BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

647. Chuyện các “đại gia” bóng đá mời cơm Thủ tướng là bịa đặt ?

Posted by adminbasam on 16/01/2012

Đôi lời: Dưới đây là bài viết trong số báo ra ngày thứ Sáu, 13-1-2012 về bữa “ăn tối” của các doanh nhân thành đạt với Thủ tướng và đoạn đính chính trên số báo ngày hôm sau, thứ Bảy, 14-1-2012 của tờ Thể thao 24h. Nghe nói sẽ có mức kỷ luật nặng với các cá nhân liên quan, còn tờ báo thì sẽ … nghỉ chơi 3 tháng. Mời xem thêm: Thủ tướng chỉ đạo giải quyết bản quyền truyền hình (Tuổi trẻ, 12/1/2012). Nhưng quan trọng hơn là cần đọc bài VPF ưu tiên VTV chọn trận ở Super League 2012  (TTVH) với công văn của VPF có đoạn “Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng trong buổi làm việc với lãnh đạo HĐQT Công ty VPF …” 

Thật lạ là ngay sau lời kêu gọi chỉnh đốn đảng của ông TBT Nguyễn Phú Trọng là xảy ra liền hai hiện tượng liên quan, rất khác thường, vụ Đoàn Văn Vươn chưa lắng dư luận thì tới vụ này.

Bổ sung, hồi 16h, độc giả Trần Thừa giới thiệu bản lưu trên mạng của bài báo (Mời bấm vào). Còn trên trang Thế thao 24h“cả bản lưu trong google.com.vn cũng đã bị xóa”.

Advertisements

105 phản hồi to “647. Chuyện các “đại gia” bóng đá mời cơm Thủ tướng là bịa đặt ?”

 1. […] nha bác! Coi gương đồng nghiệp làm báo thể thao mà mắc chuyện chánh trị nè: 647. Chuyện các “đại gia” bóng đá mời cơm Thủ tướng là bịa đặt ? Cũng nhân chuyện BTV bàn về cái “vĩ mô”, “vi mô” của TT ở […]

 2. place said

  Very intreresting post. It was very useful. I was looking exaxtly for this. Thank you for your effort. I hope you will write more such useful posts.

 3. lanh said

  Cứ giải kiểu này khéo ông phó thủ tướng phụ trách thể thao văn thể cũng móm

 4. Khách said

  Thủ tướng ăn cơm với đại gia là đương nhiên, có gì mà bịa đặt. Chẳng nhé TTG ăn với mấy bác nông dân sao?

  • thanh said

   Mời thủ tướng ăn cơm cũng là chuyện bình thường – điều người ta muốn nhắc là công văn hỏa tốc của thủ tướng sau bữa cơm thôi

   • ông thủ tướng mà giải quyết có lợi cho bóng đá VN(cho các CLB_ông bầu) thì cũng tốt, Chỉ mỗi băn khoăn là chủ quan thế này thì 10 vụ được mấy vụ…khách quan.
    Đã là chiến đấu thì phải “nghĩ cách” để thiến thắng. Họ mời được thủ tướng cũng là một cách tốt, nếu là các bác thì không thể làm được điều này.
    Quan trọng là các bác có ủng hộ “thay máu lãnh đạo, bóng đá VN” hay không???

   • huonggianguic said

    Ha ăn xong bữa cơm là có công văn khẩn. Hay.

 5. […] nóng! Về vụ tin “bịa đặt” các đại gia bóng đá mời cơm thủ tướng, nghe nói tờ Thể thao 24h bị án phạt ở mức cao nhất là 27 triệu đồng. Thư […]

 6. […] nóng! Về vụ tin “bịa đặt” các đại gia bóng đá mời cơm thủ tướng, nghe nói tờ Thể thao 24h bị án phạt ở mức cao nhất là 27 triệu đồng. Thư […]

 7. Tantruonghung said

  Anh Ba Sàm nêu một bài cụ thể nóng bỏng: việc báo Thể thao 24h cải chính tin 4 đại gia mời cơm TTg, đánh thức trong tôi nhiều suy nghĩ trước đây.
  Cách đây nhiều chục năm tôi được nhiều người thân với các vị lãnh đạo kể lại có một “dịch vụ” là môi giới gặp các vị đó đặc biệt là TTg.Chỉ cần bố trí gặp được là thỏa thuận chi bao nhiêu đó(còn nội dung không cần biết), nếu giải quyết được đến đâu là chi bao nhiêu…Không phải các vị lãnh đạo không biết đâu(vì bố trí gặp đều là người thân,con cháu của các vị).
  Thời đó người thân của ông PVKhải kể lại rằng có lần ông Khải nói: thằng Kiên(tức bầu Kiên hồi còn chạy côta hàng may mặc) ra vào VP chính phủ như đi chợ(trước đó ai biết bầu Kiên từ hồi nhỏ tại thị trấn Trâu Quỳ đều lắc đầu vì Kiên).Tôi không muốn kể về quá khứ của người khác song ý muốn nói ở đây là với những đại gia như vậy và thực tế như đã nêu thì quá trình xẩy ra từ chiều 11/1 đến 12/1 là hoàn toàn có thể.
  Cuộc chiến chưa ngã ngũ đâu khi mà ở đây không những là tiền mà là cả chính trị. Các vị lãnh đạo VFF và AGV đang gặp khó (vì đã làm không đúng) song 4 đại gia đừng tưởng công văn hỏa tốc của TTg là lá bùa.Công văn này diễn giải thế nào(điều này CAND online đã lên tiếng) còn phụ thuộc vào các phe phái và cả TTg nữa.Đừng thấy đỏ mà cho là đã chín.Việc báo phải cải chính cũng có nghĩa TTg phủi tay trách nhiệm vì cũng đã run tay trong lúc này. Có lẽ”giá” của bữa ăn tối cũng chỉ có đến vậy và 2 bên phải bắt đầu từ vạch xuất phát.
  Chắc rằng còn nhiều pha ngoạn mục.

 8. tiến sĩ giấy said

  “Miệng nhà quan có gang có thép” thì ăn… cơm thế nào được. Bịa đặt là cái chắc!

 9. […] nóng! Về vụ tin “bịa đặt” các đại gia bóng đá mời cơm thủ tướng, nghe nói tờ Thể thao 24h bị án phạt ở mức cao nhất là 27 triệu đồng. Thư […]

 10. lam said

  Hợp đồng VFF – AVG là đúng đắn phù hợp với luật phápChỉ khổ mỗi cái ý của VPF lại đúng gấp đôi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: