BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

1358. Lời cám ơn của blogger Nguyễn Thiện Nhân, chủ nhân blog Giải pháp Dân chủ

Posted by adminbasam trên 08/11/2012

Lời cám ơn của blogger Nguyễn Thiện Nhân, chủ nhân blog Giải pháp Dân chủ

Nguyễn Thiện Nhân

07-11-2012

Tôi cảm ơn trang tin anhbasam và các blogger đã kịp thời đăng tải tin tức về tôi trong các ngày qua. Tôi cảm ơn tất cả các bạn đã gọi điện cho tôi mặc dù nhiều cuộc gọi tôi không nghe máy được, và cảm ơn tất cả bạn đọc quan tâm đến tình hình của tôi.

Có hàng chục blog đã đăng tải tin tức về tôi, sớm nhất là trang anhbasam. Các bạn đã hỗ trợ tôi rất kịp thời. Tôi không hề đơn độc. Đọc những comment sẽ biết được dư luận ủng hộ tôi như thế nào. Nhiều cuộc gọi từ quốc tế và trong nước đã gọi đến số máy của tôi, mặc dù tôi trong tình cảnh phải hạn chế trả lời điện thoại nhưng điều đó cũng thể hiện tình đoàn kết của chúng ta trong lúc khó khăn. Nhìn thấy sự hỗ trợ đó, chính quyền sẽ phải suy nghĩ lại vấn đề và thận trọng với tôi hơn.

Không thể bỏ tù một người đang ra sức bảo vệ chân lý, chính nghĩa và dân tộc của mình.

Không bao giờ có chuyện tôi hối hận và xin khoan hồng. Tôi xuất thân từ nghèo khó, đã học hiểu, đã nếm trãi, đã tư duy cẩn thận trước khi viết. Đối đầu với tôi nghĩa là đi ngược lại sự tiến bộ.

Các bạn thân mến,

Viện Nghiên cứu Phát triển IDS (Institutes of Development Studies – IDS) tập hợp những giáo sư, tiến sỹ, nhà nghiên cứu tâm huyết. IDS tuyên bố giải thể bởi chính quyền muốn IDS giải thể! Điều đó không có nghĩa là đã triệt tiêu được tiếng nói của các thành niên IDS. Các bạn đã thấy, trong số 22 vị GS, TS họp lại làm hội thảo góp ý văn kiện đại hội đảng lần thứ 11 có nhiều vị từng là thành viên IDS (đã bị giải thể). Và giờ đây, các vị ấy vẫn cất tiếng nói của mình.

Blog Giải pháp Dân chủ của tôi tuy nhỏ, nhưng lại bị đánh phá quyết liệt, nếu tôi không đóng lại, cũng sẽ bị đánh sập. Họ chẳng khó khăn gì khi đánh sập blog của tôi. Tất nhiên rằng tôi không muốn bị bắt giam hay ngồi tù. Cũng như IDS, tôi đóng blog này.

Hiện còn một blog dự phòng khác, Giải pháp Dân chủ, các bạn có thể truy cập được, nhiều ngày nay, tôi cố gắng đăng nhập vào bằng password nhưng không thể đăng nhập được. Nó cũng đang bị hack.

Và tôi sẽ phải tiếp tục cuộc sống mưu sinh, giữ gìn sức khỏe, tôi vẫn sống đấy, vẫn tồn tại đấy, vẫn theo dõi tình hình đất nước đấy. Tôi đang giữ an toàn cho mình, cho gia đình cũng là giữ trái tim này, khối óc này, thân thể này, sinh mạng này để sử dụng nó khi cần. Tôi không muốn hoang phí nó vào lúc này.

Đang và sẽ xuất hiện thêm những bạn trẻ dấn thân vì đất nước.

Chúng ta nhất định chiến thắng.

Xin cảm ơn mọi người.

——

LỜI GIỚI THIỆU

NGUYỄN THIỆN NHÂN

Sinh năm 1977           CMND: 280629713

Họ tên cha: Nguyễn Văn Quang. Sinh năm 1931

Họ tên mẹ:  Phan Thị Phụng. Sinh năm 1944

Quê quán: Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Thường trú: 160, Tổ 73, Khu 8, Phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0989 021 456 – 06503836192

Tốt nghiệp Đại học kinh tế Tp.HCM năm 1999 (K21: 1995-1999, khoa Kinh tế phát triển)

Công việc mưu sinh đã làm: Bán vé số dạo, culi, phụ hồ, tiếp thị, gia sư, thanh tra ngân hàng, tín dụng.

Là chủ nhân các blog http://www.giaiphapdanchu.com/, http://www.giaiphapdanchu.wordpress.com/http://gtdtv.blogspot.com

Email : Canhchimkhongmoi1977@gmail.com

Lớp học đáng nhớ: Lớp 12A_Trường PTTH Võ Minh Đức (Bình Dương):

Xuất thân: nghèo khó

Chụp với Từ Anh Tú:

Tháng 01/2011 mở blog Giải pháp Dân chủ, đến tháng 9.2012 có hơn 200.000 lượt truy cập.

24/03/2011: Đến văn phòng Cù Huy Hà Vũ tặng hoa cho gia đình anh Cù Huy Hà Vũ

03/04/2011: Đến nhà thờ Thái Hà ở Hà Nội để tìm hiểu về phiên toà xét xử Ts Cù Huy Hà Vũ vào ngày 04/04/2011.

04/04/2011: Đi tham dự xử án Ts Cù Huy Hà Vũ trước Toà án nhân dân Hà Nội thì bị bắt (vị trí bị bắt là Phòng khám đa khoa gần đó; những clip, hình chụp mọi người ghi lại đã bị an ninh huỷ hết). Tôi được thả ra lúc 2h sáng. Sáng 5.4.2011 chị Hằng dẫn tôi đi ăn cua bể và giúp tôi về lại miền nam.

Ngày 24/04/2011 đến nhà thờ Đức Mẹ hằng cứu giúp (38 Kỳ Đồng, Sài Gòn) để cùng cầu nguyện cho Gs Phạm Minh Hoàng

Ngày 29/05/2011: đến nhà thờ Đức Mẹ hằng cứu giúp (38 Kỳ Đồng, Sài Gòn) để cùng đốt nến cầu nguyện cho anh Điếu Cầy và anh Ba Sài Gòn

Ngày 04/06/2011: đến nhà thờ Đức Mẹ hằng cứu giúp (38 Kỳ Đồng, Sài Gòn) để cùng thắp nến cầu nguyện cho đất nước đang lâm nguy

Ngày 05/06/2011: Tham gia biểu tình phản đối Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đông của Việt Nam trước lãnh sự quán Trung Quốc tại 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, Tp.HCM

Ngày 12/06/2011: Tham gia biểu tình phản đối Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đông của Việt Nam trước lãnh sự quán Trung Quốc tại 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, Tp.HCM (Xem hình chụp và video dưới đây):

Nguyễn Thiện Nhân ngày 12/06/2011 (áo vàng)

Ngày 19/06/2011, đi biểu tình ngồi ở công viên 30/4, Sài Gòn với khoảng 600 người khác, chủ yếu là sinh viên. Khi đi có mang các bức hoạ Đại tướng Võ Nguyên Giáp do Ts Cù Huy Hà Vũ trực hoạ đưa cho mọi người. Sau đó công an tịch thu các bức họa.

Ngày 26/6/2011, đi biểu tình ngồi ở công viên 30/4, Sài Gòn với khoảng 800 người khác, chủ yếu là sinh viên, nhưng về sớm.

Ngày 3.7.2011, đi biểu tình ngồi ở công viên 30/4, Sài Gòn với khoảng 800 người khác, chủ yếu là sinh viên, 11h thì rời khỏi công viên đang trên đường Phạm Ngọc Thạch bước bộ về Hồ con rùa thì bị khoảng 4 công an chìm xông lại khống chế, một chiếc xe Jeap trờ tới có cảnh sát mặc sắc phục, tôi bị đẩy lên xe và bị đè xuống, xe chạy chừng 10s thì được ngồi dậy và bị đưa về công an Phường ĐaKao. Không có bức ảnh hay đoạn clip nào được ghi lại cảnh này. Tại công an phường ĐaKao, tôi bất ngờ rút và bẻ sim điện thoại thì bị chúng trấn áp ngay làm tôi bị xước da chảy máu, sau đó tôi lớn tiếng quát nạt bọn chúng nên một tên đã tát tôi liên tiếp 3 cái rồi dẫn lên lầu thẩm vấn. Tôi được thả ra cùng ngày.

Ngày 30/7/2011, đến nhà thờ Thái Hà lúc 7h tối để dự lễ cầu nguyện cho chủ quyền đất nước được tôn trọng, cầu nguyện cho Ts Cù Huy Hà Vũ. Tại đây, tôi gặp chị Cù Thị Xuân Bích, anh Lê Quốc Quân, anh Phạm Hồng Sơn, Pauls Sơn…

Ngày 02/08/2011, đi xem phiên tòa phúc thẩm xử án Ts Cù Huy Hà Vũ, đứng ở góc đường Lý Thường Kiệt-Quán Sứ.

Nguyễn Thiện Nhân (áo trắng dài tay) ngày 02.08.2011

Nguyễn Thiện Nhân (cầm hoa) ngày 02.08.2011

Ngày 02/02/2012 tôi ủng hộ gia đình anh Đoàn Văn Vươn 500.000đ: hưởng ứng phát động của Ts Nguyễn Xuân Diện (xem danh sách)

Ngày 17/02/2012 tôi ký tên vào BẢN KIẾN NGHỊ CỦA CÔNG DÂN đề nghị thay đổi tội danh cho anh Đoàn Văn Vươn (xem danh sách 1000 người ký tên đầu tiên)

Sáng 1.7.2012, tôi đi biểu tình ở Sài Gòn, tôi lấy 2 tấm băng ron giấu trong người ra cùng mọi người giơ lên ‘phản đối TQ xâm lược VN’.

Nguyễn Thiện Nhân 1.7.2012 tay cầm một đầu biểu ngữ giơ cao

Ngày 22.7.2012 và ngày 5.8.2012 tôi đi biểu tình ‘ngồi’ ở Sài Gòn

Sáng 24.9.2012, tôi đến ủng hộ các blogger CLB Nhà báo Tự do bị xử án tại Tòa án Nhân dân Tp.HCM. Sau đó tôi cùng đi uống cafe với anh Lê Quốc Quyết và mọi người, đang uống cafe thì anh Lê Quốc Quyết bị an ninh vào quán bắt đi.

Ngày 31.10.2012 công an Tp.HCM phối hợp công an Tỉnh Bình Dương, tất cả khoảng 10 người sắc phục, thường phục, dân phòng…đi ôtô đến nhà tôi đưa tôi về trụ sở công an Phường Chánh Nghĩa. Buổi làm việc bắt đầu lúc 9h30, đến 18h30 thì họ cho tôi về.

Ngày 2.11.2012 họ tiếp tục mời tôi về công an Tp.Thủ Dầu Một, buổi làm việc bắt đầu từ 9h30 đến 17h00 thì họ cho tôi về. Tại hai lần làm việc tôi luôn đấu tranh quyết liệt để bảo vệ quan điểm của mình. Tôi kiên quyết lập trường đến cùng. Xem tin tại blog Ba Sàm.

Nguồn: Hội yêu nước

43 bình luận trước “1358. Lời cám ơn của blogger Nguyễn Thiện Nhân, chủ nhân blog Giải pháp Dân chủ”

 1. Banh nguyên said

  Tôi cam ơn các bài viết của Nhân. Nhiều điều bổ ích, làm cho con người hiểu được những việc phải làm qua những suy tư của một người luôn hướng tới những điều thánh thiện, nhân ái.

 2. […] Lời cám ơn của blogger Nguyễn Thiện Nhân, chủ nhân blog Giải pháp Dân chủ […]

 3. Giải pháp dân chủ đa đảng của blogger Nguyễn Thiện Nhân không hợp thời ở Việt Nam hiện nay vì ĐCSVN có chính sách diệt trừ mọi mầm mống đa đảng với lý do dẫn tới sụ sụp đổ của ĐCSVN và sự sinh tồn không ít người trong đảng. Để tránh “Nướng dân đen trên ngọn lửa hung tàn” chúng ta cần thay đổi sang dân chủ hóa CNXH dựa trên Lộ Trình Dân Chủ 2 Giai Đoạn , điểm đích cuối cùng là một hệ thống chính trị dân chủ lưỡng đảng như chúng ta nhìn thấy qua cuộc bầu cử mới đây ở Mỹ.

 4. Cảm phục ý chí của bạn!!! Hoàn toàn ủng hộ bạn!!!

 5. […] – Hoa Quỳnh: Việt Nam – nhà tù lớn, lãnh đạo, những tên cai tù (DLB). – Lời cám ơn của blogger Nguyễn thiện Nhân, chủ nhân blog Giải pháp Dân chủ (Ba […]

 6. yeu Viet Nam said

  Nguyen Thien Nhan tu khai nhung viec ban dang lam. Dung la mang tinh tinh danh minh bach.
  Chi mong sao cac vi lanh dao cua Viet Nam khi khong minh bach duoc nhu cac tong thong My, thi cu hay minh bach nhu Nguyen Thien NHan.
  Cac lanh dao Cong san Viet Nam duong quyen co dam minh bach viec cac vi dang lam ” vi dan” khong!?. Ca mot he thong quyen luc cua cong san Viet nam thua mot nguoi cong dan chinh danh Nguyen Thien Nhan.

  Nguyen Thien Nhan, toi kham phuc ban, chuc ban khoe manh, ben gan cung nhan dan trong viec day lui be lu sau mot hien nay.

 7. Tiểu Điền Địa said

  Blogger Nguyễn Thiện Nhân,từ bán vé số dạo,culi,phụ hồ,tiếp thị,gia sư,thanh tra ngân hàng,tín dụng. Nay bị chế độ cộng sản ghi vào sổ đen, Điều 88 và còng số 8 đã sẵn sàng dành cho con người Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh. Thời đại Hồ Chí Minh người dân không được phép nói xấu người xấu nếu người đó là lãnh đạo đảng,nhà nước các cấp. Thời đại Hồ Chí Minh “tự do cái con … vũ văn hiển”. Thời đại HCM công an đông hơn quân đội,sĩ quan công an đông hơn công an viên. Để làm gì nhỉ? Lương cao,lậu nhiều,lộc béo bở,rửng mỡ khỏe như trâu dậy thì. Trung thành tuyệt đối với chế độ ta!

 8. linh said

  cong bang va cuke dung dung la lay bung da tieu nhan do long nguoi quan tu

 9. Công Bằng said

  Thú thực với bạn Nhân, bố tôi viết bàn tường trình quá trình tham gia cách mạng để nhận huân, huy chương cũng không “tỉ mỉ và cụ thể” bằng bản “tự” khai của bạn .

  Tôi nghĩ, bạn kể “tỉ mỉ” thành tích của bạn như vậy ,không phải bạn hy vọng sẽ nhận huân huy chương của Tổ chức nào đó . Nhưng, bạn muốn những ai nghi ngờ bạn là “người” của cơ quan An ninh , sẽ có cơ sở để tin bạn hơn . Đúng không nào ?
  Rõ ràng bạn đang có cảm giác bạn bè “nghi ngờ” bạn . Điều này chứng tỏ bạn có gì đó “không bình thường” như những người khác rồi. Hãy xem xét lại mình đi !!!.

  • Ông lão già said

   Tôi nghĩ cậu Nhân đưa thông tin tỉ mỉ về những việc đấu tranh của mình là để dư luận đánh giá con người của cậu ấy có đáng được cộng đồng lên tiếng ủng hộ hay không chứ không phải để kể thành tích. Và cũng là để công khai nói với chính quyền là cậu ấy làm những việc đàng hoàng, không hỗ thẹn với lương tâm. Nên hiểu rằng dư luận càng biết rõ, biết nhiều thì càng có lợi cho cậu ấy trong việc đối diện với pháp lý và chính quyền.

  • Tiểu Điền Địa said

   – Không bức xúc chế độ không hiểu ra vấn đề!

  • trích: “……..Điều này chứng tỏ bạn có gì đó “không bình thường” như những người khác rồi. Hãy xem xét lại mình đi !!!….”
   Này hỡi Công Bằng đã nói 08/11/2012 lúc 18:17, chính Công Bằng mới cần xem kỹ lại những gì Blogger Nguyễn Thiện Nhân viết trên Web và Weblog của anh ấy: “GIẢI THOÁT DÂN TỘC VIỆT-TOÀN TẬP” rồi hẵng có ý kiến.
   Những gì Nguyễn Thiện Nhân nói trong bản tuyên ngôn đó có điều gì sai không? Nếu có, thì tỉ lệ Sai/Đúng của bản tuyên ngôn là bao nhiêu??? Đó mới là điều cần bàn cần chú ý tới trên diễn đàn này!!!

 10. Cuke said

  Chú em làm mõ làng, rao hịch “Giải Thoát Dân Tộc Việt” như thế cũng đã quá hay.

  Phải nói là bài hịch chú em rao rất bổ ích, có giá trị nổi bật hơn rất nhiều bài lí lựng lòng thòng, rối rắm, xám xịt, “bị” nghe nhàm cả tai, nhức cả óc.

  Ti nhiên, khuyên chú em không nên diễn quá !

  Vài cái “certificate” có dấu đỏ của CA là được rồi.

  • Ông lão già said

   Cậu Nhân đã diễn vừa đủ, không quá. Cuke không thấy cậu Nhân bảo là hạn chế nghe điện thoại sao!

   • Cago said

    Cám ơn Ông Lão Già đã cho ý kiến.

    Diễn bằng “hình thể” cũng là một loại diễn như diễn bằng lời thoại.

    Cái bài hịch kia của Thiện Nhân đã quá hay rồi, không nên làm màu mè nữa, đâm ra “chói mắt”.

 11. Vituonglai said

  Cảm ơn anh! Mong anh luôn khoẻ mạnh, đường đấu tranh còn dài, người dân mình còn bị nhồi sọ nhiều lắm.

 12. Ba ba said

  Không ai nghi ngờ lòng yêu nước và đấu tranh của bạn.Tuy vậy, bạn quá cẩn thận khi ghi lại hình ảnh của mình từng việc rồi đưa lên mạng, tự nói về mình, e rằng sẽ có những ngộ nhận cho rằng bạn chủ ý làm vậy đó ?
  Mục đích là gì ? Chỉ cần bạn làm mọi điều một cách âm thầm để người khác nhận ra thì hay hơn.

  • Tiểu Điền Địa said

   Âm thầm chúng nó thủ tiêu,ai biết?

   • Cựu đảng viên said

    Đưa những hình ảnh hoạt động yêu nước của mình lên để mọi người biết là đúng rồi. Hơn nữa đây còn là một việc làm dũng cảm của NTN khi an ninh lúc nào cũng soi mói, dòm ngó những người yêu nước, chứng tỏ NTN không hề sợ gì hết.

 13. Cựu đảng viên said

  Dù còn mở blog hay đóng lại, thì mong Nguyễn Thiện Nhân hãy “giữ vững chí khí chiến đấu”, như lời cố TBT Trần Phú đã nói khị bị giặc Pháp cầm tù. Ngày nay lời nói đó vẫn còn hiệu lực nhưng đau đớn thay, nó lại được áp dụng trong chế độ CS!
  Nhiều bạn trẻ thế hệ 7x, 8x, 9x đã làm chúng tôi khâm phục về trình độ nhận thức và lòng yêu nước. Mong NTN hãy tiếp tục lý tưởng đó theo cách riêng của mình.

 14. […] – Hoa Quỳnh: Việt Nam – nhà tù lớn, lãnh đạo, những tên cai tù (DLB).  – Lời cám ơn của blogger Nguyễn thiện Nhân, chủ nhân blog Giải pháp Dân chủ (Ba Sàm). – Sự thật về vụ sinh viên Nguyễn Phương Uyên (Tin tức).  – Bài […]

 15. mến phục said

  Ngưỡng mộ, khâm phục blogger Nguyễn Thiện Nhân.
  Tôi lớn hơn em 12 tuổi, nhưng tôi sẵn sàng tôn em làm Sư phụ.

 16. XIN CHUC MUNG BAN.XAP DUOC VAO GHE PHO THU TUONG.CUA CHE DO DAN CHU.CHUC MUNG CO GANG LEN NHE

 17. Bị áp bức said

  Nếu anh Nhân bị kết tội, tôi sẽ đi dự phiên toà. Và sẽ gửi thư cho tổng thống Obama.

 18. h.anh said

  Chúc anh luôn mạnh khỏe và vượt qua tất cả những thủ đoạn mà chế độ đang bày ra để hại anh. Tôi rất khâm phục anh!

 19. Lừa dụ Lừa said

  Tự do ứng cử dụ lừa
  Thiện Nhân-Lái zó đủ thừa chức danh

  Zó làm Thủ lĩnh tóc xanh
  Nhân thay cái chức Trưởng ban Luận cùn

 20. Khung Hon said

  Mien Nam di truoc ve sau!

 21. Bạn xưa said

  Trong tấm hình chụp lớp 12A-Trường Võ Minh Đức, bạn Nhân đứng thứ 3 từ trái sang (hàng giữa). Lớp này học giỏi nhất tỉnh Bình Dương đấy.

 22. Mùa biển động said

  Rất cảm kích trước tinh thần và ý chí của Blogger Nguyễn Thiện Nhân. Hy vong thế hệ trẻ hãy quan tâm đến Quốc gia -Dân tộc nhiều hơn nữa. Mất nước đã là thảm hoạ nhưng vẫn còn giành lại được nhưng mất Dân tộc thì mất vĩnh viễn !

 23. anh Nhân ơi! anh sắp giàu to rồi!
  nghe đâu BCT đã đồng ý mua lại bản quyền cuốn “giải thoát..” của anh để nghiên cứu thực hiện để giải thoát ….đảng! nhưng có lẽ anh tặng không cho họ chứ không nhận tiền!
  chúc khỏe!

 24. […] 1358. Lời cám ơn của blogger Nguyễn Thiện Nhân, chủ nhân blog Giải pháp Dân chủ […]

 25. Lừa vô hạn said

  Em còn son trẻ với đời
  Chăm chỉ cuốc cầy đặng kế mưu sinh

  Em nuôi cái chí cái tình
  Yêu nước kiểu mới- phải rình thời cơ!

  Anh Cụ ngày trước xa bờ
  30 năm mới trở về vào hang

  Em cần chủ thuyết rõ ràng
  Lý luận sắc bén đập tan Lý cùn

  Việc nầy không thể chân chùn
  Trước mồi nội ngoại soi hùm lăm le!…

  • Bác Ba Phi said

   Chém cho hết lũ chém vè
   Chém lê chém mác chém phe lụy tàu
   Chém cho bọn nó thật đau
   Chém cho chúng biết thế nào là ngu

   Chém cho một lũ thầy tu
   Đức bình, trọng lú,.. con cu chẳng còn
   Chém cho chúng hết cúi lòn
   Chém cho hết chúng nước non thái bình.

 26. Hoàng Văn Lâm said

  Rất cảm phục anh và thông cảm với anh. Nhân dân VN luôn nhớ về anh. Tấm lòng yêu nước của anh là tấm gương sãng cho thế hệ trẻ noi theo.

 27. Hoang Mai said

  Tốt nghiệp năm 99 suy ra năm nay cũng gần đúng 36 tuổi, xấp xỉ tuổi trung niên, cũng là chín chắn lắm rồi. Hôm trước nhìn cái ảnh thẻ mình lại nghĩ tuổi xấp xỉ như Các, và Uyên. Trong lòng cứ thắc mắc mãi. Đang là sinh viên thì không thể nào có đủ kiến thức, hiểu biết xã hội nhất là chính trị, để viết được những bài viết dạn dày như thế được. Hôm nay mới vỡ lẽ.

  • Cầu Cải Tiến said

   Vừa mới đọc bài NTN chỉ phần I và II, hay quá những gì mình muốn trao đổi với Hoang Mai đã được viết trong bài cặn kẻ hơn nhiều. Ấy chết, nếu NTN bị sờ gáy hoặc tù thì mình tự hiểu thân phận mình như thế nào rồi! hic.

   • Hoang Mai said

    Có 2 vấn đề mình muốn trao đổi với Cầu Cải Tiến. Cũng là muốn nhờ Cầu Cải Tiến cho ý kiến giúp già này:

    Vấn đề thứ nhất: đó là cách để thúc đẩy kinh tế nhà nước phát triển, tránh tình trạng cha chung không ai khóc Cách trả lương cho lao động trí óc và lao động chân tay.
    Vấn đề thứ 2 đó là : Bỏ điều 4 trong hiến pháp 92 nhưng lại vẫn đảm bảo được con đường định hướng đi lên xã hội chủ nghĩa.

    Lựa lúc nào có thể Cầu Cải Tiến ới ông già này một tiếng. Mình hay lên mạng đọc báo lúc 4h sáng.

 28. nhân ơi,
  em thật quả cảm. tôi một người đi trước, quá xấu hổ. đành nói lại câu thơ Thái bá Tân gửi Huỳnh Thục Vi:
  Xin lỗi, thế hệ bác
  Dựng nên chế độ này
  Để bây giờ cháu khổ
  Dân tình phải đắng cay.
  Chúc em bền chí. những người có lương tâm sẽ đứng bên em.

 29. sangmat said

  Cẩn thận “cũi lửa”!

 30. tommy said

  Chúng tôi vô cùng cảm kích sự hy sinh của anh dành cho đất nước Việt Nam. tôi và gia đình chúc anh manh khoẻ đạt được nhiều thành công, chúng tôi luôn góp phần xây dựng dân chủ cho quê nhà.

 31. Đồng ý với Blogger Nguyễn Thiện Nhân : “Tôi đang giữ an toàn cho mình, cho gia đình cũng là giữ trái tim này, khối óc này, thân thể này, sinh mạng này để sử dụng nó khi cần. Tôi không muốn hoang phí nó vào lúc này.”

  Mong anh được an toàn, cuộc đấu tranh còn rất dài, phải dưỡng sức, lúc tiến lúc ẩn, nhưng nhất định không bỏ cuộc !

 32. […] 1358. Lời cám ơn của blogger Nguyễn thiện Nhân, chủ nhân blog Giải pháp Dân c… […]

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: