BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

1026. TBT BÁO CỰU CHIẾN BINH KHÔNG ĐƯỢC CÙN, “ĐÁNH BÙN SANG AO” ?

Posted by adminbasam trên 23/05/2012

Trần Nhung “TBT báo này là một kẻ trơ tráo, ngoan cố, cùn, du côn, bất cố liêm sỉ của kẻ cầm bút, coi khinh độc giả hết chỗ nói ?” = > 

Blog Phạm Viết Đào

TBT BÁO CỰU CHIẾN BINH KHÔNG ĐƯỢC CÙN, “ĐÁNH BÙN SANG AO” ?  

Phạm Viết Đào

Ngày 19/5/2012 báo Cựu chiến binh đã đưa lên mạng bài: “Ủng hộ chính sách của Nhà nước, một thương binh nặng bị hành hung…” sau 2 ngày báo đã hạ bài này xuống; trong buổi tiếp đoàn các nhân chứng đến để chất vấn vụ này ngày 22/5, TBT báo đã cho biết ”là đã nắm rõ vụ việc; trên tinh thần tôn trọng sự thật sẽ xem xét để có bài cải chính, xin lỗi trên bản điện tử của báo Cựu Chiến binh trong thời gian tới đây…” ( Blog Nguyễn Xuân Diện ).

Như vậy TBT báo Cựu chiến binh đã nhận biết việc đưa thông tin: Cô Nguyễn thị Anh Thư một cán bộ của Viện Hán nôm đã tát thương binh Chu Vinh Quang sáng ngày 18/5/2012 khiến cho ông này bị ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện khám thương là thông tin bịa đặt, là sai sự thật và ông đã hứa cải chính. Thế nhưng hôm nay trên trang điện tử của Cựu chiến binh đã đưa lên mạng thông tin sau đây:”Về thông tin liên quan tới Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện trên CCB Việt Nam online 23/05/2012“, (bài viết sẽ được đưa kèm dưới đây ) theo chủ blog (PVĐ): Với nội dung trong bài báo viết này, TBT Cựu chiến binh đã đánh bùn sang ao, đã thoái thác tránh trách nhiệm cải chính xin lỗi cô Nguyễn thị Anh Thư; như vậy TBT báo Cựu chiến binh đã vi phạm các điều khoản sau đây của Luật Báo chí:

1/Vi phạm Điều 13 của Luật Báo chí về vai trò, trách nhiệm trước pháp luật của người đứng đầu cơ quan báo chí (TBT ) tại mục 3: ”Người đứng đầu cơ quan báo chí lãnh đạo và quản lý cơ quan báo chí về mọi mặt, bảo đảm thực hiện tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí và chịu trách nhiệm trước thủ trưởng cơ quan chủ quản và trước pháp luật về mọi hoạt động của cơ quan báo chí.”

Việc báo Cựu chiến binh đã cho đăng dưới dạng tin “Về thông tin liên quan tới Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện trên CCB Việt Nam online 23/05/2012“ dưới ký tên “Ban Bạn đọc” là một hành vi vi phạm Điều 13, ( trừ trường hợp báo Cựu chiến binh sẽ đăng một bài cải chính chính thức khác)...

Bởi vì, theo Luật Báo chí: người chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của báo là TBT chứ không phải là Ban Bạn đọc. Do đó khi đã đưa tin sai, TBT phải đứng ra cải chính lại thông tin, xin lỗi bạn đọc, xin lỗi cá nhân, tổ chức bị xâm hại; không thể vì thông tin đó có nguồn gốc do cơ quan công an cung cấp, hay kể cả Văn phòng Chính phủ hay cơ quan bộ trực thuộc chính phủ mà TBT thoái thác trách nhiệm ? Một vài phóng viên chẳng đã bị tù vì lấy tin từ các Bộ và các cơ quan điều tra của Bộ Công an như Nguyễn Việt Chiến ( Thanh Niên ), Nguyễn Văn Hải ( Tuổi trẻ )…

Tại Điều 9 Luật Báo chí quy định về việc cải chính, xin lỗi khi báo đăng tin sai: “Điều 9. Cải chính trên báo chí:

1. Báo chí khi thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân thì phải đăng, phát sóng lời cải chính, xin lỗi của cơ quan báo chí, của tác giả. Trong trường hợp có kết luận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì cơ quan báo chí phải đăng, phát sóng kết luận đó.

2. Tổ chức, cá nhân có quyền phát biểu bằng văn bản về những nội dung đề cập trên báo chí khi có căn cứ cho rằng báo chí đã thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến mình. Cơ quan báo chí phải đăng, phát sóng lời phát biểu của tổ chức, cá nhân đối với thông tin đã được đăng, phát sóng trên báo chí của mình.

Lời phát biểu của tổ chức, cá nhân không được xúc phạm cơ quan báo chí, danh dự, nhân phẩm của tác giả.

Kể từ khi nhận được lời phát biểu của tổ chức, cá nhân thì trong thời hạn năm ngày đối với báo ngày, đài phát thanh, đài truyền hình, mười ngày đối với báo tuần, trong số ra gần nhất đối với tạp chí, cơ quan báo chí phải đăng, phát sóng lời phát biểu đó.

3. Lời cải chính, xin lỗi của cơ quan báo chí, của tác giả và lời phát biểu của tổ chức, cá nhân quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này phải được đăng, phát sóng tương xứng với thông tin do báo chí đã đưa ra theo quy định của Chính phủ.

4. Trong trường hợp cơ quan báo chí không cải chính, xin lỗi hoặc cải chính, xin lỗi không đúng các quy định của Luật này, không đăng, phát sóng lời phát biểu của tổ chức, cá nhân thì tổ chức, cá nhân đó có quyền khiếu nại với cơ quan chủ quản báo chí, cơ quan quản lý nhà nước về báo chí hoặc khởi kiện tại Tòa án.”

Trong bài viết ra hôm nay, báo Cựu chiến binh không có dòng nào cải chính lại thông tin: việc cô Thư tát thương binh Chu Vinh Quang, một thương binh có tiền sử về bệnh thần kinh bị ngất phải đưa vào bệnh viện Sant Paul để khám thương là tin bịa đặt. Ngược lại trong bài viết mới này mà lại mào đầu bằng tiêu đề: “Tổng biên tập Báo CCBVN khẳng định, Báo CCB Việt Nam tôn trọng sự thật, luôn luôn phản ánh đúng sự thực…Sự thật gì ở đây thưa ông TBT Cựu chiến binh ? Người ta không đánh người nhưng các ông lại đổi trắng thay đen, vu cho người ta đánh rồi lu loa, tru tréo: “Ủng hộ chính sách của Nhà nước, một thương binh nặng bị hành hung…” rồi nâng bi quan điểm:”Báo CCB để nghị các cơ quan chức năng xem xét và làm rõ vấn đề này, trả lại sự công bằng cho những thương binh, những người đã cống hiến xương máu bảo vệ đất nước và nay lại tiếp tục nỗ lực bảo vệ hạnh phúc và lợi ích của nhân dân…”

Hành vi này của báo Cựu chiến binh cho thấy vị TBT báo này là một kẻ trơ tráo, ngoan cố, cùn, du côn, bất cố liêm sỉ của kẻ cầm bút, coi khinh độc giả hết chỗ nói ? ( Ở phương Tây người ta xếp dân làm báo cao hơn gái điếm một bậc về danh phận; còn ở phương đông thì có câu: Lập thân tối kỵ hạ văn chương )…

Theo Luật Báo chí, khi người bị hại trong trường hợp này là cô Nguyễn Thị Anh Thư đã có đơn gửi TBT: 

“Tổ chức, cá nhân có quyền phát biểu bằng văn bản về những nội dung đề cập trên báo chí khi có căn cứ cho rằng báo chí đã thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến mình. Cơ quan báo chí phải đăng, phát sóng lời phát biểu của tổ chức, cá nhân đối với thông tin đã được đăng, phát sóng trên báo chí của mình.

Lời phát biểu của tổ chức, cá nhân không được xúc phạm cơ quan báo chí, danh dự, nhân phẩm của tác giả.

Kể từ khi nhận được lời phát biểu của tổ chức, cá nhân thì trong thời hạn năm ngày đối với báo ngày, đài phát thanh, đài truyền hình, mười ngày đối với báo tuần, trong số ra gần nhất đối với tạp chí, cơ quan báo chí phải đăng, phát sóng lời phát biểu đó…”

TBT Cựu chiến binh đã thoái thác trách nhiệm được quyền phát biểu lại của cô Nguyễn Thị Minh Thư là vi phạm Mục 2 của Điều 9 Luật Báo chí.

TBT Cựu chiến binh đã không cải chính, xin lỗi mà cón tiếp tục tung tin thất thiệt, hoang báo điều sau đây xúc phạm tới danh dự của TS Nguyễn Xuân Diện: Tiếp đó, sáng ngày 23/5/2012, một số thương binh nặng tham gia vụ phản đối ông Nguyễn Xuân Diện ở Viện Hán Nôm như các CCB thương binh Hoàng Đức Đồng, Nguyễn Sỹ Duyên, Nguyễn Tất Hùng, Chu Vinh Quang… đã đến Báo CCB Việt Nam đưa đơn thư, yêu cầu xử lý đối với ông Nguyễn Xuân Diện ở Viện Hán Nôm về hành vi chống đối Đảng và Nhà nước…”

Thưa ông TBT Cựu chiến binh, ông không có thẩm quyền tiếp nhận đơn của các Cựu chiến binh để rồi đứng ra giám định xử lý hành vi “chống đối Đảng và nhà nước “ của TS Nguyễn Xuân Diện ? Nếu ai đó có đơn tố giác chuyện chống đối Đảng và Nhà nước của TS Nguyễn Xuân Diện tới báo Cựu chiến binh thì ông có trách nhiệm chuyển đơn đó đến các cơ quan chức năng yêu cầu giải quyết và thông báo kết quả … Khi cơ quan chức năng chưa thụ lý, chưa có kết luận gì mà ông đã tương lên mặt báo: TS Nguyễn Xuân Diện đang có hành vi chống đối Đảng và nhà nước, là hành vi vi phạm Luật Báo chí còn nặng hơn việc ông đưa lên mặt báo chuyện cô Thư đánh thương binh một điều không có thật.Với chi tiết này TS Nguyễn Xuân Diện có quyền khởi kiện ông ra Tòa vì hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm nghiêm trọng của công dân.

Xin lưu ý ông TBT Cựu chiến binh,

Tờ báo mà nhà nước giao cho ông phụ trách là tiếng nói của những “anh bộ đội Cụ Hồ” đã từng chiến đấu bảo vệ tổ quốc; do đó ông không được phép làm quyền làm những điều cán quấy trên mặt báo.

Với 2 hành vi này của TBT báo Cựu chiến binh, TS Nguyễn Xuân Diện và Nguyễn Thị Anh Thư có đủ bằng chứng kiện vị này ra Tòa; yêu cầu Thanh tra Bộ Thông tin Truyền thông xử phạt khung cao nhất việc vi phạm Mục 4 Điều 7 của Nghị định 02/2011/NĐ-CP về hành vi thông tin sai sự thật gây hậu quả nghiêm trọng với mức phạt từ 20 tới 40 triệu đồng.

Dư luận chờ đợi thái độ và cách xử lý theo đúng pháp luật của các cơ quan chức năng quản lý báo chí trong vụ càn quấy này của TBT báo Cựu chiến binh !

P.V.Đ
——

Báo Cựu chiến binh

Về thông tin liên quan tới Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện trên CCB Việt Nam online 23/05/2012

Tổng biên tập Báo CCBVN khẳng định, Báo CCB Việt Nam tôn trọng sự thật, luôn luôn phản ánh đúng sự thực

Trang thông tin điện tử CCB Việt Namngày 19/5/2012 có đăng tin “Ủng hộ chính sách của Nhà nước, một thương binh nặng bị hành hung” của PV Hoàng Linh

Sau khi báo đăng tin, ngày 21/5, chị Nguyễn Thị Anh Thư, công tác tại Viên Nghiên cứu Hán Nôm có thư gửi Báo CCB Việt Nam phản ứng về nội dung bài viết.

Ngày 22/5, Tổng biên tập Báo CCB Việt Nam đã tiếp ông Nguyễn Xuân Diện, bà Lê Hiền Đức, chị Anh Thư và một số người khác nghe trình bày về sự việc xảy ra ở Viện Hán Nôm sáng 18/5/2012.

Tiếp đó, sáng ngày 23/5/2012, một số thương binh nặng tham gia vụ phản đối ông Nguyễn Xuân Diện ở Viện Hán Nôm như các CCB thương binh Hoàng Đức Đồng, Nguyễn Sỹ Duyên, Nguyễn Tất Hùng, Chu Vinh Quang… đã đến Báo CCB Việt Nam đưa đơn thư, yêu cầu xử lý đối với ông Nguyễn Xuân Diện ở Viện Hán Nôm về hành vi chống đối Đảng và Nhà nước.

Tại các cuộc gặp nêu trên, Tổng biên tập Báo CCBVN khẳng định, Báo CCB Việt Nam tôn trọng sự thật, luôn luôn phản ánh đúng sự thực và đã yêu cầu Phóng viên Hoàng Linh tường trình việc đi lấy thông tin và viết tin trên Trang thông tin điện tử CCB Việt Nam. Theo tường trình của PV, thông tin có được trực tiếp do công an phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội) và các CCB thương binh Hoàng Đức Đồng, Nguyễn Sỹ Duyên cung cấp.

Báo CCB ViệtNammong muốn các cơ quan bảo vệ pháp luật xem xét, giải quyết nghiêm minh đúng pháp luật vụ việc nêu trên.

Ban Bạn đọc

Xem: 1011. Vụ thương binh làm “loạn” Viện Hán Nôm: Báo Quân đội Nhân dân và báo Cựu chiến binh “đồng loạt ra quân”.

160 bình luận trước “1026. TBT BÁO CỰU CHIẾN BINH KHÔNG ĐƯỢC CÙN, “ĐÁNH BÙN SANG AO” ?”

 1. Hà Thiện Giang said

  Đúng là Nhung mặt rỗ từ nay xin gọi là Nhung rỗ, khá anh chị đấy

 2. CâyTre said

  Sao không nói “Toàn Lũ Chó”?vì chỉ có Chó mới khác loài người chúng ta chứ?Chó nghe chủ,Sủa vì chủ và ăn cứ…..cho chủ mà!

 3. Một Cựu chiến bình said

  Tôi là một cựu chiến binh, tôi thấy xấu hổ khi có một số những con người mang danh nghĩa cựu chiến binh, danh nghĩa thương binh ra để làm những chuyện xấu xa. Lẽ ra hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ, hình ảnh những người CCB VN sẽ là những hình ảnh tốt đẹp để lại mỗi lớp người, dù là những lớp người trẻ họ mới lớn lên, họ không được tận mắt thấy những cuộc chiến tranh của VN mà những CCB, thương binh đã chiến đẩu, đã đổ máu hy sinh để gìn giữ đất nước, nhưng họ mãi mãi kiêu hãnh tự hào, trân trọng và ghi ơn. Vậy mà, có một số CCB thương binh đã mang sự kiêu hãnh đó mà đi làm những chuyện xấu xa – đòi nợ thuê, đe, đánh thuê… Và trong vụ 6 người thương binh kéo đến viện Hán Nôm gây gổ, và sau đó trang báo cựu chiến binh lại đăng những bài báo bênh vực những thương binh này. Đã là một trang báo CCB – VN đại diện cho tất cả các CCB của cả nước VN thì cần phải minh bạch, phai nghiêm túc, trung thực, nếu không sẽ trở thành một tờ báo lá cải góp thêm phần xấu mặt, mất danh dự cho tất cả những CCB trên đất nước VN trong đó có tôi.

 4. […] Nguồn: Ba Sàm và Phạm Viết Đào. […]

 5. Đồng Bào said

  Thư gửi ông Hoàng Đức Đồng, các cựu chiến binh quậy Viện Hán

  Thưa ông Hoàng Đức Đồng và các cựu binh quậy Viện Hán Nôm,

  Có lẽ các cuộc chiến tranh vừa qua đã để lại di chứng lên thân thể ông và những ngừơi ông rủ lên Viện Hán Nôm gây sự ( có thể theo sự xúi giục của một thế lực nào đó) quá lớn đến nỗi thần kinh các ông đến nay có vấn đề. Tôi thiết nghĩ các ông nên vào bệnh viện tâm thần mà dưỡng bệnh và kiểm tra trí não thì tốt hơn, việc dân việc nước nên nhường cho chính quyền và nhân dân, trong đó phải là những người lành lặn, tỉnh táo, có khối óc tài năng và tâm huyết với xã hội thực hiện trách nhiệm của mình.

  Thưa các ông, các ông có ý thức được việc các ông đang làm có thể hại chết nhiều người vô tội khác hay không, kể cả con cháu các ông cũng không là ngoại lệ: trước hết vu khống gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người có tâm huyết trách nhiệm với cộng đồng như ông Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Cụ Hiền Đức, Giáo sư Thọ,… sau là các ông đang tru tréo kêu gào bảo vệ cho một loạt những hoạt động có thể gây ra những di chứng không thể khắc phục được cho cả dân tộc và nhân dân thế giới nếu sự cố hạt nhân xảy ra ở đất nước ta như đã từng xảy ra ở Liên Xô, Nhật Bản…

  Thưa ông Hoàng Đức Đồng và mấy ông Cựu chiến binh gây rối tại Viện Hán Nôm vừa qua, sự hi sinh của các ông đáng được trân trọng và Tổ Quốc ghi công. Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm và mỗi thế hệ sống phải có trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước, với dân tộc của mình không phải vì thấy rằng nước ta đang thiếu điện là phải sử dụng điện hạt nhân bất chấp mọi giá mà cả dân tộc phải trả rất đắt trong tương lai. Các ông không thấy sự cố điện hạt nhân tại Nhật mới xảy ra hay sao, đâu phải mỗi nước Nhật phải trả giá mà là cả thế giới bị ảnh hưởng bức xạ hạt nhân. Sự cố hạt nhân tại Liên Xô cũ các ông còn nhớ và tác hại lên con người thế nào chắc các ông đã rõ? Vậy nên các ông nên cổ vũ cho thế hệ trẻ hôm nay trong đó có ông Nguyễn Xuân Diện, Cù Huy Hà Vũ,… và nhiều người khác đã và đang cống hiến hết mình cho cộng đồng, cho đất nước vì sự phát triển ngày càng cao, đời sống dân chủ ngày càng tốt, vì sự thịnh vượng của cả dân tộc ta mà họ phải đối mặt với bao khó khăn thách thức và rủi ro từ phía chính quyền. Các ông nên cổ vũ thanh niên thời nay (trong đó có ông Nguyễn Xuân Diện) phải sống có trách nhiệm hơn với dân tộc, với đất nước và rộng hơn là với cả thế giới.

  Có ý kiến từng nói đổng lên rằng, thanh niên Việt Nam thời nay không có ý chí phấn đấu như lớp người trước, nếu các ông cũng nghĩ như thế thì các ông lầm to, các ông bị cơ chế quản lí nhà nước ‘siêu phong kiến” nhất Đảng độc quyền hiện nay làm cho mù mờ đôi mắt, lùng bùng đôi tai, suy nghĩ chủ quan áp đặt một chiều duy ý chí và vô tình hay hữu ý gạt bỏ con đường tiến thân của đại đa số lớp thanh niên hiện nay khiến họ mất niềm tin vào chính quyền nhà nước. Và tôi tin con số này sẽ ngày càng tăng lên đông đảo tỉ lệ thuận với trình độ hiểu biết, dân trí nước ta ngày càng được cải thiện rõ rệt. Chẳng lẽ chỉ có thể được xem là có ý chí tiến thân khi tham gia vào Đảng độc quyền toàn trị (trong khi con số tỉ lệ dân hiện nay là 3,6triệu Đảng viên/90 triệu dân)?

  Ở các nước tiến bộ như Pháp, Mỹ, Anh, Nga, Đức, Úc,… họ có nền dân chủ tiến bộ, tự do, pháp luật nghiêm minh, thực hiện nghiêm túc, cá nhân được đề cao và pháp luật bảo vệ, các nước đó dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng đâu phải vì họ quản lí bằng chế độ tư bản của những nhà tư sản, mà đó chính là thành quả đấu tranh gian khổ của xã hội loài người trong mấy trăm năm qua và đúc kết ra một thể chế quản lí xã hội như vậy. Phải nói đó là trình độ nhận thức và phát triển của loài người ví như thời công xã nguyên thủy chuyển dần lên chế độ quản lí phong kiến trước đây. Vậy cớ sao chúng ta lại phát triển ngược lại với quy luật đó để rồi sau bao nhiêu năm ngỡ ngàng đúc kết chúng ta lại đi vòng lại chuyển mình sang bước đổi mới gọi là “quá độ” đau đớn nhưng thực chất là nối gót theo đuôi họ sau vài chục năm phát triển bế tắc như vậy. Nhưng với lý luận duy ý chí cao siêu áp đặt một chiều thì chúng ta lại lí luận vẽ ra cái tương lai CNXH cao đẹp không người bóc lột người sau cái từ chau chuốt là “định hướng”. Nếu “định hướng” sai thì sao, cả dân tộc ta sẽ đi về đâu với cái mờ ảo mong manh đó? Vậy nên hãy vì quyền lợi dân tộc, đất nước là trên hết mọi quyền lợi khác, chủ nghĩa dân tộc tiến bộ phải được đề cao. Quy chế, chính sách đã làm sai thì phải sửa chữa ngay khi phát hiện thì mới an dân. Hãy luôn nhớ lấy dân làm gốc!

  Các ông cũng vậy, tàn nhưng không phế nhân như lời Bác Hồ kính yêu đã động viên trong công cuộc kháng chiến trường kỳ. Nhưng không phế không phải là làm càn dưới danh nghĩa đội lốt “Cựu Chiến Binh”, hành động của các ông theo tôi nhìn nhận là đã để lại sự xấu hổ cho những đồng đội Cựu chiến binh khác trên khắp cả nước. Và tiếc hơn nữa khi mà cả một tòa soạn báo Cựu chiến binh Việt Nam tác nghiệp vô trách nhiệm, thông tin một chiều áp đặt vô cớ sai sự thật vi phạm pháp luật là không tôn trọng độc giả, không tôn trọng nhân dân, làm hoen ố đi hình ảnh của cựu chiến binh một thời khói lửa.

  Cuối cùng, chúc các ông sức khỏe, cái đầu óc được bình thường, có bệnh thì phải đi khám, thân tàn nhưng không phế chứ không phải kiểu “thể hiện” mình như thế.

  Xin hãy nhen nhóm bùng lên ngọn lửa thiêng của dân tộc trong lòng thanh niên Việt Nam hiện nay bất tử!

  Đồng Bào
  25/5/2012.

  • trả lời “đông Bào..”Tôi biết xây nhà máy ĐHN là rước họa vào thân,lợi bất cập hại.Nhưng chúng tôi đã đổ xương máu,và bị tàn tật.Nhưng bọn ăn trên ngồi trốc vẫn hút máu chúng tôi.Nên tôi ủng hộ xây nhà máy ĐHN.Để gia đình,dòng họ con cháu bọn ác quyền cũng phãi lãnh chịu hậu quả của Nhiễm xạ hạt nhân.Cho chúng biết tàn tật đau khổ như thế nào.Mặc dù biết nhiều dân lành vô tội cũng bị tai nạn nhiễm xạ một cách oan ức.Nhưng dân ta có sống mà bị bịt miệng,bị còng tay thế này,thà chết còn hơn…

   Ông cho là tôi tiêu cực?…biết làm sao?.

 6. Thái Bình Dương said

  Thưa anh em Dân làm báo và bạn đọc , tôi là Trần Nhung, TBT Báo CCBVN . Thưa các bạn, tuy là TBT nhưng do trình độ yếu kém và các bộ phận mắt tai mũi lưỡi đã xuống cấp nhiều vì hậu quả tàn khốc của các cuộc kháng chiến chống Pháp chống Nhật chống Mỹ chống Trung Quốc đã trải qua nên tin tức thông qua cũng có phần vênh nhiều so với thực tế, năm nay tôi đã lớn tuổi lại sắp về hưu nên mong anh em lượng sức đừng chửi tôi trơ trẽn điếm đàng tội cho 1 Đảng viên ưu tú què quặt như tôi lắm.
  Xin cảm ơn !
  Trần Nhung

 7. Phung said

  blog Nguyễn Quang Lập và Huỳnh Ngọc Chênh đã bị xoá KTV Basam giúp đỡ đi.

 8. DÂN OAN VĂN GIANG said

  Cuộc chiến hôm naỳ là cuộc chiến giưã THIỆN và ÁC.

  Phiá THIỆN gồm đội ngũ trí thức dân chủ ,tiến bộ, các blogger tiến bộ,dân oan và bạn đọc thuộc các blog yêu nuớc này.

  Phiá ÁC là phiá nắm quyền lực trong tay và các băng đãng thuê muớn làm công cụ cuả nó.

  • Nhờ chính quyền và CA ra tay,nên dân Văn Giang rất anh dũng năm nay VG nổi như cồn.Cả thế giới đều ngưỡng mộ.Cám ơn chính phủ,bộ CA và tỉnh ủy Hưng Yên.Hôm nay Văn Giang lập chiến công mới.3 Cảnh sát Giao thông Văn Giang chặn 1 xe gắn máy (do không đội mũ BH)1 tên CSGT đã dùng dùi cui đập vào mặt 1 phụ nữ,tím bầm mặt.hơn 200 dân Văn Giang đã chặn xe hơi chở 3 tên CS gây án,bắt chúng phải “cúi đầu nhận tội”-(câu nói truyền thống in sẵn trong cácvăn bản của tòa án nhân dân hiện nay…). Văn Giang anh dũng kiên cường,bất khuất đi đầu chống Ác.Hoan hô Văn Giang.

 9. Dân đen said

  Trong bộ máy cầm quyền hiện nay, nhan nhản loại như tên Trần Nhung này, nhìn đâu thấy đấy, lấy ai ra mà xử lý hắn?

 10. Loan said

  Chị Bùi Hằng chỉ cầm biểu ngữ ủng hộ thủ tướng ra luật biểu tình và vài lần biểu tình chống tàu xâm lược thì bị bắt vô trại phục hồi nhân phẩm , còn bọn TB mất dạy này kéo vô đập phá cơ quan nhà nước thì được báo đưa lên để khuyến khích, công an thì làm lơ đã bao nhiêu ngày trôi qua rồi còn chưa có 1 biểu hiện nào gọi là làm việc . Chắc XHCN phải theo đường lối này thì mới tiến lên xa lên tới CNCộng sản thì phải.

 11. Mèo said

  Trách gì hả các bác. Trần Nhưng cũng chỉ biết “ẳng ẳng” mà thôi

 12. Loan said

  Bó tay cho đám du côn này. Chúng ko coi pháp luật là gì nữa

  • Hãy tránh xa điện hạt nhân said

   Đừng trách bọn giả dạng này bởi chưng mấy thằng to đâu đã chà đạp lên pháp luật thì làm sao mà đỏi hỏi mấy bọn này phải tôn trọng ?

 13. Gioang said

  Xin cảm ơn Bác Ba Sàm và những nhà văn Xã Hội Chủ Nghĩa vĩ đại như Trần Nhương, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào! (Có nên kể Đại Tá Bùi Tín và Ủy viên Bộ Chính trị Hoàng văn Hoan hôn ta?) Thiệt tình tui là dân Miền Nôm đã từng bị bọn tay sai Đế quốc MĨ là Thiệu Kỳ Khiêm cai trị và lừa dối, nhưng dù sao cũng đỡ sợ hơn Tập đoàn Hùng Dũng Sang Trọng. He he! Trước đây tui không quan tâm đến lý lịch vì ở miền Nôm thằng nào làm thằng đó chịu! Cha tui là Việt Cộng, thì ông ta phải chịu (nếu bị bắt) may là ông đã kịp “hi sinh” vì lí tưởng, trước khi Miền Nôm được Giải phóng, Non sông liền một dải. Riêng tui vẫn được đi học bình thường và vẫn làm công chức (tay sai) cho bộ máy ngụy quyền! Nay được sống dưới chế độ XHCN tươi đẹp mà sao lúc nào tui cũng phải nơm nớp lo sợ!!! Muốn góp ý mà rất sợ, giống như thằng nông dân xưa dưới chế độ phong kiến đáng nguyền rủa:
  Trông trời trông đất trông mây.
  Trông Ngài Đứt Mạch mới yên tấm lòng!
  Chủ nghĩa Mác Lênin vĩ đại muôn năm! Mao Chủ tịch vĩ đại muôn năm! Chủ tịch Hồ Chí minh kính mến muôn năm! Đại tướng KimJong Un vĩ đại vạn tuế! Vạn vạn tuế!!!

  • Tôi là CCB,năm 1968 là C trưởng (đại đội trưởng)Tiểu đoàn 10,đặc công trực thuộc sư 2(nông trương 2) thuộc địa bàn Quân Khu 5.Là cựu chiến binh chúng tôi rất bức xúc với những gì ông TBT báo CCB phát biểu.Không biết ông có cầm súng ra hỏa tuyến được ngày nào không.Hay thời chiến tranh ông được du học bên Nga,Trung Quốc…ngồi mát ăn bát vàng…Bây giờ mượn danh CCB chúng tôi để thóa mạ,vu khống những người trí thức yêu nước như chị Thư,Ông Diện…ở viện Hán Nôm.Thật bỉ ổi cho kẻ nào mượn danh CCB theo đóm ăn tàn,ăn nói ngạo ngược vô liêm sỉ như ông TBT báo CCB.

 14. NGU DÂN said

  Không biết một TBT như thế này thì tờ CCB chứa bao nhiêu phần trăm sự thật trong một bài báo được in ra nhể?

 15. bờm nhăn dăn said

  Vì đâu nên nỗi
  Mắc bệnh lưu manh ?
  Trần Nhưng ơi hỡi
  Về đi cho lành !
  Được TRÊN khen rất trung thành
  Làm thân con chó hỏi danh giá gì ?

 16. Dân VN said

  Bất kể lấy tin từ nguồn nào mà công bố thông tin không trung thực đối với cá nhân hoặc tổ chức đều là vi phạm luật báo chí. Đương nhiên Ông Diện và Chị Thư có thể phát đơn kiện ông TBT. Tuy nhiên, đối với tư cách một người cầm bút của một tờ báo có tên là người đã ở trên mặt trận bảo vệ đất nước thí sự tủi nhục còn nhân lên gấp bội và những chính những cựu chiến binh trên đất nước này cần lên tiếng để rửa cái nhục chính do đồng nghiệp mình mang đến, nếu không cái danh CCB sẽ là nỗi nhục ngàn năm.

  • Hãy tránh xa điện hạt nhân said

   Khi nhắc đến tên Trần Nhung này xin quý vị viết rõ Tổng Biên Tập chứ đừng viết tắt (TBT) vì dễ lầm tưởng đến Tổng Bí Thư thì kẹt quá Vả lại nên gọi là thằng Tổng Biên Tập chứ sao lại gọi là ông TBT với cái loại rác rưởi này ?

 17. Bo Doi Xuat Ngu năm 85 said

  Lâu nay, chỉ còn lại một lực lượng để bám víu đó là CCB.
  Nhưng giờ thấy thất vọng quá.

  • Nguyễn Xuân Đông said

   Cựu chiến binh à. Một lũ không ngậm miệng ăn tiền thì cũng là côn đồ mà thôi.

 18. Lính Nha Trang said

  Có bao giờ lại loạn như hiện nay, chính quyền + công an + côn đồ, lưu manh + thương binh ngang nhiên nhân danh nhà nước pháp quyền XHCN xâm hại quyền tự do ngôn luận, quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở, làm việc của công dân thế mà còn lớn tiếng đe dọa, trấn áp tinh thần của người ta.Giống ở đơn vị quân đội của tôi Trường sĩ quan Thông Tin Nha Trang vừa qua có một giảng viên gửi Email kiến nghị góp ý xây dựng lên hiệu trưởng để bày tỏ thái độ và quan điểm của mình về việc bắt quân nhân sinh hoạt công đoàn là trái với quy định của pháp luật (Theo quy định quân nhân trong LLVT ko phải tham gia công đoàn). Thế mà lãnh đạo, chỉ huy chúng nó kết bè trù dập bằng việc lợi dụng cấp ủy kỷ luật cảnh cáo Đảng và chính quyền rồi tìm cách đuổi việc Thầy ấy một cách oan trái vô cùng thâm độc. Chúng còn đùn đẩy, cản trở không cho khiếu nại quyết định oan sai đó. Thật là một lũ chó độc tài, áp đặt- kẻ thù của intenet.
  Hỡi công luận hãy cứu chúng tôi khỏi nhà tù của bọn độc tài áp đăt!

 19. KẺ SĨ said

  TRẦN NHƯNG đừng làm xấu hổ những người cầm bút nữa hãy sống xứng đáng với lương tâm con người nhất là mình vì xã hội văn minh tiến bộ đừng là hạt cát dũ bỏ má sống nhục nhã ngăn cản bánh xe lịch sử(đừng làm chó hãy làm người đi không phải trung thành với chủ bất nhân thấy con chó không còn tác dụng nữa người chủ sẽ ăn thịt con chó đó) tôi với NHƯNG chác đồng môn tôi k22 văn tổng hơp…hãy suy nghĩ NHƯNG nhé chúng ta đều là kẻ sĩ….

 20. HoangGia said

  Trần Nhung-Một TBT ù lỳ, ngậm máu, ăn vạ!
  Vụ việc 7-8 người nhân danh “thương binh” ngang nhiên, giữa ban ngày (tại Thủ đô Hà Nội) đến gây rôi ở Viện Hán Nôm (Viện do cơ quan nhà nước lập ra ) là một hành động “bập bênh”, tạo cớ để “dằn mặt” TS Nguyễn Xuân Diện. Chỉ tính riêng hành vi của các “CCB thương binh Hoàng Đức Đồng, Nguyễn Sỹ Duyên, Nguyễn Tất Hùng, Chu Vinh Quang…” xông vào Viện Hán Nôm đã là vi phạm pháp luật, đủ yếu khởi tố hình sự. Không những thế, Trần Nhung (trong Vụ Tiên Lãng lấy tên là An Dân) TBT Báo cự chiến binh Việt Nam lại bịa ra dòng tin “….Ủng hộ chính sách của Nhà nước, một thương binh nặng bị hành hung…” và nêu tên cụ thể là “… cô Thư tát thương binh Chu Vinh Quang…”. Đây là một việc làm của Trần Nhung có tính toán, có sự sắp đặt, theo một kịch bản (trước khi 7-8 người chưa xông vào Viện Hán Nôm) “quen thói” vu khống, kích động. Trần Nhung hy vọng các cựu chiến binh và thương binh trong Thành phố (như lần trước) nghe không rõ, nghĩ chưa thấu kéo đến đập phá nợi làm việc của TS Nguyễn Xuân Diện, tạo cớ cho công an vào bắt Nguyễn Xuân Diện và những người ủng hộ dân chủ và tư do. Rất mừng tập thể Lãnh đạo Viện (Đảng ủy, Viện Trưởng, Công đoàn…) rất có ý thức cảnh giác, nên chưa mắc âm mưu, thủ đoạn đê hèn của…. thông qua Trần Nhung.
  Trần Nhung đúng là một TBT “chí phèo” rất ù lỳ, đổi trăng, bôi lem; kẻ chủ mưu đứng sau nhóm người nhân danh thương binh xông vào gây rối Viện Hán Nôm-Một cơ cqan Nghiên cứu của Nhà nước CHXHCN VIệt Nam mà coi như trốn Chợ Giờ.
  Đề nghị: Lãnh đạo Viện Hán Nôm, TS Nguyễn Xuân Diện, chị Anh Thư…rất nên khỏi kiện Trần Nhung và Hoàng Đức Đồng, Nguyễn Sỹ Duyên, Nguyễn Tất Hùng, Chu Vinh Quang…những kẻ gắp lửa bỏ tay người, những kẻ gây rối đã vi phạm pháp luật, xâm phạm cơ quan nhà nước, xúc phạm danh dự, vu khống chị Thư, TS Diện và ngang nhiên vào Cơ quan nhà nước gây rối. Cần nghiệm trị!
  Các vị và Ba Sàm chắc cũng nghĩ như tui!

 21. Cựu chiến binh Phú Yên. said

  Tôi phản hồi trên blog của TS Diện từ hôm trước: 5 anh em thương binh chỉ là những ngu dân, đáng giận nhưng không đáng trách. Chính PV Hoàng Linh và TBT Nhung mới là những kẻ bồi bút, cơ hội. Và đằng sau hai kẻ này là bọn maphia đội lốt. blog của TS Diện không đăng. Nay chứng tỏ bộ mặt của TBT Nhung. Tôi thấy báo này không xứng đáng đại diện cho CCB.

  • Một Cựu chiến bình said

   Nhìn cái bản mặt tay Tổng biên tập báo CCB này thì biết được tướng cách hắn thế nào rồi, “đồ mặt dày”. Gọi là TBT có vẻ oai lắm, xin ông đừng làm mất đi sự hãnh diện của những người CCB chúng tôi nhé ông TBT.

 22. chipheo@ said

  Vụ xãy ra tại Viện Hán nôm đúng là quá vô liêm sĩ.Hôm tên Nhung gặp TS Diện tôi nghĩ có thể hy vọng còn một tí chút nào đó liêm sĩ để tay này còn được gọi là “con người”.Nhưng mọi việc rõ ràng. Tay này không thể còn tí tư cách gì để làm người. Tôi nghĩ bác Đào cò”cwwtsn nương nhẹ. Loại báo của tay này là loại báo “cùn” và chỉ “đùn” ra “cứt”,lại không phải là “cứt người” vì cứt người thì chó còn “ăn”,còn thứ “cứt chó này” chó khác chưa chắc đã “buồn ăn” …Tôi ngĩ anh em Cựu chiến binh đấu tranh không để tay này “nhập nhèm” để bôi nhọ “Cựu Chiến binh”. Bắt tay này phải “phiên” rõ ra tên tờ báo của hắn.Đó là “Con Chó bẩn”

 23. Vaclav Havel said

  Thôi, thế là xong! Bằng sự chỉ đạo để cho ra được những lời trơ tráo và lật lọng này thế là nhung đã quyết định lao vào dòng nước thối tha và tanh tưởi của sự vô luân và bất chính… Tất cả những từ xấu xa nhất cũng không đủ để dành cho nhung! Tiếc cho nhung thật, hôm qua còn tất cả – nay mất hết! Không biết khi đêm về nhung có còn được yên giấc không!? Mong rằng cái túm mạch trên đầu nhung đừng đứt đột ngột để nhung còn xem dư luận nói gì đã nhé… Cố nén nhưng không viết hoa với tên của nhung được đâu!!! Đê tiện!!!

 24. Nhục nhung, nhục như con trùng trục said

  ông trần nhung ơi, trông ô. cũng không đến nỗi nào, tuy mật mũi hơi “tối”, mũi thì ngắn vể độ dài, quá lớn vể độ to…tử buổi tiếp đoàn của ô.NXD, nghe ô.nói, và hôm nay, tiếp tục, ô.tiếp đoàn thương binh “nặng ký và nặng mùi”, rổi cái thông báo của ‘ban bạn đọc”…thỉ không còn có 1 tý miligam nào sự kính trọng ô. nữa…đúng nhu nhà văn PVĐ đã viet, ông không chỉ “đánh bùn sang ao”, mà còn rất đểu, trơi chò “lập lở con chữ”…ông ăn được mấy chục tờ xanh, bán rẻ danh dự, bán rẻ quá khứ là anh bộ đội cụ Hồ, lám điểu đáng xấu hổ và lên án với chức năng tBT…ô. sẽ sống được thêm bao lâu nữa, và ‘mua danh ba vạn, bán danh ba xu”…nhớ mua trữ trong túi mấy viên thuốc của bạn vàng, để phòng tai biến mạch máu não nhé…quả báo sẽ đến với ô. ngay, ô. tở bở tở Nhục nhung !

 25. Xuan Hoa said

  Nhục nhã thay cho báo CCB. Sự thật đến như vậy mà còn cố cãi. Trơ quá!

 26. CCB said

  Không thể để cho ông TBT (Hanh) này làm hoen ố hình ảnh các CCB được. Phải truy tố trước pháp luật. Đề nghị phải xử lý nghiêm vụ này.

 27. Xuân Phong said

  Các bác đã thật sự hiểu nhầm về chức năng của “nhà báo là cán bộ tuyên truyền” ở Việt Nam với thiên chức của nhà báo, ký giả ở các nước Âu -Mỹ.
  Sắp đến Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-2012), các bác có thể xem lại tài liệu để biết rõ chức năng, nhiệm vụ của báo chí, nhà báo ở nước ta hiện nay.

 28. “Tội nghiệp cho con vẹt, con cừu”,
  Xấu hổ cho những kẻ nói điêu
  mang danh nhà báo!
  Là tổng biên tập xin ông đừng hứa hão…
  Hãy xứng danh anh “bộ đội cụ Hồ”!
  Đừng có vội hồ đồ
  làm những điều trái với luân thường, đạo lý!

 29. Tuấn Phong said

  Ối chủ tịch Trần Hanh ôi! Vài tên thương binh đầu gấu và một TBT đê tiện làm cho Hội mình, một phóng viên cú cáo. Đã làm ô danh Hội CCB mình rồi. Nếu ông Trần Hanh mà không giải quyết việc này thì coi như ông cùng một giuộc cả thôi. Tôi xin ra khỏi hội ở làm gì trong cái hội này.

 30. Dung Tran said

  TBT báo CCB thực chất là một tay bồi bút …Có ai đó chỉ đạo ,định hướng cho ông ta ! Viết sai sự thật , nếu đúng như vậy ? thì thật nguy hiểm và đáng xấu hổ cho những người cầm bút + nền BC ! Thật tội nghiệp …cho vẹt & cừu !

 31. NCH said

  “….Theo tường trình của PV, thông tin có được trực tiếp do công an phường Trung Liệt (Đống đa, Hà Nội) và các CCB thương binh Hoàng Đức Đồng, Nguyễn Sỹ Duyên cung cấp.”
  Rõ ràng bác phóng viên này:
  – Không có mặt tại hiện trường
  – Sao không sang NXD để lấy tin hai phía cho công bằng?
  – CA có ở hiện trường đâu mà cung cấp…tin như thế.(Hay CA phóng viên là một)
  Tóm lại,Lộ rõ mục đích thật là ” vô hiệu hóa ông NXD” (từ của bác Tom…).
  Bác Diện cẩn thận, họ đang “bày keo khác”.

 32. Tiểu Hối said

  “Hai bao cao su” và “Thương binh nặng” là những công cụ giống nhau được sử dụng làm cớ để triệt hạ những “kẻ chống đối”.

  Mọi thủ đoạn bỉ ổi đều được sử dụng, miễn là đạt được mục đích.

 33. Tan Viet said

  Cái này gọi là “gái đĩ già mồm”

 34. Quyenduocnoi said

  “Hành vi này của báo Cựu chiến binh cho thấy vị TBT báo này là một kẻ trơ tráo, ngoan cố, cùn, du côn, bất cố liêm sỉ của kẻ cầm bút, coi khinh độc giả hết chỗ nói” – PVĐ
  – Bác Đào nói thế là quá đủ ! Nhưng, mình cũng xin thêm ” Quả thật là khốn nạn ! “

 35. Trần Hùng Nam said

  Một lũ giá áo túi cơm, khốn nạn đểu cáng mà thôi. Con người sống dưới chế độ này khong được bảo vệ. Làm gì có nhân quyền. Làm gì có bình đẳng. Làm gì có tự do..

 36. noileo said

  “Hành vi này của báo Cựu chiến binh cho thấy vị TBT báo này là một kẻ trơ tráo, ngoan cố, cùn, du côn, bất cố liêm sỉ của kẻ cầm bút, coi khinh độc giả hết chỗ nói ?”

  Đồng thời, ngoài những chức danh như đã đuọc nêu ở trên, ông Trần Nhung còn có chức vụ là đảng viên cộng sản chân chính tim đỏ thẻ đỏ của đảng cộng sản CHXHCNVN, thối thân của đảng cộng sản VNDCCH.

 37. gc-giangson said

  Ông Trần Nhung ơi ! Đến tuổi về hưu rồi thì hưu mẹ nó đi như các đồng môn của ông ở ĐHTH là Lê Tất Cứ ở VT5, Dương Trọng Dật (TBT SGGP), Nguyễn Bảo (Nhà văn QĐ), Nguyễn Bá Cổn , Nguyễn Thị Chóng (VOV), Trường Phước (VTV3-chết vì suy thận)….. đằng này, ông ngồi chai đít ở QĐND để chống “diễn biến hoà bình” rồi, đến tuổi về hưu, ông vẫn còn khát và tiếc rẻ để rồi lê lết sang làm cái chức rõ oai là TBT CCB, tưởng để làm gì, hoá ra ông lại nhảy vào cùng với đám cô hồn mang danh TB, mang danh CCB để hậu thuẫn cho bọn cô hồn này đứng ra – như Ngô Bảo Châu đã nói là: “bảo vệ” cái gọi là chế độ nghìn lần tốt đẹp hơn chế độ của bon Tư bản giẫy chết ! Mà cũng lạ, vào tuổi xế chiều rồi mà sao ông nhanh nhạy thế ? Chuyện vừa xẩy ra ở Viện Hán – Nôm thì 2 tờ báo – một cũ, một mới – của ông đã có bài (chắc là đã lên khuôn sẵn – nhưng không kịp sửa bản thảo, không kịp đối chiếu với thực tế diễn biến của tình hình do diễn viên của ông quá tồi, không kịp biên tập lại) để rồi in ngay. Để rồi, tin trên các báo của ông thối khắm đến nỗi chính ông cũng không ngửi được nên đã phải đeo mặt mo mà hạ xuống ngay. Vẫn không xong, ông bị nạn nhân của ông là Viện Hán – Nôm tiếp tục truy kích ! Nhìn qua ảnh, thấy ông ngồi thu lu và nói những điều tỏ vẻ có thiện chí (như TS Diện đã nhận xét). Nào ngờ, sau một đêm căng óc (nghe bà con ở Cửa Nam nói hình như ông bị choáng vì triệu chứng của TB MMN ?), ông lại cho đẻ ra cái thằng CÙN này trên báo CCB của ông ! Không ai nghĩ là ông thiếu trình độ hiểu biết đâu . Mà người ta nghĩ rằng chẳng qua vì ông thiếu bản lĩnh của một người làm báo chân chính thôi, hay nói trắng phớ ra là do Hờ… en … hen…huyền HÈN thôi ông Trần Nhung ạ ! Thật là phí một đời ông Nhung ạ ! Ông chẳng xứng đáng một chút xíu nào là học trò, thậm chí còn làm nhục các Thầy như Nguỵ Như Kontum, Tôn Gia Ngân, Hoàng Hữu Yên, Nhữ Thành, Hoàng Như Mai, Lê Đức Niệm, Nguyễn Tài Cẩn, Cao Xuân Hạo… đấy ông Nhung ạ ! Nếu còn chút liêm sỉ thì ông nên mau mau tự đứng ra mà đính chính và xin lỗi người mà ông đã phang người ta một cách vô lối, bỉ ổi và trái pháp luật đi ! Chúng tôi chờ ông !

  • Hoang Văn Trực said

   Rất đồng ý với Bác Giangson. Trần Nhung nên về đi đừng phơi mặt ra mà làm gì cho thiên hạ ném đá. Về lúc này kể ra cúng không được đẹp nhưng sau vụ này thì Trần Nhung và báo CCB không còn uy tín gì mà làm việc đâu.

  • xuan tu said

   Bai viet sau sac va xac dang.Ong Tran Nhung da cuoi doi cong tac roi, vi nhung nguoi thay kinh men, nhung nguoi thay do day cho ong lam nguoi chu khong phai day ong lam con luon, con trach hoac con qua the. Thoi co dung thang len ma lam nguoi ong a. Chung toi dang con mot chut hy vong o ong, co nhu vay ta moi thanh than la con nguoi ong a.

 38. chucnguyen said

  Trần Nhung có bạn bè không nhỉ? nếu có thì chẳng biết sau vụ này bạn bè sẽ nhìn hắn ta với cái nhìn như thế nào nhỉ???

  • nemo said

   Mặt dầy như đít chảo rang , làm sao mà biết xấu hổ nhể ?

  • Lợi cho dân nên làm said

   Ông TBT này chỉ là phường giá áo bạn bè ông sau khi thấy những việc ông làm chắc xa lánh luôn vì ông làm gì có bạn bè chân chính khi ông làm những việc bẩn như thế

 39. trần lụa said

  Chỉ có tòa án mới có quyền kết luận tội trạng của một công dân.
  trần nhung (không thể viết hoa tên này) chỉ là TBT của một tờ báo thội.
  Vậy mà hắn ta dám kết tội ông NGUYỄN XUÂN DIỆN là “chống đối đảng và nhà nước”
  Như vậy hành động của tay nhung,
  về mặt pháp luật có thể coi là phá hoại kỉ cương, phép nước;
  về mặt đạo lí có thể gọi đó là NGẬM “…” PHUN NGƯỜI

 40. Cựu bộ đội. said

  Tội cho giống Chó,bọn đấy không xứng làm Chó. Cái bọn còn đảng còn mình.

 41. Khinh Khinh said

  So với thói côn đồ của những người ít học thương binh vì ly beer mà quậy phá thì Trần Nhung đẳng cấp lên đến sư tổ , thương binh thèm beer rồi vào nói nhầm thủ tướng Nhật gọi ra Thằng Dũng , còn trình độ của Trần Nhung thì cao siêu hơn nhiều

 42. Dân đen SG said

  Gửi TBT Trần Nhung,
  Tui xin trao đổi thêm với ông vài ý nhỏ sau đây:
  – Việc báo đã đăng bài, sau đó lẳng lặng rút đi, xét về luật là sai, nhưng đã thể hiện sự hèn nhát, bất nhất của báo CCB. Vì bài báo đã không còn, nên về mặt “danh chính ngôn thuận” – xem như không còn bài báo này nữa. Do vậy, việc ông bao biện hay bênh vực cho một bài báo không còn là sự vô lý về mặt logic.Sự ngớ ngẩn về mặt kiến thức.
  – Việc báo giải thích viết bài dựa vào “nguồn tin từ công an phường và các thương binh” cho thấy thằng phóng viên không hề có mặt và chứng kiến. Trong trường hợp này, phải ghi rõ là “theo nguồn tin từ …” ở đây, thằng nhà báo không dẫn nguồn vừa là sự “cướp công” đối với người khác vừa là trái với qui định của luật báo chí.
  – Thực chất mà nói, cái gọi là “nguồn tin” của ông cũng không phải là nguồn tin mà chính là nhân vật, bên liên quan trong nội dung bài báo. Do vậy, việc viết bài mà chỉ nghe và “múa” theo lời của một bên, mà không hề kiểm chứng, xác minh là hoàn toàn sai, thiếu khách quan.
  – Một nửa sự thật không phải là sự thật. Qua những gì báo CCB đã “thể hiện”, có thể thấy báo đã sai toàn bộ từ A-Z và càng bao biện lại càng sai.
  Tui cảm thấy buồn vì ở VN không có cái gọi là “báo chí” đúng nghĩa theo Hiến pháp đã qui định. Và bọn bồi bút thì hơi nhiều.

  • Tưng tửng said

   Bác phân tích quá đúng, đồng ý với Bác.

  • Tony said

   Rất đúng và rất hay.

  • Binh Nhất said

   Bác nói rất đúng!
   Nhưng “đảng ta” lại không thích những nhà báo chính nghĩa như vậy. “Đảng ta” rất thích có những chiến sĩ trung kiên trên mặt trận báo chí như Hoài Linh và Trần Nhung này kia. Các “nhà báo trung kiên” này sẵn sàng rút ngòi bút ra viết bất cứ thừ gì, từ những lời lẽ và thủ đoạn đê tiện nhất.

  • DÂN VIỆT said

   DÂN ĐEN SÀI GÒN phân tích rất đúng.

 43. nguyensa said

  Cựu chiến binh Việt nam mang bản chất của anh bộ đội cụ Hồ chắc chắn không phải những người như Trần Nhung và các thương binh đã có những hành động vi phạm pháp luật và vi phạm quyền con người tại viện Hán nôm. Trần Nhung đã mắc bệnh ” lưu manh rất nặng” rồi.

 44. ni cô Trạc Tuyền said

  ngày 18-5-2012 một số thương binh nặng của TP Hà Nội đã cùng đến Viện Hán Nôm để yêu cầu Tiến sĩ Diện ngừng ngay cái cờ-nốc phản đối chính phủ Nhật bán nhà máy điện hột nhơn ve chai cho Việt Nam… Thương binh nặng Vinh Quang thấy cô Thư của viện Hán Nôm xinh gái bèn ‘tụt quần’ nhào dzô… bị cô này chụp đại cây đèn cổ xáng cho một phát tá hỏa tam tinh. (trích tin Ba Xàm)
  ———
  Bất ngờ, từ cái đèn một làn khói mù nhanh chóng xịt ra, kết thành một đứa bặm trợn mặt chai mày đá. Gã cung kính vái chào: ‘Tiểu nhơn là Thần Đèn. Chủ nhơn có việc gì cứ từ từ sai bảo, chớ xáng tiểu thần vào mặt nó lỡ móp đèn sao?

  Cô chủ Thư cáu kỉnh đáp: ‘Ngươi không thấy bọn côn đồ đó nó rượt ta đòi… ‘bắt cái nước’ à? Đầy tớ Thần Đèn phải làm cái gì để bảo vệ chủ nhơn đi chớ, đừng đứng đó mà nói xàm…’

  Thần Đèn lễ phép thưa: ‘Bọn thương binh nặng này mún Vinh Công, Vinh Quang… tức là chúng nó mún Huân Chương. Chủ nhơn nên tặng cho bọn này mỗi đứa một tấm…’

  Cô chủ Thư đáp: ‘Ta chỉ là nhân viên quèn của viện Hán Nôm, đào đâu ra huân chương mà tặng cho chúng nó?’

  Thần Đèn thưa: ‘Ậy, chủ nhơn có mà không biết xài đó thôi. Để đầy tớ làm giúp cho.’

  Nói xong, Thần Đèn nhanh chóng vén váy cô chủ lột ngay miếng Kotek White đang sử dụng đem dán vào trán bọn thương binh nặng, như những tấm huân chương Sao Đỏ cực kỳ le lói.

  Om Mani Padme Hum
  Băng mình qua ngọn tường hoa
  Lần đường theo bóng trăng tà về tây

 45. KH said

  “Lap than toi ha thi van chuong” chu khong phai ” lap than toi ky ha van chuong”…

 46. Cục Đất said

  Báo hay là beo ?
  Đã thấy móng vuốt của con thú dữ chực chờ cắn xé người vô tội sau mấy từ ngữ: “chống đối Đảng và Nhà nước”.

 47. Cựu Chiến Binh TP HCM said

  Tổng biên tập Trần Nhung ơi ! Anh quá trơ trẽn và vô liêm sỉ.
  Trần Nhung đã lợi dụng tờ báo của CCB VN để thực hiện những điều hèn hạ, làm giảm giá trị và uy tín tờ báo của Hội CCB VN. Anh đã cố tình nâng giá trị của hạng đĩ bán dâm cao hơn giá trị của tờ báo CCBVN.
  Anh không xứng đáng là CCB của bộ đội cụ Hồ.

  Sống NHỤC như Trần Nhung và đám thương binh côn đồ, làm đau lòng và tổn thương danh dự của các CCB VN.

  Tôi sẽ vận động CCB tẩy chay báo CCB do Trần Nhung làm tổng biên tập.
  CCB TP HCM

  • Dien Hong said

   Thật đúng khi cho rằng bộ mặt của tổng biên tập (TBT) cũng là bộ mặt của một tờ báo. Nhưng không thể ngờ nổi cái bản mặt của tay TBT báo CCB này lại hãm, đểu và bẩn đến như vậy. Còn cái mồm của hắn thì sao mà giống lỗ đít trẻ con đến thế ! Với những bài báo kiểu như bài của tay phóng viên hoàng linh nào đó về sự kiện ở Viện Hán Nôm vừa rồi thì tờ CCB dùng để làm giấy chùi đít cũng không đáng !

 48. Phú yên said

  Loạn kiêu binh, bạo lực và bạo loạn . Đây không phải là thương binh , phải gọi BĂNG ĐẢNG thì đúng hơn .

 49. NGUỒN TIN MÀ PV BÁO CCB VN CHẮC CHẮN ĐÃ CHUẨN BỊ THEO KỊCH BẢN said

  Mấy trang báo : Nhân Dân, Công an Nhân dân, QĐ Nhân Dân VN, Cựu CB Việt Nam rất ít người đọc và quan tâm bởi tính sự thật không có. Tiền thuế của dân đã chi cho mấy tờ báo này là không nhỏ mà lại chia chác nhau tiền xin Quảng cáo các doanh nghiệp rất lớn. Xuyên tạc sự thật đã ăn sâu vào “Nhóm lợi ích Báo chí “. Rõ ràng, theo luật Báo chí thì báo CCB và báo QĐ đã vi phạm trầm trọng mà lại không chịu xin lỗi.

  • Dân Hưng yên said

   Đồng ý. Mấy báo đó ít người đọc, chỉ có các blogger đọc để nhặt “đá” mà thôi. Đừng bận tâm vì hệ thống đã vậy rồi!

 50. Lee Huy. said

  Đây không phải lần đầu, những người để ý tới thời sự chúng ta biết tới các cơ quan báo, đài VN đưa tin , có bài xuyên tạc sự thật rất trơ tráo, rồi ỳ ra, “Cùn” như vậy… CÙN mà được khen thưởng, được thăng tiến, được tiền..v.v… thì thằng chó nào mà không “nhiệt tình cách mạng” lao vào (?) – Sự thật, lương tâm, tính trung thực, lòng tự trọng, kể cả CÔNG LÝ v.v.. chỉ là lớp đệm dưới cùng của cái ghế ngồi của viên chức, công chức Nhà nước mà thôi ! Đưa những kẻ nói càn, làm bậy ra Tòa kiện chúng ư ? Đúng thôi. Nhưng kết cục thường là “nhọc lòng mà chẳng nên công cán gì.” – Trong 1 “hệ thống đầy lỗi”, tất cả “nãnh đạo” từ trên xuống dưới không cần biết luật, coi luật chỉ là thứ trị Dân..để vinh thân phì gia… thì Dân chỉ có thua, mãi thua (nếu cứ xử sự tử tế và “theo luật định” với ma quỷ…)

 51. Bác Ba Phi said

  LỀ ĐẢNG HAY LỀ ĐỂU ?

  Cựu chiến binh du đãng
  Xông vào Viện Hán Nôm
  Ngông nghênh thói côn đồ
  Địt mẹ thằng thủ tướng

  Ôi đảng ta định hướng
  Cho cho lũ chó xông lên
  Bảo vệ đảng vững bền
  Ai cản đường sẽ cắn

  Thằng trần nhung chính hắn
  Tổng biên tập báo nô
  Cựu chiến binh anh hùng
  Ngồi trong mùng viết báo

  Hơn bảy trăm tờ báo
  Toàn báo hại, báo đời
  Đăng toàn chuyện trời ơi
  Cướp, lừa tình, hãm hiếp,…

  Bởi cùng chung số kiếp
  Với lũ chó công an
  Theo quy luật bầy đàn
  Nên việc gì phải ngán

  Lương tâm ta đem bán
  Nhận lương tháng ngon hơn
  Đè tiếng nói căm hờn
  Của người dân xuống đáy.

  • Mai Sang said

   Hoan ho Bac Ba Phi!Tho cua bac cu nhu la but chong (hon ca but tre) ay!Mong bac luon luon khoe va “dam may thang gian but chang ta” vao nhieu nhe!Cam on bac nhieu lam!

 52. nong dan said

  Anh Nhung ơi! quay lại làm người đi. Dẫu sao anh cũng còn gia đình, còn bạn bè …Và họ cũng rất cần danh dự để sống anh à!
  Phải CÔNG BẰNG TRONG LỜI NÓI và TRUNG THỰC TRONG VIỆC LÀM anh à!.
  Mong anh hãy sống và hành động đúng lương tri của một con người bình thường.
  Việt nam ta hiện nay, tôi thấy:
  -Có nhiều người TẦM THƯỜNG nhưng đã làm nhiều chuyện VĨ ĐẠI (như cụ Lê Hiền Đức, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, em bé ở Quãng ngãi cứu được 3 bạn rồi kiệt sức hy sinh…).
  -Có nhiều người VĨ ĐẠI nhưng đã làm nhiều chuyện TẦM THƯỜNG (Cụ thể như anh).
  Hy vọng anh ngộ ra và quay lại làm NGƯỜI.

 53. dachinhle said

  Hài huớc ! Quân này mà là tiếng nói của thuơng binh ư ? Thật tội nghiệp danh dự của các anh thuơng binh !

  • binhidienbien said

   báo ccb va ông tbt đăng tin sai sự thât đã bôi gio trát phân vào mặt chúng tôi,những người đã đổ máu vì dân,tbt báo ccb bày trò lưu manh vu khống trên tờ báo của ccb chúng tôi chỉ vì đươc thuê nhiều tiền có đúng không

 54. Le Chi Viễn said

  Mọi người Vietj quá biết báo đài của nước nhà thế nào rồi. Chỉ hơn lũ vẹt là biết nói điêu theo lệnh chủ. Tuy nhiên, mọi người cần thông cảm với TBT báo CCB vì ông ta cũng bị xã hội đen đe dọa. Nếu không làm theo chúng, chỉ ngày mai thôi là được về vườn, vợ con bớt bổng lộc. Đừng quên là chính sách còn bị bon xã hội đen thao túng thì đâu chúng chừa ra?
  Tôi và bạn tôi cũng từng tham gia chiến tranh bảo vệ đất nước, bạn tôi có khá nhiều là thương binh, nhưng tôi không thấy ai làm như mấy “đ/c thương binh nặng” kía. Thương binh có nhiều loại lắm. Có kẻ xuất thân vốn là đầu trộm đuôi cướp, không học hành trước khi đi bộ đội. “May mắn” bị thương mà thành thương binh thôi, bản chất côn đồ có thêm cái mác. Đền giờ một số khoác ái mác TB rồi được thí cho chạy mấy cái xe 3 bánh chở hàng cồng kềnh mà công an cũng làm lơ. Chút bố thí như vậy với họ thế là hạnh phúc lắm rồi.
  Các vị không thấy thương chính cái thân phận mình và gia đình mình sao mà đi làm chuyện thất đức theo bọn xã hội đen? Đừng quên rằng kẻ dùng các vị làm đầu gấu chắc chắn sẽ có ngày bỏ tù các vị khi các vị hết tác dụng. Ngu dại lắm!

  • Huyền Hoa said

   Đúng là thương binh cũng có 5,7 loại .Trong khi đám thương binh mặt dô đến quậy phá viện hán Nôm,trong khi ông nhung TBT báo CCB “Làm cho khốc hại chẳng qua vì tiền “thì lại có những thương binh bỏ tiền túi ra,lặng lẽ vào chiến trường xưa đi tìm đồng đội ,đưa hài cốt về nghĩa trang liệt sĩ ,rồi tìm cách thông báo cho thân nhân họ.Nhờ ơn các anh thương binh Chúc ,Đồng ,Tú… ở trung đoàn mũ sắt thủ đô (E 209) những năm đánh Mĩ ,đã lặn lội đi tìm đồng đội mà gia đình tôi đã đưa được hài cốt anh tôi trở về nghia trang quê nhà.Càng kính trọng nghĩa cử cao đẹp của các anh thương binh đồng ngũ của anh trai tôi bao nhiêu tôi càng thấy khinh bỉ những thương binh thất đức bấy nhiêu

 55. nong dan viet said

  Xem ra TBT trần nhung và PV hoàng linh thuộc nhóm CÁC THẾ LỰC THÙ TA rồi.

 56. Chiến sỹ said

  Một người có nhân cách như vậy mà làm sao làm TBT của một tờ báo đại diện cho những chiến sỹ vinh quang đã đổ bao nhiên xương máu cho đất nước Việt Nam và để bảo vệ người dân VN. Đừng nhân danh các chiến sỹ để làm bậc thang danh vọng cho mình, thưa ông TBT

 57. Thảo dân said

  Nhân có câu chuyện liên quan đến nghề luật sư, Anh bạn tôi cứ tấm tắc khen có một tay luật sư đại tài. Hắn kể: xóm hắn ở có nhà buôn đồng nát, nhà này rất giàu và có một đàn chó dữ. Hắn luôn tìm cách chiếm đất công để tàng trữ phế liệu. Một hôm, cô gái hàng xóm dọn vệ sinh khu đất công thì bị hắn thả đàn chó ra cắn. Nhà cô gái đâm đơn ra toà. Tay buôn đồng nát thuê được một luật sư. Không biết luật sư cãi kiểu gì, nhưng toà phán rằng cô gái đã xông vào cắn chó nhà đồng nát và bị phạt nặng.

 58. Vu sỹ Quyết said

  Tôi là người nhút nhát,luôn im lặng theo dõi thời cuộc,chiêm nghiệm quãng đời đã trải qua,nay tôi nhận xét thế này: Bản chất của chế độ độc đảng của ta luôn luôn lừa dối nhân dân,bằng mọi thủ đoạn hèn mạt,xấu xa bì ổi,trơ trẽn dùng để triệt hạ những nhân sĩ trí thức yêu nước không cùng “Chí hướng với đảng”.Một cơ cấu hùng mạnh như vậy,nắm trong tay sinh mạng của hơn tám mươi triệu dân mà phải dùng tới phương pháp hèn mạt ,du côn rồi phủi tay tráo trở thì không còn gì để nói nữa.

 59. kkkk said

  Báo chí cách mạng Việt Nam: một lũ rác rưởi!

 60. thuocdo said

  Bó tay.com Quá Trơ trẻn.

 61. Nhan said

  Ở VN bệnh quan liêu, hách dịch, tham nhũng, lãng phí … bệnh thành tích bây giờ đã trầm trọng lắm rồi! Cái thối tha, dở hơi, phạm luật thì TBTập và lãnh đạo đời nào họ tự giác nhận để sữa chữa!
  Với lương tâm – trách nhiệm cá nhân và theo yêu cầu tinh thần Nghị quyết TW4 đề nghị TBTập Báo CCB Việt Nam phải đứng ra cải chính lại thông tin, xin lỗi bạn đọc, xin lỗi cá nhân, tổ chức bị xâm hại.

 62. EM BÁC NHỊ! said

  Xin đừng chửi TBT Trần Nhung
  Các bạn không nghĩ là TN đang bị bọn xã hội đen nó ép viết theo kịch bản như vậy mà. Nếu mày mà không làm theo kịch bản thì tao sẽ xử lý cho về vườn, và cả vợ con mày nữa….nên đành cắn răng làm bừa.
  Vậy nên TBT Trần Nhung có 2 lựa chon :
  – Một là ngày mai xin nghỉ việc , và vợ con mày sẽ có chuyện nhé
  – Hai là ừ thôi thì làm kiếp …

  • Hai Lú said

   Là nhà báo thì tối thiểu cũng phải biết cái liêm sỉ của người cầm bút. Làm TBT như Trần Nhung thì càng cần liêm sỉ nhiều hơn phóng viên. Chúng em là những nông dân quê mùa nhưng trọng cái liêm, cái sĩ thì cái thằng TBT này không đáng cắp dép cho chúng em đâu ạ. Nhìn cái tướng mạ thằng này, chúng em cứ nghĩ nó giống như mấy thằng chuyên đi nhặt phân chó ở làng em. Nhưng chúng em kính trọng cái thằng nhặt phân chó hơn, vì nó giúp làm sạch đường làng, làm phân bón cây lúa cây ngô, chứ cái thằng TBT này thì nó chỉ biết vãi… ra làm hoen ố cái bầu không khĩ xã hội thôi ạ. Chúng em buồn vì truyền thống trọng đạo nghĩa của văn hóa dân tộc đã bị bọn “làm đĩ” này vùi dập mất rồi. Chúng em buồn lắm, nhưng chỉ biết giơ hai tay lên trời mà kêu: “Trời ơi, nếu Ông có quyền năng, xin ông chọc lòi mắt cái thằng TBT Cựu Chiến Binh Trần Nhung khốn nạn này để nó khỏi đánh đĩ nữa.

 63. Lê quyết thắng said

  TBT Báo CCB trơ trẽn, bỉ ổi, biến trắng ra đen. Ngài đã hạ nhục tờ CCB. Một tờ báo khá được bạn đọc yêu mến giờ chỉ là một tờ “lá cải” không hơn không kém.

 64. PxT said

  Nhìn mặt ông Trần Nhung thấy gian gian thế nào ấy nhỉ?

 65. cầu said

  Anh em cựu chiến binh không nên để ông Trần Nhung đại diện cho tiếng nói của mình nữa. Ông ta chỉ lợi dụng tờ báo để bôi xấu mặt cựu chiến binh thôi!

  • hahien said

   Thế từ trước đến nay bác cứ nghĩ là cứ báo nào mang tên gì thì đại diện cho những người có có dính đến cái tên ấy à?

   • Người Việt Yêu Nước said

    Có phải tổng biên tập báo là do CCB cử ra làm à? hay Tổng bí thư là do dảng viên bầu? hay TT và chủ tịch nước là do dân bầu lên????
    Đừng vào rừng mơ bắt con tưởng bở.

 66. anhhungqt said

  Tổng biên tập báo Cựu chiến binh ,Trần Nhung cũng chỉ là người thừa hành “lệnh trên” như bồi bút Hoàng Linh thôi.

 67. Huyền Hoa said

  Dối trá,lọc lừa,phản trắc,làm những việc bại hoại nhân tâm ,để có chút quyền hành,rốt cuộc lúc chết cũng hai bàn tay trắng buông xuôi mà thôi.Cáo chết để da,người ta chết để tiếng.Ông Nhung ,ông Hoàng Linh ,ông Quốc An nào đó ,những ông đứng sau hậu trường, giật dây điều khiến nữa,nên nghĩ đến giây phút lâm chung đi .Sau này về hưu ,thanh thản sống,thanh thản ra đi,các ông ạ!

 68. Lắm báo sai lè ra nhưng kiện họ như kiện củ khoai.
  Làm con chó nhiều lúc cũng sướng, người ta bảo đánh chó phải nể mặt chủ, mà cái “mặt chủ” này quả là gớm giếc, ai mà dám động vào.

 69. Tuệ Minh said

  Sống NHỤC thế thì không nên sống như thế nữa anh Nhung ạ. Khi về hưu anh sẽ ê chề thấm thía vì hậu quả việc làm của anh hôm nay. Hãy tỉnh lại đi khi chưa muộn.

 70. Ngoan Co said

  Thật là trơ trẽn, hèn hạ. Ai tạo ra sự trơ trẽn hèn hạ này, trơ trẽn đến mức phải gỡ bài xuống mà vẫn ngoan cố

 71. Toàn Phan said

  Bác Lê Hiếu Đằng vừa trả lời phỏng vấn với đài BBC rất hay, nội dung xoay quanh: Tham Nhũng, Kinh tế, Chính trị, đất đai….
  Post lên đây để mọi người cùng đọc

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/05/120523_govt_self_criticism.shtml

 72. Ngoc said

  Tro trao het cho noi. Khong biet roi niem tin cua nhan dan se di ve dau neu nhung anh bo doi cu Ho con … deu cang the nay.

 73. bua said

  Cứ nghĩ đến có việc phải dây với lũ hành chính cộng sản là thấy buồn nôn. Thằng nhung này cũng điển hình như bao thằng khác thôi.

 74. CĂM GHÉT SỰ TRÁO TRỞ said

  Bài viết của anh Đào mạnh mẽ và xác đáng quá !
  Vừa NGU vừa tráo trở như thế mà dám nhận chức TBT một tờ báo, THẾ chẳng may Công an phường Trung Liệt & mấy ông thương binh mất trí kia họ xui ông ăn …… Gì ông cũng ăn à ? Ông làm báo ông phải chịu trách nhiệm về những thông tin thất thiệt mà ông phê duyệt đưa lên chứ ? Ít nhất THÌ ông cũng phải lôi cái thằng HOÀNG LINH kia ra mà xin lỗi người ta rồi XIN RÚT KINH NGHIỆM LẦN NÀY CHÓT DẠI chứ ????
  Đề NGHỊ Thanh tra Bộ VĂN hoá xử lý Công bằng để triệt tận gốc những thằng TBT chuyên ngậm máu phun người như hai thằng TBT báo CCB & QĐND

 75. Đất nước tôi said

  Ông Trần Nhung đúng là một kẻ trơ tráo, vô liêm sỉ.

  Mới biết đồng tiền có sức mạnh khủng khiếp: nó làm cho phần “người” ngày càng ít đi, phần “con” ngày càng lấn lướt trong những kẻ có quyền hành.

  Ông Trần Nhung ạ, ông có thể làm vừa lòng một số kẻ đứng sau hậu trường, nhưng ông giải thích sao với con cháu, bà con, bè bạn của ông, những người đã và sẽ đọc những lời phẫn nộ của đông đảo bạn đọc trên các diễn đàn mạng?

  Hy vọng ông sẽ thấy lương tâm cắn rứt mà nghĩ lại.

 76. NGUYỄN HỒNG NGA said

  Nhắn chú TBT báo CCB: Là bộ đội CỤ Hồ,ta chắc chú cũng nghỉ hưu rồi,lại phụ trách báo CCB,chú thừa hiểu TRUNG THỰC là QUAN TRỌNG NHẤT với RIÊNG CHÚNG TA, cần nhớ:không bao giờ được ủng hộ cái sai,ủng hộ những hành động hạ lưu,đê tiện.Chúng ta có tổ chức,ví dụ ta phản đối t.s DIỆN,sao phải dùng vài anh què cụt(không biết thương binh thật hay giả) đến làm náo loạn cơ quan người ta trong khi KHÔNG THIẾU GÌ HÌNH THỨC để phản đối (gửi văn bản đến viện Hán nôm,gửi riêng cho a.Diện)……

  Hành động của mấy anh què cụt gọi là thương binh kia là hành động của bọn lưu manh nơi xó chợ!Thế mà còn đăng bài xuyên tạc,làm mất thanh danh tờ báo của HỘI CCB.Thật buồn.

 77. CHIUCHI said

  Là CCB mà hàm hồ thô bỉ như thế nếu là quan chức thì các CCB này còn làm càn tới đâu? Miệng nói là có công giải phóng dân tộc là bộ đội Cụ Hồ chả lẽ là bộ đội Cụ Hồ thì muốn làm gì thì làm hay sao? Chỉ tiếc cho các đồng chi đã hy sinh vì dân vì nước để thống nhất tổ quốc là không được hưởng gì của chế độ, trong khi đó các đồng chí CCB được sống được hưởng thụ, được sự đền đáp của nhân dân, của nhà nước chu cấp bổng lộc thì lại làm càn, làm trò đểu, thiếu nhân cách lại tồn tại; thương lắm thay những thương binh, bệnh binh và những liệt sĩ chân chính đã xả thân vì tổ quốc mà không bao giờ biết đòi hỏi quyền lợi cho riêng mình. Chỉ đáng tiếc là có một tầng lớp CCB quý tộc đã bất chấp đạo lý, pháp luật móc nối với tổng biên tập báo CCB để làm càn ảnh hưởng xấu đến hình ảnh các CCB còn nhân cách./.

 78. H.Hai said

  Anh Trần Nhung ơi, anh xứng đáng để tiếp nhận tất cả những sự mạt sát, phỉ nhổ nói trên. Nhưng tôi tin trong anh vẫn có hai con người: một con người của bộ máy công vụ – hành chính đã hoàn toàn tha hóa, lấy dối trá lọc lừa, nịnh bợ, ngoan ngoãn để tiến thân và bên kia là con người của lương tri cũng biết những lẽ phải tối thiểu, cũng biết hổ thẹn khi làm việc đê tiện.
  Vậy tôi khuyên anh hãy tỉnh ngộ. Vì đằng nào trước khi chết, trừ khi chết bất đắc kỳ tử, còn nếu anh có những ngày cuối cùng trên giường bệnh thì thế nào anh cũng ân hận về những việc dối trá, đê tiện của mình. Và như thế cái chết của anh sẽ không được thanh thản.
  Sống thời tiền bạc chảy ròng
  Chết không mang được một đồng nào đi
  (Nguyễn Du)
  Cả cái chức tổng biên tập của anh nữa, có mang đi được không?
  Nhưng những cái đáng xấu hổ mà anh đã làm thì vẫn mang đi đấy.

  • Binh Nhất said

   Bác nói hay quá!
   Chỉ có kẻ nào đầu óc bị “thương binh nặng” như tay Trần Nhung này với không hiểu được thôi.

 79. b.v said

  “TBT báo này là một kẻ trơ tráo, ngoan cố, cùn, du côn, bất cố liêm sỉ của kẻ cầm bút, coi khinh độc giả hết chỗ nói ?

  Chính quyền nói: Nhưng được việc.

 80. hahien said

  Bây giờ mới thấy may là mình không chọn nghề nhà báo, nếu không thì không dám chắc là có giữ được mình hay không trong cái thời buổi này. Ghét thì ghét thật mà thương cũng thật thương là vì thế. Khốn nạn thật!

 81. Lính Hà Nội said

  Nếu đã đủ bằng chứng, cần TS.Diện và Cô Thư cần kiện ngay ra tòa! cần có hành động cụ thể chứ không nói suông!
  …tiếc là không được làm “Bảo vệ” viện Hán Nôm!

 82. Khinh Khinh said

  Sự thật thì vẫn là sự thật , đã lâu rồi Tôi ít khi đọc những tờ báo nhà nước vì nội dung toàn là đưa tin giật gân . Mấy tay nhà báo này làm theo phương châm ” Đài nói láo , Báo nói oan ” nên chúng nó in xong chúng nó tự đọc , rồi đem đi gói xôi ,gói bánh mì . Vào báo lề trái đọc cho thoải mái .

 83. Binh Nhất said

  Gửi ông TBT báo CCB:

  Kho đọc bài báo mới này của ông, tôi không ngờ ông TBT báo CCB lại còn côn đồ hơn cả mấy tay “thương binh nặng” gây rối.
  Qua 2 sự việc này, người dân bình thường chúng tôi xem các ông là những kẻ đồng lõa với côn đồ. Chính các ông đang lạm dụng và làm hoen ố hình ảnh của các CCB chân chính khác.
  Tôi dám chắc rằng, trong chiến trận, ông là 1 kẻ sợ chết.
  Hành vi này của báo Cựu chiến binh cho thấy vị TBT báo này là một kẻ trơ tráo, ngoan cố, cùn, du côn, bất cố liêm sỉ của kẻ cầm bút, coi khinh độc giả hết chỗ nói!

  • Hoang Văn Trực said

   Đúng vậy, Trần Nhung côn đồ hơn mấy ông thương binh gây rối ở Viện Hán Nôm.

   • Yêu công bằng said

    Nhìn mặt đồng chí này bặm trợn lắm, không có chút cảm xúc nào cả, thảo nào lật lọng trơ trẽn đến thế. Vì vậy khi làm việc với tên TBT này thì đừng có hy vọng gì là hắn có thiện chí hợp tác và sửa sai, chưa gì mà đã hoan nghênh mới hoan hô. Miệng lưỡi quan chức cộng sản thì đừng có bao giờ tin và hy vọng gì cả.

 84. Xin lưu ý Trần Nhung : Những tư liệu về TBT báo CCB do một người đang sở hữu,và một số đã vô tình biết được,nếu những thông tin này được phơi ra ngoài sáng,không hiểu Trần Nhung sẽ chui vào đâu để đỡ đây ???
  Hãy tỉnh cơn ngu,quay đầu lại là bờ,đừng biến tờ báo nhân danh những người chiến sỹ chân chính để làm càn !!!

  • ptt said

   Lại hù dọa nữa rồi, sao ở Việt Nam luôn xuất hiện cái thứ văn hóa hù dọa, đâm thọc vậy nhỉ. Có bằng chứng gì thì ông Anh đem phơi ra ngoài ánh sáng mà xử bác Nhung đi. Hù dọa làm chi. Cây khô ai sợ chết héo bao giờ hả.

 85. ptt said

  Theo tôi nghĩ, nếu thấy đủ điều kiện thì TS Diện và cô Thư cứ kiện lên tòa án, chứ không thể để hết lần này đến lần khác được. TBT báo CCB cạn liêm sỉ rồi. Nói gì bằng văn chương nữa mà nói.

 86. Cựu đảng viên said

  Nhìn cái mặt thằng Trần Nhung này cũng đủ biết hắn là một thằng khốn nạn, đểu cáng, lá mặt lá trái. Trong buổi tiếp TS Diện và một số người khác đến phản đối Báo CCB vu khống, hắn tỏ ra “biết điều”, thế mà đùng một cái, hắn lại quay ngoắt 180 độ!
  Nhung ơi, sẽ có ngày mi bị trừng trị vì sự khốn nạn của mi. Cứ đợi rồi xem!

  • ptt said

   Chờ trả thù hả. hay chờ chết. Người ta nói sự thật thì hù dọa. Đảng viên Việt Nam là như ông nói đó hả. Quang minh chút đi, đụng một cái là hù, là dọa. Sao giống ma cô, du đảng thế.

 87. Ngocgiangb said

  Làm báo Như Nhung khó lắm thay
  Trên đe, dưới búa phận mỏng dày
  Kìa kìa Tiên Lãng mi lẻo mép
  Tâng công chi vội để ra rày

  Làm báo như Nhung dễ lắm thay
  Vu vạ chưa xong đã chối bay
  Nay kết tội người sao vô cớ
  Bớt bớt liều đi – Chết có ngày

  Là một cựu chiến binh tôi cực lực phản đối việc đưa tin ” nghe hơi nồi chõ của phóng viên và TBT báo CCB

 88. Sự trơ trẽn của quan chứa nhà nước đã đến độ khôi hài.

 89. DĨNH HUẤN said

  Các bác lại mất cảnh giác ,dễ tin người rồi.Truyền thống của tụi nó là “nói vậy mà không phải vậy mà”.Nó không thực lòng cầu thị đâu bác Diện ạ.Vả lại vài trăm tờ báo chỉ có 1 TBT thôi các bác quên rồi sao.

 90. Người Sông Tiền said

  Viện Nghiên cứu Hán Nôm nên nhờ TÁ quận Đống Đa xét xử. Vì thằng […]

 91. Mr.gia said

  Phẩm chất bộ đội cụ Hồ thế a. Cụ Hồ không dạy ăn vạ,vu vạ

 92. Mất niềm tin. said

  Lấy thông tin về “kẻ cướp hiếp” đang bị nghi án đề nghị điều tra lại chỉ hỏi đúng kẻ ” cướp hiếp” rồi đưa lên báo.Sự việc này chỉ thốt lên được một từ : khốn nạn.! Đến nước này thì người bổ nhiệm TBT báo CCB và cấp trên của báo phải đứng ra xin lỗi bạn đọc và ND- việc xin lỗi và cải chính là hành động thiết thực nhất để học tập tấm gương đạo đức của Bác.

 93. Chuẩn úy Hoàng Văn Trực said

  Việc mấy thương binh đến gây rối tại cơ quan nhà nước ngày 18/5/2012, thiết tưởng đã được giải quyết ngày 22/5 khi TS. Nguyễn Xuân Diện cùng một số người đến chất vấn báo CCB. Ông TBT Trần Nhung nói đã biết nội dung sự việc, đã đọc các bài báo liên quan và hứa tôn trọng sự thật. Sau đó ông đã chỉ đạo tờ báo ra bài viết nói trên. Việc làm vi phạm pháp luật của TBT báo CCB Trần Nhung đúng như Nhà văn Phạm Viết Đào đã phân tích ở trên, tôi hoàn toàn nhất trí và ủng hộ bài viết đó. Tôi xin bổ xung một số ý kiến:
  1. Bộ mặt thật của TBT. Trần Nhung ra trước bàn dân thiên hạ là tráo trở, lật lọng và không có gì khác hơn phải nói một câu là: Đểu giả.
  2. Bộ mặt đần độn, bì bì do uống nhiều rượu trông giống phường giá áo túi cơm hơn là một nhà báo – TBT.
  3. Ngang nhiên coi thường dư luận, coi thường Luật báo chí.
  4. Trông ông này cũng sắp sửa về nghỉ rồi, trước khi về nghe bài văn tế của Thiên hạ sẽ là ấn tượng mạnh không phai mờ trong đời làm báo của ông. Chắc chắn, trước khi nhắm mắt ông không thể quên được vụ này.
  5. Tôi là một CCB, một thuong binh chiến đấu 5 năm trời, đánh hàng trăm trận ở chiến trường Quảng ngãi , Bình định nhưng không bao giờ tôi ủng hộ hành động vi phạm pháp luật của mấy ông thương binh kia. Chúng tôi sẽ có thư gửi ông Trần Hanh chủ tịch Hội CCBVN về việc này.
  6. Nếu ông còn một chút liêm sỉ để sau này con cháu nó còn nhìn ông với con mắt tôn trọng, thì ông nên xin nghỉ hưu đi, vì cái tên TBT báo CCBVN đã chết trong lòng bạn đọc.

 94. không biết có phát hiện bao cao su ((đã qua sử dụng)) trong phòng là việc của TS diên không ? thật bỉ ổi,bẩn thỉu

 95. Khánh An said

  Là một cựu chiến binh, tôi thấy xấu hổ về cách hành xử của ông TBT báo Cựu chiến binh.
  Có điều gì đằng sau vụ này khiến ông ấy đánh mất tình cảm của bạn đọc dành cho sau vụ phanh phui trò gian dối của đại biểu QH Đặng Hoàng Yến? Đúng là nhố nhăng quá!

 96. Quang Ngọc said

  Bó tay,đúng là chủ nào tớ đó. Một lũ vô liêm sỉ, tráo trở và bán rẻ nhân cách.

 97. […] 1026. TBT BÁO CỰU CHIẾN BINH KHÔNG ĐƯỢC CÙN, “ĐÁNH BÙN SANG AO” ? […]

 98. Dân nghèo said

  Qúa nhục nhã trần nhung ơi! (Tên trần nhung không viết hoa đấy nhé !).

 99. Kiện said

  Nên kiện ra tòa để xem những kẻ chủ mưu sẽ làm tiếp trò gì nữa đây rồi diệt luôn một thể!

 100. gia văn said

  tay TBT báo ccb này có điên không vậy mà kết luận câu xanh rờn;ts DIÊN chống lại đảng và nhà nước

  • Bạn đọc said

   Biết ngay mà! Chúng nó (lũ viết kịch bản) vẫn kiên trì mục đích ban đầu là tìm cớ để vu vạ TS Diện tội “chống đảng, chồng nhà nước”. Mấy thằng […] còn lợn hơn cả lợn. Quá bẩn thỉu, tởm lợm! Bây giờ mới thấy rõ mồn một đạo đức, nhân cách của các quan báo lề đảng thối nát tha hóa, vô nhân tính đến mức nào.
   Họ càng tiếp lục lươn lẹo, dối trá, càng tự vạch mặt mình! Đúng là lợn ơi là lơn!

 101. Xuan Nguyen said

  Cháy nhà lòi mặt chuột. Ông TBT đã lòi bộ mặt thật của Ông ra rồi. Đểu cáng không chịu nổi.

 102. freeman96 said

  Trước năm ’75 có một dạo Thương Phế Binh (TPB) quân đôi VNCH cũng xuống đường ăn vạ chính phủ Thiệu -Kỳ. Một TPB có tên Bửu Phùng đã tự thiêu để phản đối những bất công,đàn áp anh em TPB đã cống hiến một phần thân thể để bảo vệ MNVN do sự xâm lấn của CSVN.Nhưng thật tình mà nói thì TPB ngày trước không làm những chuyện quá bẩn và vô liêm sỉ như tên Trần Nhung ngồi ghế TBT báo CCB & mấy thằng thương binh giả què giả điên giả bệnh thần kinh để xông vào cơ quan nhà nước làm chuyện ruồi bu kiến đỗ. Cống hiến cho đất nước để có được sự Độc Lập ngày hôm nay ,vô liêm sỉ như việc tên TBT Trần Nhung & đồng bọn Chu Vinh Quang cùng vài đồng bọn loại mạt hạng chuyên vu vạ kiếm cái bỏ mồm.Nhục nhã vô cùng.Trân trọng cảm ơn bác Đào đã lật tẩy những trò mủn đê hèn của tên Trần Nhung.Mấy thằng thương binh loại này sống chỉ chật đất Việt & làm ố danh Bộ Đội Cụ Hồ.

 103. Hữu Thọ said

  Trần Nhung có biết làm báo không? Trần Nhung có chút liêm sỉ không? Trần Nhung có tấp tểnh nịnh Thủ tướng tham nhũng để kiếm chút bổng lộc, lương lậu… bất chấp làm tổn hại báo CCB không?
  Tất cả đã rõ trong sự kiện tởm lợm này

  • Nhật ký người điên said

   Nịnh thủ tướng mà lại cho mấy thằng cặn bã xã hội tụt quần ăn vạ và gọi thủ tướng là “thằng Dũng” hả bác? Nịnh kiểu gì mà ngu thế? Tôi chỉ thấy cả cái đám bầy nhầy này (phế binh, TBT Trần Nhung, báo QĐND) hành xử như một lũ tâm thần. Đảng, nhà nước mà dựa vào bọn này thì sắp… đi tong rồi – sẽ Xuống Hố Cả Nút!

 104. Mẹ Đốp said

  Nhà cháu nghĩ khác các bác. Báo CCB nói họ bênh vực quyền lợi của CCB. Vậy các CCB hiện là dân oan ở Văn Giang và Vụ Bản hãy tranh thủ đến gặp báo CCB để nhờ họ giúp đỡ. Nếu họ luôn bận “đi học” như phóng viên Hoàng Linh thì CCB có quyền đòi hội CCB thay PV, nặng nữa thay TBT.
  Hi hi, mà cái anh Hoàng Linh có đúng là PV của báo không nhỉ? hay anh ấy có có tên khác là Trần Nhung?

 105. DANOAN said

  ” TBT BÁO CỰU CHIẾN BINH ” ĐÃ HỌC TẬP NHUẦN NHUYỄN VÀ THỰC THI NGHIÊM CHỈNH ĐẠO ĐỨC LÃNH TỤ.

 106. Hong Ngoc said

  Các anh hãy nói cho tôi biết bạn anh là ai tôi sẽ nói choa các anh biết anh là ai.
  Báo CCB đã cho biết phóng viên của họ thế nào rồi tức là đã cho mọi ngườ biết Tổng Biên tập của họ ra sao: cũng là một phường gá áo túi cơm

 107. Nguyễn said

  NV Nguyễn Quang Lập; “,, chỉ số IQ thấp nhưng chỉ số đểu, chỉ số lưu manh của bọn đó cực cao . Thời này là thời của bọn đó.” …huhu

  • NCM said

   hehehe:) .’Chi so luu manh’! tuyet!
   Ma toi nghi chi so nay ti le nghich voi IQ day nhi ? 🙂

  • noileo said

   “Thời này là thời của bọn đó.” …huhu” (Nguyễn Quang Lập)

   Thời nào thì chúng cũng vậy, thời nào thì cũng là thời của chúng (miễn là còn cái “xã hội xã hội chủ nghĩa” do bác Hồ chí Minh “thà ngửi rắm Tây còn hơn ăn cứt Tàu”, nhưng đã sẵn sàng mở của biên giới Hoa Việt cho lính bác Mao nhập Việt, chống lưng cho bác Hồ chí Minh “xây dựng chu nghia xa hoi” trên đất nước VN này),

   (cứ thử lục chồng báo cũ, đọc lại những “bài báo” của nền báo chí văn minh văn hóa xã hội chủ nghĩa ở “sài gòn giải phóng” mà xem,

   cứ thử lục lại chồng báo cũ đọc những “bài báo” của nền báo chí xã hội chủ nghĩa ở “hà nội giải phóng” thời “nhân văn & gia phẩm” mà xem,

   cũng chỉ một cung cách vu cáo & bịa đặt & chụp mũ tràn ngập các trang báo “xã hội chủ nghĩa”, mà không cho người bị vu cáo lên tiếng)

   có điều ở cái thời xưa, chưa có in-tẹc-nét, cái nhĩ mục quan chiêm không được rộng rãi, nên chúng nó không được nổi tiếng lắm, có vậy thôi.

 108. hyhaho said

  Các bác thông cảm đi ông ta có lẽ cũng là ”THƯƠNG BINH” ấy mà !!!

  • Nhật ký người điên said

   Bác Hyhaho nói chính xác. Tôi cũng nghĩ Trần Nhung bị thương, vẫn còn mảnh đạn trong hộp sọ nên khi phải suy nghĩ việc gì hơi căng một tí là lại lên cơn thần kinh, mất khả năng tư duy. Tốt nhất Hội CCB nên đưa ông ấy vào bệnh viện tâm thần an dưỡng. Nếu để ông ấy ở ngoài có thể gây nguy hiểm cho xã hội!

 109. Lê Thiện Ý said

  Thật “trơ trẽn trắng trợn” cho “nghệ thuật ăn vạ”, “lưỡi lắt léo trăm đường” từ cái bọn chỉ biết có “còn đảng còn mình”; thiếu nhân cách, phẩm giá cuả đấng nam nhi ! Họ sánh ngang hàng với lũ “đỉ rạc” vì bạc … cạc cạc …ăn tiền; dù bằng cách vô sỉ nhất !

  • Hải Nam Hoàng said

   Chuyện các ông Thương Phế Binh tự nhiên kéo đến Viện Hán Nôm gây sự, mặc dù không có giấy mời, họ vẫn ngang nhiên xông vào một cơ quan được coi là một cơ sở Quốc Gia như chổ không người, rồi la lối bắt nạt người này người nọ. Thậm chí bắt TS Nguyễn Xuân Diện phải đáp ứng những yêu sách của họ được coi như lố lắng và đầy ngu xuẩn. Chẳng hiểu họ bị thương những bộ phận nào trên thân thể họ nhưng nhất quyết là chẳng phải bị thương ở đầu mà hành động như kẻ tâm thần ? biết đóng phim sao cho đầy kịch tính là nằm vạ để có cớ vu cáo người khác hành hung với mục đích cố tình che lấp chuyện làm trái pháp luật. Nếu giả sử có ai đó tự xưng này nọ và xông vào nhà quý vị thì sẽ xử trí kẻ đó ra sao ? một là người chủ nhà phải có quyết định hành động tự vệ trước khi chính quyền kéo đến hòng bảo vệ tính mạng và tài sản của mình (tôi loại trừ trường hợp chính quyền cấu kết với đám khảo tấu đó)
   Nhưng thật là tệ Luật pháp lại làm ngơ và dung túng cho các ông TPB làm sai, cơ quan chủ quản những ông Thương Phế Binh “nghênh ngang” này chẳng những không lên tiếng mà còn hùa theo và bao che cho việc làm bất chính rồi khép tội. vu oan cho cho người vô tội trong Viện Hán Nôm. Ông bà ta có dạy:”Cha nó lú còn chú nó khôn” nhưng ở dây tôi thấy nguyên cả dòng họ nó “đần” hết. Các ông TPB cứ cho là họ đang làm đúng nhưng chung quy chỉ làm hại đất nước bởi sự kém hiểu biết của họ khi cho xây dựng Điện Hạt Nhân là đúng ? không hình dung gánh nặng nợ nần mà đời con đời cháu mai sau chẳng bao giờ trả nổi ? không lường được nguy hiểm trong thời gian vận hành nhà máy Điện Hạt Nhân nếu có sự cố xảy ra như thiên tai, trình độ kỹ thuật chuyên môn điều hành còn thiếu và kém. Các ông Thương Phế Binh không chịu an phận với sự bảo bọc của người dân đang lo cho cuộc sống cho họ bằng đồng tiền thuế mà họ đang đóng, mặc dù sự hy sinh của các ông trong chiến tranh chẳng có ai mong muốn hay sự tốt lành mà người dân mong đợi. Nay các ông lại nghe xúi giục xấu xa của kẻ chỉ biết tiền mặc cho sự sống chết của người dân và dân tộc mình. Mong các ông tỉnh lại và đấu tranh với các thế lực phá hoại đât nước mà các ông đang giúp cho họ

  • NGUYỄN LONG ĐIỀN said

   “Đỉ” dù “rạc” vẫn là người phụ nữ.
   Họ phải dùng thân thể mình đổi lấy miếng cơm manh áo!
   Họ không hại người.
   Sao LÊ THIỆN Ý so sánh lũ “CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH” ngang hàng với họ?
   Sự xúc phạm nầy còn tệ hơn sự “vu vạ” của ông TRẦN NHUNG với cô NGUYỄN THỊ ANH THƯ!
   LE THIỆN Ý phải xin lỗi!

   • bán miệng nuôi trôn said

    Đúng vậy.
    Những người phụ nữ bán thân nuôi miệng là những người rất có tư cách đạo đức.

    Bởi vì họ luôn thừa nhận sự thật: “Xin lỗi, em chỉ là con đĩ!”.

    Họ không bao giờ khoác lên mình những danh hiệu cao sang, những “sứ mệnh lịch sử” to tát.

    Ngược lại, bọn bồi bút từ tay TBT đến những thứ cặn bã như phóng viên Hòang Linh chỉ là hạng “bán miệng nuôi trôn” đê mạt mà thôi.
    Chúng rất sợ SỰ THẬT.
    Và để che giấu cái tư cách bẩn thỉu của mình, chúng luôn khoác lên tấm thân cẩu lợn của chúng đủ thứ danh hiệu cao sang mĩ miều.

 110. tinkinhte said

  Không biết CA phường Trung Liệt đã lập hồ sơ vụ này ra sao mà báo CCB đã đăng trong bài ( trong ngoặc kép) lời của 2 đối tượng Quản Văn Khang và Chu Vinh Quang???? Hồ sơ này có thể bị ngụy tạo để vu vạ ????
  Không biết biên bản do lãnh đạo Viện Hán Nôm lập (hôm xảy ra sự kiện gây rối) có nội dung gì, những ai ký vào biên bản đó, biên bản lập thành mấy bản, những ai giữ????
  Em bốp chốp nói linh tinh không đầu không cuối mong các bác hiểu cho.

 111. Le Minh said

  Cẩn thận sa bẫy định hướng của an ninh

 112. lien said

  ha ha tôi nói trước rồi mà , tôi có còm ở bài nói về cuộc gặp mặt của TBT báo ccb với Diện, Thư. Y như rằng là ……….. Đừng tin tay này. nếu tay này đáng tin thì đã không làm TBT báo CCB, mà nếu có là TBT báo CCB mà có nhận cách thì đâu để bài viết kia xuất hiện.Kẻ mà dám cho đăng bài viết kia thì nhân cách bị chó tha mất rùi

 113. Nam Duy said

  Có ai nhờ xác minh tại bệnh viện Sant Paul thử coi như thế nào nhỉ?

 114. tiến sĩ giấy said

  “Đánh bùn sang ao”.
  Báo CCB lấy thông tin từ CA phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội) và các CCB thương binh Hoàng Đức Đồng, Nguyễn Sỹ Duyên cung cấp, không cần kiểm chứng vì “chính quyền” phán như thế mà.
  Chẳng biết nhà báo có quyền nghi ngờ những tin lấy từ CA không? Nếu không có quyền thì CCB đã… đúng. Nhưng “đúng” tại sao lại phải gỡ bỏ?
  Thấy báo lề “dân” không đả động gì đến nơi cung cấp cái tin ngậm kít phun người này!

 115. nén bạc đâm toạc tờ giấy, kim ngân phá luật lệ. ông TBT báo ccb ơi còn chút liêm sỉ nào không…????

 116. quần chúng said

  Sao mà nhiều chó thế?

  • quần chúng said

   Có chú chim vành khuyên nhỏ
   giáng trông thật ngoan ngoãn quá
   gọi dạ bảo vâng, lễ phép ngoan nhất nhà

   Chim gặp chú “nhà đài”, chào chó!
   Chim gặp anh “truyền hình”, chào chó!
   Chim gặp ông “biên tập”, chào chó!
   Chim gặp ngài “tuyên huấn”, chào chó!

   Xin lỗi các chó, cháu chỉ phát âm được chữ chó thôi ạ!

   • Hong Ngoc said

    “Xin lỗi các chó, CHÁU chỉ phát âm được chữ chó thôi ạ!”
    sao lại “cháu” khi xin lỗi “chó”?- biên tập lại giúp bạn:
    Xin lỗi các chó, TAO chỉ phát âm được chữ chó thôi nhá!

    • Tưng tửng said

     Cháu chửi chú là chó mới đau Bác à. Hỗn nhưng mà tốt và cần thiết, ta đang sống ở thời kỳ đồ đểu mong Bác bỏ quá cho.

    • huy Mc said

     Xin sửa lại cho chuẩn: (sao lại phải xin lỗi? Chim thì là chim thôi..)
     Đồ khốn các chó, Chim chỉ phát âm được từ chó thôi nhé

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: