BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

1215. Vụ Bầu Kiên bị tóm: “Bắt gà sống”, “Bắt gà chết”

Posted by adminbasam trên 21/08/2012

Rõ ràng, trong vụ Bầu Kiên, báo “lề đảng” đã không làm nổi chức năng phát hiện, dự báo của mình như lâu nay đảng vẫn yêu cầu, răn dạy; bạn đọc vẫn đòi hỏi. Trong nghề báo, người ta gọi hiện tượng chỉ làm được cái việc mô tả lại sự kiện đã rõ như ban ngày (công an đã bắt đương sự, tòa án đã kết án, đảng đã ra quyết định kỷ luật, thanh tra đã có kết luận… ) là “bắt gà chết”.

Vụ Bầu Kiên bị tóm:

“Bắt gà sống”, “Bắt gà chết”

Nhà báo Võ Văn Tạo 

Quanlambao – Chúng tôi là người đầu tiên đã đưa tin đến bạn đọc lưc 0 giờ 21/8/2012 về việc bố già Nguyễn Đức Kiên đã bị bắt vì hàng loạt những tội phạm mà Quan làm báo đã phanh phui, đó chính là cơ sở để hình thành chuyên án đặc biệt do trực tiếp Bộ Trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo với sự kết hợp giữa Bộ Công An và Tổng cục 2 (an ninh quân đội – VVT) thực hiện trong suốt 01 tháng qua … “


Trên đây là mấy dòng mở đầu của bài “Baogiờ đến lượt những kẻ khác “theo hầu” bầu Kiên” trên trang “quanlambao.blogspot.com” sáng 21-8-2012. 9 tiếng đồng hồ sau bản tin đầu tiên của quanlambao, hàng loạt báo “lề đảng” mới lục tục đưa tin Bầu Kiên (Nguyễn Đức Kiên) bị bắt lúc tối 20-8, mà cũng chỉ vắn tắt “chưa rõ nguyên nhân”, hoặc “sai phạm về kinh tế”.

Khác với bạn đọc các báo “lề đảng” – hầu hết lâu nay chỉ nghe danh Bầu Kiên ở trò bóng đá, hoặc loáng thoáng là kẻ phất nhanh trong lĩnh vực ngân hàng, từ nhiều tháng nay, bạn đọc các báo “không lề” không lạ gì Bầu Kiên – một bố già mafia, một phù thủy trong giới ngân hàng, nhờ bàn tay nhám nhúa của một vài kẻ có thế lực trong chính giới mà bòn rút không biết bao nhiêu nghìn tỷ đồng ngân sách, lũng đoạn nền tài chính quốc gia.

Rõ ràng, trong vụ Bầu Kiên, báo “lề đảng” đã không làm nổi chức năng phát hiện, dự báo của mình như lâu nay đảng vẫn yêu cầu, răn dạy; bạn đọc vẫn đòi hỏi. Trong nghề báo, người ta gọi hiện tượng chỉ làm được cái việc mô tả lại sự kiện đã rõ như ban ngày (công an đã bắt đương sự, tòa án đã kết án, đảng đã ra quyết định kỷ luật, thanh tra đã có kết luận… ) là “bắt gà chết”. Con gà chết, đã nằm ngay đơ, thằng con nít mới biết đi nào chẳng bắt được? Lúc nó còn sống, chạy nhảy lanh lẹ, chẳng phải ai cũng bắt được!

“Bắt được gà sống”. Hoan hô báo “không lề”! Vụ này, lẽ ra Ban Tuyên giáo, thực hiện chức trách của mình, phải kịp thời biểu dương, khen thưởng, đề nghị các báo “lề đảng” học tập các báo “không lề”, ít nhất cũng về nghiệp vụ chuyên môn (!).

Qua đây, báo giới “lề đảng” và giới chức quản lý có tự vấn: thua xa báo “không lề” – vì sao? Rộng hơn, không chỉ lĩnh vực kinh tế, vấn đề an nguy của vận mệnh đất nước hiện nay, nếu các báo “lề đảng” vẫn trong “vòng kim cô” “bắt gà chết”, một một buổi sáng không đẹp trời nào đó, mở tờ báo ra đọc, thấy dòng tin sững sờ: Quân xâm lược… (không viết nổi nữa).

VVT

53 phản hồi to “1215. Vụ Bầu Kiên bị tóm: “Bắt gà sống”, “Bắt gà chết””

 1. link kien vi tinh…

  […]1215. Vụ Bầu Kiên bị tóm: “Bắt gà sống”, “Bắt gà chết” « BA SÀM[…]…

 2. Nguyễn Văn Kỳ said

  Nhân đây cho tôi trân trọng nhắn đến bác Kami,chủ trang TTHN mấy ý sau:
  Theo quan điểm của ông đối với QLB là ông cho nó thuộc hạng xào nấu,tạp nham,không có gì mới và hổ lốn.
  Tôi hay đọc và có phần mến mộ,tin tưởng ở TTHN cũng như quan điểm của ông.Nên tôi cũng nghĩ ông có nhận xét đúng về QLB.Nay,cụ thể qua vụ Nguyễn Đức Kiên,tôi muốn ông có ý kiến thêm về QLB.
  Bởi theo như ông nói,trước vụ này,coi như QLB không đáng tin.Nhưng sau vụ này,niềm tin của người đọc với QLB được khẳng định là có.
  Nếu ông là một người thành thật,tôn trọng khác biệt thì tôi muốn biết cái suy nghĩ khác của ông về QLB sau vụ Nguyễn Đức Kiên.
  Cảm ơn ông Kami!

 3. do trung quan said

  Mr Võ Văn Tạo ở Nha Trang cũng là nhà báo trong lề.Làm gì có khái niệm “bắt gà chết hay bắt gà sống ” ở VN. Bộ mặt cay đắng của báo chí VN nằm ở nhận định này này :
  -” buộc phải đưa tin ngay lập tức là một nỗi nhục. không được đưa tin ngay lập tức cũng là một nỗi ê chề khác. bộ mặt báo chí công cụ đó, cao giọng với cao đạo mà làm gì…” [ mayvodanh ]

 4. thanh197706 said

  ABS cắt link QLB là đúng rùi. Đợt rồi ra Hà Nội, ngồi với mấy đứa bạn bên Học viẹn chính trị hành chính cuốc gia và 1 ông phó bí thư huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An và thằng bạn hồi đại học mới chạy đc lên phó chủ tịch huyện Nghĩa Đàn thì thấy nói đàn bò bà Thái Hương tới hơn 20 ngàn con chứ ko fai mấy trăm con như QLB đã nói.
  Bài của QLB nhiều thông tin bịa đặt quá.

  • Long A said

   Định dùng A3S để hạ thấp QLB hả ?

  • montaukmosquito said

   Đúng thế, nhiều wishful thinking quá về những gì có thể xảy ra cho 2 bác 3D và Nguyễn Văn Hưởng . Rút mấy cái dây đó ra là rừng động lớn . Để bảo vệ sự thống/cai trị của đảng, bảo đảm đảng “ta” sẽ chỉ đánh lòng vòng bầu Kiên, không lên cao hơn .

 5. Rượu Bầu Đá said

  Theo nguồn tin rò rỉ, sắp tới, ban chuyên án sẽ “lượm” thêm 8-9 nhân vân tai mặt trong giới ngân hàng, không loại trừ Thống đốc Nguyễn Văn Bình

 6. Mr.gia said

  Không viết nổi – Sao thế .nếu có vậy thì tuyên huấn của đảng chỉ đạo viết đó là các bạn vàng đã sang vì bên bạn rât thiếu đàn bà …hehe

 7. Hoa Phượng said

  Cho tới bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao nữ văn sĩ Phạm thị Hoài, vốn chủ blog TALAWAS lại viết bài, chê bai, móc máy Quan làm báo trên pro&contra nhỉ ? Phải chăng chị đang lấy điểm với bác Hưởng để dọn đường lấy VISA về Việt Nam ???

  BS: Mục tiêu đó thì quá nhỏ!

 8. Chập cheng leng keng said

  Bà con đang chờ đợi phần tiếp theo của vở kịch dù không biết hay dở thế nào.

  Riêng tui chẳng mừng chẳng buồn, nhưng vừa xem vừa run.

  • Sinh Lu said

   Một anh bạn mình bên An ninh quân đội có tiết lộ cho biết sơ qua (hỏi nhiều anh cũng không trả lời, cứ nói rằng màn sẽ hạ rất nhanh), rằng: Màn tiếp đây sẽ là bắt Thống đốc Nguyễn Văn Bình.(!?) Ta cứ chờ đợi kết quả như thế nào, cũng là để giải trí cho vui.

 9. án sát Ng trần said

  Chưa bao giờ có Thủ tướng Cộng sản đi tù. Nguyễn Tấn Dũng đang bị cắt dần chân tay để ngồi ” xe lăn ” . Dù sao năm tới TT Dũng cũng được ngồi xe lăn bằng ” vàng “. Các còm sĩ vẫn hít không khí để lên mạng. Các công ty chuyên truy lùng kho báu của các lãnh đạo đạo độc tài đừng hy vọng kiếm được hợp đồng truy tìm tài sản gia tộc Nguyễn Tấn Dũng. Đảng ” ta ” chỉ bẩn dưới đít chứ không bao giờ chịu nhận bẩn…mồm mặc dù 2 cái như một. Bằng chứng là Tổng bí Trọng vẫn xì xoẹt từ Bắc đến Nam và làm ô nhiễm môi trường cả đất nước Cuba nữa

 10. Con-người said

  Vì thằng QLB vốn không sợ bị bắt ” thật ” chủ đề của nó vốn đã được “chuẫn ” ABS nay chắc dần dần biết thiệt !

  • Con-người said

   Trang QLB được tăng cường nhân sự, kỷ thuật trong một thời gian rất ngắn , nhưng nội dung thì khép kín trong một vòng tròn .

 11. Phóng văng Viên said

  Gà sống hay gà chết không phải tại phòng viên các báo năng lực kém mà do bị quản lý và chén cơm manh áo thôi. Khi nào hết quản lý thì sẽ ngon hơn QLB và ABS. he..he

 12. anhhungqt said

  Hiện tại lòng Dân đang dậy sóng bởi cơn bão giá đang lan tràn khắp mọi lĩnh vự của đời sống và nạn tham nhũng ngày càng trắng trợn dẫn đến khoảng cách giàu nghèo quá lớn. Biển Đông cũng “dậy sóng” bởi những trò mèo của 2 Tiệc cộng đang dàn dựng cũng khó có thể xoa dịu nỗi căm phẫn đang ngấm ngầm trong dân chúng. Tiệc Việt + đang rối bời và dần tan nát như cánh buồm bị xé rách giữa phong ba bão táp nên bày lại trò cũ cách đây mấy chục năm “CHỈNH ĐỐN”mong kéo dài thời gian để hy vọng cơ hội tiếp tục độc quyền lãnh đạo. Tuy nhiên không có nhân vật nào nổi trội và trong sạch để cầm chịch cuộc “CHỈNH ĐỐN” này như những lần trước đây. Vì vậy người dân cũng ko thấy lạ trong thời gian gần đây liên tục xuất hiện những lãnh đạo chủ chốt của Tiệc lên tiếng nào là ” có nhiều con sâu”, nào là “nhóm lợi ích” chi phối kinh tế…và báo chí nhà nước được bật đèn xanh khai thác chủ đề về nhóm lợi ích, nhất là vào cái nghành ngân hàng đang thao túng nền kinh tế. Chuyện đương nhiên lặp lại: 1 con tốt đang bị thí để đánh lạc hướng sự phẫn nộ của Dân hay một phe phái đang mạnh mẽ bỗng vì lý do bí mật nào đó mà phải bị thất thế như chuyện đã từng xảy ra trước đại hội bầu lãnh đạo của Tiệc Việt +?
  Mọi người hãy THIỀN cho đầu óc thật TĨNH TÂM mới theo dõi chính xác vở hài kịch mà Tiệc đang dàn dựng. Không phải chuyện ngẫu nhiên xảy ra đâu.

 13. Bùi Duy Việt said

  Nhà báo là người đưa tin trung thực, khách quan tới bạn đọc.
  Nhà mõ là người đưa tin theo ý người khác,theo ý cấp trên.
  Điếm báo là người đưa tin vu khống ,bôi nhọ,tạo hiện trường giả .
  Hỡi các người cầm bút bạn sẽ là : NHÀ BÁO ,NHÀ MÕ hay ĐIẾM BÁO

 14. Chập cheng leng keng said

  Hề hề, Tổng Cục 2 là Tổng cục Tình báo quân đội, khác với An ninh quân đội phải không Anh Ba Sàm? Hay là đã được nhập vào làm một rùi?

  • Chập cheng leng keng said

   “….chuyên án đặc biệt do trực tiếp Bộ Trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo với sự kết hợp giữa Bộ Công An và Tổng cục 2 (an ninh quân đội – VVT) thực hiện trong suốt 01 tháng qua … “
   ————————-
   Có nên làm rõ thông tin trên không? vì:

   – Tổng cục 2 là Tổng cục Tình báo quân đội, tướng Nguyễn Chí Vịnh đã và đang nắm tổng cục này.
   – Cục An ninh quân đội trực thuộc Tổng cục Chính trị, không phụ thuộc vào tướng Vịnh.

   Có phải thế không anh 3S?

   BS: Đúng là tác giả có chút nhầm lẫn.

   • Phùng Quang Thanh said

    Về tên gọi chính xác thì Tổng cục II là Toorgn cục tình báo (thuộc Bộ quốc phòng). Gọi là “an ninh quân đội” không sai, để phân biệt với lực lượng an ninh của ngành công an. Còn “Cục bảo vệ an ninh quân đội” (thuộc Tổng cục Chính trị – Bộ Quốc phòng) chir có chức năng nội bộ lực lượng quân đội (trước đây là cục Bảo vệ – Quân pháp), không đảm nhiệm về an ninh quốc gia, bao trùm như Tổng cục II. Tướng Vịnh khi lên Thứ trưởng, vẫn muốn ôm kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục II, nay đã bị “cắt đuôi” rồi

 15. TRỰC NGÔN_ABS said

  Tôi không đồng tình với cụm chữ báo- không- lề mà bác Võ Văn tạo sử dụng.
  Trong tình hình biến loạn hiện nay, bất cứ phương tiện thông tin nào trên mạng không nằm trong hệ thống 700 tờ báo của Đảng, thì đó là thuộc lề Dân.
  Còn anh blog nào nói mình không lề, làm tôi liên tưởng đến cái thành phần thứ ba ở miền Nam ngày xưa quá! Không theo VNCH, cũng không theo VNDCCH. Cứ đứng giạng hai chân ở giữa, bên nào thắng thì mình cũng có lợi. Đó là khôn lỏi.
  Trở lại chuyện bố già Kiên, pah3i thừa nhận ở cái tuổi chưa quá 50 mà có thể buôn vua, tạo dựng thế lực ngầm như vậy là quá giỏi. Có thể giỏi quá nên sinh ra ngạo mạn, xem Trời bằng cái vung, quên các gương đi trước mình như Nguyễn Văn 12, Năm cam, Lã thị Kim Oanh…Quên là cái chế độ này, cơ chế này đẻ ra mình, chứ không phải là mình đẻ ra nó. Nên khi vượt limited là phải tiêu.
  Nhiều bà con vui mừng hớn hở trước chuyện này. Nhưng ai thấu hiểu đây là chuyện “nhóm tham ô ” đánh “nhóm tham nhũng” thì thấy cũng như rứa. Có quan chức và doanh nhân Việt Nam nào dám tự vỗ ngực xưng tên, là mình trong sạch hơn bầu Kiên không? Bình định nội bộ xong, bọn họ cứ tiếp tục kiên định với con đường búa liềm, kiên quyết bắt tay tàu Cộng, thì bà con mình lại tiếp tục chết dài dài, đất nước lại trầm luân với 4 tốt.
  Có gì mà vui?

  • Long A said

   Bác nói cũng có lý, nhưng tin tức hôm nay thật sự… gây chấn động.

   • Tự Do Muôn Năm! said

    Báo không lề là báo tự giành lấy quyền tự do cho người viết, giành lấy quyền được thông tin đầy đủ, nhiều chiều cho người dân. Gọi là báo “lề dân” cũng được, nhưng dù sao vần gợi ý niệm phải theo lề nào đó. Thật ra, khái niệm “dân” cũng có nhiều cách hiểu. Dân ta hiện nay đa phần bị “nhiễm độc” sự tuyên truyền lừa bịp của CS trong gần cả thế kỷ, vẫn còn một tỷ lệ không nhỏ tin theo khẩu hiệu “đảng anh minh, Bác Hồ vĩ đại”! Khái niệm “không lề” có lẽ phù hợp hơn cả.

  • F 361 said

   “cơ chế này đẻ ra mình, chứ không phải là mình đẻ ra nó. Nên khi vượt limited là phải tiêu.”

   Quá đúng!!! Vì nó là “lỗi hệ thống” mà!
   Cho nên tất cã những người cứ tưởng mình một tay che trời thì đều phải tiêu tùng, cho dù có là TBT, TT đi nửa, huống chi một con sâu Kiên nho nhỏ!

   Chỉ khi nào công sản VN tự giải tán hoặc chí ít cũng tự lột xác khỏi mấy câu thần chú “16 chữ, 4 tốt”,thì dân VN mới thực sự vui được.

 16. Lê Văn said

  Các bác ơi, em không tin Y tá Dũng dễ dàng vứt xi lanh đâu. Cái món tiêm mông vốn là sở trường của 3 Dũng. Đại chiến Ba Tư chắc vẫn dài dài. Một bên lắm thủ đoạn đê tiện, một bên nhiều bài vở thâm sâu. chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, nhưng trước hết, đám ruồi muỗi phải chết cái đã.

 17. Linh said

  “Bầu Kiên chính là mắt xích quan trọng – người trực tiếp mua ĐƯỢC 02 phiếu để đưa Nguyễn Văn Bình lên vị trí Thống đốc (Chính Kiên là người trực tiếp khoe khoang về điều này) và cũng chính Kiên là tác giả của Kịch bản Tái cấu trúc ngân hàng và xiết chặt tín dụng phục vụ cho mưu đồ thâu tóm ngân hàng. Xa hơn nữa: Chính Kiên đã cùng Nguyễn Thanh Phượng làm nên vụ thôn tính lịch sử Samcombank mà Trầm Bê là kẻ thừa hành. Việc bầu Kiên bị bắt sẽ như nút gỡ của cái kén tằm rút ra các đầu mối quan trọng của hệ thống Mafia kinh tế và Chính trị cấu kết với nhau để lũng đoạn đất nước.”
  Trích bên Quan lam báo
  —————————————————————————

 18. doc gia said

  TTHN thi nha^n dinh QLB chi la nhat nhu’ng tin tu’c cu’a cac bao khac roi them mam muoi vao. nay doc tin nay ngu’oi ta mo’i tha^y su’ that.

 19. […] 1215. Vụ Bầu Kiên bị tóm: “Bắt gà sống”, “Bắt gà chết” […]

 20. Linh said

  Được bố trí cho đi lánh nạn rùi , (QLB đã đăng tải bầu Kiên được cho đi lanh nạn ) do quá ngạo mạn và tin vào triết lý của năm cam nên phải trả giá

 21. Chuyện lạ lùng đảng cs chó ngáp thì ùn ùn đưa người ra nước ngòai, còn ở đây hải ngoại mấy cha nội sống sung sướng quá rửng mở nổi chứng thích về Việt Nam đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!!! Một ngày nào đó sáng ngủ thức dạy cờ đỏ sao vàng 6 sao treo khắp nước kẹt lại với chệt và vịt đẹc csVN cho chừa tật ngu

 22. Báo “lề đảng” bắt được con “gà chết”!
  Báo “không lề” bắt “gà sống” còn tươi:
  QLB, anh Ba và các blog…khác
  Bạn đọc say mê…vì quá tuyệt vời!
  Ai chả thích ăn cá dưới bơi nước,
  “gà đang chạy bộ”.
  “Ăn của chết” rồi… hẳn độc hại thiu, ôi…

 23. Success Seconds said

  Theo quan sát của riêng tôi. Trang Blog Quan Làm Báo, vẫn là của Nga và ông Nguyễn Tấn Dũng.

  Nga, Mỹ. Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng. Đang chơi nặng ông Trọng. Nhưng giữa Ông Sang, Ông Trọng, vẫn phải chịu thua cho ông Dũng mà thôi.

  Đa phần các bài viết của Quan Làm Báo có xen trộn, nhưng mục đích rất rõ ràng, là chỉ rõ ra thanh thế Nguyễn Tấn Dũng. Quan Làm Báo đã báo đông ông Trần Đại Quan đánh Bầu Kiên không chỉ mới đây, mà cả một tháng trước rồi.

  Thế Lực vẫn nằm trong tay ông Nguyễn Tấn Dũng, và Nguyễn Chí Vịnh.

 24. […] Theo Anhbasam […]

 25. Nông Dân said

  Nhiều người chê bai QLB này nọ. Hic…nhưng ai cũng thích tin vỉa hè. Mà tin vỉa hè nên mỗi vỉa một loại tin có ai có thể nghe hết những tin vỉa hè hay họ đâu. Tin vỉa hè cũng không nhất thiết là tin bỏ bom hay lá cải…Ở trang QLB ta có thể đọc hầu hết các tin vỉa hè với văn phong cũng vỉa hè truyền miệng. Thật hết sảy. Qua vụ Bầu Kiên thì rõ ràng QLB đã bỏ những tin vỉa hè có chất lượng rất cao và lũ báo “lề phải” ăn hại đái khai phải bị thất bại ngay trên sân của mình.

 26. Hoa Cải said

  ABS đã từng tẩy chay “QLB” (cắt link) thế nhưng gần đây ABS ít nhiều cũng đã đưa tin có liên quan đến “QLB”
  Vụ “bố già Kiên” từ lâu QLB đăng khá nhiều thông tin nhưng hầu như chả mấy ai tin, nay “bố già” bị bắt và qua bài báo của nhà báo VVT chắc mọi người sẽ chú ý trở lại QLB và chờ xem những diễn biến tiếp theo.

 27. Quyenduocnoi said

  QLB đã chỉ ra khá nhiều mafia cộm cán trên chính trường VN hiện nay. Người ta vẫn còn nửa tin, nửa ngờ. Nay, với thông tin bố già mafia NĐK bị bắt trước các báo “lề đảng” 9 giờ đồng hồ sẽ khiến thiên hạ đọc blog nầy chăm chỉ hơn các bác nhẩy !

 28. OngGiaRadang said

  Ngay từ đầu, nhà em đã rất cám ơn QLB mà.
  Đến hôm nay, 21/8/2012, nhà em lại:

  Nhiệt liệt hoan hô QLB!
  Nhiệt liệt hoan hô ABS!

  Nhà em sẽ đề nghị ban VHTTTW cấp bằng khen cho hai Bác,
  nhưng khó lắm đấy.

 29. Cục Đất said

  Quan làm báo đã đi đầu trong việc thông tin sau bức màn sắt. Nhiệt liệt hoan nghênh, hoan nghênh. Báo phản động thì gà chết rồi chưa chắc dám nói, nữa là gà sống.

 30. montaukmosquito said

  Thách phóng viên lề đảng nào dám viết được 3 chữ “Quân xâm lược” lúc đó .

  Cỡ 2 ông phóng viên không dám ẳng, cùng lắm sẽ viết về “cảm nhận thời khắc lịch sử, khi nước ta gia nhập khối đại đoàn kết Xã Hội Chủ Nghĩa” thì có .

 31. quần chúng said

  Sao Y tá không báo trước cho bầu Kiên nhỉ? Bác nào lý giải hộ cái ạ!

  • Rất Văn Xấu said

   Cứ nhìn cái cảnh tượng mấy bố quay camera truyền hình “dám” dí sát máy vào mặt ông y tá, không dưới 1 lần, trong cái vụ “phê và tự phê” vừa rồi thì hiểu thôi…!!!

  • OngGiaXinOlaidang said

   15:00h 20/8/2012
   bầu Kiên trả lời pv báo TTO tại KS Hi Hà Nội,
   thực ra là cớ để TT trao chỉ thị của 3D cho Kiên.

   19:00h 20/8/2012
   bầu Kiên bị bắt.

   Gấp gáp quá.
   Sớm được 2 giờ, hú vía cho 3D.

   • Quang said

    Ông y tá mà biết thì không phải bàn
    đợt này việc bắt ông kiến được giữa kín ông y tá cũng không được biết (đương sự)

 32. thất phu said

  “Quanlambao – Chúng tôi là người đầu tiên đã đưa tin đến bạn đọc lưc 0 giờ 21/8/2012 về việc bố già Nguyễn Đức Kiên đã bị bắt vì hàng loạt những tội phạm mà Quan làm báo đã phanh phui”,đến lúc nào đọc được bản tin:”Quanlambao-chúng tôi là người đầu tiên đưa tin đến bạn đọc lúc ….giờ ngày….về việc cố già Nguyễn….đã bị bắt vì hàng loạt những tội phạm mà Quanlambao đã phanh phui”nhỉ?

 33. thuoc said

  sẽ không biết chuyện gì tiếp theo đây. rồi đây Dân nghèo không biết sông bằng gì?

  • Rất Văn Xấu said

   Sống bằng chính đồng tiền mình làm ra thôi! Sẽ bớt “nghèo” đôi chút, dù vẫn còn… quá nghèo!

 34. hic said

  một một buổi sáng không đẹp trời nào đó, mở tờ báo ra đọc, thấy dòng tin sững sờ: Quân xâm lược… đã treo cờ 6 sao tại Ba Đình. hic!

  • lê thành yên said

   Chí phải!

  • Sông Kôn mùa lũ said

   Và khi ấy , bản tin đặc biệt của VOV đọc tuyên bố của Lương Thanh Nghị :” Việt Nam có đủ chứng cứ pháp lý và bằng chứng lịch sử để khẳng định Hà Nội ( Huế , Sài Gòn…) là của Việt Nam !” Hết film !

 35. Tô Linh Hoàng said

  Tôi thấy ông Kiên đã kịp ra nước ngoài trước đó rùi, nhưng quá ngạo mạn, lại quay về, xem thường ông BTCA, xem thường đợt “phê và tự phê” nên bị bắt là phải, đây là thanh trừng nội bộ thôi mà, còn nhiều tin sốc sẽ đến, các bác cứ chờ xem.
  Hoan nghênh báo “không lề” hoặc “có lề nhưng không ai được đi đàng hoàng”. Chán ABS điểm tin èo ọt. Hehe, động viên ABS tí chút

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: