BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

953. Lãnh đạo Hưng Yên báo cáo về vụ cưỡng chế ở Văn Giang

Posted by adminbasam trên 02/05/2012

VNExpress

Lãnh đạo Hưng Yên báo cáo về vụ cưỡng chế ở Văn Giang

Thứ tư, 2/5/2012, 21:25 GMT+

“Vụ việc ở Văn Giang có sự móc nối các phần tử chống đối trong và ngoài nước. Các thông tin, được tường thuật tại chỗ, từng giờ để xuyên tạc, dàn dựng các video clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền”, Phó Chủ tịch UBND Hưng Yên Nguyễn Khắc Hào báo cáo.

Hội nghị trực tuyến về công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì diễn ra sáng 2/5 có sự tham gia của lãnh đạo 63 tỉnh, thành và các bộ, ngành.

Được Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu báo cáo chi tiết vụ cưỡng chế cách đây gần 10 ngày tại xã Xuân Quan (huyện Văn Giang), Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Khắc Hào đánh giá “đây là một trong số ít các vụ khiếu kiện đông người điển hình”.

Nhiều thông tin được ông Hào nhắc lại như dự án khu đô thị thương mại và du lịch Văn Giang (Ecopark) có trình tự “thủ tục đúng pháp lý, cơ chế đền bù tốt, tạo đà phát triển cho tỉnh”… Song qua hơn 8 năm, tỉnh vẫn chưa hoàn thành giao đất cho chủ đầu tư do “người dân khiếu kiện liên tục, tập trung đông người, lôi kéo, kích động cản trở không hợp tác, gây tình hình phức tạp kéo dài tại 3 xã Xuân Quan, Phụng Công, Cửu Cao của huyện Văn Giang”.

Phó chủ tịch Hưng Yên (ngồi giữa): “Clip vụ cưỡng chế đã được dàn dựng”. Ảnh: Nguyễn Hưng.

Báo cáo chi tiết về cưỡng chế ngày 24/4, Phó chủ tịch tỉnh Hưng Yên cho biết, việc này nhằm hoàn tất bàn giao 72 ha đợt 2 cho chủ đầu tư. Trong đó, 5,8 ha của 166 hộ chưa nhận tiền đền bù là “phải cưỡng chế”.

“Chúng tôi nhận thức rằng, khi đã có chủ trương đúng, hiệu quả kinh tế xã hội cao, đúng các quy định của pháp luật thì không thể vì một số người chống đối mà không thực hiện”, ông Hào nói.

Cuộc cưỡng chế ngày 24/4, dưới sự chỉ đạo của cả Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên và sự hỗ trợ của 1.000 người thuộc các lực lượng, được ông Hào đánh giá: “Đã thực hiện tốt các phương án đề ra, đảm bảo an toàn, không ai bị thương”. Việc bắt giữ 19 người ngay trong ngày cưỡng chế được ông Hào cho rằng, do họ “đã có hành vi quá khích, chống trả người thực thi nhiệm vụ”.

Hiện, 5 người còn bị tạm giữ và 9 “đối tượng cầm đầu”, “nhiều năm gây rối” đã bỏ trốn trước ngày cưỡng chế. Ông Hào nhận định rằng, xử lý được 9 người này sẽ khắc phục được tình trạng “tập trung đông người, kéo lên các cơ quan trung ương”.

Dự án khu đô thị Văn Giang được Thủ tướng cho phép thực hiện, giao Công ty Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng làm chủ đầu tư. Ngày 30/6/2004, Thủ tướng có quyết định thu hồi, giao đất để thực hiện. Dự án có quy mô xấp xỉ 500 ha thuộc 3 xã Xuân Quan, Phụng Công, Cửu Cao thuộc huyện Văn Giang và 55 ha để làm đường giao thông liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên. Ecopark được quảng cáo là dự án khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với tổng vốn đầu tư ban đầu lên tới 6 tỷ USD.

Nói về bài học rút ra sau vụ việc, Phó chủ tịch Hưng Yên đưa ra nguyên tắc “phát huy dân chủ phải đi liền với kỷ cương pháp luật”.

“Trong vụ việc ở Văn Giang, có sự móc nối chặt chẽ giữa các phần tử chống đối trong và ngoài nước. Các thông tin, thậm chí được tường thuật tại chỗ, từng giờ để tuyên truyền, xuyên tạc, dàn dựng lên các video clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền”, ông Hào báo cáo. Tuy nhiên, ông không đề cập đến những “phần từ chống đối trong và ngoài nước” đã móc nối như thế nào.

Báo cáo của ông Hào cũng không nhắc đến thông tin do người phát ngôn của tỉnh thông báo trước đó, công an đã phải dùng “hai quả đạn khói” để “giải tán” những người tụ tập, cản đường không cho xe, máy vào công trường, 2 cảnh sát cơ động bị thương do sự phản kháng của những người chống đối.

Bình luận về thông tin liên quan tới vụ cưỡng chế, vị lãnh đạo tỉnh này cho rằng, “các cơ quan thông tấn, báo chí chính thức đưa tin tuyên truyền ít, phản ứng chậm”, trong khi các mạng xã hội “phản ứng nhanh, đưa tin liên tục”.

Sau phần báo cáo kéo dài khoảng hơn 10 phút của lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, không có đại diện của bộ, ngành hay địa phương nào thảo luận thêm về vụ việc.

Ý kiến duy nhất nhắc đến vụ cưỡng chế là của đại diện Ủy ban trung ương MTTQ. “Vụ việc ở Văn Giang khác với vụ việc khác. Cơ bản chúng tôi đồng tình với cách xử lý của địa phương”, Phó chủ tịch Mặt trận Nguyễn Văn Pha phát biểu.

Người dân xã Xuân Quan thu dọn vườn cây cảnh sau vụ cưỡng chế sáng 24/4. Ảnh: Nguyễn Hưng

Sáng 24/4, UBND huyện Văn Giang đã thực hiện cưỡng chế 5,8 ha đất của 166 hộ tại xã Xuân Quan. Việc cưỡng chế tiến hành từ khoảng 7 giờ sáng đến hơn 11h trưa. 1.000 người thuộc các lực lượng công an, dân quân…. được huy động.

Thông tin trên trang web của tỉnh Hưng Yên mô tả, một ngày trước khi cưỡng chế, khoảng hơn 100 người dân dựng 2 lều bạt gần khu vực giải phóng mặt bằng. Sáng sớm ngày 24/4, khoảng 300 người dân tập trung tại các điểm gần khu vực cưỡng chế. Sau 7h sáng, còn khoảng 200 người dân đã chuẩn bị từ trước cuốc, xẻng, dao, liềm, gậy gộc, gạch đá, chai xăng cố tình chống lại lực lượng làm nhiệm vụ cưỡng chế.

Một ngày trước khi cưỡng chế, tại cuộc họp báo Chánh văn phòng UBND tỉnh Bùi Huy Thanh đã yêu cầu các các nhà báo không được có mặt tại khu vực cưỡng chế để “bảo đảm tuyệt đối an toàn”.

Nguyễn Hưng

Nguồn: VNExpress

64 bình luận trước “953. Lãnh đạo Hưng Yên báo cáo về vụ cưỡng chế ở Văn Giang”

 1. […] Giang (ĐCV). – Lãnh đạo Hưng Yên báo cáo về vụ cưỡng chế ở Văn Giang (VNE/Ba Sàm).  – Vụ cưỡng chế ở Văn Giang: Còn tạm giữ 5 người (NLĐ). – Vụ Văn […]

 2. van said

  ho ko duoc hoc duoc 2 chu xau ho nen ho cu vo tu lam chuyen xau ho truoc mat moi nguoi – toi thay ong hao giong con ma ca rong qua –

 3. tu tu said

  Dan ngheo nuoc mat can bo rung ring luong ngan

 4. hyhaho said

  Chúng tôi không tin là chính phủ phải đợi báo cáo của Hưng Yên mới rõ sự việc…”tập thể lớp lá trường Mầm Non 2 HẠ LONG cùng giowtay !!!”

 5. HỒNG NGA said

  HÀO ƠI LÀ HÀO!Mai kia các người chết ,ở HƯNG YÊN còn đâu đất để chôn???

 6. Nhãn Lồng xa quê said

  Bọn cướp này giờ lộng hành quá dùng tới cả 1000 người trang bị đầy đủ vũ khí để cưỡng chế lấy đất của dân , chúng dùng dùi cui đánh tới tấp vào dân mọi người ai cũng thấy nhưng chỉ có bọn đầy tớ của dân tại Hưng Yên và lãnh đạo TW là không thấy . ôi buồn thay cho đất nước tôi . chán . . .chán và . . .chán
  Sao hai thằng cha huy và hào và con mụ gì gì . . . đó không hộc máu miệng mà chết nhỉ ? miệng chúng ngậm nhiều Dola quá rồi cũng có ngày chúng chết sặc thôi hãy chờ xem

 7. […] (TTXVN). – Lãnh đạo Hưng Yên báo cáo về vụ cưỡng chế ở Văn Giang (VNE/Ba Sàm). – Vụ cưỡng chế ở Văn Giang: Còn tạm giữ 5 người (NLĐ). – Vụ Văn […]

 8. […] – Lãnh đạo Hưng Yên báo cáo về vụ cưỡng chế ở Văn Giang (VNE/Ba Sàm).  – Vụ cưỡng chế ở Văn Giang: Còn tạm giữ 5 người (NLĐ). – Vụ Văn Giang: […]

 9. Việt Anh said

  Tay Hào nói dối trơ tráo không có tí liêm sỷ nào cả. Không hiểu có lúc nào trong ngày hắn soi mình vào gương và tự thấy xấu hổ với những gì mình đã nói, đã làm không? Rồi về nhà khi ngồi vào bàn ăn cơm với vợ con, không biết Hào có cảm thấy ngượng vì những lời bịa đặt trơ tráo đến như vậy không?

  Bằng chứng là những video công an đánh dân tàn bạo, không ai có thể có khả năng dàn dựng và làm giả ở mức độ như vậy được. Hào chắc không đọc báo nên không biết người đồng nhiệm của hắn ở Hải Phòng là Đỗ Trung Thoại cũng từng làm những việc táng tận lương tâm và đã bị dư luận ném đá không thương tiếc.

  Ai đọc tác phẩm Animal Farm của George Orwell sẽ thấy tác giả dự đoán một cách tài tình xã hội CS, ở đó những con lợn làm lãnh đạo nói dối đến mức không còn chút liêm sỷ, còn đám dân thì mất hết trí nhớ đến mức không nhớ nổi bọn lợn lãnh đạo đã nói gì, hứa gì để rồi lúc nào cũng nghĩ là chúng nó làm đúng theo quy định.

 10. Ha Cam said

  Gửi ông Nguyễn Khắc Hào-PCT UBND Tỉnh Hưng Yên

  Nghe ông đăng đàn diễn thuyết báo cáo vụ cưỡng chế đất Văn Giang hôm 24/4/2012 với Thủ tướng, chúng tôi thật sự thất vọng trước sự tráo trở đến trơ trẽn, đến vô liêm sỉ của ông_ Một quan chức cấp cao của nhà nước mà có thể ăn không nói có như vậy được sao.Nghe nói ông đã từng là Giám đốc sở GD_ĐT Tỉnh Hưng Yên-Một nhà giáo mà nhân cách thấp hèn đến như vậy thì đúng là bất hạnh cho đất nước này.

  Những việc ông làm chắc sẽ được phán xét nhưng vào thời điểm nào thì chắc ông tự biết.Tiện đây xin được gửi tới ông vài dòng thơ vì được biết ông cũng làm thơ để ông đọc cho vui.

  Khi nghe ông Nguyễn Khắc Hào
  Đăng đàn nói láo ào ào mà kinh!
  Nhân chứng,vật chứng rành rành:
  Công an,bảo vệ đánh dân rõ ràng.
  Clip quay dọc quay ngang…
  MỒ MẢ,XƯƠNG CỐT ngổn ngang giữa đồng.
  Làm sao nói có thành không .
  Cảnh nào dàn dựng mong ông nói giùm.

  Đúng là trí tuệ ông lùn.
  Mang danh thạc sĩ chẳng hơn con tiều!

  Những phường gian ác nói điêu
  Trước sau cũng chết vì điều nói ra

  Mong ông quy chính cải tà
  May ra còn có cửa ra…sau này.

 11. Nhan said

  Đây là dự án thương mại. Nhà đầu tư tư nhân bỏ vốn xây dể kiếm lời. nên họ phải mua đất theo thỏa thuận. Ko thể mua rẻ rồi cưỡng chế như ăn cướp của dân như vậy được.
  nhiều người nói ” hèn với giặc, ác với dân ” quả không sai
  Anh Hào và anh Thoại Hải Phòng sao mà họ giống nhau quá thế nhỉ !

 12. Việt Mường said

  Tất cả các Clip, hình ảnh về bắt bớ, đánh đập, đạp vào mặt người biểu tình chống TQ, cưỡng chế ở Tiên Lãng, cưỡng chế ở Văn Giang đều giả hết, lực lượng chống đối đã giả làm công an, dân phòng càn quét, đánh người. Những người đóng giả công an, dân phòng cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng hoàn toàn giống các gương mặt công an, dân phòng do Bộ CA, chính quyền đang quản lý. Còn về địa điểm đóng thì được bọn chống đối cho xây dựng ở đâu đó giống y chang các địa điểm đang có tại VN. Nói chung bọn chống đối có dã tâm quá lớn, chúng bỏ ra rất nhiều tỷ Obama để đóng các Clip, hình ảnh này. Chúng đã huy động tiền, con người trên toàn thế giới để thực hiện việc này với thời gian nhanh như tốc độ ánh sáng.

  Chỉ có duy nhất cái Clip cô gái đánh dã man anh công an giao thông là đúng sự thật, tòa án đã sử dụng nó để trừng trị hành vi sai trái của cô gái 12 tháng tù và kiên quyết không cho giảm vì bằng chứng quá rõ ràng.

  Đảng ta là đỉnh cao trí tuệ, tư cách sáng ngời, vì dân phục vụ nên không bao giờ nói sai, nói láo. Vì nếu nói sai, nói láo thì chóp bu của đảng đã phải chui cống, nhưng có phải chui đâu.

 13. gia văn said

  đệt….sao mà có loại mặt trơ trán bóng nói láo vô độ trước công chúng đúng là bỉ ổi hết chổ nói

 14. Dân HN said

  Bọn phản động nước ngoài nó mang cả đống xương rởm về để xuyên tạc Đảng ta bà con ạ. Nó nhét xuống đất để vu cáo Đảng ta mà bà con! Thế mà hải quan VN không phát hiện ra. Phải kỷ luật cục hải quan VN đi. Xin cám ơn

 15. Ha le. Praha said

  Neu day la du an mang tinh cong ich o tam quoc gia. Minh dong y cach giai toa o van giang. Nhung day lai la du an co hinh thuc thuong mai. Co nghia la nha dau tu tu nhan bo von xay de kiem loi. Vay anh phai mua dat chu. Ko the mua re nhu cho cua dan de ban nhu an cuop duoc. Mac du anh duoc he thong chinh tri bao ho, nhung xet ve goc canh cua su viec toi cho day la su toa rap cua chinh quyen. Biet rang vat chat la nguyen nhan cua moi cam giac chung ta.

 16. Hòn Đất said

  Trước đây, tôi ghét bọn phản động lắm lắm ấy. Nay, ông PCT tỉnh Hưng Yên nói bọn phản động nó xui dân mình đừng nhận đền bù 100.000 đ/m2 đất vì giá rẻ mạt quá, . Hoá ra bọn phản động lại thương dân à? Ông PCT làm tôi hoang mang quá. Không lẽ bây giờ tôi lại đi yêu bọn phản động?

 17. ha noi said

  Tay Hao nay rat “Gioi”; Thang 11 den thang 01 nam 2002 cung hoc lop chuyen vien chinh voi chung toi o truong QLGD Giap bat, han chang di hoc ngay nao chi den ngay thi thi den; van co chung chi chuyen vien chinh!

 18. Đất nước đứng lên said

  Nghe mấy thằng dốt mà làm lãnh đạo phát biểu thì tức chết.Chúng nó phát biết hết sức vô lý và mâu thuẫn.Nếu sợ phản động dàn dự thì tại sao không cho báo trí vào tác nghiệp để đối chiếu? Còn nếu đền bù thoả đáng thì đâu có việc chống đối?Cướp thì nói cướp đi,còn báo với cao.Báo cáo cho ai?Dự án Ecopark là của bà Nguyễn Thanh Phượng còn của ông Dũng thì báo cáo cho ai? Phải thừa nhận từ khi “…” Nguyễn Tấn Dũng lên làm thủ tướng thì đất của bà con bị cướp nhiều quá.

  • Toi het suc dong y, ma xem lai thong tin la “Ecopark la cua Nguyen Thanh Phuong”. Theo toi hieu, Nguyen Thanh Phuong co lien quan voi khu do thi Viet Hung ben Gia Lam, khong phai Viet Hung / Vihajico / Ecopark.

  • gia văn said

   nó không dốt đâu, nó lòng dạ tham vô đáy, thấy của là mắt lóa lên. làm càn làm bậy nói quàng nói xiên cho nhau nghe chứ ai nghe những lời xằng bậy đó

   • Đất nước đứng lên said

    Tụi nó mà không dốt tui chết liền.Chủ tịch tỉnh học hết lớp 3 mà không dốt à?Ngồi ở nhà cũng có bằng tiến sĩ không dốt à?Còn thi bổ túc văn hoá tụi nó mua hết hội đồng thi luôn không dốt à?.Nếu người có trình độ ít nhất người ta biết suy nghĩ cái nào bậy,cái nào không bậy mà làm.Còn đẳng này chúng làm càng làm bậy không.

    • hyhaho said

     Chúng nó dốt nát nên mới cần nhiều tiền vậy chớ chết có mang đi được đâu , còn để lại cho con cái những điều mà hậu quả chắc khi ngắc ngoải chúng mới thấy !

 19. HMC said

  Mồ mã mà chúng nó còn dám ủi cả lên thì còn gì mà nó không giám nói? Hết thuốc chữa – tự diễn biến trầm trọng quá rồi.

 20. thanghuicun said

  Trước cưỡng chế họp báo yêu cầu ngày cưỡng chế nhà báo không được tới, sau cưỡng chế phê phán nhà báo không đưa tin.Bọn này thần kinh hết rồi – thôi không thèm nghe chúng nói nữa

 21. Choa said

  Báo LÁO

 22. PHIỀN said

  BẤT LỰC
  Chính quyền Hưng Yên thú nhận đã bất lực trong việc bảo vệ trật tự trị an xã hội, đặc biệt là KHÔNG THỂ bảo vệ các nhà báo có mặt tại khu vực cưỡng chế do đó “các cơ quan thông tấn, báo chí chính thức đưa tin tuyên truyền ít, phản ứng chậm”, trong khi các mạng xã hội “phản ứng nhanh, đưa tin liên tục”.

  Ban Tuyên giáo bất lực không thể đưa tin về một vụ cưỡng chế ngay trên nước mình vì SỢ không an toàn tuyệt đối tính mạng?

  Nên chăng cách chức lãnh đạo cả hai để chúng sợ mà khôn khéo hơn.

 23. PHIỀN said

  KHỞI TỐ
  Sắp có khởi tố vụ DÀN DỰNG VIDEO CLIP GIẢ để vu khống và bôi nhọ chính quyền?

  Chỉ sợ điều tra ra clip đó là thật thì không biết xử bọn ác ôn tay sai tội gì?

 24. D.Nhật Lệ said

  Thời nay,có Internet xa lộ thông tin toàn cầu mà quan chức CS.còn trắng trợn biến không thành có,
  đổi trắng thay đen,vu oan giá họa v.v.như thế này thì thử hỏi làm sao người miền Bắc thời đó không đòi ‘giải phóng’ miền Nam…nơi mà đồng bào ta đêm ngày đang lầm than rên síết,cơm không có mà ăn,áo không có mà mặc…cực kỳ đói rách…cơ chứ !
  Họ khinh thường dân trí đến mức trơ tráo một cách xảo trá như vậy thì không xứng đáng làm người !

 25. Long A said

  Mồm tay Hào như lỗ trôn trẻ ! Vừa thối vừa bựa.

 26. lang said

  Coi như đã giải trình xong với Thủ tướng và đồng tình với biện pháp xử lý của tỉnh Hưng Yên, rồi đây sẽ có nhiều địa phương sẽ học tập noi theo! Đúng là dân chủ công bằng và văn minh theo XHCN!

  • quần chúng said

   Tôi có cảm giác rằng hoặc Thủ tướng bị tay phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng yên Nguyễn Khắc Hào nó lừa khi chấp nhận nghe đoạn báo cáo: “Vụ việc ở Văn Giang có sự móc nối các phần tử chống đối trong và ngoài nước. Các thông tin, được tường thuật tại chỗ, từng giờ để xuyên tạc, dàn dựng các video clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền”, mà không có phản ứng gì. Hoặc chính ông đóng kịch, giả bộ không biết gì.

   • Dân bất bình said

    Không phải ông đóng kịch, giả bộ không biết gì đâu mà là ông ấy chỉ đạo đó, ông ấy giúp cho con gái là : ” http://baomai.blogspot.com/2012/04/nguyen-thanh-phuong-chi-huy-cuop-at-van.html“…. Mọi người thử nghĩ mà xem tại sao Nguyễn Tấn Dũng kết án vụ Tiên Lãng, mà lại im lặng ở Văn Giang. Quá rõ ràng chứ gì nữa.

    • Việt said

     Nói thật, lúc đầu em cũng tưởng như bác nên bức xúc quá nhưng bây giờ thì biết rằng cái công ty Việt Hưng (Ecopark) và cái công ty Việt Hưng của bà Phượng là hai công ty khác nhau bác ạ.
     Bên này bọn em cũng theo dõi vụ này nhưng sao thấy mấy cái clip nó có vẻ bị cut paste nhiều quá, hay clip giả hả bác???

 27. Đây là một cách lách để đưa tin rất hay.
  Cảm ơn nhà báo Nguyễn Hưng.

 28. Thế Là Xong said

  Không còn gì để nói …đúng là gái đĩ ( loại mạt hạng ) già mồn !

 29. Đề nghị BBT của TTX.VH dẫn đúng link gốc bài đăng.

  Mod: Xin hỏi bác thế nào gọi là link gốc ạ? Link trên kia dẫn đến thẳng vnexpress.net đấy chứ? Còn nếu ý bác phải giống nguyên xi từng chữ của bài đăng trên Vnexpress Mod thấy hơi trẻ con. Bác nên “đề nghị” việc này với Google News, Google Search, Baomoi, Tiny Url… hợp lý hơn.

 30. Mongun said

  Một sự kiện có hàng ngàn người chứng kiến mà các quan vẫn cố đổi trắng thay đen thì không có từ nào có thể lột tả hết bản chất đểu cáng của các “đày tớ” nước mình

 31. Yêu Việt Nam said

  nói thật chứ nhà nước tính sao cho dân đỡ thiệt một chút và dân mình cũng đừng có tham quá. Tuy rằng lợi ích chủ yếu thuộc về một nhóm người nhưng ta vẫn được cái lợi ích chung là sự phát triển chung của đất nước. Đằng nào thì sinh ra đến lúc rồi cũng về với tổ tiên thôi. Đã không may làm kiếp con người ở xã hội này thì ta phải chấp nhận thôi. Chúc các bác sống tốt.

 32. Crazy said

  Chiu khong noi voi nhung vi chuc lon o VN. Cang lon cang noi bay…

 33. Đào Nguyên MInh said

  Mấy ông quan của cái tỉnh này phát biểu những câu mà người nghe liên tưởng đến ngya câu các cụ xưa đã dạy: “Miệng quan – …” xin phép các bậc tiền nhân vì câu này không nên đưa lên mặt báo

 34. CCB said

  Có thể UBND Huyện Tiên Lãng nói “đúng” , có video clip giả.Song tôi lại nghĩ tại sao một nước có bộ máy CA,QĐ hùng hậu như vậy ,đến một người đi biểu tình chống XÂM LƯỢC như chị Hằng mà còn bị đàn áp dã man thế mà lại để “lực lượng thù địch” huy động được hàng ngàn người đóng quân xanh ,quân đỏ, dàn dựng một trận đánh như OATECLO để quay video ngay trên đất Văn lãng cạnh thủy nông Bắc Hưng Hải nổi tiếng một thời.Phải công nhận các đạo diễn của “LLTĐ” tài thật,các đạo diễn Mỹ cứ phải gọi là cụ.

 35. Hải said

  Ông Hào nói đúng đó ? nhưng sai chổ ? bởi dự án Ecopark mới sinh ra cướp đất đẩy người dân Văn Giang vào quyết định chống lại cưởng chế đó, thì bị cho là do thế lực bên ngoài xúi giục ? Trên trực tuyến ông Hào quên nói là chính ông ta bị lực lượng “lợi ích” bên ngoài xúi giục ông và các đồng sự trong Ủy ban tại Hưng Yên. Do quen thói vu cáo , ghép tội dân nên khó mà “chuẩn không cần chỉnh” được. Với lại do có sự tham dự của Thủ Tướng trên trực tuyến khó lòng Ông Hào nói ngay được bởi dự án có phần hùn rất lớn từ Tổng Công Ty của bà Nguyễn Thanh Phượng làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị không ai khác hơn là cô gái cưng Thủ Tướng Dũng. Các vị xem đúng không ? ông Hào này mất chức nay mai bởi “Gậy ông đập lưng ông” cách nói ởm ờ tưởng là tâng công Quan Thầy và chế độ nhưng khi thiên hạ nghe xong ngồi nghĩ lại thì chính ông Hào lại lôi con Ông Dũng ra cho thiên hạ bàn. Tóm lại, không có thế lực xúi giục bên ngoài mà chỉ có kẻ trục lợi bên ngoài trong dự án… thiết nghĩ đây là ý của ông Hào muốn nói nhưng bởi trình độ tới đó cũng diễn giải tới đó mà thôi

 36. […] 953. Lãnh đạo Hưng Yên báo cáo về vụ cưỡng chế ở Văn Giang […]

  • Hải said

   Các vị Thần tại Hưng Yên có linh thiêng sao cho Ông Hào này bị Á Khẩu , khỏi phải phun ra toàn nọc độc hại dân …làm cho những kẻ theo ông ta chết không ra chết mà sống cũng không ra sống…..

 37. Hailua said

  Thủ tướng cp chủ trì họp với sự tham dự của chủ tịch 63 tỉnh thành cả nước mà để tay pct tỉnh Hưng Yên nói láo một cách trơ trẽn như thế mà tất cả ngồi như phỗng, ko ai có ý kiến đồng tình hay phản đối gì thì chất lượng làm việc thua cuộc hop tụi xe thồ

 38. Anh Hào này bạn của anh Thoại Hải Phòng ấy mà , nói giống nhau quá!

 39. montaukmosquito said

  Lời thề mới của đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam

  Tôi thề sẽ chiến đấu tới hơi thở cuối cùng bảo vệ nền dối trá của toàn Đảng trước sự tấn công hung hãn của sự thật .

 40. CCB said

  NG TAN DUNG VAN BI CAP DUOI BIP BOM DOI TRA.

  • bác nhầm rồi lưu manh như anh ba thì ai mà bịp được ,nhưng chủ tịch hội đồng quản trị công ty việt hưng,cái công ty cướp đất văn giang đó là con gái cưng của anh ba mà, nhân dân văn giang chắc lại phải chờ đến …..tháng tám mua thu thôi

  • Khách said

   Không phải “BỊ” mà là “chủ nào thì tớ nấy” !!!

 41. Tkt said

  Đánh dân dã man, có cụ Hiền Đức chứng kiến. Như vậy, cụ “có sự móc nối các phần tử chống đối trong và ngoài nước” chăng ?
  Hình như đã lãnh đạo tỉnh thì dây thần kinh xấu hổ phải đứt ? phải không biết ngượng ?

 42. Nông văn Dền said

  đúng là bọn cộng sản nói dối khá trơ trẻn…..

 43. Ha le. Praha said

  Noi tum lai. Nhan dan da thua, chinh quyen da thang dich rat oanh liet. Hoan ho tran danh da be gay co bon nhan dan. Tuyet voi. Chuc chinh quyen tiep tuc nhu the. Nhu the..

 44. yeunuocthuongnoi said

  thôi thế là xong, bác Diện chuẩn bị tinh thần nhé. Đề cao cảnh giác mọi lúc, mọi nơi.
  Ơ thế mấy cái mồ, mả, xương người bị cày xới tan hoang là dàn dựng hết à???? Hả ? hả ? Hả ? Hả anh su Hào?????

 45. Xuong said

  Đúng là ” đừng nghe những gì việt cộng nói, hãy nhìn những gì việt cộng làm ”
  Thiệt là ” hèn với giặc, đốn mạt với dân ”
  Xuong Paris

 46. said

  “Trong vụ việc ở Văn Giang, có sự móc nối chặt chẽ giữa các phần tử chống đối trong và ngoài nước. Các thông tin, thậm chí được tường thuật tại chỗ, từng giờ để tuyên truyền, xuyên tạc, dàn dựng lên các video clip giả để vu khống, bôi nhọ chính quyền”, ông Hào báo cáo. Tuy nhiên, ông không đề cập đến những “phần từ chống đối trong và ngoài nước” đã móc nối như thế nào”

  – Nói thẳng luôn đi mập mờ làm gì , Ông Nguyễn Xuân Diện đưa tin đó
  – Chắc lại có Việt Tân đứng sau nữa rồi
  – Cứ như này thì Ông Diện lại sắp sửa nhận ” 2 bao cao su qua sử dụng” cho mà xem

  • merguez said

   Chúng sẽ gửi nguyên một thùng các-tông bao cao su cho ông NXD qua đường gửi DHL (Dũng+Hùng+Lú).
   Hề Hề …

 47. Dân Xuân Quang said

  Sự dối trá, tráo trở một cách tệ hại của quan chức VN. Họ nói thế có sợ dân Văn Giáng không? Họ có xấu hổ không nhỉ. Hãy chỉ ra clip nào là giả, phản động là kẻ nào,… cách ăn nói bậy bạ, vô căn cứ, nói lấy được của cán bộ lãnh đạo các cấp ở VN đã trở thành căn bệnh không thể chữa được rồi. Câu được nhân dân đồng tình, ông lấy thăm dò dư luận bao giờ, biên bản kiểm phiếu đâu mà dám ăn nói như thế. Nhân dân phỉ nhổ vào bộ mặt đạo đức giả của các ông.

  • NCH said

   Mỗi lần họ làm ngược lại nguyện vọng của người dân…thì họ báo cáo cáo “nhân dân đồng tình ủng hộ”.
   Em xin mượn câu của bác nào đó: “Tớ đ.. sợ thằng báo cáo, mà tớ sợ thằng nghe báo cáo”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: