mình. Nên thay đổi danh xưng đi !
   Thứ hai, như những gì “Ba mặy thẹo” nói, tôi thấy có chỗ cũng có thể hiểu được những “khó khăn” của nhà nước trước cách ứng xử với người biểu tình. Nhưng tôi lại buồn cười vì : hoá ra đến bây giờ nhà nước mới hiểu ra cái điều mà các nước có nền luật pháp tiên tiến và dân chủ họ luôn luôn sợ, đó là sợ luật làm ra không “đơn nghĩa” dẫn đến mọi người hiểu luật, thực hiện luật không thống nhất. Vì thế mà các nước ấy họ để tâm và trọng dụng người đủ tầm sao cho luật làm ra là không còn kẽ hở (dễ bị lợi dụng!).
   Buồn cười nữa là, thế mới hay, trước đây cứ tưởng cướp chính quyền xong rồi là sử dụng “ý chí” hay luật rừng để quản lý, điều hành xã hội. Nhưng rồi mới thấm thía là không thể sử dụng thứ luật rừng, áp đặt, duy ý chí vào để quản lý một đất nước đang trên đường hội nhập với kinh tế toàn cầu. Bây giờ mới hiểu ra, nếu cứ dùng thứ luật rừng này thì sớm muộn cũng mất cả chì lẫn chài. Bởi vậy mà giai đoạn vừa qua, đang hối hả, hấp tấp “sản xuất” ra nhiều bộ luật cho kịp với đà hội nhập. Nhưng nói thật, không hiệu quả và khi đi vào thực tế cuộc sống thì nhiều bộ luật đã bất cập, và một số không ít bộ luật đã phải chỉnh sửa nhiều lần.
   Thứ ba, đọc qua ý kiến của “Ba mặt thẹo” người ta mới thấy còn quá non nớt khi nói rằng đây là lời khuyên chứ đừng nới là sản phẩm của công cụ tuyên truyền hay định hướng người biểu tình. Vì sao ? Vì không thể phân bua vì lý do này nọ mà mà nhà nước chưa ra luật biểu tình; vì một đất nước nhân danh này nọ mà hành xử với nhân dân của mình bằng sự hù doạ, bằng khuyên bảo như dạy con của mình. Chính vì không chính danh (về mặt làm luật) mà xảy ra cơ sự tiến thối lưỡng nan : không có luật thì hành xử bất minh trước mắt dư luận quốc tế, còn làm luật và hành xử đúng luật thì nỗi sợ ám ảnh triền miên – sợ “bọn phản động”, sợ “thế lực thù địch” tứ bề ! Rõ khổ, thế mới biết, lời của ai đó nói ngẫm ra chí lý lắm thay : cướp chính quyền thì dễ nhưng giữ chính quyền thì quá gian nan !

  • Đời cha mẹ ta vì “tin tưởng vào Đảng CS” nên dân VN ta lầm than cơ cực,đất nước nội chiến đau thương,bị người anh em TC khóa chặt biển đông.Nếu không thức tỉnh,thì ta có tội với tiền nhân và con cháu ta sau này.Lòng dân đã oán hận ngất trời vì cái chủ nghĩa man rợ CS.Chưa mở mắt sao còn u mê tăm tối đến bao giờ.

 62. […] https://anhbasam.wordpress.com/2012/12/08/1449-tuyen-bo-cua-ho-ngoc-nhuan-pho-ct-ubmttqvn-tphcm/#more… […]

 63. HO NGOC NHUAN said

  HỒ NGỌC NHUẬN CHỐNG CHẾ ĐỘ VIỆT NAM CỘNG HÒA, ĐỂ ĐƯỢC CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CẤM BIỂU TÌNH.

  • Thành said

   Đừng sống vì hồi ức nhiều quá bác! Mỗi thời kỳ mỗi khác. Tàu nó lăm le ngoài đầu hẻm mà trong này cứ nhà tao thế này, nhà mày thế nọ thì đâu khá hơn?!

 64. dong khue said

  CHÚNG TÔI LUÔN Ở BÊN CÁC BÁC HỒ NGỌC NHUẬN, HUỲNH TẤN MẪM, LÊ HIẾU ĐẰNG, TRẦN NGỌC GIÀU, TƯƠNG LAI

 65. dddt said

  http://www.truongduynhat.vn/40-nam-sau-ho-lai-xuong-duong/

  …Nó đặc biệt hơn, rất đặc biệt và xúc động ở chỗ: Đứng đầu nhóm nhân sĩ trí thức chủ xướng cuộc biểu tình ngày mai chính là những lãnh tụ của phong trào biểu tình chống Mỹ tại miền Nam trước 1975. Đó là: bác sĩ “lãnh tụ” Huỳnh Tấn Mẫm, Chủ tịch Tổng hội sinh viên Sài Gòn- Gia Định, đại biểu quốc hội khóa 6; Nguyễn Hoàng Trúc, nguyên Tổng thư ký Tổng hội Sinh viên Sài Gòn; Hạ Đình Nguyên, Chủ tịch ủy ban hành động thuộc Tổng hội sinh viên Sài Gòn; Nguyễn Xuân Lập, Trưởng đoàn sinh viên phật tử Sài Gòn; bác sĩ Nguyễn Huy Diễm, Chủ tịch ban đại diện sinh viên y khoa giai đoạn 1971-1972, cựu tù chính trị Côn Đảo; Lê Thân, cán bộ phong trào đấu tranh của nhân dân, sinh viên, học sinh tranh thủ dân chủ thành phố Đà Lạt trước 1975.
  Đó là các nhân sĩ tên tuổi: Nguyễn Đình Đầu, ủy viên ủy ban MTTQ TP HCM; Hồ Ngọc Nhuận, ủy viên ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch ủy ban MTTQ TP HCM; cựu giám đốc chính trị nhật báo Tin Sáng; Lê Hiếu Đằng, Phó Tổng thư ký ủy ban trung ương liên minh các lực lượng dân tộc, dân chủ và hòa bình Việt Nam; Dương Hồng Lam, cán bộ ban Tuyên huấn trung ương cục miền Nam; Hồ Ngọc Cứ, luật gia, ủy viên ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam, cựu phó chủ nhiệm hội đồng tư vấn dân chủ-pháp luật của MTTQ Việt Nam; giáo sư Tương Lai, cựu Viện trưởng viện Xã hội học, ủy viên ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam; tiến sĩ phó giáo sư Trần Hữu Tá, cựu chủ nhiệm khoa Ngữ văn Đại học sư phạm TP HCM; Huỳnh Kim Báu, cựu Tổng thư ký hội trí thức yêu nước TP HCM (nay là Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật).
  Đó là các vị linh mục Huỳnh Công Minh; linh mục Thiện Cẩm.
  Đó là các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nhạc sĩ tên tuổi: Phạm Đình Trọng, Đỗ Trung Quân, Tuấn Khanh, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Viện, Nguyễn Quốc Thái, Bùi Chát, Kha Lương Ngãi…

 66. CHONGBANNUOC said

  Ong HO NGOC NHUAN xung dang la chuc sac lon cua MAT TRAN TO QUOC VIET NAM. Hoan toan ung ho loi keu goi cua ong.

 67. Dan den said

  Hoan hô! Con rồng cháu tiên

 68. toan said

  Không biết rằng xuống đường lúc này có giải quyết vấn đề gì không nhỉ?

 69. Lưu Lạc said

  Hoan Hô Ông Hồ Ngọc Nhuận.
  Một trang sữ chống bọn Đại Háng sẽ được viết lên bởi nhân dân Việt Nam.

  http://www.htdvb.com/tintuc.php?action=show& id=9061

 70. toan said

  Xuống đường liệu có giải quyết được gì lúc này không nhỉ? Rồi mọi chuyện sẽ ra sao?

  • It nhất chứng tỏ dân VN không phải tất cả đều hèn.Cho dân TQ biết VN không xâm lược biển đảo TQ như ND TQ hiện nay đả nghe lời Chính quyền Băc Kinh tuyên truyền.

 71. Dân Chơi Hải Phòng said

  Tuyệt đấy. Có khi đi biểu tình phát, Anh em có […] Hà hà

 72. Mù Cang Chải said

  Hoan hô và ủng hộ lời kêu gọi, lời tuyên bố xuống đường vì Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam của Bác Hồ Ngọc Thuận.

 73. dang dung said

  Các bạn lên diển đàn mà mày ,tao may tớ như vậy thì cư dân mạng thấy thật là xấu hổ.Mong rằng những bạn có lời lẽ khiếm nhã như vậy nên coi lại lòng tự trọng của mình,để diễn đàn được văn minh và lịch thiệp hon.Mong các bạn thông cảm và hiểu đây là sự góp ý chân tình của tôi.

  • Mù Cang Chải said

   em ủng hộ và cảm ơn ý kiến bác, nhưng “các bạn” ý có lòng tự trọng đâu mà thông cảm hả bác, “các bạn” ý phục vụ cho lợi ích khác – còn đảng còn mình – nên không mong chờ được gì đâu, chúng làm mọi cách, kể cả cắn càn. Xin lỗi.

 74. Thiệt tình, không biết mình là ai, ngày mai xí xớn CA tóm cổ tống vào tù đừng có mếu, lão giã đầu đất…Đúng là già đầu mà ngu như con nít, nhưng lão như […]

 75. Tôi cảm thấy việc bác Hồ này nói rất đúng bản chất của vấn đề, đụng chạm tới lòng yêu nước, lòng tự tôn dân tộc của rất nhiều người, Rất sắc sảo, đầy nhiệt huyết của một người có trách nhiệm. Chúng ta nên noi gương, Nhưng bài viết này để mang tham khảo thôi, chứ không nên biến nó thành một cuộc đả kick nhằm thúc giục các trái tim yêu nước đi theo một số việc làm vô nghĩa. Những người không hiểu chuyện có lẽ sẽ lầm tưởng và bị lợi dụng một cách không thương tiếc.
  Minh chứng là có rất nhiều người nghe xúi giục của lũ bán nước để tham gia biểu tình, giúp đỡ chúng… và nhận hậu quả nặng nề cho bản thân về tính mạng, sức khỏe, gia đình, kinh tế…
  HÃY SUY NGHĨ KĨ MỌI CHUYỆN ĐỪNG ĐỂ BỊ LỢI DỤNG MỘT CÁCH MÙ QUÁNG.
  Thân, Một người yêu nước!

 76. Người Miền Tây said

  […] nó đòi tát tai nếu còn ọ ẹo biểu tình. Mới đây quên rồi à!

  • Tiểu Điền Địa said

   Chó hoang sủa trên mạng điển tử. Đúng là không ai ngờ có thời đại như thế!

  • Dân Chơi Hải Phòng said

   Ha ha. Bác nói tuyệt thật. Vụ này em phải tham gia. Mang theo ít súng hoa cả nữa, 9h xuất phát phải ko. Có gì giữa đám đông phơ nhiệt tình. Em khoái nhất mấy vụ này

  • Thành said

   Anh Người Miền Tây đâu có ngon bằng ông Nhuận mà chưỡi người ta. Người ta dám chường mặt ra nói chuyện phải trái trước mũi Công an, anh đâu có dám. Mịa, nói thiệt, thằng la dữ dằn nhất lại là thằng không dám làm gì cả. Tui ủng hộ lời kêu gọi ông Nhuận vì thấy nó hợp lý! Còn anh thì thù ông Nhuận hơn tụi Tàu khựa à? Sao vậy? Quá khứ tạm gác qua đi anh bạn, lúc này lại ngồi đây mà lôi bộ hồ sơ quá khứ ra nói thì nói thiệt 50 năm nữa cũng không ai làm gì được cho cái xứ sở nát bét này!

   • Người Miền Tây said

    Trả lời:
    1. Nguyễn Huệ xuất thân đâu bằng Nguyễn Ánh, Lê Chiêu Thống nhưng Huệ nói: -Ta đánh thằng Chủng như đập cành củi khô. Đánh Lê Chiêu Thống theo Thanh cuốn vó chạy dài. Kẻ chăn bò trở thành CA quản giáo coi mấy ông tướng Ngụy, tuy danh giá không bằng nhưng vẫn có quyền lấy súng đập đầu ông tướng mà gọi bằng thằng.
    2. Yêu nước, chống xâm lăng và những tình cảm bình thường của người dân như ăn, uống, thở, đi tiểu, đi tiêu…không lẽ làm một chuyện bình thường mà phải sợ CA à? CA từ dân mà ra, là công cụ của chính quyền lại đi cản trở, trù giập dân đang làm chuyện bình thường của con người, thế thì CA này là gì? Và tại sao phải sợ? Chính quyền này là gì? Của thế lực nào?
    3. Bệnh nước là bệnh gì? 50 năm nữa chữa hết bệnh này không? Khi bạn đau ruột dư, bụng cứ âm ỉ đau hoài, cứ cho thuốc đau bụng uống vô, vẫn không hết bệnh, càng ngày càng nặng. Muốn chữa dứt bệnh phải làm gì? Chữa là chữa cái gốc.
    4. Tôi dám chắc với ban, cho cả nước biểu tình, chứ đùng nói SG hay HN biểu tình, cũng chẳng làm được gì mà còn mất thêm nhiều đảo, ngư dân còn chết thêm, biên giới phía Bắc càng mất nhiêù, hết luôn ĐBSCL cho coi. Đừng làm bộ theo hồ ngọc nhuận biểu tình mà làm ra vẻ ta đây yêu nước thương nòi.
    5. Bạn dám đem theo súng hoa cải đi biểu tình không? Tôi e rằng súng nước thì có!
    6. Máu dân sẽ đổ thêm tô điểm cho các nhà đại cách mạng, đại dân tộc như huỳnh tấn mẫm, hồ ngọc nhuận, ngô công đức bị trường chinh khinh bỉ không thèm bắt tay ở HN năm nào! Còn chỉ mặt nẹt cho, mà không biết xấu hổ, còn làm bộ đại ái quốc. Láo thì có, cách mạng, yêu nước con khỉ mốc.
    7. Tôi dám cá với bạn, dầu biểu tình gấp ngàn lần vạn lần vụ này cũng không lấy lại được TS, HS, BG, ANQ… biểu tình cho có, ít bữa là xì bong bóng rồi ai về nhà nấy chuẩn bị làm con dân Thiên Triều là vừa.

  • Nothing said

   Nhờ nhà bác một tí nhé : Diễn đàn này dùng để tranh luận phải trái chứ không phải là chửi thề ! Nếu bác tranh luận thiếu thuyết phục và dùng luận điệu chửi thề tức là bác đã đuối lý !
   Bác có được đào tạo qua trường Đảng về nghệ thuật chửi chưa mà chửi giỏi thế !

 77. noileo said

  Xin được bày tỏ sự ủng hộ dành cho bản tuyên bố của ông Hồ Ngọc Nhuận. Bản tuyên bố với những lời lẽ rõ ràng, dõng dạc, xác định quyền hạn & bổn phận của người dân đối với đất nước, trước tình cảnh đất nước, dưới ách cai trị của bọn cộng sản vong bản ngoại lai tay sai tàu cộng, đang bên bờ vực nội thuộc Tàu cộng,

  mà thực tế là, trước sự nhu nhược của nhà cầm quyền cộng sản VN, với sự tiếp tay của đảng cộng sản VN, lãnh thổ VN, biển VN đang bị Tàu cộng xâm lấn, cưỡng đoạt,

  hay, nói cho chính xác, chính là đảng cộng sản VN & nhà cầm quyền cộng sản VN đang bán nước VN cho tàu cộng, do đó không thể tin vào đảng cs VN & nhà cầm quyền cs VN trong nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

  Bản tuyên bố của Hồ Ngọc Nhuận mới đúng là tiếng nói của một người dân, cho thấy vị trí của người dân, đứng trên mọi thứ đảng phái, chính quyền ấm a ấm ớ, [điều mà bấy lâu nay vẫn bị đảng cộng sản VN, đuọc bọn Tàu cộng chống lưng, tìm cách che phủ], cho thấy vị trí thực sự của người VN, là chủ của nước VN, [điều mà bấy lâu nay vẫn bị đảng cộng sản VN, đuọc bọn Tàu cộng chống lưng, cưỡng đoạt]

  Bản tuyên bố đã cho đảng cộng sản và nhà cầm quyền cộng sản biết rõ người dân VN, là chủ nhân của đất nước VN, chứ không phải đảng cộng sản, cũng như bản tuyên bố đã cho những viên chức tàu cộng tại VN, bấy lâu nay vẫn đuọc bọn cộng sản VN & nhà cầm quyền cộng sản VN, vong bản ngoại lai, tay sai tàu cộng, bợ đõ xu phụ, hiểu rõ bọn chúng chỉ là khách.

  “Khách” thì phải lịch sự, phải biết tôn trọng chủ nhà, đương nhiên! Nhưng cũng có khi “khách ” chỉ biết bổn phận của khách, tôn trọng chủ nhà, nếu chủ nhà cho thấy mình là chủ nhà, biết giữ tư cách chủ nhà, biết “nhắc nhở” khách giữ bổn phận của khách, điều mà bấy lâu nay, bọn cộng sản VN & nhà cầm quyền cộng sản VN, vong bản ngoại lai, tay sai tàu cộng, sống còn nhờ sự chống lưng của Tàu cọng, không biết làm, không dám làm.

 78. Tran bao nuong said

  Ủng hộ lời kêu goi của mặt trận tổ Quốc VN

 79. Dalanxanh said

  Tôi chờ mãi thì cuối cùng Bác cũng đã lên tiếng. Tôi mong trong chính quyền nước ta ngày càng có nhiều người dũng cảm như Bác. Tuy có hơi muộn mạng nhưng cám ơn Bác rất nhiều đã cho tôi thêm động lực để ngày mai xuống đường.

  • Rắm Thối said

   Trong tâm trí tôi và người dân Việt Nam chỉ có 1 người xứng đáng được gọi là Bác đó là chủ tịch Hồ Chí Minh thôi. Chắc có lẽ bạn Dalanxanh phục vụ cho bên kia chiến tuyến nên mới dám nhận sằng nhận bậy […] làm Bác thôi.

 80. minh vũ said

  tuyên bố rất lẩm cẩm

  • Tiểu Điền Địa said

   Phép hùng biện cộng sản dữ lắm cơ mà,sao nay như cụ bà 90 đang ngoáy trầu thế? Vô minh,bất chính làm lính chẳng xong.

  • cuuchienbinh said

   Anh 3 Sàm à. Không biết anh đã đọc tin Trung cộng đã sử dụng chiêu bài thuê đám sinh viên lười học, thích tiêu tiền để bon chúng chuyên lang thang trên web bình luận theo chỉ đạo chưa và không phải là hôm nay trên nhật báo của anh cũng có nhiều đám đánh thuê này sao, một số comment gọi chúng là CAM có lẽ là nhầm.

   • Mù Cang Chải said

    chuyện nhỏ thôi bác, cứ bình tĩnh, bọn nào thì bọn cũng chỉ là 1 bọn thôi.

   • chipheo@ said

    Điều này có thể.Nhưng điều đáng suy nghĩ hơn ” tại làm sao người ta lại “nhầm bon này với CAM(?)” và tại sao khi đụng đến những việc gì “xấu xa,lén lút..” người ta đều “đổ” cho CAM., Nào chỉ là một người,nào chỉ là những người không đứng đăn(?)

  • Mù Cang Chải said

   Hoan hô và ủng hộ lời kêu gọi, lời tuyên bố xuống đường vì Nhân Dân và Tổ Quốc Việt Nam của Bác Hồ Ngọc Thuận.

  • Thành said

   Cháu Minh Vũ thử làm 50 chữ vào đây thử xem có ra hồn gì không? Rõ cái đồ bốc phét !? Cháu nói chỉ vài chữ mà bác thấy nó cũng éo ra hồn rồi !

 81. ủng hộ said

  Chúng ta cần những người như bác Nhuận.

 82. thanglopc2 said

  Tuyệt vời quá !
  Cảm ơn lời Tuyên bố của bác Hồ Ngọc Nhuận. Đêm nay rất nhiều người không ngủ !!!

  • Tiểu Điền Địa said

   Đúng vậy! Ngày hội Diên Hồng khởi nghiệp từ đây!

  • Huong Duong said

   LOI KHUYEN CHAN THANH DEN HO NGOC NHUAN LA DEM MOT SO CO GIAY tRUNG CONG DEN CUOC BIEU TINH NGAY 9 THANG 12 DE XE VA DOT.. NGAY LA CO DO SAO VANG CUNG NEN XE VA DOT VI DAY LA LA CO TAY SAI TRUNG CONG, CHINH VI CHUNG LAM TAY SAI TRUNG CONG NEN CHUNGD AN AP NHUNG NGUOI BIEU TINH YEU NUOC,.,

  • cuuchienbinh said

   Hoan hô bác Hồ Ngọc Nhuận

 83. Nguyenqui34 said

  Bác Nhuận ơi. Bác là 1 người dũng cảm. Tôi ủng hộ bác.

  • Lắt Léo said

   Ủng hộ thì vác lên bàn thờ mà ủng hộ. Chẳng có tí kế sách chó gì cả, cứ xúi giục bà con đi biểu tình này nọ có giải quyết được gì ko hay là mang họa vào thân.

   • Tiểu Điền Địa said

    Lý luận xã hội chủ nghĩa chỉ ẳng ẳng vậy thôi à!

    • Lắt Léo said

     Không có xã hội chủ nghĩa thì liệu mày có được sinh ra trên cõi đời này ko nhỉ? Thiển cận nó vừa thôi.

     • Mù Cang Chải said

      Đã lắt léo còn thiện cận, bày đặt ný nuận.

     • Trần Gia Biến said

      Cha ông ta từ thời chưa có XHCN vẫn được sinh ra, vẫn sống bình thường, không có hèn hạ như chính quyền thời nay mà. Ông nói sao vậy?

     • Tiểu Điền Địa said

      Không có xã hội chủ nghĩa thì giờ nước tau như Hàn Quốc,chứ đâu có thảm cảnh con gái tau phải lấy chồng Hàn Quốc mà ôm hai đứa con nhảy lầu tự vẫn phọt não đầy đường mi ơi là mi!

     • Dân Oan said

      Nếu không có XHCN thì bây giờ dân Việt Nam đâu có khổ sở đến mức biểu tình chống Trung Quốc mà phải còn lo đối phó với lũ “còn Đảng còn mình”.

     • Lắt Léo said

      À, lại mấy thằng phát cuồng vì K-Pop rồi. Nghe cái biết liền. Con mày mà mày dạy dỗ tử tế ăn học có ra nông nỗi đó ko? Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Xem lại bản thân đi rồi hãng than với oán nhé!

     • Tiểu Điền Địa said

      Đối với dân tộc thì chúng bay cũng đang hư hỏng,phản nghịch mà chúng bay nào biết. Khi bị nhân dân lột sạch quyền lực cũng là lúc không còn gì để biết nữa rồi.

     • Lắt Léo said

      Quyền lực vẫn là của nhân dân có bao giờ thay đổi đâu??? Hay lòng yêu nước của 1 người ko biết dạy con và cuồng K-Pop theo phong cách Hàn Quốc bị chó tha mất rồi???

     • Kiếp trước ăn ở thất đức nên mới phải sinh ra trong cái thời XHCN của lắt léo.

     • Lắt Léo said

      Dân ta vẫn no đủ, đời sống khấm khá.Nếu ông cảm thấy ông thất đức thì ông nhảy lầu tự tử hóa kiếp mới sang với bọn chống phá nước ta đi. Đừng kéo nhân dân đi theo vết xe đổ của ông.

     • CHONGBANNUOC said

      Dan ta NO DU sao the luc lai coi coc qua the nay? Lat leo ngu thi di xuat khau lao dong di ma mo mat ra.xem cai XHCN cua lat leo gia tri nhu the nao?

     • “dân ta no đủ” thật hả Lắt léo.Sao phụ nữ phải đi làm con ở cho TQ,Đài Loan,Hàn quốc.Sao phải “xuất khẩu”lao động qua Tư Bản làm thuê?xa gia đình,xa vợ con…Sao dân Thanh hóa lên Hà nội đòi Lương Hưu bị CA đấm chết,sao cựu chiến binh “anh lính cụ Hồ” ở Hà Tĩnh đổ xương máu vì CS,mà lên Hà Nội đòi trợ cấp chế độ…như một lũ ăn mày,”lính Cụ hồ” sao bệ rạc quá vậy?

     • Dân Oan said

      Nếu không có XHCN thì bây giờ dân Việt Nam đâu có khổ sở đến mức biểu tình chống Trung Quốc mà phải còn lo đối phó với lũ “còn Đảng còn mình”.

     • MOMATCHOLATLEO said

      Duoc Sinh ra o nuoc khong xhcn vua to khoe no du suong ca vat chat lan tinh than ca the gioi hien dai da chung minh dieu nay, sao thang am binh lat leo lai noi NGUOC NGU NGOC the?

   • Thành said

    […] Biết kêu con gì sủa cho nó hiểu bây giờ ka ka…

   • DVN said

    Đúng là lắt léo ,một thằng duy nhất trên thế giới ra đời nhờ CNXH hèn gì nó không có tính người .

  • Nói thật trước 1975,tôi rất ghét bác HNN và tờ báo Đại Việt gian-xin lỗi Đại Dân Tộc của bác.Nhưng bây giờ thấy bác là người có Chí Khí.Ngày xưa bác nói sự thật dựa trên cái Ảo,cái biịm bợm của mớ lý thuyết ảo.Có lẽ qua hơn 30 năm qua sống và trải nghiệm qua Sự Thật nên bây giờ bác đã nói sự thật,và làm điều thật cho đất nước và dân tộc VN.Chúng tôi rất kính trọng chí khí kiên cường của bác HNN.những người VN yêu nước mãi mãi ghi tên bác vào bảng vàng những anh hùng của dân tộc.Tất nhiên bác còn phải làm nhiều hơn thế nữa.Ngày mai,tôi và con cháu tôi sẽ đi mit tinh,dù có bị bắt bớ tù đày cũng không sợ,vì có những người ti ên phong như các bác.

  • Đảng viên vô thần. said

   Còn bàn thờ của 3 đời nhà “người miền Tây” chắc hẳn toàn thứ đồ thải hàng ngày thối hoắc của XHCN… nên mới có 1 thế hệ ăn nhờ lũ bán nước mà trì độn đến như vậy !

 84. Trần Quốc said

  1/ Trước hành động ngày càng ngang ngược của nhà cầm quyền Bắc Kinh, ngày càng leo thang khiêu khích và phá hoại đất nước chúng ta trên tất cả các mặt, thì người Việt Nam nào còn chút hơi tàn đều phải tỏ thái độ ít nhất là phản đối bọn chúng.
  …………………
  Lời mở đầu này quả cũng là lời chốt hạ. Trên cả tuyệt vời !
  Thật cảm động để hành động!

 85. Quả đỉnh!
  Những người đang tại nhiệm phải nói/viết được những điều như thế này thì mới duyệt được.

 86. […] 1449. TUYÊN BỐ CỦA HỒ NGỌC NHUẬN – PHÓ CT UBMTTQVN-TPHCM […]

 87. Đào Trọng Hợi said

  Nếu hỏi “tại sao tôi ủng hộ bản Tuyên bố của ông Hồ Ngọc Nhuận ?”
  Câu trả lời : ” Vì tôi là người Việt Nam, bất kỳ nước nào xâm lấn Việt Nam Tổ quốc tôi, thì tôi
  kiên quyết phản đối, và con cháu đời sau của dòng dõi họ Đào Trọng cũng kiên quyết phản đối !”
  ĐÀO TRỌNG HỢI
  Việt kiều Pháp

  • Trương Chí Tâm said

   Tôi, cựu chiến binh của quân đội nhân dân Việt Nam, cũng tuyên bố ủng hộ bản tuyên bố của ông Hồ Ngọc Nhuận, phó CT UBMTTQVN TPHCM. Tôi cũng kêu gọi những đồng đội của tiểu đoàn 482 cùng chiến đấu ở chiến trường K với tôi hãy tham gia ủng hộ bản tuyên bố này.

   • Nếu Lê thanh Hải ngày mai xua CA,côn đồ ngăn chặn Mit Tinh biểu tình chống TQ,tôi sẽ đưa tiểu đoàn 307 về san phẳng VP của Lê T Hải và đồng bọn tay sai bán nước.

  • Bac said

   Rất tuyệt, Bác Hợi! Con cháu họ Đào Hai ở Cổ Am xin hưởng ứng Bác

   • Đào Trọng Hợi said

    Bảo vệ Tổ quốc, con cháu Lạc Hồng, vai mang gánh nặng.
    Vinh danh dòng dõi, hậu duệ họ Đào, lòng ấp chí cao.
    (2 câu đối treo trong Từ đường Tổ họ Đào Đăng — Mạnh,Trọng ở Cổ Am, Vĩnh Bảo)

 88. Nắng Xuân said

  Mấy thằng trẻ trâu thích hiệu ứng đám đông. Cứ gọi đi là đi chứ biết cái éo gì. Tuổi trẻ ko lo mà học đi còn đi biểu tình cái nỗi gì.

  • kysubuon said

   Xin lỗi các vị, cố nhịn lắm nhưng cũng phải chửi thằng […]

  • Hùng said

   Đã có Đảng và nhà nước no rồi … bận tâm gì

   • Nắng Xuân said

    Vậy mai bạn vác súng sang Bắc Kinh tiêu diệt bọn cầm đầu của TQ đi chứ mai đừng mang băng rôn với trống chiêng đi khua loạn xạ ở đường nữa. Điếc tai lắm, vớ vẩn còn ăn gạch của bọn phản động vào đầu nữa đấy.

    • sangmat said

     Ngày mai có đi hông?

    • CHONGBANNUOC said

     Nang Xuan NGU vua thoi, tieu diet bon cam dau Bac kinh dau can vac sung sang do? Ngay mai di chinh la gop gio thanh bao thoi bay bon cam dau bk do…NX khong hieu gi hien tinh dat nuoc sao?

    • Thành said

     Con Nắng Xuân này chỉ chuyên đi khích thiên hạ. Nó khích người dân tay không ra biên giới hay sang Bắc Kinh chiến đấu chống Tàu?! Dân đâu có xe tăng máy bay tên lửa , dân đã đóng thuế bao nhiêu tiền để quân đội mua những thứ đó bảo vệ họ rồi, bây giờ lúc cần thì người dân phải đứng lên đòi những người có trách nhiệm phải bảo vệ họ lẫn những dân chài ngoài biển, trong khi con Xuân này lại xúi ai ngon thì vác súng qua Bắc Kinh mà đánh (cả dân chài ???). Đồ thoái hóa !

  • Nước mất nhà tan,học hành được lợi gì cho dân cho nước.Hay Nắng Xuân muốn học để sau này kiếm chức Trưởng Thôn ,làm chó săn cho trung Cộng?Muốn học thành Người,hãy học lòng yêu nước trước đã.

   • Nắng Xuân said

    Ồ, lòng yêu nước cũng có năm bảy loại. Đâu phải cái nào cũng đạt được mục đích đâu? Nhớ Phan Bội Châu ngày xưa cũng có lòng yêu nước sâu sắc đó. nhưng kết quả thì sao? Vì chọn sai cách mà dẫn đến thất bại. Đấy là bài học cần học đấy Dân Nam Bộ à! Đừng có ba phải cái gì cũng nghe rồi làm sằng bậy mà tự cho là tốt là yêu nước. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm nhé!

    • Tiểu Điền Địa said

     Người hiểu biết mà không biết Hồ Chí Minh bán đứng Phan Bội Châu cho thực dân pháp lấy 100.000 quan thì thật là lầm lẫn lịch sử.

    • Nắng Xuân dám xúc phạm tới anh hùng dân tộc Phan Bội Châu được cả nước tôn kính thì thật hết thuốc chữa.Dù ông Phan Bội Châu có bị hy sinh,thì lòng yêu nước sáng ngời của ông vẫn sáng mãi trong lòng dân tộc VN.Hơn cái bọn lãnh tụ CS làm tay sai cho TC,bán nước hại dân,Lịch sử ngàn năm sau còn phỉ nhổ.

  • Tiểu Điền Địa said

   Đảng dạy lũ bay có thế thôi sao? Triết học Marx – Lê đâu rồi,không đem ra “đấu” với cộng đồng “dân cư”?

   • Nắng Xuân said

    bạn chắc là đi học Lịch sử bị đuổi ra ngoài à mà ko biết lịch sử nước ta như thế nào à? Không có Triết học Mác – Lê nin liệu bố mẹ bạn còn sống để sinh ra bạn ko nhỉ?

    • HOÀI said

     ÔI ! NÍ NUẬN CỦA NẮNG XUÂN.

    • sangmat said

     Thế những ngườilà mồi cho cá ở biển thì có do triết học không?

    • Nắng Xuân “nếu không có triết học Mác-Lê nin liệu bố mẹ bạn còn sống để sinh ra bạn không nhỉ” Thằng này ngu hết chỗ nói,ngày xưa không có cái chủ nghĩa ngoại lai quái gở Mác-Lê,sao dân tộc VN sinh tồn qua hơn 4000 năm?Miền Nam VN trước 1975 không có Mac-lê sao dân MN giàu vậy? bộ đội cụ hồ đã giết bớt 2 triệu dân MN,mà dân MN vẫn sinh sôi lạ nhỉ.Nếu VN không có Bác hồ,không có CN Mác-Lê không có chiến tranh Giải phóng 20 năm,thì dân VN bây giờ trên 100 triệu,chứ không phải 90 triệu đâu nhé.mà dân ta không phải đi làm osin cho Hàn Quốc,hay Đài Loan đâu.vì VN giàu hơn Hàn Quốc và Đài Loan bây giờ.

  • Minhhoang said

   Thế cái thèng cựu chủ tịt nước, tức đồng chóe Nguyễn Minh Triết thì phải xử hay “mời làm việc” ra sao đây ạ?

   Đương quèn thì lại có đ/c chăn tru Nguyễn Thiện Nhân, đảng ta chỉ đạo từ tôn giáo đến giáo dục chi chi, chuyện gì thì đ/c này cũng đều lúc lắc hoàn thành tốt nhiệm vụ.

   Xin hỏi là ngài chủ tịt có “phân hóa nội bộ” hay chưa, hay vẫn cho đàn eng của mình là các đ/c “chưa lộ diện” khảy bài “Tru nghe tiếng đàn?”

 89. Lê Hải Thanh said

  Tôi Lê Hải Thanh, thư bí Sài Thành, tôi kiêu đồng bào và chiến sỹ Sài Gò – Gia Định và các vùng lân cận, Miền Đông – Miền Tây Nam Bộ

  Đất nước đang lâm nguy, biển đông 9,5 triệu km2 biển của Tổ Tiên để lại, nay bọn bành trước Bắc Kinh, cấu kết với bè lũ tồng chóe ếch, bọn chúng đã chiếm gần hết biển đông và đang mưu thôn tính nước ta.
  Thưa đồng bào và chiến sỹ, đất nước ta với chiều dài bờ biển là 3.270km, chẳng lẽ sẽ không còn biển ?
  KHÔNG ! chúng ta thà hy sinh để giữ Biển – Đảo – đất đai của Tổ Tiên, cho con cháu mai sau, chứ nhất định không làm tay sai cho giặc tàu, một tấc đất,một m2 biển – đảo của tổ tiên, ta thề quyết giữ, không một chủ thuyết nào áp đặt lên lợi ích quốc gia, chúng ta chỉ có một chủ thuyết duy nhất là: Tự Do cho Dân Tộc Việt Nam, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam, đất nước Việt Nam sẽ giàu mạnh khi nhân dân ta thật sự có tự do, tự do sáng tạo, tự do làm giàu . . .

  Tôi kêu gọi đồng bào và chiến sỹ hãy vùng lên, nắm chặt tay nhau, sát cánh bên nhau, kịch liệt phản đối nhà cầm quyền bắc kinh, xâm chiếm biển đảo của VN, yêu cầu nhà cầm quyền trung quốc phải rút quân khỏi quần đảo Hoàng Sa, trả lại cho Việt nam những vùng đất đai và biển đảo đã bị trung quốc cưỡng chiếm bằng vũ lực (1974 và 1988) cũng như thủ đọan (hiệp định phi pháp 1999)

  Đả đảo bọn bành trướng bắc kinh.

 90. Lê Thiện Ý said

  “TUYÊN NGÔN” HỒ NGỌC NHUẬN cũng là tiếng lòng của dân Việt, phản ứng trước hành động ngang ngược, xảo trá của bọn bành trướng bá quyền BK; nó ngắn gọn, minh bạch,, quyết liệt, hợp thời trước hoàn cảnh “dầu sôi lửa bỏng” hiện nay!
  – AI CHỐNG LẠI LÒNG YÊU NƯỚC LÀ PHẢN QUỐC ! VỆ QUỐC LÀ NGHIÃ VỤ CAO CẢ CỦA MỌI CÔNG DÂN !
  – CHỚ DÙNG TỪ “NHẠY CẢM” ĐỂ ĐÀN ÁP NGƯỜI YÊU NƯỚC !

 91. Thu Nguyệt said

  Những gì cụ Ngô Đình Nhu tiên đoán họ mất nước do CSVN gây ra trở thành sự thật ngày càng rõ rệt vì người CSVN luôn luôn chỉ vì ý thức hệ CS, sự độc tài lãnh đạo và tồn vong Đảng CS của họ chứ chưa bao giờ nghĩ cho tiền đồ dân tộc, cho người dân.

  Cách đây 50 năm , trong tác phẩm Chính Đề Việt Nam được viết bởi cụ Ngô Đình Nhu, cụ Nhu đã tiên đoán như thần về hiểm họa mất nước vào tay Tàu Cộng một khi miền Nam thất thủ trước quân đội Bắc Việt với những lý do như hoàn cảnh lịch sử của Việt Nam (miền Nam VNCH bị thất thủ), và lý do người CS xem trọng ý thức hệ Cộng sản với Trung Cộng. Việc tiên đoán của cụ Nhu quá chính xác.

  Các cụ Ngô Đình Diệm và cụ Ngô Đình Nhu lại vắn số, mà tôi nghĩ âu đó cũng vì tiền đồ của liệt tổ liệt tông VN đang đi đến hồi kết do bàn tay của những người Cộng sản. Chính những người Cộng sản những năm 1940, 1950 đã cõng rắn Tàu phù CS vào nhà cắn gà Việt qua những cái gọi là ý thức hệ Cộng sản, ý thức hệ Vô Sản (lưu manh), tư tưởng Cộng sản đại đồng, và quan trọng nhất là CSVN cần cần viện trợ quân sự, kinh tế của Tàu Cộng trong cuộc chiến tranh xâm lược miền Nam VNCH khi xưa. Và hiện nay những mối lợi trước mắt làm mờ mắt người CS: từ sự đầu tư (ngựa gổ thành Troit) của Tàu cộng vào VN mà nói đúng ra chỉ làm giàu cho 1 bộ phận lãnh đạo người CSVN như vụ Beauxit Tây Nguyên, Tàu hựa thuê đất trồng rừng cây ở biên giới phía Bắc, nhà máy phân bón do Trung Quốc xây đầu tư v.v…

  Hội nghị Thành Đô (Wen Chu) năm 1990 giữa các đồng chí Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng với các đồng chí Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào năm 1990, VN đã mất bao nhiêu cây số vuông lãnh địa, lãnh hải cho nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Hội nghị này xảy ra sau khi Liên Xô và khối CS Đông Âu sụp đổ, chủ nghĩa CS rơi vào khủng hoảng. CSVN mất phương hướng, dao động, nên các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước ta cần họp với Trung Nam Hải để tôn Trung Quốc lên làm minh chủ mới của khối XHCN, nhờ đảng CS Trung Quốc giúp Đảng CSVN tiếp tục cầm quyền và đổi lại Đảng CSVN phải nhân nhượng đất đai lãnh hải cho Trung Quốc, Trung Quốc không dại gì làm không công giúp đảng CSVN.

  Trích từ Chính Đề Việt Nam (tác giả: Ngô Đình Nhu)

  (Nguồn: http://dactrung.net/dtphorum/tm.aspx?high=&m=487109&mpage=1#487110)

  Tóm lại nguyên nhân sâu xa của sự phân chia lãnh thổ Việt Nam ngày nay là chính sách thuộc địa của Pháp và lập trường Cộng Sản lệ thuộc Nga Sô và Trung Cộng của các nhà lãnh đạo miền Bắc.
  Sự lệ thuộc nói trên và sự chia đôi lãnh thổ đã tạo hoàn cảnh cho sự chi phối và sự toan thống trị của nước Tàu đối với Việt Nam tái hiện dũng mãnh, sau gần một thế kỷ vắng mặt. Ký ức của những thời kỳ thống trị tàn khốc của Tàu đối với chúng ta còn ghi trong mỗi trang lịch sử của dân tộc và trong mỗi tế bào của thân thể chúng ta. Các nhà lãnh đạo miến Bắc, khi tự đặt mình vào sự chi phối của Trung Cộng, đã đặt chúng ta trước một viễn ảnh nô lệ kinh khủng. Hành động của họ, nếu có hiệu quả, chẳng những sẽ tiêu diệt mọi cơ hội phát triển của chúng ta, mà lại còn đe dọa đến sự tồn tại của dân tộc.
  Sở dĩ, tới ngày nay, sự thống trị của Trung Cộng đối với Việt Nam chưa thành hình, là vì hoàn cảnh chính trị thế giới chưa cho phép, và sự tồn tại của miền Nam dưới ảnh hưởng của Tây phương là một trở lực vừa chính trị vừa quân sự cho sự thống trị đó. Giả sử mà Nam Việt bị Bắc Việt thôn tính, thì sự Trung Cộng thôn tính Việt Nam chỉ là một vấn đề thời gian

  Ngưng Trích

  • Đại_úy said

   Những viên ngọc vô giá sáng mãi theo thời gian và trường tồn cùng Dân tộc …

   CHÍNH ĐỀ VIỆT NAM

  • vinhvu11 said

   OI ! nam 1963 toi moi co 17 tuoi ma khi bon tuong ta quan doi VNCH ma chu chot la Duong van Minh , Tran Thien Khiem , Do Mau ..v..v theo chi thi cua CIA giet hai anh em ong DIEM , NHU mot cach tan bao va moi ro , toi nhu mot nguoi co tai tien tri , dau khau. voi mot thang ban cung xom thuoc nhom Phat giao TTQ toi noi roi mien nam se mat ve tay CSmien bac cho tui may coi , that qua dung nhu vay , OI VAN NUOC da den hoi MAT VAN hay sao!!!

 92. vhg said

  Mặt trận đã lên tiếng. Vote cho bác

 93. Nguyễn Minh said

  Ngày mai 9/12/2012 tôi sẽ xuống đường phản đối Nhà cầm quyền Bắc kinh xâm lược Lãnh thổ, giết Chiến sĩ VN cướp Hoàng sa, và Trường sa,bức hại ngư dân trên biển VN,vẽ đường lưỡi bò vô lý hòng chiếm đoạt những mỏ dầu trên lãnh thổ VN,Cố tình phá hoại Kinh tế VN,Hoan hô bác Nhuận không sợ chết vì dân tộc và đất nước VN

 94. Soi Xét said

  theo mình nói chung là cũng không cân phải máu thế đâu các bạn ạ.Mình cũng xem ti vi và đoc báo nhiều không thấy Quốc hội đả động đến cái này, bác trình lên quốc hội xem thử coi bác đăng lên đây làm gì.Nếu bác yêu Tổ Quốc bác xin nghỉ hưu sớm bác ra hoàng sa bác biểu tình đi, bác nghĩ là gây áp lực cho 2 bên là chuyện hay à? đem lại hoàng sa, trường sa ngay cho ta à? đông người ủng hộ thế chắc “kết bè” được đấy . ngoài đảo xa chắc chém gió ác hơn trong này

  • Người SG said

   Thứ ôm đuôi bò, có ngày cái đầu bò sẽ húc con xuống biển Đông

  • Bạn Soi Xét có biết nhân dân TQ hiện coi VN là gì không.Họ chỉ biết tàu đánh cá VN,Tàu dầu khí VN xâm phạm vùng biển Hoàng sa và trường Sa của TQ.Họ nghĩ VN gây hấn và xâm phạm vùng biển TQ-chỉ vì chính quyền TQ tuyên truyền như vậy.Họ không được đọc báo VN,nhất là báo mạng.Vì vậy nếu ta biểu tình hoặc Mit tinh chống TQ.Báo chí thế giới sẽ đăng lên.không những ND thề giới hiểu rõ hơn về TQ,mà ND TQ khi nghe đài báo nước ngoài,từ từ họ sẽ hiểu sự thật hơn.Chính việc 100 người đi biểu tình,hoặc mit tinh,tác dụng chính trị to lớn bằng cả sư đoàn ra trận.nếu có cả ngàn người,thì tác dụng còn lớn hơn nhiều,không biết đâu mà kể.Vì vậy ngày xưa,Mỹ thất bại ở Nam VN,điều chính là do nhân dân VN,thế giới và cả dân Mỹ biểu tình chống chiến tranh VN

   Chỉ cần đọc câu “ngoài đảo xa,chắc chém gió ác hơn trong này” thì mọi người biết Soi Xét là đứa con hoang của bọn Hán nô chứ không phải người VN.

  • CHONGBANNUOC said

   SoiXet co yeu TO QUOC KHONG? CO XIN NGHI HUU SOM RA HOANG SA khong??? GIAC DA DEN THEM NHA CAT CAP, LAI CON TRO TRAO DEN GAP BTQP PQT VA TBT NPT, KET CUC LA HEN NHAT HOAN HOI NGHI 4 NUOC CHONG DUONG LUOI BO la the hien ket qua dau tien, CON GI NUA DAY? doi ha hoi mac ca tiep?

  • Tài nông Đức cạn said

   Cái thứ chỉ xem Tv nghe bọn cuốc hội nói láo thì là thứ gì?

  • Thành said

   Cháu Soi Xét này chỉ chuyên đi khích thiên hạ. Nó khích người dân tay không ra biên giới hay sang Bắc Kinh chiến đấu chống Tàu?! Dân đâu có xe tăng máy bay tên lửa , dân đã đóng thuế bao nhiêu tiền để quân đội mua những thứ đó bảo vệ họ rồi, bây giờ lúc cần thì người dân phải đứng lên đòi những người có trách nhiệm phải bảo vệ họ lẫn những dân chài ngoài biển, trong khi thằng Soi này lại xúi ai ngon thì vác súng qua Bắc Kinh mà đánh (cả dân chài ???). Đồ thoái hóa !

 95. Bravo! said

  Đọc bài chính luận của bác Hồ Ngọc Nhuận, thấy trong lòng phấn chấn và phơi phới, muốn đi ngay.
  Tôi, một người trẻ, sẽ đồng hành cùng với các Bác vào ngày mai.

 96. Hoan hô bác Hồ Ngọc Nhuận! Bác đã thực sự bắn một phát pháo hiệu!

 97. TheBell said

  Du bac Nhuan co khong keu goi thi chung toi van xuong duong, tuy vay, tieng noi cua bac cang them ” giuc buoc qua
  n di”. Hen gap nhe Sai gon!

 98. […] Theo Anhbasam […]

 99. huy hoàng said

  […]

  • Mù Cang Chải said

   chán thì lên đây cho ít thuốc phiện về nhà nằm co, mai ở nhà cho sướng.

  • khách said

   Nhảm quá đ/c CAM ơi. Đất nước này dưới mắt mấy ông chỉ đang giá vài trăm ngàn đồng VN thôi.

  • Chỉ có những tên côn đồ và xã hội đen mới nhận tiền của Trung Cộng để ngăn cản,đàn áp,bắt bớ người yêu nước chống TC.Huy Hoàng đừng vu khống trắng trợn,ăn không nói có.biết bao nhiêu người biểu tình bị bắt bớ,bị đánh đập như con thú,bị vô tù.không lẽ lành vài trăm ngàn để ngồi tù sao.Quân và dân ta đã đổ biết bao xương máu để giữ mảnh đất VN này.Hành động đi biểu tình chống TQ lúc này là vô giá.Nhưng tiền bạc và sự khủng bố,đe dọa hoặc mạt sát không thể làm chao đảo lòng yêu nước của dân tộc VN.chỉ có những kẻ ươn hèn,đầu tư xương máu của nhân dân mới có lời nói tráo trở như Huy Hoàng.

  • CHONGBANNUOC said

   HH-Ke an khong noi co nay se phai bi Troi phat , THAT DUNG BAN CHAT KHUA, CUT VE KHUA MA O DI!

  • Tài nông Đức cạn said

   […] bị tuyên giáo cộng sản nhồi sọ từ ba đời, nên mới phát ngôn như vậy!

  • Thành said

   Đầu đất tăm tối mà cứ đem cái bụng bia- nước lèo của mình ra mà soi bụng người khác. Chụp mũ là thứ đáng khinh nhất trong các loại tệ nạn của xã hội !

 100. TrieuDuong said

  Mùa xuân này về trên quê ta.
  Đất nước này biển rộng bao la.

 101. Người Hà Nội said

  Hoan hô bác Hồ Ngọc Nhuận. Tuyên bố của bác như pháo hiệu lệnh NỔ đúng thời điểm, thật tuyệt vời, người Hà Nội chúng tôi xúc động lắm với lời hiệu triệu của bác. Ngày mai người Hà nội sẽ có mặt đồng hành cùng bác, chúc bác và các nhân sỹ khỏe mạnh để cùng nhau vực lại hào khí giữ nước và bảo vệ đất nước đang lâm nguy.

 102. THANH LY said

  Cám ơn và hoàn toàn ủng hộ ông Hồ Ngọc Nhuận.
  Đả đến lúc chúng ta phải tung chăn ra,phải dậy mà đi kẻo phải muộn mất thôi,không ai có quyền ngăn cấm chúng ta.
  Đả đảo bọn bành trướng Trung Quốc.
  Việt Nam muôn năm.

 103. Tran Dan Tien said

  Trần Dân Tiên đã nói
  08/12/2012 lúc 10:02
  Đảng cs vn Chuẩn bị đi một lực lượng Ca và an ninh hùng hậu đàn áp bắt bớ người biểu tình chống bành trướng xâm lược ác ôn chống tham nhũng để có công mà báo với anh ba bành của mình hòng giữ được cái ghế của mình lâu hơn mà hút máu nhân dân mình nhiều hơn

  Trả lời

 104. nam thần mất tự do said

  Những người như Bác Hồ (Ngọc Thuận) sẽ được ghi tên vào lịch sử. hoan hô bác.

 105. Người yêu nước said

  Cảm ơn bác Hồ Ngọc Nhuận, Cháu đọc tuyên bố của bác mà muốn khóc vì hạnh phúc, hạnh phúc vì đất nước này còn có những người yêu nước như bác, Ủng hộ bác Chúc bác và gia dinh manh khỏe.

 106. vuhoang said

  Hoan hô, hoan hô, hoan hô

 107. vuhoang said

  Tuyên bố Hồ Ngọc Nhuận cũng là Tuyên bố của Nhân Dân Việt Nam, Tuyên bố của Lịch sử Việt Nam.
  Kẻ nào chống lại Tuyên bố này là chống lại Nhân Dân, sẽ bị Lịch sử lên án.
  Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam! Ôi nước Việt Yêu dấu ngàn năm

 108. Tiểu Điền Địa said

  Điểm thứ 5:”…Kẻ xấu ngày nay chính là kẻ đã và đang muốn bụm miệng nhân dân Việt Nam,và bụm miệng cả chánh quyền Việt Nam. Kẻ xấu ngày nay chính là nhà cầm quyền bành trướng Bắc Kinh”. Viết kiểu này tôi thấy “phát sốt”: “đảng ta” đâu rồi? Hoan hô Hồ Ngọc Nhuận! Một “liều”,năm,bảy cũng “liều”/ Sống lâu chi nữa nỗi đau quặn trào!

 109. Tony said

  Hoan hô ! Hoan hô ! Hoan hô !

 110. Nguyễn Trường Sơn said

  Muốn cuộc sống tốt đẹp hơn, những hàng động sai trái cần phải phê phán,phản đối
  Hành động vi phạm chủ quyền biển đảo Việt nam của tàu thuyền mang cờ Trung Quốc , phải lên án, và có biện pháp ngăn chặn thích đáng
  Biểu tình lên án các hành động vi phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam , là biểu thị lòng yêu nước

 111. Ba Cầu Muối said

  Chắc chắn có rất nhiều người đứng sau lưng bản Tuyên Bố Hồ Ngọc Nhuận này . Đây đúng là một bản tuyên bố lịch sử . Ô Ct UBMTTQ Tp HCM có ủng hộ tuyên bố này không ? Không lẽ ông không yêu nước ?

 112. Chon Bui said

  Thật tình tôi đã rưng rưng khi đọc bài này. Lâu lắm rồi, mới nghe một người nói với tình than quạt khởi thế này, không khéo bác Nhuận này được gán cho là “phản động” giật dây nước ngoài nữa. Người yêu nước Việt nam sẽ bảo vệ bác đấy

  • CHONGBANNUOC said

   Ca the gioi van minh cung se nhu nguoi yeu nuoc VN.- RAT QUAN TAM DEN SU KIEN NAY. – hoan ho. – nhung dua nao SO KHUA VA PHE LU – CU CHO NO SO HON.

 113. Mù Cang Chải said

  Hơn tuyệt vời nào nữa bằng lời tuyên bố của bác HỒ NGỌC NHUẬN.
  Từ con tim của người con đất Việt xin cám ơn bác, và rất tự hào với những hành động của bác trong lúc đất nước đang lâm nguy.
  Từ nơi hẻo lánh xa xôi gửi con tim của mình đồng hành cùng các bác lên tiếng phản đối bọn bành trướng Trung Quốc.
  Tôi yêu Việt Nam.
  Đả đảo bọn bành trướng bá quyền Trung Quốc.

  • Huong Duong said

   Cuoc bieu tinh ngay 9 thang 12 se la cuoc bieu tinhklhoi dau cho nhung cuoc bieu tinhke tiep […]

   • Mù Cang Chải said

    51 năm nó đã thấm quần tư tưởng và kết quả sau 51 năm đó đã trở thành X (là vô danh, là ẩn số mà đấp số đó chẳng cần lời giải), chúng ta đừng kỳ vọng.

    Hãy hành động, dù là việc nhỏ được thể hiện là chính mình. Chính nghĩa luôn chiến thắng. Nó chỉ còn là thời gian thôi – ngắn hay dài – Tuỳ thuộc và chúng ta.

 114. Phạm Đình Trọng said

  Tuyên bố Hồ Ngọc Nhuận cũng là Tuyên bố của Nhân Dân Việt Nam, Tuyên bố của Lịch sử Việt Nam.
  Kẻ nào chống lại Tuyên bố này là chống lại Nhân Dân, sẽ bị Lịch sử lên án.
  Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam! Ôi nước Việt Yêu dấu ngàn năm

 115. chipheo@ said

  Xin hoàn toàn ủng hộ bác Hồ Ngọc Nhuận. Xin cám ơn bác.Một việc đáng lẽ rất bình thường:trách nhiệm của một người dân bình thường đối với sự tồn vong của đất nước lại trở thành một vấn đề gay cấn.Thế mới biết vận nước đang nguy cấp như thế nào,,mới biết các thế lực nào vì nước,thế lực nào chông đất nước.Bây giờ thì đã phải đánh bài ngữa.Mong mọi điều tốt đẹp cho đất nước quá nhiều bất hạnh này

 116. vn said

  Hay cho chung no biet nhan dan VN anh dung ngoan cuong nhu the nao. CON MOT CAI LAI QUAN, mot hoi tho thi dat nuoc nay khong bao gio lot vao tay lu giac banh truong BK va lu giac hen ha tham nhung ban nuoc. Bac HNN la dai dien cho y chi kien cuong cua nguoi dan VN. Hay xuong duong de quan thu biet ro the nao la suc manh cua dan toc VN. Hay vac sung len vai xong ra tran tien chong lu giac banh truong dai han. Bon giac banh truong la ke thu khong doi troi chung cua NDVN . Chung chi co the la ban cua bon tham nhung thoi.

 117. Người sông Tiền said

  Ủng hội lời Tuyên bố cuả ông Hồ Ngọc Nhuận.

 118. dddt said

  Ông Hồ Ngọc Nhuận, tôi nhớ không nhằm là một trí thức đối lập trước năm 75 cùng với Ngô Công Đức.

  • Thuận tay ,..trái ! said

   … thì làm sao ?

  • hovinhtruong said

   vẫn còn có lúc nhìn lại mà phản tỉnh , thưa bác , thôi đừng để ý chuyện đó nửa

  • CHONGBANNUOC said

   Nhac lai : “co the lua doi 1 nguoi hay nhieu nguoi trong 1 thoi gian ngan hoac dai . Nhung khong the lua doi MOI nguoi MAI MAI” Toan bo (hoac gan nhu toan bo vi so nho khong the chong lai da so me cuong) dan bac viet cs da bi lua tham gia cuoc chien lien mien nham “giaiphongmNam” ma cs vn con lua ca the gioi ky HDGionevo nhung van truong ky phan lai chu ky do!!!
   Mot so nho tri thuc mNam bi lua thoi gian do dau dang noi gi nhieu? Khong the “dai cong chuoc toi” sao? Dddt HAY TU XET BAN THAN – LOAI NGUOI GI? co dang xach dep cho ONG HNN ?

 119. Yêu Tổ Quốc said

  Cám ơn Bác Hồ Ngọc Thuận đã nói lên tiếng nói của lòng Dân Việt

 120. Đại_úy said

  Có thế chứ … Hồ Ngọc Nhuận mọi người Việt nam luôn bên Bác !
  Thật tuyệt vời !!!

 121. khách said

  Vote

 122. kynguyen said

  Rat kinh ne thai do cua bac Nhuan. Cam on bac da noi ho cho tam long cua rat nhieu nguoi dan doi voi To Quoc Viet Nam minh!

 123. long nhong said

  Đã lâu lắm rồi, tui mới thấy một vị cán bộ đương chức cấp tương đối cao nói như thế, Hoan hô ông Nhuận, Lịch sử sẻ ghi nhận tấm lòng của ông,

 124. T. Tuc said

  Bài “Quyền biểu tình của công dân”
  http://hpsc.iwr.uni-heidelberg.de/hxphu/index.php?page=readwriting&w=QuyenBieuTinhCuaCongDan-20110814
  đã chỉ ra rằng: Biểu tình ôn hòa là quyền hợp hiến, hợp pháp của công dân. Khi chưa có luật riêng quy định về biểu tình thì công dân có quyền biểu tình ôn hòa một cách không hạn chế.

  Bài “Lực cản Nhà nước pháp quyền”
  http://hpsc.iwr.uni-heidelberg.de/hxphu/index.php?page=readwriting&w=LucCanNhaNuocPhapQuyen-20120925
  đã chỉ ra rằng: Nghị định 38 vi phạm hiến pháp và pháp luật, không thể dùng nó để ngăn cản biểu tình ôn hòa.

 125. Trần Tuệ Quyên said

  hãy cùng nhau hét thật to, thật to, cho vang đến khắp mọi ngóc ngánh của đất nước, đến cả những khu ổ chuột nước bọn Trung Quốc, vang dội cả năm châu, vang đến tận ngàn đời sau: Hoàng Sa – Trường S là của Việt Nam, Việt Nam muôn năm.

 126. Nghĩa said

  Ủng hộ bác Thuận!. Việt nam muôn năm!

 127. Tống Sơn Lương said

  rất hoan nghênh tiếng nói trung thực dũng cảm của ông Hồ Ngọc Nhuận.
  Đề nghị mọi người nhiệt tình ủng hộ.

 128. Hà Văn Thịnh said

  Tuyệt vời! Xin tri ân bác Hồ Ngọc Nhuận. Lịch sử sẽ ghi công bác bằng một nét son tươi sáng bởi chính bác là CÁN BỘ CÓ CHỨC VỤ CAO NHẤT từ trước tới nay đứng ra kêu gọi chính quyền và nhân dân xuống đường chống bè lũ phản động cả trong lẫn ngoài! một lần nữa xin cảm ơn bác!

 129. Hà Văn Thịnh said

  Tuyệt vời! Xin tri ân bác Hồ Ngọc Nhuận. Lịch sử sẽ ghi công bác bằng một nét son tươi sáng bởi chính bác là CÁN BỘ CÓ CHỨC VỤ CAO NHẤT từ trước tới nay đứng ra kêu gọi chính quyền và nhân dân xuống đường chống bè lũ phanmr động cả trong lẫn ngoài! một lần nữa xin cảm ơn bác!

  • Đào Tiến Thi said

   Đúng vậy. Bác Hồ Ngọc Nhuận tuy chỉ là phó chủ tịch MT một thành phố nhưng là CÁN BỘ CÓ CHỨC VỤ CAO NHẤT từ trước tới nay trong bộ máy Đảng – Nhà nước đứng ra kêu gọi chính quyền và nhân dân xuống đường chống bè lũ phản động cả trong lẫn ngoài! Thế là “Lề Đảng” cũng lên tiếng rồi, dù mới là một tiếng duy nhất của bác. Cảm ơn bác Nhuận nhiều lắm!

   • Sinh viên Cao Thắng said

    Thưa các thầy, chúng em sẽ xuống đường “Vì Việt Nam thân yêu” qua lời kêu gọi của các bác – các chú.

 130. Dân Đen SG said

  Ủng hộ tuyên bố và tấm lòng yêu nước, dũng cảm kiên trung của bác Nhuận.
  Dân là cha mẹ, sinh ra đảng. Sao lại có chuyện lộn đầu đảng làm ông cố nội nhân dân. Hoàng Sa Trường Sa là của cả dân tộc ta, sao đảng lại có ý ngăn cản người dân biểu tình phản đối bọn xâm lược?

 131. Nguyễn Xuân Diện said

  Rưng rưng xúc động khi đọc lời tuyên bố của Ông Hồ Ngọc Nhuận – đương chức PCT UBMT Tổ quốc VN tp HCM

 132. dũng said

  Hoan hô tiếng nói thẳng thắn ,trung thực và lòng yêu nước tuyệt vời mà thẳng thắn của anh Hồ Ngọc Nhuận.

 133. ĐĂNG QUANG said

  Ủng hộ tuyên bố của bác Hồ ngọc Nhuận!
  Việt Nam muôn năm!

 134. viet thuong said

  Thật cảm động trước tấm lòng nồng nàn yêu nước thương nòi. Chúng ta hãy lên tiếng đi chứ! Phải biết xấu hổ chứ!!!!!!

 135. người sài gòn said

  Ủng hộ ông Hồ Ngọc Nhuận. Vậy là đã rõ!

 136. Tư Ếch said

  Ủng hộ bác Hồ Ngọc Nhuận!!!!!!

  • ĐÀO TRỌNG ĐẠT said

   ỦNG HỘ LỜI KÊU GỌI CỦA NHÂN SĨ TRÍ THỨC tp. HCM VỀ MÍT TINH PHẢN ĐỐI TQ GÂY HẤN VÀ ÂM MƯU XÂM CHIẾM BIỂN ĐẢO NƯỚC TA VÀ TUYÊN BỐ CỦA ÔNG HỒ NGỌC NHUẬN

   • hovinhtruong said

    Đề nghị từ nay trở đi các bạn chúng ta không gọi china là trung quốc nửa , hãy gọi là nhà cầm quyền bắc kinh , chính xác là thế …..

    • Lê Ngọc Quế Anh said

     – Hết lòng, hết ý ủng hộ và hưởng ứng lời kêu gọi của các nhân sĩ trí thức yêu nước xuống đường metting biểu tình chống bọn Bành Trướng Bắc Kinh lấn chiếm Hòa Trường Sa của VN vào ngày 9/12/2012.

     – Bọn Công Sản Bành Trướng Bắc Kinh cút khỏi Hoàng Sa và Trường Sa của VN.

     – Hoan hô nhân dân Trung Quốc đồng tình ủng hộ cuộc đấu tranh của dân tộc VN chống Bành trướng Bắc kinh xâm lược.
     – Hoan hô lời kêu gọi mới nhất của phó chủ tịch MTTQ TP HCM Hồ Ngọc Nhuận!

     – Hoan hô lực Công An, Quân đội nhân dân đứng về phía nhân bảo vệ TỔ QUỐC.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: