BA SÀM

Cơ quan ngôn luận của THÔNG TẤN XÃ VỈA HÈ

219. Thư của những người tham gia & ủng hộ biểu tình gửi ông Giám đốc Công an Hà Nội

Posted by adminbasam on 28/07/2011

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——*——

Hà Nội, ngày 25 tháng 07 năm 2011


Kính gửi: Ông Nguyễn  Đức Nhanh

Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

1.Chúng tôi những người tham gia và ủng hộ các cuộc biểu tình yêu nước, phản đối Trung Quốc gây hấn tại biển Đông ghi nhận và hoan nghênh Công an thành phố Hà Nội (CATPHN) đã không sử dụng vũ lực đối với người tham gia biểu tình yêu nước trong buổi sáng Chủ nhật 24/7/2011 vừa qua.

2.Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn không tán thành việc một số nhân viên an ninh đã ngấm ngầm hoặc công khai gây phiền nhiễu sinh hoạt bình thường của một số công dân nhằm ngăn cản họ thực hiện quyền biểu tình được Hiến pháp quy định.

3. Chúng tôi cũng muốn nhắc lại sự việc đáng tiếc xảy ra trong hai cuộc biểu tình tự phát gần đây đã bị CATPHN trấn áp, đặc biệt là cuộc biểu tình diễn ra sáng ngày 17/07/2011. Chúng tôi tiếp tục đề nghị ông Giám đốc CATPHN trả lời trước công luận về mấy nội dung sau:

a. Căn cứ theo quy định nào của Pháp luật, CATPHN đã bắt giữ người mà không có lệnh hợp pháp trong cuộc biểu tình ngày 17/07/2011 (ít nhất 46 người).

b. Bức ảnh bốn Công an “khiêng” một công dân trong cuộc biểu tình trên đã được nhiều hãng thông tấn Quốc tế truyền tin khắp thế giới. Công dân này bị “khiêng” đến một chiếc xe buýt và một nhân viên an ninh mặc thường phục trên xe buýt đã dùng chân đạp vào mặt, miệng công dân đó nhiều lần. Video Clip về cảnh này cũng được truyền khắp trên Internet.

Hiện nay, quần chúng nhân dân đã xác định được danh tính của nhân viên an ninh trong video clip nói trên là Minh, đội phó đội an ninh, công an quận Hoàn Kiếm.

Chúng tôi đề nghị Ông chỉ đạo xác minh thông tin trên, nếu đúng thì phải xử lý theo quy định của pháp luật, nếu sai thì công bố để không ảnh hưởng đến uy tín của CA TPHN. Nếu việc xác định của nhân dân là đúng thì anh Minh có dấu hiệu phạm tội “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”(quy định tại điều 281 Bộ luật Hình sự). Hành vi của anh Minh thỏa mãn các dấu hiệu pháp lý của tội phạm này, cụ thể: anh Minh, 1) Là người có chức vụ, quyền hạn; 2) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn sử dụng vũ lực trái công vụ, gây thiệt hại về thể chất và nhân phẩm cho nạn nhân, gây phẫn nộ trong nhân dân; 3) Phạm tội với lỗi cố ý, với động cơ coi thường pháp luật, coi thường nhân dân, chà đạp, cản trở việc thực hiện quyền tự do dân chủ của nhân dân.

Minh phạm tội với hai tình tiết tăng nặng quy định tại điểm d và điểm h khoản 1 điều 48 Bộ luật Hình sự: Phạm tội có tính chất côn đồ và phạm tội đối với người ở trong tình trạng không thể tự vệ được.

Tội “lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” không phải là trường hợp khởi tố theo yêu cầu của người bị hại theo quy định tại điều 105 Bộ luật Tố tụng hình sự. Vì vậy, cơ quan điều tra phải chủ động khởi tố vụ án, không phụ thuộc vào ý chí của người bị hại. Sự tha thứ cao thượng của người bị hại (nếu có) đối với người phạm tội chỉ là tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, chứ không phải là lý do để cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự.

Nếu Ông không giải quyết sớm văn thư này, chúng tôi sẽ buộc phải sử dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật để yêu cầu cấp cao hơn sẽ xử lý cá nhân anh Minh và những vị lãnh đạo khác có liên quan của Công an Quận Hoàn Kiếm và CA TPHN.

Kính chào Ông!

Những công dân Việt Nam tham gia và ủng hộ các cuộc biểu tình yêu nước, phản đối Trung Quốc gây hấn tại biển Đông tại Hà Nội ký tên:

Nguyễn Huệ Chi

Phạm Duy Hiển

Nguyễn Nguyên Bình

Chu Hảo

Trần Nhương

Phạm Xuân Nguyên

Nguyễn Thị Hồng Ngát

Trần Kỳ Trung

Nguyễn Xuân Diện

Lê Dũng

Nguyễn Tiến Nam

Hoàng Cường

Đặng Bích Phượng

Advertisements

101 phản hồi to “219. Thư của những người tham gia & ủng hộ biểu tình gửi ông Giám đốc Công an Hà Nội”

 1. Ngô Minh said

  Tôi là Ngô Minh, nhà thơ, sông ở Huế,
  xin đoợc ký vào vào THƯ GỬI ÔNG GIÁM
  ĐỐC CÔNG AN HÀ NỘI VỀ VIỆC ĐẠP DÂN

 2. Khách said

  Cù huy hà Vũ nói công khai và đúng luật thì bị bắt bởi 2 bao cao su.CA đạp vào mặt dân thì lờ tịt-Hỏi rằng đất nước này của ai? Do ai? Vì ai?

 3. cam van 2011 said

  Bác Hồ đã nhận xét về công an Việt Nam (…Quần chúng là…)nên Minh đại uý chỉ có cái mũi để ngửi và cái mồm để ăn (khuyết tật)nên hai chi trước bám vào xe ,sử dụng hai chi sau là một hành động mang tính bản năng ,em cũng bị mấy con ….khuyển đuổi nên biết , BÁC nào gặp Minh đại uý hỏi xem có đúng không ?

 4. Quangsaungon said

  Khổ thân cho các nhà tri thức, Đại úy Minh không những không bị luận tội mà còn được lên quân hàm Thiếu tá. Xét cho cùng, Đại úy Minh cũng là nạn nhân thôi, không có vẹo gì đâu. Đồng bào biết đấy, Đại úy Minh không làm cái việc trái lương tâm đó thì không hoàn thành nhiệm vụ, không hoàn thành nhiệm vụ thì không tăng thêm “gạch”, đồng nghĩa với tăng quyền lợi. Lương đại úy công an trong thời buổi lạm phát này, xin thưa chỉ sống nổi 19 ngày thôi mà một tháng những 30 – 31 ngày cơ.
  Đại úy Minh không thể tiến thân bằng con đường học hành vì có mỗi Điều 1 trong “Năm điều […] Hồ dạy là “Yêu tổ quốc, yêu đồng bào” đại úy Minh đã không thuộc thì Đại úy Minh chỉ có thể tiến thân bằng con đường “lưu manh”.
  Nếu như “cú đạp vào mặt” lịch sử đó mà Đại úy Minh thực hiện vào mặt thằng Tàu đi lạc vào vùng chủ quyền Việt Nam thì có lẽ bây giờ Tàu Khựa đã chấp nhận đàm phán đa phương với chúng ta.

 5. buôn bán said

  tôi nghĩ ông Minh cũng chẳng thù oán gì người biểu tình, đây là một vở kịch vụng về…
  Một mặt giả vở đàn áp biểu tình để thể hiện với thằng anh Tung của rằng con cái em hư, giám chửi anh, em đánh nó như thế đấy, trong khi vẫn lẳng lặng sắm “đồ” để thằng anh mà quá đáng là rút đồ ra chơi anh luôn.
  Nếu muốn thể hiện như vậy, lý ra phải cho vài thằng quân xanh nhập vào đoàn biểu tình, rồi quân đỏ thoải mái mà đánh, rồi chụp hình quay phim, mà chứng tỏ với ông anh! Đằng này lại đánh bừa đi, chở về Mỹ Đình, hỏi han vở vẩn rồi thả về – Đúng là một vở kịch diễn vụng về quá, thằng anh Tung của nó biết tỏng, nó mà cáu lên, không “giả điếc” nữa lại mệt với nó chứ chả chơi à?

 6. Dân đen said

  BAO CHE
  Tất nhiên nói phải củ cải cũng nghe. Tôi nghĩ ai cũng tán thành và ủng hộ thư này của các vị nhân sỹ trí thức.

  Có điều xin nói rằng, bức thư này có một vài sơ suất nhỏ.
  * Như cách gọi tên, khi thì anh Minh, khi thì Minh trống không. Đề nghị gọi thẳng là “tên Minh”. Nếu tên này không đúng thì anh Đội phó an ninh đã lên tiếng cải chính lâu rồi.
  * Đây là “thư riêng” của một tập thể cá nhân công dân gởi một lãnh đạo ngành CA, hay “văn thư”?
  * “đề nghị Ông chỉ đạo xác minh thông tin trên, nếu đúng thì phải xử lý theo quy định của pháp luật, ..”: đã “đề nghị” thì phải đưa ra bàn bạc giữa hai bên. Tôi nghĩ ông Nhanh đã biết rõ rồi, cần gì chờ nhắc chỉ đạo xác minh, chỉ đạo cấp dưới xử lý theo thẩm quyền chắc cũng đã có rồi, chưa công khai đó thôi.

  Do đó, trên cơ sở thông tin, băng hình đã có, kiến nghị Khởi tố ngay vụ án “XÚC PHẠM CÔNG DÂN VIỆT NAM”, tiến hành điều tra cụ thê và họp báo công khai thông tin, ai đạp ai, chức vụ, nhiệm vụ cụ thể được giao, lý do đạp vô mặt là gì?

  Không lý do gì sinh viên Việt Nam ở nước ngoài bị 4 cảnh sát Mỹ sử dụng vũ lực quá mức để bắt giữ (do nghi ngờ sinh viên Hồ Quang Phương bị điên và cầm dao giết bạn cùng phòng) thì được nhà nước ta quan tâm gấp vạn lần hơn (sau đó ,tuy không khởi tố, nhưng vẫn được bồi thường 5 tỷ đồng). Trong khi CÔNG DÂN VIỆT NAM bị 3 công an + 2 thường phục cầm chặt 4 tay chân, hết đường phản kháng và đạp vào mặt, thì BAO CHE.

 7. Khách said

  Mieng nha quan co gang co thep ma.

  • Dân đen said

   NGƯỜI PHÁT NGÔN BNG
   Hôm nay (27/10), (03 ngày sau khi xem băng video), Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga cho biết dư luận Việt Nam hiện đang RẤT BẤT BÌNH trước THÔNG TIN về sự việc một số cảnh sát thành phố San Jose, Mỹ đã đánh đập dã man một sinh viên người Việt Nam đang học tập ở nước này.

   Trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam trước thông tin trên báo chí gần đây cho biết việc một số cảnh sát Mỹ đã sử dụng bạo lực khi bắt sinh viên Hồ Phương, bà Nga nói: “Hành động sử dụng bạo lực và lạm dụng quyền lực của cảnh sát là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC và cần phải bị xử lý NGHIÊM”.

   Bà Nga cũng cho hay, Bộ Ngoại giao đã chính thức CHỈ ĐẠO Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco xác minh rõ vụ việc và tiến hành các biện pháp bảo hộ lãnh sự cần thiết cho công dân Hồ Phương.

   Website báo San Jose Mercury News, Mỹ, hôm 24/10 đã cho công bố một đoạn video được ghi bằng điện thoại di động quay lại cảnh các sĩ quan cảnh sát ở thành phố San Jose, Mỹ, dùng dùi cui và súng bắn điện đánh đập dã man một sinh viên người Việt không tấc sắt trong tay. Vụ việc này đang làm dấy lên làn sống tức giận của cộng đồng người Việt ở San Jose về hành vi bạo lực của CẢNH SÁT MỸ.

 8. Nín said

  MINH BẠCH và CHÍNH DANH như thế thì:
  “Không có gì mới…”
  Các bác cứ chờ xem… và
  “Các đồng chí cứ thoải mái vô tư mà trao đổi,
  Đường lối đã có rồi…”
  Hề Hề Hề…

 9. thanhbinh said

  Rất đúng,đề nghị các anh viết dùm Sài Gòn thư với.Ở các nước tư bản không được dân chủ lắm trong trường hơp này vị bộ trưởng công an đã tự xin từ chức lâu rồi.Ở nước ta dân chủ gấp triệu lần thì “bộ” tứ trụ dễ xin từ chức lắm…ha ha…

 10. tungnm1505 said

  Xin phép không bị đàn áp khi đi biểu tình à?
  Xin phép không điều công an hộ tịch và tổ trưởng đến gây phiền nhiễu trước khi đi biểu tình à?
  Xin xử lý công an Minh còn đảng còn mình à?
  Tất cả 3 yêu cầu trên sẽ được giải quyết ngay lập tức, nhưng yêu cầu chồng đủ 1 triệu Mỹ kim ra nhé

  • ghet cong san said

   hahhahhaha ban. noi’ hay qua’. dung’ nhu* y’ minh`. con` […] Huynh` Tan’ ma~m hoi` xua thoi` VNCH toi’ ngay` lo bieu? chong’ che’ do^. bay gio` thi` ngoi` do’ im ru chi? […] nhu la` quan ta^m voi tinh` hinh` dat nuoc’ lam’ , neu’ ha(n’ that su*. yeu nuoc’ thi` mac du` co’ cong an di nua ha(n’ van~ bieu tinh` duoc ma`, kakakkaka hay la` ha(n’ so*. bi dap vao` ma(t nhu thang` CA ten Minh la`m . hoi xua canh sat’ VNCH de? cho ha(n’ tu* do bieu tinh` nen cu’ moi? thang’ la` thang`HTM cu’ xui’ sinh vien bieu? tinh`. con` bay gio` thi` ngoi` im ru dung’ la` dung` nghe nhung gi` cong san? noi’ ,ma` hay nhin` ky? nhung gi` cong san lam`?

 11. Chí Phèo said

  Không biết cái ban sang trọng hùng dũng dỏm có đọc những ý kiến của nhân dân để mà tu dưỡng cái lương tâm tối thiểu của chúng không nhỉ?.

 12. Nhan said

  Tôi mà nhưng công an Minh thi đâm đầu vào bãi phân trâu mà trốn thôi. Nhục quá! xấu hổ quá!.

 13. Khách said

  làm sao cs lại xử cs được? làm sao cs lại trừng trị cs được? các bác có mơ không đấy? csvn là đàn em của cs tàu, cả hai cs quyết tâm diệt bằng hết những kẻ đòi dân chủ dân quyền, đòi biển đòi đảo…

 14. Bạch Sỹ said

  Hành động trên của Minh không chỉ là là cú đạp vào mặt người yêu nước. Nếu ai phân tích kỹ thì sẽ thấy đó là một cú đạp vô hình thẳng vào mặt lãnh đạo Hà Nội. Nếu lãnh đạo Hà Nội không xử lý nghiêm, không khéo thiên hạ sẽ cho rằng chủ nào tớ nấy khi nhìn những hành động rất ư ngụy quân tử của Minh côn đồ mà cho rằng đó là hành động chung của công an Hà Nội bởi vì gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách! Mai kia,không khéo thiên hạ cho rằng lãnh đạo Hà Nội đồng dạng, cùng hạng người với Minh côn đồ! Hôm nay, Muốn làm người chính nhân quân tử hay ngụy quân tử cứ để cho lãnh đạo Hà Nội lựa chọn cho mình ! Nghìn năm sau, bia miệng thiên hạ vẫn còn, hãy đợi xem lãnh đạo Hà Nội quân pháp bất vị thân hay ngụy quân tử?

  • Dân đen said

   TÒA ÁN
   Tôi nghĩ đây là chuyện của Tòa, không phải chuyện xử lý nội bộ của lãnh đạo Hà Nội.

 15. tễu said

  có 1 bạn cho biết số đt nhà và đtdđ của tên ác ôn Minh trên trang này nhưng tôi gọi số bàn thì cứ đổ chuông mà không ai bắt máy còn số di động thì nó tắt nguồn rồi. tôi muốn gọi cho nó chỉ để nói 1 câu ngắn gọn “quân súc sinh”, ngắn thế thôi mà nó cũng chẳng dám để máy mà nghe. tôi hoàn toàn ủng hộ bức thư của các vị nhân sĩ trí thức, kính chúc các bác thật nhiều sức khỏe, luôn kiên cường trước những sự ngăn cản vô nhân tính của những thằng hèn mạt bán nước.
  còn bác có nick là nông dân ơi, cái khúc quay chậm lại là để mọi người thấy rõ hơn hành vi bỉ ổi của cái thằng Minh súc sinh kia thôi. clip đó chỉ có quay được 2 giây thôi (thì đã bị chúng nó xô đẩy đến nỗi không thể quay tiếp được?!)nhưng dù chỉ nửa đạp thôi thì thằng Minh đó cũng đủ để làm súc sinh rồi bác ạ, vì nó đã đạp vào mặt dân tộc, đạp vào mặt tất cả người dân Việt chúng ta.

 16. Nhiều năm nay dư luận luôn ủng hộ và cổ vũ những Hiệp sĩ săn bắt cướp, nay có cuộc đấu tranh mới mà Tân chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có lần nói: “một bầy sâu thì nước này sẽ mất”! Đại úy Minh chỉ là một CON SÂU ÁO XANH lộ liễu trong bầy sâu, và nhờ sức mạnh công chúng và truyền thông hiện đại, nên ai cũng thấy con sâu đó. Tôi đề xuất mỗi người dân hãy luôn là một HIỆP SĨ TÌM SÂU, VẠCH SÂU… để bảo đảm cho chúng không làm ô uế lực lượng CAND nhà nước ta, loại chúng khỏi đời sống xã hội, hoặc tự cải tạo nên người. Mỗi người, ai có máy cảnh ghi hình, điện thoại ghi hình, camerra bên nười, mỗi khi phát hiện con sâu nào làm trái 5 điều Bác dạy CAND, trái đạo lý con người, hãy ghi lại, đưa lên 1 trang hay nhiều trang web “TÌM SÂU”, điều tra công bố tội danh của con sâu đó, địa chỉ, điện thoại nơi ở, nơi làm việc, để tất cả đều nhận diện ra chúng, kiểm soát hành vi của chúng ở mọi nơi mọi lúc, mọi sự kiện. Bởi nếu con sâu nào đội danh áo xanh CAND để làm thuê cho phản động TQ, nhằm phá hoại nội bộ VN, hoặc vốn là lưu manh, tha hóa… thì nó phải bị trừng trị, cấp lãnh đạo nào của nó, như ông Nhanh cấp trên của đại úy Minh, nếu chẳng nhanh chóng có thái độ rõ ràng thì đó là đồng lõa với giặc (Tàu, hay Sâu). Trong kháng chiến chống xâm lược, dân là tai mắt của CA, ngày nay dân vẫn là tai mắt, nhưng sẽ là tai mắt để trông coi và phản ảnh xem CA đối với dân và phụng sự quốc gia thế nào. Vậy là nhân dân sẽ giám sát hoạt động của các cơ quan công quyền, chứ không để quyền giám sát rơi vào tay kẻ chống lại nhân dân. Hãy làm chủ mình, không thụ động nữa! Hãy phát huy sức mạnh xã hội và công nghệ truyền thông! Tôi hoàn toàn ủng hộ và hoan nghênh Kiến nghị rõ ràng dứt khoát của các trí thức tiêu biểu trong cuộc đấu tranh vì dân, vì nước này.

 17. ba noi tro said

  Can them nguoi cong an lam chet bac Tung. De nghi phai xu li triet de.
  Toi dong y ki ten.
  HOANG SA, TRUONG SA LA CUA VIET NAM
  PHAN DOI TRUNG QUOC XAM LUOC VA DANH GIET NGU DAN VIET NAM

 18. khách said

  “Dân tộc ta có một lòng yêu nước nồng nàn. Đó thực sự là một truyền thống quý báu. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước” (Trích lời Hồ Chí Minh)

 19. thuynguyen said

  CÔNG BẰNG VÀ LUẬT PHÁP PHẢI ĐƯỢC THỰC THI TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM NÀY
  thông qua việc xử lý đúng mức độ vi phạm của c.a minh .
  Hãy chờ xem chúng ta có được công bằng không- mặc dù Đức đã được cả phái đoàn đến tận cơ quan vận động.nhưng ít nhất cũng phải có một động thái xin lỗi tới Đức và công luận bằng văn bản.có như vậy thì chúng ta mới yên
  Nếu không …..

 20. thuynguyen said

  Ôi đọc cái thư này nhà cháu mát cả ruột cả gan,từ hôm Đức bị đạp vào mặt đến giờ ,mỗi khi nhà cháu bức xúc cái gì nhà cháu lại lại bảo:đạp cho cái bây giờ!
  bởi vì nghĩ chả ai kiện cháu ,vì đến như vụ có c.a minh kia cũng êm như ru,thì nhà cháu thế này, có mà túm được ối í.
  vậy mà c.a minh lại trả lời đt là do ghép ảnh,đúng là đồ………(bác nào điền vào chỗ trống giúp nhà cháu cái )
  không biết nhà cháu có được ký vào lá đơn kia không?nếu được nhà cháu ra tận nơi nhà cháu ký,nếu không được ,thì nhà cháu ủng hộ hoàn toàn kiến nghị của các bác.
  Nhà cháu cũng biết Đức là một người hiểu biết,hiền lành,cậu ấy nể bác bí thư chi bộ mà bỏ qua,nhưng công bằng và luật pháp phải hiện hữu trên cái đất nước này,thông qua việc xử c.a minh.hay là chỉ những người dân thấp cổ bé họng mới được áp dụng luật.
  tên nhà cháu là: huy hoàng-
  -trích ngang từ c.a mỹ đình

 21. Nguyen Van Sam said

  Là một công dân nước CNXH, chúng ta không chấp nhận nạn áp bức bóc lột được. Công an chỉ là lực lượng gìn giữ an ninh trật tự và được nhân dân trả lương và các chế độ đãi ngộ khác, họ không được phép trà đạp lên nhân dân. Dân là “Gốc”. Công an học trường gì mà bây giờ côn đồ vậy. Hãy cùng nhau lên tiếng bảo vệ chế độ CNXH một cách khoa học nhất. Đả đảo công an MInh. Đả đảo!

  • Hoàng Sa-VN said

   Ý tưởng sâu xa của bác thì tốt, nhưng theo tôi không nên tốn công nghiên cứu cách bảo vệ CNXH một cách khoa học nhất, vì điều này cũng giống như việc đánh nhau với cối xay gió đấy bác ạ.

   […]

   • MỘT CCB GIÀ said

    Giống như hô q.tâm x.dựng một xã hội công bằng văn minh (trên thể chế đ.tài!)
    nghe buồn cười, NGỨA TAI, LỘN RUỘT!

  • Mot nguoi Viet nam said

   Bác Nguyen Van Sam thật thà chất phác , Bác cứ như đang sống ở thập kỷ 60-70 vậy, , bác yêu lý tưởng một cách trong sáng – rất tốt . ai cũng đc như bác thì bây giờ Vn ta lên đến CSCN rồi ấy chứ lị . Có điều…các nhà chức trách hiện nay họ ko nghĩ thế đâu bác ah , nếu chế độ XHCN đúng nghĩa thì nó ko như thế này đâu bác , hoàn toàn khác xa lý tưởng chính thống của Mác-Lê và các nhà XHCN không tưởng châu Âu… Bây giờ nó không khác gì món “pí lù” hổ lốn chỉ còn mỗi cái “chuyên chính” là được xây dựng, củng cố ngày càng vững chắc và phát triển thôi bác ah . cho nên bác đùng bức xúc gì nhiều, CA là lực lượng bảo vệ chuyên chính mà bác…

   Hãy xem XHCN của Trung Hoa vĩ đại bây giờ thế nào ở đây :
   http://vn.news.yahoo.com/b%E1%BA%A1o-%C4%91%E1%BB%99ng-%E1%BB%9F-trung-qu%E1%BB%91c-v%C3%AC-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-b%C3%A1n-020100967.html
   Để xem Vn ta với TQ đúng là Anh Em , đ/c tốt ,”.. sao… giống nhau đến thế…”

 22. Maylinh said

  Nguoi dan phai kien nhan cho doi cong ly thoi, cha nhe su viec roi vao im lang.Dung luat sau 30 ngay moi het han tra loi don thu KN, chung ta phai cho thoi.

  • Dân đen said

   BÀY TỎ LO NGẠI
   Người phát ngôn Cơ quan Cảnh sát San Jose hôm qua tuyên bố cảnh sát đã vào cuộc để điều tra về vụ việc này, sau khi nhận được đoạn băng cho thấy ít nhất một sĩ quan cảnh sát đang hành hung sinh viên người Việt bằng dùi cui.

   Theo tin UPI, 4 cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ bắt giữ sinh viên Phuong Ho và đánh đập Phuong bằng dùi cui cùng súng phóng điện Taser đã bị tạm cho NGHỈ VIỆC trong khi chờ kết quả điều tra. Có tin, Thị trưởng, cảnh sát trưởng và quan chức hội đồng thành phố đã cùng BÀY TỎ LO NGẠI về hành động này và CAM KẾT tiến hành một cuộc điều tra công bằng.

   Video sinh viên Việt bị cảnh sát Mỹ đánh gây chấn động dư luận BÁO DÂN TRÍ http://dantri.com.vn/c36/s36-358304/Video-sinh-vien-Viet-bi-canh-sat-My-danh-gay-chan-dong-du-luan.htm

 23. Khách said

  Công lý phải được tôn trọng.Lẽ phải phải được bảo vệ.
  Tôi ủng hộ việc làm của các nhân sỹ đã có trách nhiệm trước Đất Nước,trước nhân dân Tôi săn sàng ký vào bức thư trên.

 24. Quan Vu said

  Đọc xong cái thư kiến nghị em thấy mát hết cả ruột gan Giờ em lại mong được thấy phản hồi của người đứng đầu cơ quan an ninh Thành phố Hà nội quá:)… Hy vọng, nó sẽ không phải là một hòn đá ném xuống ao bèo…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: