BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

420. Nói chuyện với trung tá an ninh về biểu tình chống Trung Quốc

Posted by adminbasam trên 18/10/2011

Nội dung ghi âm cuộc tranh luận giữa blogger J.B. Nguyễn Hữu Vinh với một trung tá an ninh, công an Hà Nội, cuối tháng 9/2011.

Nói chuyện với trung tá an ninh

về biểu tình chống Trung Quốc

 

Trung tá an ninh (TTAN): Bọn em mất bao nhiêu chủ nhật rồi mà chả được cái việc gì cả.

 Anh Vinh (AV): Về vụ gì, chắc là về vụ biểu tình chứ gì (tiếng cười).

TTAN: Vâng các vụ biểu tình vừa rồi, trong đó có ông Vinh.

AV: Ông Vinh làm đéo gì đâu, ông Vinh có đi biểu tình được tuần nào đâu. Cho cốc nước lọc, quên à. Việc gì các ông phải chạy ra đó làm gì cho mệt. Đáng lẽ ra các ông chạy ra đi biểu tình cùng người ta có phải là hay không, việc gì phải khổ sở đến thế. Nhiều khi mình thấy cũng buồn cười là tự nhà nước mình làm khổ nhà nước, chả có chó gì cả. Ông có thấy không?

TTAN: Em nói anh Vinh cái này, chắc anh cũng theo dõi nhiều rồi. Em thì, mẹ, em cũng thỉnh thoảng đọc trên mạng và nghe cái thông tin trong nội bộ ý mà. Cái này mỗi lần ấy là phạt bao tiền? (Nói chuyện với phục vụ nước)

Phục vụ nước: Tức là không phải nó cấm, không cho mình kinh doanh nữa. Còn những cái này nó thu luôn ạ.

AV: Thu hôm nào đến phường xin lấy chục bộ nhỉ.

Phục vụ nước: Không ạ, các bác ý luật rồi, mình không xin được đâu ạ.

TTAN: Nó đang yêu cầu Việt Nam …(không nghe rõ) bằng cái cách nào đó không để công dân Việt Nam ..(không nghe rõ) Trung Quốc.

AV: Nó yêu cầu trấn áp biểu tình mà.

TTAN: Thứ hai là, khi có biểu tình là Việt Nam phải có động thái bởi vì chính nó bây giờ cũng rất là sợ, sợ dư luận quốc tế.

AV: Khi nó yêu cầu được Việt Nam những cái việc ngay trong nội bộ như vậy, mà Việt Nam thì lại không yêu cầu được nó là chấm dứt việc bắt giữ ngư dân, bắt giữ cái chuyện ngoài biển, rồi làm trò ăn cướp ngoài biển. Kỳ lạ thật, mẹ, hai nước ngoại giao anh em môi hở răng lạnh cuối cùng nó cắn cho bật máu lúc nào mới mếu máo lúc đấy.

TTAN: Nhưng mà em nói anh nhá, cái việc là bắt công dân của mình … ức chế lắm. Là công dân, ngay cả lãnh đạo cũng rất ức chế. Nhưng mà khổ nỗi chỗ anh em mình cũng phải nói thật mình bức xúc nhưng bây giờ oánh nó thì không oánh được. Mẹ nó, nhiều khi nó là nước lớn như vậy, kiểu như con nhà giàu con nhà nghèo, mẹ khổ.

AV: Ngày xưa đánh Mỹ bỏ mẹ được, sao không sợ? Đời nhà Trần nhé, đến cái lúc mà thế giặc như chẻ tre, quân Nguyên Mông tràn hết sang, Mông Cổ tràn khắp nơi, chiếm hết. Thế nhà Trần rất mỏng manh, rất là yếu đuối không còn cách nào cả mà chỉ nghĩ mỗi cách có thể là hàng. Hàng thế là vừa yên chuyện, vừa không vấn đề gì cả. Nhà Trần, nhà vua vẫn được giữ ngôi như thường. Đến lúc bấy giờ thì buộc phải tổ chức một Hội nghị Diên Hồng. Các bô lão trong nước về để tổ chức một hội nghị Diên Hồng là nên hoà hay nên đánh. Và tất cả hô “Đánh!”, lập nên một cái chiến công. Bây giờ thì ngược lại! Mẹ, người dân thì khí thế bừng bừng như vậy, nhà nước thì coi như là … Mình nói thật với ông là không có một cái …

TTAN: Bây giờ nó là chiến tranh hiện đại, nó từ biên giới nó bắn vào.

AV: Thế từ biên giới mình không bắn được sang nó à?

TTAN: Mình … bây giờ cái tiềm lực quân sự của mình, anh hiểu không ạ?

AV: Là vì tham nhũng.

TTAN: So sánh với nó …

AV: Ông lo đi đàn áp dân đây này, ông không lo bỏ tiền ra. Bây giờ tôi nói với ông như ngày hôm qua nhé, mẹ, hàng trăm đoàn, các nhà…(nghe không rõ) thì chi hết bao nhiêu tiền? Tham nhũng một cái Vinashin 4 tỷ rưỡi đô nhé. 4 tỷ rưỡi đô mà một cái tàu ngầm Kilo chỉ có 230 triệu, ông tính là được 2 chục cái tàu ngầm chưa? 20 tàu ngầm Kilo mà … thằng Tàu, (mà) phải sợ nó. Mà chỉ mỗi Vinashin thôi đấy, là có thể mua hai chục tàu ngầm Kilo.

Thế thì ông đừng có kêu cái chuyện quân sự yếu với nọ kia. Không trách ai cả, bản thân mình phải trách trước mình không đủ tiềm lực. Chứ xưa nay giờ chuyện thằng Tàu là nước lớn á, có phải bây giờ nó mới lớn đâu, nó vẫn lớn từ xưa tới nay. Thằng Việt Nam xưa nay vẫn bé nhỏ và nói đơn giản nhất là thằng Mỹ nó tiềm lực quân sự (đến) thằng Tàu còn phải sợ nó như thế mà tự dưng cái thằng Cuba bé tí bên cạnh. Ngày xưa bảo thằng Nga nó giúp, bây giờ chả thằng đếch nào nó giúp cả. Nó vẫn tồn tại như thường. Nó có sợ đâu.

Tại sao mình cứ suốt ngày đưa ra cái luận điệu rất buồn cười. Cái đó là sự khiếp nhược! Chẳng hạn, cũng như nhiều người nói với mình ý. Là thôi, ông đừng có nói lên, mặc dù ông nói là sự thật. Bây giờ bọn nó mất dạy lắm, cộng sản và chính quyền này nó đập chết đấy. Thì nó đập chết thì phải chịu chứ biết làm sao. Thà là chấp nhận chết, chứ không thể nói cái chuyện lương tâm con người mà anh làm điều dối trá, điều này điều khác được.  

Nó rõ ràng vậy chứ. Làm sao mà mình sống … Cha ông dạy là sống vinh hơn chết nhục. Thế nên những cái cách giải thích tuyên truyền nó là nước lớn nó là nọ kia mình cho rằng là nguỵ biện hết. Tàu xưa nay giờ nó vẫn lớn, Việt Nam xưa nay vẫn nhỏ. Thằng Mỹ nó lớn, thằng Cuba bé tí thôi, thằng Goatemala, đảo nó bé tí thôi. Nhỏ cả. Thằng Mexico nhá, mình nói Mexico nhá, sang đó biết lạc hậu đến như thế nào cái người dẫn Mễ mà sang Mỹ nó đi lao động, thế nhưng nó có sợ Mỹ đâu. Nó là như thế. Cho nên đừng có …

Ngày xưa nó khác. Bây giờ ông bảo là biên giới nó bắn cái là vào Sài Gòn chứ gì. Mẹ, Sài Gòn còn bắn được sang Bắc Kinh. Sao không? Chẳng qua là vì anh ý, suốt ngày anh cứ là … giống như kiểu là một thằng nghiện ý. Ở nhà suốt ngày đánh vợ đánh con, lo chè chén, lo phá phách, lo nọ kia. Rồi ăn tàn phá hại, đéo biết làm gì cả cuối cùng đối với hàng xóm thằng nào cũng gây gổ. Cuối cùng quay trở lại thấy co ro cúm rúm nhà mình chả có cái gì, thế lực gì cả.

TTAN: Đánh thế thì chả ai có lợi gì cả, huynh đệ tương tàn hết.

AV: Huynh đệ chó gì cái thằng Tàu ý, mẹ, cái thằng Tàu mà lại còn huynh đệ thì chỉ có Đảng cộng sản này kêu gọi thế thôi. Chứ còn ngày xưa Hiến pháp quy định đã nói rõ nó là kẻ thù truyền kiếp. Mà Hiến pháp có phải của Đảng đâu mà là của toàn dân. Mặc dù của Đảng, cũng là của Đảng đấy nhưng nói về hình thức nó là của toàn dân, ghi rõ ràng nó là kẻ thù truyền kiếp. Đảng là 16 chữ vàng, là 4 tốt.

TTAN: Em nói anh là đếch Hiến pháp nào ghi thế.

AV: Công nhận là trình độ chú kém thật đấy! Bây giờ anh mới nói thật với chú là trình độ chú quá kém. Hiến pháp 1980 ghi rõ ràng kẻ thù trước mắt là Đế quốc Mỹ, kẻ thù truyền kiếp là bọn bành trướng Trung Quốc. Chú về đọc lại, anh đọc hơi kỹ đấy. Đừng có nói chuyện nữa, phải tìm hiểu cho kỹ.

TTAN: Làm đéo gì có (hả) anh.

AV: Chú cá gì với anh không nào, cá gì với anh về điểm này nào? Hả?

TTAN: Sửa rồi … sửa rồi. Anh nhớ sửa chưa?

AV: Sửa là một cái chuyện … nó buồn cười.

TTAN: Núi liền núi, sông liền sông (tiếng cười).
AV: Ngày trước ý là một sự hèn mạt. Đớn! Cho nên đừng có nói chuyện vinh quang đéo gì, về khí phách, rồi là người ta mơ một đêm ngủ dậy thành người Việt Nam. Mẹ nó, bây giờ có đứa con gái nào đẹp đi làm đĩ tất, hết Đài Loan rồi làm đĩ Singapore, rồi giờ sang Mã-lai. Có đi sang các nước đó nhìn thấy những đứa con gái Việt Nam làm đĩ ở Singapore ông mới cảm thấy nó đau nó nhục. Một tháng đi sang Singapore được 29 ngày về, về xong chiều hôm sau lại đi.

TTAN: Thế mới là xã hội. Xã hội có người nọ người kia. Giờ anh cứ nhìn thấy là anh đánh giá cả xã  hội là … (tiếng cười).

AV: Có phải cả xã hội đâu?

TTAN: Nhiều khi bác phải nhìn vào cái mảng sáng chứ chứ toàn nhìn mảng tối.
AV: Ồ, mình nhìn mảng sáng nhiều chứ, mảng sáng nhiều hơn chứ. Bây giờ người dân là khác hơn những ngày trước chứ. Khác hơn ít nhất một chút là mở mồm ra được nói mà nó không đập gẫy răng.

TTAN: Mỗi ngày nó càng ngày càng dân chủ hơn.

AV: (tiếng cười) Mẹ, Việt Nam tuyên bố dân chủ từ năm 45 đến bây giờ mà nói càng ngày càng dân chủ hơn.

TTAN: Hôm nọ trong cái Quốc hội vừa rồi nhé, em không nhớ tên ông Đại biểu quốc hội là gì, đại biểu tỉnh nào em quên mất rồi. Ông nói rằng phải chăng tới đây phải đưa ra luật biểu tình, tức là phải cho phép.

AV: Không cho không được ý chứ. Hiến pháp quy định rồi. Hiến pháp quy định là công dân có quyền biểu tình nhưng mà 19 năm nay nhà nước nào, ông không đưa ra hàng loạt.

TTAN: Vậy thì tới đây … có thể đấy … ông ấy đang đề nghị đấy.

AV: Đề nghị quái gì, chẳng qua là ông nợ dân chứ làm gì có chuyện đề nghị nữa. Ông chỉ có ăn hại 19 năm nay bao nhiêu gạo.

TTAN: Ông đấy rất là thẳng thắn.

AV: Mà cái đó vì sao mà ông biết người ta phải đặt vấn đề đó ra không? Vì những cuộc biểu tình vừa rồi đây này, nên mới phải đặt nó ra đây này. Không có những cuộc biểu tình vừa rồi, mà không có công an trấn áp, không có những cái chuyện đạp vào mặt thì làm gì có cái chuyện Quốc hội đặt ra vấn đề, đúng không?

TTAN: Nhưng mà đạp vào mặt vừa rồi thì … thì…

AV: Thì chắc người ta dựng đúng không?

TTAN: Không, cũng … cũng … cũng …  

AV: Chú nghĩ việc đó là nó dựng hay là có thật? Anh nói, chú nói đúng lương tâm chú anh nghe xem nào?

TTAN: Em nhé. Đấy … Tất nhiên là mình nghe và em chứng kiến. Có thể như thế này, nhá …

AV: Đúng rồi, chú cũng (không) chứng kiến và anh cũng (không) chứng kiến. Có thể đó là bức xúc cá nhân hoặc là cái …(không nghe rõ) riêng nhưng anh muốn hỏi chú là cái động tác đạp vào mặt?

TTAN: Lúc đó bước xuống thì đúng lúc ông nào ông ý chụp phát.

AV: Hoàn toàn chú nói như thế là chú sai, chú xem cái video clip đấy hoàn toàn không phải là đạp xuống. Mẹ, nó đi từ trong đi ra, chân này kéo lên đạp cái này xong mới quay trở lại.

TTAN: Nhưng anh ơi trên mạng nó làm gì có cái … chỉ có cái giơ cái chân xuống. 


AV: Đâu mà chụp ảnh. Cả cái video clip đầy đủ thằng Minh bước từ trong bước ra thò chân đạp vào mặt thằng Đức xong.

TTAN: Anh bảo cái đấy liệu có ghép không?

AV: Ghép sao được? Ghép cái đó thì mang lên Bộ Công an mà giám định. Mẹ, cái đáng giám định thì đéo giám định, lại đi giám định cái mặt.

TTAN: Ông Nhanh ông trả lời phỏng vấn.

AV: Đéo mẹ, tin cứt gì ông Nhanh. Chú tin chứ anh không tin, bởi vì anh biết là ông nói dối. Ngay cái thằng Đức ấy đấy, nó phản ứng đấy. Nó bảo là, mẹ, quay trở lại cuối cùng nó đánh vào đồng trí của nó. Thằng Chí Đức ý, thằng đảng viên 10 năm nay rồi đó. Mà nó cũng là thằng thuộc dạng cuồng tín đấy chứ không phải là không đâu. Bởi vì mình nói chuyện với nó mình biết. Cuối cùng quay trở lại bảo là, mẹ em bây giờ chả còn gì để mà nói nữa, mẹ em bảo là cháu không biết là ai đạp vào. Khi gặp là cháu không biết là ai đạp vào mặt cháu. Bởi vì khi đó là nó nghi …

TTAN: Bởi vì đợt đó là anh không có nhà, chưa về.

AV: Về thì chắc là anh chứng kiến rồi nhưng mà anh không ở nhà.

Nói chung cái gì cũng vậy cả chứ nó không ….không vượt qua được sự thật. Nói dối lắm là lòi đuôi ra là người ta không tin. Mà dân ta thì có quá nhiều kinh nghiệm về cái sự nói dối. Mình đang nhớ buồn cười là Đại hội Đảng năm 76 tuyên bố là năm 1980 Việt Nam sẽ đạt 21 triệu tấn lương thực, mỗi nhà phấn đấu sẽ có một tủ lạnh, một tivi (TTAN nói xen vào: một TV, hả?). Đéo mẹ! Đến năm 80 đạt được 13 triệu rưỡi tấn lương thực. Mẹ, đói đói là vàng mắt cua ra. Thế nên là … Nói buồn cười lắm. Nói những cái đó nó buồn cười lắm. Chỉ có một cái điều kết luận thế này này, lời nói mà không có việc làm là vứt đi.

TTAN: Thế nhưng mà Nghị quyết Đảng ta đặt ra để phấn đấu. Nên đôi khi là nó cũng có những cái khách quan.

AV: Hì, cái đếch nào cũng toàn khách quan cả, chứ chưa có khi nào chủ quan.

TTAN: Đấy là mong muốn của các bác lãnh đạo. Chứ còn nói thật với anh những năm đấy …  
AV: Nguyễn Quốc Triệu lên đến Bộ trưởng Y tế tuyên bố rằng là 2 năm nữa bệnh nhân sẽ không phải nằm trên giường.

TTAN: Mẹ, bây giờ…

AV: Đúng 2 năm, báo chí đưa lên là: lời hứa vàng đã tròn 2 tuổi, thưa Bộ trưởng. Lúc đấy mới bảo: “Không, hồi đấy tôi không hứa như thế.” Mẹ, nó vác mẹ cái băng ghi âm lên. Một Bộ trưởng mà còn mất nhân cách đến như vậy thì …

Lại còn hôm qua cái đoạn của phường vào bảo là có chỉ thị cấm biểu tình. Nhưng đến đây mình bảo ngay là: đề nghị anh cho xem cái chỉ thị. (Họ) bảo là tôi không có, nhưng trên tivi, trên báo Hà Nội mới có.

Tôi bảo các ông làm việc buồn cười, rất là buồn cười. Có chỉ thị mà ông không có, mà nghe tivi, báo Hà Nội mới thì xin lỗi các ông chứ, mẹ, tivi và “Hà Nội mới” là tôi có kinh nghiệm với nó lắm rồi, đổi trắng thay đen như chớp. Toàn bịa thôi! Tôi có thể thống kê cái “Hà Nội mới” bịa hàng chục vụ liền chứ không phải một vụ.

TTAN: Thế bây giờ chả nghe báo Đảng thì nghe ai?

AV: Đấy là cũng có người nghe, cũng có người không nghe. Người ta tin hay không là vấn đề khác. Còn hôm qua tôi muốn nói với các ông này. Các ông muốn làm việc ý thì phải trên cơ sở lập pháp. À có chỉ thị này, ông này ký này, đưa đi này, tôi đưa cái này cho ông, ông phải chấp hành này. Chứ làm chó gì có cái chuyện kéo cả đoàn cả bầy vào nói chuyện ba lăng nhăng.

(Tôi) nói các ông buồn cười. Về nói mẹ với phường ra quyết định thằng nào đi biểu tình tôi bắn mẹ đi. Xong! Tôi không đi nữa. Hoặc ít nhất Thủ tướng ra một cái nghị định, nghị quyết: thằng nào đi biểu tình là vi phạm pháp luật, thì tôi không đi ngay. Thủ tưởng ra được cái quyết định cấm biểu tình, biểu tình là vi phạm pháp luật là anh thôi, ở nhà. Không việc gì vi phạm pháp luật. Chứ còn nói chuyện những cái thông báo vớ vẩn, không thằng nào ký cả mà bảo là yêu cầu chấm dứt, yêu cầu tôi nghe thì nghe, không nghe thì thôi chứ.

TTAN: Không! Quả thật trong cái thời gian vừa rồi ý, cũng rất nhiều người, ấy, …  ở đây là ý thức công dân, yêu nước, đi biểu tình như thế là phản đối Trung Quốc rất là tốt, anh ạ. Nhưng một số người lợi dụng cái việc đó …

AV: Bắt! Bắn! Để nó làm cái gì? Những thằng nào lợi dụng bắt, bỏ tù, bắn. Mày không được lợi dụng việc này!

Xin lỗi ông, mẹ, chính công an mới là gây rối. Mẹ, ông ra ông làm loạn xì ngậu lên. Ông bắt rồi ông chụp ảnh, ông tra cản rồi ông đi ngược chiều đường là công an chứ còn là ai nữa. Chú có lên đó chú mới thấy công an gây rối trật tự công cộng trên đấy chứ không phải là dân đâu.

 Người ta đi trên hè phố hẳn hoi, công an cứ chạy ngược chiều, xe ôtô cứ chạy ngược chiều thì ai gây rối ở đây? Đấy dân hay công an? Công an mới gây rối chứ còn dân họ đi rất trật tự trên đường, thằng nào lợi dụng bắt bỏ mẹ đi. Còn thông báo các thế lực chống đối lợi dụng. Thằng nào lợi dụng thì làm thịt. Có chó gì đâu mà phải sợ nó. Một nhà nước XHCN, lương tâm của thời đại, rừng rực như thế, các ông đánh văng 2 Đế quốc Pháp và Mỹ rồi là thế nọ thế kia mà giờ lại sợ mấy cái thằng lợi dụng. Không thể nói như thế được.

Mà em Phương Nga vừa mới tuyên bố trên tivi là nhà nước Việt Nam là nhà nước pháp quyền. Không thể nói thế được! Đã pháp quyền là phải luật chứ không có nói chuyện là tinh thần, với là lợi dụng. Mẹ thằng nào lợi dụng bắn bỏ mẹ nó đi. Đạn để làm gì, cho nó mốc?

TTAN: Không, ví dụ … ở mình một số cái … cái … cái … cái người ấy mà. Ấy, cũng  bị những cái (tụi) chính trị ở trong nước này này, cái hội phản động lưu vong nước ngoài ý, cấu kết đưa cái nọ cái kia. Vừa rồi cũng bắt một loạt.

AV: Thì cái chuyện ai vi phạm thì bắt thôi, theo đúng luật pháp mà bắt thôi. Nhưng vấn đề ở chỗ là ông đừng cái nọ xọ cái kia. Ông bắt Cù Huy Hà Vũ 2 bao cao su, tội lật đổ chế độ thì chuyện đó nhố nhăng. Hai bao cao su qua sử dụng mà lại lật đổ chế độ thì nghe nó buồn cười.

TTAN: Không, đấy là anh nói một vế thôi chứ còn thì cơ quan an ninh điều tra người ta cũng chứng minh được cái hành vi của ông Cù Huy Hà Vũ…(không nghe rõ).

AV: Đéo mẹ, khi nào chú vào ngồi toà chú nghe … (TTAN xen vào: chứ không phải là hai bao cao su). Chú nghe thế nào ấy, chứ trong toà người ta xử thế nào thì biết chứ còn mà chú cứ nói cái giọng tuyên truyền đấy thì thằng đếch nào chả nói được, anh cũng nói được. Không có tội thì việc gì nó lại chặn anh dọc đường. Đéo mẹ, nó thích trấn tiền thì nó chặn chứ cần chó gì phải tội, đúng không? .. (TTAN nói xen vào, nghe không rõ) số không cảnh sát giao thông đây này. Bất kể chỗ nào. Mẹ, hôm mình đi xe máy nó chặn mình lại, mình bảo làm sao, tôi vi phạm cái gì. Nó bảo: anh không vi phạm ….

75 bình luận trước “420. Nói chuyện với trung tá an ninh về biểu tình chống Trung Quốc”

 1. […] vàng: Cái bẫy đưa dân vào tù? (J.B. Nguyễn Hữu Vinh). Mời xem bài liên quan: 420. Nói chuyện với trung tá an ninh về biểu tình chống Trung Quốc.   – Ông Võ Thiên Lăng – Phó chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam: Bám biển […]

 2. thuy nguyen said

  khong biet Ong Vinh than the va chuc vu nhu the nao ma dam noi chuyen thang thung voi 1 tay trung ta an ninh . noi xin loi nhe ngay ca may ong dai bieu quoc hoi cong san viet nam cung con ret bon Cong An cong San viet nam . […] dung vao la chi co tu bi thuong nang den chet ma thoi , Ong Vinh la ai ? ma gan qua vay , noi chuyen voi tay ttan ma nhu noi voi thang con cua minh vay .

 3. Ẩn danh said

  cac bac nha minh cung suy nghi nhu bac vinh thoi.chang qua cu tu tu roi tinh tiep.khi can bac phu trong san sang cho cai lenh tong dong vien ngay

 4. Kho noi said

  Anh nay la Doi pho an ninh day a

 5. […] an ninh về biểu tình chống Trung Quốc Posted on October 20, 2011 by Truong Nguyen (Anhbasam) – Nội dung ghi âm cuộc tranh luận giữa blogger J.B. Nguyễn Hữu Vinh với một […]

 6. […] chuyện với Trung tá an ninh về việc biểu tình yêu nước, y chang chăm phần chăm bản của BS cho đánh máy rồi đăng tối qua, nhưng đọc vô tưởng như ổng cũng tự nghe ghi âm rồi đánh máy lại? Không […]

 7. ThayBoi said

  Không đâu các bác nhầm cả rồi!! Theo tôi vụ Vinasin là một chủ trương của Đảng bí mật dùng tiền cho công nghệ đóng tàu chiến, còn kỹ thuật thì tôi tin các bác đoán được ai giúp đỡ rồi, không cần thiết nói ra .. (vì vấn đề an ninh quốc phòng xin miễn bàn thêm).

  • Ẩn danh said

   Bí cái con củ… cải, đầu tư tràn giang đại hải. Mua tàu bè máy móc thì toàn đồ đểu … Còn vụ đóng mấy tàu chiến thì bản quyền mua của thăng Nga ngố nhan nhản trên mạng co chó gì là bí với cả mật.
   Với lại nó chả thèm sang cũng sẽ co một mớ thằng qua nó trình về các bí mật cuốc da…

 8. pham said

  Với một sĩ quan công an cấp trung tá mà lý luận thấp kém và hiểu biết ấu trĩ như thế, nếu được giao cho trọng trách trị an xã hội sẽ dẫn đến biết bao tai hại vì không có được những nhận định đúng đắn của sự hiểu biết mà chỉ làm theo mệnh lệnh. Đúng là chế độ chỉ dùng “” hồng hơn chuyên “”. Tôi cũng có biết trường hợp một đại úy công binh “”cách mạng “” mở nắp thăm dầu khi máy nổ đang chạy, làm dầu máy văng tung tóe lên mặt. Trong trường hợp khác cho người người đi lấy mấy cái bougi máy, thì vị này bảo đem xe cải tiến đi chở về. Ôi đất nước mãi không tiến lên được cũng chỉ vì mấy ong bà này. ( toàn là cán ngố và xài bằng giả ).

 9. ông công an này hiểu biết về chính trị, các vấn đề thời sự kinh tế xã hội , lịch sử còn ko bằng nổi mình thì làm sao dân ko khổ . Tui khoái nhất là xem họp quốc hội, mặc dù nó vớ vẩn nhưng có ông dương trung quốc phát biểu nên cố xem, Ông đấy mà ko biết thì còn nói gì, làm công an nhà nước mà đến tin tức chính trị cũng ko nắm rõ

 10. […] anhbasam LD_AddCustomAttr("AdOpt", "1"); LD_AddCustomAttr("Origin", "other"); […]

 11. Trần Gia Thái said

  Taị sao thằng Tàu nó chà đạp thì Đảng ta lại phải hô hào kiềm chế đừng để nó mất lòng còn thằng Mỹ thì hơi tý Đảng lại cho là “thế lực thù địch” với lại phản đối can thiệp nội bộ ? Mỹ mạnh hơn văn minh hơn thì thái độ thù địch còn Tàu bẩn hơn thì kết bạn ? Hay nhỉ hay là ko có mắt ???

 12. Canh Toàn Sâu said

  Ngày nay , sự gần gũi về địa lý không còn quan trọng như xưa nữa . Vũ khí hiện đại , internet , viễn thông…đã khiến các khoảng cách không gian nhỏ lại rất nhiều . Thời đại cũng đã khác .
  Cứ ôm khư khư những quan niệm xưa cũ về láng giềng để rồi quá sợ hãi bọn Khựa thành ra ‘ hèn mất khôn ‘ .
  Cũng không thể dựa vào bọn Khựa để giữ chế độ được , bởi vì không một tên tham lam nào , dù có quyền lực đến mấy , có thể nuốt trôi 4,5 tỷ đô Vinashin được . Dứt khoát sẽ phải nôn ra hoặc bị nó nhấn chìm , lúc này hoặc lúc khác .
  Đừng tưởng thí mấy tên tốt quèn ở Vinashin là êm . Không thể có chuyện một vài tên tội phạm chễm chệ ngồi mãi trên đầu trên cổ nhân dân mà bán nước và đục khoét .
  Chúng sẽ bị trừng trị !

 13. Ẩn danh said

  Chó cứ sủa và đoàn người cứ tiến.

 14. Con người chứ không phải ngợm nói said

  Các bác làm ơn chỉ ra những người lảnh đạo cấp cao nhứt của đảng có hành vi đúng với lương tâm của một con-người được giáo dục để mọi người đối chiếu so sánh , co được không nhỉ ?

  • Ko phải Ngợm said

   Hôm nay xem TV thấy bác “cao nhứt” NPT đi uý lạo học viện Chính trị BQP phát biểu : càng ngày càng thấy con đường đi lên CNXH theo chủ nghĩa Mác-Lênin là đúng đắn với khuôn mặt rất tâm đắc và đầy tự hào mà thấy buồn và lo quá.Chẳng lẽ thực sự người LĐ cao nhất của Đảng vẫn ko biết tại sao cái chủ nghĩa mà cả thế giới loài người đã vất đi từ lâu rồi ư ? (nói như bác Hoàng Lại Giang) hay là bác ấy nói ko đúng lương tâm ? Chẳng lẽ Đảng lại “sáng mắt sáng lòng” như vậy sao ?

 15. […] chuyện với Trung tá an ninh về việc biểu tình yêu nước, y chang chăm phần chăm bản của BS cho đánh máy rồi đăng tối qua, nhưng đọc vô tưởng như ổng cũng tự nghe ghi âm rồi đánh máy lại? Không […]

  • Ẩn danh said

   Xem câu chuyện kể trên , ông Vinh đ. hơi nhiều !gặp tui thì chắc hơn ! nhưng mà ông CA có vẻ nhu mì nhẩy ! Chả hiểu làm sao ?!!!

 16. […] chuyện với Trung tá an ninh về việc biểu tình yêu nước, y chang chăm phần chăm bản của BS cho đánh máy rồi đăng tối qua, nhưng đọc vô tưởng như ổng cũng tự nghe ghi âm rồi đánh máy lại? Không […]

 17. My ben canh nhan dan Lybia said

  Ngoại trưởng Mỹ bất ngờ đến Libya

  Phát biểu trước Chủ tịch Hội đồng dân tộc chuyển tiếp NTC Mustafa Abdel Jalil và Thủ tướng lâm thời Mahmud Jibril, Ngoại trưởng Clinton ca ngợi lực lượng cách mạng đã lật đổ cựu tổng thống Gaddafi và cam kết hỗ trợ cho quá trình chuyển tiếp dân chủ ở nước này. Bà nói đây là thời khắc chiến thắng của Libya, tương lai thuộc về người Libya. “Mỹ tự hào sát cánh bên cạnh các bạn trong cuộc chiến giành tự do, tôn trọng chủ quyền và tình bằng hữu của hai nước”.

  http://laodong.com.vn/Tin-tuc/Ngoai-truong-My-bat-ngo-den-Libya/63058

 18. […] (Anhbasam) – Nội dung ghi âm cuộc tranh luận giữa blogger J.B. Nguyễn Hữu Vinh với một trung tá an ninh, công an Hà Nội, cuối tháng 9/2011. […]

 19. Obama said

  Thằng cha công an dốt bỏ mẹ, Để ông vinh ông lái! cách nói chuyện của ông vinh thì ai củng nói được, đực công án cứ để ông vinh lái vào những cái ông ấy biết. hay ho đếch gì!
  ở sài gòn không bắn qua bắc kinh được à? việt nam không biết bắn lại à? ăn nói cứ như chí phèo!`
  tất nhiên ông vinh ông ấy trúng vào những cái mà việt nam mắc phải.
  mẹ thằng công an! tớ đách hiểu nổi ” Đánh nhau thì huynh đệ tương tàn” ngu đến thế là cùng!
  chả anh em gì với thằng tàu chó đó cả!

 20. Ẩn danh said

  Nguyễn Quốc Triệu lên đến Bộ trưởng Y tế tuyên bố rằng là 2 năm nữa bệnh nhân sẽ không phải nằm trên giường. ( sửa lại là: nằm chung giường)

 21. Qua cuộc nói chuyện tớ thấy tay trung tá an ninh nào đó thể hiện những nhược điểm sau;
  -Thờ ơ với thời cuộc và bảo thủ.
  -Trình độ hiểu biết quá yếu(Không biết hiến pháp 1980 đưa nước ta đã đưa vào quan điểm:Kẻ thù truyền kiếp.Hiến pháp 1992 sau khi có thoả thuận bình thường hoá mới bỏ đi)
  -Thế mà đeo quân hàm trung tá. Thuận đường thì lên tướng chả mấy chốc.
  -Khổ cho dân cho nước thôi!

 22. […] mình bảo làm sao, tôi vi phạm cái gì. Nó bảo: anh không vi phạm …. Nguồn: https://anhbasam.wordpress.com/2011/10/18/420-noi-chuyen-voi-trung-ta-an-ninh-ve-bieu-tinh-chong-trun… Share this:TwitterFacebookLike this:LikeBe the first to like this post. Công lý, Tin tức – […]

 23. tiến sĩ giấy said

  Obama ủng hộ biểu tình chiếm phố Wall. He he!! Hồ Cẩm Đèo dám ủng hộ một cuôc biểu tình chiếm Hồ Gươm không?

  http://vnexpress.net/gl/the-gioi/2011/10/obama-ung-ho-bieu-tinh-chiem-pho-wall/

 24. RAU MUỐNG CỌNG said

  Cụ Hồ dạy:
  Vì nước quên dân
  Vì thân phục vụ

  Các chú làm tốt lắm.

 25. hien said

  Bác Vính đếch hiểu thằng Mẽo rùi nhá, bác so sánh thằng Mẽo với anh Ba TQ là chứa đúng đâu . Thằng Mẽo nó to thế, nhưng nó đếch dám làm càn, đánh đấm thằng khác là phải có lý do đàng hoàng không thì dân Mẽo nó lật đổ cái đảng Con Lừa hoặc Con Voi.Thằng Mẽo nó cũng đếch chiếm đất thằng nào cả, hoặc dân chúng nó đa số tán thành đánh Iraq, thế nhưng cũng có nhiều người đếch đồng ý và thậm chí biểu tình trước Nhà Trắng ,gọi đích danh anh Bush là khủng bố mà đếch sợ thằng nào. Tổng Thống nó đi sang các nước khác, dân chúng nước đó biểu tình nó cũng không thèm chấp lại còn khen là dân chủ .
  Còn anh Ba mà muốn làm gì thì làm dân anh Ba đếch dám nói ngược lại, thằng nào nói ngược lại các anh cao cao là nó cho đi nuôi cá ngay. Thằng dân anh Ba chỉ có việc là ăn theo nói leo có tiền để tồn tại, thằng nào phản đối chỉ có 1 con đường về cõi âm.
  Vụ rước đuốc Olympic 2008 , anh Ba con cho lính qua Hàn Quốc giả dạng làm vận động viên rước đuốc ,dân TQ , HSSV TQ đang sống ở Hàn Quốc theo đoàn rước đuốc. Khi dân HQ biểu tình phản đối đoàn rước đuốc thì mấy thằng giả dạng nhào vô đập dân HQ phản đối chạy loạn xà ngầu.

 26. […] 420. Nói chuyện với trung tá an ninh về biểu tình chống Trung Quốc […]

 27. Thông Kiến said

  mẹ, tau thấy ah Vinh nói chuyện có hiểu biết, có trình độ. Bà mẹ, thằng trung tá công an bị ah Vinh tuyên truyền quá thể mà đ. chịu hiểu ra.Nói thiệt, nếu tau là J.B Vinh tau đưa (cái) văn nói nầy lên trang Dân làm báo đảm bảo bà con nghe là thuyết phục đ. chịu được.

  […]

  mẹ, tau bực wá tau mới chửi cho giống ah Vinh thui, anh Ba muốn thì đưa lên chứ tụi nó đọc được tụi nó lại ném đá bỏ mẹ tau.

 28. Nice blog! I just wish, I could understand the language.

 29. LOA PHƯỜNG said

  Nhà cháu đã từng nói chuyện với một số người công an, bộ đội quen hoặc là người nhà trong gia đình thì thấy quả thật họ đã bị tẩy não gần như 100%, hiểu biết về lịch sử, văn hóa VN hầu như không có, trong đầu họ chỉ có những: đảng, cấp trên, chỉ đạo, chủ trương, phản động… và những trò mánh mung kiếm tiền từ ngân sách, ăn chơi, cờ bạc. Không biết đảng, cấp trên dạy họ những gì mà trong đầu họ lúc nào cũng nói mình quá yếu TQ nó đánh mình lúc nào là mình chết bấy giờ. ô hô thật là nực cười, đôi lúc thấy họ thật đáng thương.

 30. […] an ninh về biểu tình chống Trung Quốc 18 October 2011 1 views No Comment Tweet (Anhbasam) – Nội dung ghi âm cuộc tranh luận giữa blogger J.B. Nguyễn Hữu Vinh với một […]

 31. Đảng viên hưu trí. said

  Một người tài và dũng cảm, cảm ơn anh, Nguyễn Hữu Vinh.

 32. BK said

  Nói thế rồi cái ông TTAN có sao không ?!

 33. thudinh said

  Nạt anh trung tá an ninh phát tội!

 34. […] chuyện với trung tá an ninh về biểu tình chống Trung Quốc (Anhbasam) – Nội dung ghi âm cuộc tranh luận giữa blogger J.B. Nguyễn Hữu Vinh với một […]

 35. […] mình lại, mình bảo làm sao, tôi vi phạm cái gì. Nó bảo: anh không vi phạm …. https://anhbasam.wordpress.com/2011/10/18/420-noi-chuyen-voi-trung-ta-an-ninh-ve-bieu-tinh-chong-trun… Like this:LikeBe the first to like this post. Categories: Bình Luận, Người dân lên […]

 36. Cu Khoai said

  Trên cả tuyệt vời!

 37. Hà Viết Hoàng said

  Câu hỏi dễ mà khó trả lời.

  Con trai tôi, mê máy tính từ lúc đang học lớp lá, khi cu cậu được hơn một tuổi, má vợ về quê, còn 02 vợ chống, những lúc bà xã vào bếp, tôi phải ẵm cu tý, nhiều khi có việc, vừa làm vừa lo trông con, những khi như vậy, cu cậu cứ sà vào bàn phím, bắt chước, 02 tay đập tùm lum, mấy lần chưa save, cu cậu phá sạch.
  Năm nay đang học lớp 11, hôm tuần rồi con trai tôi hỏi, Ba ơi con học lịch sử và địa lý, thầy – cô giáo nói, trung quốc xâm chiếm đất và biển đảo của ta. . .. con là đoàn viên TNCSHCM, con nghĩ, tình hình này, sang năm nữa là con học xong THPT, liệu con có điều kiện để học đại học không ? tôi vội hỏi, chuyện học hành của con có ấn đề gì à ? tôi nói hơi gay gắt, lấy cuốn sổ liên lạc cho Ba, cu cậu lắc đầu, không . . . không. . chuyện học của con vẫn ổn mà Ba, cháu mở cặp lấy cuốn sổ liên lạc đưa tôi và nói tiếp, thôi vậy, con hỏi Ba nè, chuyện biên giới phía Bắc nước ta, vừa qua bị mất hơn một ngàn km vuông đất, biển Bắc Bộ, đảo Hoàng Sa bị mất hết, đảo trờng Sa, tại sao không cho Hải Quân ta nổ súng, bắt lính của mình làm bia sống cho bọn giặc tàu bắn ?? ngư dân ta bị lính TQ bắt, giết, bắt cóc đòi tiền chuộc. . . tội ác man rợ này, ai chịu ? ai phải chịu trách nhiệm ? tôi thật sự ngỡ ngàng trước thái độ của con trai mình, chưa biết nói với con thế nào, cu cậu “bồi” tiếp, thôi con hỏi Ba vậy thôi, chứ con biết Ba cũng khó mà nói với con như suy nghĩ của Ba, vì Ba là đảng viên.
  Tôi bỏ tấm thẻ đảng lên trước Hình Bác, và khấn rằng, thanh thiếu niên, chắt . . . chít của Bác, hậu sinh, đang nguyền rủa chúng ta.

 38. PHUONG NAM said

  TÔI CỨ THẮC MẮC JB.NGUYỄN HỮU VINH CHÍNH LÀ ANH BA SÀM-NGUYỄN HỮU VINH KHÔNG ???
  ANH LÀ NGƯỜI VIỆT NAM ANH LÀ TIẾNG NÓI CÔNG LÝ- SỰ THẬT.
  CHÚC ANH BÌNH AN

  • an nam dan said

   nhung thang CA ngu va can bay thieu suy nghi te hon nua la bon hen ha thi can nhung nguoi nhu ng huu vinh giao huan cho no khon ra that chi nen can thiet dang mung lam can phai nhieu nguoi nhu anh VINH day bon no

 39. DzNT said

  Hô hô….
  Nghe đi nghe lại mấy lần rồi mà vẫn còn thấy khoái!

 40. […] Nguồn anhbasam […]

 41. nguoihammo said

  Tôi thật cảm phục anh J.b Vinh, qua theo dõi, anh đã nhiều phen khốn đốn với cái mà các anh có sáng kiến gọi là “tà quyền”.
  Có những lần máu me đầy mặt, tôi đóan chắc là bị chó mèo gì cắn chăng, nên tôi cũng không quan tâm.
  Hôm nay qua đọan Video này tôi mới “ngộ” ra. Joan baotixita thật xứng danh “Tiền hô” : “Mọi thung lũng, phải lấp cho đầy, mọi núi đồi, phải bạt cho thấp, khúc quanh co, phải uốn cho ngay, đường lồi lõm, phải san cho phẳng. Rồi hết mọi người phàm sẽ thấy ơn cứu độ của Thiên Chúa.” (Mc 3,5-6)
  Kính chúc anh và gia quyến luôn bình an, luôn biết dùng những “nén bạc” mà “chủ” trao ban để sinh lợi cho đời.

 42. Hao said

  Theo tôi Ông Nguyến Phú Trọng nên nói với ông Hồ Cẩm Đào là : Dân họ biểu tình thể hiện quan điểm của họ là kệ họ trên đất nước Việt nam. Hai Đảng vẫn Hữu hảo. Việc đó trên đất nước Việt Nam có ảnh hưởng gì tới Trung quốc đâu. Các dự án Trung quốc vấn được bình an vô sự tiến hành trên đất nước Việt Nam. Phải có một quan điểm rõ ràng. Còn kiểu ngoại giao mà ta hay gọi là sách lược. Nói dối nó là nó biết đấy. Và nó vẫn giả vờ như không biết và tương kế tựu kế. Nên nói tóm lại là phải có quan điểm độc lập dân tộc, chủ quyến lãnh thổ rõ ràng. Đối với trung quốc lùi là nó tiến. Các bô lão ngày xưa họ cũng nghĩ nát óc ra. Ai cũng không muốn con cháu mình phải hy sinh, đổ máu. Còn việc bắt người biểu tình vì bị trung quốc ép thì là một sự nhu nhược, nhu nhược thực sự. Nếu thằng tàu không muốn quan hệ thì thội. Ta nên kêu gọi cong nghệ Châu âu. Đồ thằng Tàu không tốt đâu. Còn nó cố tình gây chiến thì ta phải đánh lại. Ta bị đau nhưng nó cũng bị đau chứ.

 43. Võ Văn Đúng ( năm đúng) said

  Tui ở xa wá, xa lắc xa lư, nếu Tui ở Hà Nội, thì tuần này, tui sẽ ra bờ hồ với khẩu hiệu; đảo đảo VN & Phi luật Tân, chiếm giữa Trường Sa, trường sa + biển đông là của trung quốc.
  ĐẢM BẢO rằng không ai làm khó ! mà có khi trong tài khoản cá nhân lại từ trên trời “rơi” vào vài triệu Washington . . . đấy chứ !

 44. Hao said

  Vinh rất giỏi rất có trình độ Vinh là người có học. Nhưng vinh ạ nên nhớ rằng : bọn vô học nó như thằng Chí Phèo. Mà lại Chí Phèo có quyền lực. Thế mơi bỏ mẹ con người ta không. Luật rừng vẫn đang tiếp diễn. Tất nhiên không giận ông Trung tá công an. Anh ta đang nói dối lương tâm

 45. Chín Đờn Cò said

  Bác J.B cãi nhau với cái đầu gối của mình còn thú vị hơn với tay”còn đảng còn tiền” này.
  Nếu còn chút lương tâm, không ai lại đi “ăn cơm Việt, bảo vệ quyền lợi HS- TS cho Khựa”, đàn áp, bắt bớ người yêu nước biểu tình.
  Tội lỗi gì cho cam, chỉ là mong muốn HS-TS là của VN, khác với ý muốn của họ, phải là của Khựa mới đúng.
  Xem clip chị Hằng, nhục quá đi !

 46. said

  Israel nhỏ mà đánh cả thế giới Ả Rập và thắng

 47. AV:
  TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI !

  Ông lo đi đàn áp dân đây này, ông không lo bỏ tiền ra. Bây giờ tôi nói với ông như ngày hôm qua nhé, mẹ, hàng trăm đoàn, các nhà…(nghe không rõ) thì chi hết bao nhiêu tiền? Tham nhũng một cái Vinashin 4 tỷ rưỡi đô nhé. 4 tỷ rưỡi đô mà một cái tàu ngầm Kilo chỉ có 230 triệu, ông tính là được 2 chục cái tàu ngầm chưa? 20 tàu ngầm Kilo mà … thằng Tàu, (mà) phải sợ nó. Mà chỉ mỗi Vinashin thôi đấy, là có thể mua hai chục tàu ngầm Kilo.

  Thế thì ông đừng có kêu cái chuyện quân sự yếu với nọ kia. Không trách ai cả, bản thân mình phải trách trước mình không đủ tiềm lực. Chứ xưa nay giờ chuyện thằng Tàu là nước lớn á, có phải bây giờ nó mới lớn đâu, nó vẫn lớn từ xưa tới nay. Thằng Việt Nam xưa nay vẫn bé nhỏ và nói đơn giản nhất là thằng Mỹ nó tiềm lực quân sự (đến) thằng Tàu còn phải sợ nó như thế mà tự dưng cái thằng Cuba bé tí bên cạnh. Ngày xưa bảo thằng Nga nó giúp, bây giờ chả thằng đếch nào nó giúp cả. Nó vẫn tồn tại như thường. Nó có sợ đâu.

  Tại sao mình cứ suốt ngày đưa ra cái luận điệu rất buồn cười. Cái đó là sự khiếp nhược! Chẳng hạn, cũng như nhiều người nói với mình ý. Là thôi, ông đừng có nói lên, mặc dù ông nói là sự thật. Bây giờ bọn nó mất dạy lắm, cộng sản và chính quyền này nó đập chết đấy. Thì nó đập chết thì phải chịu chứ biết làm sao. Thà là chấp nhận chết, chứ không thể nói cái chuyện lương tâm con người mà anh làm điều dối trá, điều này điều khác được.

  Nó rõ ràng vậy chứ. Làm sao mà mình sống … Cha ông dạy là sống vinh hơn chết nhục. Thế nên những cái cách giải thích tuyên truyền nó là nước lớn nó là nọ kia mình cho rằng là nguỵ biện hết. Tàu xưa nay giờ nó vẫn lớn, Việt Nam xưa nay vẫn nhỏ. Thằng Mỹ nó lớn, thằng Cuba bé tí thôi, thằng Goatemala, đảo nó bé tí thôi. Nhỏ cả. Thằng Mexico nhá, mình nói Mexico nhá, sang đó biết lạc hậu đến như thế nào cái người dẫn Mễ mà sang Mỹ nó đi lao động, thế nhưng nó có sợ Mỹ đâu. Nó là như thế. Cho nên đừng có …

  Ngày xưa nó khác. Bây giờ ông bảo là biên giới nó bắn cái là vào Sài Gòn chứ gì. Mẹ, Sài Gòn còn bắn được sang Bắc Kinh. Sao không? Chẳng qua là vì anh ý, suốt ngày anh cứ là … giống như kiểu là một thằng nghiện ý. Ở nhà suốt ngày đánh vợ đánh con, lo chè chén, lo phá phách, lo nọ kia. Rồi ăn tàn phá hại, đéo biết làm gì cả cuối cùng đối với hàng xóm thằng nào cũng gây gổ. Cuối cùng quay trở lại thấy co ro cúm rúm nhà mình chả có cái gì, thế lực gì cả.

  TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI ! TUYỆT VỜI !

  • KIỀU HỐI VIỆT KIỀU gần 10.000.000.000 Mỹ kim mỗi năm CHƯA KỂ chuyển lậu …..
   trong khi giá SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ
   USS George H.W. Bush (CVN-77) hạ thủy ngày 9 tháng 10 năm 2006
   trị giá 6.200.000.000 Mỹ kim

   http://en.wikipedia.org/wiki/USS_George_H.W._Bush_(CVN-77)#cite_note-dailypress-1

   SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ USS John C. Stennis hạ thủy ngày 03 tháng 5 năm 1975 trị giá 4.500.000.000 Mỹ kim

   http://en.wikipedia.org/wiki/USS_John_C._Stennis_(CVN-74)


   VỊ CHI VIỆT KIỀU gởi gần 2 SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ mỗi năm !
   VỤ VINASINK
   làm chìm đánh đắm SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ USS John C. Stennis hạ thủy ngày 03 tháng 5 năm 1975 trị giá 4.500.000.000 Mỹ kim

   VỤ VINASINK chúng làm chìm TIÊU TÙNG mất 5000 tầu pháo TT400TP giá mỗi chiếc 1.000.000 đô la …Cứ tưởng tượng 5000 tầu pháo TT400TP dàn trải quanh miền duyên hải hơn 3600 km biển để canh giặc TÀU …..

   Công nghệ đóng tàu quân sự Việt Nam- Tàu pháo TT400TP


   ….NỐI GIÁO cho giặc TÀU KHỰA !!
   các bác làm việc cho xưởng đóng tầu HỒNG HÀ khá hơn bọn ăn cắp VINASHIN ….


   ====================================
   Hoan hô công ty đóng tàu Hồng Hà !
   Đả đảo VINASHIN lũ giặc trong nối giáo cho giặc truyền kiếp
   ====================================

   VINASHIN thua công ty đóng tàu Hồng Hà

   Vừa cho ra đời chiếc tàu chiến đầu tiên giá 1 triệu đô la

   Mất gần 5 tỉ mất đi 5.000 tầu chiến !

   Rõ toàn ban lãnh đạo VINASHIN giống ca ca (1) ! !

   Chúng lũ giặc trong vô cùng nguy hiểm

   Nối giáo cho giặc truyền kiếp chiếm Biển Đông ta

   Thử hỏi 5000 tầu chiến chơi chiến thuật « biển người » trên biển

   Chắc tầu bay THI LANG thang chắc khó thoát vòng vây nha !

   TRIỆU LƯƠNG DÂN

   1. Phân người

   • Kichbu said

    Các bác quy mất 4 tỷ rưỡi do la là mất bao nhiêu bó rau muống thì em hiểu, chứ cái khoản tàu thì bó tay..:)

 48. Củ mì said

  Thật là buồn cho những người an ninh. Hình như tất cả bị tẫy não hết rồi . Như là con rối, có tai nghe, biết đọc biết viết mà không biết vận hành cái não một chút để thấy những chuyện trớ trêu

 49. Tức là nói phải thì củ cải cũng phải nghe ABS nhỉ ?
  Cám ơn anh !

 50. Rau Sắng Chùa Hương said

  Ặc ặc, ối cha mẹ ơi.

 51. khách said

  Anh Vinh nên công khai tên tuổi cái cậu (chót) làm công an này ra để cứu (sẽ bị đuổi) được một con người ra khỏi một môi trường bẩn thỉu. Cứu một người phúc đẳng hà sa anh ạ.

 52. Trung lập said

  Như vậy ngay trong Chính quyền củng có người yêu nước,lập luận của A Vinh giống như ý kiến của 70% dân VN trong nước.

 53. Great article, no doubt it contributed to remarkably

 54. phamdinhtan said

  “Xin lỗi ông, mẹ, chính công an mới là gây rối. Mẹ, ông ra ông làm loạn xì ngậu lên. Ông bắt rồi ông chụp ảnh, ông tra cản rồi ông đi ngược chiều đường là công an chứ còn là ai nữa. Chú có lên đó chú mới thấy công an gây rối trật tự công cộng trên đấy chứ không phải là dân đâu.

  Người ta đi trên hè phố hẳn hoi, công an cứ chạy ngược chiều, xe ôtô cứ chạy ngược chiều thì ai gây rối ở đây? Đấy dân hay công an? Công an mới gây rối chứ còn dân họ đi rất trật tự trên đường, thằng nào lợi dụng bắt bỏ mẹ đi. Còn thông báo các thế lực chống đối lợi dụng. Thằng nào lợi dụng thì làm thịt. Có chó gì đâu mà phải sợ nó. Một nhà nước XHCN, lương tâm của thời đại, rừng rực như thế, các ông đánh văng 2 Đế quốc Pháp và Mỹ rồi là thế nọ thế kia mà giờ lại sợ mấy cái thằng lợi dụng. Không thể nói như thế được.”…
  Đúng thôi- Mà nó lạ,đám Việt Tân về phá,bắt tại trận mà lại đưa nó lên máy bay đi về nhà? quái-Còn Đồng bào ở đây bày tỏ lòng yêu nước gọi là “đám tụ tập.phản động” là “bỏ mẹ”!!!! Ông Vinh nói phải,cứ đứa nào phá thì bắt cho ra tòa xử rồi bắn bỏ mẹ là xong- Ủng hộ ngay- Chứ còn chơi kiểu “2 bao cao su qua sử dụng” rồi xử án kiểu “anh hùng núp”…đúng là chơi “dơ” thật- Nôi cái “xử công khai” kiểu XHCN thấy mà phát ói.Rồi bày lắm trò kiểu phường du côn….Đấy Bà TKT Thủy làm cho đã,rồi hộ tống cho sang Mỹ,giờ Bà công khai nói là ĐV VT từ hồi 2005 mà sao an ninh không biết? Đảng khủng bố mà? Nay nghe mấy cái video và hàng loạt bài viết của Bà ấy ,không biết có thấy mình ẹ không?
  Tại sao Pháp Mỹ Nhật không sợ,đi sợ mấy “tên phản động” và bọn Tàu thế???Ra ngõ gặp anh hùng đâu mất rồi?…Ngụy biện nhiều,nó sanh ngụy mất.

 55. Trần Chung Ngọc said

  bác JB nói hay bằng 100 lần tên lú lẫn, thík thík

 56. Ơ,hay nhỉ….
  Đèo mẹ bác J.B Vinh thế thì oách thật!

 57. Torpenhow said

  be pleased with your things all over it 420. Nói chuyện với trung tá one ninh về biểu tình chống Trung Quốc « BA

 58. Nguyễn Quang Thạch said

  Đỉnh cao trí tuệ và nhân văn http://phamvietdao2.blogspot.com/2011/10/tin-nong-da-tiec-trong-mua-lu-tai-khach.html#comment-form

 59. trinhdoan said

  Cuộc đối thoại này rất thú vị :
  Blogger J.b Nguyễn Hữu Vinh đại diện cho dân đưa ra những lập luận và dẫn chứng thuyết phục còn cha trung tá an ninh như thằng nghiện hút đại diện cho chính quyền và tư tưởng độc tài .
  Thật là một cuộc đối thoại gây ấn tượng .
  Chả hiểu đứa nào gắn lon sĩ quan cho tay công an này nhỉ .

  • tiến sĩ giấy said

   Đúng! Một thằng nghiện hút được J.B. Vinh cho một chầu ăn nhậu để được nghe chửi. Mẹ! Ông Vinh chửi là làng “Vũ Đại” nhà mình chứ có chửi riêng mình đâu :). Được ăn thì cứ ăn , he he.
   Em đã nghe xong, rất đồng ý TTCA là một tay “còn đảng còn mình” nhưng chỗ nào khẳng định nó là một trung tá?

 60. nguyenngocphuc said

  Chất quá. Có đoạn nào nữa không bác Ba ơi!

 61. Cám ơn anh. Đây là tiếng nói Việt Nam

 62. Hồ Đào said

  CÀNG NGHE CÀNG BUỒN CHO XÃ HỘI VIỆT NAM, NGÀY CÀNG XUỐNG CẤP TRẦM TRỌNG….người yêu nước thì bị trấn áp….

 63. Thành said

  TEM

  BTV: He he, bác lần này tem 1, không phải tem 2.

  • tiến sĩ giấy said

   ngồi canh Tem đến 2H00… chua quá. Không chơi nổi 🙂

   • Nguoi dot than (TT-H) said

    Khong uong cong ngoi canh, phai khong anh? Duoc thuong thuc “Doc chieu” cua anh Vinh, da qua !

Sorry, the comment form is closed at this time.

 
%d người thích bài này: