BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

904. Ai chống lưng bà Đặng Thị Hoàng Yến?

Posted by adminbasam trên 19/04/2012

Ai chống lưng bà Đặng Thị Hoàng Yến? 

V.T.  

Mấy ngày nay, khi sự thật về “scandan” man khai hồ sơ, chui lọt vào Quốc hội – cơ quan (trên danh nghĩa) quyền lực cao nhất trong Nhà nước CHXHCNVN – của bà Đặng Thị Hoàng Yến đã dần sáng tỏ, thì một sự thật khác liên quan trong vụ này mới được hé màn bí mật.

Đó là việc các báo Cựu chiến binh VN, Người cao tuổi … Những tờ báo nã những phát đại bác đầu tiên vào dinh lũy tiêu cực trong vụ này, từng  “lên bờ xuống ruộng” bởi một thế lực hắc ám đang nắm trong tay quyền quản lý báo chí.

Thế lực hắc ám đó gồm những kẻ nào? Công luận sẽ dần sáng tỏ trong những ngày tới.

Trước đây, phản ánh khuất tất vụ bà Yến vào Quốc hội, qua đơn thư tố giác của các vị lão thành cách mạng ở Long An, báo chí đã huỵch toẹt sự thật bê bối: có chỉ đạo từ một “cán bộ rất to ở trung ương”.

“Cán bộ rất to” này là ai, lần theo lịch sử công tác của bà Yến và vị này, công chúng không mấy khó khăn để xác định. Nhưng hãy tạm cho vị này hưởng án treo cái đã.

Theo tin tức từ báo giới, mấy hôm trước, không hiểu bằng cách nào, bà Yến dương dương tự đắc có trong tay văn bản của Cục quản lý báo chí (thuộc bộ Thông tin truyền thông) đề nghị Thanh tra Bộ xem xét ra quyết định xử phạt báo Cựu chiến binh VN về “tội” đăng “sai sự thật” về bà. Trong khi đó, “đương sự” là báo Cựu chiến binh VN lại không được gửi văn bản này.

Nhiều tháng qua, một cách “rất không đáng có” và “rất đáng ngờ”, báo Cựu chiến binh VN cơ cực vật lộn với đám “thiên lôi” ở bộ này.

Được biết, nhiều tờ báo lớn đã “đánh hơi” được nội vụ hắc ám này, đang triển khai nắm ngọn ngành diễn biến, sẽ chuyển đến công chúng trong những ngày tới. Theo một số lãnh đạo các báo, đây cũng là việc làm thiết thực để thực thi nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 về chỉnh đốn Đảng.

Ai chống lưng bà Yến lừa dối Nhân dân, lừa dối Nhà nước, lừa dối Đảng? Công luận sẽ tỏ tường trong mấy ngày tới.

Nếu “báo lề phải” bị bịt miệng, công chúng cứ tin tưởng: đã có “báo không lề”.

V.T.

Mời đọc thêm: + Gặp gỡ chị Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo: Cánh chim đầu đàn (Người đương thời, VTV6, 13/2/2009); + Sự thật về ĐBQH Đặng Thị Hoàng Yến? (Người cao tuổi, 5/8/2011);  + Đại biểu Quốc hội Đặng Thị Hoàng Yến trúng cử là hợp lệ (PLVN, 23/8/2011);  + Bà Đặng Thị Hoàng Yến nhận giải cống hiến vì cộng đồng (Bee, 20/11/2011);  + Bà Đặng Thị Hoàng Yến có trong sạch, có đủ tư cách ĐBQH không? (Cựu chiến binh, 21/12/2011); + Nói thêm về kiến nghị xem xét tư cách ĐBQH Đặng Thị Hoàng Yến (Người cao tuổi, 30/3/2012); + Để tìm ra “khoảng trống” trong hồ sơ bà Hoàng Yến(Người cao tuổi, 17/4/2012).  – “Kỳ án” ly hôn của bà Đặng Thị Hoàng Yến: Luật sư của bà Yến nói gì?(GDVN, 13/4/2012). “LS. Trần Vũ Hải – Trưởng văn phòng luật sư Trần Vũ Hải – luật sư của bà Đặng Thị Hoàng Yến cho biết: ‘Cá nhân tôi cho rằng việc ly hôn của bà Yến là việc đời tư. Việc này, hai vợ chồng bà Yến đã nhất trí ly hôn và việc ly hôn bắt đầu từ ông ấy’ “.

Báo Cựu chiến binh

Bản kiến nghị về vụ việc của bà Đặng Thị Hoàng Yến

16/9/2011

Báo Cựu chiến binh Việt Nam và Báo Người cao tuổi đã có bản kiến nghị chung về vụ việc của bà Đặng Thị Hoàng Yến gửi UB Thường vụ Quốc hội, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ nhiệm UB Kiểm tra TƯ Đảng.

.

194 bình luận trước “904. Ai chống lưng bà Đặng Thị Hoàng Yến?”

 1. wemGuzfk said

  510060 635149As I internet site possessor I believe the content material matter here is rattling amazing , appreciate it for your efforts. You must maintain it up forever! Very best of luck. 114253

 2. Mai said

  Xin chia se mot comment ma toi thay rat dang xem xet tren trang
  http://nld.com.vn/20120421114342846p0c1002/ba-hoang-yen-toi-trung-thuc.htm

  Ngự miêu

  22/04/2012 16:53

  Thư ngỏ gửi bà Đặng Thị Hoàng Yến: Nếu mấy chuyện sau đây được làm rõ thì sẽ thấy ngay. Một là thẩm phán Lê Văn Lắm (ông này lặn đâu mất tăm ?) xử ly hôn cho bà sau khi cơ quan điều tra Bộ Công an ra lệnh truy nã chồng kế của bà, ông Jimmy Trần, về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và tội chuyển tiền bất hợp pháp ra nước ngoài. Điều này vi phạm quy trình tố tụng. Người ta phải xử vụ hình sự trước rồi mới xử vụ ly hôn để bảo đảm thi hành án về dân sự, cụ thể là bồi thường thiệt hại và hình phạt phụ. Tại sao Lê Văn Lắm dám bước qua quy định này ? Tòa án nhân dân Long An có biết không ? Hai là khi thấy Viện Kiểm sát nhân dân tối cao kháng nghị và được Tòa án nhân dân tối cao đồng ý hủy án ly hôn sơ thẩm thì bà vội vã rút đơn ly hôn, tính nước đưa sang Hoa Kỳ để xử (Luật sư Trần Đình Triển cho biết việc tư vấn này). Vậy bà muốn đổ tội tại ông Lắm làm sai nên bà “vướng” chỗ này đúng không ? Đã nhờ người ta làm cho, giờ thấy không êm thì đổ lỗi cho người ta. Thật là … Ba là việc bỏ Đảng. Sao bà không chọn thời điểm khác mà lại chọn thời điểm 1992-1993, khi Liên Xô vừa sụp đổ, đất nước và nhân dân đang gặp muôn vàn khó khăn. Bà nói việc bỏ sinh hoạt và đương nhiên không còn là Đảng viên nữa nhẹ tênh. Tựa như Đảng Cộng sản Việt Nam là một cái chợ. Ngay cả đến tập đoàn Tân Tạo của bà, ai muốn vào, muốn ra cũng còn phải xem xét, cân nhắc chán chê khi tuyển chọn hoặc cho thôi việc nữa là. Cũng là một Đảng viên nhưng vẫn đang sinh hoạt Đảng, tôi nghi ngờ động cơ chính trị của bà. Thứ tư, ngay khi ứng cử, bà không chọn những nơi vùng sâu vùng xa, nơi dân nghèo rớt mồng tơi để làm từ thiện mà lại làm từ thiện chính tại nơi bà ứng cử. Dù rằng pháp luật không cấm điếu đó nhưng đến một sinh viên đại học như con tôi cũng nhìn ra được động cơ là gì. Cũng là một nữ chủ doanh nghiệp lớn như bà nhưng bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường (ĐBQH Hà Nội) đã không hề làm như vậy mà vẫn thu được số phiếu rất cao. Thứ năm, những người đã từng ủng hộ bà khi ra tranh cử bây giờ đâu hết cả rồi ? Chẳng thấy ai phát ngôn giùm bà, trừ mấy người thân cận trong tập đoàn. Nếu là bạn bè đứng đắn thì ít ra cũng phải bênh vực bà nếu thấy bà làm đúng chứ ? Thứ sáu, ngay trong kỳ họp thứ hai của Quốc hội khóa này, bà đã định đưa ra dự luật bảo vệ quyền riêng tư. Đúng là nên có luật này. Nhưng sao bà vội vã quá thế ? Có phải vì khi bà ra ứng cử, những khuất tất của bà đang được báo chí làm rõ không ? Cuối cùng, chẳng lẽ cả hàng chục tờ báo lại cùng hùa nhau làm hại bà à ? Đâu phải chỉ có một mình tờ “Người lao động” ? Đâu phải chỉ có một mình nhà báo Hoàng Hùng dự định viết bài về chuyện của bà đâu ? Bấy nhiêu thôi đủ để thấy kết cục của bà dù thế nào đi chăng nữa cũng do tự bà gây ra là chủ yếu. Xã hội không mất công để bàn mấy chuyện riêng tư của người khác. Nhưng khi thấy những chuyện đó ảnh hưởng đến nền chính trị của quốc gia thì báo chí phải lên tiếng. Và họ làm như vậy là rất có trách nhiệm đấy.

 3. Mai said

  Toi thay tin nay, khong biet thuc hu the nao, gui ba con tham khao
  http://m.baodatviet.vn/Home/phapluat/Huy-ban-an-ly-hon-giua-Dang-Thi-Hoang-Yen-va-Jimmy-Tran/20124/202268.datviet

 4. […] Cao Tuổi” và báo “Cựu Chiến Binh Việt Nam” có đơn kiến nghị “v/v xem xét tư cách đại biểu Quốc hội” gửi cho các cấp cao nhất như: UBTVQH, ông Nguyễn Phú Trọng – TBT, Ông Nguyễn […]

 5. thienthe70 said

  Tởm 100% số phiếu!

 6. Lang Liêu said

  Bà Yến đã từng là đại biểu QH khóa 11, khóa 12 trong hai khóa đó nếu không tốt chắc hẳn sẽ không được giới thiệu vào khóa 13 rôi – Tôi cho rằng đây chỉ là âm mưu đen tối nào đó thôi – chúng tôi là những người lao động biết ơn nhất bây giờ là những người đem lại công ăn việc làm cho chúng tôi, căm phẫn với những kẻ đẩy người lao động vào bước đường cùng

 7. minh said

  Đọc cái đơn này cũng biết kẻ đứng đằng sau vụ lùm sùm này rồi, kính thưa ông thủ tướng, ông CT QH, ông Kiểm tra … mà sao không kính thưa ông Trương Tấn Sang lau nguyên thủ quốc gia chủ tịch nước? hẳn là lộ rõ …..

 8. hang said

  Có thể theo tiêu chí nào đó thì bà yến chưa hẳn xứng đáng là đại biểu QH, nhưng trong QH hiện nay có cả trăm kẻ đâu có xứng đáng hơn bà Yến? Bà Yến dù sao cũng tạo công ăn việc làm cho cả ngàn người lao động, còn có những kẻ khác thì tham nhũng vô độ, bảo kê rtham nhũng, cơ hội sông sa hoa lãng phí, đặc biệt có kẻ còn phá tan nền kinh tế đất nước có kẻ đưa chính sánh làm hàng vạn người điwwu đứng gây bức xúc xã hộ. sài bậy hang 18.000 tỉ đồng đã bị thanh tra phát hiện liệu họ có xứng đáng hơn bà Yến?

 9. […] Quốc hội trúng 100% số phiếu Đặng Thị Hoàng Yến có nhân vật cỡ bự nào “chống lưng” hay không cũng là đề tài mà dư luận quan tâm, trước hết vì nó là sự cụ […]

 10. khanh linh said

  tội nghiệp chị Yến quá! Chị nhớ giữ gìn sức khoẻ nhe , thôi không thành danh em mong chị thành nhân , em thấy chị nói thói hư tật xấu chồng chị em buồn vì chị đại diện dân vào cuốc hội đưa luật riên tư

 11. Nguyen AQ said

  Basam, Who are you? I disappointed about Basam.

 12. Minh said

  Đồng ý với nhiều bà con là không cần phải tập trung quá vào chuyện bà Hoàng Yến nầy đâu. Khai man lý lịch thì trong quan chức đầy đống ra đó chứ không riêng gì bà nầy. Thực chất, đây chỉ là trò đấu đá phe phái thôi. Có điều là nếu có điều kiện thì chúng ta cũng nên tìm hiểu xem mục đích thật của trò đấu đá nầy là gì, phe thân Tàu muốn hạ bệ phe chống Tàu, hay chỉ đơn thuần là lý do kinh tế, quyền lực?
  Tôi cũng đồng ý với bác Cựu Đảng Viên là, nếu có yếu tố “Tàu” trong đây, thì chúng ta nên đại cục mà bỏ qua tiểu cục, nên ủng hộ người chống Tàu. Bởi, bất kỳ tội, lỗi gì cũng đều có thể tha thứ được, nhưng tội bán nước thì không!

 13. Cựu đảng viên said

  Tôi đã có một “còm” rồi nhưng xin giơ tay phát biểu thêm một ý nữa: Nếu người chống lưng cho bà Yến mà cũng là người chống Tầu thì bà con ta cũng nên hy sinh “tiểu cục” để ủng hộ “đại cục”, tức là ủng hộ người chống Tầu. Bà con đều biết, trong hàng ngũ chóp bu đang phân làm hai cực rõ rệt: Cực thân Tầu và cực ngả về Mỹ, do vậy cũng nên cảnh giác xem liệu vụ bà Yến này có phải là sự hạ bệ lẫn nhau của 2 cực không. Hơn nữa, còn khối ông nghị (gật) đáng phế truất hơn bà Yến nhiều, mặc dù bà ấy cũng xứng đáng phải như vậy.
  Cứ tỉnh táo bà con ạ. Thêm một người chống Tầu thì càng tốt.

 14. Tèo said

  Chúng ta nên tỉnh táo. Không nên tập trung ném đá vụ này mà sao nhãn những việc quan trọng khác. Ai cũng biết các phe phái trong đảng đang đấu đá nhau dữ dội. Nếu phe thân trung cộng mà thắng thế thì họa cho dân tộc sẽ đến gần hơn.

 15. yourhealth said

  1- Cựu Tổng Thống Liên-Xô, Putin nói :
  Kẻ nào tin những gì Cộng Sản nói, là không có cái đầu.

  Kẻ nào làm theo lời của Cộng Sản, là không có trái tim.
  – – –
  2- Cựu Tổng Thống Liên-Xô, Boris Yeltsin nói : Cộng Sản không thể nào sửa chửa, nó phải bị tiêu diệt.
  – – –
  3- Cựu Tổng bí thư đảng Cộng Sản liên-Xô, Gorbachev nói :
  Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản.
  Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà thú nhận rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.

  • hyhaho said

   4-Ông Putin nói ; Ai không nhớ Liên bang Xô Viết là không có trái tim , ai muốn xây dựng lại liên bang Xô Viết là không có khối óc !

 16. Phó Thường Dân said

  Bao che cho nhau, không làm gương cho cấp dưới, lời nói không đi đôi với việc làm, đạo Đức kém, năng lực không có…đó là tình hình Bộ máy nhà nước hiện nay. Phải thay đổi thôi bà con ạ, bịnh nan y rồi.

 17. Khánh Nam said

  Vì sao các báo Nhân dân, QĐND, CAND, ANTG, Hà Nội mới, An ninh thủ đô, Công an Đà Nẵng, VTV… thấy vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này mà làm ngơ? Phải chăng, quá gần gũi chóp bu, các quan ở báo này thấy chuyện giòi bọ chui vào Quốc hội, vào Trung ương, vào Chính phủ là chuyện không có gì đặc biệt? Hay họ quá kém cỏi, không có nghiệp vụ điều tra? Ghế cao, bổng lộc nhiều, cơ hội thăng tiến rộng cản đường họ? Kẻ xấu chui sâu, luồn cao, cái thể chế CS của họ có vững để họ hưởn bổng lộc, danh vọng?
  Tuổi trẻ, Thanh niên, Tiền phong, Lao động … không có phóng viên, không biết scandal này? Hay lương bổng, quảng cáo, nhuận bút khủng che mờ mắt họ? Một khi họ bỏ mặc 2 đồng nghiệp bị đàn áp, sẽ đến lúc những chiếc đũa cuối cùng cũng sẽ gãy, những con cừu cuối cùng vào miệng sói.

 18. Khach said

  Lại thêm một viên đá nữa được ném vào bụi cây …

 19. Lê Thanh Quang said

  Sự thật đáng buồn ở VN chúng ta. Bất kể tư cách ra sao, chỉ cần có Nguyễn MInh Triết ưu ái khi làm ăn, Trương Tấn Sang giới thiệu vào Quốc hội, bà Yến qua mặt tất cả các cơ quan chức năng, chui thẳng vào Quốc hội. Không thể nói thể nói trong quá trình xét duyệt, bầu bán, không có ai hay biết hoặc ngờ vực bà Yến man khai lý lịch. Nhưng ở ta nó thế, cái “ông rất to ở trung ương” là con sâu bự che phủ sự thật. Thậm chí, hai tờ báo của 2 tổ chức toàn người cao tuổi và có công súyt nữa bị vùi dập vì phanh phui scandal này. Thiên hạ vẫn nói, báo chí công luận là quyền lực thứ tư. Mặc dù các thế lực hắc ám (chiếm đa số) ở VN chỉ chăm chăm bịt miệng, uốn cong báo chí theo hướng tô vẽ, xuyên tạc, ngu dân, vẫn có những tờ báo không khuất phục cường quyền mà buông xuôi. Bọn ngu xuẩn óc bã đậu ở bộ Thông tin truyền thông và Ban tuyên giáo TW của Đinh Thế Huynh bảo hoàng hơn vua, cơ hội hơn Xuân tóc đỏ (“VN không có nhu cầu đa đảng”) cứ ngỡ chúng nó đè bẹp báo chí chân chính. Thì giờ đây, chúng tự lột mặt nạ trước nhân dân.
  Phải nhắc lại rằng, nhờ báo chí dũng cảm bất tuân ngu lệnh mà vụ Đoàn Văn Vươn lòi sự thật. Thủ cựu và võ biền như Thủ tướng cũng phải lên tiếng thán phục. Thế nhưng, tại hội nghị tổng kết báo chí hôm 30-3-2012 vừa qua ở Quảng Ninh, báo cáo của bộ TTTT ( thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đọc) vẫn ra rả trấn áp báo giới: “Ban tuyên giáp TW và bộ TTTT đã 4 lần đe nẹt, nhiều tờ báo vẫn thông tin dồn dập, với liều lượng không cần thiết”. Nhận định trên chứng tỏ bọn chúng quá ngu xuẩn, không láu cá được như thủ tướng. Chúng tưởng chúng là ai? Cứt! (xin lỗi Napoleon về tiếng chửi thề bắt chước). Xã hội tiến bộ coi chúng như đám giẻ rách, cản đường đất nước và nhân dân đi tới ấm no, hạnh phúc. Công luận rồi đây sẽ hỏi tội, nghiền nát chúng. Các cá nhân hắc ám muốn bóp nghẹt báo chí công luận là ai? Đã lộ mặt chúng là Đinh Thế Huynh, Lê Doãn Hợp, Đỗ Quý Doãn, Hoàng Hữu Lượng (cục trưởng cục quản lý bảo chí), rặt bọn theo đóm ăn tàn thảm hại.

  • Khach said

   Có vẻ Lê Thanh Quang thuộc phe Lông đức Lạnh nên trong bài viết toàn thấy “tội phạm” là dân sứ Nóng không à

 20. Nông Dân said

  Mình thì thấy bao nhiêu chuyện cần đáng để ý hơn cái chị Hoàng Yến Hoàng Oanh này. Nói thẳng tưng là Dột đã từ nóc mà thủng lỗ chổ từng miếng to chứ đâu cần rò rỉ từ nàng này hè?
  Quả tình nhìn nàng mình thấy giàu sang quá xá, hương sắc vẫn còn lai láng…Chú Tommy Trần ngược rồi thì khối chàng mong được hầu. Mà nàng thế kia thì hạng nông dân tép riêu ngày ba bữa cháo còn không xong như mình thì làm sao rớ được tới hả trời. Chỉ có các anh ở trển mới mong có cơ hội hỉ?
  Còn chàng nào chống lưng Nàng và chàng nào chống lưng Báo chống Nàng thì cũng chỉ để chúng ta cười ruồi: “Ôi dào, Vẽ…No cơm ấm cật dậm dật trong lòng. Có gì mà xôn xao dữ hè?”.

 21. Baclaogia said

  – Beo (beo blogger) nói đúng, bà Yến chỉ là Thân phận đàn bà, một tài, chín sắc, là con Tốt trên bàn cờ mà thôi, thù hằn cá nhân vặt vãnh.
  – Vụ Vinashin, CT Sông Đà, Dầu Khí mới là chuyện tày đình, chuyện hàng sông, suối mồ hôi của cả dân tộc đổ ra biển mới đáng mổ sẻ.
  – Chúng ta từng nhớ, có vụ “Thống chế đi đặt vòng” chứ….Dân ta thừa biết, có làm thay đổi cảm nghĩ tốt đẹp về Thống chế đó đâu. Xuy ra cho cùng, ai chống lưng cho VT để ném đá vào bà Yến mới đáng phỉ nhổ.

 22. Buồn đời said

  Đã nhiều năm được …”vinh dự” cầm lá phiếu bầu… Dù đã biết sự thật đằng sau lá phiếu nhưng qua vụ này Tôi vẫn cảm thấy BUỒN cho nhân dân mình quá! Biết làm sao đây???

 23. Khách said

  Củ chuối quá đi.

  Những việc quan trọng nhất hiện nay, tham nhũng, lạm quyền, kinh tế phát triển lẹt đẹt, văn hóa xuống cấp nghiêm trọng, điều hành kinh tế lung tung,… thì không tập trung vào mà bàn.

  Lại đi bàn cái chuyện bếp núc người ta. Có 1 việc cỏn con này mà báo này, báo khác, người này người khác hè nhau mà đá.
  Thật xấu hổ.

  • dân said

   Cỏn con mà đá dzậy chưa ăn thua gì huống chi thứ cao cấp vận mệnh tổ quốc !
   ở ! thì cứ cho rằng trước sau gì thế giới cũng đại đồng….cóc có tổ quốc chi sất ,thì cũng còn thị trấn ,thị xã…thị …gì đó chứ ..ít nhất dân được sinh ra trên mảnh đất S không đến nỗi bị xếp xó….

 24. […] Ai chống lưng bà Đặng Thị Hoàng Yến? Posted on 19/04/2012 by bahaidao V.T Basamnews […]

 25. Nhan said

  “Chim Yến” chổng […]

  • Tkt said

   Bà ta không có quyền thuê luật sư ? và Ls triển không dược phép nhận lời bà ta ?
   Dân nào thất vọng và thất vọng về điều gì vậy bác ?

 26. Tantruonghung said

  Lên án ĐTHY một phải lên án bọn “ma đưa lối quỷ dẫn đường” mười. Yến thích danh tiếng, cậy có tố chất: tiền, nên được lũ cò mồi “hướng dẫn”, sắp đặt, quy hoạch, cho ly hôn, thuê LS Triển ủng hộ… chưa kể là còn có chỉ đạo của các anh ở trên. Yến là nghị sỹ ngắn quá, giá đắt quá, bây giờ thì một đời tàn. Không biết kỳ này sang Mỹ giải quyết ly dị thế nào. Jimmy nó đòi vài triêu USD nữa thì sao? Các công trình ở VN còn dang dở thua lỗ thế nào đây? Đáng lẽ làm chim hót cho yên phận lại theo đóm ăn tàn.

  Thêm một khái niệm mới của ban bầu cử QH: ĐB ngoài đảng là ĐB bỏ sinh hoạt đảng(!)

 27. ncphuong said

  Nghị gật thì như Hoàng Yến là tốt rồi – Người thật thà thì sao có thể làm “Nghị gật” được …

 28. Chậm Tiêu said

  Đỉnh cao trí tuệ và dân chủ gấp trăm lần sao có chuyện ni hở trời ?

 29. hang said

  Con sâu rất to đó là ai ? muốn biết quá

 30. stgt said

  Sâu bọ đánh nhau chết con nào đỡ con đó…!!

 31. danchinh said

  Tôi nghĩ bà Yến được CIA cài vào. Nếu đây là sự thật thì vụ vỡ lẽ này củng là tổn thất cho phong trào dân chủ. Kính.

  • nicecowboy said

   Đúng là bạn này có tinh thần “cảnh giác cách mạng rất cao” . Nhìn đâu cũng thấy đế quốc sài lang !!! Hix

   • Jason Dang said

    Thử xem để Mỹ cai trị thì như thế nào vi dụ nghèo như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kong, Hàn Quốc…như vậy cũng mong cho Mỹ cai trị chư XHCN Cuba, Bắt Hàn tchết đói cả lũ nhà em

  • anhnamsg said

   Nếu do CIA cài vô thì chúng ta nên ủng hộ bà. Hoa Kỳ xứng đáng lãnh đạo thế giới, những tác phẩm : hạnh phúc hơn, gần như hoàn hảo, 7 thói quen của Stephen Covey, đánh thức con người phi thường của Anthony Robbin là những tác phẩm kỳ diệu có thể làm thay đổi cuộc sống của chúng ta.

  • Tantruonghung said

   Nếu CIA gài thì không chọn ĐTHY mà chọn cấp chóp bu, lợi hơn nhiều.

  • dân said

   Cũng có khi phe đối lập gài .! Chị Yến vờ vịt ngây thơ : rút đơn ly hôn , rồi nói xấu chồng… làm như Yến khờ ,Yến non nớt cả tình lẫn chính trị….quỷ mới biết…hehe…chị được gì nhỉ ?

   • Phó thường dân dự khuyết said

    Gài vào và bây giờ là chống lưng chứ. Vị này to, rất to, to nhất ấy, mọi người không biết hay biết mà không dám nói?
    Nói chung, trò bà Y. là không chính danh nhưng tôi thấy thấp thoáng cái được cho dân từ sự việc này.
    Âu cũng bởi vận hạn chưa đến…

  • tiến sĩ giấy said

   Các bác nghĩ xa quá… đơn giản chỉ là nuôi cho béo rồi làm thịt.

 32. luong com said

  Chúng ta hãy xét tứ trụ nhé:Bác Trọng đề ra chỉnh đốn đảng nhưng bác Tô Hải đã chỉ ra có hơn chục chữ “tự”.Vậy thì chỉnh cái gì.Bác Sang nói nồi canh đầy sâu mà đúng là đầy sâu thật.Bác Dũng nói tôi yêu sự thật ghét dối trá và không chống được tham nhũng sẽ từ chức ngay.Bác Hùng nói ai sai cũng kỉ luật rồi cách chức thì lấy ai làm việc và bầu không kịp.Vậy chúng ta cũng tự hiểu xã hội này sẽ ra sao và đi đến đâu rồi?

 33. tiến sĩ giấy said

  Đọc qua nội dung bản kiến nghị do hai ông Kim Quốc Hoa và Trần Nhung là hai đầu sỏ của hai tờ báo NCT và CCBVN, tôi thấy những tiếng Anh được phiên âm ra tiếng Việt nhìn vào rất buồn cười như Tổng Thống G. Bút-sơ, Hu -xtơn, Tếch-dát… Nhưng đến tên của chồng bà Yến thì hai ông Tổng Biên Tập… ngọng không biết phải phiên âm thế nào nên để nguyên là Jimmy Trần.
  Trình độ lãnh đạo VN rất đáng phàn nàn khi viết thư. Nhớ lại cái thư của ông thứ trưởng ngoại giao gửi dân biểu Cao Quang Ánh năm nào cũng tòe loe lỗi kiểu này. Không thể cứ bị người ta vạch ra cái dốt thì đổ cho đ/c đánh máy

  • xman said

   dim mi Trần

   • Chân lý said

    j trong tiếng anh không đọc là d được phải là Chim Mi mới đúng ặc ặc vậy nên các bác đỉnh cao không dám phiên âm là phải,
    vậy nên mới có câu chim mi chim yến 1 cặp trời sinh

  • Nga My said

   Tôi phục lăn cái ông này, chọn bút danh cho mình đúng thế cơ chứ: “Tiến sĩ giấy”. Phản hồi của ông thật không thể không nói là chính xác tới 100%, nhưng là chính xác theo đúng tư duy “giấy” chứ chả có chút gì là tư duy của con người cả.

 34. Thích said

  Mình cảm phục bác Triển vụ Hà Giang bao nhiêu thì giờ lại thất vọng về LS Triển gấp bội.Ôi…Ôi… Cái tấm lòng sáng trong của ông luật sư”VÌ DÂN” đâu rồi….Vậy ra ông lấy thương hiệu “VÌ DÂN” là để làm sàn diễn, bợ đỡ đồng tiền của bà Yến và các ông bà có tiền đen khác mà thôi….Dân là vạn đại. Ông LS Triển đừng xúc phạm DÂN nữa, Họ đang khổ nhiều vì những con người do ông bảo vệ như bà YẾN đó. Giải tán văn phòng luật đi, ông Triển ơi!!! Hoặc thay tên”HẠI DÂN” cho văn phòng luật của ông cũng được, ông nhé. Chúc ông toại nghuyện theo cách nào cũng tốt cho dân ta….hi hi

  • Sơn Đông said

   Ông còn phải kiếm cái đút vào mồm nữa chứ

   • anhnamsg said

    Miếng ăn là miếng tồi tàn. Tôi thấy lãnh đạo VN tìm mọi cách để kiếm tiền đem về cho gia đình mà họ có cần không cũng là một vấn đề.

  • Nông Viết Lù said

   Bạn Tích (đủ thứ ?) thân mến !

   Không tử nói : “ Ta đi khắp thiên hạ từ bậc vương công cho đến kẻ ăn mày không có ai thấy tiền mà không ham, thấy giái đẹp mà không mê”
   LS Triển có một số điểm sáng, nhưng trước sau ông vẫn là người bình thường nên thấy tiền ông cũng ham là chuyện bình thường. Đến những Đ/c có chức tước gấp vạn lần LS Triển còn bị bà Yến đánh gục thì LS Triển bị gục không là cái gì gê gớm cả

  • Phó thường dân dự khuyết said

   Quân ta đánh quân mình rồi, bác Thích ạ! Chắc là bác chẳng thể hiểu được đâu!

 35. Doanh nhân làm chính trị làm gì cho khổ, doanh nhân đất nước này phần lớn từ gian khổ mà ra, tạo công ăn việc làm cho hàng vạn người, để xã hội bớt cướp, giết, hiếp, dù họ có thế nào cũng tốt gấp vạn lần bọn tham nhũng, đạo đức giả, bán nước.. doanh nhân làm nhiều nhưng cũng có ăn được bao nhiêu, nhà nước vỗ béo rồi đập chết ăn thịt một đống như vừa qua đấy.. doanh nghiệp nhà nước đục khoét tham nhũng còn gấp vạn lần nhưng được bảo kê nên ai dám nói gì.. Mèo tha miếng thịt xôn xao, kễnh tha con lợn ai nào dám kêu..

  Bốn ngàn năm ta vẫn là ta
  Từ trong hang đá chui ra
  Vươn vai một cái rồi ta chui vào..

  không thay đổi não trạng thì sẽ mất hết, thế kỷ 21 củ nền kinh tế tri thức mà VN thiếu nhất là tri thức…tỉnh ngộ hết đi hỡi con lạc cháu hồng…

  • B41 said

   Donh nhân(tư sản) nước ta hiện nay không thuần nhất đâu bác ơi.Có tới quá nửa số này là tư sản mại
   bản,chủ yếu là do cấu kết với bọn quan tham để buôn bán bất động sản(Lưu manh tư sản).Một nửa sô còn lại, mở doanh nghiệp gia công hàng hóa, làm thuê cho tư bản nước ngoài;cấu kết với bọn t.s nước ngoài và chính quyền cơ sở để bóc lột đồng loại một cách dã man.Cứ nhìn các mặt hàng hóa thì rõ.Tình hình kinh tế ngày càng tồi tệ.Cái giầu có chỉ là “phồn vinh” giả tạo do vay nợ nước ngoài
   đem lại liệu được bao lâu?

 36. CC said

  3D Y TÁ PHẢN CÔNG
  […]

  • Cục Đất said

   Cám ơn bác đã báo tin. Còn chuyện mưu sự của 3D thì cần tính thêm một nhân tố nữa: DÂN

 37. Chien si said

  Cai QH bu nhin nay co gi quan trong, den ngay bau chu tich nuoc TBT CT-QH TT cung chi duoc thong qua sau khi BCT quyet dinh.

 38. Lê Dân said

  Than ôi!những kẻ gian phi
  Vào được quốc hội là vì bởi ai?
  Thiếu chi người đức người tài
  Lại gạt ra ngoài để trọn kẻ gian?
  Trả trách bao người dân oan
  Đơn từ kêu cứu các quan phớt lờ
  Còn điều chi nữa mà ngờ
  Nhân dân đừng đợi đừng chờ uổng công!

 39. HỒI TƯỞNG…
  Đọc các bài viết về chuyến đi thăm Cuba của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trên báo lề phải, sau đó đọc bài phát biểu của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại trường Đảng cao cấp Nico Lopez 09/04/2012, tôi không khỏi không nghĩ đến chuyến viếng thăm Cuba và những lời phát biểu đã đi vào lịch sử và cũng là một dấu ấn ô nhục trong cuộc đời và sự nghiệp của vị Chủ tịch nước chém gió Nguyễn Minh Triết về tội đạo văn và không hợp thời.
  Tôi cũng không thể nào lý giải nổi, tại sao một người có trình độ, ít ra đã từng là một sinh viên năm thứ ba khoa Toán của Đại học Khoa học Sài Gòn trước khi vào bưng tham gia cách mạng, trực tiếp chiến đấu. Một người đã từng kinh qua nhiều chức vụ tương đối quan trọng trong thời gian đầu của miền Nam sau giải phóng, sau đó đã được đào tạo tại trường Đảng Nguyễn Ái Quốc và đã lấy được bằng Cử nhân lý luận chính trị 07/1981, lại có những lời phát biểu:
  -“Kém thận trọng” khi bê nguyên si lời bác Hồ đã từng phát biểu trong một hoàn cảnh tương tự vào thập niên 60? khi mà CNXH vẫn còn hùng mạnh và thằng Tư bản thì đang giẫy chết???
  -“Kém hiểu biết” khi nhắc lại nhiệm vụ canh gác hòa bình cho thế giới (cộng sản) khi mà cả khối Cộng sản đã rã đám gần 20 năm trước??? khi mà chính ngư dân trong nước bị “tàu lạ” đâm chìm, cướp bóc còn không thể bảo vệ được thì “canh gác hòa bình” cho ai??? hay canh cho bọn “tàu lạ” nó cướp “tàu mình”???.
  Càng không thể lý giải nổi tại sao, một người phải nói rằng có trình độ cao hơn hẳn “anh Sáu Phong” một cái đầu như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với bằng Tiến sỹ xây dựng Đảng lại chằng quan tâm gì đến những biến chuyển gần đây xẩy ra tại Cuba.
  -Khi mà Fidel Castro đã từng phát biểu với hai nhà báo Jeffrey Goldberg(tạp chí Atlantic) và Julian Sweig(chuyên gia về Cuba của Nhà Trắng):
  “Chủ nghĩa Xã hội nay không còn phù hợp và chẳng còn tác động gì đến Cuba nữa”
  -Và cũng không lâu, trước chuyến viếng thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, 27/03/2012 Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI đã viếng thăm Cuba trong 3 ngày, đây là chuyến viếng thăm đầu tiên của Đức Giáo Hoàng Benedicto sau chuyến viếng thăm của Đức Giáo Hoàng John Paul II 14 năm trước. Chủ tịch Raul Castro đã hòa mình trong dòng người trước sân nhà thờ Santiago khi Đức Giáo Hoàng làm lễ tại đây.
  Chẳng hiểu ban bệ trợ lý, thư ký của Tổng bí thư ở đâu? để Tổng bí thư lại cứ lải nhải về những điều tốt đẹp, tính ưu việt của XHCN và cái lý tưởng và con đường mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và Fidel Castro theo đuổi từ thời hai “cụ” còn trai trẻ là đúng đắn và nhân dân hai nước Cuba và Việt Nam dứt khoát phải theo đuổi đến cùng !!!
  Cũng những kịch bản cũ, sau khi làm động tác “bố thí từ thiện” cho vài nghìn tấn gạo cứu đói là đến màn lên đồng như có bác Hồ nhập vào phán.
  Tôi cứ nghĩ mãi, nghĩ mãi… cách đây mấy hôm, nhân lúc uống rượu với các chiến hữu cùng cạ, nghe chúng nó nói đùa về những giai đoạn trong cuộc đời của một con người, tôi mới vỡ ra:
  Thì ra cả bác Sáu Phong chém gió, bác Trọng Lú nhà mình cũng như cái Đảng CS VN quang vinh đang ở vào giai đoạn “Hồi tưởng” về một cái thời xa lắc xa lơ… cái “thời xa vắng…”
  Và như bọn bạn tếu táo bông lơn: sau màn “Hồi tưởng” là sẽ đến màn “Hồi sức cấp cứu” để nói về giai đoạn lão hóa của một con người.
  Và quả thật sau màn “Hồi tưởng” của bác Sáu Phong, bác Trọng Lú là đã đến ngay màn “Hồi sức cấp cứu” của Đảng và Chính phủ nước CHXHCN VN
  -Khi mà cả một bộ máy, quy trình giới thiệu ứng cử viên đại biểu Quốc hội, hiệp thương ba vòng chặt chẽ, dưới sự giám sát của Ban Tổ chức bầu cử Quốc hội mà Chủ tịch Quốc hội khóa XII là đồng chí Nguyễn Phú Trọng, làm chủ tịch, để bầu đại biểu Quốc hội khóa XIII đã bị một con “chim Yến” qua mặt cái vù ngọt ngào! Thế lực thù địch đã ở ngay trong thành phần cao nhất của BCT Đảng ta???
  -Khi mà chỉ mới điểm mặt sơ sơ có vài anh cả đỏTập đoàn nhà nước như PETRO VN, EVN,VNPT, Sông Đà.. đã thấy thất thoát có vài tỷ USD!!! chưa kể hàng chục các Tập đoàn khác chưa khui ra, hàng trăm công ty nhà nước chưa sờ đến!!!
  -Khi mà vốn của các Ngân hàng đã chôn vào các dự án bất động sản chỉ có khoảng 200.000 tỷ đồng tức khoảng 10 tỷ USD.
  -Khi mà Ngân hàng nhà nước thả nổi lãi xuất cho vay để dẫn tới khoảng 200.000 doanh nghiệp xin ngững hoạt động, trong số đó hơn 80.000 doanh nghiệp làm thủ tục giải thể đẩy hàng trăm ngàn người vào cảnh thất nghiệp.
  -Khi mà tình trạng trì phát (Deflation) đã xấp sỉ tình trạng lạm phát (Inflation). Mà khi hai tỷ lệ này tiệm cận nhau thì nền kinh tế, tắc tử. Hàng nghìn doanh nghiệp “chết trên đống tài sản” tòn kho không bán được.
  -Khi mà người lao động lao đao, khốn đốn với giá cả tăng vùn vụt.
  -Khi mà các doanh nghiệp xăng dầu liên tục đòi tăng giá và điện nước cũng đang ngấp nghé đòi tăng.
  -Khi mà dự trữ Quốc gia chỉ tròm trèm con số 15 tỷ USD.
  -Khi mà đập thủy điện Sông Tranh phun nước từ các rò rỉ có 75l/giây như máu phun từ động mạch cổ của con lợn bị cắt tiết?
  -Khi mà nông dân các nơi hàng ngày đổ về khiếu kiện ngày càng đông tại Uỷ ban mặt trận tổ quốc tại Hà Đông.
  -Khi mà một bộ phận không nhỏ Đảng viên nhất là cấp lãnh đạo quản lý đã thành tư bản đỏ.
  -Khi mà một bộ phận quá lớn cấp dưới, buông trôi cho cấp trên muốn làm gì thì làm để có phần liếm láp!
  -Khi mà một bộ phận không nhỏ dân chúng, thanh niên, cán bộ hưu trí, cựu chiến binh không còn một tí tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ.
  – Khi mà bọn chúng tớ cũng đéo còn tin thằng nào.
  Chắc chắn là sắp tới “Hồi kèn” để đưa cái Đảng CS VN này vào nghĩa địa của Lịch sử dân tộc Việt Nam.
  Cho nó vuông, phải không nhẩy?
  Hà Nội 19/04/2012
  Oanh Yến Thị Phạm

  • CỐT THEP said

   CON GÌ TRƯỚC KHI CHẾT CŨNG GIÃY, CON “XÃ HỘI CHỦ NGĨA” CŨNG VẬY.

  • Lê Dân said

   P.T.O.Yến phân tích quá hay!

  • Tantruonghung said

   Đồng ý quan điểm với PTO Yến, chỉ xin đính chính nhỏ : trụ sở Mặt trận Tổ quốc VN tại 46 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, HN, là nơi bà con khiếu kiện hiện nay thường hay tập trung.

  • anhnamsg said

   Bổ sung : Cuba đã bỏ hình ảnh của Mác lênin trong kỳ đại hội kỳ rồi, đáng tiếc ông Trọng không nắm được thông tin này, hoặc giả biết nhưng cố níu kéo(vì 5000kg gạo), níu kéo sau được khi mà nhận thức của tầng lớp lãnh đạo Cuba đã tiến bộ hơn, Cuba đói phải tự lực tự cường chứ không thể ngữa tay xin người khác hoài được. Cuba có mỏ vàng như Mỹ kế bên mà không thấy khi mà Mỹ sẵn sàng giúp đở để cho Cuba giàu có dân chủ. tên đảng cộng sản là cái thá gì so với tương lai lâu dài của đất nước.

  • Phó thường dân dự khuyết said

   Oanh Yến nói quá hay! Nhưng còn nữa: Khi mà Đảng phải chấp nhận dung dưỡng để dựa vào lực lượng côn đồ xã hội đen hòng cố duy trì an ninh trật tự giả tạo…

 40. Huynh Đệ said

  Cuộc so gươm 3D – 4S đến hồi quyết liệt rồi đây.
  Nhưng mọi người và báo chí “lề phải” cũng như “không lề” chớ sao nhãng vụ Vinashin nha

 41. Con chim Hoàng Yến này mã đẹp mã hót hay ; Ngỡ sẽ bay cao bay xa hơn nữa . Ai dè sớm đoạn trường gãy cánh . Trèo cao thì ngã đau !

  • như nhau cả thôi said

   Các vị chê bai bà Hòang Yến làm gì.
   Thử hỏi, trong cái đám ấy có kẻ nào tốt hơn bà ấy không, hay cũng một đồng một cốt như nhau.
   Vậy mà chỉ mình bà Yến bị phê thì bất công cho bà ấy quá

   • danhocgao said

    Nhat tri voi bac. Ba Yen con tot hon hang tram, hang van lan khoi ke duong chuc hien nay! Nhung bon suot ngay rao giang dao duc nay nay no con thoi hon van lan ba Yen. Tro nay la dau da nhau thoi ma!

   • quang said

    Nhất trí với ý kiến của bạn
    Có khi đại bợm thì ngồi nghế quan tòa
    tiểu bợm thì ngồi ghế bị cáo

 42. Mèo Con said

  Thống kê cái vụ “…” phụ bác Mod:
  Nguyễn Thanh,Linh, Vũ hải Triều,Bùi thị Triệu, Minh Sáng, Hồng Nga, Minh Tiến,Già Nùng,Nguyễn văn An, Kim Trọng,Hữu Thọ, Từ Hải,Thanh Bình, Ng ph Trg,Lú,Tư Triết, Trung Kiên, Thước, Dân Đen…
  Ui cha! mệt quá…

 43. Thanh Long said

  Chà, khối anh run rồi đây. Em Yến cáu lên, phun ra hết cho biết ai xấu hơn ai thì chết cả nút. Dám lắm, bản tính em vốn tộc tuệch mà. Đọc diễn văn trao giải “hoa trạng nguyên”, giữa quan khách các kiểu : Lê Khả Phiêu, Văn Như Cương…lại “phong” nhầm Phạm Vũ Luận làm thứ trưởng Giao thông, rồi cười hô hố (như con dâu cắn cà pháo, phọt trúng mặt bố chồng, lại cười hô hố).

 44. Phen này mà khui ra được trọn ổ thì tuyệt, nếu Pháp Luật hiện tại xét xử chúng không thích đáng, thì tất cả bọn chúng cũng sẽ khó lòng mà “lọt lưới”, tại một tòa án nào đó của Tương Lai đâu…!!!!
  Cũng như các Đơn Vị Báo Chí -Truyền Thông Quốc Tế, Người Việt Hải Ngoại cũng đang “quan tâm khá đặc biệt” về vụ này, tất cả họ đang có trong tay rất nhiều Thông Tin có giá trị, chuẩn bị TUNG LƯỚI…

 45. ….Việc Tòa án thụ lý đơn ly hôn, chỉ cần triệu tập bị đơn (hợp lệ) 2 lần mà vắng mặt không có lý do, tổ chức xét xử là đúng luật. Về tài sản, khi kết hôn với bà Yến, Jimmy Trần không có tài sản gì (về bất động sản và động sản), tài khoản cá nhân chỉ có 3.92 USD, về Việt Nam Jimmy Trần làm công ăn lương cho VNLand (không phải làm cho Tập đoàn Tân Tạo). Trong đơn ly hôn Jimmy Trần đã thừa nhận không có tài sản chung của vợ chồng mà tài sản riêng chỉ có 50.000 USD. Việc thẩm phán có thể cẩu thả, sai sót trong việc ban hành bản án, nhưng không làm thay đổi bản chất vụ việc. Mỹ hay Việt Nam cũng vậy, bản án của Tòa án nước ngoài có hiệu lực pháp luật thi hành khi được Tòa án công nhận. Do đó, bản án của Tòa án tỉnh Long An trong vụ ly hôn này, do Jimmy Trần có quốc tịch Mỹ, để có hiệu lực ở Mỹ phải được Tòa án Mỹ ra Quyết định công nhận. Tại sao bài báo lại nêu dư luận và đặt câu hỏi thiếu sự hiểu biết về pháp luật như thế? Mặt khác, đây là quan hệ hôn nhân, quyền dân sự thuộc về đương sự; khiếu nại bản án và tài sản hay không là quyền của Jimmy Trần; tại sao ông Kim Quốc Hoa lại khiếu nại thay (nhắc nhở ông Hoa là: Trong khởi kiện về ly hôn, theo quy định của pháp luật Việt Nam là không có sự ủy quyền).
  Chúng tôi cũng quán triệt nguyên tắc: Ai sai đều phải xử lý, không phân biệt họ giữ chức vụ gì – vị trí gì. Đối với bà Đặng Thị Hoàng Yến cũng phải áp dụng nguyên tắc đó, nhưng phải có bằng chứng khách quan. Tuy nhiên, dù bà Yến là ai, thì cũng là một người phụ nữ Việt Nam; chúng ta thử đặt vị trí ở người phụ nữ đó, mỗi sáng dậy phải nghĩ đến lo cuộc sống cho hàng chục vạn người lao động, bao nhiêu công việc của Tập đoàn, những khoản phải thu – phải chi (doanh nghiệp nào, Quốc gia nào trên thế giới mà không có những khoản nợ?); chuyện gia đình gặp phải sự éo le như trên. Thiết nghĩ, cần phải có sự ghi nhận công lao, cảm thông, độ lượng, bao dung của tất cả mọi người để bà Yến đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước. “Ai nỡ đánh người phụ nữ dù chỉ là một nhụy hoa”, trong khi đó, ông Kim Quốc Hoa lợi dụng chức danh của mình (Tổng biên tập Báo Người cao tuổi), liên tục tạo dựng, vu khống đối với bà Yến…

  ( Trên đây là bài viết của anh Luật sư Triển bảo vệ chị Hoàng Yến, sau khi nhận tiền của chị ý để đạp chết anh Hoa và anh Nhung, bài đăng trên trang mạng luatvidan.com ( Luật vì dân ) của anh Triển đấy )

 46. Trời “ĐỈNH CAO CỦA TRÍ TUỆ” Đã được phát huy, phát hiện phát giác, và đang phát triển…..nhanh mạnh hơn nữa để nhân dân Việt Nam được nhờ….hu hu ….

 47. Bọ Cạp said

  Đây là 1 ả hề trong số các hề chèo trên chiếu chèo của cái gọi là “Cuốc Hội” hiện có của 1 đám phường chèo nhân danh này nọ. Kinh khủng ! Còn cô ả cựu đệ nhất phu nhân Đỗ Thị Minh Tâm nữa kìa. Câu chuyện của ả Tâm còn ly kỳ, giật gân và hấp dẫn hơn nhiều so với ả Yến kia. Pà con nào nắm rõ nguồn cơn, đưa lên đây để mua vui 1 vài trống canh cái thời cơm cao gạo kém. Ôi những chuyện chỉ có ở xứ Đại Vệ.

 48. Nguyễn Thanh said

  “…”

 49. Quyenduocnoi said

  Mình có một thắc mắc “TO ĐÙNG” :- Ai đó, kể cả QH, biết được người chống lưng cho bà ĐTHY, liệu có nói ra không và có bãi nhiệm nhân vật đó không ??
  Vì mình nghĩ, phải là một nhân vật “tầm cỡ”. Một nhân vật vào loại “tép riu” làm sao đủ sức chống lưng một bậc “nữ lưu hào kiệt” như thế ?

 50. tiến sĩ giấy said

  Trích BBC:
  “Lá thư đồng kính gửi UBTVQH, các lãnh đạo Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Sinh Hùng và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng.
  Việc vắng tên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong lá thư làm tăng thêm đồn đoán trong dư luận rằng ông Trương Tấn Sang là người gần gũi với chị em bà Hoàng Yến, và vì thế hai tờ báo công kích đã cố ý không nhắc tên ông.

  Theo BBC ăn ốc nói mò thì tôi hiểu là Vụ Trùng Khánh với họ Bạc bên Tàu so với chuyện sắp nổ ra bên ta thấy hơi hơi giống nhau. Nhưng coi mòi bên ta sẽ nổ to hơn.

  Nhưng cũng không loại trừ là có bàn tay phản động diễn biến hòa bình nào đó? Cũng có thể liên quan đến anh… Điếu Cày (xứ này thì không thể nói trước được)

  • Chù Chúa said

   Nếu có “thằng phản động” nào, trong nước, ngoài nước, lẫn “lênh đênh” tham chiến, để cho một tên Bạc Hy Lai 2 nào đó, phải văng ra khỏi cái ổ chuột kiên cố này, như một trong những món quà “thơm tho nhất” cho cả TG, trong 2012 này, thì cũng sẵn lòng TRÃI THẢM cho chúng vào “tham chiến” ngay…

 51. LÀM ANH KHÓ ? said

  Chặt cây ắt động tới rừng
  Nghe trong Quốc Hội không chừng ấy đâu?

 52. Phen này bà Đặng Thị Hoàng
  Yến chui quốc hội “đàng hoàng”hay không??
  Vì sao phải người chống lưng?
  Cãi chày, cãi cối thực trung, thật thà!
  Bây giờ thì úm ba la
  Cháy nhà, mặt chuột lòi ra…ngượng người!
  Bán danh cho ai bà ơi,
  Mua thì 3 vạn, bán thời mấy xu?!

  • Lê Dân said

   Yễn cái lưu manh mới hợp thời
   Dương suy âm thịnh mới lên ngôi
   Đúng là “bạch cốt tinh” hậu duệ
   “Ngọc hoàng”hẳn sẽ cứu ngay thôi?!

 53. Lac co said

  Tội nghiệp em Tạ Bích Loan, cứ đưa ai vô NĐT là nguời đó …tiêu ! Nhất là phụ nữ ( bà con thử điểm lại coi )
  Không khéo kỳ này TBL còn bị tố chống lưng này nọ ???

 54. […] là báo Cựu chiến binh và Người cao tuổi. Bản kiến nghị của hai tờ báo này, theo nguồn tin trên mạng, được gửi cho UBTV Quốc hôi, TBT Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn […]

 55. Vũ Hải Triều said

  “…”

 56. Thạch Đầu said

  Theo báo Lao Động (Thứ Ba, 17/04/2012 23:41):
  – “Từ năm 2008, Tập đoàn Tân Tạo xúc tiến 3 dự án đầu tư lớn tại tỉnh Quảng Ngãi với số vốn đăng ký lên đến 50 triệu USD và 1.485 tỉ đồng. Tuy nhiên, sau nhiều năm được cấp phép, hầu hết các dự án vẫn “án binh bất động”.
  ….. Đơn vị chỉ mới đền bù phần diện tích ruộng thu hồi của dân, còn lại phần đất vườn và nhà dân thuộc địa bàn thị trấn Sơn Tịnh thì chưa được triển khai phương án bồi thường. Dự án chỉ mới đổ nền và xây dựng đường nội bộ trong vài hecta cho khu tái định cư và nhiều tháng qua cũng giậm chân tại chỗ. Nhiều hộ dân trong vùng dự án đang đối mặt với khó khăn. Hàng chục hecta ruộng bị bỏ hoang, người dân muốn làm nhà ở cũng không được vì vướng dự án, còn chờ thì không biết đến bao giờ…)

  –Vụ đặng Hoàng Yến càng lộ rõ thêm bản chất sự việc :
  – Qua bao nhiêu khâu xác minh, sưu tra nhân thân một đại biểu Quốc Hội, đâu dễ gì con lừa chui qua được lỗ kim !. Vậy mà con lừa-Hoàng-Yến vẫn ngang-nhiên-đi qua-lỗ kim pháp luật đấy!
  Lãng phí biết bao thời gian của nhân dân ( bầu bán, bỏ phiếu, giờ lại họp hành, xử tới, xử lui ..tất tần tật ngốn đủ kiểu thời gian, tiền của, sinh mệnh dân đen.. cho một mụ đàn bà..) ..

  Vậy thì nguồn cội này phải bắt đầu từ đâu?

  Mod: Bác đừng dùng hàng loạt nick, email khác nhau vào còm, rồi tự bình trả lời tung hứng nữa. Chưa kể bác lấy rất nhiều tên lãnh đạo VN ra làm tên nick, không hay gì đâu.
  Những nick trong bài 904. của còm sỹ này: Nguyễn văn An, Kim Trọng, Từ Hải, Thanh Bình, Trung Kiên, tư triết, Ng Ph Trg, Lú, Thước, Minh Tiến, Minh Sáng, Hữu Thọ, Nguyễn văn An, Linh, Nguyễn Thanh, Nghị, Gia Nùng, Dân Đen…
  Để xem các bác vất vả cả ngày lọt được mấy còm hôm nay nhé.

  Bác này kiên trì thật, không rõ 1 hay mấy người thay nhau làm từ sáng tới giờ, định gom 1 đống rồi phản biện về sự “Tự do ngôn luận” của trang ABS phải không ạ? Kiểm tra lại đi nhé, Mod “…” hết các bài của bác, không xóa cái nào, lọt thì chưa dám chắc.

  • Thạch Đầu said

   “Bác đừng dùng hàng loạt nick, email khác nhau vào còm, rồi tự bình trả lời tung hứng nữa…”
    có gì ngộ nhận ở đây chăng?

   Tôi rất tôn trọng trang web. này. Và không đùa dỡn với những gì mình viết ra.
   Tôi chỉ có một tên hiệu này thôi, cũng không thường xuyên comment . Chỉ thỉnh thoảng (rất ít) vì không có nhiều thời giờ.
    có gì ngộ nhận ở đây chăng?

   Mod: Reset modem đổi IP động không tác dụng gì đâu bác ạ. Làm vậy mất công thôi. Bác thử ra chỗ khác như quán điện tử, cafe wifi đổi hẳn ISP may ra lọt. Chúc bác mã đáo thành công.

   • Quyenduocnoi said

    Mình có lần đọc thấy sự việc nầy giống y sự việc trên TTHN của bác C.X.N.
    Bác í đã phàn nàn rất dữ về một người có rất nhiều nick khác nhau còm loạn xị vào trang TTHN của bác í ( tất nhiên là có “chửi rủa om sòm” nên mới ra cớ sự ). Bác CXN cảnh báo là sẽ cấm cửa người đó nếu còn tiếp tục.
    Nhưng, người nọ đã phân bua tận tình rằng “em chả ! em chả !” khiến bác CXN phải kiểm tra lại. Sau đó, bác CXN đã “dũng cảm” xin lỗi vì bác đã nhầm. Bởi rất nhiều người cùng “leo tường” bằng một phương tiện như nhau nên có IP rất giống nhau ( một dãy số dài nhằng ! )
    Mình rất dốt về internet, thấy sự việc giống nhau thì nói vậy. Có chỗ nào “ngu” quá, mong ABS tha thứ .

    Mod: Việc quản lý comments do Mod làm, ABS hay BTV chỉ trả lời, bình luận thôi.
    Bác Quyenduoinoi (hay Vũ Hải Triều) đưa ra so sánh trang TTHN với sự việc này thật hợp lý. Nhưng đó chỉ dưới con mắt của nhân viên viết còm, còn đâu xin hỏi lại bên phụ trách IT phòng ban các bác xem có bao nhiêu cách xác minh thông tin?
    Đây là diễn đàn tự do ngôn luận, giành cho những độc giả tìm kiếm thông tin đa chiều, chính xác, chứ không phải nơi “mượn gió bẻ măng” đâu bác ạ.
    Đã là quản trị thì phải có thông tin. Đúng sai, trúng trật Mod nghĩ người trong cuộc hiểu là được rồi, không cần đem số liệu chính xác đâu bác nhẩy?

    • Quyenduocnoi said

     “Bác Quyenduocnoi (hay Vũ Hải Triều) ??!! – ABS
     – Giời ơi là Giời ! Anh BS ơi là anh BS ! Em ( Quyenduocnoi ) đây là một lão già ( có tính hài hước ) ở mãi tít tận một tình đồng bằng sông Cửu Long ( Ở tận sông Hồng “anh” có biết ? – bài hát VCĐ ) . Em mà biết Vũ Hải Triều là ai thì em chết liền !
     Và rất nhất trí với bạn ĐDVC mình không “ưa” cái nick VHT nầy cho lắm ( nếu không muốn nói là ghét kinh ! ) .Vì nó có xuất xứ từ cái tên của một Tr.Tg CAM, y đã từng khoe “đánh sập 300 ” trang web hay blog gì đó, chắc các bác chưa quên đau nhẩy.
     ( Tới đây thì em xin thôi, không bàn đến cái sự đời chẳng vui nầy nữa ).

   • Minh said

    Chuyện bạn Quyenduocnoi vừa kể về trang TTHN là có thật.

    • Thạch Đầu said

     1. Cám ơn các bạn đã lên tiếng giùm. Với tôi, đây là một trang web. “rất đẹp, rất oai, rất cần”, nên phải cùng nhau chung giữ.
     2. Tôi cũng không rành về máy tính lắm.
     Nhưng thiết nghĩ, mỗi người có một văn phong khác nhau. Để ý một chút, sẽ nhận ra phải trái thôi.
     3. Thật ra thì cũng hơi buồn !.

   • ĐVDQ said

    Tôi ủng hộ ABS về cái vụ phản đối mấy tay cứ lấy tên mấy thằng lãnh đạo tự bầu. Chúng nói không đáng có tên comment ở đây. Ví dụ như nghe tên Vũ Hải Triều đã thấy ghét.

  • Nhà chúng cháu ở đây, ai cũng có cái bệnh “yếu tim mãn tính” cả, nếu bác cứ “thay mặt” các NGUYÊN THỦ QUỐC GIA, liên tục vào đây để “trợn mắt trợn mũi”, thì bố ai mà dám vào cái Website này nữa, hở bác…??!!
   Thế thì 3Sàm lấy đâu ra sở hụi, tiếp tục nuôi sống cái Website này, để hàng ngày, bác có cơ hội vào đây “trợn mũi trợn mắt” với mọi người nữa hả, thưa bác??!!
   Xin rũ lòng thương xót chúng cháu với, bác nhé!!

  • anhnamsg said

   “…”

 57. […] 904. Ai chống lưng bà Đặng Thị Hoàng Yến? 19/04/2012903. Tại sao Mỹ cần Đài Loan? […]

 58. Bùi Thị Triệu said

  “…”

 59. DOQUOCMINH said

  Câu chuyện về bà Yến:Liệu có nằm ngoài NGUYÊN TẮC “đảng cử ,dân bàu”!?.Hay là lũ khốn nạn nào cử nhỉ?.Còn “dân bàu” thì đương nhiên rồi,còn biết bàu cho ai ngòai những người HỌ đã “cử”!.

 60. Trần Nhật Quang said

  Làm nghị sĩ các nước phương Tây chứ làm nghị sĩ Việt Nam thì được cái qué gì. Chẳng hạn lương nghị sĩ Iraq 22.500 USD/tháng, nửa năm chưa thấy Quốc hội họp lần nào…Bà Hoàng Yến là doanh nhân triệu phú đô la, Bà kiếm chác được gì ở Quốc hội đâu mà Bà ham ? Nhưng triệu phú đô la này chắc ngoài đô la còn muốn vào Quốc hội để được thêm vinh dự, và quan trọng hơn, được có tiếng nói, cánh tay xây dựng pháp luật, chính sách, để xây khá hơn lên cái đất nước đang in đô la cho Bà. Tất cả những gì Bà đã làm được trước khi vào QH, đều góp phần du đẩy cái đất nước này đi lên. Vì vậy không nên thiển cận, nhỏ nhen, hẹp hòi, máy móc mà bới lông tìm vết, bôi nhọ Bà. Hỡi Bà Hoàng Yến khả kính, nếu những thế lực nhỏ nhen hẹp hòi thiển cận nào đó mà thắng thế, thì xin Bà đừng buồn. Bà hãy làm ra nhiều đô la hơn nữa cho Bà, cho đất nước, cho nhân dân, thì nhân dân luôn bên cạnh Bà. Chúc Bà được Quốc hội sáng suốt phủ quyết những cáo buộc vụn vặt nhỏ nhen ti tiện đang vo ve quanh Bà.

  • Minh Sáng said

   “…”

  • dennis said

   Để một kẻ thiếu trung thực làm đại biểu cho nhân dân là điều không thể nào chấp nhận được. TNQ coi bà ta khả kính thì cũng đủ thấy hiểu biết của TNQ ntn rồi!

  • Bom nổ said

   Thằng mỏ, có gì mà lạ mà la…laa !!

  • Bạch Thu Hương said

   Vấn đề không phải ở chỗ “không nên thiển cận, nhỏ nhen, hẹp hòi, máy móc mà bới lông tìm vết, bôi nhọ Bà” mà là sự trong sạch trong tư cách, đạo đức của một đại biểu Quốc hội. Thử hỏi tương lai đất nước này ra sao nếu những người lãng đạo có những việc làm mờ ám? Liệu mấy đồng dollar có mua được danh dự cho Quốc hội, cho Đất nước hay không? Chẳng có nhân dân nào ở bên cạnh Bà ta như ước muốn ông đâu, ông TRẦN NHẬT QUANG ạ.

   • cử nhân kinh tế said

    Tội không trung thực của bà Yến:
    1. Là đảng viên mà không khai là đảng viên,
    2. Đã ly dị chồng mà không khai là đã li dị

    Vậy sự không trung thực này có ảnh hưởng đến con người thật của Bà không?
    Có bao nhiêu đại biểu QH trung thực trong việc kê khai tài sản? Nếu không trung thực trong kê khai tài sản tội có nhẹ hơn tội không khai là đảng viên, hay li dị chồng?

    Theo tôi bà Yến còn trong sạch hơn nhiều ĐBQH khác.
    Những việc bà đã làm cho xã hội còn hơn nhiều con sâu tham nhũng đang ngày đêm đục khoét của cải của nhân dân

    • Cử nhân dởm, Cử nhân mua bằng said

     Ko fai là bà yến trong sạch hơn nhiều ĐBQH khác đâu ah, hãy học lại cách dùng từ cho chuẩn đi nhé.

     Có thể là bà ta KO DƠ, KO BẨN bằng ĐBQH khác thôi (mà chỉ là có thể thôi nhé) chứ chắc chắn bà ta ko thể trong sạch được??? (liệu có cần dẫn chứng ko hả ông Cử nhân)
     Bác Cử nhân này là bà Yến hay sao mà biết là sự ko trung thực này có ảnh hưởng đến con người bà Yến hay ko????????
     Và quan trọng hơn, tại sao bà ta phải nói dối??? Tại sao???
     Bà ta dấu thông tin (cũng có nghĩa là khai man) để làm gì??? có mục đích gì

     Ông cử nhân có biết trong mấy chục năm vừa qua, buôn gì có lãi nhất ko ah?
     Xin thưa là buôn chính sách
     Vô cuốc hội thì buôn chính sách, vận động chính sách càng dễ hơn, bao nhiêu là lợi ích (nếu biết sử dụng) ai cũng thấy

     Nếu ko có những tư bản đỏ, móc ngoặc với nhà nước như bà ta thì mấy ông kia liệu có tham nhũng đc ko???
     Khu công nghiệp Tân Đức ở Đức Hòa, Long An đền bù cho dân như thế nào bác có biết ko chưa kể những là công trình, dự án khác nữa

     Ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm. Đọc còm bào chữa này mà thấy phát bực

    • Học sinh cấp 4 said

     bác này viết logic quá. lập luận chặt chẽ thế này mà ai cung kêu ca là sao. Thế này mới xứng đáng trình độ cử nhân kinh tế.

    • Bạch Thu Hương said

     Bất cứ một cơ quan, tổ chức nào cũng có nội qui, điều lệ bắt buộc những thành viên phải tuân theo. Nếu vi phạm thì bị xét xử kỉ luật. Theo Cử Nhân Kinh Tế thì bà Yến mắc tội không trung thực khi khai lý lịch. Sự không trung thực này đã nói lên nhân cách, con người thật của bà Yến và bà phải chịu trách nhiệm trước Quốc hội về sự gian trá này. Mọi người đều biết là việc gian trá này của bà Yến có lẽ còn là nhỏ so với những sự gian trá của những người khác chưa bị phanh phui. Không thể vì những việc bà ta đã làm cho xã hội mà bà ta nghiễm nhiên có chỗ đứng trên cả pháp luật, qui định của Quốc hội được. Nếu Cử Nhân Kinh Tế điểm mặt chỉ tên những “con sâu tham nhũng đang ngày đêm đục khoét của cải của nhân dân” làm cho xã hội ta tốt đẹp hơn có lẽ có ích hơn nhiều là đồng cảm với kẻ gian đấy.

  • Thanh said

   Trích vài dòng của bồi bút này thấy cũng hay:

   “bới lông tìm vết, ,,,,,, Bà”. Cái này thì chỉ có thằng lừa đảo Jimmy Nguyễn hay chồng trước đây của bà Yến mới bới lông bà Yến KHẢ KÍNH của ông đc thôi.
   Ngoài ra ở đây có ai có may mắn để bới lông con chim yến vàng này đc??.

   “làm nghị sĩ Việt Nam thì được cái qué gì”
   “Bà kiếm chác được gì ở Quốc hội đâu mà Bà ham ?”
   “Hỡi Bà Hoàng Yến khả kính”

   trích vài dòng như vậy cũng thấy muốn ói rồi.

   Các bác đừng ném đá tội nghiệp người ta, cha này chắc cũng đc bới lông con chim yến vàng nên phải bảo vệ, phải nói lấy đc thôi

   Đc bới lông con chim yến vàng thì dù có bị ném đá cũng ko sao.
   Cố đấm ăn “xôi”, ăn “chè” vậy, biết đâu xôi chè còn ngon đó

  • Mèo Con said

   “…Tất cả những gì Bà đã làm được trước khi vào QH, đều góp phần du đẩy cái đất nước này đi lên…”.
   Nghe rất ư là “hoành tráng”, Bà..à..à của bác (TNQ) mà chết chắc sẽ được lập miếu thờ.

 61. Thằng Mõ Úc Châu said

  Một quốc gia pháp quyền mà những kẻ “BÁN NƯỚC CẦU VINH” (đảng và NCQ/csVN) lại có quyền bắt bớ, bỏ tù, xét xử những người “CÔNG DÂN YÊU NƯỚC” ( Điếu cày Nguyễn Văn Hải, NBTD Tạ Phong Tần, Chị Bùi Minh Hằng …). Việt Nam dưới sự cai trị của đảng và NCQ/csVN là nhà nưóc PHÁP QUYỀN SỐ 1 TRÊN THẾ GIỚI !!!

 62. Thanh said

  Ai chống lưng bà Yến?????????
  Có vậy mà ko biết
  Lâu nay là thằng cha Jimmy Trần,
  trước đây là thằng chồng đầu tiên,
  còn hiện nay thì hổng biết.

  • Đằng sau người đàn bà thành đạt là … bầu xô. He he.

  • HỒNG NGA said

   “…”

   Mod: Bác này là bác Bùi Thị Triệu

   • HỒNG NGA said

    Mình chả dám nói xấu ai,viết vài dòng cũng là sự thật,theea mà ba… ứ dám đăng!
    Buồn ghê!

    Mod: Bác buồn là phải thôi, Mod hết sức thông cảm. Cả đám từ Hải Phòng, Đà Nẵng tới Quảng Ngãi bắn phá bài 904 thế mà công cốc hết, phí thời gian sức lực, biết thế sang nhà khác lại chẳng làm được ối thứ ý. Mà bác này cũng lạ, còm đăng to đùng ở trên kia, có xóa hay bỏ là Mod làm, ABS chỉ còm, ứ là ứ gì? Ứ ừ ừ tội vu khống người khác à, nặng lắm đó, hay trước giờ quen rồi nên thấy phình phường?

    • Le tran said

     Lâu lâu vô lại mới biết Mod và BTV là 2 người khác nhau, hèn chi lâu nay BTV không còn trả lời xóm đợi tem nữa! (nói nhỏ xíu, công nhận Mod cũng …đanh đá ghê! hihi…)

 63. quần chúng said

  Khi đất nước vẫn còn bị “chủ nghĩa độc đoán” cai trị thì còn nhiều chuyện xảy ra.
  Những người ngự trị trên đỉnh cao quyền lực nghĩ rằng họ muốn là được, do đó họ tự ý điều khiển, lũng đoạn các bộ máy, hệ thống các cơ quan quyền lực của quốc gia :
  Đối nội thì hống hách, mỵ dân, ăn nói tùy tiện, chém gió lung tung.
  Đối ngoại thì ngu ngốc,hèn nhát. Bợ đỡ Tàu khựa.
  Lãnh đạo kinh tế đât nước cảm tính, không tuân theo qui luật khác quan nào cả. Thò bàn tay bẩn vào các TĐ kinh tế, nâng đỡ bồ nhí, thân hữu để tham nhũng…
  Đạo đức thì tầm thường. Tính cách, lối sống thì dối trá cả loạt.

  Em Hoàng Yến chỉ là một bông hoa đồng thời cũng là nạn nhân trong trò chơi quyền lực của “các anh đỉnh cao” mà thôi.
  Vậy có câu tức cảnh sinh tình:

  Yến ơi em có biết không
  Có người dũng cảm gí lồng vào thơ
  Mà em, sao vẫn còn mơ
  Ngồi trong cuốc hội, dành lờ cho ai?

 64. Mong các bác hãy nhìn vào bản chất của sự việc đừng nhìn vào hiện tượng. Cho đến nay, bà Yến còn hơn gấp vạn lần tay phá đám Hoàng Hữu Phước, nhưng hắn vẫn cứ nhâng nhâng ra ai làm gì được? còn biết bao nhiên tên như Phước nữa. Rất đau Yến và Phước đều do một người nâng đỡ (chán!).

  Tại sao họ cố tình chĩa vào bà Yến ngay từ khi trúng cử? Cái người “chống lưng” cho bà Yến quả là sơ sở trong việc này. Mặc dù cá nhân tôi đỡ ghét người chống lưng cho bà Yến hơn những người khác trong đám top “trí tuệ”, nhưng cũng là cái hay, ăn miếng sẽ trả miếng và người có lợi (chút đỉnh) là nhân dân. Kẻ đánh bà Yến lại là một kẻ đang phá hoại đất nước này một cách toàn diện nhất từ mấy chục năm đổ lại đây.

  • xman said

   thằng đánh bà Yến và thằng “chống lưng” bả giống nhau cả thôi

  • Minh Tiến said

   “…”

  • Khách said

   Bác Loạn xài câu ‘phá hoại đất nước này một cách toàn diện nhất’ đúng quá.
   Tôi muốn bổ sung thêm ‘phá để hưởng lợi’ chứ không phải phá hoại vô vụ lợi.

  • Cáo non said

   Thủ phạm chính đánh bà Y. lại chính là một bầy sâu, thế mới đau. Đau hơn nữa là dân ta cũng tiếp sức cho bầy sâu. Biết sao được, nếu bà Y. trung thực món khai lý lịch thì bầy sâu kia đã chặn bà từ trứng nước rồi.
   Trong QH, có ai chắc là không còn ai không trung thực? Chắc chắn là còn tệ hơn bả rất rất nhiều đấy!

 65. Cựu đảng viên said

  Hồi hộp và sốt ruột quá. Bác V.T và báo lề trái (không trông chờ gì vào lề phải cả) cố gắng cho bà con biết sớm kẻ chống lưng bà Yến là ai nhé. Chuyến này lại tóm được một con chó (à, con cá) sộp rồi. Vấn đề là ở chỗ, liệu sau khi tóm được nó rồi, nó có bị xử nghiêm không hay chỉ “phê bình nghiêm túc” rồi đá ngược lên giữ chức vụ khác như tên Chủ tịch Tiên Lãng?
  Cùng chờ xem vậy.

  • Ai bảo kê cho Hoàng Yến vào Quốc Hội:
   1- Hoàng Yến là do bác Triết. Vì thế nên khi đã nghỉ hưu, bác Triết là bà Yến vẫn như hình vưới bóng, nhất là các cuộc trao thưởng, từ thiện này nọ của Yến. Trước đó nữa, Yên từng bên cạnh tháp tùng bác Triết trong một số cuộc làm việc.
   2- Bác Sang chỉ đồng tình với bác Triết bảo kê em Yến, còn anh Đặng Thành Tâm ( anh trai ruột của Yến ) cùng em gái lừ lừ tiến thẳng vào ghế Nghị sĩ chỗ anh Sinh Hùng là do bác Sang làm cho.
   3- Đại biểu QH được miễn trừ pháp luật nhiều vấn đề, trong đó có việc miễn khám xét nơi ở, bắt giữ người, thu giữ tài sản, truy tố… nếu không được phê duyệt của Thường vụ QH. Trường hợp vi phạm nghiêm trọng bị bắt quả tang ( kể cả giết người ) củng chỉ dược tạm giữ không quá 24 tiếng và báo ngay về chỗ anh Sinh Hùng. ANh Hùng không đồng ý thì phải thả ra ngay. Ngoài ra xe đại biểu QH còn được vào đường cấm, miến soát vé cầu đường… Vì vậy 2 anh em nhà Yến mới bỏ tiền ra mua chiếc ghế này. Làm chính trị phải có trình độ, phải có sự chuyện nghiệp. Bọn này chủ yếu đến dự họp để chụp ảnh đem ra dọa người, đến để phởn phơ tìm cách đưa dự án cho các anh ” Cốp ” ký nháy, ký xòn bọn chúng lại đi họp, đi họp về lại mang theo ảnh, văn bản đã được ký nháy.
   4- Viecj ngăn cản báo chí thì đúng là tại anh Sang. Lũ qunar lý, kiểm duyệt báo chí nhân cơ hội làm tiền nên hành hạ anh Kim Quốc Hoa, anh Trần Nhung khốn khổ. Giờ cháy nhà rồi nhé, lộ mắt…ngáo ộp, rắn độc và cho smas rồi nhé.
   5- Luật sư Trần Đình Triển thi sau vụ anh Tô ( Hà Giang ) có chút thương hiệu cũng vung vít lắm, chót cầm tiền của em Yến ( bạn tôi bảo, em Yến đưa anh Triển 5 tỷ yêu cầu bằng mọi cách đạp chết 2 Tổng, mục tiêu chính là Tổng Hoa, thiếu đâu chi tiếp ) vì thế anh Triển mới sang dọa dẫm 2 Tổng biên tập. Nhưng ti tiện, đểu giả và tầm nhìn chính trị của anh Triển kém nhất là bôi nhọ đời tư anh Kim Quốc Hoa, gây hấn ở trụ sở văn phòng Báo, hung hăng viết đơn vu cáo bôi nhọ, nhân tiền đó đề cao em yến có trường ĐH Tân Tạo mà theo anh Triển thì ĐH này là mẫu hình nhất VN ta. Tôi định viết bài để cung cấp thống tin chung cả 2 người và đưa ra thông điệp đừng chiến nhau nữa, nhưng anh Hoa bảo thôi không cần nữa, sau vụ này thì thằng Triển đã tự kết thúc sự nghiệp ( anh Hoa nói với tôi cách nay 5 tháng ). Tôi cũng từng ngồi với anh Triển, tính khí người Nghệ của anh tôi rất quý. Nhưng động tý anh bảo miễn phí, miến phí, miễn phí…. Miễn cái mẹ gì. Anh lấy tiền cả đấy, anh nói vậy để lấy le thiên hạ. Mình làm luật sư thì lấy tiền đàng hoàng, trường hợp nghèo khó mới miễn phí chứ? Đằng này nhiều trường hợp anh miễn phí tuốt, kể cả người có tiền anh ký bảo vệ này nọ cho ac sũi, doanh nhân cũng miễn phí ( xem trang www://lutvidan.com của anh ấy khắc rõ )
   6- Em Yến thi yếu tố nguy hiểm về chính trị đã quá rõ, nhưng em ấy vừa tuyên bố là sẽ đối chất cho ra nhẽ kia kìa. Thế mới biết các cụ nói ” cà cuống chết đến đít vẫn con cay”.
   7- Khốn nạn nhất là mấy thằng Mặt trận đểu bọn tôi, khi bầu cử thì có biết gì đâu, có quyền gì đâu. Lẽ ra khi họ yêu cầu làm thủ tục bãi miễn thi bảo luôn là Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã chỉ rõ bầu ngừi tên Yến, hỗ sơ thi f do bên PA 25 thẩm tra, vào sổ kỹ càng, sở Nội vụ còn phối kiểm, phúc kiểm…đủ trò. Giờ lộ ra nó bảo họp cũng họp, cũng biểu quyết, cũng này nọ diễn trò tiếp chán quá.
   8- bac Trong ơi, sau chuyến thăm Cu Ba về chắc bác nghỉ ngời đỡ mệt rồi nhỉ? bác lên tiếng một tý đi, em cam đoan tất cả các tỉnh, thành phố Bí thư Tỉnh ủy đều quyết định từng người một, ai vào QH, ai phải gạt đi…Sau đó Ban TC Đảng cứ thế mà làm. HỎng là vì cái gốc này đấy bà con ạ.

   • cử nhân kinh tế said

    @Mặt trận xin nói thật

    MTTQ là cơ quan thẩm tra tư cách đại biểu. Bầu bán đã xong lại ra quyết định không đủ tư cách đại biểu có khác gì tự vả vào mặt mình.
    @Mặt trận xin nói thật: Chú nói thật hay Đ/c Y tá nào thuê chú viết com đấy.

    • Tantruonghung said

     Mặt trận hiện nay chẳng là cái đinh gì. Nếu có chỉ đạo của cỡ bự ở trên thì mặt trận chỉ thẩm tra hình thức.

  • Duy Châu said

   Thế là lộ ông Triết, ông Sang ra rồi nhé. Cứ chi mạnh vào thì chống mông cũng được chứ chống lưng thì em chả.. em chả

  • Gia Nùng said

   “…”

 66. HP said

  Còn chết thêm vài thằng đã bị lộ nữa. Trò mị dân mèo chuột, trẻ con cũng biết.

 67. Nacchecudo said

  1/ Ai chống lưng ?
  Phải khẳng định ngay có 1 quan to đùng TTS, và sau đó cả 1 bầy sâu mọt nịnh nọt, cơ hội, tham nhũng, thủ đoạn từ trung ương đến đến phương. Bọn bệ hạ cũng phải theo TTS mới sống. “khôn sống vống chết”.
  2/ Ai không chống lưng ?
  Báo chí lên tiếng phản đối bà HY, cơ quan chức năng lơ đi, chống lại. 500 đại biểu qh không có đại biểu nào phản ứng tư cách đại biểu HY, ngược lại, tất cả hùa theo bấm nút ý kiến về “sự quái đản (với xã hội), sự ma cô, thủ đoan, âm mưu thâm độc, hòng chui vào qh để điều chỉnh chủ trương theo lợi ích của cá nhân mình (của bà HY). Đó là dự án “Luật đời tư”.
  3/ Bà HY nhăn nhủ gì đến 499 đại biểu qh ?
  trích theo VNN: “Trải nghiệm lớn nhất trong thời gian qua đã cho tôi bài học: Lòng tốt không thôi cũng chưa đủ. Dũng khí và nhiệt huyết không thôi cũng chưa đủ, muốn làm chính trị sẽ cần phải có rất nhiều tố chất. Tôi tin rằng còn rất nhiều đại biểu đầy nhiệt huyết, có tấm lòng và có đủ tố chất để đấu tranh vì một đất nước hội nhập và giàu mạnh”. Vậy là, con người cần “rất nhiều tố chất” hơn là lòng tốt, dũng khí và nhiệt huyết mới làm ông (bà) nghị của chế độ này (??!!). Có như vậy, điều mà bà HY “đặt niềm tin” (sờ gáy) 499 vị đại biểu còn lại: là “có đủ tố chất để đầu tranh”. Bà HY đã bắt đầu hiểu thế nào là đại biểu qh, thế nào là qh nước chxhcn VN !!
  4/ Dẫu sao cũng ghi công bà HY trong cuộc “đấu tranh” (không tự giác) để cử tri Vn và bạn đọc thế giới hiểu được rằng: bà là dây cháy chậm của vỡ kịch, nhân sĩ, trí thức và cán bộ cao tuổi cùng các trang báo “lề phải” đã châm ngòi. Chúng ta chờ vụ nổ (cháy nhà ra mạch chuột). He he…

  • Bom nổ said

   Mới bị lộ 1 “cán bộ của chế độ cs”, còn nhiều kẻ run té đái. Hoan hô bà HY bỏ đcs. tự bỏ và không khai, đcs bắt bẻ. Ô hô, đảng trị, đảng độc “toàn quyền” (sáng nay VTV tường thuật Bình Thuận 20 năm), nghe kiếp sợ. Bí thư tỉnh và PTT Phúc đều hô to giữa đám đông: “đảng lãnh đạo toàn diện” ! Không trách VN phát triển được gì cũng để cho đảng sử dụng cả. Và luôn lừa dụ, tuyên truyền dân đen nói” nhờ đảng và chính phủ mới có này có kia…” (thực chất là mồ hôi nước mắt của chính họ (dân đen).
   Bà HY chui vô được qh rồi bị tẩy chay càng chứng tỏ sự mất dân chủ nghiêm trọng ở Vn khi chỉ có độc đảng !!!!!!!

 68. chaugiang said

  Qua đây thì toàn bộ bộ mặt thật của mọi cuộc “bầu cử” của ta do Đ. bày trò “rận chủ” đã bị phơi trần ra hết cả !!!

 69. Teo dien said

  Khong co ai chong lung ba Yen dau, no chong tu dang truoc va hoi thap 1 chut o giua hai cai dui do.
  Thoi nat qua roi.

 70. Nguyễn văn An said

  “…”

 71. Kim Trọng said

  “…”

 72. Binh Nhất said

  Cái gì có ở TQ thì cũng sẽ có ở VN. Sau 1 vụ “động đất” ở Trung Nam Hải, nay lại sắp có 1 vụ “động đất” xẩy ra ở Ba Đình.

 73. Bum said

  Báo CCB và NCT cũng là công cụ thôi. Thằng nào ngu thì chết thôi. Bài học báo TN và TT nhãn tiền

 74. T. T. said

  Còn nhớ dạo ấy, LS Trần Đình Chiển đến báo Người cao tuổi làm ầm cả lên:
  “Luật sư Trần Đình Triển nổi khùng, xúc phạm, đe dọa Tổng biên tập Báo Người cao tuổi”
  Về sự việc liên quan đến Đại biểu Quốc hội khóa XIII Đặng Thị Hoàng Yến, Báo Cựu chiến binh Việt Nam và Báo Người cao tuổi có một số bài phản ánh.
  http://www.nguoicaotuoi.org.vn/Story.aspx?lang=vn&zoneparent=0&zone=7&ID=6440

  BS nên đưa thêm cả bài này vào link tham khảo

 75. freeman96 said

  Thế trận đã bầy tựa Tam Quốc Chí bên Tầu. Bên kia anh Bạc xuống ngựa thì bên này chị Yến cũng đang tụt khỏi thớt voi.Mọi độc giả rất mong các lời bàn của Thánh Thán gần xa. Rất cảm tạ hết cả bậc chính nhân quân tử trước.

 76. Thanh Bình said

  “…”

 77. Ng Ph Trg said

  “…”

  • dân thường said

   Chúng nó cắn nhau.
   Còn ta thì khù khờ.
   Ối mẹ Âu cơ ơi, dòng giống suy thoái sao? Đảo điên quá rồi

 78. thí Tốt ! said

  võ si hạng yến ( mươi cân) làm sao mà địch lại võ sĩ hạng tấn ( ngàn cân)…hehe !!!
  khổ thân, sổ không may, bị làm con tốt trên bàn cớ của đỉnh cao thôi…
  bài học nhờ đởi cho những kẻ “ước mơ” làm nghị sĩ- dù chỉ là nghị gật và khò !

 79. said

  “…”

 80. Vũ Hải Triều said

  “…”

  • Hai lúa said

   Ông nội này là Vũ Hải Triểu nào đây? công an hay spy vậy cha nội? Vũ Hải Triều cũng đọc trang TTXVH này sao? Đây là trang báo của bọn cùng đinh đó. Tui nói thiệt, tui ghét cái thứ đi rình rập bắt bớ người khác vì tuân theo lệnh cấp trên. Nếu ông là người có cái đầu không phải để mọc tóc, quả tim không phải dùng để bơm máu, ông hãy xử lý thông tin bằng bộ nhớ của ông đi. Cha chú, anh em tui chiến đấu, hy sinh để cho đờii con cháu được dân chủ tự do chứ không phải là “cái gốc” để bọn cầm quyền ngồi lên, cưa làm thớt, làm guốc……Dân cùng đinh như tụi tui chán ghét công an lắm rồi, chưa bao giờ công an bẩn thỉu như bây giờ, hại dân như bây giờ, độc ác như bây giờ, tham lam như bây giờ….. Nếu ông còn trái tim và liêm sỉ hãy tỉnh ngộ lại, cái gì không đúng quy luật, trái đạo trời sẽ bị tiêu diệt mà thôi.

 81. Tư Sàm said

  Sao hai bác TBT này không gửi bản kiến nghị tới chủ tịch nước??????

 82. The Bell said

  Cán bộ đảng ” ta” , không ai sờ tới thì chưa biết , chứ nếu sờ ai mà chả đụng “chàm”. Việc bà Yến gian dối trong lý lịch để vào Quốc hội, suy cho cùng, còn đỡ hơn là gian dối để làm kinh tế vụ lợi cho bản thân và cho anh Tư, anh Năm…
  Việc khai man lý lịch thì ở đảng ” ta” nhiều lắm. Tôi không phản đối bà Yến khai man lý lịch nhưng tôi phản đối những kẻ đã ” đỡ đầu” cho bà. Vấn đề đặt ra là nếu không có “bề trên” phù (phép) hộ thì bà Yến có trúng cự ĐBQH hay không?
  Nếu khi tranh cử, bà Yến khai là đã bỏ đảng mà bà vẫn trúng cử ĐBQH thì lại hóa hay đấy. ( nếu vậy thì tôi tin rằng bà trúng cử là do dân bầu)

 83. Cục Đất said

  Đại biểu ngáp ruồi, có gì đâu mà quan trọng. Nói thì nói luôn cả quốc hội, từ người to trở xuống.

 84. Cả Chớn said

  Bà Đặng Thị H.Yến là đại biểu quốc hội thì đã sao? Nhiều vị đại biểu khác còn thối hơn bà H.Y nhiều. Hiến pháp quy định: Mọi công dân đều có quyền ứng cử vào đại biểu quốc hội. Ai biểu bầu bà ấy vào quốc hội rồi bi giờ kiến với chả mối.

 85. KTS Trần Thanh Vân said

  Sách đã dậy “Hãy nhìn bạn anh, tôi khắc biết anh là ai”.
  Tôi suy ra “Hãy nhìn chồng chị ( bạn đời ), tôi biết chị là ai”

  Bởi vậy không cần luật sư hay toà án, hay bất cứ một ai lên tiếng bảo vệ. Nhân cách của một người phụ nữ bị báo chí và dư luận phản ứng suốt mấy năm liền, thì sự nhục nhã đáng hổ thẹn không phải chỉ giành riêng cho người phụ nữ này, mà nỗi nhục chính là dồn vào nhà hoạt động chính trị nào đã chống lưng cho bà ta.

  Nói một cách thẳng thừng hơn, kẻ này quá dốt nát không biết làm chính trị.

  • Hung said

   Lập luận như thế này thì hàm hồ quá.
   Nếu tư duy của bạn giống như bạn viết ở đây thì bạn quá mù quáng.

   • PQ said

    Tôi thấy nói thế không có gì sai. Làm chính trị khác với làm kinh tế, bạn là tấm gương cho người ta nhìn vào, không thể nói bạn hãy an tâm, nhà tôi nó không ra gì nhưng tôi phục vụ các bạn tốt.

    Cảnh sát trưởng từ chức vì vợ khỏa thân:
    http://vietbao.vn/The-gioi/Vo-khoa-than-chong-mat-chuc/10975376/168/

   • KTS Trần Thanh Vân said

    Quả thật hàm hồ quá.
    Các nhà chính trị đại tài thời nay đều thế cả mà.
    Trách gì Bạc Hy Lai trong sạch như gương, nhưng lại có rất nhiều tiền đầu tư ra nước ngoài và có người vợ đầu độc chết người để bịt đầu mối, nên ông chồng bị đuổi khỏi vũ đài chính trị luôn.

    Ngươu tầm ngưu.
    Mã Tầm mã

  • Bác ơi, làm ch/trị ( ở ta) bản chất là làm kinh tế, với tư duy nhiệm kỳ …theo tôi, đây là thành công lớn…còn gì diễn ra sau đó …thì mặc mẹ nó ( dân đi bầu chứ chống lưng chống đít gì ?!).

 86. Uýnh nhau rồi!

 87. XÍCH LÔ said

  Tôi thấy đảng và chính phủ có ai ra hồn đâu mà chê bà Yến .
  Các vị làm việc rất dỡ và đang làm cho đất nước tụt hậu , nợ nần . Có chăng là các quan và gia đình sung túc thôi .

 88. BL said

  chưa biết việc đúng sai ra sao nhưng đọc thấy như là kiến nghị riêng của 2 vị mà lại đóng dấu của 2 tờ báo thì liệu có hợp lý?

  • duyhung said

   – Xin bạn BL đừng buồn! Đây là triệu chứng của bệnh sĩ. Dân gian thường nói : Bệnh sĩ chết trước bệnh não. Nhưng trường hợp này bệnh nhẹ thôi, vì cả hai ông đều là Tổng biên tập, là người đứng đầu của hai tờ báo.
   – VTV đưa tin “Chủ tịch nước đến thăm và làm việc với TW Hội cựu chiến binh VN”

  • Anh Tư và anh Ba said

   Thương em yến wá! Nhớ nhứt là tiếng cười Bao tự và mấy ngón tay mân mê điệu nghệ của em!
   Thôi, anh sẽ kiếm cho em chỗ ngồi khác, còn hoành tá tràng hơn. Chấp gì bọn nhỏ mọn đó. Yên chí nghe em!

   • Hung said

    Chính cái cười ngô nghê không ra chính khách đó cho thấy một bà Yến trong trắng giản dị, sống trong môi trường giả dối lừa lọc mà vẫn giữ được tính cách hồn nhiên.

    • Lean said

     “…bà Yến trong trắng giản dị, sống trong môi trường giả dối lừa lọc mà vẫn giữ được tính cách hồn nhiên.” cứ như đang miêu tả Hoa Sen ấy. Ặc ặc…

    • Tưng tửng said

     Chính trị không có chỗ cho người hồn nhiên, và cũng không ai có thể nói tôi rất hồn nhiên khi làm chính trị.

     • Anh Sáu said

      Ẻn cười hi hí rồi chuyển sang ha há hô hố không phải là hồn nhiên mà vì xem đám tai to mặt lón ngồi dưới (có cả anh cựu bí họ lê!) là một lũ chạy cờ do ẻn chi tiền. Dưới mắt ẻn, lão phạm bộ trưởng chỉ xứng trả công thứ trưởng, nhục thế mà vẫn trơ mắt nhìn thì đủ biết!

    • dân thường said

     “…bà Yến trong trắng giản dị, …”
     Ối mẻ ơi là mẻ ơi….
     Chắc so bà với “đám bùn” thì đúng.
     Ặc… Ặc…, con nghẹn…

    • H.B said

     Ôi trời! Trong trắng giản dị, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn đầy hả bác Hung? Thật hết hiểu nỗi!!!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: